Chương 247 : Mở phiên toà trước giờ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lần này Liệt Diễm toà án mở phiên toà, rất có chính thức toà án hương vị. Đầu tiên biện hộ luật sư cùng quan tố cáo đều có. Biện hộ luật sư là Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan. Quan tố cáo là Tư Mã Lạc cùng người mới Vương Lỗi. Tư Mã Lạc sở dĩ đồng ý Việt Tam Xích đề nghị tham gia bản án, là vì tiểu Vũ công nhiên nói dối. Pháp luật xác thực cầm tiểu Vũ không có biện pháp, bất quá tại Liệt Diễm toà án thượng biện chứng phải chăng có tội cùng vô tội, cũng không dựa vào pháp luật.

Tư Mã Lạc tham gia quá trình rất hoang đường, hắn không thể chủ động tham gia, phải bị ép buộc. Liệt Diễm toà án tựa hồ không có bắt cóc ý của hắn. Cuối cùng Tư Mã Lạc rất bất đắc dĩ tìm Tào Vân hỗ trợ, Tào Vân rất phát điên, ngươi để cho ta cùng Liệt Diễm toà án bắt cóc ngươi? Tào Vân tại cân nhắc về sau, phát một phong rất trung tính bưu kiện cho phục vụ viên Số 1.

Nội dung: có người muốn trở thành quan tố cáo, nhưng là ta không thể nói là ai, các ngươi nếu như đoán không được chính là heo.

Tính ra cái giờ đồng hồ hậu, Tư Mã Lạc thành công bị bắt cóc. Bắt cóc quá trình cũng rất hoang đường. Kẻ bắt cóc gọi điện thoại: ta là ngọn lửa chuyển phát nhanh, phiền toái đến ngươi nơi ở dưới lầu bãi đỗ xe nắm bắt chuyển phát nhanh. Tư Mã Lạc rất im lặng, nhưng cũng chỉ có thể phối hợp đi nơi ở tầng một bãi đỗ xe, sau đó kẻ bắt cóc tại khoảng cách bốn mét dưới tình huống lấy ra dao gọt trái cây, Tư Mã Lạc rất sợ hãi mang theo đại cặp công văn, chính mình kéo mở cửa xe, lên xe hơi chỗ ngồi phía sau.

Ba giờ sau, Lệnh Hồ Lan cùng Tào Vân bị chuyển phát nhanh định ngày hẹn, mang theo tư liệu cũng rất sợ hãi cùng một chỗ lên xe hơi.

...

Tào Vân sau khi tỉnh lại phát hiện mình tại một gian trong phòng, không tầm thường phòng. Tào Vân đi ra cửa bên ngoài, là một đầu tương đối hẹp hòi hành lang. Hành lang đi đến ngọn nguồn, đập vào mắt chính là một mảnh xanh thẳm biển cả.

Thuyền, một con thuyền cỡ trung tàu biển chở khách chạy định kỳ, sư tử biển số cỡ trung tàu biển chở khách chạy định kỳ, treo Panama’ Xí nghiệp nhà nước’.

Một gã người nước ngoài nhân viên phục vụ nữ đứng ở lối ra, hướng Tào Vân giới thiệu:”Bổn thuyền tổng cộng 130 khách khoang thuyền, dưới tình huống bình thường, hành khách cùng thuyền viên tỉ lệ vì ba: hai. Trước mắt bổn thuyền thuyền viên 180 người, hành khách số lượng tại năm mươi vị phía dưới.”

“Cái quỷ gì?” Tào Vân buồn bực xem phục vụ viên.

Cái này chiếc tàu biển chở khách chạy định kỳ dĩ nhiên là chính quy đăng kí tàu biển chở khách chạy định kỳ, là ba năm trước đây xuống nước giá trị chế tạo cao tới một trăm năm mươi triệu đôla một con thuyền xa hoa loại nhỏ tàu biển chở khách chạy định kỳ. Phục vụ viên giới thiệu, công ty tổng bộ tại Ấn Độ Liệt Diễm công ty thuê sư tử biển số mười ngày, trước mắt đội thuyền chạy tại vùng biển quốc tế thượng.

Vài giờ hậu, Tào Vân mới hiểu rõ, Liệt Diễm toà án là công nhiên hiện thân. Bất quá hiện thân nên vậy đều là thế thân. Tại Panama đám tiểu quốc đăng kí đội thuyền kỳ thật ý tứ tựu rất rõ ràng. Vùng biển quốc tế nguyên tắc, tại đội thuyền thượng phát sinh án kiện, do đội thuyền đăng kí quốc phụ trách điều tra cùng điều tra và giải quyết.


Liệt Diễm công ty cùng đội thuyền công ty đạt thành hiệp nghị, bọn hắn thuê thuyền. Đội thuyền nhân viên công tác cái gì đều đừng động, cái gì đều đừng hỏi, xong việc hậu mỗi người có một đỏ thẫm bao. Ngoại trừ chỉ định mấy vị hướng hành khách nói rõ phục vụ viên bên ngoài, những người khác không biết cùng hành khách tiến hành bất luận cái gì nói chuyện với nhau cùng trao đổi.

Phòng họp tại sáu tầng, hành khách hoạt động không gian vì năm đến sáu tầng. Liệt Diễm công ty đối với đội thuyền công ty nói rõ, công ty mình bên trong muốn tổ chức hạng thượng đẳng giữ bí mật thương vụ hội nghị, năm đến sáu tầng bọn hắn sử dụng chính mình bảo vệ. Tuy nhiên đội thuyền công ty cùng Liệt Diễm toà án đều lòng dạ biết rõ là chuyện gì xảy ra, bất quá nhạt hay là muốn kéo.

Vùng biển quốc tế quy củ rất nhiều, trong đó có một đầu, nếu như đội thuyền giắt hai cái hoặc là vượt qua hai quốc gia xí nghiệp nhà nước, hoặc là không có treo xí nghiệp nhà nước, bất kỳ quốc gia nào đều có quyền cùng có nghĩa vụ giam đội thuyền. Nếu như chỉ giắt một quốc gia xí nghiệp nhà nước, hắn thông hành quyền không bị trừ xí nghiệp nhà nước tương ứng quốc gia bên ngoài cản trở.

Vấn đề đến rồi, giả thiết quân hạm cho rằng vùng biển quốc tế thượng nào đó đội thuyền có trái pháp luật hành vi, có thể hay không lên thuyền bắt người? Hợp pháp du ngoạn sơn thuỷ quyền có vài loại tình huống, loại thứ nhất là, hoài nghi có hải tặc. Loại thứ hai, hoài nghi buôn bán nhân khẩu. Loại thứ ba, phi pháp radio. Loại thứ tư, cùng quân hạm giắt đồng nhất xí nghiệp nhà nước. Loại thứ năm, treo hai chủng hoặc là trần truồng xí nghiệp nhà nước.

Giả thiết một gã tội phạm truy nã tại vùng biển quốc tế đội thuyền thượng, quân hạm lên thuyền giam người, nếu như không có phù hợp đã ngoài vài loại tình huống, cái này thuộc về trái với công ước các loại..., quân hạm không chỉ có muốn thả người, hơn nữa muốn gánh chịu tất cả tổn thất. Chính quy cách làm là thông báo đội thuyền tương ứng quốc, xin lên thuyền, bình thường đối phương không sẽ đồng ý bắt người, cái này thuộc về quốc gia tôn nghiêm vấn đề. Bình thường mà nói, đội thuyền tương ứng quốc ( ) hội liên lạc đội thuyền thuyền trưởng, cụ thể có cái gì độ mạnh yếu, xem cụ thể quốc cùng tình hình trong nước tình huống mà định ra.

Lại hoặc là sử dụng đuổi sát quyền. Đuổi sát quyền phi thường phức tạp đừng nói. Đội thuyền sớm muộn phải ly khai vùng biển quốc tế, một khi tiến vào nào đó quốc vùng biển, có thể cùng nào đó liên minh quốc tế hệ, thỉnh nào đó quốc hiệp trợ sưu thuyền bắt người, tái dẫn độ về nước.

Giả thiết A người trong nước tại vùng biển quốc tế khu vực C quốc đội thuyền sát hại B, tình huống kia tựu siêu cấp vô địch phức tạp. Trên lý luận thuyền kỳ quốc C quốc, A quốc, B thủ đô có quản hạt quyền. Đồng thời muốn xem ba quốc gia bọn hắn hình pháp là quy định như thế nào. Rất nhiều quốc gia quy định vùng biển quốc tế phạm tội mặc kệ hạt, ba quốc gia cũng không quản hạt mà nói, cái kia A tựu vô tội. Nếu như ba quốc gia đều quản hạt, hơn nữa đều dựa theo bổn quốc hình pháp làm việc, ba quốc gia cũng có thể tuyên án A, nhưng là A nên vậy quy ai, cái kia sẽ rất khó nói.

Nếu như nếu phức tạp điểm, ví dụ như có quốc gia quy định, tử hình không dẫn độ, hắn muốn đem A giao ra trước khi đi, còn phải toàn diện xét duyệt án kiện, hơn nữa yêu cầu C cùng B quốc không được đối với A nơi lấy cực hình. Cuối cùng còn phải quan tâm, rốt cuộc cho A có lẽ hay là cho B.

Trên thực tế không ai ưa thích thao cái này tâm ý, bởi vì đều chăm chú bắt đầu đứng dậy quá phức tạp, chưa hẳn khiến cho định. Thông thường cách làm là, C quốc giam hiềm nghi người, điều tra án kiện, đem nghi phạm dẫn độ, đem tư liệu chuyển giao cho B quốc. Bất quá, C quốc nếu như cùng B quốc không có dẫn độ điều ước...

Nói ngắn lại, đối với Liệt Diễm toà án mà nói, vùng biển quốc tế tàu biển chở khách chạy định kỳ là một cái phi thường tốt lựa chọn. Khuyết điểm chỉ có một, rất cần tiền, rất nhiều tiền. Dùng Tào Vân nhận thức tính ra, đội thuyền tổng cộng có 130 khách phòng. Bình thường một người lên thuyền chơi mười ngày, vé tàu đại khái hai vạn khoảng chừng gì đó. Tào Vân tính ra bản án mở phiên toà phí tổn đại khái tại 500 đến bảy trăm vạn trong lúc đó.

Năm sáu tầng phối trí cùng Liệt Diễm toà án không sai biệt lắm, có vũ trang cảnh vệ, bất quá biểu hiện ra tựa hồ không có mang theo súng ống. Đương nhiên tựu của bọn hắn thủy chuẩn, đối phó một đám nhược gà cũng không cần súng ống. Sáu tầng tự hào hoa phòng, phòng họp cùng nhà hàng, tầng năm toàn bộ là có tiểu sân thượng bình thường phòng.Đội thuyền không có chạy, ngừng tại trong nước, đông nam phương hướng ba hải lý xa có một nơi đảo đơn độc. Tại đây liền trở thành Liệt Diễm toà án trọng trang ra trận đệ nhất đình mở phiên toà địa điểm.

Gian phòng máy tính không có bên ngoài ngay internet, toàn bộ là trong network, máy tính ban bố tin tức biểu hiện. Minh trời xế chiều mới có thể chính thức mở phiên toà, nguyên nhân là Việt Nam cùng Thái Lan nhân chứng còn chưa tới đạt. Liệt Diễm toà án thỉnh mọi người tùy ý điểm món ăn, có đặc thù cần cũng có thể gọi điện thoại, tất cả phí tổn do Liệt Diễm toà án gánh chịu. Hơn nữa Liệt Diễm toà án đưa tặng cho mỗi cái phòng 30 vạn thẻ đánh bạc (PHỈNH), có thể thông qua TV liên tiếp đội thuyền đánh bạc’ Nhà máy’, thực đương thời rót, tất cả tiền lời quy cá nhân tất cả. Nếu như không muốn đánh bạc, có thể xin đánh bạc nhà máy 8. 5 đổi thành đổi thẻ đánh bạc (PHỈNH).

Hoặc là có một câu như vậy lời nói, người có tiền cuộc sống là ngươi khó có thể tưởng tượng. Tào Vân cho rằng, chính mình nếu như siêu cấp có tiền, nhất định sẽ muốn làm điểm yêu thiêu thân. Bất quá tưởng quy tưởng, làm quy làm. Mặt khác, Tào Vân hiện tại cảm thấy Liệt Diễm toà án như vậy chơi cũng là rất có ý tứ.

Điện thoại xin, Lệnh Hồ Lan theo gian phòng của mình chuyển đến Tào Vân phòng. Lần này Lệnh Hồ Lan không có câu dẫn Tào Vân, tiến vào công tác trạng thái Lệnh Hồ Lan chính là nhất bộ tinh vi máy móc. Lúc này bề bộn là vì đến trên thuyền hậu, bọn hắn mới đạt được Liệt Diễm toà án cung cấp tư liệu.

Bản án tổng cộng có hai cái án kiện, người thứ nhất án kiện, Việt Nam đất đá trôi (từ trên núi) án. Thứ hai án kiện, phạm vợ bị bắt cóc, Phạm Thập Nhất ngộ hại án. Bị cáo vì Tạ Lục, Ba Tùng hai người, toàn bộ vắng họp. Liệt Diễm toà án tỏ vẻ, đã muốn liên lạc qua Thái Lan cùng Đông Đường cảnh sát, bọn hắn cùng tỏ vẻ sẽ không để cho Ba Tùng cùng Tạ Lục thông qua trên màn hình ra tòa.

Bản án cũng không cần bọn hắn ra tòa, Ba Tùng tại Thái Lan cảnh sát dưới sự khống chế, phủ nhận tất cả khống tội. Ba Tùng vô pháp giải thích chính mình hiềm nghi, nhưng là cảnh sát cũng không có trực tiếp tử chứng nhận đem Ba Tùng. Ví dụ như, trong biệt thự có người xem giết người bưu kiện, chỉ có thể chứng minh Ba Tùng hiềm nghi rất lớn, vô pháp chứng minh là Ba Tùng xem.

Cái phòng này chỉ có A ở, cho nên bình hoa nhất định là A đánh vỡ. Rất nhiều người hội cho rằng như vậy, nhưng ở pháp lý thượng là chân đứng không vững, chỉ có thể coi là gián tiếp chứng cớ, không tính là tử chứng nhận.

Đông Đường Tạ Lục càng thoải mái, quan tố cáo không có đối với hắn dẫn ra ra cái gì lên án. Tạ Lục trả lời cảnh sát vấn đề, tại Việt Nam đất đá trôi (từ trên núi) án nói rõ, lúc ấy hắn và Ba Tùng hợp tác đầu tư một con đường công trình, Ba Tùng người phụ trách thực chất công tác. Tạ Lục sở dĩ nhập cổ phần, là vì cùng có chút Việt Nam quan viên quan hệ không tệ nguyên nhân. Tạ Lục không chỉ có không biết đất đá trôi (từ trên núi) án, thậm chí cũng không biết đã từng phát sinh qua đất đá trôi (từ trên núi).

Ba Tùng tỏ vẻ, hắn nhận được Kim Lôi, thì ra là công trình người phụ trách điện thoại, nói nào đó đoạn đường phát sinh đất đá trôi (từ trên núi), nhiều hộ phòng ốc bị xông hủy, phụ cận các thôn dân nói, chỉ ở lại một vị lão thái thái. Mấy ngày sau, Ba Tùng đón thêm đến điện thoại, nói người chết tổng cộng bốn người, còn có một vị con gái cùng hai gã nhi đồng.

Ba Tùng xưng chính mình rất mê tín, cái chỗ này đã xảy ra loại chuyện này, Ba Tùng dùng 20 triệu một cái giá lớn hợp trình lộ tuyến tiến hành sửa chữa. Ba Tùng cuối cùng nói, hắn biết rõ đất đá trôi (từ trên núi), về phần là vì sao có lẽ hay là thiên tai, hắn không biết. Loại sự tình này hắn là giao cho Kim Lôi toàn quyền phụ trách. Kim Lôi Địa vị tương đương với một gã Ba Tùng tập đoàn công ty con tổng giám đốc.

“Lan luật sư, tình thế rất nghiêm trọng ah.”“Màn ảnh, cơ bản có thể khẳng định chính là hắn.”

Có lựa chọn lời chứng là thật lời chứng. Giống như đài truyền hình phát ra tin tức, đài truyền hình thu được hai cái tin tức, đầu thứ nhất là lão nhân không người vịn, cuối cùng đưa tiễn y cứu giúp không có hiệu quả tử vong. Đầu thứ hai là lão nhân ngã sấp xuống, XX nữ sinh viên đem nâng dậy. Đài truyền hình chọn đầu thứ hai, không phát ra đầu thứ nhất. Đầu thứ hai tin tức đến tiếp sau, lão nhân xưng đẩy ngã chính mình đúng là nữ sinh viên. OK, cái này đầu không truyền bá.

Có thể nói tin tức này là giả tin tức sao? Đương nhiên không đúng, đúng thực tin tức. Lời chứng là thật lời chứng sao? Đúng vậy.

Phim truyền hình trong có như vậy một cái án lệ, một vị lão thái thái bởi vì trường kỳ nói tục bị khu trục ra bóng chày sân, nam nhân vật chủ yếu trở thành hắn người đại lý. Tại toà án thượng, nam nhân vật chủ yếu đưa ra hơn mười phần căn cứ chính xác từ, có người xem cũng có cầu thủ, bọn hắn cho rằng thiếu đi lão thái thái nói tục hò hét, trận đấu trở nên đần độn vô vị.

Nói những này lời chứng lúc nam nhân vật chủ yếu phi thường có khí thế, trấn trụ bị cáo luật sư cùng quan toà.

Cái này là có lựa chọn lời chứng, trái lại giải thích, một cái sân bóng hai vạn người, nam nhân vật chủ yếu người ủng hộ chỉ có hơn mười người. Đương nhiên bởi vì đối thủ luật sư thật sự quá yếu, cơ bản không nói gì lời nói đã bị KO.

Còn có thôn dân liên danh tín, vài trăm người làm một vị tội phạm giết người viết hoá đơn liên danh tín, thỉnh cầu nhẹ phán. Thôn có phải là chỉ có vài trăm người đâu này? Nếu như thôn chỉ có vài trăm người, phần này liên danh tín ngậm kim lượng rất cao. Nếu như thôn có mấy ngàn người, thậm chí trên vạn người, cái này liên danh tín không đáng một đồng.

Điều tra cũng tồn tại có lựa chọn điều tra, thông qua nộp thuế ghi chép, hướng cao thu vào đám người thu thập điều tra, ngươi nhưng chi phối thu vào cao sao? Điều tra là giả đấy sao? Không, thật sự. Khách quan sự thật điều tra báo cáo.

Tại thực tế thao tác ở bên trong, liên danh tín cũng tốt, có lựa chọn đưa tin cùng điều tra cũng tốt, rất dễ dàng lừa gạt ở rất nhiều người. Không phải mỗi người đều ngược giải thích, hơn nữa đa số dưới tình huống, ngược giải thích thuộc về phụ năng lượng.

Tào Vân hỏi:”Phải làm sao?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Nguyên tắc mà nói, chúng ta là tiểu Vũ luật sư, cùng Tạ Lục không có bất kỳ ủy thác quan hệ. Bất quá, thực tế tình huống ngươi biết.”Lệnh Hồ Lan không có trả lời, nhìn xem máy tính:”Có hai vị là Ba Tùng thuê vì hắn biện hộ luật sư, ngươi cho rằng bọn họ là minh hữu, có lẽ hay là quân địch?”

Tào Vân thở dài:”Nếu như cho chúng ta nguyên vẹn chuẩn bị, bọn hắn nhất định là minh hữu. Hiện ở loại tình huống này, bọn hắn muốn minh, lại không tin được chúng ta. Chúng ta muốn minh, lại tín bất quá bọn hắn. Kết luận là: quân địch.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Chứng nhân, lời chứng, luật sư, quan tố cáo... Tựa hồ cũng là quân địch.”

Tào Vân nói:”Bết bát nhất là chúng ta không có viện quân. Bất quá, ta có cái nghi vấn, Ba Tùng cũng có hài tử, vì cái gì tử chính là Tạ Vũ, không phải Ba Tùng hài tử hoặc là Ba Tùng bản thân?”

Lệnh Hồ Lan cầm lấy nội tuyến điện thoại:”Ngươi hảo, ta là Lệnh Hồ Lan, ta cần cùng ngoại giới liên lạc... Mục đích đúng là tựu toà án cung cấp tư liệu cùng chứng cớ tiến hành chứng thực. Tốt, cám ơn.”

Lệnh Hồ Lan cúp điện thoại:”Liệt Diễm toà án đảo thật là tốt nói chuyện.”

...

Ngày hôm sau hai giờ chiều, Liệt Diễm toà án chính thức mở phiên toà thẩm tra xử lí Việt Nam đất đá trôi (từ trên núi) án cùng diễn sinh ra rất nhiều án kiện.

Bởi vì toà án do phòng họp cải tạo, không có khả năng hoàn toàn hợp mọi người tâm ý. Quan toà theo ba người gia tăng đến năm người, không ánh sáng ảnh bảo vệ, đó có thể thấy được tuổi bọn họ cũng không lớn, 30 đến 35 khoảng chừng gì đó. Mặc màu đen rộng thùng thình áo choàng, con mắt dùng Muffled thượng, hai tay đặt ở trên mặt bàn.

Con mắt dùng vải che kín xuất từ cổ Hy Lạp thần thoại tư pháp nữ thần Judy Ti-a. Chúng thần đã xảy ra phân tranh, thần chi hệ thống sắp sụp đổ. Judy Ti-a che kín hai mắt tiến hành trọng tài. Bởi vì hai mắt bị che kín, nàng không biết bởi vì phân tranh người tướng mạo chán ghét hoặc là ưa thích, sẽ không biết phân tranh người là ai, cũng không cần sợ hãi hắn quyền thế. Ngoại trừ che mắt bên ngoài, nàng còn cầm có một thanh bảo kiếm cùng một cái thiên bình.

Judy Ti-a không chịu trách nhiệm điều tra, không chịu trách nhiệm chỉ trích, nàng chỉ phụ trách quyết định. Có thể nói là văn hoá phục hưng thời kì, nhân dân nội tâm một loại chờ đợi. Nghe nói nàng truyền thuyết ảnh hưởng tới ngu muội, ngu xuẩn, không biết, cấp thấp, rớt lại phía sau tam quyền phân lập. ( vì hài tử hoa quả tiền, thân xin gia nhập năm mao thuỷ quân, Tứ Mao cũng làm.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 247 : Mở phiên toà trước giờ (3 năm trước)

Review Chương 247 : Mở phiên toà trước giờ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 247 : Mở phiên toà trước giờ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


228 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ