Chương 231 : Chó săn câu chuyện (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Việt Tam Xích lại ha ha cười một tiếng đem xấu hổ che dấu đi qua, nói:”Hôm nay nói chuyện phiếm rất có tính kiến thiết tiến triển, ta hiện tại ngược lại hiếu kỳ, ngươi đã muốn xem thấu bao nhiêu bí mật của người?”

“Nhân tâm là nhìn không thấu.”

Việt Tam Xích đứng lên, nói:”Chờ ngươi áp chế không nổi nội tâm bạo động lúc, tựu gọi điện thoại cho ta.”

Tào Vân đứng lên, làm thỉnh thủ thế:”Nếu như ngươi kiên trì đối với cái nhìn của ta, ta chỉ có thể hi vọng ngươi là một vị người rất có kiên nhẫn.”

Việt Tam Xích cười một tiếng, từ chối cho ý kiến, nói tiếng gặp lại đi về hướng thang máy. Tào Vân cũng không có đưa mắt nhìn nàng tiến vào thang máy, đóng cửa lại, đầu tại trên vách tường gõ hai cái. Hắn cũng là ảo não chính mình hôm nay cùng Việt Tam Xích đối thoại, mà là ảo não chính mình hằng ngày không có đóng gói tốt, bị Việt Tam Xích đọc lên tính cách.

Ngươi là kẻ điên, ta là người ngu, quấn triền miên miên quấn chân trời xa xăm...

Đúng vậy, ngươi xem thấu, hoặc là ngươi tự nhận là xem thấu, ta trong lòng của ngươi chính là cái kẻ ngu. Một vị có thể bị ngươi nắm giữ, hoặc là bộ phận nắm giữ ngốc tử. Có phải cần thời điểm, không ngại đương đương ngốc tử. Cùng Việt Tam Xích cái này người so chiêu, không cần phải để ý chính mình bị diệt uy phong, không cần phải để ý không bị tôn trọng, không cần phải để ý người khác khích lệ cùng ca ngợi, lại càng không muốn đi đòi hỏi đối phương đề cao đối với ngươi giá trị nhận thức, nếu không ngươi tất nhiên là cuối cùng thua gia.

Không cần phải đi đòi hỏi đối phương đề cao đối với ngươi giá trị nhận thức. Đơn một câu nói kia lại nói tiếp đơn giản, làm bắt đầu đứng dậy phi thường khó. Truy cầu nhận đồng là người thiên tính, ưa thích bị khen ngợi, chán ghét bị phê bình. Khen tặng lời nói luôn dễ dàng lọt vào tai, vô luận là thật không nữa thực. Phê bình lời nói luôn làm cho người ta phiền chán, vô luận là hay không lo lắng cho ngươi.

...

Việt Tam Xích sau khi rời đi ước chừng nửa giờ, một gã điều tra phòng một thám tử bị bí mật bắt. Lí Mặc dẫn một tổ thám tử tập kích thức đối với hắn cha mẹ, thê nhi làm ghi chép, xác định hắn làm bị đại liên minh thu mua cảnh sát nội ứng. Hơn một năm trước, thám tử muội muội, một vị nước Mỹ nữ giáo sư bị chẩn đoán chính xác nào đó bệnh, sinh tồn thời gian không biết vượt qua ba tháng. Thông qua tìm kiếm, biết được nào đó bệnh vì nổi tiếng nghiên cứu cơ cấu đang tại phá được nan đề, trước mắt đến lâm sàng thí nghiệm giai đoạn. Nhưng nghiên cứu cơ cấu chỉ cần mười tên người bệnh, thám tử muội muội là đệ thập nhị tên, dự khuyết nhân viên.

Thám tử muội muội đăng ký dự khuyết ước chừng một tuần sau, tại một vòng trong thời gian có ba gã người bệnh bệnh dậy thì vong, thám tử muội muội bởi vậy trở thành thí nghiệm đối tượng. Trải qua trị liệu, hai tháng sau thám tử muội muội trở về bục giảng, đến nay không tái phát. Mà hết thảy này công lao quy tội đại liên minh. Đại liên minh đem thám tử muội muội đưa vào chính thức lâm sàng thí nghiệm danh sách, hơn nữa tại trị hết thám tử muội muội hậu, như cũ không âm thanh trương tấm. Mãi cho đến nửa năm trước, đại liên minh mới có người liên lạc thám tử.

Thám tử muốn làm công tác không nhiều lắm, đơn giản công tác báo cáo. Bản chu đến phòng tra cái gì án, nhân sự kết cấu tình huống phải chăng có biến hóa. Trọng điểm chú ý cùng linh cẩu, đại liên minh có quan hệ tin tức. Không cần viết tay, không cần ghi chép, ghi tạc trong đầu, mỗi tuần dùng tạm thời cung cấp an toàn điện thoại liên lạc một lần đại liên minh báo cáo công tác.

Thám tử:”Bọn hắn bảo lưu lại một ít chứng cớ, một khi công bố, muội muội của ta rất có thể hội bởi vì mưu sát tội bị điều tra. Ta... Ta mỗi lần hướng bọn hắn báo cáo, đã muốn xóa giảm rất nhiều mẫn cảm nội dung... Thực xin lỗi.”

Việt Tam Xích:”Chúng ta không có nắm giữ bao nhiêu chứng cớ, vì cái gì sảng khoái như vậy thừa nhận?”

Thám tử nói:”Đã cha ta nói lên muội muội của ta sự tình, tựu coi như các ngươi không có chứng cớ, ta đây cũng xuyên đeo không được cái này thân đồng phục cảnh sát.”

Việt Tam Xích nói:”Ngươi còn có thể xuyên đeo cái này thân đồng phục cảnh sát. Ngươi tiếp tục làm ngươi tuyến nhân, có cái gì thì nói cái đó. Nếu có không thể nói, hoặc là cố ý lại để cho ngươi nói, chúng ta sẽ thông báo cho ngươi.”


Thám tử:”Ngươi không có nói đùa?”

Việt Tam Xích:”Ngươi bạo lộ hậu, đại liên minh còn có thể đào góc tường, đối với cảnh sát đến nói không có nửa điểm chỗ tốt. Chúng ta có thể cải tạo hạ câu chuyện, ngươi bị đại liên minh áp chế hậu, bí mật hội kiến Lý cục trưởng, Lý cục trưởng thi kế phản gián, ngươi hư tình giả ý tiếp nhận rồi đại liên minh an bài... Mặt khác, không cần phải đối với muội muội của ngươi cùng tiền chi tiết, tỉ mĩ nói quá nhiều, ngươi nói càng nhiều, tương lai sự tình xử lý bắt đầu đứng dậy càng phức tạp.”

Thám tử đứng lên, cúi đầu:”Cảm ơn.”

Lý Long:”Đi thôi, thời gian quá lâu sẽ bị người hoài nghi.”

Thám tử gật đầu rời đi, Lý Long chậm rãi nói:”Tam Xích, làm như vậy rất không hợp quy củ.”

Việt Tam Xích nói:”Nhưng là phù hợp lợi ích. Chúng ta bắt hắn, đối với cảnh sát không có có một chút ý nghĩa, đại liên minh sẽ tiếp tục tìm kiếm nội ứng, chúng ta trảo nội ứng công tác phải bắt đầu từ số không. Chẳng tương kế tựu kế.”

Lý Long:”Ngươi xác định Tào Vân đã sớm đoán được Triệu Tuyết cùng tiểu quách là sương mù đạn?”

Việt Tam Xích gật đầu:”Đúng vậy.”

Lý Long nói:”Ngươi trước cùng ta nói thật. Ngươi chằm chằm linh cẩu, đại liên minh, Liệt Diễm toà án, thậm chí là Đông Phương ta đều giải thích. Ngươi hôm nay cùng Tào Vân hội đàm mục đích là cái gì? Ta cảm thấy cho ngươi còn theo dõi Tào Vân, hắn dựa vào cái gì bị ngươi xem thượng?”

“Ta bây giờ còn không quá khẳng định.”

“Khẳng định cái gì?”

Việt Tam Xích nói:”Linh cẩu thuê Đông Âu người tập kích bắt cóc Tào Vân, bị bất tử điểu toàn bộ sát hại. Đơn giản suy đoán, nếu như không phải Tào Liệt phái bất tử điểu bảo vệ Tào Vân đâu này? Trên thực tế, ta nếu như là Tào Liệt, ta tuyệt đối sẽ không phái một sát thủ đi bảo vệ Tào Vân.”

Lý Long nhíu mày:”Ngươi ý là?”

Việt Tam Xích:”Bất tử điểu là mười người doanh một thành viên, có thể hay không cùng Tào Vân có tư nhân quan hệ?”

“Nhị chiến World War II trò chơi thật sự sẽ có người chăm chú chơi?”


Việt Tam Xích nói:”Không biết, ta đối với Tào Vân còn vô pháp có kết luận, cho nên ta sẽ trước theo dõi hắn. Nếu như hắn nguyện ý cùng chúng ta hợp tác, không sao cả hắn là ai. Nếu như chúng ta cần hắn cùng chúng ta hợp tác, chúng ta lại đến cân nhắc hắn là ai.”

Lý Long:”Ta và cha ngươi là lão bằng hữu, ta ăn ngay nói thật, ta rất lo lắng loại người như ngươi phong cách hành sự. Ngươi không chỉ có là rời rạc tại màu xám khu vực, với tư cách một gã tư pháp nhân viên, ngươi đối với pháp luật thiếu khuyết tối thiểu kính sợ. Ngươi cùng bọn họ đồng dạng, đem pháp luật trở thành một kiện công cụ. Cứ thế mãi, tăng thêm ngươi nhuệ khí mười phần, có người thiết lập ván cục lời mà nói..., hậu quả thiết tưởng không chịu nổi.”

Việt Tam Xích thành khẩn nói:”Cảm ơn Lý thúc thúc nhắc nhở, ta nhất định sẽ vẫn lấy làm giới.”

Lý Long bất đắc dĩ, nếu như Việt Tam Xích cùng mình cãi lại, cái kia còn có cứu, nói rõ Việt Tam Xích đối với hành vi của mình có chút do dự. Việt Tam Xích toàn bộ tiếp nhận, hơn nữa thành khẩn xin lỗi, ngược lại nói minh nàng nghe không vào Lý Long khuyên nhủ.

...

Đông Phương bán đảo công tác như cũ đang tiếp tục. Cảnh sát công tác tiến vào đến trung hậu bộ phận, bắt đầu một nửa đảo tầng thứ nhất người, thì ra là có thể nhìn thấy Đông Phương bản thân bán đảo nhân viên tạm thời tiến hành toàn diện điều tra.

2 ngày trôi qua, Tào Vân như cũ không có thực chất công tác, luật sư đoàn ba tổ người rảnh rỗi thật sự nhiều lắm. Bất quá đây cũng là luật sư đám bọn họ giao tế cơ hội tốt. Lấy dân sự tình án kiện làm thí dụ, điều giải thủy chung là giải quyết nguyên bị cáo song phương thủ đoạn hay nhất, luật sư cùng luật sư trong lúc đó có một chút tốt đẹp chính là công tác quan hệ, đổi chỗ giải công tác thuận lợi tiến hành có trợ giúp rất lớn.

Cũng không biết như thế nào giày vò, Hô Duyên Bình tuyên bố hai tổ cùng ba tổ luật sư đoàn giải tán. Tào Vân đi Đông Phương bán đảo du lịch năm ngày hậu về tới luật sư sở, tài khoản tin nhắn thông tri: mười vạn nguyên doanh thu.

Tào Vân là ai? Là luật sư, vì vậy khai mở ghi âm gọi Hô Duyên Bình điện thoại hỏi thăm, tại sao là mười vạn nguyên. Hô Duyên Bình giải thích, dựa theo ước định là mỗi ngày một vạn nguyên công tác thù lao, bởi vì Tào Vân tham dự một lần trọng yếu hội nghị, mặt khác năm vạn nguyên thuộc về đáp tạ tiền thưởng. Nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện, một chiếc điện thoại biết rõ ràng tương đối khá.

Trở về ngày hôm sau, một gã hơn 70 tuổi nữ tử tìm tới cửa, nàng là Mã Nguyên giới thiệu tới khách hàng. Mã Nguyên là ở Bạch Tố phong sát lệnh về sau, vị trí đầu não ủy thác Tào Vân phá án Đông Đường phú hào. Mã Nguyên một đơn chúc tại tình có thể nguyên, Mã Nguyên giới thiệu đến cái này một đơn án nguyên tựu đại biểu Bạch Tố phong sát lệnh đã muốn trở thành quá khứ thức.

Nửa năm trước, vị này lão thái thái cùng một vị hai mươi tuổi quán bar chức nghiệp sói con cẩu yêu thương, yêu đương nha, lại để cho người đau đầu nhức óc. Vì biểu đạt người yêu của mình, lão thái thái tại sói con cẩu sinh nhật ngày đó, cùng sói con cẩu ký kết một trương tấm hiệp nghị, hiệp nghị nói rõ, nào đó danh nghĩa nào đó tòa nhà Offices (văn phòng) tại hôn hậu quy sói con cẩu cá nhân tất cả.

Không bao lâu đối mặt sói con cẩu cầu hôn, đến bà lớn đáp ứng rồi, đối với hôn sau cuộc sống lão thái thái có lẽ hay là rất vui vẻ. Nương theo thời gian chuyển dời, sói con cẩu không chịu nỗi mỗi ngày uống thuốc phục thị so với chính mình bà nội còn lớn hơn lão thái thái, cự tuyệt một ít yêu cầu. Hai người quan hệ chậm rãi xuất hiện biến hóa, sói con cẩu đưa ra ly hôn, lão thái thái rất đau đớn tâm, nhưng bởi vì yêu, vẫn đồng ý sói con cẩu yêu cầu. Bất quá bởi vì yêu không được phép hạt cát, càng không được phép Offices (văn phòng), lão thái thái cự tuyệt thực hiện tiền hôn nhân hiệp nghị. Lão thái thái cho rằng, chính mình cho sói con cẩu Offices (văn phòng), làm như vậy là để yêu, vì để cho sói con cẩu rất tốt yêu chính mình. Đã sói con cẩu đã muốn không thương chính mình rồi, nàng cự tuyệt thực hiện hiệp nghị.

Ba ngày trước, sói con cẩu đem lão thái thái cáo thượng toà án, một, yêu cầu ly hôn. Hai, yêu cầu thực hiện tiền hôn nhân hiệp nghị. Lão thái thái phi thường thương tâm, vì vậy tìm được rồi Tào Vân.

“Tiền không là vấn đề, nhưng hắn đừng nghĩ dựa dẫm vào ta lấy đi một phân tiền.”

Rất mâu thuẫn sao? Không, cái này là yêu. Yêu cực đoan là hận!

Tào Vân không nóng nảy, trước xem hiệp nghị sách sao chép kiện, hỏi thăm ký hiệp nghị tình huống, hỏi lại hôn hậu lão thái thái thu vào tình huống, cuối cùng hỏi thăm hôn hậu sinh sống tình huống, thật sự nghe không vô, 30 giây sau gọi ngừng.


“Tiền bà lớn, bản án vấn đề không lớn, phong hiểm ủy thác mười vạn nguyên, không có ý tứ, mười vạn nguyên là chúng ta luật sư sở thấp nhất thu phí tiêu chuẩn.”

Tiền bà lớn hỏi:”Hắn cái gì đều lấy không được?”

Tào Vân gật đầu:”Hắn cái gì đều lấy không được.”

Tiền bà lớn rất hài lòng, cười răng giả đều rơi ra đến, tay cầm răng giả:”Đáng tin cậy, chúng ta tựu thích ngươi như vậy luật sư.”

Tào Vân cười:”Ta cũng vậy thích ngươi làm như vậy giòn khách hàng... Nhất Hàng, đi đánh ủy thác sách... Nhất Hàng?”

“Ah?” Lục Nhất Hàng hoàn hồn, bề bộn đi đánh ủy thác sách. Hai người kia như thế nào cười cái kia sao hài hòa.

Lục Nhất Hàng cầm ủy thác quay về truyện đến, lão thái thái đeo lên lão Hoa kính, rất sảng khoái đem danh tự ký, Tào Vân đem nàng đưa lên xe, còn dặn dò lái xe khai mở chậm một chút, phất tay gặp lại.

“Tào luật sư, cái này bản án...”

Tào Vân nói:”Cái này bản án rất có ý tứ, muốn hay không cùng thoáng một tý?”

“Đương nhiên có thể, bất quá ta nhìn không ra có ý gì.”

Tào Vân nói:”Người có ý tứ, sự tình có ý tứ, kết quả có ý tứ. Mã Nguyên quá khách khí, thuần túy là đưa tiền.”

Lục Nhất Hàng nghi vấn:”Tào luật sư, giấy trắng mực đen ghi rất rõ ràng, tiền bà lớn cũng nhận thức cái hiệp nghị này, cái này...”

Tào Vân nói:”Nói có ý tứ đâu rồi, bản án liên quan đến luật hôn nhân, hợp đồng pháp, vật quyền pháp. Ta theo đương làm luật sư bắt đầu, không có ý định tiếp hình sự án, cái kia có thể lợi nhuận mấy cái tiền? Dân sự án, đặc biệt là di sản cùng ly hôn án không chỉ có đơn giản, hơn nữa đến tiền. Tình yêu ah, phải không phân biên giới, chủng tộc, tuổi, màu da, giống...”

Lục Nhất Hàng:”Đúng vậy cái này cũng kém nhiều lắm.”

Tào Vân xem Lục Nhất Hàng:”Ngươi nước Mỹ lớn lên người, cũng dám nói ra như thế kỳ thị thoại ngữ đi ra, ngươi rất có chủng.”


Lục Nhất Hàng nở nụ cười, nói:”Tào luật sư, ta còn thật muốn cùng ngươi thảo luận kỳ thị cái đề tài này. Ngươi cho rằng lập pháp cấm chế A kỳ thị B, pháp luật bản thân là không phải ngay tại kỳ thị A?”

“Nêu ví dụ.” Tào Vân:”Vừa đi vừa nói chuyện, hậu viện pha trà đi.”

Lục Nhất Hàng nói:”Có một công ty, có mười tên công nhân, sáu trắng bốn đen, bởi vì công ty kinh tế đình trệ, lão bản cắt giảm công nhân, đuổi việc một gã người da đen. Người da đen đem lão bản cáo thượng toà án, nói lão bản kỳ thị. Tòa án phán định lão bản kỳ thị, ngoại trừ không thể khai trừ hắn bên ngoài, còn muốn bồi thường tinh thần của hắn tổn thất. Lúc này ta với tư cách lão bản luật sư phải nên làm như thế nào?”

Tào Vân nói:”Ngươi tiếp nhận phán quyết, sau đó khai trừ một gã công tác càng thêm ưu tú người da trắng, lại để cho người da trắng khởi tố lão bản, nói lão bản kỳ thị người da trắng. Cái này án kiện sẽ phi thường có ý tứ, có thể liên hoàn bộ đánh tiếp. Đánh tốt, luật sư có thể oanh động toàn bộ mỹ... Như thế nào đột nhiên hỏi vấn đề này.”

Lục Nhất Hàng nói:”Bởi vì Phong Diệp quốc một cái án kiện, liên tưởng đến nước Mỹ một ít xã hội vấn đề.”

Có một tên Hoa Thương mở một cái làng du lịch, một năm sau thôi giữ chức vụ tám gã người da trắng, người da trắng đem Hoa Thương cáo thượng toà án. Trải qua đình biện, người da trắng luật sư ra cụ chứng minh, Hoa Thương nhiều lần nhắc tới muốn dùng Cao Nham người thay thế người da trắng. Chợt vừa nghe Hoa Thương âu phục tuy nhiên mặc ở thân, lòng ta vẫn là Cao Nham tâm, vô cùng Vĩ Quang chính, tự hào bề ngoài bề ngoài.

Bất quá chứng cớ biểu hiện, Hoa Thương thuê Cao Nham công nhân nguyên nhân là, Cao Nham công nhân so người da trắng công nhân tiện nghi, hơn nữa ngày nghỉ đi làm cùng tăng ca không cần trả tiền lương. Cuối cùng Hoa Thương đương nhiên thua kiện.

Những này tử người nước ngoài tin tức hoàn toàn là bôi đen, nào biết được ta đại Cao Nham pháp luật minh xác quy định: tăng ca phải trải qua công nhân đồng ý, hơn nữa còn muốn cung cấp tăng ca phí. Đương nhiên lão bản cũng có khai trừ công nhân quyền lợi. Lão bản chắc là không biết khai trừ muốn tăng ca phí công nhân, lão bản là giảng mỹ đức. Cần cù là Cao Nham mấy ngàn năm truyền thống mỹ đức... Nguyện ý không ràng buộc tăng ca đại biểu cho công nhân có đủ truyền thống mỹ đức. Một vị là có đủ truyền thống mỹ đức công nhân, một vị là không chuẩn bị truyền thống mỹ đức công nhân, phải khai trừ một người, thật là khó tuyển nha... Mặt khác không cần phải năm hiểm một kim kính dâng tinh thần, nguyện ý cầm thấp tiền lương hi sinh tinh thần, đều là lão bản muốn suy tính trọng điểm.

Với tư cách một gã thương nhân, giữ gìn xã hội đạo đức cùng truyền thừa văn minh, là hắn không thể trốn tránh trách nhiệm.

...

Sói con cẩu mở phiên toà hậu, Tào Vân dùng năm phút đồng hồ đã xong toà án thẩm vấn, quan toà phán định bị cáo tiền bà lớn không cần thực hiện hiệp nghị.

Tại sao vậy chứ? Giấy trắng mực đen ghi hảo hảo, vì cái gì tiền bà lớn có thể không thực hiện hiệp nghị đâu này?

Pháp luật quy định, vợ chồng có thể ước định cộng đồng tài sản, có thể ước định tất cả quy tất cả, bộ phận cộng đồng, hoặc là toàn bộ cộng đồng. Nhưng là không kể cả ước định đem một phương tài sản thuộc sở hữu mặt khác một phương. Cái này một đầu phải không được tiền hôn nhân hoặc là hôn hậu hiệp nghị ảnh hưởng.

Đem bất động sản ước định quy cho người khác không tại luật hôn nhân phạm trù trong, mà thuộc về hợp đồng pháp cùng vật quyền pháp. Mấu chốt nhất điểm: phần này hiệp nghị không phải tiền hôn nhân hiệp nghị, không phải hôn hậu hiệp nghị, mà là tặng cùng hiệp nghị. Tại bất động sản không công việc quyền tài sản đăng ký trước kia, tặng cùng người được hưởng tùy ý huỷ bỏ quyền.

Sói con cẩu quỳ, không chỉ có tinh thần quỳ, thân thể cũng quỳ, tại tòa án bên ngoài quỳ cầu tiền bà lớn tha thứ, hi vọng không cần phải ly hôn. Yêu... Làm cho người ta không biết giải quyết thế nào, không biết giải quyết thế nào tiền bà lớn đối mặt thiệt tình ăn năn sói con cẩu, nàng lựa chọn tha thứ. Cùng bên người Tào Vân bàn giao, lại để cho Tào Vân cùng quan toà nói rõ, huỷ bỏ ly hôn tố tụng. Nhìn xem sói con cẩu nâng tiền bà lớn lên xe, Tào Vân không khỏi cảm khái, thế giới này sẽ không có tình yêu không có thể giải quyết vấn đề.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 231 : Chó săn câu chuyện (3 năm trước)

Review Chương 231 : Chó săn câu chuyện (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 231 : Chó săn câu chuyện (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


331 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ