Chương 232 : Trái với điều ước kim (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lục Nhất Hàng nắm bắt miệng môi dưới đưa mắt nhìn ô tô đi xa, sau một hồi nói:”Ta vậy mà rất giải thích người trẻ tuổi kia, nhà nghèo, cha mẹ có bệnh, muội muội muốn lên đại học.”

Tào Vân nói:”Xác thực đáng giá đồng tình, nhưng là hắn phạm vào một cái sai lầm lớn.”

“Cái gì sai lầm lớn?”

Tào Vân nói:”Hắn muốn có một tòa Offices (văn phòng), lại chỉ nguyện ý hoa ba nghìn thỉnh luật sư. Môn tự vấn lòng, ta nếu như là hắn, ta cũng vậy đắc quỳ, không quỳ, cha mẹ nằm viện phí không có, muội muội học phí không có.”

Lục Nhất Hàng nói:”Tào luật sư ngươi là muốn cho ta xem xem luật sư chân thật một mặt?”

Tào Vân hỏi lại:”Nếu như ngươi là ta, ngươi hội giúp tiền bà lớn sao?”

“Ha ha... Hội a.” Lục Nhất Hàng bất đắc dĩ cười một tiếng trả lời.:”Tào luật sư, ngươi vừa rồi ý là không phải chỉ, nếu như người trẻ tuổi nguyện ý tìm ngươi, ngươi khả năng giúp đở hắn cầm bắt được Offices (văn phòng)?”

Tào Vân nói:”Rất khó, nhưng là chưa hẳn lấy không được. Bất quá, ta thu mười vạn, là vì ta với tư cách bị cáo luật sư mà nói án kiện rất đơn giản. Ta nếu như là nguyên cáo luật sư, ta ít nhất muốn 30% Offices (văn phòng) quyền tài sản. Ngươi tin hay không, hắn tại ta ra giá về sau, hội nghĩ biện pháp đi tìm chỉ cần 29% luật sư, sau đó tìm 28% luật sư. Đắt tiền, xa hoa luật sư không nhất định tốt, tốt luật sư khẳng định quý.”

Tào Vân:”Nhất Hàng, ngươi thu phí quá tùy ý rồi, còn có thể bởi vì chính nghĩa cùng không phải chính nghĩa trên xuống hạ chấn động. Ưu tú luật sư không thể nước chảy bèo trôi, luật sư là phi thường cá nhân chức nghiệp, danh luật sư đều có đủ tươi sáng rõ nét cá nhân đặc điểm. Tựu lấy định giá mà nói, có người dùng khách hàng thân gia định giá cách, có người dùng án kiện liên quan đến kim ngạch cao thấp định giá cách, ta là lần đầu tiên nghe nói, có người dùng chính nghĩa cùng không phải chính nghĩa đến định giá cách. Chẳng lẽ ngươi không biết, chính nghĩa vốn cũng không có tuyệt đối.”

Lục Nhất Hàng hổ thẹn:”Tào luật sư ngươi cũng biết?”

Tào Vân nói:”Nhất Hàng, ngươi giúp ta rất nhiều, thái độ của ngươi phi thường đoan chính. Ta không coi vào đâu danh luật sư, cũng không dám trở thành lão sư ngươi, ta càng hy vọng chúng ta là bằng hữu. Ta hẹn ước ngươi đi ra đình mục đích là, hi vọng ngươi có thể trở thành người trẻ tuổi kia luật sư, đây là một sân phi thường gian nan chiến đấu, bất quá bản án là có điểm vào. Ta không muốn nói, ta xem không được đầy đủ, ta không nói, ngươi có lẽ còn có thể phát hiện đại lục mới. Cho dù không thể đánh thắng trận này quan tòa, có thể đánh xinh đẹp, ngươi cho dù xuất sư. Xuất sư chỗ tốt? Ta nhiều nhất có thể lái được ra một cái Cao Sơn luật sư sở phía đối tác điều kiện cho ngươi, ta biết rõ ngươi hứng thú không lớn. Nhưng ngươi có thể ở trận này quan tòa trung chứng minh năng lực của mình.”

Tào Vân xem Lục Nhất Hàng hỏi:”Khiêu chiến sao?”


Lục Nhất Hàng cười khổ:”Hiện tại tựa hồ độ khó càng lớn. Ta còn phải thuyết phục người trẻ tuổi tin tưởng ta, lại cùng tiền bà lớn trở mặt một lần... Bất quá, ta cho rằng ta có thể thuyết phục hắn. Ta tương đối lo lắng chính là, ta đánh thua tỷ lệ phi thường cao, ta thua thì thua, hắn làm sao bây giờ? Cha mẹ của hắn tiền chữa trị, muội muội học phí làm sao bây giờ?”

Tào Vân nói:”Ngươi vì cái gì không cân nhắc Châu Phi cô nhi ngày mai ăn cái gì? Mặt khác, ngươi ít nhất trả lại cho hắn một đường đương làm người hi vọng. Ngươi không tiếp, hắn sẽ bị tiền bà lớn đùa chơi chết. Ngươi chẳng lẽ không có nhìn ra? Tiền bà lớn sớm chỉ biết tặng cùng cùng trước hôn nhân hiệp nghị bất đồng.”

Lục Nhất Hàng cả kinh:”Ta không có nhìn ra, chẳng lẽ tiền bà lớn... Cái này... Đây cũng quá hắc ám.”

Tào Vân ra vẻ thần bí nói:”Có lẽ là, có lẽ không phải, ngươi xác định khiêu chiến sao?”
— QUẢNG CÁO —


Lục Nhất Hàng suy nghĩ kỹ lâu, hỏi:”Tào luật sư, ngươi không biết rơi xuống tiền đặt cược a?”

Tào Vân cả kinh:”Ân... Đúng nha, ta cùng Cao tiểu thư đánh bạc. Nàng thua, có thể tìm được một vị ưu tú luật sư sở phía đối tác. Nàng thắng ít nhất có thể cầm bắt được một ngàn khối. Khoảng chừng gì đó cũng không thiệt thòi.”

Lục Nhất Hàng trước cười khổ, hít sâu khí, xem Viễn Sơn hồi lâu, nói:”Ta khiêu chiến.”

Tào Vân nói:”Cái này bản án theo nguyên cáo góc độ mà nói, phi thường khó. Ngươi cần đại lượng tin tức cùng tư liệu, ngươi có thể liên lạc hàn tử, lần này thuê phí ta cho. Mặt khác, ngươi cần một gã trợ lý, Vân Ẩn tựu đừng hy vọng rồi, Ngụy Quân làm việc rất có trật tự, có thể thử xem.”

“Không, ta không thử thử, ta muốn thắng.”

“Haiz, tựu xông ngươi những lời này, ta thỉnh ăn cơm trưa.”

...Tại hai nữ nhìn soi mói, Tào Vân buông hiệp ước, hợp đồng, uống nước tự hỏi:”Tựu phần này hợp đồng đến xem, rất phiền toái.”

Muội tử gọi Nghiêm Cẩn, đây là một phần người đại diện hiệp ước, hợp đồng, phần này hiệp ước, hợp đồng tại hiện đại pháp luật trung rất có đại biểu tính. Nghiêm Cẩn quan tâm nhất chính là hiệp ước, hợp đồng bên trong một đầu: trái với điều ước kim hai trăm vạn. Phía trước hợp đồng viết song phương cùng quyền lợi cùng nghĩa vụ, cuối cùng viết rõ trái với điều ước kim.

Phiền toái tựu ra tại trái với điều ước kim thượng. Trái với điều ước kim có hai khái niệm, một cái khái niệm là trái với hợp đồng sau trừng phạt, một cái khái niệm là giải trừ hợp đồng bồi thường tiền. Giống nhau hội ghi tương đối minh xác. Loại thứ nhất: bởi vì Nghiêm Cẩn ( ất phương ) đang tiếp thụ thiên hạ giải trí công ty ( giáp phương ) huấn luyện về sau, Nghiêm Cẩn đơn phương nguyên nhân giải trừ hợp đồng, hoặc là bởi vì lẩn tránh pháp luật bị giáp phương giải trừ hợp đồng, ất phương tại đưa ra giải trừ hợp đồng xin XX trong ngày duy nhất một lần giao phó trái với điều ước kim hai trăm vạn.

Cái này thuộc về giải trừ hợp đồng trái với điều ước kim, nói là trái với điều ước kim, càng nói cho đúng là bội ước kim, giao phó trái với điều ước kim hậu, hợp đồng hết hiệu lực.

Loại thứ hai: Nghiêm Cẩn hoặc là thiên hạ giải trí không có thực hiện hợp đồng trung ước định nghĩa vụ, trái với điều thứ nhất đệ mấy khoản, điều thứ ba đệ mấy khoản muốn giao phó trái với điều ước kim hai trăm vạn. Trái với điều thứ tư, thứ năm đầu trái với điều ước kim một trăm vạn. Loại này trái với điều ước kim loại tại trừng phạt trái với điều ước kim, ví dụ như thiên hạ giải trí không có nói cung cấp chuyên nghiệp sư phụ huấn luyện hình thể, dựa theo hợp đồng muốn bồi thường bao nhiêu tiền. Hiệp ước, hợp đồng, hợp đồng không bởi vì trừng phạt kim xuất hiện mà thay đổi hợp đồng tính chất. Bồi thường tiền hậu còn phải tiếp tục thực hiện hiệp ước, hợp đồng.

Nghiêm Cẩn là đông đại hoa hậu giảng đường, là hàn tử Đông Đường đại học bạn cùng phòng, tại đại học năm 3 thời điểm, cùng thiên hạ giải trí ký kết phần này hiệp ước, hợp đồng. Nghiêm Cẩn đại học năm 3 cùng năm 4, hàng năm đạt được 30 vạn nguyên trợ cấp. Tốt nghiệp đại học hậu chính thức thành vì thiên hạ giải trí ký kết nghệ nhân. Những này đều không có vấn đề.

Mãi cho đến trái với điều ước kim cái này một đầu. Trái với điều ước kim là một mình một cái mẫu, ghi rất rõ ràng, hai trăm vạn trái với điều ước kim không phải giải trừ hiệp ước, hợp đồng trái với điều ước kim, mà là Nghiêm Cẩn cự tuyệt thực hiện hợp đồng nghĩa vụ, phải tiền trả trái với điều ước bồi thường.

Nghiêm Cẩn cũng là khóc không ra nước mắt:”Lúc ấy ký kết thời điểm, bởi vì học tỷ nhắc nhở, ta cố ý yêu cầu gia nhập trái với điều ước kim khoản. Ý của ta là gia nhập giải trừ hiệp ước, hợp đồng trái với điều ước kim, không phải loại này trái với điều ước kim.”

Tào Vân giải thích, đương làm Nghiêm Cẩn phần này hợp đồng thì có bốn mươi hai trang, một vị người bình thường rất khó hội đem bốn mươi hai trang hợp đồng toàn bộ xem hết. Chính quy cách làm là cái gì. Giả thiết hợp đồng nhất thức ba phần, ngươi không chỉ có muốn xem cái này bốn mươi hai trang, còn muốn xem mặt khác hai phần bốn mươi hai trang. Xem hết, đối với hết mới thấm tháp thành một nửa công tác, còn có một nửa công tác là kí tên, có chút hợp đồng cần kí tên địa phương nhiều đến hơn hai mươi nơi. Loại công việc này lượng không là một người bình thường có thể hoàn thành.

Nghiêm Cẩn cùng người bình thường đồng dạng, đem mình yêu cầu nói rõ, đối phương nói rõ yêu cầu của mình, song phương cảm thấy không có vấn đề, bắt đầu ký hợp đồng.

Tào Vân không có xem hết hợp đồng, chính mình suốt đêm đều xem không xong, hơn nữa chuyên nghiệp hợp đồng chỉ có luật sư thấy hiểu, trong đó vô cùng đa dụng từ đối với người bình thường mà nói là tương đối không lưu loát. Tuyệt đối không phải tiền đặt cọc cùng tiền đặt cọc như vậy thô thiển nhập môn tri thức.Cao Sơn Hạnh cường độ thấp cận thị, xem hiệp ước, hợp đồng thời điểm tổng hội đeo mắt kiếng, đeo mắt kiếng phương thức thì là lão nhân gia lão Hoa kính phương thức, thẻ tại chóp mũi, khoảng cách con mắt xa xôi. Đây là Cao Sơn Hạnh công tác thói quen, con mắt thượng triều có thể nhìn người nói chuyện, con mắt hướng xuống có thể xem hợp đồng.

Cái tư thế này, Tào Vân không ít trêu chọc, bất quá xem lâu về sau, sẽ cảm thấy Cao Sơn Hạnh cái tư thế này có chút chuyên nghiệp hương vị.

Cao Sơn Hạnh thoáng cúi đầu, trên ánh mắt chọn, nhảy ra kính mắt thấu kính xem Nghiêm Cẩn:”Tại pháp luật trong có một đầu gọi đền bù tổn thất nguyên tắc, ví dụ như ngươi cầm tảng đá đập phá Tào Vân ô tô, Tào Vân sửa xe tốn hao ba vạn nguyên, ngươi phải bồi thường ba vạn nguyên. Tào Vân hôm nay vội vã việc buôn bán, bởi vì ngươi nện xe, làm trễ nãi thời gian của hắn, làm cho hắn tổn thất 10 triệu, cái này 10 triệu cùng ngươi không quan hệ.”

Tào Vân nói:”Tốt luật sư đó là có thể cho ngươi đào 10 triệu.”

Cao Sơn Hạnh nhấc tay vỗ hạ Tào Vân bả vai, tiếp tục nói:”Ngươi sai lầm lớn nhất chính là nên vậy trước tìm luật sư, mà không phải trước cùng thiên hạ giải trí công ty đi thương nghị. Một khi thương nghị, bọn hắn rất dễ dàng gia tăng ẩn tính thành phẩm. Nói thí dụ như hẹn trước nam minh tinh đương kỳ. Vốn nên là là, nam minh tinh nếu có không, đến lúc đó hội đáp ứng mời. Bọn hắn có thể chuyển biến thành, nam minh tinh xác định có rảnh có đương kỳ. Cái này chuyển biến tựu đại biểu thành phẩm biến hóa. Ngươi là chủ trương giải trừ hiệp ước, hợp đồng người, tựu đại biểu ngươi phải bồi thường đối phương tất cả tổn thất.”

Cao Sơn Hạnh:”Sớm mấy năm pháp luật giải thích, ngươi cùng giải trí công ty thuộc về ủy thác hợp đồng. Dựa theo hợp đồng pháp quy định, ủy thác hợp đồng có thể đơn phương giải trừ hiệp ước, hợp đồng. Nhưng là, hiện tại pháp luật giải thích, liên quan đến giải trí hợp đồng thuộc về tổng hợp lại hợp đồng, ngươi đơn phương giải trừ hiệp ước, hợp đồng, sẽ gặp lâm kếch xù bắt đền. Phức tạp nhất ngay tại ở tổng hợp lại hiệp ước, hợp đồng, giải trí công ty trước đầu nhập tài chính huấn luyện ngươi, có khả năng múc nước phiêu, bao hàm đầu tư thành phẩm cùng phong hiểm. Cho ngươi thuê chuyên chúc ngươi người đại diện, chiếu cố cuộc sống của các ngươi sự tình, cái này lại bao hàm đại lý, thuê đặc thù. Giúp ngươi tìm thông cáo, lại là...”

Hàn tử:”Hạnh, ngươi cảm thấy muốn bao nhiêu tiền?”

Cao Sơn Hạnh nhìn một hồi Nghiêm Cẩn:”Muốn xem thiên hạ giải trí công ty là như thế nào giải đọc Nghiêm Cẩn, ta tiếp xúc qua rất nhiều cùng loại bản án. Loại thứ nhất, đại bài minh tinh, cho dù trái với điều ước, giải trí công ty chưa hẳn dám truy tác, nhiều nhất là hiệp thương, minh tinh làm ra một ít nhượng bộ. Loại thứ hai, bình thường minh tinh, bình thường là thông qua hiệp thương, bồi thường nhất định tiền tài. Loại thứ ba, Nghiêm Cẩn như vậy chuẩn minh tinh, công ty đã làm tốt kế hoạch, hơn nữa trước tiến hành rồi đầu nhập, dùng Nghiêm Cẩn khuôn mặt của ngươi, dáng người cùng phát âm, ta cảm thấy được thiên hạ giải trí ít nhất hội khai mở 20 triệu.”

“20 triệu?” Nghiêm Cẩn suýt nữa thét lên.

Cao Sơn Hạnh nói:”Bọn hắn muốn chính là ngươi, cũng không phải 20 triệu. Ngươi muốn cân nhắc thoáng một tý, ngươi muốn đánh cái này 20 triệu quan tòa cần trả giá tương đương thời gian, tiền tài cùng tinh lực. Đối phương có pháp vụ bộ, trên tay ngắt hợp đồng, song phương thành phẩm không giống với. Nếu như ngươi không tìm tốt luật sư, tuy nhiên không cần bồi 20 triệu, hơn trăm vạn hay là muốn. Nếu như ngươi tìm tốt luật sư, luật sư thu phí cũng rất muốn chết. Ta khuyên ngươi còn là bình thường thực hiện hợp đồng.”
— QUẢNG CÁO —


Hàn tử xem Tào Vân:”Này.” Nàng cái đó không biết trên hợp đồng có hại chịu thiệt, tìm Tào Vân tựu xem có thể đi hay không thiên môn.Cao Sơn Hạnh trắng rồi Tào Vân liếc:”Nếu như giả tạo ngoài ý muốn, đối với mình thân tiến hành thương tổn, coi đây là lấy cớ giải trừ hiệp ước, hợp đồng, bình thường có thể đạt được quan toà lượng giải. Nhưng là ta mới vừa nói đền bù tổn thất nguyên tắc...”

Tào Vân:”Mua một phần ngoài ý muốn thương tổn bảo hiểm, sau đó núi lửa bộc phát hủy dung nhan...”

Nghiêm Cẩn khó có thể tin há to mồm xem Tào Vân, lại nhìn hàn tử: cái này sẽ là của ngươi luật sư bằng hữu?

Cao Sơn Hạnh nhịn không được vỗ hạ Tào Vân đầu:”Bình thường cách làm là hiệp thương, bất quá ngươi thuộc về chuẩn minh tinh, căn bản không có quyền nói chuyện... Tào Vân, ngươi lần trước nói ngươi bái kiến Bạch Như?”

Tào Vân nói:”Ta cùng Bạch Như quan hệ tuyệt đối không thể dùng giống nhau để hình dung, chúng ta căn bản chính là người xa lạ.” Kỳ thật vấn đề mấu chốt ở chỗ, Nghiêm Cẩn cùng ta là quan hệ như thế nào?

Thông qua trò chuyện bản án, đối thoại, Tào Vân phán đoán Nghiêm Cẩn tâm lý thừa nhận điểm mấu chốt là 300 vạn. Người bình thường vay tiền, có thể thu một ít tiền lãi tựu thật cao hứng. Đáng tiếc không có gấp 10 lần đã ngoài lợi ích, thương nhân chắc là không biết tiến hành trong khi hai năm, thậm chí càng thời gian dài đầu nhập. 300 vạn tuyệt đối không phải thiên hạ giải trí mong muốn.

Nghiêm Cẩn xác thực là tốt hạt giống. Minh tinh hạt giống chính là minh tinh hạt giống, có thể nhìn xem giải trí tin tức, lại xinh đẹp võng hồng cùng nổi danh minh tinh đứng chung một chỗ, nhiều lắm là tựu là một vị mua thức ăn bác gái. Võng hồng xinh đẹp tại kỹ thuật, nổi danh minh tinh xinh đẹp tại thực chất bên trong. ( tại đây nói nổi danh minh tinh là Tứ Đại Thiên Vương, Lương Triều Vĩ, Vương Tổ Hiền, Lâm Thanh Hà. )

Tào Vân nghi vấn:”Nghiêm Cẩn, ngươi vì cái gì không muốn làm minh tinh?” Vô số thiếu nam thiếu nữ khóc hô cầu lấy đương làm minh tinh, loại người như ngươi nghiêm trọng trái với xã hội giá trị quan hành vi, phải không chính xác.

Nghiêm Cẩn nói:”Ta nghe nói giới văn nghệ quá phức tạp đi...”

Hàn tử ngắt lời nói:”Hai năm qua, người đại diện công ty nhiều lần yêu cầu nàng xã giao, nói là dẫn nàng nhận thức giới văn nghệ tiền bối. Lén ám chỉ nàng, có thể hi sinh một điểm. Ngoại trừ nam minh tinh bên ngoài, còn có thổ hào đầu tư thương, đại quảng cáo thương. Cơm nước xong xuôi, yêu cầu ca hát, bên ngoài nói là xem công lực, âm thầm tựu sỗ sàng. Có mấy lần Nghiêm Cẩn tức giận rời đi, ngược lại bị người đại diện giáo huấn. Người đại diện nói, ngươi bây giờ không cần phải đem mình đương làm nữ vương, ngươi bây giờ tựu là một cây hành tây, tương lai ngươi đỏ, mấy ngàn vạn Fans hâm mộ làm hậu thuẫn, giầy nắp đến bọn hắn trên mặt đi, bọn hắn còn phải cười làm lành giúp ngươi đi giày tử.”

Tào Vân nhắc nhở:”Cuối cùng một câu thuần túy vô nghĩa, ngàn vạn đừng coi là thật. Bọn hắn dù cho không dám nhận mặt hủy ngươi, cũng còn nhiều mà biện pháp bôi đen ngươi. Cho nên tại ngươi hồng về sau, nhất định phải nghĩ biện pháp gả vào hào môn giàu sang quyền thế... Tốt, tốt, ta nói điểm có tính kiến thiết ý kiến a, không hay nói giỡn.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 232 : Trái với điều ước kim (3 năm trước)

Review Chương 232 : Trái với điều ước kim (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 232 : Trái với điều ước kim (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


188 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ