Chương 245 : Thứ mười một người (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hai tiếng rưỡi hậu, Tào Vân gặp được Việt Tam Xích.

Việt Tam Xích cùng Lí Mặc ngồi ở Tào Vân trước mặt, Tào Vân ngồi chính là bị thẩm vấn vị, bất quá camera không có mở ra.

Việt Tam Xích nhìn hội Tào Vân:”Ngươi sớm biết như vậy ta sẽ tham gia?”

Tào Vân nói:”Không biết, nói thật.”

Việt Tam Xích hướng về sau khẽ dựa:”Là Vân Ẩn có lẽ hay là Ngụy Quân?”

Tào Vân lắc đầu:”Ta không biết ngươi đang nói cái gì.”

Việt Tam Xích nói:”Ta hiện tại rất không cao hứng, rất không cao hứng bị ngươi lừa gạt.” Đêm khuya kiểm tra, 2 tòa nhà lâu căn bản không có tiểu Vũ, mấy ngày giám sát và điều khiển cất đi, cũng không có phát hiện hư hư thực thực tiểu Vũ người ra vào cư xá. Việt Tam Xích thu được cái này đầu tin tức hậu, đoán được Tào Vân kế hoạch.

Việt Tam Xích suy đoán mười tên đưa tin người có một vị thật sự sứ giả. Vị này sứ giả mang theo có địa chỉ phong thư, tại bị giam, điều tra, hay bởi vì Tào Vân bị khống chế hậu, hắn nhận được rồi phóng thích. Được phóng thích hậu, sứ giả đi trước chính thức địa chỉ, tây ngoại ô bãi đỗ xe phòng ở nơi trú quân, tìm được tên cửa hiệu XXX phòng xe. Việt Tam Xích duy nhất không có đoán được chính là, sứ giả được phóng thích hậu, buông tha cho điện thoại, lại để cho điện thoại di động của mình định vị kế hoạch thất bại.

Việt Tam Xích hỏi lại:”Vân Ẩn có lẽ hay là Ngụy Quân?”

Tào Vân trả lời:”Cũng không phải?”

Việt Tam Xích:”Cao Sơn Hạnh?”

“Không phải.”

“Hàn tử?”

“Không phải.”

“Lệnh Hồ Lan?”

“Không phải.”

Việt Tam Xích khó có thể tin, nói:”Không nghĩ tới dĩ nhiên là Lục Nhất Hàng.”

Tào Vân thở dài:”Cũng không phải.”


Việt Tam Xích khiếp sợ:”Ngươi lợi hại, vậy mà dùng Lệnh Hồ Lan trợ lý luật sư.”

Tào Vân lại thở dài:”Tam Thước, ta không nghĩ tới ngươi ăn no chống không có chuyện gì, không có tính toán đến ngươi. Kết quả ngươi... Thật sự là muốn nhiều lắm, quá phức tạp đi.”

Việt Tam Xích không hiểu:”Là ai?”

Tào Vân nói:”Ngươi đơn giản giải thích, tiểu Vũ là không có dẫn điện thoại, nhưng là người khác có điện thoại, ta gọi điện thoại làm cho người ta chuyển cáo một tiếng không thì tốt rồi sao?”

“Ngươi... Thông qua điện thoại làm cho người ta tìm tiểu Vũ? Đúng vậy vì cái gì vừa muốn khai ra 10 chiếc xe?”

Tào Vân:”Ngươi đơn giản giải thích đã nghĩ đắc thông rồi, ta tin tưởng Liệt Diễm toà án khẳng định chú ý tới lan luật sư cùng ta, ta không nhất định có phải hay không các người chú ý tới ta. Vì vậy ta liền cho lộng kiếm cái đại trận trận chiến đi ra, nên vậy có thể đem các ngươi hấp dẫn đi ra. Lại để cho Liệt Diễm toà án tin tưởng có đưa tin người, thuận tiện cho các ngươi trảo bại hoại.”

Việt Tam Xích:”Mục đích của ngươi là để cho chúng ta giúp ngươi xua đuổi hoặc là bắt giám thị người của ngươi?”

Tào Vân:”Thị (Vâng).”

Việt Tam Xích:”Điện thoại của ngươi căn bản không có thông qua ghi chép.”

Tào Vân nói:”Căn bản là không có gọi điện thoại.”

“Chuyện gì xảy ra?”

Tào Vân nhìn Việt Tam Xích một hồi lâu:”Các ngươi tối hôm qua sẽ không có phát hiện cái gì dị thường sao?”

“Dị thường?” Lí Mặc cùng Việt Tam Xích liếc nhìn nhau.

Tào Vân:”Các ngươi đã khống chế vài người?”

“Kể cả ngươi, mười cái.”

Tào Vân:”Mười cái? Ngươi cảm thấy mười cái bình thường sao?”

Việt Tam Xích hoàn toàn không hiểu:”Chẳng lẽ có mười một người người?”

Tào Vân trả lời:”Mười người là mười người, nhưng là trong đó có một người là hai người.”Lí Mặc thấp giọng nói:”Lái xe.”

Việt Tam Xích vỗ tay một cái, mã liệt bên cạnh, Lệnh Hồ Lan tối hôm qua là tự mình lái xe, mình tại sao sẽ không có chú ý tới đâu này?

...

“Lan luật sư, lão Hồ giúp ngươi lái xe mười hai năm, như vậy hoài nghi người ta rất không có phúc hậu, không bằng... Lại để cho tiểu Vũ hỗ trợ chứng thật thoáng một tý lão Hồ độ trung thành?” Tào Vân nói:”Tiểu Vũ đã đánh mất, nhiều nhất là phiền toái, nàng không chết được. Lão Hồ nếu như xảy ra bán ngươi, tương lai khả năng quan hệ đến người của ngươi thân an toàn.”

“Tiểu Vũ là đại sự, lão Hồ có thể về sau...”

“Ngẫm lại Haruko, ta thật cao hứng Haruko lần này bán đứng ta, nàng nhắc nhở ta làm việc phải càng thêm tiểu tâm cẩn thận. Tiểu Vũ đối với chúng ta là chuyện nhỏ, đối với Liệt Diễm cùng linh cẩu là đại sự.”

“Cái này có phải là công và tư chẳng phân biệt được?” Lệnh Hồ Lan rất do dự.

Tào Vân nói:”Nói cách khác, ngươi không tin lão Hồ.”

“Không phải, ta một mực rất tín nhiệm hắn, chính là bị Haruko việc này như vậy có chút nghi thần nghi quỷ.”

“Vậy thì lại tín nhiệm một lần.” Tào Vân nói:”Ta triệu tập mọi người tụ tập luật sư sở họp, lão Hồ là nhất không vì người chú ý một người, thậm chí tất cả mọi người hội bỏ qua sự hiện hữu của hắn. Hắn là làm chuyện này tốt nhất không có hai nhân tuyển.”

Đúng vậy, tại cửa hàng Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan bỏ xuống lão Hồ. Vì hấp dẫn mọi người chú ý, Tào Vân thỉnh Lệnh Hồ Lan ba gã trợ lý luật sư, còn có Cao Sơn luật sư sở luật sư cùng một chỗ họp, hơn nữa chơi một cái đưa tin trò chơi.

Quả nhiên, ngay Việt Tam Xích đều không có chú ý tới lão Hồ.

Vạn nhất Liệt Diễm chú ý tới lão Hồ, chặn đường lão Hồ làm sao bây giờ đâu này?

Vậy thì không có biện pháp rồi, vì lão Hồ an toàn, đem địa chỉ cho Liệt Diễm, Liệt Diễm sẽ không làm khó lão Hồ. Có một chút phong hiểm, nhưng phong hiểm rất nhỏ. Trên thực tế, cái đó cái kế hoạch đều có phong hiểm, thông qua lão Hồ truyền lời, là Tào Vân ước định qua phong hiểm thấp nhất một cái kế hoạch. Hơn nữa không có quá lớn nguy hiểm.

Như là lại để cho hàn tử đương làm đưa tin người, vạn nhất bị đoạn, hàn tử đến thà chết chứ không chịu khuất phục... Cái kia Tào Vân hội áy náy cả đời. Còn có Vân Ẩn tử sĩ diện, không bị đánh bị giày vò nên vậy cũng sẽ không nói. Cao Sơn Hạnh rất có thể cũng muốn kiên trì kiên trì. Lục Nhất Hàng...

Tào Vân phát hiện mình không có nhìn thấu Lục Nhất Hàng, cái này không khoa học. Không nói Tào Vân có cái gì năng lực, dù sao cùng Lục Nhất Hàng công tác đã rất lâu rồi, Tào Vân còn thật không biết, Lục Nhất Hàng với tư cách đưa tin người hội như thế nào đối mặt đạo tặc.

Tựa hồ chính mình giống như Việt Tam Xích bỏ qua lão Hồ đồng dạng, chính mình một mực bỏ qua Lục Nhất Hàng.

...


Tiểu Vũ chủ động liên hệ rồi cảnh sát, ba giờ sau, gần ba mười giờ không có nghỉ ngơi Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan hội kiến ủy thác tiểu Vũ.

Tiểu Vũ dựa theo lão Hồ bàn giao, đối với cảnh sát nói rõ, lão quản gia liên lạc chính mình, cần một khoản tiền. Tiểu Vũ liền đem một cái vali xách tay giao cho lão quản gia. Quê quán lão quản gia thừa nhận bắt cóc chủ mưu là mình, là hắn liên hệ rồi bọn cướp, cụ thể như thế nào liên lạc, liên hệ rồi cái nào bọn cướp, như thế nào tiến hành giao dịch, như thế nào nắm bắt tới tay va-li đám vấn đề mấu chốt. Lão quản gia đẩy nói mình tại trị bệnh bằng hoá chất, không muốn trả lời quá nhiều vấn đề. Muốn bắt đã bắt, chết sớm sớm đầu thai.

Cảnh sát rất rõ ràng lão quản gia là kẻ chết thay, nhiều nhất là giúp tiểu Vũ liên lạc với bọn cướp. Nhưng là vì lão quản gia thân thể nguyên nhân cùng lão quản gia, Tạ Lục, tiểu Vũ ba người đặc thù quan hệ, bọn hắn rất khó theo thẩm vấn ở bên trong lấy được muốn mấy cái gì đó.

Lệnh Hồ Lan:”Hiện tại nhất cần phải làm là, tiểu Vũ ngươi cùng kiểm sát trưởng đạt thành hiệp nghị, ngươi nguyện ý với tư cách chứng nhân lên án lão quản gia, đổi lấy cảnh sát đối với ngươi bảo vệ.”

Tiểu Vũ không có minh bạch:”Vì cái gì?”

Tào Vân nói:”Cảnh sát không tin ngươi, bọn hắn cần chứng cớ nói chuyện, bắt ngươi không có biện pháp. Liệt Diễm toà án không tin ngươi, bọn hắn không cần cầm chứng cớ. Ngươi không phải Tạ Lục trực hệ, không tại cảnh sát bảo vệ phạm trù trong. Một khi xác định ngươi vô tội, hoặc là kiểm phương vô pháp đưa ra lên án, cảnh sát phải phóng thích ngươi. Chúng ta bây giờ lo lắng chính là ngươi thân người an toàn.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Chúng ta cũng thật khó khăn, Tạ Lục không hy vọng ngươi bị liên quan đến. Mặt ngươi lâm hai lựa chọn. Đệ nhất lựa chọn, nhận tội, bởi vì ngươi che giấu tung tích, trên màn hình bán đi hai trăm vạn cho Tạ Lục, hình thành tiền tài quan hệ, Tạ Lục cùng ngươi đều có đại phiền toái, năm năm khởi bước. Nếu như đem Phạm Thập Nhất đã chết trách nhiệm đỗ lỗi các ngươi, hậu quả thì càng nghiêm trọng.”

Tiểu Vũ nói:”Tuyệt đối không được.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Thứ hai lựa chọn, giao cho lão quản gia, trước mắt có điều kiện này, phụ tá của ta luật sư đã đạt tới lão quản gia chỗ ở bệnh viện, sự tình hội bàn giao rất rõ ràng. Cái này lựa chọn có hai cái khả năng, kiểm phương tiếp nhận giao dịch, lên án lão quản gia, đối với ngươi tiến hành bảo vệ, đây là kết quả tốt nhất. Còn có một khả năng, kiểm phương không tiếp thụ giao dịch, phóng thích ngươi, ngươi rất có thể sẽ bị Liệt Diễm toà án cưỡng ép.”

Lệnh Hồ Lan:”Nhằm vào loại tình huống này, chúng ta chỉ có một ứng đối phương thức, thì phải là đi trước Liệt Diễm toà án cho ngươi biện hộ. May mắn chính là, chúng ta có cái này tài nguyên. Không may, tại Liệt Diễm toà án quy tắc ở bên trong, chúng ta ở vào hoàn cảnh xấu. Tin tức tốt là, cho dù ngươi đang ở đây Liệt Diễm toà án bị định tội, Tạ Lục cũng sẽ không ngồi tù.”

Tiểu Vũ hỏi:”Cái kia tin tức xấu đâu này?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Một khi ngươi đang ở đây Liệt Diễm toà án bị định tội, tại ngươi cùng Tạ Lục sẽ không bị pháp luật trừng phạt dưới tình huống, Liệt Diễm toà án rất có thể hội thay thế pháp luật trừng phạt ngươi cùng Tạ Lục.”

Tào Vân nói:”Một giờ trước, ta cùng kiểm sát trưởng cùng một chỗ ăn sớm cơm trưa, nàng rất khẳng định nói cho ta biết: kiểm Phương cùng cảnh sát không biết đối với ngươi tiến hành bảo vệ.” Tạ Lục được bảo hộ là có Tạ Vũ ngộ hại cái này điều kiện tiên quyết. Pháp luật có đôi khi rất cứng nhắc, như là tiểu Vũ cùng Tạ Lục quan hệ, vốn phải là phụ thân cùng con gái quan hệ. Nhưng là do ở hai người chỉ là cố chủ cùng nhân viên tạm thời quan hệ, cho nên tiểu Vũ không biết bởi vì Tạ Vũ ngộ hại được bảo hộ. Cùng loại tình huống còn có vị hôn thê cùng thê tử, tuy nhiên trên thực chất không có khác nhau, nhưng là vì pháp luật quan hệ bất đồng, khác nhau tựu lớn.

Nghiêm khắc mà nói Tào Vân không là vật gì tốt, hắn đoán được kết quả này, nhưng là đừng nói. Lệnh Hồ Lan tiếp nhận Tạ Lục ủy thác, tại bình thường pháp luật thượng, Lệnh Hồ Lan cùng Tào Vân trợ giúp Tạ Lục cùng tiểu Vũ cỡi tội, điểm ấy bọn hắn làm được. Tạ Lục rất hùng hồn cho 20 triệu luật sư phí, nửa giờ tiến lên nhập Lệnh Hồ Lan tài khoản.

20 triệu tuy nhiên thoạt nhìn rất nhiều, lần này cũng không tính nhiều, tối hôm qua mười tên giả đưa tin mọi người hội đạt được trăm vạn tiền thưởng. Cho trăm vạn nguyên nhân Tào Vân nói rất rõ ràng, mọi người tối hôm qua trợ giúp cùng nhân tình, cùng chính nghĩa không quan hệ, thuần túy là vì tiền. Có phong hiểm thì có hồi báo. 20 triệu, lão Hồ cùng mặt khác tám người phân 10 triệu, Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan tất cả cầm 500 vạn. Tào Vân 500 vạn thuộc về công đối với công hợp pháp thu vào, luật sư sở muốn rút một bộ phận, còn muốn nộp thuế. Dựa theo Đông Đường pháp luật, Tào Vân giao sa hoa nhất 40%, nắm bắt tới tay thì hơn hai trăm vạn.

Cao Nham sa hoa nhất thuế suất là 45%, từ điểm đó xem, Cao Nham thuế suất đã cùng phát đạt quốc gia nối đường ray, thậm chí vượt qua phát đạt quốc gia, nước Mỹ vì 35%. Bởi vậy suy đoán, Cao Nham xã hội phúc lợi bảo đảm khẳng định cũng là vượt qua phát đạt quốc gia. Mặt khác tùy tiện tiểu phổ cập: không ít người có đồ có chân tướng, kể một ít quốc gia giá hàng so với chúng ta thấp, loại thịt, rau dưa loại, hoa quả loại các loại..., trong đó tồn tại có một bị hiểu lầm khách quan nguyên nhân. Bọn hắn thương phẩm giá cả kêu giá bên ngoài thuế, ngươi mua thập đồng tiền thương phẩm, tại Đông Đường muốn giao mười một khối, một khối tiền là Đông Đường 10% tiêu phí thuế. Tại Cao Nham 17% tiêu phí thuế đã muốn gia tăng đến thương phẩm thân mình ở bên trong, không cần phải nữa thêm vào nộp thuế, yết giá không có nghĩa là hết thảy, Cao Nham người muốn có lòng tin, Đông Đường hàng hóa thực tế giá cả so yết giá cao 10%. Tại Cao Nham rất nhiều người nói mình không có nộp thuế tư cách, trên thực tế đều ở nộp thuế, hơn nữa Cao Nham thuế phụ thống khổ chỉ số vì tiền tam giáp, mặt khác hai vị là nước Pháp cùng Bỉ.

Đã ngoài tiểu phổ cập đề lời nói với người xa lạ.

20 triệu rất hoa lệ, Tào Vân lợi nhuận cũng không tính nhiều, cho nên Tào Vân tối hôm qua không có nâng lên sự kiện đến tiếp sau phiền toái. Nửa giờ trước, Lệnh Hồ Lan lần nữa cùng Tạ Lục gặp, Tạ Lục rất dứt khoát, hai trăm vạn trụ cột ủy thác, 50 triệu phong hiểm ủy thác. Chỉ cần tiểu Vũ không bị Liệt Diễm toà án định tội, Tào Vân đem bước vào ngàn vạn phú hào hàng ngũ.

Dùng Tạ Lục thân gia mà nói, tiền có thể giải quyết vấn đề tựu không là vấn đề. Có một trăm vạn, cầm một vạn ra đến giải quyết đại phiền toái, trên nguyên tắc là buôn bán lời. Có mười tỷ, xuất ra 100 triệu giải quyết đại phiền toái, đương nhiên cũng là buôn bán lời. Tào Vân muốn lợi nhuận chính là lợi nhuận loại số tiền này, ba năm không khai trương, khai trương ăn ba năm.

Tào Vân nói:”Nhưng là tại Liệt Diễm toà án thượng ngươi cần phải có lựa chọn nói thật, ngươi yên tâm, sẽ không liên lụy đến Tạ Lục. Ngươi đang ở đây bị cưỡng ép dưới tình huống, nói lời phải không bị pháp luật thừa nhận. Mặt khác, tại Liệt Diễm toà án không tồn tại cự tuyệt trả lời vấn đề quyền lợi, ngươi một khi bị phóng thích, chúng ta muốn tiến hành một cái toà án thẩm vấn trước học tập chương trình học.”

Tiểu Vũ đảo là phi thường có dũng khí:”Ta không sợ Liệt Diễm toà án, Tạ tổng là hoàn toàn thay đổi ta cuộc sống quỹ tích ân nhân.”

Tào Vân nội tâm Hắc Ám bổ sung nói:”Ngươi muốn duy trì chính mình tương lai ưu việt cuộc sống điều kiện, cũng phải bảo vệ Tạ Lục.” Ân tình cùng lợi ích, song bảo hiểm. Cũng không phải mỗi người đều có cảm ơn tâm, lợi ích mới được là vĩnh hằng.

...

Chấm dứt cùng tiểu Vũ gặp, Tào Vân đi ra gặp phải tiểu quách:”Lúc nào thả người?”

Tiểu quách:”Án kiện vẫn còn điều tra giai đoạn...”

Tào Vân:”Ta liền cho muốn biết có thể hay không ngủ một hồi, ngươi đừng lão giở giọng được hay không được?”

Tiểu quách nhìn Tào Vân mấy:”Các ngươi đi theo ta.”

Tiểu quách dẫn Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan đi lầu một, lầu một đi đến ngọn nguồn, lên thang lầu đến lầu hai, bên này có bốn phòng nhỏ, mỗi cái gian phòng có hai cái khung sắt giường. Tiểu quách đẩy ra một gian:”Đạt đến một trình độ nào đó a?”

Tiểu quách không chỉ có là cho hai người cung cấp tạm thời nghỉ ngơi địa phương, ám chỉ hai người, không biết lập tức phóng thích tiểu Vũ, nhưng là sẽ rất nhanh phóng thích tiểu Vũ, thì mấy giờ thời gian.

Lệnh Hồ Lan nói:”Tào Vân cũng là ngươi mặt trắng, ta lần trước tại điều tra phòng một, chỉ có thể ghé vào ghi chép thất trên mặt bàn nghỉ ngơi, một ngủ đã bị đánh thức, để cho ta về nhà thiếp đi.”

Tiểu quách giải thích nói:”Lệnh Hồ luật sư, Lý Long Lý cục trưởng đả thông báo, chỉ cần không phải trên nguyên tắc vấn đề, đối với Tào luật sư có thể có chút chiếu cố, các ngươi nghỉ ngơi đi... Đúng rồi, không nên ở chỗ này cái kia... Các ngươi nghỉ ngơi, các ngươi nghỉ ngơi.” Tiểu quách kéo lên cửa.

Lệnh Hồ Lan ngồi trên giường, dựa vào nằm xuống, toàn thân đau nhức:”Tạ Lục loại này bản án có lẽ hay là cực kỳ hiếm thấy.”

Tào Vân tại đối diện khung sắt dưới giường phố nằm xuống:”Liệt Diễm toà án cũng là mới sự vật.”

“Không phải, ta là nói như vậy phú có người gặp phải phiền toái như vậy sự tình rất ít thấy.” Lệnh Hồ Lan nói:”Ta tại đại học thời điểm đã làm một cái công tác thống kê. Mười vạn xe cùng trăm vạn xe phát sinh cọ, lái xe trong lúc đó không hữu hảo tỷ lệ rất cao, thậm chí xuất hiện khóe miệng cùng quyền cước gia tăng tình huống. Trăm vạn xe cùng trăm vạn xe phát sinh cọ, lái xe trong lúc đó hữu hảo tỷ lệ rất cao. Ta luận văn tốt nghiệp là cùng giai tầng bao dung tâm tính nghiên cứu phân tích báo cáo.”

Lệnh Hồ Lan:”Tầng dưới chót nhất người đối với tầng dưới chót nhất người bao dung tâm thấp nhất, tầng giữa người đối với tầng dưới chót người bao dung tâm thấp nhất, cao tầng người đối với tầng giữa người bao dung tâm thấp nhất, tiếp theo là đúng tầng dưới chót người. Cùng giai tầng tương đối mà nói, bao dung tâm cao nhất chính là cao tầng người đối với cao tầng người. Theo pháp luật điều giải góc độ mà nói, cao tầng người cùng cao tầng người ở giữa mâu thuẫn tốt nhất điều giải, ta làm qua bản án điều giải tỉ lệ tiếp cận trăm phần trăm. Như là Tạ Lục cái này thân gia phú hào, bọn hắn bình thường không biết cùng cùng giai tầng người trở thành tử địch.”

Tào Vân:”Phải nói rõ, cao trung thấp này đây xã hội Kim Tự Tháp hoặc là xã hội bóng bầu dục kết cấu mà nói, không có nghĩa là tố chất, năng lực, đạo đức, chỉ đại biểu nắm giữ tài nguyên.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 245 : Thứ mười một người (3 năm trước)

Review Chương 245 : Thứ mười một người (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 245 : Thứ mười một người (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


217 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ