Chương 25: Toà án thẩm vấn (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Shibata trả lời:”Ta có mười năm theo cảnh kinh nghiệm, Logic biểu đạt là cơ bản năng lực.”

Tào Vân hỏi:”Vậy tại sao không tiếp tục theo cảnh?”

Kiểm sát trưởng:”Phản đối biện hộ luật sư hỏi cùng bản án không quan hệ sự tình.”

Tào Vân nói:”Không, cùng bản án có trực tiếp quan hệ, Thỉnh cho phép ta tiếp tục hỏi tiếp.”

Quan toà đồng ý:”Chứng nhân mời về biện hộ hộ luật sư vấn đề.”

Shibata nói:”Ta có cái tốt đẹp chính là gia đình, ta mỗi lần đi làm tuần tra, đặc biệt là ca đêm thời điểm, ta thê tử tựu phi thường lo lắng, nàng phi thường hi vọng ta tìm một phần giờ hành chính công tác.”

“Có ý tứ, ngươi bà lớn hi vọng ngươi theo lương cao được người tôn kính chức nghiệp, ngược lại đi làm một vị tạm thời công?”

Shibata trả lời:”Bởi vì ta bà lớn là một vị công ty cao tầng kẻ quản lý, nhà của chúng ta cũng không thiếu ta tiền lương. Ta làm bảo vệ công tác cũng là không muốn rỗi rãnh trong nhà.”

“Bà lớn có tiền, rất đẹp, ngươi thường xuyên ra ca đêm.” Tào Vân tựa ở chứng nhân trên ghế xem Shibata hỏi:”Có phải là tái rồi?”


“Phản đối.” Kiểm sát trưởng nhảy dựng lên.

“Phản đối hữu hiệu, thỉnh biện hộ luật sư không nên hỏi thăm người tư ẩn.”

“Thực xin lỗi, ta đây đổi lại vấn đề.” Tào Vân hỏi:”Giả thiết không phải bà lớn nguyên nhân, là cái gì cho ngươi hoạn thượng hậm hực chứng?”

“Cái gì hậm hực chứng?” Shibata hỏi lại.

“Tại ngươi rời đi cảnh đội trước ba tháng, ngươi mà bắt đầu đến XX tâm lý phòng khám bệnh làm tâm lý trị liệu, thầy thuốc chẩn đoán bệnh ngươi là áp lực quá lớn, đưa đến cường độ thấp hậm hực chứng. Dưới tình huống bình thường là không có vấn đề, hắn đề nghị ngươi rời đi cảnh đội, một khi phát sinh cao áp tình huống, sẽ để cho bản thân ngươi ở vào trong nguy hiểm. Thầy thuốc còn nói, cho ngươi nhiều rút thời gian làm bạn người nhà, thê tử ngươi bất trung hoàn toàn là bởi vì thiếu khuyết quan tâm...”

“Vương X trứng.”

Shibata lao ra chứng nhân tịch, Tào Vân sớm có chuẩn bị, lui về phía sau vài bước, cảnh sát tư pháp lập tức tiến lên tách ra hai người, khống chế Shibata, lại để cho hắn trở lại chứng nhân trên ghế.

Kiểm sát trưởng còn chưa mở miệng, Tào Vân trước đối với quan toà nói:”Quan toà đại nhân, ta làm là như vậy muốn chứng minh một sự kiện, cường độ thấp hậm hực chứng người bệnh tinh thần khó có thể tập trung, trí nhớ suy yếu, tư duy chậm chạp. Mà Shibata tiên sinh lại có thể đem chuyện ngày đó hoàn hoàn chỉnh chỉnh, phi thường chi tiết, tỉ mĩ nói rõ, thậm chí ngay người chết cổ họng phát ra mấy lần thanh âm đều có thể miêu tả rành mạch. Nghiêm khắc mà nói, không nói là một gã người bệnh, coi như là một vị người bình thường, coi như là một vị có kinh nghiệm cảnh sát, tại một mình khống chế một gã cường tráng hiềm nghi người thời điểm, hắn còn có thể hoàn toàn ghi chép tràng diện đầy đủ mọi thứ, cái này không thể không cho người hoài nghi. Kết luận là: hết thảy tất cả đều là hắn não bổ, thậm chí kể cả bị cáo cầm trong tay kéo chi tiết này.”


Kiểm sát trưởng:”Yêu cầu tạm thời hưu đình.”

Quan toà nói:”Hưu đình mười lăm phút.”

...

Cao Sơn Hạnh hỏi:”Ngươi làm sao lại nghĩ đến chi tiết này?”

Tào Vân nói:”Ta đã từng tựu đọc qua cảnh sát đại học, đột phát tình huống xử lý trong khóa học đề cập tới cùng loại tình huống. Có kinh nghiệm cảnh sát tại đột phát tình huống thời điểm chỉ chú ý trọng điểm, sẽ không đi chú ý tất cả chi tiết, tỉ mĩ, hay không lại chỉ có thể đến bọc đựng xác ở phía trong đi. Vụ án phát sinh lúc ấy, hai người đã xảy ra chiến đấu, ước chừng tiếp tục hơn mười giây thời gian, Masato rất cường tráng, Shibata một mình đã khống chế hắn, còn muốn cầm bộ đàm thỉnh cầu tiếp viện. Lúc này hắn đã muốn một lòng lưỡng dụng, huống chi tiến hành đọc giây nói chi tiết, tỉ mĩ. Ta rất khẳng định việc mà... hắn hậu chính mình não bổ một bộ phận vụ án phát sinh quá trình, người tư duy chính là chỗ này sao có ý tứ, đầu óc của mình sẽ lừa gạt mình. Bất quá, hắn nếu như là một gã chuyên nghiệp cảnh sát, là có khả năng làm được. Ta muốn, vì cái gì một gã chuyên nghiệp cảnh sát sẽ buông tha cho nghề nghiệp của mình đâu này? Trải qua cố gắng của ta, ta phát hiện vấn đề chỗ. Ta có thể rất khẳng định nói, Shibata não bổ ít nhất 50% sự tình phát quá trình.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Nhưng là ngươi không quá khẳng định Shibata trông thấy Masato cầm trong tay kéo là não bổ, hay là chân thực.”

Tào Vân thấp giọng nói:”Ta mạn phép hướng chân thật, dựa theo hiện trường phát hiện án đến xem, Masato cùng Shibata tại đệ một cái phòng chiến đấu, đã khống chế Masato, về sau hắn thủy chung không có tiến vào qua thứ hai gian phòng, là không có cơ hội một mực trông thấy kéo.”

Cao Sơn Hạnh kinh hỏi:”Ngươi ý là Masato thật là hung thủ?”

Tào Vân trả lời:”Ta không biết hắn có phải là, nếu như ta là quan toà, ta sẽ thiên hướng Masato vô tội. Bởi vì Masato giải thích hợp tình hợp lý, cũng phù hợp các loại chi tiết, tỉ mĩ.”


“Hưu đình đã đến giờ.”

...

Kiểm sát trưởng trước nổ súng:”Tào luật sư, căn cứ Đông Đường pháp luật, tâm lý phòng khám bệnh tất cả tư liệu đều là giữ bí mật, trừ phi có toà án điều lệnh hoặc là cảnh sát điều tra lệnh, nếu không Tào luật sư ngươi tựu kẻ khả nghi phi pháp lấy chứng nhận.”

Tào Vân nói:”Nói cách khác Shibat tiên sinh thừa nhận chính mình thê tử bất trung, gia tăng chi công tác hoàn cảnh, đưa đến cường độ thấp hậm hực chứng, đúng không?”

Kiểm sát trưởng nói:”Phi pháp đoạt được chứng cứ không thể thành làm bằng cớ.”

Tào Vân đề cao thanh âm, xem chứng nhân tịch Shibata hỏi:”Vâng, còn có phải là?”

Shibata trầm mặc thật lâu, gật đầu:”Vâng, có đoạn thời gian công tác áp lực rất lớn, chúng ta mỗi ngày muốn công tác mười hai giờ, hơn nữa liên tục một tháng không có nghỉ ngơi. Chiều nào lớp về nhà, ta chính là tắm rửa ngủ, cơ hồ không có phát hiện thê tử biến hóa. Đối với cái này nàng rất phẫn nộ, cãi lộn trung thậm chí nói ra một ít lời, đại khái ý là tối hôm qua có nam nhân đi nằm ngủ tại ta hiện tại nằm trên vị trí, ta lại còn là không có bất kỳ phát hiện nào.”

“Ta yêu ta thê tử, ta thê tử cũng là, cuối cùng nhất tại thầy thuốc cùng thê tử theo đề nghị, ta quyết định từ chức.”


Kiểm sát trưởng nói:”Biện hộ luật sư, mời nói minh ngươi đạt được tin tức cách.”

“Là đồ bỏ đi.” Tào Vân nói:”Đồ bỏ đi một khi trang túi phóng tới chỉ định địa điểm, tựu không thuộc về cá nhân sở hữu tư nhân. Nhà này tâm lý phòng khám bệnh đối với bệnh nhân tư ẩn cũng không phải phi thường coi trọng, bọn hắn chỉ là đem mỗi lần bệnh người tới thăm ghi chép dùng toái giấy cơ nát bấy. Chỉ cần có kiên nhẫn, có thể thoải mái trở lại như cũ ra toái giấy trên phi cơ nội dung. Ta chỉ cầm bắt được lần gần đây nhất, thì ra là hai ngày trước Shibata tiên sinh tiếp nhận tâm lý trị liệu bệnh án. Ta thật xin lỗi, nhưng là vì chân tướng cùng công chính, ta phải làm như vậy... Quan toà đại nhân, cái này đã muốn nói rõ Shibata tiên sinh tại lúc ấy cũng không chuẩn bị với tư cách chứng nhân năng lực, hắn theo lời hết thảy, chỉ có thể dùng cho tham khảo, mà không có thể làm làm bằng cớ.”

Kiểm sát trưởng nói:”Quan toà đại nhân, hoàn toàn sự khác biệt, chứng nhân Shibata tiên sinh giữ vững tích cực thái độ, kiên trì uống thuốc. Ta vừa rồi liên tuyến chuyên gia, chuyên gia nói rõ, cường độ thấp hậm hực chứng tại dược vật dưới sự khống chế cùng thường nhân cũng không có khác nhau, tăng thêm Shibata tiên sinh mười năm một đường theo cảnh kinh nghiệm, ta cho rằng Shibata tiên sinh căn cứ chính xác từ là có hiệu chứng cứ.”

Tào Vân đi trở về chính mình biện hộ tịch, thân thủ cầm tư liệu túi, Cao Sơn Hạnh khác thường thủ đoạn ngăn chận, lắc đầu liên tục. Tào Vân bảo trì mỉm cười, cắn răng dùng sức đem tư liệu túi rút ra.

Tào Vân lấy ra một ít ảnh chụp, còn có tiểu túi nhựa trang dược vật:”Với tư cách tư pháp nhân viên các ngươi nên vậy rất rõ ràng, bất trung là có nghiện, là một loại kích thích cùng tìm kiếm cái lạ tâm tính, khó có thể ức chế, càng không thể vãn hồi. Shibata ngươi đang ở đây vụ án phát sinh Top 10 ngày mà bắt đầu đoạn dược. Hơn nữa ngươi một mực nói dối, gia đình của ngươi cũng không phải như như lời ngươi nói, thê tử cùng hài tử ủng hộ ngươi, trợ giúp ngươi. Hoàn toàn sự khác biệt, bởi vì ngươi cho tới nay ít quan tâm chuyện trong nhà, công tác ngoài càng ưa thích cùng các đồng nghiệp cùng một chỗ uống rượu nói chuyện phiếm, ngâm mình ở cảnh sát hội sở trung. Ngươi từ chức chỉ là ngươi biết cái gì là trọng yếu, nhưng là thì đã trễ. Ngươi cự tuyệt thê tử ly hôn hiệp nghị, thê tử ngươi trả thù loại bất trung, cái này cho ngươi thể xác và tinh thần dày vò. Mà đem ngươi hết thảy trách tội tại dược vật, cho rằng là dược vật cho ngươi vô pháp tích cực bắt đầu đứng dậy, đoạt lại thê tử tâm. Vì vậy có trong hồ sơ phát Top 10 ngày, ngươi tựu đình chỉ dùng dược vật. Những này dược vật là ngày hôm qua gia đình của ngươi đồ bỏ đi, dược vật bị cái bọc tại khăn giấy trung.”

Kiểm sát trưởng đang chuẩn bị mở miệng, Tào Vân nói:”Thỉnh không cần phải hỏi lại, ta có chứng cớ, ta không muốn Shibata tiên sinh rất khó khăn có thể. Shibata tiên sinh ngươi tốt nhất nói thật, ngươi có phải hay không có trong hồ sơ phát Top 10 ngày mà bắt đầu ngừng dược. Ta góp nhặt nhà của ngươi đình toàn bộ đồ bỏ đi, thỉnh không để cho ta đưa ra ta không muốn lấy ra chứng cứ.”

Shibata cắn môi thật lâu hậu, gật đầu:”Đúng vậy.” Sau đó hai tay ôm đầu ngồi xổm xuống.

Tào Vân cái nhìn quan:”Chính là như vậy, cám ơn, ta không có vấn đề.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 25: Toà án thẩm vấn (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 25: Toà án thẩm vấn (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 25: Toà án thẩm vấn (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


290 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ