Chương 235 : Lôi Đình loạn đánh (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vấn đề: đi đâu tìm sát thủ. Gặp phải vấn đề, muốn giải quyết vấn đề.

Người thứ nhất biện pháp: liên lạc Liệt Diễm toà án, Tào Vân có Liệt Diễm toà án phương thức liên lạc, Tào Vân tin tưởng Liệt Diễm toà án nguyện ý cũng có năng lực cung cấp chuyên nghiệp sát thủ. Khuyết điểm ở chỗ, cái này tay cầm cho dù rơi vào Liệt Diễm toà án trên tay, đây là Tào Vân phi thường không muốn trông thấy tình huống. Vận mệnh của mình tuyệt đối không thể nắm chắc tại trên tay người khác, so sánh dưới, Tào Vân thà rằng không tin Gia Cát Lượng lời nói. Mà tin tưởng Lưu Bị lời nói. Lưu Bị nói: chó cắn ngươi một ngụm, ngươi cũng không thể cắn cẩu một ngụm. Lão tổ tông trí tuệ, tục ngữ chính phản đều có thể nói được thông.

Biện pháp thứ hai: Diệp Lan, Sanni chi con đường linh cẩu, trong đó Tào Vân đối với Sanni có chút tin tưởng, nhỏ bé khả năng xuất hiện trảo tay cầm tình huống. Khuyết điểm là, linh cẩu có thể hay không trước tiên xuất ra V. I. P nhất đính tiêm hảo thủ giải quyết cái này vấn đề, Tào Vân không tin rằng. Linh cẩu cùng Liệt Diễm toà án vũ lực giá trị có một chút bất đồng, linh cẩu khó có thể xuất ra V. I. P nhất đính tiêm hảo thủ, nhưng có đủ kể cả tình báo ở bên trong toàn bộ phương vị thực lực.

Biện pháp thứ ba: vương bài, Tiêu Y Y bất tử điểu. Điện thoại đánh đi qua, nói cho Tiêu Y Y giúp Tào Vân giải quyết một sự kiện, Tào Vân sẽ đối với hắn thân phận vĩnh viễn giữ bí mật. Tiêu Y Y nhất định sẽ giúp trợ Tào Vân giải quyết vấn đề. Khuyết điểm ở chỗ, giải quyết vấn đề hậu, Tào Vân rất có thể là Tiêu Y Y kế tiếp muốn giải quyết mục tiêu, bởi vì Tào Vân là lớn nhất đắc ích người, Tiêu Y Y không cần gì chứng cớ. Tiêu Y Y cái này bài tẩy là ở ngươi bất tử ta chết cục diện, bị buộc bất đắc dĩ mới có thể đánh ra một trương tấm vương bài.

Đệ tứ biện pháp: nhảy ra tư duy, nhảy ra vòng tròn luẩn quẩn, dùng cần đi thi lo vấn đề, theo nhu cầu thượng đi tìm nhân tài. Ta liền cho muốn chút cái thuốc lá, không cần phải mời ra vũ trụ nhiên liệu nhà khoa học.

Tào Vân bấm một cái:”Này, ta là Tào Vân, ta có cái phiền toái cần giải quyết...”

Nói chuyện điện thoại xong, Tào Vân mặc cho số phận, mình đã đem có thể làm đều làm, tiếp được đi bước đầu tiên là giặt rửa bờ mông, siêu hắc khẳng định không thể gặp phải ánh sáng, nếu không phiền toái sẽ phi thường lớn. Bước thứ hai, tự hỏi một vấn đề, viễn chinh tại sao phải cưỡng ép chính mình? Tào Vân mơ hồ đoán được một ít gì đó, viễn chinh bề ngoài giống như đối với Sith có hứng thú, Sith nghe nói bị viễn chinh bắt cóc, đến tiếp sau không rõ. Sith là nước Mỹ đại phú hào Charles tôn nữ tế. Sith cùng mình đã từng là tình địch...

OK! Tựu đến nơi đây, Tào Vân tựu không hiểu rồi, chẳng lẽ là Sith cùng viễn chinh đạt thành hiệp nghị, viễn chinh xử lý chính mình, Sith cho viễn chinh phải cần gì đó? Như vậy suy luận, Lâm Lạc khẳng định đối với chính mình tà tâm bất tử, mới dẫn dẫn đến Sith ghen ghét... Siêu hắc bề ngoài giống như nói đúng, tối hôm qua có thể hẹn ước.

Tào Vân lại liên tưởng đến Lâm Lạc... Có lẽ không có cùng Lâm Lạc phát sinh một sự tình, mới được là Tào Vân nội tâm lớn nhất tiếc nuối. Càng nhiều tiếp xúc càng phát ra hiện Lâm Lạc mỹ lệ. Tại yêu đương ở bên trong, Tào Vân vô số lần tưởng tượng lấy...

...

Ngay tại Tào Vân dùng tưởng tượng pháp giảm bớt chính mình sợ hãi thời điểm, cảnh sát đã muốn phong tỏa hiện trường, dùng xe cứu hỏa cho ô tô giảm ôn, hơn nữa rót vài thùng khối băng tại trần xe. Không biết cái trò chơi này muốn tiếp tục bao lâu, nếu như vượt qua bốn tiếng đồng hồ, Tào Vân không có bị dầu tạc, cũng sẽ bị phơi nắng tử.

Một mặt khác, Việt Tam Xích đang tại cùng viễn chinh liên lạc:”Thả hắn, ta không có hay nói giỡn.”

Viễn chinh:”Vì cái gì? Ta nghĩ đến ngươi ưa thích chính là ta.”

“Cười đã. Ngươi còn có truy cầu, ta có khả năng tại tương lai cần trợ giúp của ngươi, chúng ta tại lén còn có rộng lớn hợp tác không gian. Ta hi vọng ngươi có thể cân nhắc đến điểm này, trước thả hắn.”

Viễn chinh:”Yêu cầu của ta tìm được thỏa mãn hậu, tự nhiên sẽ thả hắn.”

“Ngươi nói láo, ngươi lại để cho Lâm Lạc đuổi tới hiện trường, đối với Tào Vân nói rõ thân phận, sau đó sẽ kíp nổ trứng ngỗng. Ngươi cho ta không biết cách làm người của ngươi?”


Viễn chinh:”Juliet cùng Roméo tình yêu tuy nhiên ngắn ngủi, nhưng là thiên cổ lưu danh.”

“Thả người, Tào Vân đối với ta rất trọng yếu.”

Viễn chinh:”Ta càng quan tâm Lâm Lạc nhanh đã tới chưa? Tốt rồi Việt kiểm sát trưởng, ta đề nghị ngươi bây giờ ngậm miệng lại, sau đó tận tình thưởng thức xinh đẹp lửa khói.”

“A lô.” Viễn chinh đã muốn cúp điện thoại, Việt Tam Xích căm tức đưa di động vỗ vào trên mặt bàn.

Viễn chinh thu điện thoại, mỉm cười nhìn xem 7m bên ngoài một đôi nam hài cùng nữ hài giúp nhau đùa giỡn, nữ hài muốn hôn nam hài, nam hài khóc muốn ba mẹ. Ai ngờ, cái này khả năng chính là chỗ này vị nam hài nhân sinh cuộc sống đỉnh phong.

Sau đó viễn chinh con mắt tối sầm, nghe thấy ầm một tiếng, vô ý thức quay đầu, ghế dài hậu, hai gã tráng hán một người bắt viễn chinh một tay:”Lên.” Phản phương hướng dùng sức, trực tiếp đem viễn chinh hai tay bẻ gẫy,

Viễn chinh hét thảm một tiếng, một gã nữ hài quát:”Đều XX cho ta ra tay hung ác một điểm.”

Tráng hán trảo viễn chinh tay đem viễn chinh kéo túm ra ghế dài, đi lên bốn đại hán, hai người trảo một chân. Viễn chinh dốc sức liều mạng phản kháng, một gã tráng hán hướng hắn hạ bộ đánh ra một quyền trọng quyền, viễn chinh bản năng khép lại hai chân, hai gã tráng hán đem viễn chinh bắp chân gắt gao ngăn chận.

Viễn chinh nhìn thấy hàn tử, hàn tử giật ra áo ngoài của hắn, từ bên trong lấy điện thoại di động ra. Theo ống tay áo tìm ra điều khiển từ xa. Hàn tử xé mở quần, từ bắp đùi lấy thêm đến một cái điều khiển từ xa.

Hàn tử liên tuyến:”Đúng vậy, nhất định là hắn... Hàm răng? Có cao như vậy khoa học kỹ thuật?”

Tào Vân:”Đang mang cái mạng nhỏ của ta, dùng phòng ngừa vạn nhất nha, đúng rồi, đừng đem người giết chết, quan tòa rất khó đánh.”

“Nha.” Hàn tử khoảng chừng gì đó xem, theo mấy mét bên ngoài cầm lấy một tảng đá nắm ở lòng bàn tay:”Bắt lấy đầu của hắn.”

“Ngươi muốn làm gì? Không cần phải...”

Hàn tử cắn răng một cái, nhắm mắt, tay cầm tảng đá chụp về phía viễn chinh miệng.

...

Cảnh sát cùng xe cứu thương đến lúc, viễn chinh đã muốn không thể miêu tả. Hàn tử đối với Tào Vân là thật tốt, cắt ngang viễn chinh hàm răng hậu, nắm quai hàm, hướng ra ngoài đào hàm răng. Lại ra tay độc ác, đem tốn hơi thừa lời dùng bàn ê-tô nhổ ra xuống dưới, viễn chinh cả miệng toàn diện phún huyết. Vì để tránh cho hắn còn mang theo có mặt khác điều khiển từ xa, toàn thân quần áo sớm đã bị lấy hết.Tiếp được đi, tại chuyên gia dưới sự trợ giúp, cảnh sát thuận lợi giải trừ ô tô trứng ngỗng. Hậu, cảnh sát một trận hoảng sợ, dựa theo tiêu chuẩn, bọn hắn xảy ra động tín hiệu che đậy thiết bị, chặn viễn trình điều khiển. Cái này trứng ngỗng một khi bị chặn cùng điều khiển từ xa liên tiếp tín hiệu, tựu lập tức XX. Có thể dỡ bỏ trứng ngỗng biện pháp tốt nhất, chính là đem viễn chinh lộng kiếm phế...

Từ góc độ này mà nói, hàn tử các sư huynh đệ đều kẻ khả nghi... Ta nhổ vào, đều có đủ thấy việc nghĩa hăng hái làm hành vi.

Cứ như vậy, bởi vì bắt cóc sai rồi đối tượng, viễn chinh lần đầu tiên thất thủ. Tại ICU bên trong viễn chinh không rõ chính mình toàn diện trang điểm dung nhan, hơn nữa sử dụng chân thật hộ chiếu dưới tình huống, vì cái gì còn có thể bị phát hiện thân phận chân thật? Cảnh sát lúc ấy cũng có chút mộng vòng, hiện trường ra tay chính là hàn tử, Lí Mặc biết rõ hàn tử cùng Tào Vân quan hệ, đối với người bị thương tư liệu toàn diện điều tra hậu, xác nhận hắn chính là viễn chinh. Lí Mặc cũng tâm nghi, Tào Vân làm sao biết người này là viễn chinh.

Đối với cái này Tào Vân thẳng thắn:”Ta liên hệ rồi những người khác, bọn hắn cung cấp nhân viên kỹ thuật, thông qua điện thoại tập trung viễn chinh.”

Lí Mặc:”Những người khác là ai?”

Tào Vân trả lời:”Ta không thể nói, Lí khoa trưởng ngươi có thể đoán được.”

Lí Mặc:”Liệt Diễm toà án có lẽ hay là linh cẩu.”

Tào Vân nói:”Không thể nói, Lí khoa trưởng ngươi nên vậy giải thích...” Chính ngươi đoán sai không thể trách ta nha.

Lí Mặc:”Ta không hiểu ngươi vì cái gì không thông tri cảnh sát?”

Tào Vân nói:”Thông tri cảnh sát hậu, cảnh sát phải giám thị mục tiêu, rồi sau đó bắt đầu mục tiêu tuần tra tư liệu, cuối cùng còn muốn thăm dò xác nhận... Lão tử tựu một cái mạng, ngươi không biết là chờ các ngươi chính quy thủ tục toàn bộ làm tốt hậu, ta đã thăng thiên rồi? Hoặc là ta hỏi một câu, Lí khoa trưởng ngươi có thể bằng vào ta nhất gia chi ngôn, tựu kết luận Sử Mật Phu là viễn chinh? Đối với khởi tiến hành tập kích gây nên tàn khống chế?”

“Cái này...” Cảnh sát có cảnh sát quy củ, Lí Mặc chắc chắn sẽ không trăm phần trăm tiếp nhận Tào Vân vạch Sử Mật Phu là viễn chinh kết luận. Ở loại tình huống này, cảnh sát nhất định phải có một chút sự thật cùng chứng cớ ủng hộ, mới có thể tập kích viễn chinh. Lúc này trước, cảnh sát tất nhiên muốn giám thị viễn chinh, xa hơn viễn chinh năng lực, không có khả năng phát hiện không được quanh thân có người ở giám thị chính mình.

Tào Vân làm việc tốt nhất, một gậy đi qua, bẻ gẫy hai tay, khống chế hai chân...

Lí Mặc:”Nhưng là đem hàm răng toàn bộ nhổ sạch, có phải là quá mức điểm?”

Tào Vân nói:”Ta xem qua không ít trong phim ảnh có người có thể thông qua đặc biệt hàm răng phát ra sóng điện. Chính mình mạng nhỏ nhất quý giá nha, dù sao hắn cũng không còn tử, hàm răng không có có thể lại trường nha, hắn là viễn chinh ah, không thể dùng người bình thường đối đãi hắn chứ sao.” Đánh đều đánh cho, không quan tâm ra tay nặng hơn nữa điểm, an toàn đệ nhất. Đừng cạnh mình thủ đoạn mềm, người ta tựu làm cho mình thăng thiên.

Lí Mặc suy nghĩ kỹ lâu, đem ghi chép giao cho Tào Vân:”Ký tên, ký tên.” Dù sao chính mình vô pháp theo pháp luật góc độ đi khiển trách Tào Vân. Vì sao lại nghĩ như vậy? Lí Mặc nhìn viễn chinh bản thân, nội tâm của hắn cảm thấy, viễn chinh mặc dù là bại hoại, nhưng là tốt xấu là siêu cấp bại hoại, thấy hắn thảm trạng, có chút thay viễn chinh bênh vực kẻ yếu.

Tào Vân ký tên, hỏi:”Lí khoa trưởng, ta không biết rõ, viễn chinh tại sao phải cưỡng ép ta?”


Lí Mặc trả lời:”Ta cũng không hiểu, một hồi ta đi làm ghi chép thời điểm giúp ngươi hỏi một chút.”

“Ha ha... Nói dối.” Tào Vân một ngón tay Lí Mặc, trong nội tâm kỳ quái, Lí Mặc tựa hồ biết rõ đáp án, hắn cho rằng viễn chinh cưỡng ép mình là bình thường. Cái quỷ gì? Dùng chính mình như vậy đầu óc thông minh, nghĩ như thế nào không xuất ra một cái đáp án hợp lý đâu này? Tào Vân nói:”Lí khoa trưởng, ta muốn cùng viễn chinh tâm sự? Có thể chứ?”

“Lý do.”

Tào Vân nói:”Thông qua chúng ta nói chuyện phiếm, có lẽ cảnh sát có thể biết càng nhiều gì đó.”

Không sao cả, không có tổn thất, Lí Mặc không có hứng thú vì Lâm Lạc thân phận giữ bí mật, chỉ có điều trách nhiệm chỗ, hắn không thể nói rằng Lâm Lạc thân phận. Lí Mặc cũng là không hiểu ra sao, Tào Vân nói như thế nào cũng coi như một người thông minh. Mary chết ở viễn chinh trên tay, viễn chinh lại công kích Sith, còn có Lâm Lạc bị thương, ba sự kiện liên lạc cùng một chỗ, như thế nào cũng có thể suy đoán ra Lâm Lạc thân phận không tầm thường. Vì cái gì đầu óc chính là không mở khiếu, chuyển bất quá ngoặt đến đâu này?

...

Cưỡng ép đã qua một ngày, viễn chinh theo ICU chuyển đến đặc biệt chăm sóc phòng bệnh, căn cứ chuyên gia hội chẩn, hắn còn phải lại tiếp nhận ít nhất sáu lần giải phẫu trị liệu, chủ yếu nhất là gãy xương, khoang miệng, mũi cùng trứng trứng vấn đề.

Viễn chinh tứ chi bị cố định treo lên, cổ cũng mang lên trên xương cổ hộ cổ, Tào Vân cười tủm tỉm ngồi xuống, viễn chinh trừng mắt Tào Vân. Tào Vân tự tại bác chuối tiêu, một bộ tiểu nhân đắc chí sắc mặt:”Ta và ngươi nói, không cần phải chọc ta, hiện tại vui vẻ sao?” Thoải mái tựu một chữ.

Viễn chinh nhắm mắt, không muốn nhìn thấy Tào Vân. Trong viễn chinh lòng tham khiếp sợ, hắn còn không có hoài nghi ẩu đả người của mình là Tào Vân phái tới. Hắn đối với Tào Vân không cảm giác, tại hắn trong nhận thức, Tào Vân là một vị tương đối thông minh luật sư, có một chút nổi tiếng. Hắn quan tâm chính là Lâm Lạc bạn trai là Tào Vân. Về phần Tào Vân cùng Liệt Diễm toà án, linh cẩu, Tào Liệt trong lúc đó tồn tại cái gì quan hệ, hắn một chút hứng thú đều không có.

Cái đó nghĩ đến, Tào Vân dĩ nhiên là cái BOSS, trực tiếp đem chính mình làm trở mình trên mặt đất, càng không có nghĩ tới, Tào Vân một điểm phong độ đều không có, vậy mà tận lực đến cười nhạo mình. Tiếp được đi viễn chinh lại có chút không rõ, Tào Vân là thật BOSS, có lẽ hay là bạn hổ ăn heo.

“Ta liền cho hỏi một vấn đề, tại sao phải cưỡng ép ta?”

Viễn chinh trợn mắt xem Tào Vân, tại sao phải cưỡng ép ngươi... Trong lòng ngươi sẽ không B tính ra sao? Có thể đọc lên Tào Vân chân thành, viễn chinh không biết Tào Vân có phải là muốn mượn đề nhục nhã chính mình.

Tào Vân thấy viễn chinh do dự, nói:”Như vậy đi, ngươi trả lời ta một vấn đề, ta trả lời ngươi một vấn đề.”

“Ngươi có thể trả lời ta vấn đề gì?” Sự thật chứng minh, không có hàm răng người ta nói lời nói tương đối mơ hồ không rõ, nhưng là còn có thể nghe minh bạch.

Tào Vân:”Chẳng lẽ ngươi không hiếu kỳ, làm sao ngươi bị ta tập trung thân phận hay sao?”

Cái này thật đúng là viễn chinh hiếu kỳ vấn đề, viễn chinh hỏi:”Như thế nào tập trung?”

Tào Vân nói:”Thứ tự đến trước và sau, thỉnh trả lời vấn đề ta hỏi trước đã.”

Nhưng viễn chinh trả lời rất hạch tâm, thực cứng hạch, nhảy vọt qua Tào Vân vấn đề, có lẽ viễn chinh cho rằng Tào Vân vấn đề này tồn tại sâu xa hàm nghĩa.

“Ta tại thông qua săn giết, bức bách người nào đó cùng ta chính diện giao phong.” Viễn chinh trả lời.

Tào Vân hỏi:”Ai?” Tào Liệt?

Viễn chinh trả lời:”Một gã CIA hành động quan chỉ huy, bởi vì chiến lược của hắn bán rẻ ta, ta cùng các huynh đệ của ta bị độc điểu vây quanh, mười lăm người, chỉ có năm người còn sống rời đi cái kia tấm rừng cây... Đương làm ngươi trông xem bị thương chiến hữu bị đối phương dùng dao găm cắt đứt yết hầu, mà ngươi chỉ có thể lựa chọn chạy trốn cùng ẩn núp, ngươi có thể cảm thụ tâm tình của ta sao? Bọn hắn đưa bọn chúng giống như đồ bỏ đi đồng dạng chồng chất cùng một chỗ, mặc cho chó hoang xé rách thi thể, vì chính là muốn dẫn xuất còn giấu ở ở chỗ sâu trong làm bọn chúng ta đây... Bởi vì quan chỉ huy bán đứng, người của hắn nhận được rồi độc điểu tín nhiệm, hơn nữa tại nửa năm sau, hắn đạt thành chiến lược thượng mục tiêu, trống rỗng nửa quốc gia độc điểu. Hắn thành anh hùng, nhưng ta không thể tha thứ hắn, không thể tha thứ CIA bán đứng.”

Tào Vân cũng bị cái này cứng rắn hạch trả lời dẫn lạc đề, trong lúc nhất thời cảm giác mình như vậy đối với viễn chinh thật sự có chút ngượng ngùng, bất quá chính mình làm là như vậy vì bảo vệ tánh mạng, thực không phải vì hành hạ viễn chinh.

Tào Vân cảm nhận được viễn chinh tâm tình:”Thực xin lỗi, ta đối với cái này tỏ vẻ tiếc nuối... Cao Nham cổ đại có một danh thích khách gọi Kinh Kha, hắn vì có thể tiếp cận ám sát mục tiêu Tần vương, vì vậy tìm trốn tránh Tần quốc tướng lãnh, đối với hắn nói, ta muốn mượn đầu của ngươi dùng một lát. Vị kia tướng lãnh không nói hai lời, cắt lấy đầu của mình giao cho Kinh Kha. Ngươi... Ngươi cái này tư tưởng giác ngộ có thể tiến hành ah, vì tập thể lợi ích, vì đại cục lợi ích, cá nhân hi sinh tính là cái đếch ấy.”

Viễn chinh nhìn hội Tào Vân, hắn thật sự vô lực tiếp Tào Vân lời này, sau một hồi nói:”Tiếp được đi sẽ phi thường thú vị.”

“Cái gì?”

Viễn chinh nói:”Người Mỹ hội yêu cầu Đông Đường phóng thích ta, Đông Đường chắc chắn sẽ không phóng thích ta, nếu có một ngày ta khôi phục tự do, ta nhất định sẽ coi trọng ngươi vị này đối thủ.”

“Ha ha, cần gì chứ, Đông Đường có câu nói nói, oan gia nên giải không nên kết, ta cũng là vì bảo vệ chính mình mạng nhỏ, ngươi nên vậy giải thích.” Tào Vân lời nói xoay chuyển, hỏi:”Sith như thế nào?”

Quả nhiên, Tào Vân là suy đoán minh bạch đương làm hồ đồ. Viễn chinh trong lòng hiểu rõ, nói:”Ta thả hắn.”

“Ah...”

Viễn chinh thấy Tào Vân có chút thất vọng, nghi kị ngàn vạn, đây rốt cuộc người nào? Viễn chinh cũng không có cái gì nhưng giấu diếm, nói:”Hắn nói cho ta biết một ít tình báo, ta liền bỏ qua hắn... Tốt rồi, đến ngươi trả lời vấn đề.”

Ngươi trả lời xong rồi? Ta vấn đề là cái gì? Không đúng... Tào Vân nói:”Ta không phải CIA, ngươi vì cái gì cưỡng ép ta?”

Viễn chinh trả lời:”Bởi vì Lâm Lạc.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 235 : Lôi Đình loạn đánh (3 năm trước)

Review Chương 235 : Lôi Đình loạn đánh (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 235 : Lôi Đình loạn đánh (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


417 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ