Chương 236 : Tử thần? (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Khi nghe thấy Lâm Lạc danh tự, Tào Vân rộng mở trong sáng:”Sith, Lâm Lạc, ta...” Tào Vân lại thuần thục đem Lâm Lạc, Sith quy nạp đến cảm tình tuyến, mà không phải sự nghiệp tuyến. Tào Vân cách nghĩ, xem ra Sith cùng Lâm Lạc trong lúc đó phát sinh câu chuyện phi thường phức tạp, bất kể thế nào nói, chính mình thủy chung tại Lâm Lạc trong lòng có nhất định địa vị. Tào Vân hỏi:”Bất quá, làm sao ngươi biết Lâm Lạc đối với ta còn có cảm tình?”

Viễn chinh:”Sith nói.”

Tào Vân nộ:”Tiểu nhân.”

Viễn chinh:”Không thể toàn bộ trách hắn, không phải mỗi người đều có thể nhịn được thống khổ, đặc biệt là tại bị rút sáu tấm ngón chân giáp về sau.”

Oa! Tào Vân duỗi ngón cái:”Làm được xinh đẹp.”

Người này rốt cuộc là cái đó cùng? Hoàn toàn xem không hiểu. Viễn chinh:”Ngươi có thể trả lời vấn đề?”

Tào Vân gật đầu:”Ta xin giúp đỡ nào đó đơn vị, bọn hắn phái kỹ thuật lực lượng trợ giúp ta, tập trung vị trí của ngươi.”

“Hacker?”

“Ừm.”

Viễn chinh nhíu mày:”Ta thô hiểu một ít máy tính cùng điện tử kỹ thuật, dựa theo phán đoán của ta, tựa hồ làm như vậy độ khó rất cao.”

Tào Vân nói:”Ta không hiểu máy tính cùng điện tử kỹ thuật, nhưng là bọn hắn làm được.”

“Có ý tứ, ngươi cũng rất có ý tứ, ta phát hiện không quá chán ghét ngươi.”

Người này... Tào Vân nói:”Ta cũng là.” Ít nhất kết cục chính mình không ghét.

“Ta vốn hẳn nên chú ý ngươi. Màn ảnh, là ngươi bắt được màn ảnh?”

Tào Vân trả lời:”Chỉ có thể nói cùng ta có một chút quan hệ.”

“Người sống đám bọn họ, phải cẩn thận trong cuộc sống chia tay.” Viễn chinh đọc lên Xô Quân an toàn mã.

Tào Vân vẻ mặt mộng vòng:”Cái gì?”


“Không có gì.” Viễn chinh nói sang chuyện khác:”Ngươi là luật sư?”

“Đúng vậy.”

“Giúp ta lên tòa án sao?”

Tào Vân lắc đầu:”Chỉ sợ không được, tại pháp luật thượng không được.”

Viễn chinh tự hỏi mấy, nói:”Ta rất thích ngươi.”

Tào Vân gật đầu:”Ta cũng là.” Ta cũng vậy rất ưa thích chính mình.

Viễn chinh mắt nhìn đoan chính ngồi chế ngự cảnh sát, nói:”Tới gần ta một ít, ta muốn nói cho ngươi biết một bí mật.”

Chế ngự cảnh sát lập tức đứng lên, trong tai nghe truyền đến Lí Mặc thanh âm:”Không nên ngăn cản.”

Tào Vân có chút tò mò, thân thể để sát vào một ít, rồi sau đó lại rụt trở về, nhìn nhìn viễn chinh, đột nhiên cười một tiếng:”Không, ta cũng không muốn biết bí mật gì.”

Bại hoại ah bại hoại, vô luận viễn chinh ở bên tai mình nói cái gì, cũng không phải chuyện tốt. Viễn chinh nói không ghét Tào Vân, viễn chinh nói ưa thích Tào Vân. Tào Vân tùy tiện nghe một chút, tin ngươi cái đùi. Suy bụng ta ra bụng người, chính mình bị đánh thành như vậy, còn muốn động N lần giải phẫu, mình tuyệt đối không có khả năng ưa thích đối phương.

Còn nữa, Tào Vân rất khẳng định, cho dù viễn chinh không hại chính mình, hắn tự nói với mình bất luận cái gì bí mật đều đối với chính mình không có bất kỳ lợi ích. Huynh đệ, bình thủy tương phùng mà thôi, các ngươi CIA việc nhà, cùng ta một chút quan hệ đều không có.

Lí Mặc suýt nữa tạc ah, ngươi nghe hạ sẽ chết ah?

Tào Vân đứng lên nói:”Tốt rồi, gặp lại.”

“Gặp lại.”

Tào Vân mỉm cười một cái, rời đi, lại dừng bước, quay đầu lại nói:”Màn ảnh chọc ta, ta lại để cho hắn đi trại tạm giam. Ngươi chọc ta, kết quả ngươi rất rõ ràng. Ta chính là một cái bình thường người, hy vọng có thể im lặng, y dựa vào chính mình cố gắng cải thiện cuộc sống mình điều kiện người bình thường, thỉnh không cần phải chú ý ta... Những lời này không chỉ có là đối với viễn chinh ngươi nói, cũng là đối với CIA nói, ta không muốn dẫn đến phiền toái, nhưng là có người muốn tìm ta phiền toái, ta cũng sẽ không ngồi chờ chết.”

Viễn chinh:”Gặp lại.”

Tào Vân gật đầu, rời đi săn sóc đặc biệt phòng bệnh.Như thế nào kiếm tiền cũng không phải Tào Vân hạch tâm, cái gì tiền có thể lợi nhuận mới được là Tào Vân tự hỏi vấn đề.

Nhị chiến World War II trò chơi, viễn chinh tương đương 10 triệu đôla.

Bất luận cái gì giết chết hoặc là hoàn toàn khống chế không phải bổn trận doanh mỗi một vị thành viên, có thể đạt được 10 triệu đôla tiền thưởng. Hoàn toàn khống chế chỉ chính là như là viễn chinh tình huống này, cơ bản không có khả năng lại vì họa nhân gian. Lấy tiền thủ tục rất đơn giản, gọi điện thoại, tiền tại trong vòng mười ngày sẽ tới đạt người gửi tiết kiệm.

Đầu tiên, câu nói sau cùng có thể hay không tín? Cá heo là như vậy lời nhắn nhủ, xét thấy cá heo như cũ tại giam lỏng bên trong, cho nên 10 triệu đôla tiền thưởng có thể hay không thực hiện còn là một vấn đề.

Tiếp theo, tiền này dám cầm sao?

Siêu hắc:”Ta có thể giả thuyết tài khoản...”

Tào Vân:”Ngươi có tự tin so CIA mũ trắng đều cường sao?” Tại hacker trung phân ba loại, mũ trắng, mũ đen cùng mũ xám. Tại nước Mỹ, tư pháp hoặc là tương quan nhân viên kỹ thuật có thể tiến tu mũ trắng chương trình học, đạt được mũ trắng tư cách hậu, có thể tiến vào chuyên môn bộ phận kỹ thuật môn.

Mũ đen tất cả mọi người giải thích. Mũ xám chỉ chính là có đủ công kích thực lực, nhưng không dễ dàng tạo thành phá hư hacker.

Còn có một loại gọi là kịch bản gốc người, nhiều chỉ dùng mũ đen tự xưng nhập môn người, sùng bái mũ đen, không tinh tại kỹ thuật, download kịch bản gốc tiến hành công kích. Bọn hắn sử dụng mũ đen thủ đoạn công kích, nhưng lại không rõ thủ đoạn công kích nguyên lý. Như là tất cả mọi người hội chat Viber, nhưng đại bộ phận người không hiểu Viber nguyên lý.

Dùng hacker mà nói, công vô luận tại thành phẩm hay là đang tiền lời thượng đều rộng lớn tại thủ, dù cho rất tốt mũ đen chuyển thành mũ trắng hậu, chưa hẳn có thể phòng được lực lượng ngang nhau mũ đen đối thủ.

Đối mặt Tào Vân vấn đề, siêu hắc vậy mà rất có tự tin trả lời:”Không có vấn đề.”

Tào Vân lắc đầu:”Ngươi nói không có vấn đề, chỉ chính là ngươi khiêu chiến CIA mũ trắng trong đó một vị, trong đó một đội, thậm chí toàn bộ mũ trắng không có vấn đề.”

“Như thế nào?”

Tào Vân nói:”Nhưng là ngươi không để mắt đến CIA khoẻ mạnh lực, ngươi máy tính dù cho, có thể so sánh qua siêu cấp máy vi tính sao? Cái gì gọi là phía chính phủ, phía chính phủ chỉ chính là nắm giữ đại lượng thậm chí tính áp đảo tài nguyên một phương. Dùng công cộng giám sát và điều khiển làm thí dụ, ngươi chạy bằng điện xe bị trộm, tìm không trở lại ngươi có thể phủ nhận cảnh sát năng lực sao? Không, trên thực tế, chạy bằng điện xe bị trộm còn chưa có tư cách cảnh sát khởi động rất cao tiêu chuẩn điều tra kỹ thuật. Bản án càng nghiêm trọng một ít, giám sát và điều khiển tựu sẽ bắt đầu liên động, đọc đến phụ cận, khu vực tính giám sát và điều khiển tin tức. Lại nghiêm trọng một ít, càng mũi nhọn kỹ thuật sẽ lên sân khấu, ví dụ như mặt người phân biệt, bên ngoài đặc thù phân biệt.”

Tào Vân:”Vô luận điện ảnh như thế nào diễn, tiểu thuyết viết như thế nào, ngươi muốn tin tưởng một điểm, CIA tuyệt đối không là một người hoặc là một cái đoàn đội có thể rung chuyển. Không chỉ có bởi vì bọn họ nội tình, còn bởi vì bọn họ hậu trường. Guinea vịnh hải tặc hung hăng ngang ngược, ngoại trừ một số nhỏ người bên ngoài, đa số người tin tưởng bị hải tặc tập kích đội thuyền chỗ quốc gia, hoàn toàn có năng lực càn quét hải tặc. Nhưng những quốc gia này có xuất động khuẩn đội tất yếu sao? Lại giả thiết những này hải tặc trang bị đạn đạo, thậm chí đạn hạt nhân đâu này? Một khi uy hiếp tăng lớn, đối địch lực lượng tự nhiên sẽ đi theo tăng mạnh. CIA là tuyệt đối sẽ không để cho chúng ta đơn giản cầm 10 triệu.”

Siêu hắc tuy nhiên minh bạch, nhưng vẫn là phi thường tiếc nuối nói:”Ta càng để ý chính là, viễn chinh bị bắt cùng ta không quan hệ.” Cùng siêu hắc đương nhiên là có trực tiếp quan hệ, bất quá bởi vì Tào Vân lập trường, siêu hắc không thể cho hấp thụ ánh sáng.

Tào Vân cười cười:”Bất kể thế nào nói, ngươi làm không sai.”


Siêu hắc:”Kia buổi tối...”

Tào Vân khai hỏa chỉ:”Ta mời khách.”

...

Viễn chinh sa lưới hậu, biểu hiện ra gió êm sóng lặng, hiện tại tương đối rõ ràng xung đột tại người Mỹ cùng Đông Đường chỗ quốc gia thương lượng vấn đề thượng, người Mỹ muốn người, Đông Đường không tha người. Dựa theo viễn chinh đắc tội đi, tử hình cơ bản không có chạy. Cảnh sát không nghĩ tới chính là, viễn chinh sa lưới cho Đông Đường mang đến phiền toái cực lớn.

Tại viễn chinh sa lưới bảy ngày sau, một trận ghi âm thông qua truyền thông cùng internet truyền bá, ghi âm ở bên trong, một gã điện tử âm tỏ vẻ, viễn chinh là của hắn đồng chí, nếu như Đông Đường cảnh sát không phóng thích viễn chinh, hắn kết cục sẽ như cùng Tạ Vũ đồng dạng.

Cái này ghi âm không hiểu thấu.

Tạ Vũ là danh nhân, mọi người nên cũng biết. Tạ Vũ là tương đối điển hình vui đùa hình phú nhị đại, cũng là một gã võng hồng, chưa làm qua cái gì khác người sự tình. Hắn nói chuyện tương đối trực tiếp, thậm chí dám chửi rủa vũ trụ tập đoàn Bạch Tố, Ngân Hà tập đoàn Tôn Hải. Tạ Vũ phẩm đức coi như là khá lắm rồi, với tư cách một gã võng hồng, hắn không có gì nhận không ra người sinh hoạt cá nhân. Có đôi khi trận chiến tiền khinh người, khi dễ cũng là không có hắn có tiền người giàu có. Bạn trên mạng đánh giá: rất túm, không là người xấu, ngươi làm như vậy cha ngươi hội đánh chết ngươi sao?

Tạ Vũ cùng Vân Ẩn còn có qua trực tiếp xung đột, Tạ Vũ xã giao số đã nói, có chút phú nhị đại, rõ ràng cái gì cũng không biết, hết lần này tới lần khác muốn chơi xe, chơi tựu chơi a, lái một xe mấy trăm vạn xe rởm túm cùng hai năm tám vạn đồng dạng. Còn phối ảnh chụp, nguyên nhân gây ra là 2 người tham gia một cái tụ hội, Vân Ẩn vung đuôi đoạt xe của hắn vị.

Tụ hội trong có người cùng Vân Ẩn nói việc này, Vân Ẩn lên mạng xem xét, lúc này khó chịu. Tại tụ hội thượng Vân Ẩn vốn là châm chọc khiêu khích, đón lấy xô đẩy bắt đầu đứng dậy. Tuy nhiên tụ hội chủ nhân thuyết phục bọn hắn, nhưng là bọn hắn xô đẩy ảnh chụp bị bỏ vào trên internet. Cơ hồ nghiêng về - một bên, mọi người ào ào ủng hộ Tạ Vũ. Xem bình luận khí Vân Ẩn nhả lão huyết, có hại chịu thiệt tại mình không phải là võng hồng, chỉ có thể nén giận.

Đây không phải không hiểu thấu nguyên nhân, không hiểu thấu nguyên nhân là ghi âm đi ra 24 tiếng đồng hồ hậu, Tạ Vũ còn sống chạy nhảy loạn cùng bạn trên mạng trò chuyện chuyện này, cảm thán, thế gian ngụy quân tử quá nhiều, còn không bằng hắn cái này chân tiểu nhân.

Thu được ghi âm hậu, cảnh sát là như lâm đại địch, trải qua 48 tiếng đồng hồ âm thầm bảo vệ, cũng không còn phát hiện có cái gì không đúng, cảnh sát không có khả năng đem tài nguyên như vậy lãng phí ở Tạ Vũ trên người. Tại đệ năm mươi giờ, một khỏa tội ác viên đạn đánh trúng tại công viên đổi mới không thể không chết Tạ Vũ.

Vụ án phát sinh 24 tiếng đồng hồ hậu, internet tái xuất hiện ghi âm, đối phương thỉnh đám bạn trên mạng đối với chết tiệt danh nhân đề danh, hơn nữa công bố, cảnh sát một ngày không phóng thích viễn chinh, giết chóc tựu một ngày không biết chấm dứt.

Còn nhiều mà không sợ sự tình người, tại ghi âm bị truyền bá về sau, một vị gọi Lí Hạo Thành người thành vì tất cả người tập trung nghị luận tiêu điểm. Lí Hạo Thành là ba năm trước đây tin tức nhân vật, hai mươi tuổi hắn và các bằng hữu tại phố xá sầm uất đua xe, làm cho một vị người đi đường tử vong, hắn cuối cùng nhất bị phán ba năm giam cầm, đại đa số người cho rằng trừng phạt quá nhẹ.

Ở vào tây giao Lý phủ, cảnh sát phái 30 tên canh gác nhân viên cùng một tổ năm người thám tử đối với Lí Hạo Thành Tiến đi 24 tiếng đồng hồ bảo vệ, đồng thời thay đổi đại lượng tài nguyên bắt đầu lùng bắt tự xưng tử thần kẻ bắt cóc.

Nhị chiến World War II trước giờ, Xô Quân xâm lấn Phần Lan, tại bốn tháng khoảng chừng gì đó thời gian trong chiến tranh, Phần Lan nổi tiếng tay súng bắn tỉa Simon Haye bắn chết hơn 500 Xô Quân, bởi vì đất tuyết mùa đông cuộc chiến, hắn bị gọi là màu trắng tử thần. Bởi vì hắn ngắm bắn đệ nhất nhân danh xưng, diễn sinh ra các loại hàng nhái phẩm, xuất hiện đêm tối tử thần, rừng cây tử thần vân... vân tự xưng, đều không ngoại lệ đều là tay súng bắn tỉa.

Nghe nói Colombia đại độc thân chim bên cạnh thì có một vị tự xưng tử thần người, đại độc điểu nhiều lần bị bắt, ra tòa trước hoặc là quan toà gặp chuyện không may, hoặc là kiểm sát trưởng gặp chuyện không may, hoặc là chứng nhân gặp chuyện không may, một mực nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật. Cái này hết thảy đều phải nhờ sự giúp đỡ vị này gọi tử thần người.

Người Mỹ yêu chõ mõm vào tham gia Nam Mĩ độc vụ, viễn chinh dẫn đầu mười bốn người đội viên chia làm ba tổ chuẩn bị đem đại độc điểu chém đầu, nhưng bởi vì một vài vấn đề, lâm vào vây quanh, cuối cùng nhất chỉ có kể cả viễn chinh ở bên trong năm tên đội viên còn sống. Viễn chinh bởi vậy bắt đầu rồi báo thù hành trình, lúc ấy viễn chinh đối thủ chính là có được được xưng tử thần tay súng bắn tỉa đại độc điểu.

Cuối cùng nhất đại độc điểu vẫn phải là đến xứng đáng trừng phạt, nhưng cảnh sát không bắt đến tử thần. Theo lâu la theo như lời, tử thần là tồn tại. Ngày khác thường đều mặc màu đen nón trùm đầu phục, cùng loại thầy tu quần áo, hơn nữa tại lâu la trước lộ diện đều đeo khô lâu mặt nạ. Căn cứ cảnh sát điều tra, cái gọi là tử thần là đại độc điểu giá cao thuê một gã nga tịch xuất ngũ bộ đội đặc chủng.

...

Bảo Vân công ty quả thật có chút lợi hại, Vân Ẩn không chỉ có biết rõ vụ án phát sinh tiền căn hậu quả, còn cho tới tử thần tư liệu. Dù sao với tư cách Đông Đường sa hoa nhất bảo tiêu công ty, phải cân nhắc đến đối mặt tử thần tình huống. Trên thực tế, Lí Hạo Thành tại ra tù hậu tựu thuê sáu người tam ban Bảo Vân công ty bình thường bảo tiêu.

Bởi vì Lí Hạo Thành bị điểm tên, cảnh sát gây chiến, sáu gã bảo tiêu đưa ra từ chức yêu cầu. Bọn hắn tại Bảo Vân trong công ty thuộc về tương đối thấp cấp bảo tiêu, giống nhau bị minh tinh thuê, công việc chủ yếu duy trì trật tự, ngăn cản Fans hâm mộ tập kích. Vân Phi Dương không tiếp thụ sáu người từ chức, số tiền lớn treo giải thưởng phía dưới, sáu gã chuyên nghiệp V. I. P nhất đính tiêm bảo tiêu thay thay đổi bằng đám người. Sáu bình thường bảo tiêu đã lấy được một tháng được nghỉ phép kỳ. Vân Phi Dương rất rõ ràng, sáu gã bình thường bảo tiêu không có khả năng phòng được một gã tay súng bắn tỉa.

Cùng cảnh sát, Vân Phi Dương cái nhìn sự khác biệt, Tào Vân cho rằng tử thần cũng không phải là mười người doanh thành viên. Lý do là, tử thần ghi âm ở bên trong, niệm người sống đám bọn họ, phải cẩn thận trong cuộc sống chia tay. Câu này thơ là viễn chinh cho thấy chính mình Xô Quân thân phận an toàn mã. Đồng thời cũng chứng minh rồi tử thần cũng không phải là mười người doanh thành viên. Nguyên nhân là, tại viễn chinh bại lộ an toàn mã về sau, an toàn mã chuyên chúc viễn chinh sử dụng, hơn nữa hết hiệu lực. Tiếp được đi muốn cho thấy mình là mười người doanh Xô Quân người, hội niệm mặt khác một câu thơ.

Tào Vân rất có thể vị này tử thần là giả hàng, phỏng đoán không phải hướng về phía viễn chinh đến. Tào Vân cho rằng đây không phải là điển hình ABC mưu sát thủ pháp. ABC mưu sát thủ pháp, vì che dấu giết C chủ động cơ, trước hết giết A, lại giết B, làm cho người ta cho rằng là liên hoàn phạm tội. C đã chết, chỉ là bởi vì tên hắn mở đầu vì C, thuần túy ngẫu nhiên.

Kẻ bắt cóc rõ rệt vì cứu viễn chinh, trên thực tế là vì giết Tạ Vũ. Tựu trước mắt xem, cảnh sát vì bảo vệ Lí Hạo Thành đầu nhập vào cực lớn tài nguyên, kẻ bắt cóc sách lược là thành công.

Biết rõ chân tướng ngoại trừ Tào Vân bên ngoài, còn có chính là viễn chinh cùng siêu hắc. Tào Vân không thể nói, không dám nói, hắn vô pháp giải thích tự mình biết chân tướng nguyên nhân. Tào Vân không nói, siêu hắc tự nhiên cũng không nói chuyện. Tào Vân Kì quái chính là, viễn chinh như thế nào cũng không lên tiếng đâu này? Bị người lợi dụng đương làm ngụy trang, viễn chinh sẽ không một điểm tính tình?

...

Cao Sơn Hạnh:”Cái gì mười người doanh, toàn bộ là cùng hung cực ác đạo tặc. Thẩm đều không cần thẩm, xác định thân phận hậu trực tiếp treo cổ.”

Tào Vân nói:”Đã qua năm ngày rồi, một điểm động tĩnh đều không có, tử thần có phải là kinh sợ rồi?”

Vân Ẩn:”Tựu cảnh sát trước mắt trận chiến, tử thần căn bản không có cơ hội. Hiện tại vấn đề là, cảnh sát có thể như vậy bảo vệ Lí Hạo Thành bao lâu.”

Tào Vân buông tay:”Quỷ biết rõ.”

Vân Ẩn nghe:”Cha... Ta tại luật sư sở vội vàng nì... Bắt được người rồi?”

Vân Ẩn để điện thoại xuống, khó có thể tin nói:”Bắt được tử thần.”

Tào Vân một chút cũng không kinh ngạc, đây mới là bình thường. Viễn chinh khó chịu có người lợi dụng chính mình, vì vậy cùng cảnh sát nói rõ. Cảnh sát tương kế tựu kế, tại Lí Hạo Thành bên ngoài bố trí biểu hiện giả dối, trên thực tế âm thầm đối với Tạ Vũ ngộ hại án tiến hành toàn diện điều tra.

Tựa hồ vấn đề này cứ như vậy đi qua, cùng Tào Vân một chút quan hệ đều không có, Tào Vân thậm chí đều không có nghe ngóng kẻ bắt cóc thân phận. Bất quá tại hung đồ bị bắt ba ngày sau, Tạ Vũ phụ thân Tạ Lục phái người đưa tới thiệp mời, thỉnh Tào Vân tối ngày mai đến Tạ gia ăn cơm.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 236 : Tử thần? (3 năm trước)

Review Chương 236 : Tử thần? (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 236 : Tử thần? (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


332 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ