Chương 239 : Bái phỏng (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đông Đường nơi ở bài trừ phú hào cấp những người khác đại khái phân ba loại. Loại thứ nhất cùng loại hàn tử trước kia ở phòng ở, quyền tài sản thuộc về toà thị chính, thuê cho thấp thu vào người, diện tích rất nhỏ. Loại thứ hai cùng loại Cao Nham thương phẩm phòng, cao lầu nhà trọ, có quyền tài sản, giá cả cao. Như là Đông Đường nội thành phạm vi nhà trọ 1m2 theo ba bốn vạn đến mười vạn, cái này thương phẩm phòng chủ sở hữu phần lớn là kẻ có tiền. Thu vào không tính thấp, nhưng là lại mua không nổi nhà trọ làm sao bây giờ đâu này? Vì vậy tựu xuất hiện loại thứ ba phòng ở, đi vùng ngoại thành chính mình nắp phòng ở. Đông Đường đất trống thuộc về sở hữu tư nhân, khoảng cách thành thị càng xa càng tiện nghi. Như là Tào Vân sớm nhất ở phòng ở gọi là một hộ cư, chính mình đi vùng ngoại thành cùng nông thôn nắp phòng ở, gọi là một hộ xây. 30 vạn khoảng chừng gì đó cơ bản có thể nắp xinh đẹp tầng ba tiểu biệt thự.

Cùng người nhà ở diện tích nhỏ, thậm chí chỉ có 10m² trong toà thị chính cho thuê phòng. Trung sản lượng thấp giai tầng bình thường là vùng ngoại thành mua đất tự xây. Giàu có nhân sĩ cùng thành công nhân sĩ nhiều ở cao tầng nhà trọ. Về phần phú hào nơi ở tựu đủ loại rồi, có tiền ăn trắng đồ ăn là vì dưỡng sinh, không có tiền ăn trắng đồ ăn là vì không có tiền.

Phạm Thập Nhất xuất ngũ hậu trở thành một gã canh gác nhân viên, nhưng không đến ba tháng tựu từ chức làm thiếp sinh ý, một lần Huy Hoàng qua, cũng là có mấy trăm vạn người. Cho nên phòng ốc của hắn khẳng định không phải bồ câu phòng. Bất quá mấy trăm vạn còn không tính là thành công, cao lầu nhà trọ quá cố hết sức. Trước mắt phạm vợ cùng Phạm Thập Nhất ở tại Bắc Giao, là khoảng cách thành thị đại khái hai mươi km một cái nông thôn bên trong một hộ xây.

Địa điểm cách nông trong thôn có chút khoảng cách, phòng ở quanh thân hoàn cảnh không tệ.

Tào Vân bọn hắn đến lúc, phạm vợ một mình ngồi ở đình viện cây tùng hạ, không nhìn sách, không được võng, chính mình pha trà chính mình uống, yên tĩnh một người đần ra.

Phạm vợ ăn mặc cũng không diễm lệ, rất đơn giản đường viền hoa áo sơ mi trắng cùng quần jean. Dù cho như vậy, đầu tiên mắt xem cũng hiểu được rất phiêu lượng. Ô tô đứng ở kéo thăng cửa sắt cửa ra vào, phạm vợ nghiêng đầu nhìn thoáng qua, ngưng mắt trầm tư mấy, đứng lên, đi đến cửa sắt bên cạnh:”Ngươi hảo?”

Tào Vân tiến về phía trước một bước:”Ngươi hảo, xin hỏi ngươi là Phạm Thập Nhất thê tử sao?”

Phạm vợ trả lời:”Đúng vậy.” Nàng không có mã thượng từ chối cùng cự tuyệt lại cùng Tào Vân nói chuyện với nhau, nhưng là đã muốn biểu lộ ra như vậy biểu lộ.

Có phải là xe sang trọng công lao? Tào Vân quay đầu lại liếc mắt nhìn, Vân Ẩn mang lái xe mũ yên tĩnh đứng ở một bên. Tào Vân nói:”Ta gọi Tào Vân, bởi vì Phạm Thập Nhất sự tình, muốn cùng ngươi phiếm vài câu. Ta cam đoan đối với ngươi chỉ mới có lợi, không có chỗ xấu.”

Phạm vợ lắc đầu:”Chồng của ta bây giờ đang ở trại tạm giam, ta cái gì cũng không biết.”

Tào Vân nói:”Chậm trễ ngươi năm phút đồng hồ có thể chứ? Ngươi có thể cái gì cũng không nói, hãy nghe ta nói hết lời ta muốn nói. Có thể chứ?”

Phạm vợ có chút do dự, cuối cùng là một lại để cho Tào Vân chờ, đi đến bàn đá, cầm điều khiển từ xa đè xuống, cửa sắt kéo ra một người có thể đi vào ra lớn nhỏ:”Mời đến.”

...


Rất Đông Đường chén trà, một cái trường ly. Rất đơn giản nước trà, một bình trà nước.

Tào Vân đem trên bàn đá rơi xuống lá thông quăng ra:”Ta là Cao Nham người, ta rất ngạc nhiên một sự kiện, vì cái gì Đông Đường không ai tại chính mình trong đình viện gieo trồng cây hoa anh đào?”

Phạm vợ chăm chú trả lời:”Bởi vì cây hoa anh đào cũng gọi là tử vong bông hoa, chỉ có võ sĩ gia tộc mới có thể trong nhà gieo trồng cây hoa anh đào.”

Võ sĩ mổ bụng tự sát là rất nhiều người ưa thích trêu chọc một cái chủ đề, Đông Đường chỗ quốc cũng bị gọi là mổ bụng quốc, mổ bụng cơ các loại... Thuyết pháp. Phạm vợ êm tai nói đến thuyết minh trong đó văn hóa.

Võ sĩ tự sát cũng không phải là nghĩ không ra, mà là giống như cây hoa anh đào đồng dạng, tại nộ phóng Trung Đạt đến chính mình đỉnh phong hậu, bắt đầu ào ào héo tàn. Cây hoa anh đào vẻ đẹp, mỹ tại héo tàn bên trong. Võ sĩ tự sát là một loại nhân sinh quan, võ sĩ cho là mình đã đạt tới đỉnh phong, vô pháp tái tiến một bước. Cùng với chậm rãi suy yếu, không bằng tại đỉnh phong thời điểm giống như cây hoa anh đào đồng dạng héo tàn. Cây hoa anh đào cũng bị gọi là võ sĩ bông hoa, bởi vậy người bình thường chắc là không biết tại chính mình trồng trọt nhân tạo thực cây hoa anh đào.

Loại này tinh thần cùng văn hóa Mỹ đế Barton chỗ nói câu nào hiệu quả như nhau: một cái khuẩn người kết cục tốt nhất chính là tại cuối cùng một hồi trong chiến tranh bị cuối cùng một viên đạn đánh chết.

Hai người nói chuyện phiếm đã muốn vượt qua 10’, mười lăm phút, thậm chí nửa giờ. Phạm vợ thật là truyền thống một gã danh môn khuê tú, đối với Đông Đường văn hóa tri thức điểm biết đến rất nhiều. Hai người theo Phật học, nho học, một mực cho tới triết học.

Tào Vân hiểu rõ những này sao? Đương nhiên không biết, vậy tại sao có thể nói chuyện xuống dưới đâu này? Hơn nữa còn rất đầu cơ đâu này?

Đây là giao tế học bên trong trụ cột chương trình học, cũng là giao tế học trung trụ cột đạo lý, nhưng lại là trường thi rất khó nắm chắc một môn chương trình học, cái môn này chương trình học xưng là lắng nghe. Muốn nghe, muốn hỏi, muốn nói, trong đó hỏa hầu muốn khống chế cùng nắm chắc. Mỗi người đều có bị tán thành ý nguyện, kể cả tri thức cùng cách nghĩ. Lắng nghe là tốt nhất gia tăng đối phương hảo cảm phương thức. Sự khác biệt, nói nhiều, thậm chí cùng đối phương tiến hành tranh luận, thì là thoát ly giao tế học, trở thành học thuật chi tranh giành.

Điểm ấy là Tào Vân học điểm khó khăn nhất. Ví dụ như một vị người nước ngoài ở tại Cao Nham, mỗi ngày tại dầu quản phát ra Cao Nham mỹ thực, theo bánh quẩy đến Phật nhảy tường. Những video này bị vận chuyển tại Cao Nham trang web, trong video hắn không vội, màn đạn người xem rất sốt ruột, vật này muốn trám tương, vật này muốn như vậy ăn, khẳng định mua được không thể ăn, nếu không làm sao sẽ nói không thể ăn đâu này? Chỉ cần người nước ngoài nói nào đó dạng gì đó không thể ăn, lập tức có thể xoát ra mảng lớn màn đạn, hoặc là nói không thể ăn là người nước ngoài sẽ không ăn, hoặc là nói người nước ngoài chính là cái ngốc điểu, càng có người nói, không thể ăn cút ngay trở lại quốc gia mình đi.

Bọn hắn biết rõ đây là vận chuyển trên màn hình, biết rõ người nước ngoài trên màn hình người xem là người nước ngoài, nhưng chính là ấn không chịu nổi.

Cũng như tinh thông cờ tướng người, ở bên xem cuộc, mắt thấy một bước diệu chiêu, trong nội tâm vò đầu bứt tai, không nói không khoái. Nói, đương nhiên thoải mái. Nhưng là đánh cờ hai người chưa hẳn thoải mái, ít nhất có một người là mất hứng, đa số tình huống hai gã kỳ thủ đều mất hứng.

Phạm vợ cần tán thành, nàng lúc tuổi còn trẻ học được rất nhiều, trà đạo, xen các loại.... Nhưng là tại sau khi kết hôn, cơ hồ không có biểu hiện cơ hội. Tào Vân tuy nhiên không hiểu, nhưng là có thể nghe hiểu, có thể thỏa đáng nói tiếp cùng hỏi xảy ra vấn đề, cái này lại để cho phạm vợ có một loại phóng thích áp lực, thoải mái nói chuyện với nhau khoái hoạt. Đối với Tào Vân đề phòng tâm tự nhiên cũng giảm bớt rất nhiều.


Trà qua ba chén nhỏ, phạm vợ một cái kết thúc công việc hậu, chủ động hỏi:”Tào tiên sinh hôm nay bái phỏng mục đích là?”

“Đã quên tự giới thiệu, ta là một gã luật sư.” Tào Vân đem chính mình danh thiếp đưa cho phạm vợ, thấy phạm vợ bắt đầu bất an cùng nghĩ lung tung, nói:”An tâm một chút chớ vội, có chuyện ngươi khả năng... Không, ngươi khẳng định không biết...”

Tào Vân bán đi Tạ Lục, nói khuya ngày hôm trước Tạ Lục thỉnh thám tử tư cùng luật sư đám bọn họ ăn cơm sự tình, hơn nữa tỏ vẻ mình cũng trong đó.

Tào Vân:”Ngày hôm qua ta phản bác kiến nghị kiện tiến hành rồi toàn diện hiểu rõ, dùng phán đoán của ta... Không, ta cho rằng phán đoán của ta chính là chân tướng, trượng phu của ngươi cũng không phải là giết chết Tạ Vũ hung thủ.”

Phạm vợ có lẽ hay là phòng bị tâm tính, trả lời:”Ta một mực đều tin tưởng hắn là vô tội.”

Tào Vân nói:”Nếu như hết thảy đều rất đơn giản, ta hôm nay tựu cũng không đến. Phu nhân ngươi muốn tinh tường, tham gia tiệc tối đều là người nào. Coi như là một vị người thiện lương, tại số tiền lớn hấp dẫn hạ, có không có khả năng làm một ít không tốt sự tình đâu này? Tựu tiệc tối mà nói, phiền toái nhất chính là Tạ Lục bản thân thái độ, hắn nhận định trượng phu ngươi là giết chết con mình hung thủ. Phu nhân ngươi minh bạch ý của ta sao?”

Phạm vợ chậm rãi gật đầu, Tào Vân ý là, những điều này đều là rất người có năng lực, vì tiền, nói không chính xác sẽ làm ra một ít vu hãm Tạ Vũ sự tình đến.

Phạm vợ nói:”Cảm ơn Tào tiên sinh cố ý vì chồng của ta sự tình đường xa mà đến, ta tin tưởng người tốt có tốt báo, chúng ta nhất định sẽ vượt qua cửa ải khó.”

Thay đổi người khác, hoặc là hội cường thịnh trở lại điều hòa giải thích, hoặc là chỉ có thể thuận bậc thang rời đi. Tào Vân đã tới bái phóng, đã muốn cân nhắc đến tất cả loại khả năng.

Tào Vân nói:”Phu nhân, có một việc ta phải nhắc nhở. Nếu như Phạm tiên sinh có được chứng minh chính mình trong sạch chứng cứ, trong nhiều ngày thẩm vấn, giam giữ hậu, thủy chung không có nói rõ cùng hiện lên đường. Sẽ có 2 loại khả năng, đệ một loại khả năng, chứng cớ bị tiếp thu, Phạm tiên sinh có khả năng bị cáo cáo ảnh hưởng công vụ tội. Loại thứ hai khả năng, chứng cớ không bị tán thành, kiểm phương có lý do hoài nghi Phạm tiên sinh cung cấp chứng cứ là giả tạo, bởi vì Phạm tiên sinh lên toà án về sau, mới xuất ra chứng minh chính mình trong sạch chứng cứ.”

Phạm vợ sững sờ:”Tào tiên sinh, chứng cớ dù sao cũng là chứng cớ.”

Tào Vân nói:”Ảnh hưởng công vụ tội khẳng định có, tựu xem cảnh sát cùng kiểm phương phải chăng coi trọng. Về phần có thể hay không có loại thứ hai khả năng, muốn xem chứng cớ nội dung là cái gì. Nói thí dụ như, phu nhân ngươi mỗi tuần ba đều đi một nhà quầy bán quà vặt mua xì-dầu, trường kỳ dĩ vãng, quầy bán quà vặt lão bản cũng biết ngươi chừng nào thì sẽ đến, hội mua cái gì. Có một ngày, cảnh sát hoài nghi ngươi đầu tuần ba buổi sáng đi Đông Đường làm chuyện xấu, trên thực tế đầu tuần ba buổi sáng ngươi đi quầy bán quà vặt mua xì-dầu.”

Tào Vân:”Ngươi không có hướng cảnh sát nói rõ, trải qua điều tra, điều tra, cuối cùng đưa ra lên án. Lên toà án hậu, quầy bán quà vặt lão bản ra tòa làm chứng, loại này lời chứng là hội bị phủ quyết.”


Phạm vợ nội tâm chấn động tương đối rõ ràng, nhưng là có lẽ hay là khắc chế xuống, nàng muốn mời Tào Vân rời đi, nhưng là lại có băn khoăn, suy nghĩ kỹ lâu hậu hỏi:”Tào luật sư vì cái gì để ý như vậy chồng của ta bản án đâu này?”

“Đó có thể thấy được phu nhân rất ít lên mạng, ta bản thân cùng Liệt Diễm toà án có một chút liên lụy. Hướng phức tạp phương hướng nói, nếu như Tạ Lục vu hãm trượng phu ngươi thành công, Liệt Diễm toà án rất có thể cường thế tham gia...” Tào Vân nói:”Theo tư nhân góc độ mà nói, bạn gái của ta gọi Nghiêm Tử Hàn, nàng là một gã tư nhân trinh thám, cũng là ta nhiều năm hợp tác đồng bọn. Ta biết rõ trượng phu ngươi là bị oan uổng, ta không muốn lợi nhuận số tiền này. Còn nữa, ta cũng không có so cái khác luật sư cao minh hơn vu oan bổn sự. Ta cùng bạn gái của ta cách nghĩ là, thông qua trợ giúp trượng phu ngươi, tìm được chủ mưu tin tức hoặc là manh mối, dùng cái này đả đảo trượng phu ngươi là hung thủ thuyết pháp, theo Tạ Lục nơi kiếm lấy nhất định tiền tài.”

“Chủ mưu?”

Tào Vân nói:”Đúng vậy, chủ mưu dù sao cũng là hung thủ giết người.”

Phạm vợ nói:”Chồng của ta không có trực tiếp tham gia... Không phải... Hắn không biết, ngươi tìm lộn người... Tào tiên sinh, ngươi ứng cần phải đi.” Phạm vợ liên tục sửa đổi dùng từ dùng, có vẻ có chút bối rối, dứt khoát hạ lệnh trục khách.

“Được rồi.” Tào Vân đứng lên:”Nếu như phu nhân nguyện ý cung cấp một ít manh mối, ta bản thân sẽ phi thường cảm tạ, không giới hạn trong trên tinh thần cảm tạ.” Tào Vân đối với phạm vợ gật đầu, trong chớp mắt rời đi đình viện đi ra ngoài lên xe.

Phạm vợ muốn nói lại thôi, tay cầm Tào Vân danh thiếp đưa mắt nhìn ô tô lái đi.

...

Vân Ẩn:”Cái gì tiến triển?”

Tào Vân lắc đầu, trong điện thoại di động xem tư liệu, Phạm Thập Nhất trước kia bằng hữu rất nhiều, tại Phạm Thập Nhất bắt đầu không may đi đường xuống dốc hậu, duy nhất bằng hữu chính là hắn tại khuẩn đội đội trưởng.

Đội trưởng cùng hắn cùng năm xuất ngũ, xuất ngũ nguyên nhân là bị thương gây nên tàn, đến nay còn cần một đầu can đi đường. Hơn nữa bởi vì thương thế, giải phẫu cùng dược vật tác dụng phụ, đội trưởng thân thể tố chất rất kém cỏi. Bởi vì lần này, đội trường ở xuất ngũ hậu sẽ không có lại từ sự tình mặt khác công tác, mỗi tháng cuộc sống nơi phát ra y dựa vào là khuẩn đội phát cho sinh hoạt phí.

Tuy nhiên vật tư thượng không có cách nào đối với Phạm Thập Nhất tiến hành trợ giúp, nhưng là Phạm Thập Nhất đi đường xuống dốc bắt đầu, gặp phải thời điểm khó khăn, hắn tổng sẽ xuất hiện.

Giết người không phải Phạm Thập Nhất, giết người chính là Phạm Thập Nhất đội trưởng: phạm đội.


Nghiêm khắc mà nói, là phạm đội cùng Phạm Thập Nhất hợp mưu giết chết Tạ Vũ.

Phạm đội tại trong vụ án nhân vật là nổ súng giết người nhân vật, nhưng là vì hắn thân thể không tiện, rất khó rất nhanh rút lui khỏi, cho nên cần một gã tiếp ứng đội viên. Đã như vầy, vì cái gì không cho Phạm Thập Nhất giết người đâu này? Giả thiết không có phạm đội, Phạm Thập Nhất trực tiếp giết người, là chạy không xuất ra giám sát và điều khiển giám thị.

Nếu như phỏng đoán đúng, phạm đội cùng Phạm Thập Nhất là rất lợi hại một đôi hợp tác. Bọn hắn làm rất chu đáo giết người kế hoạch, phần này giết người kế hoạch còn có đồ dự bị kế hoạch, vì chính là tại giết chết Tạ Vũ hậu, bọn hắn có thể đào thoát chịu tội.

Đệ nhất: thả ra viễn chinh tin tức. Tại Tạ Vũ ngộ hại hậu, cảnh sát điều tra phương hướng xuất hiện cự sai lầm lớn.

Thứ hai: thiệt giả hung thủ, Phạm Thập Nhất làm hết thảy toàn bộ là vì hấp dẫn cảnh sát chú ý, đem hiềm nghi hoàn toàn ôm đến trên người của mình. Dưới loại tình huống này, hung phạm phạm đội có thể tương đối thong dong ngụy trang cùng rút lui khỏi. Nếu như không có Phạm Thập Nhất, giám sát và điều khiển bên trong phạm đội cũng sẽ bị toàn diện điều tra, không bài trừ cảnh sát cuối cùng nhất đạt được phạm đội tin tức khả năng.

Trọng điểm ở chỗ, song phạm cũng không rõ ràng lắm giết người hậu, cảnh sát bao lâu sẽ tìm tới cửa. Kẻ giết người cần phải thời gian, cần phải thời gian xử lý khói thuốc súng phản ứng. Cái gọi là khói thuốc súng phản ứng là chỉ nổ súng hậu, xạ kích lưu lại vật phản tác dụng lực phun tung toé tại nổ súng người trên người. Nếu như không áp dụng nhất định biện pháp, khói thuốc súng phản ứng hội một mực lưu lại trên cơ thể người làn da, bộ lông cùng mặc đeo trên quần áo.

Có khói thuốc súng phản ứng người về nhà thay quần áo, tắm rửa cùng tẩy trừ quần áo, có thể đem khói thuốc súng phản ứng đi trừ, nhưng nếu như là bị cảnh sát hoài nghi đối tượng, cảnh sát nắm giữ điều tra lệnh, đối với gian phòng tiến hành khói thuốc súng phản ứng khảo thí, có khả năng hội trong nhà tìm được lưu lại phản ứng.

Vô luận là Phạm Thập Nhất hoặc là phạm đội, tại nổ súng hậu, đều cần nhất định thời gian mới có thể tiêu hủy chứng cớ.

Như vậy suy luận phải trả lời đại bộ phận nghi vấn, vì cái gì Phạm Thập Nhất như vậy rõ ràng vác trường ba lô xuất hiện ở công viên, vì cái gì cách xa nhau tám tiếng đồng hồ mới vứt bỏ súng ống. Tào Vân tin tưởng, Phạm Thập Nhất trong tay nắm giữ chính mình vô tội chứng cứ. Tại Phạm Thập Nhất vô tội về sau, cảnh sát chuyển di mục tiêu điều tra phạm đội, rất khó tìm đã có dùng chứng cứ.

Tào Vân bây giờ còn còn lại ba cái vấn đề, vấn đề thứ nhất: giết Tạ Vũ tại sao phải nổ súng? Vấn đề thứ hai: song phạm hoặc là cố chủ vì cái gì theo Thái Lan vận chuyển súng ống? Vấn đề thứ ba: chủ mưu vì cái gì lại là làm sao tìm được thượng song phạm hay sao?

Cái này đã muốn thoát ly Tào Vân với tư cách luật sư phạm trù, Tào Vân khuyết thiếu cảnh sát kỹ thuật cùng tin tức ủng hộ, cho dù có cách nghĩ, cũng rất khó đem án kiện điều tra rõ ràng. Có phải là đem ý nghĩ của mình cùng phát hiện chuyển cáo cảnh sát đâu này? Chỗ tốt là có thể làm một vị hài lòng thị dân, chỗ xấu là chính mình lấy không được một mao tiền. Dựa theo tình thế phát triển, song phạm rất khó chịu đến pháp luật chế tài, cuối cùng nhất chỉ có thể do Tạ Lục dùng tiền đến chế tài.

“A lô?” Tào Vân tiếp hàn tử điện thoại.

Hàn tử nói:”Ta đây bên cạnh có tiến triển.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 239 : Bái phỏng (3 năm trước)

Review Chương 239 : Bái phỏng (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 239 : Bái phỏng (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


498 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ