Chương 242 : Mấu chốt nhân viên (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Buổi tối 12h, Cao Sơn luật sư sở đại sảnh.

Tạ Lục đám người đã rời đi, là ở chứng nhân bảo vệ tiểu tổ dưới sự bảo vệ rời đi.

Phó cục trưởng Lý Long giữ lại:”Tào Vân, ngươi khẳng định?”

Tào Vân hỏi:”Ăn ngay nói thật?”

“Đúng.”

Tào Vân nói:”Ta có ba thành nắm chắc... Nhưng, hãy nghe ta nói hết. Nếu như suy đoán của ta cùng dự đoán thật sự, nhà của ta hàn tử chính là tương lai hàng tỉ phú bà. Nếu như suy đoán của ta là sai, ta giống như cũng không có cái gì tổn thất. Xét thấy khắp nơi tình thế cùng ta phương lợi ích, ta quyết định thật nhanh, thuyết phục Tạ Lục báo động. Tạ Lục phải ra khỏi sự tình, thật là một phân tiền đều lấy không được.”

“Chỉ có ba thành?”

Tào Vân xem hàn tử:”Ngươi nói.”

Hàn tử nói:”Căn cứ điều tra của chúng ta, đất đá trôi (từ trên núi) người bị hại, thì ra là vị kia thành công thương nhân là chủ mưu khả năng cực cao. Thương nhân gọi Kim Tuấn, hắn bị Việt Thái hai nước cảnh sát điều tra nhiều lần, đưa ra liên quan đến buôn lậu hơn mười hạng lên án. Bốn lần bị bắt, ba lượt bị cáo cũng không có tội phóng thích. Kim Tuấn là một cái có năng lượng người, cùng Thái Lan, Việt Nam khuẩn Phương cùng chính khách có một chút lui tới. Ta không rõ ràng lắm màn ảnh tình huống nào, ta cho rằng Kim Tuấn rất lớn khả năng hội trả thù Ba Tùng cùng Tạ Lục.”

Tào Vân nói:”Các ngươi cảnh sát nên vậy trong lòng hiểu rõ, tám chín phần mười là màn ảnh. Màn ảnh trước kia làm thuê đại liên minh đánh quảng cáo, đem Đông Đường náo gà bay chó chạy, đem tất cả mọi người lừa gạt trong lòng bàn tay. Kim Tuấn người bậc này khẳng định biết rõ màn ảnh.”

Lý Long:”Liệt Diễm toà án mở phiên toà, Tào luật sư ngươi lại có thể lao một khoản.”

Tào Vân nghiêm mặt nói:”Lý cục trưởng sao có thể nói như vậy? Ta mỗi lần đều là bất đắc dĩ, hoặc là tại bị cưỡng ép dưới tình huống mới tham dự đến Liệt Diễm toà án trung đi. Tại Liệt Diễm toà án, bởi vì thân người vấn đề về an toàn, ta chỉ có thể toàn lực phối hợp bọn hắn.”

Lý Long nói:”Ngươi có nghĩ tới hay không, Tạ Lục cả nhà tại cảnh sát dưới sự bảo vệ, Liệt Diễm toà án chưa hẳn có thể lái được được đình.”

Tào Vân nói:”Nhà của ta hàn tử có thể hay không đương làm phú bà, dưỡng chó săn, đi đến nhân sinh cuộc sống đỉnh phong, muốn dựa vào cảnh sát.” Có thể hay không mở phiên toà không phải Tào Vân quan tâm vấn đề, Tạ Lục tử có lẽ hay là sống, mới được là Tào Vân chuyện quan tâm nhất.

Hàn tử cười nói:”Dưỡng cái gì chó săn, ta trước dưỡng một chích luật sư, họ Tào luật sư.”


Lý Long không để ý tới trêu chọc, nói:”Ta nhận được tin tức, ba của ngươi sắp tới một mực Đông Á cùng Đông Nam Á hoạt động.”

Tào Vân nói:”Lý cục trưởng, ngươi cùng Tào Liệt ân oán là của các ngươi sự tình, cùng ta không quan hệ.”

Lý Long nói:”Được rồi, đối bản án các ngươi còn có cái gì đề nghị sao?”

Tào Vân nói:”Vì cái gì các ngươi không theo phạm vợ bị bắt cóc bản án nhúng tay vào đâu này? Bốn gã nam tử, có phương tiện giao thông, tất nhiên hội có một chút dấu vết để lại. Phạm vợ bị bắt cóc là phản ứng dây chuyền trung không thể thiếu một khâu. Mặt khác, cá nhân ta cho rằng Phạm Thập Nhất rất không có khả năng hội đơn giản tự sát, có lẽ có người cùng hắn nói gì đó.”

Lý Long xem Tào Vân:”Có đôi khi ta rất tiếc hận, ngươi vốn phải là một gã rất ưu tú cảnh sát.”

Tào Vân:”Nhân sinh cuộc sống nha, nếu như nhân sinh cuộc sống giống như quả, cùng cầm sửa chữa khí đánh xuyên qua máy rời trò chơi đồng dạng, không có ý gì.”

“Ha ha, ta đi.”

Tào Vân tiễn khách, phòng họp đẩy cửa ra:”Hạnh, tiễn khách.”

...

Sửa sang lại Tạ Vũ ngộ hại án, phía dưới vì Tào Vân cá nhân suy đoán.

Tạ Vũ án nguyên nhân gây ra là Ba Tùng cùng Tạ Lục tại Việt Nam hợp tác hạng nhất đại công trình, công trình người phụ trách muốn nhận mua Kim Tuấn quê quán một miếng đất lớn. Kim Tuấn mẫu thân tương đối mê tín, cho rằng Kim Tuấn thành công cùng phong thuỷ có quan hệ, cự bán thổ địa. Người phụ trách thừa dịp Lôi Vũ chi dạ, con người làm ra chế tạo đất đá trôi (từ trên núi), không chỉ có làm cho Kim Tuấn mẫu thân tử vong, cũng đưa đến ngoài ý muốn bái phỏng Kim Tuấn thê tử cùng hai cái hài tử tử vong.

Kim Tuấn tại sắp tới triển khai trả thù, thuê màn ảnh. Màn ảnh toàn diện bố cục, đầu tiên liên hệ với sát thủ Phạm Thập Nhất hoặc là phạm đội, tiếp theo bắt đầu vu hãm Ba Tùng.

Phạm Thập Nhất bị hoài nghi thị giết chết Tạ Vũ hung phạm, Tạ Lục giống như màn ảnh đoán trước giống nhau, khai ra kếch xù treo giải thưởng, đưa đến phạm vợ bị bắt cóc, Phạm Thập Nhất bị ép nhận tội.

Phạm Thập Nhất tại màn ảnh trong kế hoạch rất có thể là một vị người vô tội, màn ảnh đem án kiện chuyển cho Liệt Diễm toà án, Liệt Diễm toà án cho rằng Tạ Lục treo giải thưởng, đưa đến phạm vợ bị bắt cóc bị tập kích, đưa đến Phạm Thập Nhất cuối cùng nhất tử vong.


Đồng thời Liệt Diễm toà án khai mở thẩm mấy năm trước Việt Nam đất đá trôi (từ trên núi) án.

Đã ngoài bộ phận là sự thật, bộ phận là Tào Vân suy đoán, bộ phận là suy đoán. Tào Vân bản thân cho rằng, chính mình chỗ suy luận hoặc là phán đoán ra đại khái tình huống hẳn là chính xác.

Tiếp được đi, càng lọt hố sự thật xuất hiện. Tại Phạm Thập Nhất tự sát hậu, phạm vợ rốt cục hướng cảnh sát nói rõ tình hình thực tế. Phạm vợ nói, có người cho Phạm Thập Nhất một khoản tiền, yêu cầu Phạm Thập Nhất tại đặc biệt thời gian mang theo có chút vật phẩm đi trước chỉ định địa điểm. Đối phương xưng, Phạm Thập Nhất sẽ bị vu hãm vì hung thủ, thỉnh Phạm Thập Nhất không cần phải phủ nhận, cũng không muốn thừa nhận. Đối phương còn nói, phạm vợ rất có thể sẽ gặp được xui khiến xưng tội hoặc là bức cung, hắn sắp xếp xong xuôi một bộ lí do thoái thác cho phạm vợ cùng Phạm Thập Nhất.

Phạm vợ tỏ vẻ, tại ba người thư từ qua lại trong kế hoạch, không có Phạm Thập Nhất tự sát cái này một đầu. Vợ chồng hai người thương nghị, vụ án phát sinh cùng ngày còn cố ý lại để cho Phạm Thập Nhất bạo lộ trường trong túi là cần câu sự thật. Để tránh bị người lợi dụng. Phạm vợ tỏ vẻ bọn hắn phi thường rất cần tiền, nếu không cũng sẽ không đáp ứng làm loại sự tình này.

Phạm vợ đồng thời tỏ vẻ, chuyện này cùng phạm đội hoàn toàn không có vấn đề gì. Điểm ấy nhận được rồi cảnh sát tán thành, phạm đội không hề tại hiện trường chứng cứ.

Nói cách khác, phạm vợ cùng Phạm Thập Nhất dựa theo đối phương yêu cầu làm việc, phạm đội căn bản ngay án kiện tình huống đều không rõ ràng lắm.

Chân tướng là, có sát thủ giết chết Tạ Vũ, lại để cho Phạm Thập Nhất hấp dẫn hiềm nghi. Tạ Lục treo giải thưởng, làm cho phạm vợ bị bắt cóc cùng Phạm Thập Nhất tự sát. Về phần phạm đội, thuộc về Tào Vân một phương sai lầm phỏng đoán.

Buổi sáng tám giờ, Cao Sơn luật sư sở phòng họp đang tại họp. Haruko rốt cục vẫn phải lựa chọn rời đi, đi đâu, không có người hỏi, cũng không có ai quan tâm. Cao Sơn Hạnh tại luật sư sở websites thượng tuyên bố thông báo tuyển dụng mới nhân viên tiếp tân tin tức.

Tào Vân vỗ tay lại để cho sáng sớm bất mãn càu nhàu mọi người im lặng:”Buổi sáng họp, là muốn tiến hành một lần học thuật nghiên cứu và thảo luận. Chúng ta rất rõ ràng, phạm vợ là bị người nào đó bắt cóc, người nào đó sở dĩ bắt cóc phạm vợ, là vì Tạ Lục khai ra lớn treo giải thưởng. Tạ Lục lợi dụng phạm vợ bị trói trên màn hình bức bách Phạm Thập Nhất nhận tội, hơn nữa vu hãm phạm đội, cuối cùng nhất còn tạo thành Phạm Thập Nhất tự sát. Vấn đề là, tại pháp luật thượng, Tạ Lục có cần hay không phụ trách? Cần đối với phương diện nào phụ trách? Chịu trách nhiệm là bao nhiêu?”

Lục Nhất Hàng:”Tạ gia tiệc tối cùng ngày khách mời cùng Tạ Lục ký tên có hợp pháp ủy thác hiệp nghị. Người nào đó trái với trong hiệp nghị hợp pháp hợp quy yêu cầu, bắt cóc phạm vợ, cái đó và Tạ Lục không có pháp luật quan hệ. Vấn đề tại một điểm, Tạ Lục thu được trên màn hình hậu đi trước cục cảnh sát, đem trên màn hình giao cho cảnh sát. Tạ Lục nếu như xuất tiền mua sắm trên màn hình, hoặc là cho người nào đó thù lao, cái kia Tạ Lục tựu có quan hệ.”

Ngụy Quân nói:”Tạ Lục có hay không tội, tựu xem có thể hay không tìm được người nào đó. Hoặc là Tạ Lục chính mình thừa nhận cho tiền.”

Tào Vân vỗ tay:”Đúng vậy, đúng vậy, đây là mấu chốt điểm, Tạ Lục cả nhà bây giờ đang ở cảnh sát bí mật dưới sự bảo vệ, Liệt Diễm toà án không có thực lực kia cùng cảnh sát cứng đối cứng. Liệt Diễm toà án muốn khai mở thẩm bản án, cơ bản nhất một cái điều kiện cùng yêu cầu, phải biết rõ bắt cóc phạm vợ người là ai. Chỉ cần người này không hiện thân, Liệt Diễm toà án tựu khai mở không được đình, màn ảnh tựu vô pháp như nguyện.”

Hàn tử nói:”Này, đừng trách ta không có nhắc nhở ngươi. Nếu như không phải ngươi cái này Trình Giảo Kim, Tạ Lục sẽ không tiếp nhận cảnh sát bảo vệ, rất có thể sẽ bị cưỡng ép. Liệt Diễm toà án khai mở không được đình, màn ảnh một bước cuối cùng kế hoạch thất bại đầu sỏ gây nên là ngươi.”

Tào Vân không sao cả nói:”Đây là cơ bản trò chơi quy tắc, ngươi có bản lĩnh ngươi tựu toàn bộ thắng, ta tâm phục khẩu phục. Không thể không đạt được mục đích tựu trách người khác cản trở... Đừng chạy đề, hôm nay họp nội dung là, hàn tử, ngươi giới thiệu xuống.”

Hàn tử nói:”Cảnh sát đã muốn bắt hai gã kẻ khả nghi bắt cóc phạm vợ nam tử, có liên quan vụ án nhân viên tổng cộng bốn người, cầm đầu tên là Dương Thuần, mười năm trước bởi vì vụ án bắt cóc bị phán xử tám năm giam cầm. Có người liên lạc hắn, khai ra năm cái giá mười vạn, hắn chiêu mộ ba gã ra tù ngục hữu bắt cóc phạm vợ. Dựa theo phía sau màn làm chủ quay chụp trên màn hình, đem trên màn hình giao cho phía sau màn kẻ chủ mưu. Bọn hắn trao đổi con đường là internet, trước mắt không theo trên internet phát hiện phía sau màn kẻ chủ mưu manh mối.”


Hàn tử nói:”Trước mắt nắm giữ tin tức có, bắt cóc chủ mưu cho chính là tiền mặt, xảo chính là, trang tiền mặt thùng, là Tạ Lục mở tiệc chiêu đãi luật sư, trinh thám, mỗi người phân phát năm mươi vạn điều tra kinh phí thùng. Thùng thượng còn phát hiện Tạ Lục tư nhân trợ lý tiểu Vũ vân tay. Cơ bản có thể nhận định, bắt cóc chủ mưu là dự họp tiệc tối luật sư hoặc là trinh thám.”

Tào Vân nói:”Chúng ta hôm nay họp vấn đề chỉ có một, ai là chủ mưu. Tham gia tiệc tối tổng cộng có mười hai tên trinh thám, mười một gã luật sư, trong đó mười tên trinh thám cùng bốn gã luật sư cầm thùng. Luật sư trung cầm thùng người theo thứ tự là, Lệnh Hồ Lan trợ lý luật sư, Nam Cung Đằng Phi tư nhân trợ lý, Ngân Hà luật sư sở luật sư, vũ trụ luật sư sở luật sư.”

Hàn tử đem tư liệu gửi đi đến phòng họp hình chiếu ở bên trong, đơn giản giới thiệu cầm thùng mười tên trinh thám.

Tào Vân nói:”Đầu đề đến rồi, không nên ở bên trong chọn một bắt cóc chủ mưu, các ngươi sẽ chọn ai?”

Cao Sơn Hạnh:”Tào Vân, ngươi ý định làm gì? Ta giải thích, chuyện này cùng chúng ta không có vấn đề gì.”

Hàn tử nói:”Điều tra sát hại Tạ Vũ chủ mưu, ta cùng mặt khác hai vị trinh thám đạt thành Đồng Minh, chính là hắn cùng nàng... Bọn hắn cầm năm mươi vạn, đêm qua chín điểm vốn phải là chúng ta thời gian gặp mặt, nhưng bọn hắn chậm chạp chưa tới, liên lạc không được điện thoại, trong nhà cũng không còn người.”

Hàn tử nói:”Trừ bọn họ ra bên ngoài, mặt khác tám gã lấy tiền trinh thám có sáu người tại tối hôm qua mất tích.”

Tào Vân nói:”Ngân Hà luật sư sở cùng vũ trụ luật sư sở hai gã cầm tiền luật sư, mười giờ tối hôm qua, bị khách hàng điện thoại định ngày hẹn mặt, đến nay không có có tin tức. Cảnh sát tại ba giờ trước mới tập hợp tin tức, triển khai điều tra. Tại tình mà nói, hàn tử hợp tác đồng bọn mất tích. Về công mà nói, bắt cóc phạm vợ là phạm tội, với tư cách một gã luật sư, có nghĩa vụ cùng tà ác làm đấu tranh.”

Mọi người chờ đợi bên dưới.

Tào Vân:”Đương nhiên, cũng có người xuất tiền mời ta điều tra bắt cóc phạm vợ nghi phạm. Ta cùng hàn tử trong phòng nghiên cứu một đêm, tìm không thấy đột phá khẩu. Chỉ có thể áp dụng tiếp thu ý kiến quần chúng phương pháp xử lý, thu thập mọi người cách nhìn, xem có thể hay không tìm được đột phá khẩu.”

...

Cảnh sát rất căm tức, bọn hắn căm tức không phải phạm tội phần tử hung hăng càn quấy, mà là phe mình tư liệu tiết lộ. Cảnh sát bắt bắt cóc người, lấy được tin tức, không đến một ngày thời gian, tin tức đã bị phạm tội phần tử thu hoạch đắc. Vừa nhìn thấu một nội gian, lại đây một nội gian, lại để cho điều tra phòng một ở vào nơi đầu sóng ngọn gió, kiểm sát trưởng Việt Tam Xích tìm được rồi tham gia bản án cơ hội.

Cảnh sát bắt bắt cóc người bị tình nghi, tìm được kết luận: bắt cóc chủ mưu cho bắt cóc người năm mươi vạn trả thù lao chính là tiệc tối cung cấp năm mươi vạn. Đương làm ngày thời gian muộn, điều tra phòng một bắt tay vào làm bố trí ngày hôm sau hành động, bọn hắn ý định đem tất cả tham gia Tạ Lục bữa tối người toàn bộ thỉnh đến điều tra phòng một. Lí Mặc đêm đó chín điểm bắt đầu bố trí nhiệm vụ, 8: 30 trinh thám cùng luật sư lục tục mất tích. Phát giác không đúng Lí Mặc lập tức hạ toàn diện nở hoa chỉ lệnh, một tổ tổ thám tử bị phái đi ra ngoài, chỉ có bốn tổ thám tử nhận được người, mặt khác tổ toàn bộ thất bại.

Rạng sáng, Việt Tam Xích tham gia bản án, tại giải tình tiết vụ án hậu cơ bản xác định bản án không tồn tại nội ứng, lớn nhất khả năng chính là phạm tội phần tử phá án và bắt giam mặt khác hai vị không sa lưới bắt cóc người thân phận, trước cảnh sát biết được trả thù lao tin tức, biết được bắt cóc phạm vợ người là tham gia Tạ Lục tiệc tối người.


Việt Tam Xích cùng Tào Vân liên lạc, cùng lúc cũng là cân nhắc đến hàn tử cùng Tào Vân đã tham gia tiệc tối, một mặt là hi vọng hai vị này tham gia án kiện so sánh sâu người, có thể cho nàng cung cấp một ít trợ giúp. Không nghĩ tới Tào Vân tại tiếp Việt Tam Xích điện thoại trước kia, đã có người cùng hắn liên lạc. Nguyên nhân cùng Việt Tam Xích không sai biệt lắm.

Hiện tại cảnh sát cùng Liệt Diễm toà án 2 đơn vị đều đang tìm kiếm bắt cóc phạm vợ chủ mưu.

Trọng thưởng phía dưới tất có dũng phu, căn cứ pháp luật cùng chính nghĩa tinh thần, Tào Vân hy vọng có thể thông qua phe mình cố gắng đem bắt cóc phạm vợ chủ mưu tìm ra.

Tào Vân hổ thẹn nói:”Ta hiện tại rất không có lập trường, ta nghĩ lại, ta hiện tại cũng không còn tư cách đàm luận lập trường. Trừ phi đem bắt cóc phạm vợ chủ mưu móc ra. Cho nên, buổi sáng kéo mọi người tiếp thu ý kiến quần chúng, hy vọng có thể tìm được đột phá khẩu. Về phần đòi tiền hay là muốn tiền nì...”

Lục Nhất Hàng nói:”Tào luật sư, ta cho rằng ngươi hi vọng thông qua điều tra biết được chân tướng, nhưng là thân phận của ngươi lại không có pháp giải thích ngươi vì cái gì truy cầu chân tướng. Vì vậy ngươi tựu mượn tiền tài bậc thang, cho thấy mình là tại tiền tài hấp dẫn hạ, cho nên mới phải xâm nhập điều tra.”

Người này, nói chuyện quá thực thành, làm cho người ta tốt xấu hổ.

Tào Vân nói:”Chúng ta có lẽ hay là tâm sự tình tiết vụ án, tình huống chính là như vậy, danh sách tựu ở phía trên, hi vọng mọi người có thể nói thoải mái.”

Ngụy Quân hỏi:”Trên màn hình người, thì ra là mất tích mười người toàn bộ có thuê bọn cướp năng lực sao?”

Tào Vân nói:”Có, những người này đều có điều này có thể lực,” không có mất tích bốn đơn vị theo thứ tự là hai gã trinh thám, Lệnh Hồ Lan trợ lý luật sư, Nam Cung Đằng Phi tư nhân trợ lý. Bốn người này đem tham gia tiệc tối mang về đến thùng giao cho cảnh sát.

Tào Vân chưa nói, rạng sáng liên lạc chính mình chính là Số 1 phục vụ viên, nàng thông qua cùng Tào Vân hơn lần liên lạc hòm thư liên lạc Tào Vân. Liệt Diễm toà án xác thực đã tham dự bản án. Bất quá trước mắt Liệt Diễm toà án đối bản án còn ở vào điều tra cùng thu thập chứng cớ, manh mối giai đoạn. Vốn là màn ảnh nên vậy cung cấp phi thường đầy đủ cùng sung túc chứng cứ, trên thực tế cũng là như thế. Tại màn ảnh kế hoạch bên ngoài hai kiện sự tình, chuyện thứ nhất: Tạ Lục tiếp nhận cảnh sát bảo vệ. Chuyện thứ hai: phạm vợ bị bắt cóc chủ mưu thân phận không rõ. Hai cái yếu tố thiếu một đều không có sao, hai cái đều thiếu, Liệt Diễm toà án tựu vô pháp mở phiên toà.

Cảnh sát gấp, Liệt Diễm toà án càng gấp. Với tư cách người khởi xướng màn ảnh, cùng phía sau màn chủ mưu Kim Tuấn, khẳng định cũng sốt ruột phát hỏa. Cứng rắn cương cảnh sát đoạt Tạ Lục, chuyện ngu xuẩn như vậy cũng sẽ không làm. Hy vọng duy nhất chính là tìm được bắt cóc phạm vợ chủ mưu, chỉ cần chủ mưu thừa nhận chính mình đem trên màn hình bán cho Tạ Lục, song phương tồn tại tiền tài giao dịch, như vậy Tạ Lục có thể tại vắng họp dưới tình huống leo lên bị cáo tịch.

Không có mua bán sẽ không có sát hại, không có Tạ Lục kếch xù treo giải thưởng, bắt cóc chủ mưu không biết bắt cóc phạm vợ. Tạ Lục tại biết rõ đối phương là thông qua phi pháp thủ đoạn mới tìm được phạm vợ khẩu cung trên màn hình dưới tình huống, như cũ xuất tiền mua sắm, tạo thành Nhân Quả quan hệ. Về phần Tạ Lục sẽ bị khống bắt cóc chủ mưu, đồng mưu hoặc là đồng phạm, vậy thì muốn xem kiểm phương lên án.

Bọn cướp chủ mưu tham gia tiệc tối, tại tiệc tối trong tin tức cho rằng Tạ Lục ám chỉ không từ thủ đoạn. Đây chỉ là bọn cướp chủ mưu nhận thức, không có hình thành chứng cớ. Nhưng chủ mưu bắt cóc phạm vợ, quay chụp phạm vợ cung khai trên màn hình, bán cho Tạ Lục, cái này hình thành chứng cớ liên hoàn dây xích, có thể phản chứng Tạ Lục tại tiệc tối trung ám chỉ bọn cướp chủ mưu không từ thủ đoạn.

Nêu ví dụ: A nữ xem B nữ không vừa mắt, vì vậy tại ba vị người theo đuổi trước mặt biểu lộ ý nghĩ của mình, trong đó một vị người theo đuổi hiểu lầm, đánh B nữ, lúc này A nữ không có có trách nhiệm. Nhưng là A nữ bởi vì người theo đuổi ẩu đả B nữ cho người theo đuổi chỗ tốt, như là tiền tài, môi thơm tỏ vẻ tán thưởng cùng cảm tạ, cái kia A nữ thì có pháp luật thượng trách nhiệm.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 242 : Mấu chốt nhân viên (3 năm trước)

Review Chương 242 : Mấu chốt nhân viên (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 242 : Mấu chốt nhân viên (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


234 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ