Chương 228 : Tiền hôn nhân hiệp nghị (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mở ra máy tính, có vài phong không đọc bưu kiện, là ba tổ tổ trưởng Hô Duyên Bình thông tri. Đại khái ý là, thỉnh các vị luật sư tận khả năng không cần phải rời xa Đông Phương bán đảo, đương làm có phải cần thời điểm, sẽ thông qua điện thoại liên lạc luật sư. Mặt khác còn có chuyên môn vì tổ 3 phục vụ quản gia danh tự, phương thức liên lạc.

Trong máy vi tính có một ba tổ bầy, đã có Tào Vân danh tự tại bầy ở phía trong, Tào Vân khai mở nói chuyện phiếm ghi chép. Tại hai giờ trước, Hô Duyên Bình phát tin tức: cần một gã luật sư.

Một thứ tên là Lí Kiến Quốc luật sư trở lại: tại.

Hô Duyên Bình: một giờ chiều, cùng đi nhân viên cảnh sát lấy chứng nhận, địa điểm cùng tình hình cụ thể và tỉ mỉ phát tới tay cơ, định vị hướng dẫn nhưng đến.

Lí Kiến Quốc: thu được.

Vân Ẩn nhìn một hồi, ngồi vào sô pha nơi nằm xuống:”Lần này điều tra cảnh sát cũng rất bất đắc dĩ. Nghe nói bọn hắn cũng chia làm thiệt nhiều tổ, có một tổ người chuyên môn điều tra lấy chứng nhận Liệt Diễm nồng cốt chạy lộ tuyến.”

Dựa theo các phương diện tư liệu, Liệt Diễm toà án ngoại trừ vài tên quan toà, phục vụ viên bên ngoài, còn có được số lượng không ít vũ trang cảnh vệ, ít nhất có một nửa cảnh vệ hư hư thực thực người nước ngoài. Căn cứ Từ phụ án nhân viên chứng thật, tại cảnh sát đã đến nửa giờ trước, cảnh vệ còn đang làm việc, hơn nữa yêu cầu mọi người trở lại gian phòng của mình trong.

Theo ô nước xử lý nhà máy, thì ra là Liệt Diễm toà án đến bảo vệ trạm gác ít nhất cần nửa giờ đường xe. Trọng điểm là, bảo vệ trạm gác cung cấp trên màn hình nói rõ, ở đằng kia trong lúc, chỉ có 2 cỗ xe xe con rời đảo, trong đó một cỗ hành khách là Đông Phương sơn trang đại quản gia cùng hắn lái xe. Mặt khác một cỗ là bình thường A hình xe con, xe này như thế nào cũng nhét không dưới nhiều như vậy cảnh vệ. Cho nên cảnh sát hoài nghi Liệt Diễm toà án có mặt khác rút lui khỏi Đông Phương bán đảo lộ tuyến.

Tào Vân điện thoại xã giao Software bỏ thêm ba tổ quản gia, quản gia nói rõ Tào Vân trong lúc công tác chỗ ở gian phòng vị trí, theo Nam Mĩ building đi bộ mười lăm phút có thể đến một tòa khách phòng nhà khách. Bất quá bởi vì tạm thời cải tạo thành khách phòng, cần mua thêm đại lượng thiết bị, tối đêm năm điểm khoảng chừng gì đó mới có thể vào ở. Mặt khác, ba bữa cơm đều do nhà này nhà khách phụ trách, có thể đi nhà hàng ăn cơm, cũng có thể yêu cầu đưa tiễn món ăn đến khách phòng hoặc là công tác địa điểm.

Cuối cùng quản gia nói rõ Cấm khu, Đông Phương sơn trang xây dựng tại trên núi nhỏ, chỗ cao nhất kiến trúc là Đông Phương trụ sở, dùng hắn trụ sở làm trung tâm, bán kính một km trong khu vực đều là Cấm khu. Nếu có cần muốn đi vào Cấm khu công tác, phải báo biết tổ trưởng Hô Duyên Bình, phê chuẩn hậu mới có thể vào Cấm khu. Cái này Cấm khu bị bình thường nhân viên công tác gọi là Đông Phương nội viện.

Vân Ẩn vẫn còn cân nhắc người nước ngoài cảnh vệ, nói:”Có thể hay không dưới đèn hắc? Nghe nói Đông Phương tại chính mình nội viện thuê có ngoại tịch bảo tiêu, số lượng không ít hơn ba mươi người. Những này người nước ngoài căn bản không cần chạy, trực tiếp cởi quần áo, nhắm hướng Đông Phương nội viện một mèo, thân phận tựu giặt rửa trắng rồi.”


Tào Vân nói:”Dùng Đông Phương thân gia, không đến mức lại để cho một người đánh hai phần công. Giả thiết nội viện bảo tiêu có một tên được chứng thực vì Liệt Diễm toà án cảnh vệ thân phận, Đông Phương chịu không nổi.” Bình thường công nhân có vấn đề, Đông Phương có thể nói không biết. Bên người bảo tiêu có vấn đề, Đông Phương khẳng định có vấn đề. Như cùng một cái xí nghiệp lớn, cơ sở công nhân trộm cướp, đó là một mình trộm cướp án. Xí nghiệp tổng giám đốc trợ lý trộm cướp, vậy thì không chỉ... mà còn tinh khiết là trộm cướp.

Vân Ẩn:”Chẳng lẽ những này cảnh vệ cứ như vậy biến mất?”

Tào Vân nói:”Ta nếu như là Liệt Diễm toà án, ta liền cho trước thời gian rút lui khỏi người nước ngoài cảnh vệ. Cảnh vệ có thay ca, nhân thủ nhất định là rất giàu có. Người nước ngoài cảnh vệ rút lui khỏi, do châu Á cảnh vệ đi làm. Cảnh báo vừa vang lên, châu Á cảnh vệ nhắm hướng Đông Phương sơn trang tản ra, tựu tìm không thấy.”

Vân Ẩn:”Ngươi ý là, Liệt Diễm toà án người thật sự cùng Đông Phương sơn trang có quan hệ?”

Tào Vân nói:”Đông Phương bán đảo xây dựng là liên động phát triển. Chủ thể là Đông Phương, vì Đông Phương có thể qua thư thích, hơn nữa còn muốn cân nhắc Đông Phương thân thể, vì Đông Phương trực tiếp phục vụ nhân viên cũng rất nhiều. Nhân viên phục vụ cũng muốn cuộc sống, vì vậy thì có tiểu bệnh viện, tập thể hình, rạp chiếu phim các loại... Phương tiện cùng kiến trúc. Người càng nhiều tựu cần quản lý, bảo vệ đầu tiên không thể thiếu, nhân sự cũng phải đuổi kịp, tiền lương bộ phận tài vụ cũng nhất định phải có. Bởi vì rời xa Đông Đường thành phố, xây dựng cơ bản cũng phải đuổi kịp, vì hoàn cảnh đẹp hơn, lâm viên quản lý cũng là muốn.”

Tào Vân:”Đông Phương bán đảo nhân viên công tác phân ba tầng, tầng thứ nhất là trực tiếp tiếp xúc Đông Phương người, kể cả đại quản gia, phục thị nhân viên, vệ sinh nhân viên, đầu bếp, người điều khiển, phi cơ trực thăng người điều khiển, thị vệ bảo tiêu. Đông Phương có chuyên môn văn phòng tầng, còn cần máy vi tính nhân viên, công tác trợ lý vân... vân. Cái này bộ phận người, ngoại trừ đại quản gia cùng bảo tiêu đội trưởng bên ngoài, những người khác không chuẩn bị trực tiếp trợ giúp Liệt Diễm toà án tư cách. Tầng thứ hai nhân viên, lâm viên, bệnh viện, nhà hàng, tài vụ đám nguyên bộ nghành, tầng này là phức tạp nhất, bọn hắn ủng có một chút địa vực tài nguyên, hiểu rõ Đông Phương sơn trang, tầng này khẳng định có Liệt Diễm toà án người. Tầng thứ ba nhân viên bên ngoài nhân viên công tác, bến tàu, máy bay nhỏ sân, đồ bỏ đi đổi vận xe, bên ngoài tuần tra trạm gác. Ta nếu như là Liệt Diễm toà án, nhất định sẽ thu mua cái này bộ phận nhân viên, cho mình càng lớn hoạt động không gian.”

Vân Ẩn nói:”Ta có hai vấn đề. Vấn đề thứ nhất: Đông Phương người bên cạnh cùng Liệt Diễm toà án có quan hệ hay không. Liệt Diễm toà án lắp đặt thiết bị, công tác quy mô, không có có một chút quyền hạn người trong đó điều tiết, rất khó không bạo lộ. Ví dụ như vận chuyển luật sư đoàn xe sai...”

Tào Vân nói:”Ta xem pháp tướng phản, Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn thời gian rất gấp, mỗi tháng mở phiên toà một lần khoảng chừng gì đó, tiếp người thời gian phần lớn là buổi tối. Không nhất định cần tầng thứ nhất nhân viên ủng hộ, tầng thứ hai nhân viên có thể làm được. Dù sao Liệt Diễm toà án chỗ địa điểm rất vắng vẻ, tất cả mọi người sinh hoạt tại dưới mặt đất.”

Vân Ẩn không đồng ý:”Ba gã quan toà quyền cao chức trọng, đúng hay không? Khẳng định đều cũng có chứng minh thư người. Một, bọn hắn nhiều lần xuất nhập Liệt Diễm toà án. Hai, bọn hắn tại toà án thẩm vấn tính ra ngày thời gian ở tại Liệt Diễm toà án. Một cái có thân phận chứng nhận người biến mất mấy ngày rất dễ dàng bị người hoài nghi, cái kia chỉ có thể là nhiều lần xuất nhập. Liệt Diễm toà án vị trí vị trí rất vắng vẻ, có thân phận chứng nhận người như vậy nhiều lần xuất nhập sẽ không bị ngoại nhân hoài nghi? Cho nên ta khẳng định có tầng thứ nhất nhân viên tiến hành vĩ mô điều tiết khống chế...”

Tào Vân thở dài:”Vân Ẩn ah, tư duy không cần phải cực hạn ánh mắt ngươi đoán thấy, lỗ tai chỗ nghe thấy. Ta đồng ý như lời ngươi nói ba vị quan toà khẳng định không phải bình thường người, nhưng là ai nói cho ngươi biết bọn hắn xuất hiện ở Liệt Diễm toà án?”

“Ta đặc biệt?” Vân Ẩn không rõ.


Tào Vân nói:”Ba gã quan toà mỗi lần chỉ dùng bóng đen xuất hiện, ta sớm liền phát hiện một điểm kỳ quặc. Ta cơ bản khẳng định, ba gã quan toà cũng không phải chân thân, là thật người, chân nhân thế thân, bọn hắn trong lúc đó sử dụng hiện đại kỹ thuật câu thông. Quan toà chân thân có khả năng ở địa cầu bất kỳ một cái nào nơi hẻo lánh, thông qua thực lúc thông tin, biết được toà án thẩm vấn tình huống, đem chính mình lời muốn nói truyền đạt cho thế thân. Chính thức đáng lưu ý chính là Liệt Diễm toà án 2 hoặc là ba gã phục vụ viên, các nàng rất có thể là Liệt Diễm toà án hiện trường tổng quản. Nghiêm khắc mà nói, Liệt Diễm toà án trong chỉ có các nàng xem như Liệt Diễm toà án nồng cốt. Về phần cảnh vệ, thế thân, những điều này đều là con rối, cho dù bọn hắn bị bắt hơn nữa phối hợp cảnh sát, bọn hắn cũng vô pháp phá hủy Liệt Diễm toà án hạch tâm. Cảnh sát muốn thông minh, trọng điểm điều tra hẳn là phục vụ viên.”

Tào Vân nói:”Phục vụ viên tuổi không lớn lắm, khẳng định không đến 30 tuổi, các nàng cần cầm một ít hiện trường chủ ý. Cô gái như vậy quang có năng lực đến không được vị trí này, ta cho rằng nữ hài là quan toà rất thiếp thân, rất thân cận, rất tín nhiệm người. Vấn đề ở chỗ, nữ hài công tác không lâu sau, mỗi tháng tựu vài ngày như vậy, rất khó tập trung thân phận của các nàng.”

Tào Vân nói:”Mặt khác, ta cho rằng hằng ngày cảnh vệ là sinh hoạt tại Liệt Diễm toà án bên trong. Chỉ cần có người đem nguyên liệu nấu ăn vật tư đưa đến Liệt Diễm toà án, bọn hắn có thể tại Liệt Diễm toà án cuộc sống. Dù sao làm công việc này chính là vì tiền, cân nhắc đến nhân tính nhu cầu, nên vậy hội cắt lượt nghỉ ngơi, nghỉ ngơi quy mô không biết dẫn phát người khác hoài nghi cùng chú ý.”

Vân Ẩn:”Nghe ngươi như vậy phân tích cảm giác tốt có đạo lý, ta lại không quá muốn tiếp nhận với tư cách luật sư phân tích của ngươi.” Với tư cách một gã luật sư, nhất không tin chính là luật sư miệng.

Tào Vân cười một tiếng chi:”Vấn đề thứ hai đâu này?”

Vân Ẩn:”Liệt Diễm toà án sở dĩ sẽ bị cảnh sát tập kích, nguyên nhân chủ yếu nhất là Liệt Diễm toà án cố ý bạo lộ. Ta không hiểu Liệt Diễm toà án loại này cử động là vì cái gì.”

Tào Vân trả lời:”Cái này vấn đề không tốt trả lời, tất cả loại khả năng đều tồn tại. Liệt Diễm toà án vốn là dùng che giấu an toàn làm chủ, lại tốn hao rất lớn công phu xây dựng Liệt Diễm toà án phần cứng. Hiện tại đột nhiên vứt bỏ Liệt Diễm toà án, vứt bỏ tựu vứt bỏ a, không nên đem Liệt Diễm toà án chỗ địa điểm bạo lộ cho cảnh sát... Theo ta trước mắt phân tích của mình đến xem, ta cảm thấy đắc Đông Phương có phải là phát giác được cái gì. Nếu như chỉ là phát giác được cái gì, lặng lẽ vứt bỏ có thể. Loại này bạo lộ có vu oan hãm hại Đông Phương hiềm nghi, ít nhất hội giày vò Đông Phương lại để cho hắn không được an bình. Trong đó nên vậy có cái gì câu chuyện.”

Vân Ẩn nói:”Cảnh sát nếu như cũng nghĩ như vậy, trọng điểm điều tra phương hướng tựu sẽ đặt tại Đông Phương trong nội viện.”

Tào Vân vung tay lên:”Ta liền cho tùy tiện ngẫm lại, lén tùy tiện tâm sự. Làm tốt chính mình bản chức công tác là tốt rồi. Làm sao vậy, ngươi rất quan tâm Liệt Diễm toà án?”

Vân Ẩn nói:”Ngươi không quan tâm?” Không quan tâm mới được là không bình thường a.

Tào Vân nghĩ một lát:”Ta xác thực không quá quan tâm, nhiều nhất là có một chút hiếu kỳ mà thôi... Ta tiếp cái điện thoại... Uy, Nhất Hàng... Có bản án? Phát tới ta xem xem... Không có việc gì, ta rất rỗi rãnh...”


...

Một cái cọc ly hôn án, trượng phu cùng đi khách hàng, gặp dịp thì chơi, bị thê tử thuê thám tử tư quay chụp, hơn nữa báo động xưng nào đó nhà khách nào đó gian phòng nghe thấy thét lên cùng cứu mạng nữ tử thanh âm, cảnh sát đến, thẩm tra đối chiếu hai người thân phận, làm đơn giản ghi chép.

Một tháng trước, thê tử đưa ra ly hôn, yêu cầu trượng phu ra đi với hai bàn tay trắng. Tiền văn nói qua, ngoài giá thú trò chơi không ảnh hưởng ly hôn chồng sau vợ tài sản phân cách, trừ phi có hợp pháp tiền hôn nhân hiệp nghị sách.

Thê tử ra cụ tiền hôn nhân hiệp nghị sách, trên mặt viết rõ, nếu như trượng phu bất trung thành, phải ra đi với hai bàn tay trắng. Trượng phu tỏ vẻ chính mình chưa bao giờ ký tên qua tiền hôn nhân hiệp nghị sách. Căn cứ tư pháp xem xét, hiệp nghị sách xác thực vì trượng phu chỗ ký, nhưng là không có kẻ thứ ba cơ cấu hoặc là cá nhân chứng minh tiền hôn nhân hiệp nghị sách tồn tại.

Căn cứ pháp luật quy định, tiền hôn nhân hiệp nghị sách chỉ cần không tồn tại trái pháp luật điều khoản, không cần thông qua kẻ thứ ba chứng minh, càng không cần công chính. Nam thấy tình thế nghiêm trọng, ngược lại hướng thu phí cao luật sư xin giúp đỡ, tìm được rồi Cao Sơn luật sư sở, Lục Nhất Hàng tiếp bản án. Bởi vì đối phương tương đối gấp, Lục Nhất Hàng ngược lại hướng Tào Vân thỉnh giáo, tìm kiếm đột phá khẩu.

Tào Vân:”Nếu như ủy thác người nói rất đúng lời nói thật, vậy khẳng định là bị lọt hố. Chỉ cần lại tiến hành tư pháp xem xét, xem xét kí tên ngày là được rồi.”

Lục Nhất Hàng nói:”Tào luật sư, bọn hắn kết hôn mới ba tháng.”

“Ta đặc biệt?” Cái này khó làm rồi, rất hiển nhiên nhà gái đến có chuẩn bị. Ngày xem xét là có tương đối lớn khu gian, có thể chứng minh viết ngày là ở mấy tháng trong lúc đó cho dù rất lợi hại.

“Nhà trai nói, hắn thường xuyên nếu ứng nghiệm thù, thường xuyên uống rượu, nhớ rõ sau khi kết hôn không lâu một ngày, chính mình uống rượu về nhà hậu, giống như trên giấy ký qua tên.”

“Say rượu ký tên cũng là có hiệu. Tương đối chính thống cách làm, báo động, chống án, yêu cầu thay đổi tiền hôn nhân hiệp nghị sách hoặc là huỷ bỏ tiền hôn nhân hiệp nghị sách, bởi như vậy, án kiện có thể kéo kéo dài mấy tháng, thậm chí nửa năm trở lên. Nhà trai tiếp tục bình thường cuộc sống, thông qua nhất định thủ đoạn chuyển di tài sản, ví dụ như việc buôn bán, ký kết một ít lỗ vốn hiệp ước, hợp đồng cho bằng hữu. Nhà gái là có thể yêu cầu đông lại nhà trai tài khoản dùng bảo toàn tài sản, nhưng là có một điều kiện tiên quyết, nhà trai làm ra tổn hại hành vi. Tòa án phê chuẩn nhà gái đông lại xin trước kia, phải xác định nhà trai có cố ý tổn hại tài sản khả năng, cụ thể thao tác không gian rất lớn.” Tào Vân nói:”Bại nhất định là bại, tài cán vì nhà trai vãn hồi một ít kinh tế tổn thất. Nhớ kỹ, không thể chuyển di tài sản, vô cớ cho người khác đánh khoản, không chỉ có sẽ được bị đống kết tài khoản, nhưng lại sẽ bị cưỡng chế nộp của phi pháp.”

Lục Nhất Hàng hỏi:”Cái kia bất chính thống cách làm đâu này?”


Tào Vân nói:”Dùng kỳ nhân chi đạo, hoàn lại một thân thân.”

Tào Vân cúp điện thoại, Vân Ẩn hỏi:”Như thế nào trả một thân thân?”

Tào Vân:”Thua kiện, người nào đó đến thăm xuất ra phiếu nợ, phiếu nợ ngày trội hơn tiền hôn nhân hiệp nghị ngày. Bởi vì đến thua kiện thời gian như thế nào cũng phải giày vò một thời gian ngắn, ký tên ngày rất khó xem xét. Đại biểu nhà trai tài sản trước hết trả nợ, còn lại bộ phận mới quy nhà gái, cuối cùng nhất ra đi với hai bàn tay trắng. Bất quá, nhà gái nhất định sẽ cáo nhà trai làm ngụy chứng. Chủ nợ khởi tố nhà trai, tiếp được đi chính là cãi cọ, vô nghĩa thời gian. Tựu xem song phương luật sư phát huy. Luật sư phí không thuộc về cố ý tổn hại phạm vi, song phương tiếp tục lên tòa án xuống dưới, nhà gái lợi ích một ngày lại một ngày tại giảm bớt. Đương nhiên nhà trai cũng muốn gặp rất tổn thất lớn, nhưng như thế nào cũng so ra đi với hai bàn tay trắng cường.”

Luật sư pháp bảo một trong: quấn tự quyết. Tại tất bại dưới tình huống, bức bách nguyên cáo ngồi xuống, hiệp thương ra một cái lại để cho bị cáo không thống khổ như vậy hiệp nghị. Xem bản án, làm thực phân tích, cái này người nữ tử rất có thể có chuẩn bị mà đến. Dù cho luật sư cũng đánh không xong bằng chứng. Hình sự án kiện còn có thể vật lộn đọ sức một bả còn nghi vấn, tố tụng dân sự án kiện ai chủ trương ai cử động chứng nhận, biện hộ độ khó có đôi khi cao hơn hình sự án kiện.

Dùng không trung vòng cung làm thí dụ, không trung ném một cục gạch đập chết người, không có vân tay cùng DNA, cũng không có ai thừa nhận, không có cameras, không có chứng cớ dưới tình huống tựu không có biện pháp. Ném một cục gạch đập phá xe, chứng cớ gì đều không có dưới tình huống, chủ xe có thể đem cái này một hàng cư dân toàn bộ cáo thượng toà án, yêu cầu bọn hắn gánh vác bồi thường tự tổn thất của mình.

...

Đến Đông Phương bán đảo đã là ngày thứ ba, Tào Vân nửa cái điện thoại đều không nhận được. Trước mắt tương đối bề bộn chính là một tổ cùng hai tổ, cảnh sát đối với sơn trang tầng thứ ba cùng tầng thứ hai nhân viên làm ghi chép. Nghe nói đã muốn hình câu trong đó ba người, Tào Vân bên này chỉ là nghe nói, ba tổ bầy ở phía trong không ai nhắc tới tương quan sự tình.

Ngày thứ ba buổi tối 10 điểm, Tư Đồ Nham gọi điện thoại tới:”Tào luật sư, nghỉ ngơi sao?”

“Không có, tiền bối tìm ta có việc?”

Tư Đồ Nham nói:”Ngươi đến một tổ phòng họp đến một chuyến.” Đã nhận biết Tào Vân cái này vãn bối, Tư Đồ Nham trong lời nói cũng ít rất nhiều khách sáo.

“Tốt.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 228 : Tiền hôn nhân hiệp nghị (3 năm trước)

Review Chương 228 : Tiền hôn nhân hiệp nghị (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 228 : Tiền hôn nhân hiệp nghị (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


450 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ