Chương 251 : Nhân vật thiết lập (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ba phải nói:”Trước mắt phát hiện nói dối tranh luận rất lớn, có nước Mỹ chuyên gia xưng phát hiện nói dối xác suất trúng đạt tới 96%, thậm chí trăm phần trăm. Nhưng là dựa theo Châu Âu nhà khoa học thí nghiệm, tại phòng thí nghiệm dưới điều kiện đối với người bình thường tiến hành phát hiện nói dối, hắn xác suất trúng chỉ có 64 - 71% trong lúc đó.”

Dùng mỹ đế làm thí dụ, mỹ đế rất nhiều chinh phục nhân viên tạm thời, như là cảnh sát, FBI cùng CIA, địa phương châu trọng yếu nhân viên tạm thời hàng năm hội tiến hành một lần phát hiện nói dối, có chút cương vị thậm chí nửa năm, ba tháng tiến hành một lần phát hiện nói dối.

Tư Mã Lạc nói:”Ta hi vọng quan toà có thể đồng ý phát hiện nói dối, phát hiện nói dối kết quả chỉ với tư cách tham khảo chứng cớ.”

Ba phải tiếp tục phản đối:”Tiểu mỹ tại bệnh viện tâm thần ở hai năm, hắn trạng thái tinh thần bản không thể cùng người bình thường tương đối, dùng phát hiện nói dối phương thức rất dễ dàng được ra sai lầm kết luận, ta phản đối kiểm phương đưa ra phát hiện nói dối yêu cầu.”

Số 1 quan toà:”Thực xin lỗi, bản toà án trước mắt còn không chuẩn bị phát hiện nói dối năng lực.”

Vậy làm sao tính toán?

Tư Mã Lạc đứng lên, bắt đầu phân phát sao chép kiện:”Đây là 519 giữa trưa tư liệu, có thể chứng minh tiểu mỹ nói tình hình thực tế, Ba Tùng cùng Tạ Lục tại nào đó quán rượu ghế lô ăn cơm. Có nhiều trọng bằng chứng phụ, điều thứ nhất là tiểu mỹ điện thoại thông tin ghi chép, cùng ngày buổi sáng liên lạc qua tửu lâu này. Điều thứ hai là tiểu mỹ bảo tồn tính tiền tốn hao bằng chứng. Điều thứ ba, phục vụ viên cùng lĩnh ban đám bọn họ căn cứ chính xác từ, chứng minh Ba Tùng thường xuyên quang lâm bản quán rượu. Điều thứ tư, Tạ Lục nhập cảnh ghi chép cho thấy ba năm trước đây 519 chín giờ sáng tại Băng Cốc nhập cảnh. Thứ năm đầu, tiểu trang trí làm ghi chép bổn thượng ghi lại, 519 cùng ngày chín giờ sáng, cùng lái xe đi sân bay tiếp Tạ Lục.”

Tư Mã Lạc:”Phản chứng Kim Lôi cung cấp 520 cùng ngày hội kiến Tạ Lục cùng Ba Tùng cái này một lời chứng.”

Ba phải Ba trái xem sao chép kiện bên cạnh nói:”Những tài liệu này chỉ có thể nói rõ Tạ Lục cùng ngày rất có thể cùng Ba Tùng cùng một chỗ tại tửu lâu này ăn cơm, căn bản không có ý nghĩa, đối với tiểu mỹ lời chứng không có bất kỳ phụ trợ chứng minh tác dụng.”

Tư Mã Lạc nói:”Thỉnh xem cuối cùng một phần, là tiểu mỹ lúc ấy bạn trai căn cứ chính xác từ, lúc ấy tiểu mỹ cùng bạn trai tại yêu đương trung. Tiểu mỹ bạn trai tỏ vẻ, có một lần tiểu mỹ cùng hắn nói qua Ba Tùng rất khủng bố. Bạn trai hỏi, cái gì khủng bố. Tiểu mỹ nói, ngươi biết Việt Nam đất đá trôi sao? Bạn trai nói, không biết. Tiểu mỹ cùng hắn nói, có một gia đình cản trở Việt Nam thi công đội tiến trình, bọn hắn tựu chế tạo đất đá trôi. Bạn trai rất kinh ngạc, ngươi không nên nói lung tung. Tiểu mỹ nói, không phải nói lung tung, mấy ngày hôm trước Đông Đường lão bản chạy đến Băng Cốc đến rồi, bọn hắn cùng một chỗ nghị luận xử lý như thế nào chuyện này. Bởi vì tiểu mỹ bạn trai hôm nay đã có thê nhi, hơn nữa gia đình mỹ mãn, cho nên chỉ là hẹn ước hắn đi ra hỏi mấy vấn đề, cũng không có đưa hắn thỉnh đến toà án đến. Nếu có cần có thể liên tuyến tiểu mỹ bạn trai.”

Ba trái:”Là có người hay không đón mua tiểu mỹ bạn trai đâu này?”

Số 1 quan toà nói:”Phần này lời chứng là toà án phái người cùng hắn tiếp xúc ghi chép, về phần trước kia hắn là hay không và những người khác có tiếp xúc, toà án không bảo đảm. Bản tịch cho rằng, theo những tài liệu này đến xem, tiểu mỹ theo lời có độ tin cậy rất cao.”

Ba trái nghiêng đầu thấp giọng:”Làm sao bây giờ?” Bình thường toà án sẽ đối với tiểu mỹ lời chứng còn nghi vấn, nhưng là Liệt Diễm toà án tựa hồ quyết định tin tưởng tiểu mỹ lời chứng.

Ba phải nhìn nhìn bên người ghế Lệnh Hồ Lan cùng Tào Vân:”Trước không nóng nảy.”

Sau một hồi, Số 1 quan toà hỏi:”Số 1 cùng Số 2 biện hộ tịch có không có vấn đề muốn hỏi chứng nhân?”


Tào Vân cử động ra tay, đứng lên, trầm tư một lát:”Chứng nhân, ngươi với tư cách tư nhân trợ lý tại Ba Tùng thủ hạ công tác bao lâu?”

Tiểu mỹ trả lời:”Ta 22 tuổi tốt nghiệp đại học, tiến vào Ba Tùng tập đoàn hành chính thư ký trưởng công tác, 23 tuổi trở thành Ba Tùng hành chính thư ký, năm đó trở thành tư nhân trợ lý.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi cho rằng ngươi trở thành tư nhân trợ lý là vì xinh đẹp, còn là vì năng lực?”

Tiểu mỹ trả lời:”Năng lực.”

Tào Vân nói:”Căn cứ của ta giải, ta không quá cho rằng lão bản sẽ cùng tư nhân trợ lý có trường kỳ quá mức thân mật quan hệ. Một khi vượt qua công tác quan hệ, hai người công tác quan hệ tựu khó có thể gắn bó. Chứng nhân, ngươi cùng Ba Tùng vượt qua công tác quan hệ mấy lần, là cái đó một năm?”

Tiểu mỹ thật lâu mới trả lời:”Hai lần, 25 tuổi thời điểm, chúng ta đi Thụy Sĩ đi công tác. Hậu ngay tại chỗ dừng lại du lịch ba ngày, vừa gặp lễ Giáng Sinh. Hắn đưa một phần rất quý trọng quà giáng sinh cho ta.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi biết hắn vỗ?”

Tiểu mỹ:”Thị (Vâng).”

Tào Vân:”Ngươi không có phản đối?”

Tư Mã Lạc nhắc nhở:”Có tư liệu, ăn ngay nói thật.” Trên màn hình đó có thể thấy được tiểu mỹ phải chăng phản đối.

Tiểu mỹ:”Không có.”

Tào Vân nói:”Ngươi biết Ba Tùng bà lớn đã từng là nàng tư nhân trợ lý sao? Ba Tùng 30 tuổi kết hôn, kết hôn đối tượng chính là tư nhân trợ lý.”

Tiểu mỹ:”Biết rõ.”

Tào Vân nói:”Ngươi sùng bái Ba Tùng sao?”

Tiểu mỹ:”Không.”


Tào Vân nói:”Căn cứ của ta giải, Ba Tùng chưa từng có đối với công ty công nhân, viên chức, nhân viên tạm thời có bất kỳ không bị kiềm chế hành vi. Sự khác biệt, Ba Tùng tập đoàn tổng bộ công nhân cũng biết Ba Tùng có một câu thường nói: thỏ không ăn cỏ gần hang. Mặt khác ngươi nói, ngươi đang ở đây hôn lễ cùng ngày vị hôn phu thu được phần cứng?”

Tiểu mỹ:”Đúng, chuyển phát nhanh đưa tiễn đạt.”

Tào Vân hỏi:”Làm sao ngươi biết là Ba Tùng làm?”

Tiểu mỹ:”Chỉ có tay cơ hắn cơ.”

Tào Vân hỏi:”Hắn tồn tại trong điện thoại di động?”

Tiểu mỹ:”Đúng.”

Tào Vân nói:”Tiểu mỹ, đối với một vị thường xuyên xuất ngoại người mà nói, trong điện thoại di động là rất không có khả năng còn có cái này trên màn hình. Hơn nữa mọi người có thể suy nghĩ một chút, Ba Tùng là thân phận gì, hắn vì cái gì làm chuyện như vậy? Mà lại không từ mà biệt, hắn chẳng lẽ không biết tiểu mỹ biết rõ hắn rất nhiều bí mật sao?”

Tào Vân nói:”Hai lần, từ chức hai ba năm trước hai lần, về sau hai người một mực không có vượt qua công tác quan hệ. Tại tiểu mỹ từ chức lúc, Ba Tùng lại thẹn quá hoá giận... Chẳng lẽ mọi người không biết là phần này lời chứng thân mình tựu có vấn đề sao? Tiểu mỹ bị từ hôn, bị khinh bỉ, thất tình, Ba Tùng lo lắng nàng trả thù. Đúng vậy tiểu mỹ nếu quả thật muốn trả thù, trực tiếp liên lạc kiểm sát trưởng là được rồi. Ba Tùng tại Băng Cốc có thế lực, nhưng là còn không có một tay che trời năng lượng.”

Tào Vân nói:”Như vậy đi, Tư Mã Lạc không phải yêu cầu phát hiện nói dối sao? Tuy nhiên toà án không có có điều kiện, nhưng là ta tin tưởng toà án có thể sáng tạo điều kiện, chúng ta tựu trắc một trắc rốt cuộc là chuyện gì xảy ra, ngươi có không có nói thật. Lại hoặc là, ta xin hưu đình, thỉnh Liệt Diễm toà án cùng ngươi trước bạn trai hiện giữ thê tử liên lạc, xem rốt cuộc là như thế nào một cái tình huống.”

Số 1 quan toà:”Tiểu mỹ, tại Liệt Diễm toà án tốt nhất nói thật, làm ngụy chứng hậu quả cực kỳ nghiêm trọng, không chỉ có ngươi có phiền toái, ngươi người thân cận cũng rất có thể sẽ có phiền toái.”

Tiểu mỹ bộc phát:”Ta nói ghế lô đối thoại đều thật sự.”

Tào Vân đề cao âm lượng hỏi:”Cái gì kia là giả hay sao? Trên màn hình cũng không phải Ba Tùng điện thoại quay chụp, mà là điện thoại di động của ngươi quay chụp đúng hay không?”

Tiểu mỹ không trả lời, bắt đầu kéo tóc, thoáng một tý thoáng một tý giống như chải đầu giống nhau từ trên xuống dưới lôi kéo tóc.

Tào Vân:”Tối hôm qua Lệnh Hồ luật sư cùng một vị gọi tiểu Hoa phu nhân tiến hành rồi điện thoại câu thông, phu nhân nói một cái tình yêu câu chuyện, tại đây ta miêu tả thoáng một tý cái này câu chuyện.”

Tiểu mỹ, tiểu bạch cùng tiểu Hoa là ba vị đại học đồng học, quan hệ rất tốt. Tiểu bạch tốt nghiệp về sau tiến vào thế giới 500 cường xí nghiệp, công tác cố gắng, rất được thưởng thức, bay lên tốc độ cực nhanh. Bởi vì tiểu bạch làm việc bề bộn, không có thời gian yêu đương, cho nên vẫn là độc thân trạng thái. Tại trở thành nghành quản lý kinh doanh, sự nghiệp tương đối ổn định hậu, tiểu bạch gia tăng rồi rất nhiều tư nhân kết giao thời gian, cũng cùng trước kia đồng học bằng hữu khôi phục liên lạc.


Tiểu mỹ dùng một ít thủ đoạn đã trở thành tiểu bạch bạn gái, nữ truy nam, rất đơn giản. Tiểu Hoa một mực ưa thích lấy tiểu bạch, thậm chí vì tiểu bạch, buông tha cho lương cao, tiến vào đồng nhất nhà công ty, tại tiểu tay không tan tầm làm. Bởi vì yêu, tiểu Hoa nhịn đau chúc phúc bọn hắn.

Đúng vậy khi bọn hắn trước khi kết hôn tịch, tiểu Hoa đoán mật mã mở ra bạn cùng phòng tiểu mỹ điện thoại, nhìn thấy tiểu mỹ bảo tồn trên màn hình. Nàng cho rằng tiểu bạch bị gạt, thực vì tiểu bạch không đáng. Tiểu Hoa thỉnh chuyển phát nhanh đem phần cứng đưa đến tiểu bạch trên tay.

Tiểu bạch thương tâm gần chết, tiểu Hoa bất ly bất khí, hai người sẽ thành thân thuộc.

Tào Vân nói:”Ba Tùng thật sự quan tâm ngươi, hắn cho rằng là bởi vì hắn làm cho ngươi không có lập gia đình. Thông qua Liệt Diễm thẩm tra, Ba Tùng hướng ngươi ở bệnh tâm thần viện hiến cho 500 vạn. Ta rất không hiểu, vì cái gì ngươi ngược lại sẽ oán hận Ba Tùng? Vì cái gì ngươi muốn đem sai lầm của mình áp đặt tại Ba Tùng trên người? Ba Tùng có phải là người tốt ta không biết, nhưng là tại chuyện này thượng, ta cho rằng ngươi làm vô cùng không đúng. Là ngươi quay chụp trên màn hình, là ngươi bảo tồn trên màn hình, ngươi bởi vì trên màn hình bị thương lại trách cứ Ba Tùng. Ta bản thân đối với cái này không hiểu.”

Tiểu mỹ cả giận nói:”Đúng vậy hắn đã đáp ứng, hắn Trứng Phục Sinh không trở về nhà, cũng là bởi vì chịu không được thê tử của mình. Hắn nói hắn cùng với thê tử ly hôn, cho nên ta mới... Ta không nghĩ tới, trở lại Băng Cốc hậu, hắn và ta nói, hắn còn có hài tử. Cho ta một khoản tiền, để cho ta đương làm Trứng Phục Sinh sự tình chưa từng có phát sinh qua. Ta có thể như thế nào lại dạng nì??”

Tư Mã Lạc nhắc nhở:”Chứng nhân, ân oán cá nhân cũng đừng có hơn nữa, trọng điểm là của ngươi lời chứng.”

Tiểu mỹ:”Ta thề, ta nói Tạ Lục cùng Ba Tùng ghế lô đối thoại đều thật sự.”

Tào Vân nói:”Xét thấy chứng nhân nhân phẩm, ta đề nghị toà án không tiếp thu chứng nhân căn cứ chính xác từ.”

Tư Mã Lạc nói:”Lời chứng cùng nhân phẩm không quan hệ.”

Tào Vân nói:”Không quan hệ? Quan hệ lớn rồi, nàng một mực sinh hoạt tại chính mình lập trong khi nói dối. Sự thật chứng minh, Ba Tùng không có đối với không dậy nổi nàng, nàng như cũ muốn duy trì chính mình căn cứ chính xác từ, hãm Ba Tùng vào chỗ chết. Mục đích đâu này? Vì chính nghĩa sao? Vẫn có người cho tiền? Hoặc là, nàng tiềm thức tin tưởng là Ba Tùng đưa đến nàng bi kịch phát sinh. Chứng nhân, ngươi bây giờ trả lời ta, là cái gì đem ra sử dụng ngươi đi tới chỉ chứng nhận Ba Tùng?”

“Ta không biết.” Tiểu mỹ hai tay trảo tóc:”Ta không biết, ta không biết...” Đột nhiên táo bạo tại trên thân thể nắm, bắt loạn, hai tay giơ lên, xem Tào Vân, ánh mắt rất ai oán lại điên cuồng:”Tiểu bạch... Tiểu bạch...”

“Cảnh vệ.” Tào Vân lui về phía sau.

Tại tiểu mỹ bắt được Tào Vân trước kia, cảnh vệ chặn đường cùng đã khống chế tiểu mỹ, nhìn xem tiểu mỹ trên mặt đất gào thét, Tào Vân xem Tư Mã Lạc:”Đại ca, nàng là thực sự bệnh tâm thần.”

Điểm ấy Tào Vân tại tối hôm qua tựu đã biết, cho nên Lệnh Hồ Lan mới có thể nghĩ biện pháp cùng tiểu Hoa liên lạc. Một người bình thường làm sao có thể đem mình vây ở bệnh viện tâm thần lâu như vậy? Tại phân tích Liệt Diễm toà án tư liệu, Tào Vân Logic suy luận cho rằng, tiểu mỹ người nhà theo tiểu mỹ, lập một cái nói dối, lại để cho tiểu mỹ ở lại bệnh viện tâm thần tiếp nhận trị liệu. Tiểu mỹ chậm rãi tin cái này nói dối, bệnh tình cũng nhận được khống chế.

Nương theo lấy Tào Vân vạch khả nghi nơi, tiểu mỹ nhớ lại chân thật tình huống, khó có thể tiếp nhận nàng một lần nữa phát bệnh.


Cái kia tiểu mỹ theo lời ghế lô lời chứng là thật là giả đâu này?

Tiểu mỹ bệnh tình tìm được khống chế, nàng bình thường trí nhớ đều tồn tại, chỉ có điều bóp méo trong đó một bộ phận sự thật. Tiểu mỹ rất có thể nói rất đúng lời nói thật, tựu tiểu mỹ vừa rồi biểu đạt đến xem, trừ phi có người làm cho nàng thuộc lời kịch, nếu không ghế lô đối thoại thật sự. Tăng thêm tiểu mỹ trước bạn trai căn cứ chính xác từ...

Một khi lời chứng ngồi thực, Tạ Lục tựu không khả năng lại xoay người. Cho nên phải làm mất tiểu mỹ nhân vật thiết lập. Tào Vân rất do dự, tối hôm qua cùng Lệnh Hồ Lan đối với cái này sự tình tiến hành rồi phân tích. Tào Vân cho rằng, chỉ cần không vạch trần nói dối, chỉ cần làm cho nàng lưu tại gia tộc, tiểu mỹ có khả năng giống như người bình thường đồng dạng cuộc sống. Lệnh Hồ Lan cho rằng, tiểu mỹ một khi ra tòa làm chứng, tất nhiên sẽ kinh động tư pháp nghành, rời đi Liệt Diễm toà án hậu không biết thanh tĩnh. Chân tướng sớm muộn sẽ bị điều tra ra được. Sai tựu sai tại nàng không nên tới Liệt Diễm toà án, sai tựu sai tại màn ảnh đem nàng xếp vào chứng nhân danh sách.

Chân thật câu chuyện là, tiểu mỹ người nhà cùng hắn cây mơ vì phối hợp trị liệu, thống nhất đường kính. Vốn là thấy hắn bệnh tình ổn định, có thể xuất viện. Không nghĩ tới màn ảnh phái người lẻn vào bệnh viện, cùng tiểu mỹ tiến hành rồi câu thông, đã lấy được cực lớn thu hoạch. Màn ảnh cũng không có điều tra tiểu mỹ câu chuyện, hắn thật cao hứng cầm bắt được mấu chốt lời chứng, hơn nữa tại sau đó không lâu, đem tiểu mỹ lén ra bệnh viện tâm thần, đưa đến Liệt Diễm toà án căn cứ chính xác người trên danh sách.

Một vị thành công người trên cơ bản rất không có khả năng là một vị không hề ưu điểm ác ôn. Trên thực tế, thành công nhân sĩ trong lúc đó có rất nhiều giống nhau điểm. Trừ phi là X hậu đại. Tựu Tào Vân nhận thức thành công nhân sĩ, nghe nói qua tác phong không tốt, ác độc, keo kiệt, nhưng là không có nghe nói đúng hội đối với bên cạnh mình nhân viên công tác ra tay.

Đương nhiên, Ba Tùng có khả năng là ngoại lệ, hắn chính là một ác ôn. Cái kia vấn đề đến. Vấn đề thứ nhất phía trước nói, vì cái gì Ba Tùng cùng với tiểu mỹ đồng quy vu tận đâu này? Chỉ cần tiểu mỹ đem phần cứng cho hấp thụ ánh sáng, Ba Tùng tổn thất khẳng định càng lớn. Vấn đề thứ hai, Ba Tùng nếu là một cái rõ đầu rõ đuôi hỗn đãn, đã biết rõ tiểu mỹ tinh tường chính mình trải qua bao nhiêu chuyện xấu, vì cái gì tại đắc tội tiểu mỹ dưới tình huống, còn không tiêu diệt miệng của nàng đâu này?

Tại đến Liệt Diễm toà án trước kia, Tào Vân thẩm tra qua Ba Tùng tập đoàn tổng bộ tình huống. Phát hiện như là hành chính thư ký trưởng, như là Ba Tùng lái xe, cao tầng bảo vệ. Cùng tập đoàn cao tầng có trực tiếp quan hệ nghành cùng công nhân, nhân sự thay đổi tỉ lệ phi thường thấp. Hơn nữa Ba Tùng tập đoàn tổng bộ lợi phúc rõ ràng sống khá giả công ty con lợi phúc. Ba Tùng thật là đắc công nhân tâm lão bản.

...

Tiểu mỹ là Tư Mã Lạc trong tay một trương tấm vương bài, Tư Mã Lạc tự nhiên vô pháp tiếp nhận đã bị Tào Vân làm mất tiểu mỹ nhân vật thiết lập. Tư Mã Lạc tại tiểu mỹ bị dẫn cách, toà án khôi phục trật tự hậu, đầu tiên mở miệng:”Ta thỉnh quan toà chú ý hạch tâm trọng điểm, tiểu mỹ nâng lên 519 Tạ Lục cùng Ba Tùng gặp, còn có gặp nội dung, thuộc về rất khách quan một loại trần thuật. Hơn nữa có đại lượng phụ trợ chứng cớ nói rõ tiểu mỹ trần thuật tin cậy tính. Không thể bởi vì tiểu mỹ trạng thái tinh thần, tựu không nhận, chối bỏ nàng theo lời hết thảy. Nếu như Liệt Diễm toà án là bình thường toà án, tiểu mỹ hai năm bệnh tâm thần sử, thậm chí không có ra tòa tư cách. Cho nên tại đây, ta muốn xin toà án tiếp nhận tiểu mỹ hạch tâm lời chứng.”

Tào Vân:”Quan tố cáo càn quấy, sự thật đã muốn bày ở trước mặt, còn muốn cầu toà án tiếp nhận hạch tâm lời chứng, cái này chỉ do cường đạo lý luận.”

Tư Mã Lạc nói:”Không, mọi người không cần phải bỏ qua tiểu mỹ trước bạn trai cung cấp chứng cứ, khi đó tiểu mỹ cùng hắn tình yêu cuồng nhiệt, tiểu mỹ rất khỏe mạnh.”

Tào Vân:”Nếu như là như vậy, nàng trước bạn trai chính là hạch tâm chứng nhân, nên ra tòa tiếp nhận chất vấn. Chúng ta không rõ ràng lắm có cái gì bối cảnh câu chuyện, nhưng là dùng màn ảnh năng lực, muốn tạo ra một ít chứng cớ cũng không khó. Ta xin toà án cân nhắc khách quan lý do, bỏ qua tiểu mỹ cung cấp bất cứ chứng cớ gì cùng lời chứng.”

Số 1 quan toà:”Cân nhắc đến khách quan nhân tố, đặc biệt là tiểu mỹ tồn tại rất sâu tâm cơ, cho nên hắn lời chứng không thể trở thành hiện lên đường chứng nhận cung cấp. Chỉ có thể với tư cách tham khảo chứng cớ cùng ưu thế chứng cớ.”

Ưu thế chứng cớ là dân sự mới có từ, bất quá Liệt Diễm toà án cũng không phải là bình thường toà án, tại đây quy tắc là nghi tội theo có.

Số 1 quan toà có kết luận hậu, Tư Mã Lạc cũng không nóng nảy, ngồi xuống uống nước điều chỉnh tâm tính, hậu nói:”Xin vị thứ ba chứng nhân Lam Vân ra tòa.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 251 : Nhân vật thiết lập (3 năm trước)

Review Chương 251 : Nhân vật thiết lập (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 251 : Nhân vật thiết lập (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


398 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ