Chương 249 : Hỏa lực toàn bộ triển khai (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ngắn ngủi yên tĩnh hậu, Số 1 quan toà:”Số 2 biện hộ tịch có vấn đề muốn chất vấn chứng nhân sao?”

Lệnh Hồ Lan đứng lên nói:”Tạm thời tin tưởng chứng nhân theo như lời là sự thật, ta không để ý tới 520 Băng Cốc gặp mặt, đây là sau chuyện phát sinh, không có bất kỳ bổ sung nói rõ tác dụng. Ta muốn nói rất đúng, đất đá trôi phát sinh trước ba ngày, Tạ Lục thị sát công trình hội nghị. Chứng nhân, ngươi nói hội nghị thượng, Ba Tùng cũng không cao hứng lắm, đối với ngươi nói, loại chuyện nhỏ nhặt này còn muốn Tạ Lục cho kiến nghị, ngươi không bằng về hưu được rồi. Đúng không?”

“Đúng.”

Lệnh Hồ Lan:”Tạ Lục trước kia nói, không giải quyết được vấn đề, tựu giải quyết có vấn đề người.”

“Đúng.”

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Chứng nhân, ngươi biết Ba Tùng vì cái gì mất hứng, nhưng lại hướng ngươi nói những lời kia sao?”

Kim Lôi trả lời:”Bởi vì đã đánh mất mặt mũi.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Không, ngươi sai rồi, Ba Tùng là hướng ngươi giải thích Tạ Lục trong lời nói ý tứ. Giải quyết có vấn đề người, người nào? Tạ Lục chỉ không phải người chết, mà là chỉ ngươi. Ngươi không giải quyết được vấn đề, ngươi chính là có vấn đề người. Tạ Lục có ý tứ là lại để cho Ba Tùng đem ngươi thay đổi. Ba Tùng cùng ngươi quan hệ không tệ, điểm tỉnh ngươi một câu, cũng không có đối với ngươi có quá nhiều trách phạt. Ba Tùng nói rất rõ ràng, đây chỉ là một làm việc nhỏ, việc nhỏ ngươi còn muốn cố vấn lão bản, vậy ngươi về hưu được rồi.”

Kim Lôi:”Có lẽ là a, có lẽ là ta hiểu lầm.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Tạ Lục là về sau mới biết được ra chuyện này, thì đã trễ. Hắn vốn không có bất kỳ trách nhiệm, nhưng là vì ngươi làm chuyện này, hắn có đầu tư, hắn mới có phiền toái.”

Tư Mã Lạc nói:”Lệnh Hồ luật sư, Tạ Lục là một gã thành công thương nhân, hắn làm sao có thể ở trước mặt không cho mình kết phường đồng bọn mặt mũi đâu này?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Ngươi cũng nói hắn là thương nhân. Tạ Lục là thương nhân, thương nhân trục lợi. Đã đầu tư tựu kỳ vọng có hồi báo. Hắn cho rằng Kim Lôi không hợp cách, chẳng lẽ vì vấn đề mặt mũi, hắn tựu thà rằng chính mình vốn liếng đụng phải tổn thất đến uy hiếp.”

Tư Mã Lạc nói:”Cái đề tài này tạm thời dừng lại, ngươi nói lý do có thể nói đắc thông, đằng sau còn có chứng nhân, rốt cuộc ngươi đúng, còn là của ta đúng, chúng ta không nóng nảy.”

Lệnh Hồ Lan từ chối cho ý kiến cười một tiếng, ngồi xuống. Tào Vân đứng lên, đối với mọi người ha ha cười một tiếng, nhìn về phía quan toà:”Quan toà đại nhân, Liệt Diễm toà án truy cầu công bình công chính, đúng không?”

Số 1 quan toà:”Đúng vậy.”

Tào Vân nói:”Bây giờ là cùng Kim Tuấn có quan hệ người ngộ hại...”


Số 1 quan toà ngắt lời nói:”Thực xin lỗi, đã quên nói rõ, Kim Tuấn thân phận mẫn cảm cùng đặc thù, gia tăng chi là khổ chủ. Cho nên trên màn hình truyền ra thời điểm Kim Tuấn danh tự đều cách âm.”

“Không sao cả.” Tào Vân nói:”Bây giờ là Kim Tuấn lão nương, lão bà, hài tử chết... rồi, cho nên làm bừa làm càn rỡ. Ta hỏi một câu, Tạ Vũ đã chết như thế nào tính toán? Kim Tuấn chết... rồi người, chính là khổ chủ. Ta ủy thác người đã chết người, chính là đáng chết? Ta dẫn ra một cái yêu cầu, do các ngươi quan toà cân nhắc có phải là hợp lý. Nếu như Tạ Lục đất đá trôi đắc tội danh không thành lập, ta muốn cầu Kim Tuấn vì Tạ Vũ tử tính tiền.”

Hỏa lực toàn bộ triển khai một cái khác ý là chó điên loạn cắn. Hướng bốn phương tám hướng toàn diện nổ súng, đánh tới ai tính toán ai.

Tào Vân dứt lời, mọi người xem hướng quan toà, năm tên quan toà đồng thời trầm mặc, phỏng chừng tai của bọn hắn mạch ở phía trong cũng là một mảnh trầm mặc.

Thật lâu hậu, Số 1 quan toà hỏi:”Như thế nào tính tiền?”

Tào Vân nói:”Đem bọn ngươi có thể đạt được Kim Tuấn bắt cóc phạm tội chứng cớ cũng tốt, làm mặt khác chuyện xấu cũng tốt chứng cứ giao cho cảnh sát. Mấu chốt nhất người là màn ảnh, người trọng yếu, bày ra bản án người, đem hắn giao ra đây. Kim Tuấn hợp mưu màn ảnh phát phát động chiến tranh, Liệt Diễm toà án công bình làm gốc, có phải là hiện tại nên vậy cho cái thái độ?”

Tào Vân biết rõ năm tên quan toà nổ tung, bọn hắn bị chính mình hỏi khó. Không đồng ý yêu cầu của mình, vậy thì đại biểu Liệt Diễm toà án không có công chính công bình đối đãi cả án kiện. Đồng ý Tào Vân yêu cầu, cái kia đại biểu cho ngươi chết ta mất mạng cục diện. Dùng Tào Vân lập trường mà nói, dù sao các ngươi cũng muốn đưa Tạ Lục vào chỗ chết, đã như vậy, vậy thì tăng thêm thẻ đánh bạc (PHỈNH) đến đánh bạc.

Tào Vân không biết là, phát điên không phải quan toà, là màn ảnh. Thay đổi người khác, màn ảnh đáp ứng, đánh cuộc thì đánh bạc, ai sợ ai? Nhưng là đối với Tào Vân màn ảnh là có tâm lý oán hận. Liệt Diễm toà án liên lạc, nói rõ tình huống hậu, màn ảnh suýt nữa thổ huyết. Liệt Diễm toà án thái độ rất rõ ràng, màn ảnh phải đáp ứng, nếu như không đáp ứng, bản án vô pháp thẩm tra xử lí. Một khi Tạ Lục không có tội, màn ảnh nhất định phải giao ra đi. Về phần Kim Tuấn là phía sau màn BOSS, không phải trực tiếp liên lạc người, Liệt Diễm toà án có lý do từ chối. Với tư cách Liệt Diễm toà án muốn lập đền thờ, không sẽ nói láo phủ nhận màn ảnh tồn tại.

20’ trầm mặc, mọi người cũng không xấu hổ. Rốt cục Số 1 quan toà mở miệng:”Bản tịch tuyên bố tạm thời hưu đình, tám giờ tối lần nữa mở phiên toà, đến lúc đó hội chính diện đáp lại Tào luật sư yêu cầu.”

...

Tại giám sát và điều khiển cùng cảnh vệ nhìn soi mói, mọi người không có bất kỳ nói chuyện với nhau về tới gian phòng của mình.

Đóng cửa lại hậu, Lệnh Hồ Lan cười nói:”Tào Vân, lần sau Liệt Diễm toà án phải không dám thỉnh ngươi đã đến rồi.”

Tào Vân nói:”Sự khác biệt, bọn hắn thích nhất ta loại người này. Liệt Diễm toà án hiện tại cố gắng đem chính mình chuyển hướng trọng tài loại hình.” Vốn là Liệt Diễm toà án cho mọi người ấn tượng chính mình đương làm cầu thủ, chính mình đương làm trọng tài. Hiện tại Liệt Diễm toà án chỉ đương làm trọng tài, không lo cầu thủ. Liệt Diễm thanh danh đánh ra đến hậu, án nguyên còn nhiều mà.

Tào Vân xem như khách quen trung nhất có cá tính luật sư, loại này luật sư có thể gia tăng thu xem tỉ lệ, lại để cho khán giả cảm thấy có đáng xem, có ý tứ. Tào Vân có thể đem buồn tẻ toà án thẩm vấn biến thành một cái quanh co phim truyền hình, đây là Liệt Diễm toà án phải cần khan hiếm nhân tài.

...

Năm vị quan toà đang tại liên tuyến.


Số 1 quan toà:”Màn ảnh còn không có hồi phục.”

Số 3 quan toà:”Ta nói cái nguyên tắc, phải đáp ứng. Hơn nữa tại khống chế màn ảnh hậu, chúng ta mới có thể đáp ứng. Nếu không giao không xuất ra người đi ra, tựu náo đại chê cười.”

Số 4 quan toà:”Kim Tuấn đâu này?”

Số 3 quan toà:”Kim Tuấn không có liên lạc qua Liệt Diễm toà án, tuy nhiên chúng ta biết rõ màn ảnh sau lưng lão bản là Kim Tuấn, nhưng là chúng ta không biết quản nhiều như vậy. Tào Vân mục tiêu không phải Kim Tuấn, là màn ảnh. Chúng ta chỉ có thể giao ra màn ảnh... Tào Vân? Ta lần đầu tiên nhìn hắn ra tòa, còn trẻ như vậy làm sao lại như vậy âm hiểm?” Hiển nhiên Số 3 là mới gia nhập thành viên.

Số 2 quan toà là nguyên ba người quan toà bên trong hạch tâm, nói:”Số 3 nói rất đúng, khống chế màn ảnh về sau mới có thể đáp ứng Tào Vân yêu cầu. Nếu không chúng ta như vậy rút lui án. Dựa theo ta đối với Kim Tuấn hiểu rõ, chúng ta rút lui án, màn ảnh chịu không nổi.”

Số 5 quan toà:”Số 3 vì cái gì nói Tào Vân âm hiểm? Ta cảm thấy đắc không có gì lớn.”

Số 3 quan toà:”Chẳng lẽ ngươi không có nhìn ra, hắn tại lôi kéo Tư Mã Lạc sao? Một khi Liệt Diễm toà án đáp ứng Tào Vân yêu cầu, Tạ Lục vô tội tựu giao ra màn ảnh. Với tư cách Đông Đường kiểm sát trưởng Tư Mã Lạc, sẽ để ý cái này quan tòa thắng thua, có lẽ hay là sẽ để ý màn ảnh có phải là hội rơi xuống Đông Đường cảnh sát trên tay?”

Số 5 quan toà giật mình:”Đây mới là Tào Vân mục đích, quả nhiên âm hiểm. Chỉ cần quan tố cáo âm thầm trợ giúp, Tạ Lục vô tội khả năng rất lớn. Bọn hắn nhất định sẽ theo như nhu cầu.”

Số 4 quan toà:”Số 3 quan toà nhắc nhở vô cùng tốt, đây là chúng ta không nghĩ tới cục diện. Màn ảnh tại Đông Đường làm xuống liên hoàn đại án, cuối cùng sụp tại Tào Vân trên tay, hắn không là một cái ở đâu ngã sấp xuống, ở đâu đứng lên người, hắn đối với Tào Vân tương đương kiêng kị. Ta cho rằng màn ảnh thật không dám đáp ứng, Kim Tuấn có thể chơi đùa màn ảnh sao?”

Số 3 quan toà:”Trò chơi quy tắc chính là không phải như thế, Kim Tuấn là thông qua đại liên minh mua vào màn ảnh thương phẩm, nếu như màn ảnh không đồng ý, Kim Tuấn sẽ hướng đại liên minh trách cứ. Đến lúc đó xử lý màn ảnh cũng không phải là Kim Tuấn rồi, mà là Tào Liệt.”

Số 2 quan toà:”Số 3 nhập môn vô cùng nhanh, nhanh như vậy tựu quen thuộc trò chơi quy tắc.”

Số 3 quan toà:”Ha ha, cái đó và việc buôn bán không có khác nhau. Ta mua xe xảy ra vấn đề, 4S điếm không để ý tới, ta khẳng định phải tìm xưởng. Xưởng vì danh thanh âm, nhất định sẽ đối với 4S điếm đưa ra yêu cầu. Cái này là chùy kéo vải trò chơi. Ta nghe nói bốn vị trong có một vị là đại liên minh đổng sự, không biết là thật hay giả?”

Số 2 quan toà:”Số 3 có hứng thú gia nhập đại liên minh mà nói, ta có thể giúp ngươi liên lạc.”

Số 3 quan toà:”Ha ha, chỉ đùa một chút.”

Số 2 quan toà trong lòng hiểu rõ, vui đùa? Số 3 với tư cách người mới quan toà, chỉ là muốn biết rõ bốn gã quan toà trung ai là thủ lĩnh. Số 2 cũng không giấu diếm, ta chính là.

Số 2 quan toà hỏi:”Số 3, cảm giác như thế nào?”


Số 3 quan toà:”Khoan hãy nói, rất có ý tứ. Ngồi trong nhà điều khiển mấy ngàn km bên ngoài người cùng sự, so chơi game có ý tứ nhiều hơn.”

...

Bữa tối có thể điểm đơn, thông qua điện thoại hạ đơn, nhà hàng đem đồ ăn đưa đến tầng năm, đổ lên khách nhân cửa ra vào. Cảnh vệ gõ cửa, lại để cho khách nhân chính mình đem toa ăn đổ lên trong phòng.

Bữa tối về sau ban đêm gian toà án thẩm vấn, mở phiên toà hậu Số 1 quan toà nói:”Bản tịch liên hệ rồi khắp nơi, tổng hợp lại tình huống, Kim Tuấn bản thân không có cùng Liệt Diễm toà án có trực tiếp liên lạc hành vi, cũng không có chứng cớ chứng minh phía sau màn người là Kim Tuấn, cho nên bản đình không có tư cách yêu cầu Kim Tuấn tính tiền. Mặt khác, màn ảnh đã tại bản đình trong khống chế, hắn thừa nhận sát hại Tạ Vũ là một loại trả thù Tạ Lục hành vi, nếu như toà án thẩm vấn kết quả Tạ Lục vô tội, màn ảnh đem giao cho Thái Lan cảnh sát.”

Tào Vân lập tức nói:”Không phải Thái Lan cảnh sát, là Đông Đường cảnh sát.”

Quan toà nói:”Chúng ta cân nhắc qua tình huống cụ thể, màn ảnh bản thân tại Đông Đường có một chút sự tình không có xử lý, nếu như đem màn ảnh giao cho Đông Đường cảnh sát, thế tất tạo thành màn ảnh vì không phải bản án sự tình phụ trách hậu quả. Một án nhất thẩm.”

Tào Vân nói:”Chúng ta muốn trước tựu cái này vấn đề tiến hành biện luận, màn ảnh tại Đông Đường giết người, vu hãm Đông Đường người, toà án lại muốn đem màn ảnh giao cho người Thái Lan, loại này lý luận ta thật sự xem không hiểu. Xin hỏi, màn ảnh tại Thái Lan cũng có phạm tội sao? Nếu như màn ảnh thừa nhận vu hãm người Thái Lan Ba Tùng, không có vấn đề, người tựu giao cho Thái Lan, do Đông Đường cảnh sát tự mình nghĩ biện pháp. Hiện tại màn ảnh không có ở Thái Lan phạm tội, Thái Lan cảnh sát dựa vào cái gì bắt màn ảnh đâu này?”

Quan toà nói:”Bởi vì màn ảnh người tại Thái Lan.”

Tào Vân nói:”Cưỡng từ đoạt lý.”

Số 2 quan toà nói:”Tào Vân, chúng ta giảng đạo lý, màn ảnh nếu như giao cho Đông Đường, cái này đình tựu khai mở không được. Ít nhất ta phải đem Tư Mã Lạc thay đổi. Chúng ta hội thực hiện lời hứa, ngươi thắng, người giao cho Thái Lan cảnh sát. Thái Lan cùng Đông Đường có dẫn độ điều ước, làm cho bọn họ phía chính phủ chính mình chơi.”

Tào Vân bị điểm phá chính mình dụng ý hậu, rất lớn mới nói:”Đã bị ngươi khám phá ta diệu kế, vậy cứ như thế a.”

Tư Mã Lạc nhịn không được:”Ngươi không có thể kiên trì thoáng một tý sao?”

Tào Vân hỏi lại:”Các ngươi kiểm phương cho ta chỗ tốt gì rồi? Ta bây giờ là cho ta ủy thác người tranh thủ lợi ích, lập trường của ngươi là phải đem ta ủy thác người chụp chết. Có một câu như vậy tục ngữ: ngăn cả người cả của lộ người, không có Tiểu Đinh đinh.”

Tư Mã Lạc khinh thường phất tay, Số 1 quan toà nói:”Toà án thẩm vấn tiếp tục, chứng nhân Kim Lôi ra tòa, tiếp tục tiếp nhận chất vấn.” Buổi chiều toà án thẩm vấn Tào Vân phương còn không có đối với trọng yếu chứng nhân Kim Lôi tiến hành chất vấn.

...

Kim Lôi ngồi ở chứng nhân trên ghế, tâm tình rất bình tĩnh. Tào Vân mắt nhìn Lệnh Hồ Lan, Lệnh Hồ Lan gật đầu thấp giọng:”Lên!”


Tào Vân đứng lên, đột nhiên trong chớp mắt một ngón tay Số 2 quan toà:”Có phải là run rẩy rồi?”

Số 2 quan toà dở khóc dở cười, tại tai nghe truyền lời hậu, con rối quan toà nói:”Tào luật sư, thỉnh tôn trọng toà án trật tự.”

“Ha ha.” Tào Vân cười ha hả, chuyển hướng Kim Lôi, đi đến Kim Lôi phụ cận:”Chứng nhân, ngươi nói người nhà của ngươi bị trói phỉ khống chế, bọn cướp yêu cầu ngươi đang ở đây Liệt Diễm toà án thượng nói thật, Liệt Diễm toà án cam đoan, chỉ cần ngươi nói thật, bọn hắn hội phụ trách cùng bọn cướp câu thông, cam đoan người nhà ngươi an toàn.”

Kim Lôi gật đầu:”Đúng vậy.”

Tào Vân nói:”Đúng vậy ta không cho rằng ngươi nói lời nói thật, ta hiện tại rất do dự, ta muốn chỉ chứng nhận ngươi nói dối, người nhà của ngươi có thể sẽ bởi vậy ngộ hại. Nếu như ta không chỉ chứng nhận ngươi, ta ủy thác người cũng sẽ bị vu hãm. Ngươi dạy dạy ta, ta phải nên làm như thế nào?”

Kim Lôi nói:”Ta nói đều là lời nói thật, không có giấu diếm.”

Tào Vân nói:”Nói cách khác, ta điểm ra ngươi nói dối địa phương, ngươi không biết oán hận ta đúng không?”

Kim Lôi bắt đầu do dự, Hồi Ức tự ngươi nói mà nói, Tư Mã Lạc vừa nói:”Phản đối, phản đối luật sư biện hộ cho chứng nhân gây áp lực.”

“Phản đối hữu hiệu.” Số 2 quan toà nói:”Kim Lôi, ngươi cứ việc yên tâm, chỉ cần ngươi không phải ác ý nói dối, chúng ta hội bảo đảm người nhà ngươi an toàn.”

Kim Lôi gật đầu:”Ta nói đều là lời nói thật.”

Tào Vân ha ha cười một tiếng, tay trái từ phía sau xuất ra một cái cặp công văn, Tào Vân kéo ra cặp công văn, lấy ra một tờ giấy, nói:”Đây là một đầu Việt Nam thiên tai chống pháp luật, pháp luật trung quy định, bởi vì thiên tai tạo thành nguy phòng, hoặc là sở hữu tư nhân thổ địa bị thiên tai xâm nhập... Đơn giản mà nói, nửa cưỡng chế tính yêu cầu cư dân rời đi địa phương nguy hiểm, cung cấp đồng dạng điều kiện thổ địa hoặc là trụ sở.”

Tại Cao Nham nông thôn, không cho phép tư nắp phòng ở, bởi vì thổ địa đều là quốc gia. Nhưng là có một loại tình huống có thể, ví dụ như bởi vì thiên tai, làm cho phòng ở trở thành nguy phòng, tại trải qua ước định hậu, có thể tại thôn cung cấp đất trung tùy ý tuyển một mảnh đất, một lần nữa nắp phòng ở. Lúc này nắp phòng ở không có đặc biệt yêu cầu khác.

Tào Vân nói:”Cái gì gọi là nửa cưỡng chế tính đâu rồi, trừ phi cư dân ký tên trách nhiệm tự phụ hiệp nghị sách, nếu không phải dời xa nguy hiểm khu vực. Ví dụ như đất đá trôi, chinh phục nghành cũng sẽ không trợ giúp thanh lý đất đá trôi, bởi vì này thuộc về ngươi tư nhân thổ địa.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Tào Vân ngươi muốn nói cái gì?”

Tào Vân nói:”Dùng Kim Lôi công ty năng lực, hoàn toàn có thể lựa chọn rất tốt địa điểm an trí trứng ngỗng. Trọng yếu nhất một đầu, mưa to rơi xuống ba ngày, Kim Lôi lựa chọn tại mưa to đêm khuya bạo trứng ngỗng. Kim Lôi mục tiêu là giết người, cũng không phải lấy được thổ địa, nếu như Kim Lôi muốn lấy đắc thổ địa, dùng hắn và địa phương quan viên quan hệ, chế tạo không chết người đất đá trôi, hoàn toàn có thể do địa phương quan viên lấy đi người chết bất động sản. Ví dụ như đất đá trôi không có xông hủy phòng ở, nhưng là khoảng cách phòng ở 20m hoặc là 50m địa phương xuất hiện lún. Lý do này như vậy đủ rồi.”

Tào Vân:”Chúng ta còn muốn biết một chút, Kim Lôi, Ba Tùng cùng Tạ Lục cũng không biết cái này gia đình bối cảnh, đều khi hắn dân chúng bình thường. Hỏi như vậy đề đến rồi, đã Kim Lôi ngươi có thể có không giết người lựa chọn, tại sao phải lựa chọn giết người? Hoặc là ngươi trả lời trước ta, ngươi lựa chọn đêm khuya khởi động trứng ngỗng, mục đích là vì giết chết trong phòng người sao?”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 249 : Hỏa lực toàn bộ triển khai (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 249 : Hỏa lực toàn bộ triển khai (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 249 : Hỏa lực toàn bộ triển khai (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


310 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ