Chương 233 : Thứ sáu hội (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ba người xem Tào Vân, Tào Vân nói:”Cái này bản án ngươi không chiếm lý, hiệp thương là phương pháp giải quyết tốt nhất. Hiệp thương muốn chọn luật sư, ta có thể giới thiệu một vị vật mỹ giá rẻ luật sư cho ngươi. Nàng gọi Lệnh Hồ Điềm Nhi, bây giờ là Ngân Hà luật sư sở một gã chuyên tòa luật sư. Mẹ của nàng là đông Đường Tam đại nữ cường nhân một trong Lệnh Hồ Lan. Lệnh Hồ Điềm Nhi rất tuổi trẻ, cũng rất có trình độ, thu phí không cao. Ta cho rằng nàng hẳn là người chọn lựa thích hợp nhất. Đối phương khẳng định có luật sư, luật sư bao nhiêu đều cho Lệnh Hồ Lan một chút mặt mũi, Lệnh Hồ Lan nhất định sẽ cho nữ nhi của mình mặt mũi.”

Hàn tử xem Tào Vân:”Ngươi không thể tiếp sao?”

Tào Vân nói:”Loại này bản án ta không phải rất chọn người thích hợp, một nguyên nhân ta thu phí cao, còn một nguyên nhân ta không có có sức ảnh hưởng, người ta không biết cho ta mặt mũi.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Ngươi xác định luật sư hậu có thể gọi điện thoại cho ta, ta đây bên cạnh có thể liệt kê ra một ít trên hợp đồng tồn tại nhất định tranh luận hạng mục công việc. Không quan hệ phong nhã, hy vọng có thể cung cấp một ít trợ giúp.

Nghiêm Cẩn bất đắc dĩ gật đầu:”Được rồi, phiền toái hai vị rồi, chúng ta trước cáo từ.”

Hàn tử cùng Nghiêm Cẩn đứng lên, Nghiêm Cẩn nói:”Ta đi hạ toilet, cửa ra vào chờ ta.”

“Ân.” Hàn mục nhỏ đưa tiễn Nghiêm Cẩn tiến vào chủ kiến trúc, tay ấn tại Tào Vân trên bờ vai, xoay người, miệng tại Tào Vân bên tai hỏi:”Ngươi là thực không có biện pháp sao?”

“Biện pháp a, thứ này nói như thế nào đây?” Tào Vân nói:”Ta có thể nhìn ra ngươi cùng nàng không là phi thường thục.”

“Xác thực không phải rất thuộc, chúng ta là mấy tháng trước vô tình gặp được mới bắt đầu có liên lạc. Quan hệ còn có thể, ta rất đồng tình nàng. Lại nói, trợ giúp một vị nữ sinh bảo vệ trong sạch, không tính xã hội trách nhiệm sao?”

Tào Vân nói:”Ngươi trái lại giải thích, ngươi đang ngăn trở một vị toàn cầu siêu sao sinh ra đời.”

Hàn tử hỏi:”Nếu như là bạn gái của ngươi, ngươi hội xử lý như thế nào?”

Tào Vân nói:”Hàn tử, vấn đề tại nàng nguyện ý cho cái gì, không có trả giá sẽ không có hồi báo. Trả thù lao, cho bao nhiêu tiền? Bán chính mình, bán thế nào? Ta nói một con đường sáng, chính ngươi châm chước. Việt Tam Xích ngươi biết a? Nàng có một bạn bè gọi Diệp Nhạc, là có thiên hạ giải trí bối cảnh nữ sinh. Việt Tam Xích biết rõ ngươi, có thể hay không hỗ trợ ta không rõ ràng lắm. Chính ngươi châm chước vì Nghiêm Cẩn, ngươi có phải hay không nguyện ý đi Việt Tam Xích nhân mạch.”

“Việt Tam Xích?” Hàn tử nhíu mày:”Ta cùng nàng bái kiến mấy lần, nói chuyện thời gian rất ngắn.”

“Hàn tử, chúng ta đi thôi.” Nghiêm Cẩn ở phía sau môn cửa ra vào nói:”Cảm ơn hai vị luật sư, phiền toái các ngươi.”

Hàn tử vỗ vỗ Tào Vân bả vai, đối với Cao Sơn Hạnh nói:”Đi.”

Cao Sơn Hạnh đưa mắt nhìn hai người rời đi, lúc này mới tháo xuống kính mắt:”Ta tuy nhiên đần, nhưng là ta lại đần cũng sẽ không đem biết mình bí mật người giao cho Việt Tam Xích.”

Tào Vân tùy tiện xem trên bàn sao chép kiện:”Là đần có lẽ hay là đại trí giả ngu, kết quả mới có thể nói rõ. Hạnh, ngươi gần đây có chút biến hóa, vốn là loại này bức lương vì xương sự tình, ngươi nhất định sẽ đại nghĩa Lăng Nhiên.”

“... Người ta phải đi làm minh tinh, muốn đi đâu.”

“Ngươi bên kia bản án như thế nào?” Chỉ chính là Cao Sơn Hạnh cùng Vương Tử hợp tác, có thể ăn ba mươi năm Thôi Thiến tài sản phân cách án.

“Rất thuận lợi, ủy thác người rất phối hợp, chương trình đã muốn lên quỹ đạo, bình thường ra tòa ứng phó có thể. Duy nhất tiếc nuối chính là thời gian có thể sẽ kéo tương đối dài.” Cao Sơn Hạnh cầm lấy chén trà, hiếu kỳ hỏi:”Đông Phương bán đảo sẽ không có đến tiếp sau rồi? Ta nghe nói ngày hôm qua cảnh sát đều rút lui, đã bắt bốn người, đều là cơ sở tầng quản lý người.”

Tào Vân sở trường cơ:”Khẳng định có đến tiếp sau, chỉ có điều không phải người trong cuộc không biết mà thôi...” Tào Vân xem điện thoại dừng lại.


“Như thế nào?”

“Lâm Lạc ngày mai buổi sáng phải đi.” Tào Vân đem màn hình che ở trên mặt bàn, xem Cao Sơn Hạnh:”Nàng thông tri ý của ta là? Ta cần làm chút gì đó sao?”

“Bất kể nàng đi tìm chết đi, X phu X phụ. Viễn chinh thả Sith?” Nói lên Lâm Lạc, Cao Sơn Hạnh một chút hảo cảm cũng không có, đặc biệt là phản bội Tào Vân về sau, Cao Sơn Hạnh đối với Lâm Lạc tựu chưa bao giờ dùng qua hảo thơ.

“Không biết.” Tuy nhiên Sith bị tháo thành tám khối rất thoải mái, nhưng không có cái này tin tức, Tào Vân cũng sẽ không quá để ý.

Nói đến đây, Haruko xuất hiện ở cửa sau:”Tào luật sư...”

Nói còn chưa dứt lời, Diệp Lan gạt mở Haruko, con mắt thẳng ngoắc ngoắc nhìn xem Tào Vân, đi đến Tào Vân trước mặt, tay vỗ bàn:”Họ Tào, ngươi có phải hay không thật quá mức?”

Tào Vân rất khiếp sợ, Diệp Lan lặng lẽ biến mất không đến một tháng, cũng dám hiển nhiên xuất hiện. Chẳng lẽ linh cẩu xong rồi? Đại liên minh xong rồi?

“Cái gì... Cái quỷ gì?” Tào Vân không có chuyển qua ngoặt đến.

Diệp Lan hỏi:”Ngươi xin bảo toàn phòng ốc của ta phải không? Còn mở luật sư tín phải không?”

“Nha...” Tào Vân cười một tiếng:”Ngồi... Diệp Lan, cái này là dựa theo quy củ làm việc. Ta liên lạc không được ngươi, cứ dựa theo ngươi đăng ký địa chỉ gửi qua bưu điện luật sư tín, bảo toàn ngươi thế chấp bất động sản. Nếu như ngươi đang ở đây trong sáu mươi ngày không có thanh toán luật sư phí, ta mới có thể xin cưỡng chế chấp hành.” Cái nào khâu sai rồi?

“Ngươi?” Diệp Lan rất im lặng, đồng thời rất bất đắc dĩ. Nàng có thể cỡi tội rất lớn nguyên nhân là tài vụ trong sạch. Nàng hiện tại vô pháp lấy tiền đi ra chuộc phòng, cái kia phòng nhỏ là cha mình tại chính mình mười tám tuổi thời điểm đưa tiễn cho phòng ốc của mình, có kỷ niệm giá trị phòng ở. Nghe nói phòng ở bị bảo toàn, Diệp Lan nổi trận lôi đình, đến thăm tính sổ đến. Xem xét, Tào Vân vẻ mặt vô tội còn đánh tính toán cưỡng chế chấp hành, một hơi nghẹn Diệp Lan suýt nữa trở mình cái bàn.

Diệp Lan coi như có lý trí, nói:”Cao tiểu thư, ta có thể cùng Tào luật sư lén nói hai câu sao?”

Cao Sơn Hạnh đứng lên:”Các ngươi đàm.”

Đợi Cao Sơn Hạnh đi xa, Diệp Lan ngồi xuống, để sát vào nói:”Tào Vân, ngươi biết ta có tiền, nhưng là ta tiền lấy không được chỗ sáng. Ngươi giúp ta đem hai trăm vạn bãi bình, sau trả lại gấp đôi.”

Tào Vân nói:”Không tin, phòng ở tựu bán hai trăm vạn, ngươi sau 300 vạn có thể mua về, tại sao phải ra bốn trăm vạn?” Thỉnh không cần phải đối với một gã luật sư chuyện phiếm trứng.

Diệp Lan:”Ta đây là ba ba tặng cho ta lễ vật, ta không muốn có khác người đi vào ở.”

Lý do này có thể tin sao?

Tào Vân cân nhắc một hồi, gọi Sanni điện thoại, nhìn xem Diệp Lan:”Này, ngươi giúp họ Diệp nữ nhân đảm bảo à... Con em ngươi, lão tử còn chưa nói đảm bảo cái gì ngươi nên đáp ứng...”

Tào Vân cúp điện thoại:”Đi a, như vậy, ngươi là bạn gái của ta, chúng ta bởi vì bản án sinh lòng tình cảm. Chúng ta nếu là người yêu, ngươi có kinh tế khó khăn, ta tất nhiên muốn giúp đỡ xử lý. OK? Trong vòng một năm, bốn trăm vạn, vô luận phòng ở là bị giảm giá trị có lẽ hay là tăng giá trị tài sản, bốn trăm vạn, không giảm giá, dùng đôla kết toán.”

Có thể bóp chết sao?


Diệp Lan nhịn xuống khí:”Tại sao phải trở thành bạn gái của ngươi?”

“Tỷ tỷ, ngươi tìm lý do khác cho ta. Ngoại trừ tình yêu có thể không giảng đạo lý cùng Logic bên ngoài, cái gì khác lý do có thể ứng phó cảnh sát?” Tào Vân nói:”Nếu không, ngươi đi tìm làm ca ca, mặc kệ ngươi tìm ai, cảnh sát đều chằm chằm thượng ai.” Tìm linh cẩu ca ca a, cùng cấp đem hắn bạo lộ. Tìm người bình thường ca ca a...

Tào Vân cái này gọi là minh bày nói dối, cảnh sát khẳng định Diệp Lan là linh cẩu, Tào Vân vì tiền bán đứng tình yêu, bọn hắn hoàn toàn giải thích.

Tào Vân không nghĩ tới Diệp Lan thuận gậy tre thượng:”Chúng ta là ngụ cùng chỗ người yêu, có lẽ hay là mỗi tuần cuộc hẹn người yêu...”

“Đợi một chút.” Tào Vân không có đem cái này thành phẩm tính toán đi vào:”Mỗi tuần cuộc hẹn một lần, một tháng sau chúng ta trở mặt. Ngươi viết còn thiếu đầu. Mặt khác, tiền phải theo sạch sẽ tài khoản đến ta tài khoản.”

“Ta giải thích thế nào chính mình có bốn trăm vạn?” Diệp Lan hỏi lại.

Tào Vân nói:”Ngươi sẽ không ra quốc du lịch mười ngày nửa tháng, cho một gã phú lão đầu đương làm hướng dẫn du lịch nửa tháng, hắn cho ngươi bốn trăm vạn.”

“Ngươi đương làm người khác ngu ngốc, hắn dựa vào cái gì cho ta bốn trăm vạn...” Diệp Lan xem Tào Vân biểu lộ, giờ mới hiểu được Tào Vân trong lời nói hướng dẫn du lịch ý tứ, giận dữ, một bả nhéo ở Tào Vân cổ, đem Tào Vân đầu đặt ở trên mặt bàn, tay phải đảo nắm kim loại trà cái muôi:”Ngươi một cái X ngày, có gan nói lại lần nữa xem.”

Tào Vân thở dài:”Khó trách ngươi sẽ bị trảo.” Người bình thường hội nộ, nhưng ngươi là linh cẩu vậy. Linh cẩu quản lý cấp nhân vật vậy. Chính mình dùng sự tình luận sự tình mà thôi. Xem ra chính mình nên vậy mua vào đại liên minh, linh cẩu xu thế không ổn.

Tào Vân một câu đánh vào Diệp Lan tử huyệt thượng, Diệp Lan buông ra Tào Vân, ngồi ở trên mặt ghế lẳng lặng ngẩn người, một hồi lâu hậu, mắt nhìn Tào Vân:”Thực xin lỗi, ta khắc chế không được đối với ngươi phát giận, đối với người khác ta không biết.”

Cái này nói chuyện năng lực phản ánh ra tới tình thương tựa hồ không so với chính mình cao.

Tào Vân nói:”Vinh hạnh của ta.” Xem, chính mình nhiều có thể nói.

Diệp Lan vừa nghe, đằng hỏa lại bốc lên, trừng Tào Vân, Tào Vân vẫn có chút sợ hãi bạo lực nữ. Hắn theo không úy kỵ lý trí người, sợ nhất loại này ngực nhỏ ngốc nghếch, không giảng đạo lý người. Tào Vân cẩn thận nói:”Nếu không, chúng ta có lẽ hay là thảo luận hạ mỗi tuần cuộc hẹn nội dung, còn có một tháng hậu cãi nhau chi tiết, tỉ mĩ?”

Diệp Lan hít sâu mấy lần hậu:”Ngươi thật giống như không hiếu kỳ ta vì cái gì dám hiển nhiên xuất hiện.”

Tào Vân gật đầu:”Có chút tò mò, nhưng là ta không muốn hỏi.”

“Ha ha, cảnh sát cũng rất tò mò a?” Diệp Lan nói:”Lúc trước thiên bắt đầu, linh cẩu chính thức trở thành Liệt Diễm toà án tại Đông Đường minh hữu.”

“What?” Tào Vân khiếp sợ, thật sự kinh đến.

Diệp Lan nói:”Tổng hợp lại cân nhắc Liệt Diễm toà án tồn tại chính nghĩa tính, cùng không bị cảnh sát chỗ cho phép tồn tại lý do, cùng linh cẩu tình cảnh cực kỳ tương tự. Căn cứ chính nghĩa chi đạo, cùng có lợi hỗ huệ, dò xét lẫn nhau tinh thần, đạt thành hợp tác quyết nghị.”

“Biến thái!” Tào Vân thật không nghĩ tới bọn hắn sẽ trở thành vì hợp tác đồng bọn. Nếu như linh cẩu là vì bảo vệ Diệp Lan, Diệp Lan rốt cuộc là cái quỷ gì thân phận? Không biết, linh cẩu rất không có khả năng vì Diệp Lan hoàn toàn chuyển biến tư tưởng. Bất quá, nói trở lại, Diệp Lan nói lời tháo lý không tháo, linh cẩu cùng Liệt Diễm toà án xác thực tồn tại có một chút giống nhau điểm cùng giá trị quan.

Diệp Lan nói:”Cảnh sát khẳng định không nghĩ tới, bọn hắn giày vò Đông Phương bán đảo thời điểm...”

Tào Vân:”Ngươi thì sao? Ngươi không thể quay về.”

Diệp Lan lại bị có một chút tử huyệt thượng, sau một hồi hữu khí vô lực xem Tào Vân:”Ngươi không nói rõ sẽ chết sao? Người ta không thích nghe cái gì ngươi tựu không phải muốn nói gì?”

Tào Vân đổ mồ hôi:”Ta chỉ là tùy tiện hỏi hỏi.” Có một Sanni tại lang thang bên ngoài là đủ rồi, hiện tại nhiều hơn cái Diệp Lan. Chiến quốc thời đại? Lang thang võ sĩ?

Diệp Lan đứng lên, tâm mệt mỏi, xem Tào Vân:”Cái này 2 tuần lễ ta không rảnh, đến lúc đó ta điện thoại cho ngươi, cuộc hẹn tiết mục ta tới định.”

“Đi.” Xem xem phim, ăn ăn cổng vòm, tất cả trở lại tất cả gia, tất cả tìm tất cả mẹ. Tào Vân muốn tới một chuyện:”Này, thỉnh giáo cái vấn đề.”

“Nói.”

“Ta trước bạn gái cùng ta nói nàng ngày mai phải về Châu Âu, thời gian ngắn không biết lại trở lại Đông Đường, nàng cái này trong lời nói có phải là có ám chỉ? Có lẽ hay là ta phải làm chút gì đó?”

“Lâm Lạc?” Diệp Lan mang theo trào phúng biểu lộ hỏi.

“Đúng vậy.” Tào Vân rất lý trí, luật sư sở mọi người hướng về chính mình, bọn hắn rất không thoải mái chính mình bị vung. Diệp Lan cùng mình không có gì giao thanh, với tư cách nữ sinh nên vậy hiểu rõ nữ sinh.

Diệp Lan hỏi:”Nếm qua phân sao?”

“Có ý tứ gì?”

Diệp Lan nói:”Không qua phân người, lần đầu tiên ăn cứt hậu cảm thấy khó ăn. Chậm rãi, ngươi đã quên phân hương vị, vì vậy lại đi ăn được một ngụm, phát hiện thật là rất khó ăn. Những lời này ta đưa cho tất cả muốn cùng tiền nhiệm hợp lại người.”

Vấn đề của mình, Diệp Lan triết lý đáp án, bọn hắn trong lúc đó tồn tại có cái gì quỷ liên lạc? Không có hiểu rõ Tào Vân còn muốn hỏi, Diệp Lan đã sớm rời đi.

Tào Vân lấy điện thoại di động ra, tiếp tục cân nhắc Lâm Lạc tin nhắn ý tứ, tựa hồ chính mình nên vậy đưa tiễn cơ, nhưng là Logic suy luận đến xem. Nếu như Lâm Lạc muốn chính mình đưa tiễn cơ, nên vậy hội nói rằng Minh Minh mấy giờ lên điểm máy bay. Không phải muốn chính mình đưa tiễn cơ? Lại từ Logic đến xem, nếu như không cần phải chính mình đưa tiễn cơ, Lâm Lạc tựu cũng không nói thời gian ngắn không biết lại trở lại Đông Đường.

Dùng luật sư góc độ đến giải đọc, Tào Vân xem không hiểu nhiều Lâm Lạc tin nhắn, có thể đọc lên Lâm Lạc tin nhắn có ẩn hàm ý tứ, nhưng là cân nhắc không xuất ra ẩn hàm là cái gì nội dung.

Không biết, được rồi, Tào Vân nói một tiếng, lái xe đi trước Nam Hồ, hôm nay là thứ sáu, khó được có thời gian thứ sáu.

Đến Nam Hồ hậu, Tào Vân mới nhớ tới chính mình gần đây cảm giác, cảm thấy quên chuyện gì, chuyện gì chứ? Siêu hắc.

Cái quỷ gì, mình tại sao đem hắn đã quên, siêu hắc ai oán đôi mắt nhỏ thần xem Tào Vân, hắn đang tại câu cá. Đã nói, mỗi thứ sáu cùng một chỗ câu cá.

Bất quá siêu hắc là phục tùng nhân cách, không thể dựa theo bình thường xin lỗi lộ tuyến đi. Tào Vân không có đương làm hồi sự, ngồi đình bên cạnh, bắt đầu cả ngư cụ:”Hán ngữ luyện tập như thế nào?”

Siêu hắc dùng Hán ngữ báo cáo:”Khó.”

“Cố gắng lên?”

“Cái gì?”


“Tựu trước mắt của ngươi thủy chuẩn, ngươi nói Anh văn, ta nói Hán ngữ.” Tào Vân dùng kéo nhỏ đao cắt xong một mảnh tôm thịt:”Mồi nhử.”

Siêu hắc:”Tôm thịt gọi mồi nhử.”

“Không, ví dụ như tôm thịt có thể gọi là đồ ăn, ở chỗ này tác dụng của hắn là câu cá, cho nên gọi là mồi nhử.” Tào Vân dùng Anh văn giải thích:”Kỹ càng điểm có thể nói, dùng tôm làm mồi nhử.”

“Dùng tôm làm mồi nhử.” Siêu hắc đi theo niệm hai lần:”Con giun làm mồi nhử.”

“Đúng vậy, lợi hại.”

“Làm là có ý gì?”

Tào Vân trả lời:”Gia công, đem con giun gia công thành mồi nhử.”

“Đúng vậy ta không có gia công.”

Tào Vân:”Trái lại, mồi nhử là con giun làm.”

“Oh my God?” Siêu hắc há hốc mồm mấy:”Con giun làm mồi nhử, mồi nhử là con giun làm hay sao?” Tại hắn giải thích là: ta đánh cho vợ của ta, vợ của ta đánh cho ta, dĩ nhiên là cùng một cái ý tứ.

Tào Vân cũng rất có kiên nhẫn, chậm rãi giải thích, câu cá chính là hưu nhàn, nói chuyện phiếm chứ sao. Đương nhiên, giải thích nhiều hơn, tựu phiền, thuận tay một cái tát tựu nắp đến siêu hắc trên đầu đi, một cái này bàn tay lại để cho Tào Vân cảm nhận được một cái tương lai chân lý. Gia trưởng đánh hài tử chín thành chín nguyên nhân không phải là vì giáo dục hài tử, chỉ là vì phát tiết trong nội tâm đè ép tức giận. Cho nên đánh chửi không thể giáo dục hài tử những lời này cùng gia trưởng đánh hài tử không có trực tiếp quan hệ.

Siêu hắc giống như làm sai sự tình học sinh tiểu học, càng thêm cần cù học tập Hán ngữ.

Siêu hắc:”Cao Nham đội đánh thắng nước Mỹ đội, là Cao Nham đội chiến thắng nước Mỹ đội.”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy.”

Siêu hắc:”Cao Nham đội đánh bại nước Mỹ đội, vẫn như cũ là Cao Nham đội chiến thắng nước Mỹ đội.”

Tào Vân lại gật đầu:”Đúng vậy.”

Siêu hắc:”Thắng cùng bại không phải từ trái nghĩa sao? Ta câu cá thắng, ta câu cá thất bại, 2 loại tình huống.”

Tào Vân suy nghĩ thật lâu:”Ngươi nói là bóng đá?”

“Đúng vậy.”

Tào Vân nói:”Ah, nếu như là nam tử bóng đá, chỉ cần có Cao Nham đội, đều là Cao Nham bại, mặc kệ để ý tới tiêu đề cùng nội dung.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 233 : Thứ sáu hội (3 năm trước)

Review Chương 233 : Thứ sáu hội (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 233 : Thứ sáu hội (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


458 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ