Chương 248: Lên án (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Năm tên quan toà từ trái đến phải, bên ngoài xuyên đeo áo đen ngực trái treo chữ Hán cùng Anh văn song ngữ nhãn, Số 1 quan toà, Số 2 quan toà... Số 5 quan toà. Vòng tròn cái bàn, Số 3 quan toà ngồi ở chính giữa. Năm tên quan toà đoan chính ngồi, vẫn không nhúc nhích. Rất hiển nhiên năm người này là truyền lời con rối.

Trong phòng họp quan toà tịch tại mặt phía bắc, phía tây là biện hộ tịch, phía đông là kiểm khống tịch, mặt phía nam là chờ phán xét tịch, trung gian là chứng nhân tịch.

Sáu gã cảnh vệ đứng ở toà án các nơi, bọn hắn đeo chiến thuật mũ bảo hiểm, chiến thuật kính mắt, căn bản nhìn không thấy da của bọn hắn nhan sắc, cũng không biết bọn hắn rốt cuộc đang nhìn ai.

Số 1 quan toà tay trái sờ đến Microphone:”Thỉnh mọi người ngồi xuống.”

Tham dự toà án thẩm vấn người không nhiều lắm, giúp nhau nhìn xem, ngồi xuống về sau, Số 1 quan toà nói:”Thỉnh mọi người nói rõ hạ thân phận của mình, theo Số 1 biện hộ tịch bắt đầu.”

Ba Tùng Thái Lan luật sư dùng Anh văn:”Ta gọi ba trái, là Ba Tùng tiên sinh biện hộ luật sư.”

Mặt khác một vị Thái Lan luật sư:”Ta gọi ba phải, là Ba Tùng tiên sinh biện hộ luật sư.”

Tào Vân dò xét Tinh La gắn đầy cameras phòng họp, cầm lấy Microphone tiếp tục đánh giá chung quanh:”Người quen biết cũ, Tào Vân, là Tạ Lục tiên sinh biện hộ luật sư, đồng thời cũng là tiểu Vũ ủy thác luật sư.” Bởi vì tiểu Vũ xuất hiện ở chứng nhân liệt biểu, mà không phải bị cáo liệt biểu, cho nên Tào Vân chỉ có thể là ủy thác luật sư, mà không phải biện hộ luật sư.

Tư Mã Lạc:”Số 1 quan tố cáo, Đông Đường kiểm sát trưởng Tư Mã Lạc.”

Vương Lỗi:”Số 2 quan tố cáo, Đông Đường kiểm sát trưởng Vương Lỗi.”

Tào Vân nói:”Tư Mã Lạc, ngươi dẫn chích nhược gà là có ý gì? Phải không tôn trọng toà án, có lẽ hay là mượn Liệt Diễm toà án rèn luyện người mới?” Tào Vân cùng Vương Lỗi giao phong qua, thắng rất không có ý tứ. Tào Vân không có kỳ thị ý tứ, nhưng là tựu Tào Vân hiểu rõ, Vương Lỗi trừ hội lãng phí mọi người thời gian bên ngoài, không còn công dụng.

“Tào luật sư thỉnh an tĩnh.” Số 1 quan toà nói:”Chỗ này của ta lần nữa thanh minh, nếu như phát hiện có người cố ý quấy rối, bản tịch đem nghiêm trị không tha. Bản tịch tuyên bố: Việt Nam 214 đất đá trôi án chính thức khai mở thẩm, trước do quan tố cáo tuyên đọc lên án sách.”

Vương Lỗi làm ngốc sống, niệm đọc lên án sách, lên án sách xưng, Kim Lôi cung khai mình là 214 đất đá trôi án chủ mưu. Sự tình phát tại Ba Tùng Tạ Lục thị sát công trình ngày thứ ba, lúc ấy công trình vấn đề lớn nhất chính là lão thái thái bất động sản cùng đất chọc vào vấn đề, vô luận Kim Lôi nói như thế nào, nàng cũng không muốn ra lại để cho phòng của mình sản cùng địa sản.

Kim Lôi tại hội nghị đã nói sáng tỏ tình huống. Tạ Lục trở lại một câu: đã vô pháp giải quyết vấn đề, tựu giải quyết chế tạo vấn đề người.

Những lời này như thế nào giải thích đâu này? Chẳng hạn như: một vị sinh viên cho rằng căn tin đồ ăn khó ăn, trách cứ đến phòng giáo vụ, phòng giáo vụ cho rằng giải quyết căn tin đồ ăn khó ăn vấn đề không phù hợp bản trường đặc sắc, vì vậy dùng học gian danh nghĩa đem sinh viên khai trừ ra trường. Bất luận cái gì nghi vấn trường học đệ tử, cũng gọi là học gian.

Đồng nhất hội nghị thượng, Ba Tùng đối với Kim Lôi tại Tạ Lục trước mặt dọa người cảm thấy thật mất mặt, vì vậy đối với Kim Lôi nói, loại chuyện nhỏ nhặt này đều xử lý không được, còn muốn Tạ tổng cho ý kiến, ngươi dứt khoát về hưu được rồi.


Kim Lôi tìm được bản bộ môn một gã trứng ngỗng công trình sư, công trình sư tính toán ra định hướng trứng ngỗng chỗ tạo thành phá hư. Kim Lôi cùng mình tư nhân trợ lý cùng tư nhân thư ký, tại đất đá trôi phát sinh một ngày trước an trí trứng ngỗng. Mượn ngày hôm sau bão tố kíp nổ trứng ngỗng, làm cho bộ phận sơn thể sụp xuống chảy xuống, xông hủy lão thái thái dựa vào núi mà xây nơi ở.

Kim Lôi bản thân đối với hành vi của mình thú nhận bộc trực, hắn tư nhân thư ký tại một năm trước qua đời, tư nhân trợ lý cũng đối với chính mình hành vi thú nhận bộc trực. Bọn hắn tại lời chứng trung nói rõ như thế nào an trí trứng ngỗng chi tiết, tỉ mĩ. Kim Lôi bản thân tỏ vẻ, mình ở trước đó liên lạc qua Ba Tùng, trong điện thoại nói, sắp tới mưa to, A điểm ( lão thái thái phòng ở ) rất có thể sẽ phát sinh đất đá trôi, hỏi Ba Tùng phải chăng cần chuẩn bị khẫn cấp phương án? Ba Tùng hỏi, nàng muốn bao nhiêu tiền? Kim Lôi trả lời: không cần tiền. Ba Tùng nói, nếu như tại công trình phụ cận phát sinh đất đá trôi tạo thành tổn thất, phải báo cho địa phương nghành. Kim Lôi tỏ vẻ minh bạch.

Tại đất đá trôi phát sinh trưa hôm đó, Tạ Lục cho Kim Lôi gọi điện thoại, hỏi thăm bên kia thì khí trời tình huống. Kim Lôi trả lời, phỏng chừng còn có thể xuống lần nữa hai ngày mưa to. Tạ Lục đặc biệt nói rõ, kỳ hạn công trình đã muốn rất đuổi đến, một khi quá hạn trái với điều ước, công ty muốn bồi giao rất lớn một khoản tiền. Hơn nữa nói, ngươi đã là công trình người phụ trách, hết thảy đều muốn dùng công ty lợi ích làm trọng. Kim Lôi tỏ vẻ chính mình minh bạch. Tạ Lục cuối cùng nói, ngươi rất có tiền đồ, ta xem trọng ngươi.

Kiểm khống sách niệm xong, bốn gã luật sư đều tự châu đầu ghé tai, Tào Vân tại Lệnh Hồ Lan bên tai nói:”Cho dù có ghi âm, cũng vô pháp nói rõ hai cái lão bản lại để cho Kim Lôi giết người.”

Lệnh Hồ Lan gật gật đầu, Kim Lôi người nghe cố tình, hiểu lầm hai cái lão bản ý tứ.

Ba trái nhấc tay:”Lên án trong sách nói Ba Tùng cùng Tạ Lục cùng Kim Lôi có trò chuyện, không nói đến là thật là giả, cho dù bọn hắn nói như vậy rồi, cũng không có nghĩa là bọn hắn sai sử Kim Lôi con người làm ra chế tạo đất đá trôi.”

Tư Mã Lạc nói:”Xin Kim Lôi ra tòa.”

Kim Lôi rất tuổi trẻ, năm nay mới 38 tuổi, hắn là kiến trúc tốt nghiệp, sau khi tốt nghiệp ngay tại Ba Tùng công ty con kiến trúc trong công ty công tác. Hắn nghiệp vụ trình độ cùng quản lý năng lực bị được tôn sùng, tại 30 tuổi lúc, bởi vì kiến trúc công ty tổng giám đốc ghế trống, Ba Tùng đưa hắn đề bạt đến tổng giám đốc trên vị trí. Kim Lôi kiến trúc công ty chủ phải chịu trách nhiệm xây cầu sửa đường. Năm gần đây đại lượng nhà xưởng di chuyển Việt Nam, Việt Nam có khá phát triển, thích hợp cầu nhu cầu dần dần thành lớn, rất nhiều người đều nhìn trúng cái này khối bánh ngọt. Kim Lôi tiền nhiệm hậu, không chỉ có đại quy mô khuếch trương công ty, hơn nữa rất chú trọng cùng quan viên địa phương lui tới, hàng năm lên giá phí mấy ngàn vạn PR (quan hệ xã hội) phí tổn.

Tư Mã Lạc không nóng nảy, thông qua từng bước một hỏi thăm lại để cho Kim Lôi giới thiệu tình huống của mình, mình ở Việt Nam địa vị, tại Ba Tùng dưới cờ địa vị. Nghiêm khắc mà nói, Kim Lôi là Ba Tùng dưới cờ cực kỳ có lực một trong can tương. Song phương gia đình kết giao cũng rất không tồi, Kim Lôi thê nhi thường xuyên cùng Ba Tùng thê nhi cùng đi Châu Âu cùng Đông Nam Á du lịch, hai người quan hệ cá nhân tương đương tốt.

Bởi vì nhiều năm kinh doanh, Kim Lôi tại Việt Nam so Ba Tùng còn có sức ảnh hưởng, hắn vốn có thể mình mở chế công ty. Nhưng là hắn một mực rất cảm tạ Ba Tùng dẫn, cũng không có tự lập môn hộ.

Hỏi xong cơ bản tình huống, Tư Mã Lạc lời nói xoay chuyển, hỏi:”Đất đá trôi phát sinh hậu, chuyện gì xảy ra?”

Kim Lôi trả lời:”214 đất đá trôi phát sinh không lâu sau, ta đi tập đoàn tổng bộ báo cáo công tác, ba tổng đột nhiên tuyên bố, đem ta vốn là kiến trúc công ty 20% công trạng tiền lãi, đề cao đến 49%.”

Tư Mã Lạc nói:”Nói cách khác, công ty lợi nhuận 10 triệu mà nói, ngươi có thể cầm bắt được 490 vạn?”

“Đúng.”

Tư Mã Lạc:”Ba Tùng mặt khác xí nghiệp người phụ trách có cao như vậy đích đãi ngộ sao?”


“Không có, cao nhất là 25%, là ba tổng chất nữ phụ trách, hiệu quả và lợi ích không tốt lắm một nhà công ty.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Ba Tùng có hay không nhắc lại qua đất đá trôi?”

Kim Lôi trả lời:”Ta báo cáo công tác đêm đó, hai chúng ta gia tại ba tổng biệt thự cùng nhau ăn cơm. Ba tổng hỏi thăm ta, phía chính phủ lén có không có hoài nghi là vì sao. Ta không có trả lời, hết thảy cũng rất thuận lợi. Ba tổng nói ta làm vô cùng tốt, tuy nhiên lần này bởi vì người chết nhân số nguyên nhân bị ép thay đổi tuyến đường, cũng không kiếm tiền, nhưng là ta có thể lĩnh ngộ đến một ít đạo lý lại để cho hắn thật cao hứng. Hắn còn nói, tiền lợi nhuận đủ rồi muốn hoa, hắn một mực tìm phù hợp tập đoàn tổng giám đốc người nối nghiệp, để cho ta làm rất tốt, hắn nhất định không biết bạc đãi ta.”

Tư Mã Lạc gật đầu:”Đất đá trôi là 214 phát sinh, 520 lại phát sinh chuyện gì?”

Kim Lôi trả lời:”520 cùng ngày ta bị ba tổng gấp triệu đến Băng Cốc ba tổng trụ sở, gặp được Tạ Lục Tạ tổng. Ta vừa nghe mới biết được, nguyên lai đất đá trôi người chết có lai lịch lớn. Tên của hắn gọi Kim Tuấn, người chết đều là của hắn gia thuộc người nhà. Có Việt Thái khuẩn phương nhân mạch cùng tài nguyên.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Vì cái gì ngươi không biết đâu này?”

Kim Lôi trả lời:”Đất đá trôi phát sinh hậu, cũng không có tổ chuyên án điều tra, ta vô ý thức cho rằng tử chính là dân chúng bình thường, địa phương quan viên hội xử lý tốt. Về sau ta mới biết được, Kim Tuấn hợp pháp thê tử là một vị Việt khuẩn đại lão con gái, nhưng là không thể sinh dục, tử vong là của hắn tiểu lão bà, tư liệu thượng cũng không có biểu hiện cái này hộ người cùng Kim Tuấn có quan hệ.”

Kim Lôi:”Kim Tuấn ngay từ đầu cho rằng là ngoài ý muốn. Đến tháng năm thời điểm, không biết Kim Tuấn cái đó nghe nói tin tức, theo Hà Nội điều một cái tổ chuyên án điều tra chuyện này. Hà Nội có người cùng ba tổng quan hệ rất tốt, đem việc này cáo tri ba tổng, ba tổng mới biết được người chết gia thuộc người nhà là Kim Tuấn.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Tiếp được đi đâu này?”

Kim Lôi:”Tạ tổng hỏi ta: bao nhiêu người biết rõ? Ta nói chỉ có bốn người, ta, trợ lý, thư ký cùng một vị công trình sư. Ta cam đoan trợ lý cùng thư ký sẽ không ra bán ta, hai người bọn họ là ta theo dân chạy nạn trung mang đi ra. Ba tổng hỏi: công trình sư đâu này? Ta trả lời, không tốt lắm nói, là công ty lão nhân, ta đối với hắn còn có thể. Ba tổng nói, thì phải là không được? Ta suy nghĩ thật lâu, gật gật đầu trả lời, không quá ổn thỏa.”

Kim Lôi:”Ba tổng nghĩ một lát, nói, công trình sư càng vất vả công lao càng lớn, gia tại Băng Cốc, người nhiều năm tại Việt Nam, ngươi cho hắn phê cái nghỉ dài hạn, lại để cho hắn về nước nghỉ ngơi thật tốt, cùng người nhà đoàn tụ.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Công trình sư tên gọi là gì?”

Kim Lôi:”Lake.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Hồi Băng Cốc hậu đâu này?”

Kim Lôi nói:”Hồi Băng Cốc hậu, Lake đáp thừa xuất tô xa theo sân bay về nhà, trên đường tao ngộ tai nạn xe cộ, cứu giúp không có hiệu quả tử vong.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Từ nay về sau đâu này?”


Kim Lôi trả lời:”Chúng ta không còn có nhắc tới đất đá trôi sự tình, cũng không có bất kỳ người hỏi thăm ta về đất đá trôi sự tình.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Vậy ngươi vì cái gì nguyện ý đứng ở chỗ này, đem sự thật nói ra?”

Kim Lôi:”Người nhà của ta bị bắt cóc rồi, đối phương yêu cầu ta tại Liệt Diễm toà án thượng nói thật, phối hợp toà án thẩm vấn. Toà án thẩm vấn về sau ta tự sát, có thể phóng thích người nhà của ta.”

Tư Mã Lạc nhìn về phía quan toà tịch:”Là Liệt Diễm toà án làm như vậy sao? Nếu như là như vậy, ta sẽ hoài nghi các ngươi vu oan giá hoạ.”

Số 1 quan toà trả lời:”Không phải chúng ta làm, chúng ta cùng bọn cướp có câu thông, chúng ta cam đoan bọn hắn hội thực hiện lời hứa, chỉ cần Kim Lôi nói thật, tựu phóng thích Kim Lôi người nhà. Căn cứ chúng ta giảng hoà điều tra, bọn cướp cũng không có yêu cầu Kim Lôi nói như thế nào, chỉ cần cầu Kim Lôi nói thật cùng phối hợp. Kim Lôi là mười lăm ngày tiến lên nhập Liệt Diễm toà án, hắn người nhà bị bắt cóc thời gian là cùng ngày buổi sáng, lúc cách không đến một giờ, Kim Lôi tựu liên hệ rồi chúng ta. Tại chúng ta dưới sự khống chế, Kim Lôi không có cùng ngoại giới liên lạc, chúng ta giữ vững cùng bọn cướp liên lạc, trước mắt Kim Lôi người nhà bình yên vô sự, tâm tình ổn định.”

Nói người nhà thời điểm, Kim Lôi chờ đợi cái nhìn quan, nghe xong nhẹ nhàng thở ra, hơn nữa hướng quan toà hai tay hợp thành chữ thập xoay người:”Cảm ơn.”

Lệnh Hồ Lan tại Tào Vân bên tai nói:”Không thể đánh hắn thành tín, Kim Lôi biểu hiện quá tốt.”

Số 1 quan toà:”Biện hộ tịch, có vấn đề gì sao?”

Ba trái đứng lên:”Chứng nhân, Ba Tùng có hay không yêu cầu ngươi chế tạo đất đá trôi?”

Kim Lôi trả lời:”Không có.”

Ba trái:”Ba Tùng thừa nhận qua đất đá trôi là vì sao sao?”

Kim Lôi suy nghĩ kỹ lâu:”Không có nói thẳng minh, nhưng là có thể đọc lên ý tứ kia. Ba tổng nói rõ trước Kim Tuấn thân phận, nói phái người điều tra đất đá trôi, hỏi ta có bao nhiêu người biết rõ đất đá trôi sự tình...”

Ba trái:”Ta có thể hay không như vậy giải thích, Ba Tùng là lo lắng Kim Tuấn hoài nghi công ty của mình chế tạo đất đá trôi, vì vậy hỏi thăm ngươi đất đá trôi sự tình. Ba Tùng là quang minh chính đại, chỉ có điều Kim Tuấn người này rất có năng lượng, hắn không thể không lo lắng cho mình bị vu hãm cùng hoài nghi.”

Tư Mã Lạc:”Luật sư biện hộ, Tạ Lục hỏi bao nhiêu người biết rõ, Kim Lôi trả lời bốn người. Chỉ cần Tạ Lục cùng Ba Tùng không phải não heo, cũng biết bốn người ý tứ. Nếu không một cái đất đá trôi, chết... rồi bốn người, vậy mà chỉ có bốn người biết rõ phát sinh đất đá trôi?”

Ba trái:”Chưa hẳn, Tạ Lục cùng Ba Tùng vừa nghe, cái này Kim Tuấn là cái kẻ ngu, chẳng muốn uốn nắn hắn. Quan toà các ngươi cũng đã hiểu, Ba Tùng chưa từng có nói qua đất đá trôi là vì sao, cũng chưa từng có nói qua, cùng trải qua bất luận cái gì cùng đất đá trôi có quan hệ sự tình. Cá nhân ta cho rằng chỉ do Kim Lôi giải đọc qua độ, muốn quá nhiều, xuyên tạc ba tổng ý tứ.”


Ba trái ngồi xuống, ba phải đứng lên nói:”Lần này đối thoại là ba năm trước đây một lần đối thoại, Kim Lôi trí nhớ của ngươi có phải là quá tốt, có thể nguyên vẹn miêu tả cả đối thoại quá trình. Ta cho rằng Kim Lôi cũng không có nói dối, nhưng là đã bị ám chỉ, đặc biệt là người nhà bị khống chế dưới tình huống, hắn biết rõ chính mình phải nói như thế nào, mới có thể bảo vệ người nhà của mình. Cho nên Kim Lôi căn cứ chính xác từ có thể tham khảo, nhưng phản đối toà án tiếp thu.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Chứng nhân, ngươi vì cái gì nhớ rõ rõ ràng như vậy?”

Kim Lôi trả lời:”Bởi vì đó là ta lần đầu tiên sợ, lần đầu tiên khẩn trương như vậy, ta biết rõ đang mang trọng đại, cho nên nhớ rõ rất rõ ràng.”

Ba phải:”Các ngươi gặp thời gian bao lâu?”

Kim Lôi:”Đại khái 10’.”

Ba phải:”10’? Căn cứ sự miêu tả của ngươi, các ngươi đối thoại thời gian tối đa cũng tựu năm phút đồng hồ. Cái kia còn có năm phút đồng hồ nội dung, ngươi có thể hay không nhớ tới đâu này?”

Kim Lôi:”Nói xong công trình sư sau, ba tổng hỏi thăm một cái công trình tình huống, ta liền cho giới thiệu sơ lược công trình trước mắt tiến triển.”

Ba phải hỏi:”Cái gì công trình?”

Kim Lôi suy nghĩ kỹ lâu:”Ta... Ta nhớ không rõ.”

Ba phải cười:”Ngươi ngay công trình hạng mục đều nhớ không rõ, lại nhớ rõ hai vị lão bản nói lời, khó được ah.”

Kim Lôi:”Ta chỉ là ăn ngay nói thật, ta cũng vậy chỉ nói thật, hi vọng ba tổng có thể lượng giải, ta cũng là bị buộc bất đắc dĩ, ta thực xin lỗi ba tổng...” Nói đến đây đã muốn rơi lệ đầy mặt.

Tư Mã Lạc thở dài:”Hắn tại Liệt Diễm toà án công tác sau khi kết thúc, phải lựa chọn chấm dứt tánh mạng của mình. Hắn không có cân nhắc những này, ngược lại đối với Ba Tùng tràn đầy chịu tội cảm giác, cái này cũng đại biểu hắn nói đều là lời nói thật.”

Ba tả nói:”Có lẽ vì người nhà an toàn, bất đắc dĩ nói dối, mới đưa đến hắn chịu tội cảm giác a.”

Tư Mã Lạc nói:”Trứng gà ở phía trong có thể chọn xương cốt. Đúng sai chúng ta vô pháp một mực cãi lại xuống dưới, tình huống chính là như vậy, ta tin tưởng quan toà cũng tốt, các ngươi cũng tốt, nội tâm đều rất rõ ràng, chứng nhân Kim Lôi nói toàn bộ là lời nói thật. Liệt Diễm toà án có chỗ tốt, tin là được rồi.”

Câu nói sau cùng đem ba trái chuẩn bị nói lời chắn trở về, đúng vậy, Kim Lôi biểu hiện thật tốt quá. Nếu như là bình thường toà án, ba trái tựu sẽ bắt đầu chọn đâm chọc, đạt tới cuối cùng nhất làm mất lời chứng mục đích. Nhưng ở Liệt Diễm toà án, làm như vậy không có ý nghĩa gì. Ba trái bất đắc dĩ ngồi trở về.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 248: Lên án (3 năm trước)

Review Chương 248: Lên án (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 248: Lên án (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


497 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ