Chương 243: Thập diện mai phục (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tạ Lục trợ lý tiểu Vũ tổng cộng định chế ba mươi thùng, toàn bộ là từng giá cả hai ngàn nguyên nhãn hiệu thùng. Trong đó có lẽ sẽ có mặt khác câu chuyện, ví dụ như thùng bị người trộm cướp các loại... Câu chuyện. Chỉ cần đem cầm bắt được thùng người chộp tới hỏi thăm tinh tường, cơ bản thì có thể biết rõ ràng ai là bắt cóc phạm vợ chủ mưu.

Ngụy Quân lên tiếng nương theo tham gia hội nghị tăng nhiều đã ở tăng nhiều, Ngụy Quân:”Chúng ta là không phải có thể dùng phương pháp bài trừ? Cá nhân ta cho rằng Lệnh Hồ Lan không nên sẽ vì tiền tài mướn người bắt cóc phạm vợ... Nam Cung Đằng Phi có phải là khả nghi nhất? Thanh danh của hắn cũng không tốt.”

Lục Nhất Hàng nói:”Phản đối, Nam Cung Đằng Phi tại làm có chút sự tình xác thực không từ thủ đoạn, nhưng là hắn truy cầu cũng không thuần túy là tiền tài. Ta không cho rằng hắn hội dựa vào bắt cóc đi kiếm tiền.”

Ngụy Quân nói:”Án kiện chi tiết, tỉ mĩ cho thấy, Phạm Thập Nhất tại phạm vợ bị bắt cóc hậu, đối với cảnh sát theo lời vì tử cung cấp. Tử cung cấp cùng sống cung cấp, chỉ có chuyên nghiệp luật sư mới có thể rõ ràng phán đoán. Không phải xem thường trinh thám, ta cho rằng chủ mưu rất có thể là một gã luật sư.” Tiếp tục ánh xạ Nam Cung Đằng Phi.

Tào Vân:”Hàn tử?”

Hàn tử nói:”Điểm ấy Ngụy Quân giống như không có nói sai, chúng ta đều hiểu pháp, biết pháp, nhưng cũng chỉ là đến một loại bước mới thôi, ta bản thân là khẳng định vô pháp phán đoán khẩu cung có phải là tử cung cấp. Mặt khác, Tạ Lục lúc ấy nói rất rõ ràng, ủy thác luật sư đem Phạm Thập Nhất định tội, ủy thác trinh thám điều tra giết chết Tạ Vũ chủ mưu. Cá nhân ta cũng là thiên hướng bắt cóc phạm vợ người là luật sư.”

Tham gia tiệc tối mười một gã luật sư, bốn người cầm thùng, bảy người không có cầm thùng. Tào Vân nói:”Cầm thùng bốn gã luật sư đều giao ra chính mình cầm thùng. Có không có khả năng không có cầm thùng người trộm thùng đâu này?”

Cao Sơn Hạnh:”Không rất dễ dàng a? Thuê hình người Mãn viên bắt cóc phạm vợ, còn lại thuê người trộm thùng. Thùng giá trị hai ngàn nguyên, không tại ở giá trị hai ngàn nguyên, ở chỗ giá trị hai ngàn nguyên thùng rất ít, ta nhận thức vì mọi người nên vậy hội thích đáng đảm bảo.” Dùng túi nhựa chứa tiền cũng có thể, làm gì còn đi mướn ăn trộm đâu này?

Tào Vân:”Hiện tại mâu thuẫn đi ra, cầm thùng luật sư giao ra thùng, mọi người lại cho rằng không biết trộm cướp thùng, lại cho rằng luật sư là chủ mưu, chẳng lẽ cùng ngày bữa tối có người cầm 2 cái rương, một trăm vạn?”

Ngụy Quân nhấc tay:”Ta có một vấn đề, bữa tối lúc Tạ Lục bày ra 100 triệu tiền mặt, không có khả năng tạm thời kiếm tiền đem tiền mặt phóng tới trong rương. Mỗi cái rương đều chứa tốt rồi năm mươi vạn. Những số tiền này còn đặt ở Tạ Lục trong nhà sao?”

Tào Vân trả lời:”Bữa tối sau khi kết thúc, ngân hàng phái mấy chiếc áp vận tay lái 100 triệu tiền mặt chở về kim khố.” Hay nói giỡn, 100 triệu tiền mặt chồng chất trong nhà.

Ngụy Quân:”Không phải ý tứ này. Tổng cộng định chế ba mươi thùng, dự họp khách mời tổng cộng là hai mươi ba người, phát ra ngoài thùng tổng cộng là mười bốn, còn có mười sáu cái rương đâu này?”

Tào Vân lật xem tiểu quách cho tin tức:”Tại Tạ gia dưới mặt đất bảo hiểm trong kho, trong rương còn gửi tiền mặt, cảnh sát kiểm tra rồi thùng đánh số, quay chụp thùng ảnh chụp. Bởi vì bên trong có đại lượng tiền mặt, cảnh sát không có đem thùng thu làm vật chứng. Trên thực tế, cũng không có cái kia tất yếu.”

Hàn tử giống như nhớ tới cái gì, kinh ngạc đứng lên, hỏi:”Tạ gia dưới mặt đất bảo hiểm kho còn có 16 cái rương?”

Tào Vân véo ngón tay, 30 giảm 14, chẳng lẻ không tương đương 16 sao? Văn tự ngôn ngữ công tác làm nhiều hơn, sẽ ảnh hưởng Toán học tính toán.


“Như thế nào?” Tào Vân hỏi.

Hàn tử nói:”Có một vị trinh thám không có cầm thùng, nhưng cầm tiền... Hình như là đầu to? Ta nhớ đến lúc ấy hắn so với ta sớm hơn rời đi, không có va-li tử. Nhưng là lấy tiền người trong danh sách lại có hắn. Đầu to đã ở mất tích trong danh sách.”

Tào Vân suy nghĩ một hồi:”Biến thái, chẳng lẽ tiểu Vũ mới được là bắt cóc chủ mưu? Nằm lại rãnh, chẳng lẽ Tạ Lục mới được là bắt cóc chủ mưu?”

Tại luật sư cùng trinh thám tiếp nhận ủy thác cùng điều tra hậu, tiểu Vũ thuê bốn gã bọn cướp bắt cóc phạm vợ, bức bách Phạm Thập Nhất làm ra khẩu cung. Tiểu Vũ là hành vi cá nhân, có lẽ hay là Tạ Lục sai sử đâu này? Oa, cái này phức tạp. Nếu như hàn tử nhớ không lầm, đầu to lấy tiền nhưng không có cầm thùng, Tạ gia chỉ có 16 cái rương, mà không phải 17 cái rương, vậy thì đại biểu tiểu Vũ có vấn đề. Đầu to cùng mọi người cùng nhau mất tích, chắc hẳn cái này đầu tin tức sớm muộn sẽ bị Liệt Diễm toà án biết được. Tiểu Vũ bởi vì là Tạ Lục viên chức mà không phải người nhà, không có tiếp nhận cảnh sát bảo vệ.

Đầu to bọn người là tối hôm qua chín điểm hậu bắt đầu lục tục mất tích, bây giờ là ngày hôm sau chín giờ sáng, 12 cái giờ đồng hồ. Liệt Diễm toà án khống chế những người này, còn muốn chuyển di những người tài giỏi này có thể đi vào đi hỏi han.

Tào Vân cầm điện thoại:”Lí khoa trưởng, biết rõ Tạ Lục tư nhân trợ lý, tiểu Vũ hành tung sao?”

“Ừm...”

“Ừm con em ngươi.”

Lí Mặc phát điên:”Tào Vân, ngươi XX đi tìm chết đi... Cái kia, ta không thể nói... Tùy tiện, tiểu Vũ tại hai giờ trước, đem tạ người Lục gia cần có quần áo đưa đến an toàn phòng phụ cận.” Lí Mặc hỏi:”Như thế nào? Ngươi sẽ không tưởng điều tra an toàn phòng a?”

Tào Vân nói:”Lí khoa trưởng, ta là cái loại người này sao? Ta chỉ là hoài nghi, tiểu Vũ có thể là bắt cóc chủ mưu, hơn nữa Liệt Diễm toà án rất có thể sẽ rất nhanh phát hiện điểm này.”

“Đợi một chút.” Lí Mặc không có hỏi vì cái gì, nghe Tào Vân nói như vậy, tựu tạm dừng trò chuyện, thay đổi thám tử lập tức tìm kiếm tiểu Vũ. Rồi sau đó hỏi:”Nói rõ ràng lên.”

...

9:30’, căn cứ điện thoại định vị, cảnh sát cạy mở tiểu Vũ gia môn, nhưng là tiểu Vũ cũng không ở nhà. Tiểu Vũ điện thoại phóng trong nhà, thám tử hiện trường phán đoán, tiểu Vũ mang theo chút ít hành lý, tung tích không rõ. Thông qua cư xá giám sát và điều khiển có thể phát hiện, tiểu Vũ là một mình lái xe rời đi, không giống như là cưỡng ép.

Hiện tại cảnh sát không nhất định tiểu Vũ là bị cưỡng ép bắt cóc, có lẽ hay là chạy. Cảnh sát hỏi han Tạ Lục, Tạ Lục vẻ mặt mờ mịt cùng kinh ngạc:”Tiểu Vũ là ta mười lăm năm trước bắt đầu chi trợ nghèo khó đệ tử, nàng tại tốt nghiệp về sau viết thơ cho ta, nghĩ tại ta xí nghiệp cơ sở đương làm một gã bình thường công nhân. Một năm về sau, ta phát hiện nàng phi thường cần cù và thật thà, vì vậy tựu đề bạt nàng đến hành chính thư ký xử trưởng đi làm. Lại một năm sau, nàng đã trở thành ta tư nhân trợ lý. Không có khả năng, nàng không có khả năng vì tiền, tiền lương không tính, hàng năm cuối năm thưởng ta đều cho nàng bảy vị tính ra... Chẳng lẽ...” Chẳng lẽ là vì ta? Nghĩ đến chỗ này, Tạ Lục lập tức câm miệng.


Cảnh sát làm tư tưởng công tác, hi vọng Tạ Lục cung cấp tiểu Vũ tư nhân tin tức, hơn nữa tỏ vẻ tiểu Vũ trước mắt tình cảnh rất nguy hiểm. Nhưng Tạ Lục tỏ vẻ, chính mình cũng không biết tiểu Vũ, chưa bao giờ nghe ngóng tiểu Vũ sinh hoạt cá nhân. Bất quá Tạ Lục tại một giờ hậu, định ngày hẹn luật sư Lệnh Hồ Lan.

Lệnh Hồ Lan nghe xong, biết mình một mình một người bắt không được bản án, lập tức liên hệ rồi Tào Vân. Lệnh Hồ Lan cái này thân phận danh luật sư tại Đông Đường hắc gia tăng bạch đều có chút nhân mạch, nhưng là cái này bản án nhân mạch là siêu hắc cấp bậc. Siêu hắc cấp bậc trong có nhân mạch luật sư, Tào Vân tuyệt đối là đệ nhất danh.

...

Lôi Vũ thời tiết, buổi tối 10 điểm, Tào Vân tại luật sư sở lên Lệnh Hồ Lan ô tô chỗ ngồi phía sau.

Lệnh Hồ Lan quan lại cơ, lái xe biết rõ Lệnh Hồ Lan rất nhiều sự tình, nhưng là hôm nay, Lệnh Hồ Lan tựa hồ càng muốn tránh đi lái xe.

Lệnh Hồ Lan tại Tào Vân bên tai nói khẽ:”Tạ Lục nói: tiểu Vũ rất có thể tây ngoại ô bãi đỗ xe phòng trong xe.”

Nương theo xã hội phát triển, ô tô có lượng càng ngày càng nhiều. Vì ứng đối thành thị giao thông hỗn loạn tình huống, Đông Đường tại đông, tây, thành Bắc giao vị trí xây dựng có siêu đại bãi đỗ xe. Tây giao bãi đỗ xe chiếm diện tích rất lớn, phân có phòng xe cùng xe vận tải đám to lớn cỗ xe bãi đỗ xe, còn có thượng bốn tầng hạ hai tầng xe con chỗ đậu xe.

Bãi đỗ xe thuộc về hoàn toàn cởi mở thức bãi đỗ xe, hoàn toàn miễn phí bãi đỗ xe. Mục đích là ngăn cản không phải Đông Đường cỗ xe tiến vào Đông Đường. Đông Đường xem như tương đối nổi danh du lịch thành thị, cũng là nổi tiếng thương vụ thành thị, từ bên ngoài đến cỗ xe rất nhiều. Từ bên ngoài đến cỗ xe cũng không quá nguyện ý đem xe lái vào Đông Đường. Nguyên nhân một, chưa quen thuộc con đường, dù cho có hướng dẫn trợ giúp cũng dễ dàng lạc đường, khắp nơi có thể thấy được cameras cũng sẽ lại để cho chưa quen thuộc tình hình giao thông lái xe run như cầy sấy. Nguyên nhân hai, không có ngừng xe địa phương, ngừng ven đường, đa số tình huống là phạt tiền gia tăng xe tải, tìm chỗ đậu xe cũng là một cái cực lớn vấn đề.

Tự giá du lịch người bên ngoài có thể đem xe đứng ở ngoại ô bãi đỗ xe, cưỡi BRT hoặc là có quỹ đoàn tàu đi trước Đông Đường tất cả khu vực, lại đổi thừa xuất tô xa. Một ít khách sạn thậm chí có đưa đón phục vụ, hẹn trước về sau, khách sạn hội phái xe tại bãi đỗ xe tiếp lữ khách đến khách sạn. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người bên ngoài đem xe lái vào Đông Đường bên trong thị khu, nhưng là cũng có rất nhiều người lựa chọn đem xe đứng ở ngoại ô bãi đỗ xe. Cái này tại trình độ nhất định thượng hóa giải thành thị giao thông áp lực.

Tại Đông Đường chỗ quốc gia, có một loại xe lớn nhỏ giống như nho nhỏ tiểu xe vận tải, sinh trưởng ở ba mét bốn phía dưới, rộng một thước năm trở xuống xe bị phía chính phủ xưng là K-car. Giá bán ước chừng mười vạn khoảng chừng gì đó. Trọng điểm đến rồi, Đông Đường ô tô cải trang quy định phi thường lỏng, vì vậy xuất hiện lưu hành tại người trẻ tuổi bên trong K-car phòng xe. Thô sơ giản lược có thể nghĩ như vậy: Pieca chỗ ngồi phía sau phóng một căn phòng.

Không ít du khách hoặc là lữ khách là tự giá tộc, tự giá cả nước, mệt mỏi tìm đỗ xe nơi nghỉ ngơi. Có thể ngủ một giấc, thậm chí mua thức ăn nấu cơm đi nhà nhỏ WC đều không là vấn đề.

Nho nhỏ phòng xe cùng mặt khác cỗ xe bất đồng, nho nhỏ phòng trong xe rất có thể là có ở người, cho nên bãi đỗ xe có chuyên môn phòng xe bãi đỗ xe, cũng bị gọi là phòng xe nơi trú quân. Bởi vì lần này, rất nhiều người trẻ tuổi sẽ ở phòng xe nơi trú quân nơi khai phái đúng, hôm nay Đông Đường mấy cái ngoại ô bãi đỗ xe phòng xe nơi trú quân party đã muốn biến thành một loại văn hóa cùng lưu hành.

Phòng xe nơi trú quân có hai cái quy củ, một cái quy củ, không cần phải gõ người khác phòng xe môn. Thứ hai quy củ, phòng người bên trong xe tùy thời có thể gia nhập nơi trú quân party. Vừa mới bắt đầu party cũng rất đơn giản, ca hát, khiêu vũ. Hiện đang phát triển đến ba người bóng rổ, năm người bóng đá đám vận động thi đua.

Tạ Lục trợ lý tiểu Vũ tựu đọc chính là Đông Đường đại học phân hiệu, phân hiệu ở vào tây ngoại ô, trường chỉ khoảng cách bãi đỗ xe ước chừng năm km. Tiểu Vũ vì chuyên tâm việc học, không bị quấy rầy, dùng đại học cho vay mua một cỗ hai tay phòng xe, đại khái một vạn nguyên khoảng chừng gì đó. Tiểu Vũ có lẽ hay là ở tại ký túc xá. Không có lớp hoặc là tiết ngày nghỉ, tiểu Vũ sẽ mướn phòng xe đến phụ cận chỗ hẻo lánh, bờ sông, bờ biển hoặc là vùng ngoại ô, không là hưu nhàn ngắm phong cảnh, chỉ là vì có thể yên tĩnh học tập.

Chiếc xe này chủ xe đang bán sau xe ngày hôm sau tựu tiến vào, làm cho cỗ xe còn treo tại chủ xe danh nghĩa. Tiểu Vũ tuy nhiên có được giao dịch hợp đồng cùng xe cái chìa khóa, nhưng không phải ô tô đăng kí chủ xe. Tiểu Vũ chạy rất nhiều lần, hy vọng có thể hoàn thành giao dịch, nhưng chủ xe cái đó có tâm tư để ý tới nàng, đem ô tô chạy chứng nhận cùng đăng ký chứng nhận ném cho nàng, làm cho nàng không cần phải lại quấy rầy chính mình.


Tiểu Vũ chỉ có thể tự nhận không may, bất quá tại cố vấn đi sau hiện, loại tình huống này ô tô vậy mà cũng có thể năm kiểm, cứ như vậy dùng đến, mãi cho đến tốt nghiệp. Sau khi tốt nghiệp xe này không tốt bán, thậm chí không thể bán, bởi vì có cảm tình không nỡ báo hỏng, vì vậy sẽ đem xe trường kỳ đứng ở tây ngoại ô phòng xe trong doanh địa. Mỗi nửa tháng hoặc là một tháng, hội rút thời gian đi quản lý hạ ô tô, để tránh bị nhân viên quản lý trở thành báo hỏng xe.

Tào Vân tại Lệnh Hồ Lan bên tai:”Chẳng lẽ...”

Lệnh Hồ Lan buột miệng cười, văn vê lỗ tai:”Ngưa ngứa... Tiểu bại hoại, như vậy hội trêu chọc?”

Tỷ tỷ, chúng ta thật dễ nói chuyện được không?

Lệnh Hồ Lan vỗ vỗ người điều khiển chỗ ngồi:”Lão Hồ, tìm một chỗ đỗ xe.”

Lái xe rất hiểu chuyện:”Ngoài ba cây số có một cửa hàng, vừa rồi trải qua còn có buôn bán, hẳn là 24 tiếng đồng hồ cởi mở cửa hàng.”

“Đi.”

Ba cây số hậu, ô tô đứng ở cửa hàng dưới mặt đất bãi đỗ xe nơi hẻo lánh vị trí, thẳng đứng thang máy bên cạnh, Lệnh Hồ Lan nói:”Lão Hồ, giúp chúng ta mua ăn chút gì.”

“Tốt.”

Lệnh Hồ Lan đưa mắt nhìn lão Hồ tiến vào cửa hàng thang máy hậu:”Rất không có ý tứ, nếu như không là các ngươi Haruko gặp chuyện không may, ta cũng không thể đề phòng hắn, quay đầu lại phải cùng hắn giải thích xuống.”

Tào Vân:”Tỷ tỷ, ngươi vừa rồi ý tứ không phải là muốn đi gặp tiểu Vũ a?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Phải cách nhìn, chúng ta phải tại cảnh sát tìm được tiểu Vũ trước tiên thấy tiểu Vũ. Tạ Lục nói cho ta biết, tiểu Vũ rất có thể là vì hắn mới bắt cóc phạm vợ.”

Tào Vân nói:”Một nhà chi từ không thể tin, ta không cho rằng công tác mới ba bốn năm tiểu cô nương có cái này gan dạ sáng suốt cùng quyết đoán.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Tạ Lục nguyên lai quản gia họ Triệu, là Tạ Lục công ty nhóm đầu tiên công nhân. Hai mươi năm trước, bởi vì ngoài ý muốn mất đi đùi phải, Tạ Lục tựu lại để cho hắn hỗ trợ quản lý nội trợ, thành Tạ gia quản gia, cùng Tạ Lục quan hệ rất tốt, phi thường trung thành. Ba tháng trước, lão quản gia bị tra ra có bệnh, nói muốn trở về gia tộc. Tạ Lục cho con của hắn 20 triệu, nói cho hắn biết nhi tử, chỉ cần lão Triệu vui vẻ, rất cần tiền cứ việc gọi điện thoại cho hắn. Còn theo tư nhân bệnh viện mướn một gã thầy thuốc, hai gã hộ sĩ cùng đi lão Triệu trở về gia tộc. Tạ Lục cho rằng, là tiểu Vũ liên hệ rồi quản gia, quản gia liên hệ rồi bọn cướp. Đến khi hắn đám bọn họ ai là người vạch ra, Tạ Lục cũng không rõ ràng lắm.”


Tào Vân nói:”Tạ Lục là có ý gì?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Lại để cho lão quản gia vác nồi, đem tiểu Vũ hái đi ra. Hắn nói, lão quản gia nhất định sẽ đồng ý. Hiện tại chúng ta trước hết cảnh sát liên lạc hoặc là tìm đến tiểu Vũ, nếu không tiểu Vũ một cái nói lung tung tựu xong đời.”

“Rất không chính trực nha.”

“Nói nhảm thật nhiều.” Lệnh Hồ Lan:”Tôm khô lại chưa nói muốn nhân vật chủ yếu là người tốt.”

Tào Vân suy nghĩ kỹ lâu:”Ta cảm thấy đắc không dễ dàng, ta dám khẳng định hiện tại có người giám thị chúng ta. Bất động thô một nguyên nhân, bọn hắn không biết chúng ta nắm giữ đầu mối gì, bọn hắn hi vọng thông qua chúng ta tìm được tiểu Vũ. Còn có một nguyên nhân, từ lần trước ta bị bắt cóc hậu, ta cảm thấy đắc tất cả muốn ta đánh mọi người đắc cân nhắc xuống... Ta nghe.”

“Này... Diệp Lan? Cuộc hẹn? Ngày mai?” Cái quỷ gì, Tào Vân nghĩ tới, mình và Diệp Lan từng có ước định, giả trang tình lữ một tháng, mỗi tuần cuộc hẹn một lần. Sau nàng hội dùng bốn trăm vạn chuộc đồ hai trăm vạn phòng ở. Tào Vân nói:”Được a... Nếu không... Buổi tối khai mở cái gian phòng? Đều là người trưởng thành chứ sao... Tốt, ngày mai buổi sáng lại liên lạc.”

Tào Vân tắt điện thoại, Lệnh Hồ Lan bên mặt mỉm cười xem Tào Vân, Tào Vân dù cho nói:”Linh cẩu, rõ ràng cho thấy tại thăm dò. Ha ha, bọn hắn muốn đụng đến bọn ta, nhưng là lại không rõ ràng lắm chúng ta nắm giữ đầu mối gì. Bất quá ta biết rõ, nếu như chúng ta tìm được tiểu Vũ, chúng ta đây phiền toái tựu lớn.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Lão Hồ lái xe kỹ thuật rất tốt, có thể vứt bỏ bọn hắn sao?”

“Bọn hắn kỹ thuật cũng không kém, hơn nữa hôm nay theo dõi kỹ thuật đã muốn không giới hạn trong dùng con mắt.” Lôi Vũ thời tiết so ô tô kỹ thuật, đó là muốn chết. Tào Vân có chút đau đầu, phải nhanh một chút thấy tiểu Vũ, tốt nhất đêm nay chỉ thấy. Như thế nào né qua Liệt Diễm, linh cẩu tai mắt đâu này? Chết tiệt, linh cẩu cùng Liệt Diễm toà án trở thành huynh đệ minh hữu, thực lực không phải một cộng một đơn giản như vậy. Một mặt là tay anh chị đầu sỏ, cùng lúc có kỹ thuật có nhân tài.

Tam quốc mới có thể ngăn được, linh cẩu, Liệt Diễm, cảnh sát, trò chơi này mới có thể chơi. Hiện tại cảnh sát vô thanh vô tức, linh cẩu cùng Liệt Diễm lăn thành một đoàn, trò chơi này chơi như thế nào?

“Như thế nào?”

Tào Vân nói:”Ta nghĩ đến cổ đại bảo tiêu, thời cổ hậu có các loại bảo tiêu phương thức, có rất nhiều dựa vào nhân mạch, có tắc chính là dựa vào kỹ thuật. Kỹ thuật trung có một loại gọi là sáng tối tiêu, minh đi hàng giả, ám đi hàng thật. Hiện tại chúng ta nhất định là bị theo dõi, chúng ta chỉ có thể vật lộn đọ sức một bả.”

“Như thế nào vật lộn đọ sức?”

Tào Vân nói:”Ngươi liên lạc phụ tá của ngươi luật sư đến Cao Sơn luật sư sở họp, tự mình lái xe đến.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 243: Thập diện mai phục (3 năm trước)

Review Chương 243: Thập diện mai phục (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 243: Thập diện mai phục (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


507 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ