Chương 240 : Tử mà không cương (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàn tử cùng hai gã thám tử tư tổ kiến một cái tiểu đoàn đội, đối với Tạ Vũ án tiến hành chủ mưu phương diện điều tra. Điều tra trọng điểm tự nhiên là Thái Lan manh mối.

Ba Tùng là Tạ Lục Thái Lan oan gia, Tạ Lục tại Thái Lan sắp ra sân khấu càng nghiêm khắc bảo vệ môi trường pháp trước kia, đem nhà xưởng giá thấp bán cho Ba Tùng, cái này lại để cho Ba Tùng bị tổn thất thật lớn. Cụ thể bao nhiêu, hàn tử bọn hắn còn không rõ ràng lắm, nếu là Tạ Lục sinh ý, nên vậy rất lớn.

Ba Tùng tại hai ngày trước đã bị Thái Lan cảnh sát bí mật bắt, bắt nguyên nhân chính là kẻ khả nghi mướn giết người người, giết Tạ Vũ.

Ba Tùng có một đầu tàu hàng, chuyên môn làm Đông Đường đến Thái Lan vật tư vận chuyển. Tàu hàng lái chính nhận được Ba Tùng điện thoại, tại Băng Cốc nào đó bãi đỗ xe Ba Tùng ô tô rương phía sau cầm đi một kiện đồ vật. Ba Tùng yêu cầu hắn không nhìn không hỏi, tại đến Đông Đường bến tàu bỏ neo hậu, tàu hàng nhập cảng bỏ neo trước kia, sẽ có người liên lạc hắn.

Lòng hiếu kỳ hại chết mèo, lái chính có lẽ hay là nhịn không được, trên thuyền lén mở ra cái bọc, phát hiện là một thanh bị tháo dỡ súng máy bán tự động, còn có một hộp đạn. Tàu hàng đến Đông Đường vận chuyển hàng hóa bến tàu, bỏ neo chờ đợi nhập cảng, lái chính nhận được lạ lẫm điện thoại. Dựa theo điện thoại ước định, đêm đó, tại thời gian ước định, một con thuyền thuyền bé tới gần tàu hàng, lái chính đem cái bọc treo đến thuyền bé thượng.

Tạ Vũ ngộ hại về sau, lái chính nhận được nặc danh điện thoại, xưng biết rõ lái chính vận chuyển giết chết Tạ Vũ hung khí đến Đông Đường, yêu cầu 300 vạn hàn phí. Đây là lái chính mà nói là một khoản tiền lớn, đồng thời cho là mình biết quá nhiều rồi, hắn đối với Ba Tùng độ trung thành không quá cao, vì vậy hướng Thái Lan cảnh sát tự thú.

Ba Tùng bản thân đối với cái này lên án hoàn toàn phủ nhận, ngay cùng lái chính tư nhân trò chuyện đều toàn bộ phủ nhận..

Cảnh sát tại tiếp được đi trong điều tra rất có phát hiện.

Người thứ nhất phát hiện: Ba Tùng nhiều lần trong nhiều cái nơi nói, muốn giết chết Tạ Lục cả nhà.

Thứ hai phát hiện: tại Ba Tùng một chỗ che giấu trụ sở riêng trong máy vi tính, cảnh sát ngoài ý muốn phát hiện máy tính xem, hơn nữa không xóa bỏ bưu kiện. Trong đó một phần bưu kiện nội dung nói rõ Đông Đường cảnh sát chỉ biết đối với Tạ Vũ tiến hành 48 tiếng đồng hồ bảo vệ, Tạ Vũ có tại công viên phát không thể không chết thói quen, phỏng đoán tại cảnh sát giải trừ bảo vệ về sau, Tạ Vũ hội lập tức đi trước công viên.

Người thứ ba phát hiện: hơn một tháng trước, có người thuê Thái Lan thám tử tư đi trước Đông Đường điều tra Tạ Lục cả nhà tình huống, vị này tư nhân trinh thám thông qua bưu kiện đem chính mình điều tra đoạt được gửi đi cho Ba Tùng, Ba Tùng tại che giấu trụ sở riêng trong máy vi tính xem bưu kiện, trong đó kể cả Tạ Vũ ưa thích tại công viên phát không thể không chết tin tức. Ba Tùng phủ nhận thuê thám tử tư, thám tử tư đưa ra trên màn hình chứng cớ. Trong video, một gã mang nón bảo hộ người tại thám tử tư văn phòng, đem một bao gì đó giao cho thám tử tư, bên trong là đôla cùng muốn tra tin tức. Mang nón bảo hộ người là Ba Tùng công trường một gã phó quản lý kinh doanh. Phó quản lý kinh doanh nói cho cảnh sát, Ba Tùng cùng ngày thị sát công rời đi hậu ước chừng hai giờ cho hắn điện thoại, xưng chính mình rơi xuống gì đó tại phó quản lý kinh doanh trong văn phòng, cho phó quản lý kinh doanh một chiếc điện thoại, lại để cho phó quản lý kinh doanh mang thứ đó đưa qua.

Đệ tứ phát hiện: trò chuyện ghi chép tìm được nghiệm chứng, cùng lái chính trò chuyện, cùng phó quản lý kinh doanh trò chuyện số điện thoại mã thuộc về Ba Tùng tất cả.

Cái thứ năm phát hiện: cảnh sát đem chủ yếu chứng cớ thời gian nhóm đi ra, hướng Ba Tùng kiểm chứng. Xem bưu kiện thời gian, gửi đi bưu kiện thời gian các loại..., Ba Tùng vô pháp chứng minh chính mình không tại trụ sở riêng.

Hàn tử nói:”Ba Tùng nâng lên một vị mới hoan, nàng là người Thái Lan, tên gọi Hương Ba.”

Ngẫu nhiên một lần vừa thấy đã yêu về sau, Ba Tùng lại để cho Hương Ba tạm thời ở tại chính mình che giấu trụ sở riêng trong. Trụ sở có hai người, Ba Tùng cho rằng là Hương Ba giở trò quỷ.

Ba Tùng ưa thích làm từ thiện, cũng là trong vòng nổi danh trọng nữ khinh nam, thường xuyên xuất tiền trợ giúp một ít xinh đẹp tuổi trẻ tiểu tỷ tỷ. Cái này trụ sở chính là hắn vì tiểu tỷ tỷ đám bọn họ cải thiện nhà ở điều kiện cung cấp tư nhân nơi ở. Đương nhiên, tiểu tỷ tỷ đám bọn họ đều minh bạch tri ân đồ báo đạo lý, thân không vật dư thừa, chỉ có thể lấy thân báo đáp, trở thành thiên cổ giai thoại...

Cảnh sát hỏi han Hương Ba, Hương Ba thừa nhận Ba Tùng theo lời đều là sự thật, nhưng nàng cho tới bây giờ không có mở ra bị điện giật não. Thời gian thượng cũng chứng minh rồi điểm này, Ba Tùng tiếp thu thám tử tư bưu kiện ngày nào đó, Hương Ba tại một cái khác thành thị.


Đang mang trọng đại, cảnh sát xuất động nhân viên kỹ thuật đối với máy tính tiến hành triệt để lấy chứng nhận, chứng minh máy tính không có bị hắc, chứng minh chính là chỗ này máy tính xem bưu kiện.

Tại tất cả sự thật chứng cớ trước mặt, Ba Tùng lựa chọn im miệng không nói chuyện, bắt đầu liên lạc luật sư. Luật sư hỏi Ba Tùng, giả thiết không phải ngươi làm, vậy ngươi nhất định là bị oan uổng, ai hội oan uổng ngươi thì sao? Ba Tùng cười khổ nói cho luật sư, cùng mình gây khó dễ người mười cái bàn tay đều đếm không hết.

Ba Tùng nhiều nhất ân oán nơi phát ra từ thiện, Ba Tùng người này đặc biệt chú ý đã kết hôn con gái gặp gia bạo vấn đề, cho nên giúp đỡ đối tượng phần lớn là đã kết hôn con gái. Cái này đưa đến một ít không rõ nhân sĩ không hiểu, càng có bị giúp đỡ con gái trượng phu tập kích Ba Tùng tiền lệ.

Hàn tử:”Tình huống chính là như vậy, chủ mưu Ba Tùng đã muốn bắt được. Tựu trước mắt chứng cớ xem, Ba Tùng vô pháp giải thích điện thoại, bưu kiện các phương diện vấn đề.”

Tào Vân tay phải ngón tay gãi gãi đầu da:”Cái này bản án ngay từ đầu ta đã cảm thấy kỳ quái, hỗn hợp cùng chuyên nghiệp, nửa chuyên nghiệp cùng nghiệp dư ba loại phạm tội tư duy. Cái này Hương Ba bối cảnh biết sao?”

Hàn tử nói:”Hương Ba là một gã DJ, chồng của nàng thị đánh bạc thành tánh, hảo tửu như mạng, đối với nàng thật không tốt. Ba Tùng tại hơn một tháng trước cùng khách hàng liên lạc cảm tình đến quán bar uống rượu, nhận thức Hương Ba. Bọn hắn nhận thức cùng cái gì kia, tồn tại rất lớn tính ngẫu nhiên. Theo Hương Ba bối cảnh đến xem, nàng có nên không có lá gan làm quá lớn chuyện xấu.”

Tào Vân hỏi:”Bởi như vậy, các ngươi còn lấy được đến tiền sao?”

Hàn tử buông tay:”Tự nhiên không có tiền sao.”

Tào Vân ha ha cười một tiếng:”Ta cho ngươi chỉ một đầu phát tài đường.”

Hàn tử hỏi:”Đường gì?”

Tào Vân:”Ba Tùng tại mua sắm Tạ Lục nhà xưởng trước kia, hai người khẳng định nhận thức, hơn nữa thu mua nhà xưởng không phải vài ngày có thể xử lý chuyện kế tiếp. Ta tin tưởng bọn họ quen biết quen biết thời gian ít nhất vượt qua hai tháng. Ngươi đi chuyến Thái Lan, tra hạ khi bọn hắn tuần trăng mật kỳ nào gian, có phải là có cái gì tin tức phát sinh.”

Hàn tử chần chờ hỏi:”Ngươi dù sao cũng phải nói cái hạch tâm cách nghĩ.”

Tào Vân:”Hạch tâm cách nghĩ? Ai... Trăm đủ chi trùng, tử mà không cương.”

“Ai?”

“Màn ảnh.”

“Màn ảnh?” Hàn tử kinh ngạc:”Ba Tùng bị vu hãm hay sao?” Nếu thực sự màn ảnh, tất cả chân tướng cũng có thể là giả.Ba Tùng bị vu hãm, vu hãm hắn đơn giản nhất phương thức chính là dùng máy tính cùng Phạm Thập Nhất tiến hành câu thông, còn có Phạm Thập Nhất thu được sáu trăm vạn có thể nói hạch tâm chứng cớ. Điều kiện tiên quyết là Phạm Thập Nhất đắc tội danh muốn thành lập, cái kia Ba Tùng mua hung chứng cứ mới có thể thành lập. Song phạm có thể là phát giác không đúng, hai người thương nghị phía dưới, làm ra một cái thiệt giả hung thủ kế hoạch đi ra. Cái này đoán chừng là phía sau màn người vạch ra không nghĩ tới. Vô pháp xác định hung thủ, tựu vô pháp tiến thêm một bước vu hãm. Tựu trước mắt Thái Lan cảnh sát nắm giữ chứng cứ đến xem, phải chăng có thể đem Ba Tùng rơi án, còn chưa biết được.

Vốn là án kiện rất đơn giản, chỉ có điều khâu tương đối nhiều, liên quan đến người khá nhiều, mỗi người đều có bản thân độc lập tự hỏi tư duy, bởi vì người, tổng hội có một chút kế hoạch bên ngoài sự tình phát sinh.

Là màn ảnh sao? Tào Vân không quá khẳng định, nhưng là nói đến bố cục hãm hại, Tào Vân người quen biết trung nhất có năng lực đương làm thuộc màn ảnh.

Tào Vân nói:”Ngươi nắm chắc thời gian cho ngươi trinh thám tiểu Đồng Minh mau chóng điều tra chuyện này, 3-5 ngày trong thời gian, chúng ta xem có thể hay không theo Tạ gia lộng kiếm ít tiền đi ra.” Nếu như Tào Vân đúng, tại màn ảnh bố cục ở bên trong, cảnh sát chỉ là quân cờ, cùng cảnh sát nói rõ vu sự vô bổ, thậm chí hội trợ trụ vi nghiệt. Cùng với như thế, không bằng trước bàng quan, xem tình hình, đợi cơ hội... Tại trong lúc này, có thể lời ít tiền hay là muốn lợi nhuận. Tựu Tào Vân trước mắt thân gia, còn mua không nổi nửa bộ ngoại ô biệt thự.

...

Năm ngày hậu...

Tào Vân:”Ngươi hảo, ta là Tào Vân, thuận tiện thấy Tạ tổng sao?”

Trợ lý tiểu Vũ:”Tào luật sư ngươi hảo, Tạ tổng tương đối bề bộn, nếu như dễ dàng, có thể cùng gặp mặt ta sao? Ta sẽ chuyển đạt Tào luật sư ý tứ.”

Tào Vân:”Gặp lại.”

Tiểu Vũ:”Tào luật sư, chúng ta có quy định...”

Tào Vân cúp điện thoại, thấy hàn tử vẻ mặt khó hiểu xem chính mình, nói:”Thân phận không đủ, giảng mà nói không có phân lượng, cầm tiền dĩ nhiên là không nhiều đủ.”

Hàn tử có chút rối rắm:”Ta cũng nghĩ thế không phải coi như xong, đã người ta xem thường chúng ta, chúng ta coi như không có chuyện này.”

Tào Vân cười hỏi:”Ngươi đồng ý, ngươi tiểu tổ hai gã khác trinh thám đồng ý không?”

Hàn tử cười khổ:”Bọn hắn cũng rất do dự, nếu như tiền thưởng chỉ có một hai trăm vạn, bọn hắn cũng không muốn thấy Tạ Lục. Nếu có một hai ngàn vạn... Ngươi hiểu được.”

Tào Vân nói:”Năm ngày thời gian, phát xảy ra không ít chuyện... Điện thoại tới rồi, uy.”

Tiểu Vũ:”Tào luật sư, không có ý tứ, ta liên hệ rồi Tạ tổng. Ngươi xem ngày mai mười giờ sáng đến 10: 20, tại tạ thị building gặp mặt có thể chứ?”Tào Vân cúp điện thoại, hàn tử hỏi:”Bây giờ đi đâu?”

Tào Vân:”Hồi luật sư sở ăn một chút gì.”

Hàn tử lái xe quẹo trái:”Ngươi thật giống như có chút không yên lòng?”

Tào Vân gật đầu:”Có chuyện không tại ta trong dự liệu.”

Hàn tử:”Cái đó sự kiện?”

Tào Vân nói:”Phạm vợ không có liên lạc ta, phạm vợ, Phạm Thập Nhất người bên cạnh đều không có liên lạc ta. Ta không lo lắng nàng là vì không tín nhiệm ta mới không có liên lạc ta. Ta lo lắng có người nhanh chân đến trước. Ta là dùng cần câu câu cá, người khác có khả năng dùng lưới đánh cá bắt cá. 24 tiếng đồng hồ trước, ta nếm thử chủ động liên lạc nàng, cũng không có liên hệ với.”

Hàn tử:”Ngươi cho rằng có người bởi vì tiền tài đem ra sử dụng, bắt cóc phạm vợ?”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy, ta đối với Âu Mỹ bại hoại tiến hành rồi giá thị trường hiểu rõ. Chuyên nghiệp sát thủ, một cái mạng một vạn đến ba vạn đôla. Chức nghiệp sát thủ, bình thường thu phí tại năm vạn đôla khoảng chừng gì đó. V. I. P nhất đính tiêm sát thủ, một cái mạng thì 10 đến hai mươi vạn đôla. Tạ gia mở màn tựu một trăm triệu, hội hấp dẫn đến vô số con ruồi... Ta nghe... Uy...”

Tiểu quách:”Có người muốn gặp ngươi.”

“Ai?”

“Phạm Thập Nhất thê tử.”

“Nàng ở đâu?”

“Săn sóc đặc biệt phòng bệnh.”

“Ta lập tức tới.”

...

Mấy ngày trước, tại Tào Vân bái phỏng phạm vợ hậu một giờ, Nam Cung Đằng Phi cũng bái phỏng phạm vợ, ngôn từ cùng Tào Vân không sai biệt lắm, Nam Cung Đằng Phi cho rằng Phạm Thập Nhất không có giết người. Nam Cung Đằng Phi hướng phạm vợ phân tích Nhân Quả, tiền đã muốn trả hết nợ, Phạm Thập Nhất với tư cách một gã bình thường thị dân, không cần nói rõ chính mình tiền tài nơi phát ra, cảnh sát muốn chứng minh Phạm Thập Nhất tiền tài nơi phát ra bất chính, phải tự mình đi tìm chứng cớ.Vào ở tiểu biệt thự ước chừng 24 tiếng đồng hồ, bốn gã che mặt nam tử lẻn vào biệt thự bắt cóc phạm vợ. Tại bọn cướp bức bách hạ, phạm vợ thông qua phụ trách Phạm Thập Nhất án kiện luật sư, cùng trại tạm giam Phạm Thập Nhất liên tuyến, cáo tri chính mình bị bắt cóc.

Ngày hôm sau buổi sáng, Tạ Lục đi trước cục cảnh sát, cung cấp một phần trên màn hình, là phạm vợ bị bắt cóc hậu bị buộc hỏi trên màn hình. Lí Mặc giam Tạ Lục, dùng trên màn hình chất vấn Phạm Thập Nhất, Phạm Thập Nhất rốt cục thừa nhận hắn và phạm đội hợp mưu giết chết Tạ Vũ đắc tội đi. Cùng Tào Vân suy đoán không sai biệt lắm, Phạm Thập Nhất có trong hồ sơ phát trước hai phút, cố ý ngã sấp xuống, hai gã người nước ngoài ngay tại phụ cận, đở hắn dậy, còn giúp hắn giúp cần câu thu hồi cái túi. Cái này hai gã người nước ngoài là Đông Đường mỹ thuật tạo hình hệ du học sinh, thường xuyên tại công viên vẽ vật thực. Hai gã người nước ngoài chứng minh rồi Phạm Thập Nhất nói toàn bộ là sự thật.

Phạm đội bị bắt, bị bắt hậu, phạm đội cự không thừa nhận chính mình giết chết Tạ Vũ sự thật, cho rằng cảnh sát bức bách Phạm Thập Nhất nhận tội. Bởi vì cảnh sát chỉ có Phạm Thập Nhất khẩu cung, cho nên chỉ có thể đối với phạm đội áp dụng tìm người bảo lãnh hậu thẩm phương thức, hơn nữa phái thám tử giám thị cùng bảo vệ phạm đội.

Trưa ngày thứ ba, phạm vợ được phóng thích, vào ở cảnh sát đặc biệt chăm sóc phòng bệnh, tại toàn diện kiểm tra thân thể, cùng sau khi khôi phục tĩnh táo, nàng yêu cầu thấy Tào Vân.

Tào Vân giờ mới hiểu được, vì cái gì tiểu Vũ đối với chính mình thái độ tương đối lãnh đạm, lý do là: đã có người khác nhanh chân đến trước.

...

Nói xong chính mình tao ngộ hậu, phạm vợ vẻ mặt chờ mong xem Tào Vân:”Tào luật sư, thỉnh cầu ngươi cứu cứu trượng phu của ta.”

Cứu Phạm Thập Nhất?

Tại phạm vợ bị bắt cóc uy hiếp dưới tình huống, phạm vợ đang ép cung cấp trong video nói Phạm Thập Nhất cùng phạm đội hợp mưu giết chết Tạ Vũ kế hoạch, video này là có hiệu chứng cớ sao?

Ở trên một đầu bối cảnh hạ, Phạm Thập Nhất khẩu cung hữu hiệu sao? Phạm Thập Nhất có thể tại phạm vợ sau khi an toàn đả đảo chính mình lời khai sao?

Ở trên hai cái dưới tình huống, Phạm Thập Nhất khẩu cung cấp năng lực không có thể lên án phạm đội?

Đây là ba cái vấn đề, đầu tiên là vấn đề thứ nhất, tuyệt đối không có hiệu quả. Tiếp theo là vấn đề thứ ba, phải chăng có thể lên án phạm đội chủ yếu nhất là vấn đề thứ hai kết quả. Vấn đề thứ hai là trọng yếu nhất.

Tào Vân nói:”Phạm phu nhân, ta còn không có trông thấy trượng phu ngươi khẩu cung, ta tạm thời vô pháp quyết định phải chăng hứng lấy bản án.”

Phạm vợ không rõ:”Có ý tứ gì? Ta bị bắt cóc, chồng của ta mới nói lung tung, bọn hắn không có giết người, là bị bức thừa nhận.”

Tào Vân nói:”Phạm phu nhân, chân tướng ta đã cơ bản hiểu rõ. Đối với luật sư mà nói, chân tướng cũng không trọng yếu, quan trọng là... Trượng phu ngươi khẩu cung. Tại loại này bối cảnh hạ, một loại khẩu cung là có thể đơn giản đả đảo, còn có một loại khẩu cung sẽ bị định vì tử chứng nhận. Nếu như trượng phu ngươi nói rất đúng loại thứ hai khẩu cung. Không chỉ có trượng phu ngươi sẽ bị định tội, phạm đội cũng rất có thể bởi vậy bị định tội.”

Hai người khẩu cung hậu quả hoàn toàn bất đồng, nguyên nhân chỉ có một: chi tiết, tỉ mĩ.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 240 : Tử mà không cương (3 năm trước)

Review Chương 240 : Tử mà không cương (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 240 : Tử mà không cương (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


473 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ