Chương 250 : Hỏa lực toàn bộ triển khai (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Kim Lôi bị hỏi khó rồi, rất lâu hậu nói:”Ta không biết lúc ấy nghĩ như thế nào.”

“Ngươi không biết? Ngươi giết qua người sao? Ngươi không có giết qua người, tại lần đầu tiên giết người thời điểm, ngươi không biết mình nghĩ như thế nào?” Tào Vân chất vấn:”Có phải là lão thái thái lại nhiều lần cự tuyệt ngươi, cho ngươi trong cơn giận dữ. Chính mình một cái đường đường công ty lớn tổng giám đốc, tạm nhân nhượng vì lợi ích toàn cục, khai ra giá cao, lại nói phục không được một cái Hai lúa. Có phải là?”

“Không phải.”

Tào Vân:”Có phải là thổ lí thổ khí lão thái bà một chút mặt mũi cũng không cho ngươi? Ngươi có phải hay không rất căm tức, tại có lựa chọn dưới tình huống lựa chọn giết người.”

“Không phải, không phải.”

Tào Vân ngón tay Kim Lôi:”Ba Tùng cùng Tạ Lục căn bản vốn cũng không phải là hung thủ, chính thức muốn giết người chính là ngươi, có phải là?”

Kim Lôi phát điên quát:”Ta không có, ta không biết cái này đầu pháp luật.”

“Ngươi nói dối.” Tào Vân nói:”Ngươi không chỉ có đối với Việt quan viên’ Công hội’, hơn nữa thủ hạ còn có một bảo vệ bộ, chuyên môn phụ trách xử lý công trình tiến triển trung gặp phải hộ bị cưỡng chế. Hiện tại ngươi nói cho ta biết, ngươi không hiểu pháp luật? XX, pháp luật đều bị ngươi đùa chơi chết biết không? Ngươi thông qua pháp luật bao nhiêu lần giá thấp mua sắm tư nhân thổ địa?”

Tào Vân:”Đường cao tốc cùng cầu xây dựng thi công, liên quan đến đến rất nhiều tư nhân thổ địa thu mua vấn đề. Căn cứ ngươi công ty báo biểu, ngươi đền bù tổn thất cho tư nhân bồi thường khoản, xa xa thấp hơn mặt khác đồng hành nghiệp công ty. Một mẫu ruộng, hai vạn nguyên, ngươi cho 500, lý do là đồng ruộng bị ô nhiễm. Bị cái gì ô nhiễm rồi? Một cỗ bốc xếp và vận chuyển hóa học chất lỏng chính là xe tải đêm khuya lật úp, hóa học chất lỏng tiết lộ, chảy vào đồng ruộng tưới tiêu nước kênh mương, làm cho hơn một ngàn mẫu đồng ruộng đã bị trọng độ ô nhiễm, trong vòng mười năm vô pháp gieo trồng hoa mầu. Ngươi giả mù sa mưa làm người lương thiện, đem thổ địa ra mua, một năm sau tựu biến thành một đầu đường cao tốc.”

Tào Vân:”Ngươi bây giờ cùng ta nói không hiểu pháp luật? Ngươi hoàn toàn có thể tránh cho người chết, ngươi không có! Kim Tuấn là mắt bị mù, cho ngươi đương làm chứng nhân, ngươi mới được là nên vậy ngồi ở bị cáo tịch người trên.”

Tào Vân:”Ngươi đang ở đây giết người về sau, không có đương làm hồi sự. Về sau phát hiện là Kim Tuấn gia thuộc người nhà, ngươi thuận theo tự nhiên đem hai cái lão bản kéo xuống nước. Bọn hắn cũng không biết Việt Nam pháp luật. Ngươi bây giờ tại toà án thượng biểu hiện ra vì người nhà hùng hồn chịu chết, hơn nữa thẹn với lão bản... Ngươi thực nói thật? Ngươi chết còn không sợ, vì cái gì không dám nói lời nói thật đâu này? Ngươi là lo lắng, Kim Tuấn biết rõ sự thật này về sau, sẽ đối với ngươi cái này thủ phạm triển khai trả thù. Đúng vậy, Kim Lôi, ngươi căn bản không phải chó má chứng nhân, ngươi mới được là thủ phạm.”

Tào Vân bão tố giống nhau hỏa lực toàn bộ triển khai hậu, cảm giác có chút thiếu dưỡng, hít sâu, chậm rì rì trở lại biện hộ tịch, tiếp nhận Lệnh Hồ Lan đưa tới nước, mãnh liệt uống một ngụm, hậu nói:”Chứng nhân, mời về đáp. Mục đích của ngươi là không phải là muốn giết chết lão thái thái? Muốn nói thật ah, nói thật ít nhất Liệt Diễm toà án hội bảo vệ ngươi người nhà.”


Kim Lôi thật lâu hậu mới mở miệng, thần sắc ảm đạm:”Đúng vậy! Ta quả thật có giết lòng của nàng. Bất quá ta thật không biết có cái này đầu pháp luật.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Vì cái gì?”

Kim Lôi nói:”Thái độ của nàng rất ác liệt, ta không rõ, vì cái gì một vị bình thường thôn phụ có lớn như vậy tính tình, thậm chí còn thả chó cắn bị thương người của ta.”

Tào Vân nói:”Ngươi mở bao nhiêu tiền?”

Kim Lôi:”...”

Tào Vân:”Nói đi.”

Kim Lôi:”Thấp hơn giá thị trường đại khái 50%. Người của ta đem nàng gà giết, ném ở phòng ở cửa ra vào. Ta cho rằng nàng sợ sẽ. Ngày hôm sau đi bái phỏng, chuẩn bị cho nàng một cái giá thị trường, nàng có bậc thang, lại lo lắng hãi hùng, nên vậy sẽ đem địa sản nhường lại. Không nghĩ tới, nàng một mở cửa, tựu giội ta một thân máu chó, hơn nữa chỉa vào người của ta mắng không ngừng. Ta nghe không hiểu cái kia thổ ngữ, nhưng là ta rất tức giận.”

Kim Lôi:”Tại lúc ấy ta liền cho muốn lộng chết nàng, ngày hôm sau bắt đầu hạ mưa to, ta liền nghĩ đến đất đá trôi diệu kế. Nhưng là ta thật không biết có cái này đầu pháp luật.”

Tào Vân hỏi:”Nếu như ngươi biết có cái này đầu pháp luật, ngươi hội sẽ không bỏ qua nàng? Nhắc nhở một câu, phụ tá của ngươi đã ở chứng nhân liệt biểu ở bên trong, hắn bây giờ đang ở gian phòng của mình, không biết ngươi nói gì đó.”

Kim Lôi trả lời:”Cho dù biết rõ, ta cũng sẽ không bỏ qua nàng, không ai có thể đối với ta như vậy, còn là một gã lão thôn phụ.”

Tào Vân gật gật đầu:”Cảm ơn... Đúng rồi, ta vừa rồi lầm rồi, Việt Nam không có cái này đầu pháp luật.”

Tất cả mọi người cùng một chỗ xem Tào Vân, ngay nghe hiểu được Anh ngữ cảnh vệ đều nhìn qua, Tào Vân một buông tay:”Ba quốc gia pháp luật a, tính sai thật là bình thường, ta kịp thời thừa nhận sai lầm, không có tạo thành tổn thất.”


Ba trái rèn sắt khi còn nóng:”Quan toà đại nhân, hiện tại sự thật rất rõ ràng, đất đá trôi chỉ do Kim Lôi cá nhân hành vi. Chỉ có điều Ba Tùng cùng Tạ Lục là lão bản, bọn hắn bởi vì lợi ích bị Kim Lôi liên lụy đến trên một cái thuyền. Hai vị lão bản chưa từng có yêu cầu cùng ám chỉ Kim Lôi sát hại lão thôn phụ, là Kim Lôi bởi vì đối với lão thôn phụ oán hận, cho nên mới mượn công ty lợi ích động thủ.”

Tư Mã Lạc nói:”Phản đối, tuy nhiên khách quan tồn tại Kim Lôi đối với người chết có ân oán cá nhân. Nhưng là cũng là tại Ba Tùng cùng Tạ Lục ám chỉ cổ vũ phía dưới, mới phát sinh cuối cùng bi kịch.”

Tào Vân không đồng ý:”Ta là lão bản, ngươi Tư Mã Lạc là lái xe, ta đuổi thời gian đi ký hiệp nghị. Trên đường có một tên hán tử say nằm trên mặt đất, ta không nói gì, Tư Mã Lạc trực tiếp đem xe khai mở tới. Hiện tại Tư Mã Lạc ngươi nói, vì công ty lợi ích, cho nên mới nghiền áp hán tử say. Đây là cái gì đạo lý?”

Tư Mã Lạc nói:”Thỉnh mọi người không nên gấp gáp, nếu như không có vấn đề, ta muốn gọi đến vị kế tiếp chứng nhân?”

...

Vị kế tiếp chứng nhân tên gọi tiểu mỹ, năm nay 30 tuổi, nàng đã từng là Ba Tùng tư nhân trợ lý. Ba Tùng ưa thích trợ giúp đã kết hôn con gái, tại hắn sau khi kết hôn, Ba Tùng đối với hắn càng có không an phận chi muốn. Vốn a, lão bản cần chính là công nhân sứ mạng. Nhưng là tiểu mỹ trượng phu là một vị rất xuất sắc người trẻ tuổi, tiểu mỹ cân nhắc phía dưới phản bội Ba Tùng, không chỉ có không đáp ứng Ba Tùng trợ giúp yêu cầu, nhưng lại đưa ra đơn xin từ chức.

Từ chức cùng ngày, Ba Tùng tức giận phi thường, với tư cách một vị người thượng nhân, bị một người tuổi còn trẻ so xuống dưới, lại để cho hắn phi thường mất hứng. Vì vậy sai người khi bọn hắn kết hôn cùng ngày, đưa một cái phần cứng cho tiểu mỹ vị hôn phu, bên trong là tiểu mỹ cùng hắn một ít’ Tư liệu’. Kết quả như Ba Tùng suy nghĩ, hôn lễ hủy bỏ, tiểu mỹ mất đi công tác, mất đi tình yêu, bị chẩn đoán là hậm hực cùng rất nhiều bệnh tâm thần, bị người nhà tiếp trở về gia tộc, tại gia tộc bệnh tâm thần trong nội viện an dưỡng.

Tư Mã Lạc dựa theo chương trình hỏi thăm, nói rõ tiểu mỹ tình huống, hậu hỏi:”Chứng nhân, ba năm trước đây 214 đến 520 trong lúc, ngươi ở đâu ở phía trong công tác?”

Tiểu mỹ trả lời:”Ta là Ba Tùng tư nhân trợ lý.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Ngươi biết Việt Nam đất đá trôi sự tình sao?”

Tiểu mỹ:”Biết rõ.”

Tư Mã Lạc:”Giới thiệu xuống.”


Tiểu mỹ:”Trung tuần tháng năm một bầu trời buổi trưa, cụ thể có một ngày ta quên. Ba Tùng tại nhận được một cú điện thoại hậu liên hệ rồi Tạ Lục, nói Việt Nam bên kia đã xảy ra chuyện, nếu như Tạ Lục có rảnh, tốt nhất đến Băng Cốc một chuyến. Cúp điện thoại hậu, ta đưa lên nước trà hỏi xảy ra chuyện gì, hắn nói Việt Nam bên kia tử bốn người không phải người bình thường.”

Tiểu mỹ:”Ta an ủi nói, đất đá trôi là thiên tai, ai cũng không có biện pháp. Ba Tùng nói, biết rõ vì cái gì thích ngươi sao? Bởi vì ngươi đơn thuần. Giữa trưa ngày thứ hai, Ba Tùng thỉnh Tạ Lục tại nào đó tiệm rượu ghế lô ăn cơm, ngay cả ta cũng bị đuổi ra đến. Trên đường ta đưa tiễn một cái trọng yếu điện thoại đi vào, nghe hậu, Ba Tùng để cho ta cắt bỏ xì gà. Ta đi một bên cắt bỏ xì gà, Ba Tùng đối với Tạ Lục nói, Kim Tuấn tính toán một nhân vật, cũng không coi vào đâu rất giỏi người, hắn muốn tích cực chúng ta cũng đừng khách khí.”

Tiểu mỹ:”Tạ Lục nói, cái gì là hắn tích cực chúng ta mới không khách khí? Cao Nham có câu tục ngữ, nhổ cỏ không trừ gốc, gió xuân thổi có phong, ngươi như vậy không quả quyết, đem vận mệnh nắm giữ ở trên tay người khác, sớm muộn sẽ hối hận. Ba Tùng nói: ta cùng đại ca ngươi không giống với, việc buôn bán của ta chủ yếu Thái Việt hai nước, giết Kim Tuấn là hạ hạ sách.”

Tiểu mỹ:”Tạ Lục nói: ngươi có thể đối phó đi qua sao? Ba Tùng nói: Kim Tuấn người này thiếu khuyết quyết đoán, chỉ cần không bị bắt được cái đuôi, hắn muốn đụng đến ta, cũng muốn cân nhắc cân nhắc. Tin tưởng ta, đem bờ mông lau sạch sẽ, chỉ cần hắn không có chứng cớ, tựu nhảy không đi nơi nào. Tạ Lục rất bất mãn, ngươi cái này thái độ, để cho ta đối với hợp tác có chút bận tâm. Ngươi nói trước đi hộ gia đình là dân chúng bình thường, không có việc gì, người đã chết hậu biến thành Kim Tuấn gia thuộc người nhà, ngươi còn nói không có việc gì. Cái gì mới tính toán có việc?”

Tiểu mỹ:”Ba Tùng mất hứng, Tạ đại ca ngươi là không tin ta? Tạ Lục nói: ta liền cho là không tin, thông gia mặt bao nhiêu người cũng không biết, ngay chủ nhà thân phận đều không tra rõ ràng, tựu dám để cho thủ hạ giết người. Ba Tùng: Tạ đại ca, lúc ấy đúng vậy ngươi đưa ra diệu kế, ám chỉ Kim Lôi, còn nói ai cũng phát hiện không được sơ hở. Tạ Lục: ai phát hiện sơ hở? Ta bày mưu tính kế là giải quyết vấn đề, ngươi nhưng không có điều tra rõ ràng. Hiện tại ngươi tốt nhất nghe ta, diệt trừ Kim Tuấn, xong hết mọi chuyện.”

Tiểu mỹ:”Hai người cãi lộn thanh âm càng lúc càng lớn, ta liền cho bề bộn khuyên giải, đưa lên xì gà nói, hai vị tổng giám đốc cũng là vì sinh ý, sinh ý cùng tắc chính là cùng thắng. Hai người không nói chuyện, Ba Tùng để cho ta đi ra ngoài giúp hắn mua bao thuốc. Ta rời đi đóng cửa thời điểm, nghe thấy Ba Tùng nói: Tạ đại ca, chúng ta có lẽ hay là lạnh yên tĩnh một chút, trước kế hoạch hạ như thế nào lau sạch sẽ bờ mông.”

Tư Mã Lạc:”Ta tạm thời không có vấn đề.”

Ba trái đứng lên:”Chứng nhân, theo ta được biết, ngươi rời đi ba thị tập đoàn đã muốn hai năm, hai năm qua đều ở tại chính mình quê quán bệnh tâm thần trong nội viện, nghe nói tâm tình cùng tinh thần đều phi thường không ổn định, tự sát cùng tự mình hại mình không ít hơn ba lượt.”

Tư Mã Lạc hỏi lại:”Xin hỏi ba trái luật sư là như thế nào tìm được tin tức này hay sao?”

Ba trái nói:”Ba tổng rất quan tâm tiểu mỹ tiểu thư khỏe mạnh, cho nên cùng tiểu mỹ y sĩ trưởng giữ vững nhất định liên lạc. Ta cho rằng lại để cho một vị bệnh tâm thần người làm chứng thật sự có chút hoang đường. Căn cứ tiểu mỹ y sĩ trưởng theo như lời, tiểu mỹ bệnh là không thể nào chữa cho tốt, hoặc là điên điên khùng khùng, vừa khóc lại náo, hoặc là một người ngồi nói cái gì cũng không nói cả ngày.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Ba tổng có hay không biết rõ, tiểu mỹ y sĩ trưởng là tiểu mỹ thanh mai trúc mã đâu này?”

Ba trái sững sờ:”Ừm?”


Tư Mã Lạc nói:”Tiểu mỹ biết rõ Ba Tùng sẽ không bỏ qua chính mình, chỉ có thể giả ngây giả dại, người nhà đưa tiễn nàng đến lão gia bệnh tâm thần viện. Nàng y sĩ trưởng là tiểu mỹ mười lăm năm hàng xóm, chín năm đồng học cùng phát tiểu ( bạn chơi với nhau từ hồi mặc quần thủng đít ). Vốn là ba tổng mỗi tháng hội’ Quan tâm’ hai lần, về sau phát triển đến hai tháng quan tâm một lần, cuối cùng nửa năm không còn có gọi điện thoại tới. Ngày hôm qua ta cùng tiểu mỹ hàn huyên một hồi, tại tiểu mỹ nhậm chức Ba Tùng tư nhân trợ lý trong lúc, Ba Tùng đúng vậy làm rất nhiều chuyện xấu, khó trách như vậy quan tâm tiểu mỹ tình huống. Cái này cũng phản chứng tiểu mỹ lời chứng, Tạ Lục nói Ba Tùng không quả quyết, có may mắn tâm lý. Nếu như nghe Tạ Lục mà nói, ba năm trước đây đem Kim Tuấn giết, phỏng chừng cũng không có chuyện ngày hôm nay.”

Ba phải đứng lên:”Vừa rồi tiểu mỹ chứng nhân nói rất rõ ràng, nàng cùng Ba Tùng trong lúc đó tồn tại có vô pháp điều hòa thù hận. Ta không phủ nhận cũng không thừa nhận Ba Tùng là không phải là người như thế, nhưng là tiểu mỹ cho rằng Ba Tùng là một cái siêu cấp lớn bại hoại. Ta hỏi thăm vấn đề, tiểu mỹ lời chứng có độ tin cậy cao bao nhiêu?”

Tư Mã Lạc nói:”Vì cái gì ta sẽ tại Liệt Diễm toà án, cũng bởi vì rất nhiều chứng cớ đều là người làm bằng cớ, rất nhiều chân tướng bị che dấu. Ta cho rằng Liệt Diễm toà án có hành vi của mình chuẩn tắc. Ở chỗ này ta xin phát hiện nói dối, đối với tiểu mỹ phát hiện nói dối.”

Phát hiện nói dối có hai chủng nhận thức, một loại cho rằng xác suất trúng vô pháp đến trình độ nhất định, không thể tin. Một loại cho rằng có thể áp dụng phát hiện nói dối.

Rất nhiều người không biết, tại dân sự tranh cãi trung đã muốn xuất hiện phát hiện nói dối, đặc biệt là mượn tiền tranh cãi trung.

Dựa theo Cao Nham pháp luật quy định, phát hiện nói dối là cảnh sát điều tra một loại phụ trợ thủ đoạn, không thể làm làm bằng cớ. Thì nói cảnh sát có thể dùng phát hiện nói dối đến phân biệt ngươi là hay không nói dối, nhưng là kết quả này chỉ là manh mối, không phải chứng cớ. Tại toà án thượng, hình sự án trung trước mắt còn chưa có quan toà đồng ý phát hiện nói dối.

Tại dân sự tranh cãi ở bên trong, đặc biệt là mượn tiền tranh cãi ở bên trong, nguyên cáo hoặc là bị cáo có thể xin phát hiện nói dối, nhưng là có thể hay không bị phê chuẩn muốn xem quan toà quyết định sau cùng. Mặt khác, nếu như nguyên cáo yêu cầu phát hiện nói dối, quan toà đồng ý xin, bị cáo cự tuyệt phát hiện nói dối, kết quả này có thể biến thành nguyên cáo ưu thế chứng cớ, nhưng không phải tử chứng nhận.

Hiện thực án lệ trung đã có dân sự phát hiện nói dối chuyển biến phán quyết án lệ. Dân sự cùng hình sự có rất lớn bất đồng, dân sự trọng tài trung quan toà tác dụng cực kỳ trọng yếu, một thân phẩm, danh dự các phương diện chỉ tiêu yêu cầu đều phi thường cao. Hình sự không có chứng cớ xác thực chính là vô tội, dân sự không có chứng cớ xác thực, còn có ưu thế chứng cớ, còn có sự có thể xảy ra chứng cớ đám thuyết pháp.

Không quá khẳng định ngươi biển thủ làm, nhưng là đại bộ phận chứng cớ cảm thấy không phải ngươi làm, ngươi tựu có được ưu thế chứng cớ cùng sự có thể xảy ra chứng cớ, vì vậy cuối cùng nhất quyết định ngươi thắng kiện.

Ví dụ như đêm khuya, quán bán hàng uống rượu A tại bị B đánh cho một quyền, hai người tách ra, A tiếp tục uống rượu, đứng lên không có đứng vững ngã sấp xuống. Lúc ấy không có việc gì, ngày hôm sau phát hiện con mắt bị thương, trải qua xem xét con mắt gặp đánh hoặc là đập nện. A đem B cáo thượng toà án, A cùng B đều không thể xuất ra tử chứng nhận. Loại tình huống này, có khả năng quyết định B bồi thường, có khả năng quyết định B có một chút bồi thường trách nhiệm, bởi vì B có hành động này, vô pháp chứng minh không phải mình công kích làm cho A bị thương, cái kia B muốn bồi thường. Cái kia A thương thế có phải thật vậy hay không do B tạo thành đâu này? Không có chuyện thực, không biết, AB cũng không biết, quan toà cũng không dám chắc. Cái này là dân sự.

Trái lại, A bởi vì thương thế cấu thành vết thương nhẹ báo động, cảnh sát điều tra kết luận, vô pháp bài trừ A chính mình ngã sấp xuống làm cho con mắt bị thương khả năng, cũng vô pháp bài trừ B ẩu đả làm cho A bị thương khả năng, cuối cùng nhất B sẽ không tội phóng thích.

Tại trước mắt Cao Nham dân sự toà án trung quyết định chủ yếu dựa vào bảy chứng nhận: vật chứng, sách chứng nhận, chứng nhân bảng tường trình, người trong cuộc trần thuật, xem xét kết luận, khám nghiệm ghi chép cùng nghe nhìn tư liệu. Phát hiện nói dối kết quả cũng không bao hàm ở bên trong. Toà án phải chăng có thể sử dụng phát hiện nói dối tại tư pháp giới còn có tương đối lớn tranh luận.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 250 : Hỏa lực toàn bộ triển khai (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 250 : Hỏa lực toàn bộ triển khai (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 250 : Hỏa lực toàn bộ triển khai (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


463 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ