Chương 230 : Lai giả bất thiện (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Độc lập kiểm sát trưởng phối trí sớm nhất xuất hiện ở nước Mỹ, lúc ấy đặc biệt vênh váo, vì đặc biệt án kiện đặc biệt trang bị thêm kiểm sát trưởng, do nghị viên tuyển cử sinh ra, hắn có được đối với tổng thống điều tra quyền, đã từng làm bay rồi Nixon, hơn nữa thúc đẩy nước Mỹ lão ra sân khấu « chinh phục hành vi đạo đức pháp », mở ra tư pháp giám sát cùng tư pháp khống chế tổng thống quyền lợi khơi dòng.

Hiện tại theo lời độc lập kiểm sát trưởng kỳ thật chính là bình thường ý nghĩa kiểm sát trưởng ( Cao Nham kiểm sát viên, trợ lý kiểm sát viên đều gọi kiểm sát trưởng), bình thường kiểm sát trưởng tại kiểm sát hệ thống trung tỉ lệ ước chừng 10-20% trong lúc đó. Trong đó tại Nam Mĩ nhiều quốc gia tỉ lệ cao nhất. Bởi vì bộ phận Nam Mĩ quốc gia cảnh sát cùng đội phạm tội thường xuyên tồn tại một ít nói không rõ ràng quan hệ, kiểm sát trưởng có thể độc lập phá án, tham gia điều tra, hơn nữa tại điều tra trong lúc không cần trước bất kỳ ai đưa ra điều tra xin.

Kiểm sát có được giám sát quyền, giám sát quyền diễn sinh điều tra quyền, mỗi một vị kiểm sát trưởng đều có công tác của mình tiểu tổ. Cái kia kiểm sát trưởng điều tra quyền lớn hơn cảnh sát sao? Cũng không phải là như thế, kiểm sát trưởng có được điều tra quyền, điều tra chủ thể đối tượng là công vụ nhân viên, hoặc là cùng công vụ, chinh phục cơ cấu đám có trực tiếp quan hệ dân sự đơn vị. Dưới tình huống đặc thù, ví dụ như cảnh sát phá án bất lực, hoài nghi cảnh sát tại nào đó án trung có vấn đề, kiểm sát trưởng cũng có thể trực tiếp điều tra hình sự án.

Quan tố cáo chỉ đúng là nhân viên công tố, đây là một thân phận, không là một cái chức vụ. Nhân viên công tố là kiểm sát trưởng, kiểm sát trưởng chưa chắc là nhân viên công tố.

Từ trên tổng hợp lại, dựa theo quy củ. Việt Tam Xích với tư cách kiểm sát trưởng, Đông Phương bản án cùng nàng là không có vấn đề gì. Danh đường tự trường án, tiểu quách, Triệu Tuyết bản án cùng nàng là có quan hệ. Việt Tam Xích nếu như tham dự điều tra Đông Phương, nhất định ý nghĩa mà nói thuộc về vượt quyền.

Việt Tam Xích:”Diệp Lan bị ngươi thả, ta tâm tình không tốt, chính mình cho mình nghỉ một tháng, thuận đường đến Đông Phương bán đảo thấy từng trải.”

Tào Vân theo tủ lạnh cầm nước đưa cho Việt Tam Xích:”Xem tại là bằng hữu phân thượng nói một câu, đừng gây chuyện, các ngươi cái kia hệ thống chăm chú bắt đầu đứng dậy, luật sư là không thể giúp ngươi.”

“Ai u, chúng ta là bằng hữu, ta thiếu chút nữa đã quên rồi.” Việt Tam Xích nhếch miệng cười một tiếng:”Bất quá ngươi yên tâm, ta có... khác chức trách.”

Tào Vân hỏi:”Tìm ta có chuyện gì?”

Việt Tam Xích hỏi:”Liệt Diễm toà án đem mình bán đi, ngươi không hiếu kỳ sao?”

Tào Vân nghĩ một lát:”Hiếu kỳ cùng không hiếu kỳ, nói như thế nào?”

Việt Tam Xích cười:”Ta tới là thỏa mãn ngươi lòng hiếu kỳ.”

Tào Vân thở dài:”Các ngươi những người này ta còn không biết?”

Việt Tam Xích:”Ta thích tìm V. I. P nhất đính tiêm người làm đối thủ, hoặc là bằng hữu. Mười người doanh uy phong lẫm lẫm, đã biết viễn chinh, màn ảnh, bất tử điểu đều là quái vật, cho nên ta rất chủ động tham gia viễn chinh án. Đại liên minh là toàn cầu đệ nhất số phạm tội đội, cho nên ta sẽ chằm chằm thượng Tào Liệt. Đông Phương với tư cách nhà giàu nhất so sánh với đã ngoài hai người, nhiều vài phần bi tình cùng thần bí, tự nhiên cũng là ta chú ý đối tượng.”


Tào Vân mơ hồ cảm giác không đúng, nhắc nhở:”Ngươi là kiểm sát trưởng.”

Việt Tam Xích một ngón tay Tào Vân:”Ta thích ngươi, ta vừa nói như vậy, ngươi tựu đọc lên ý tứ trong đó.” Đọc xảy ra điều gì? Đọc lên Đông Phương cũng không sạch sẽ, cho nên Việt Tam Xích mới có thể chằm chằm thượng hắn. Với tư cách kiểm sát trưởng không thể nói lung tung.

“Ha ha.” Tào Vân gượng cười.

Việt Tam Xích hỏi:”Ngươi biết chim cổ đỏ sao?”

Tào Vân nói:”Một cái bán cao đầu tình báo đội, nghe nói là đại liên minh nhị cấp thương hộ.”

Việt Tam Xích gật đầu:”Chúng ta cho rằng, mười năm này, Đông Phương cùng chim cổ đỏ trong lúc đó tồn tại chặt chẽ hợp tác. Chim cổ đỏ là hai mươi lăm năm trước, nước Mỹ thập đại phú hào một trong đầu tư chế tạo kiếm điệp đoàn đội. Trong đó kể cả đánh cắp buôn bán cơ mật, công hội cao quản, chính trực du thuyết... Đánh cuộc bảng Anh bị giảm giá trị, làm không đồng Yên... Phú hào câu chuyện là rất nhiều, tiền của hắn cũng so Đông Phương nhiều hơn nhiều. Có người nói thành công của hắn nơi phát ra chim cổ đỏ thành công. Hắn cũng không là một người tại chiến đấu.”

Việt Tam Xích:”Thượng thời kì cuối tài chính bão táp, chính là hắn dẫn đầu minh hữu của hắn sáng tạo. Rất nhiều người không biết, Đông Phương là minh hữu của hắn một trong. Mỗi lần vị này phú hào đến Châu Á, tất nhiên sẽ cùng Đông Phương gặp mặt. Đông Phương mấy năm khó được đi ra ngoài một lần, cơ hồ mỗi lần đi ra ngoài đều cùng hắn có quan hệ. Đã như vầy, không có lý do gì không nghi ngờ Đông Phương cùng chim cổ đỏ có quan hệ.”

Tào Vân có lẽ hay là nghe không hiểu:”Liên quan ngươi đánh rắm?”

Việt Tam Xích ha ha cười một tiếng:”Trên lý luận xác thực chuyện không liên quan đến ta, thậm chí không liên quan Đông Đường tư pháp sự tình. Đáng tiếc hắn là nhà giàu nhất.”

Tào Vân minh bạch Việt Tam Xích ý tứ. Cô nương này tuổi không lớn lắm, cũng không thèm để ý tình yêu cảm tình. Lớn nhất yêu thích chính là chơi tim đập như trống trong ngực trò chơi. Uống chén rượu lớn, đại khẩu ăn thịt, không phải nhà giàu nhất, không xứng ta chú ý ngươi. Hắn truy cầu nội tâm giá trị cảm giác thỏa mãn lưới đánh cá mạnh phi thường, đây cũng là nàng bắt lấy Diệp Lan hậu, bởi vì Tào Vân tham gia, làm cho hắn tâm tình thất thố nguyên nhân.

Việt Tam Xích duỗi ra ba căn đầu ngón tay:”Mục tiêu đệ nhất: linh cẩu. Tại sao vậy chứ? Linh cẩu ngay tại Đông Đường, linh cẩu sơ hở rất nhiều, chỉ cần cho Ngụy Lam một cái cơ hội, là có thể đem linh cẩu diệt. Thứ hai mục tiêu, đại liên minh. Diệt đại liên minh độ khó phi thường cao, một cái biện pháp là toàn cầu cảnh sát liên hợp đả kích, loại này hình thức có ta không nhiều lắm, không có ta không ít. Còn có một biện pháp, diệt đại liên minh nồng cốt, chính thức nồng cốt. Phụ thân ngươi Tào Liệt chính là đại trong liên minh nồng cốt nồng cốt, cho nên ta một mực chú ý hắn.”

Việt Tam Xích:”Người thứ ba mục tiêu: Đông Phương. Lần này ngươi cũng nhìn thấy, cảnh sát còn không có ý định thấy Đông Phương, Đông Phương sẽ đem Đông Đường tinh anh luật sư toàn bộ kéo đến Đông Phương trên bán đảo. Diệt Đông Phương độ khó có thể nói là truyền kỳ cấp bậc độ khó, cùng đại liên minh linh cẩu bất đồng. Đại liên minh cùng linh cẩu là có chuyện thực phạm tội chứng cớ. Đông Phương là truyền kỳ, là truyền thuyết, không ai hoài nghi hắn tiền tài lai lịch bất chính.”

Tào Vân nói:”Ngươi là bởi vì hắn là nhà giàu nhất mới chú ý hắn, không là vì ngươi phát hiện hắn tiền tài khả năng lai lịch bất chính mới chú ý hắn.”

“Đúng vậy, ha ha... Là đạo lý này.” Việt Tam Xích nói:”Ba người ở bên trong, duy chỉ có là Đông Phương ta là một điểm tiến triển đều không có. Bất quá, có người địa phương thì có giang hồ, có giang hồ sẽ có ân oán. Có người gọi điện thoại cho ta, nói cho ta biết, Đông Phương là Đông Đường Liệt Diễm toà án khởi xướng người.”“Ta chỉ nói có người gọi điện thoại cho ta, ta chưa nói Đông Phương chính là Liệt Diễm toà án khởi xướng người.” Việt Tam Xích nói:”Nhưng thật đáng tiếc chính là, đối phương còn nói, Đông Phương chỉ là khởi xướng người, đưa ra thành lập Đông Đường Liệt Diễm toà án cách nghĩ. Trên thực tế cũng không có tham dự Liệt Diễm toà án xây dựng.”

Tào Vân nói:”Ngươi chẳng lẽ không có đọc lên cái này điện thoại có ý tứ là, ngươi âm thầm chú ý Đông Phương sự tình, có không ít người biết rõ.”

Việt Tam Xích nói:”Không nỡ người khác hài tử, bộ không ngừng sói. Ta đương nhiên tại có chút trong vòng luẩn quẩn cố ý biểu đạt chính mình một ít cách nghĩ... Ví dụ như, ta hiện tại hướng ngươi biểu đạt ý nghĩ của ta. Đương làm một ngày nào đó ngươi muốn lộng chết cha mình Tào Liệt thời điểm, ngươi sẽ gọi điện thoại cho ta.”

Nói rất hay có đạo lý, Tào Vân không phản bác được:”Ngươi hảo điên.”

“Nhân sinh cuộc sống khổ đoản, không điên điên cả đời, uổng là làm người.”

Tào Vân nói:”Được rồi, ngươi lợi hại. Cái kia Đông Phương?”

Việt Tam Xích nói:”Ta cho rằng Đông Phương xác thực không có tham dự Liệt Diễm toà án xây dựng cùng vận tác, hơn nữa không rõ ràng lắm Liệt Diễm toà án tại Đông Phương bán đảo. Nhưng là Đông Phương nên biết sáng tạo Đông Đường Liệt Diễm toà án tên người đơn phạm vi. Lần này Liệt Diễm toà án đem Đông Phương bán đi, ta đoán muốn có hai cái khả năng.”

“Khả năng thứ nhất, Liệt Diễm toà án lão bản một trong cùng Đông Phương xuất hiện không thể điều hòa mâu thuẫn, dưới sự giận dữ, đem Liệt Diễm toà án bán đi, thuận tiện nhắm hướng đông phương giội nước bẩn.”

Tào Vân nói:”Ta cảm thấy đắc Liệt Diễm toà án lão bản cùng ngươi một cái tánh tình, đều là ưa thích chơi đại trò chơi người. Loại người này rất không có khả năng tổn hại người hại mình.”

“Đúng vậy, nếu như là khả năng này, cảnh sát nhất định sẽ thu được các loại nặc danh tuyến báo.” Việt Tam Xích nói:”Cho nên ta cho rằng theo hai năm trước Liệt Diễm toà án bắt đầu xây dựng, cái này phục bút cũng đã chôn xuống. Trời đất bao la, tại sao phải tại Đông Phương bán đảo xây dựng Liệt Diễm toà án?”

Tào Vân hỏi:”Vì cái gì?”

Việt Tam Xích trả lời:”Đông Phương phát khởi Đông Đường Liệt Diễm toà án xướng nghị, nhưng là hắn cuối cùng nhất không có tham gia. Có hứng thú, cuối cùng nhất sáng tạo Đông Đường Liệt Diễm toà án người tự nhiên sẽ rất muốn đem hắn cùng một chỗ kéo đến trong trò chơi đến. Lần này chỉ là một đạo lời dẫn, ta tin tưởng tại chúng ta đối với Đông Phương điều tra sau khi kết thúc không lâu, Liệt Diễm toà án lại hội ngóc đầu trở lại. Liệt Diễm toà án lần này tự sát hành vi, thuần túy là vì kéo Đông Phương nhập bọn. Theo ta bản thân cho rằng, Đông Phương đối với có phải là muốn nhập bọn, khả năng còn có còn nghi vấn.”

Tào Vân chậm rãi gật đầu:”Cho nên Liệt Diễm toà án mở phiên toà bốn lần, cũng không phải toàn bộ vì thu mua nhân tâm cùng dân ý. Rất đại bộ phận là làm cho Đông Phương xem, lại để cho Đông Phương trông thấy, Liệt Diễm toà án có thể rất nhẹ nhàng, rất che giấu thao tác, không có nhâm nguy hiểm thế nào. Hơn nữa còn có đủ tương đương xã hội ý nghĩa.”

Việt Tam Xích nói:”Đúng vậy, ta thậm chí hoài nghi Đông Phương đã muốn đáp ứng nhập bọn, Liệt Diễm toà án quyết định vứt đi Đông Phương bán đảo Liệt Diễm toà án, là vì bảo vệ Đông Phương.”


Việt Tam Xích:”Đã ngoài đều là phỏng đoán cùng phỏng đoán, bất quá ta rất có lòng tin chính là: Đông Phương khẳng định biết rõ Đông Đường Liệt Diễm toà án lão bản là ai.”

Tào Vân suy nghĩ sâu xa một phút đồng hồ, hỏi:”Tìm ta làm gì vậy?”

Việt Tam Xích kiều nhẹ nhàng nói:”Ca ca, ta có thể hay không đem ngươi một hồi tư nhân trợ lý?”

“Ta đặc biệt?”

Việt Tam Xích nói:”Ngươi ngày hôm qua rạng sáng biểu hiện không tệ, Đông Phương tại sắp tới hội kiến chủ yếu luật sư một mặt, thỉnh mọi người ăn một bữa cơm. Nói không chính xác ngươi được lắm phần. Ta muốn tham gia cái này yến hội.”

Tào Vân nói:”Ngươi quán thâu cho ta một ít tình huống, chậm rãi thông qua ta đi tra ngươi phải cần vấn đề. Cuối cùng đưa ra một lời giải thích ngươi lời nói và việc làm lý do. Uy, ngươi muốn làm gì?”

Việt Tam Xích ha ha cười một tiếng, xem kỹ ánh mắt chằm chằm vào Tào Vân:”Ta xem người gần đây đúng vậy. Ngươi Tào Vân mặt ngoài truy tên cầu lợi, tỉnh táo giống như băng sơn. Thực chất bên trong lại là phi thường tao. Ngươi một bên không cam lòng chính mình tầm thường cuộc sống, một bên lại khắc chế hành vi của mình cùng tư tưởng. Ta chính là nhen nhóm ngươi nội tâm ngọn lửa ngọn lửa. Ta tin tưởng ngươi sẽ rất nhanh lợi nhuận đủ tiền, rất nhanh đạt được địa vị xã hội, đến lúc đó ngươi hội cảm giác nhân sinh cuộc sống hư không tịch mịch lạnh. Thiên hạ không tuyết, cao thủ tịch mịch. Tiền đối với ngươi không hề có lực hấp dẫn thời điểm, ngươi tự nhiên sẽ có càng nhiều cách nghĩ. Như là sáng tạo Liệt Diễm toà án người, bọn hắn cũng là không cam lòng bình thản cả đời người.”

Việt Tam Xích nói:”Ngươi mặt ngoài bình thản, nội tâm cũng rất chú ý tin tức thu thập. Ta đọc qua ngươi bởi vì Liệt Diễm toà án làm ghi chép, ta phát hiện một vấn đề, ngươi cung cấp đều là khách quan trông thấy mấy cái gì đó, nghe thấy thanh âm. Không có một câu ngươi chủ quan thượng cách nghĩ, cực kỳ không bình thường. Thông qua quặng mỏ tiếp xúc, thông qua Vân Ẩn nói rõ, còn thông qua chúng ta tại Đông Đường gặp, ta rất khẳng định ngươi xác thực không muốn chõ mõm vào, nhưng là ngươi có chõ mõm vào năng lực.”

Việt Tam Xích:”Như ta trước kia nói ngươi là mâu thuẫn thể, ngươi biết mình có năng lực, không cam lòng bình thường, lý trí của ngươi nói cho, bình thường mới được là an cư lạc nghiệp vương đạo. Ngươi đang làm việc, trong sinh hoạt một mực hữu ý vô ý thu thập tin tức, nhưng là lại không lợi dụng những tin tức này.”

Tào Vân cười nói:”Này, ngươi có phải hay không quá coi trọng ta?”

Việt Tam Xích nói:”Ta hỏi một vấn đề, ngươi dám nói thật không?”

Tào Vân nói:”Trước xem là vấn đề gì.”

Việt Tam Xích trong lòng hiểu rõ, Tào Vân vốn hẳn nên nói: ta không cần hướng ngươi chứng minh cái gì, ta không cần trả lời vấn đề của ngươi. Như cùng là một người hướng trù nghệ đại sư đề nghị, ngươi đạo này ba trăm đôla đồ ăn muốn gia tăng Tư Nhiên, muối tiêu, đậu cà vỏ tương mới tốt ăn. Lúc này trù nghệ đại sư hội kiên nhẫn hướng hắn giải thích, hắn cũng không phải là trù nghệ đại sư.

Việt Tam Xích:”Vấn đề của ta là: tiểu quách cùng Triệu Tuyết, ai là nội bộ cảnh sát gian tế hoặc là phản đồ?”

Tào Vân trả lời:”Tại quan toà cùng phía chính phủ không có kết luận trước kia, ta vô pháp kết luận ai là gian tế.”

Việt Tam Xích:”Đây không phải lời nói thật, cái này là lừa gạt. Ta hỏi chính là ngươi nội tâm cách nghĩ.”

Tào Vân nói:”Chính ngươi sớm đã có đáp án.”

“Ah?”

Tào Vân thở dài:”Ai... Mỗi người đều có ý nghĩ của mình, ta nói không có cách nghĩ, là rất không có khả năng. Ta muốn nói cách nghĩ, lại cùng cấp đồng ý ngươi đối với ta bên cạnh ghi, để cho ta nội tâm rất không thoải mái.”

Việt Tam Xích:”Rất mâu thuẫn a, ngươi nội tâm cao hứng ta đối với ngươi đánh giá, lại mất hứng chính mình đối với loại này đánh giá cao hứng.”

“Ngươi suy nghĩ nhiều quá.”

Việt Tam Xích:”Được rồi, cái kia có thể trả lời ta về gian tế vấn đề?”

Tào Vân nghĩ một lát:”Theo cùng ngươi, cùng cảnh sát đàm luận chuyện này có thể biết rõ, các ngươi đã muốn hoài nghi điều tra phòng một bên trong có nội ứng. Ngươi mượn viễn chinh gió đông, không chỉ có đối với ta, còn đối với cảnh sát cho thấy thái độ, ngươi hoài nghi tiểu quách cùng Triệu Tuyết tất nhiên có một vị là nội ứng. Ngươi làm như vậy bất quá là tại an chính thức nội ứng tâm. Chỉ cần Triệu Tuyết cùng tiểu quách án một ngày không chấm dứt, trong lúc này quỷ tựu sâu tin chính mình sẽ không bị hoài nghi. Lý Long nhất định là ngươi cùng phía đối tác, lần này Lí Mặc đem điều tra phòng một thám tử toàn bộ kéo đến Đông Phương bán đảo, cũng là Lý Long bày mưu đặt kế. Ngươi nói Đông Phương sự tình là lời nói thật, ngươi xuất hiện ở tại đây không phải là vì Đông Phương, mà là vì nội ứng đến. Nội ứng không ở ngoài tựu vài thân phận, đại liên minh, Liệt Diễm toà án, hoặc là linh cẩu.”

“Nội ứng mượn đến gió đông, vô luận hắn là thế lực nào nội ứng, hắn tại lợi dụng phía chính phủ điều tra đồng thời, nhất định sẽ cố gắng hơn đào móc một ít Đông Phương bán đảo tình báo cùng tin tức. Người không nhiều lắm, ghi chép rất nhiều, chỉ cần đưa bọn chúng công tác ghi chép cùng dĩ vãng công tác ghi chép tương đối, các ngươi có thể tập trung hiềm nghi người. Bởi vì những này tất cả đều là cá nhân ngươi cách nghĩ, ngươi cũng không kiên định, cho nên ngươi cần như là ta, như là Lý Long đối với ngươi lý niệm nhận đồng cùng ủng hộ. Đây mới là ngươi hôm nay thấy ta nguyên nhân chủ yếu, ngươi lập tức muốn bắt người, nội tâm có một chút do dự, có phải là lại quan sát quan sát. Nếu như ta ủng hộ ngươi lý niệm, ngươi sẽ buông tay đi làm.”

Việt Tam Xích thoáng giật mình:”Ngươi so với ta muốn phải biết rằng nhiều một ít.”

Tào Vân nói:”Ta đối với ngươi cái này giật mình biểu lộ rất có thỏa mãn cùng cảm giác thành tựu.” Ý là, Việt Tam Xích cố ý làm ra giật mình biểu lộ.

“Ngươi thật đúng là ta gặp phải qua khó khăn nhất như vậy một người nam nhân.” Việt Tam Xích thưởng thức một hồi nói:”Được rồi, câu này cũng là khen tặng, bất quá xác thực là phát ra từ nội tâm.”

Tào Vân:”Ta tin ngươi một cái đùi.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 230 : Lai giả bất thiện (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 230 : Lai giả bất thiện (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 230 : Lai giả bất thiện (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


220 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ