Chương 227 : Đông Phương luật sư đoàn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bởi vì Tào Vân cùng Diệp Lan lên Lý Long xe, Lục Nhất Hàng đành phải chính mình về trước đến. Tào Vân trở về khai báo một câu, Lục Nhất Hàng một chút cũng không kinh hãi, Thỉnh Văn viên đánh hiệp nghị.

Tào Vân còn thật là tốt khách, pha trà, làm cho người ta hỗ trợ lộng kiếm điểm một chút tâm, cuối cùng đem hiệp nghị sách đặt ở Diệp Lan trước mặt. Diệp Lan một câu cũng không muốn nói, nhìn mấy lần, cầm lấy bút sẽ đem danh tự ký.

“Ta cần nghỉ ngơi.” Không muốn lại nhìn thấy Tào Vân.

Tào Vân kiểm tra kí tên, nói:”Haruko, phiền toái ngươi dẫn Diệp tiểu thư đi nghỉ ngơi. Diệp tiểu thư, bữa tối ăn cái gì?”

Diệp Lan:”Tùy tiện.”

Tào Vân làm gặp lại thủ thế, xuất ra chấn động điện thoại:”Tư Đồ tiền bối tốt.” Điện thoại tới chính là Tư Đồ Nham.

Tư Đồ Nham nói:”Tào Vân, ta đây bên cạnh cần nhân thủ, ngươi có rãnh không?”

“Hôm nay không có, ngày mai có. Tiền bối, là cái gì bản án?”

Tư Đồ Nham nói:”Ta là Đông Phương 1, cái này một hai ngày cảnh sát nhập trú ba tiểu tổ đối với Đông Phương sơn trang tiến hành toàn diện điều tra. Ta cần người hỗ trợ nhìn xem, một câu, tận khả năng không cho cảnh sát xâm phạm Đông Phương lợi ích cùng tư ẩn.”

Tư Đồ Nham là học giả, tham dự qua Đông Đường nhiều bộ bản địa pháp luật chỉ định, tại pháp luật cùng chính sách trên có có trước xem tính. Đông Phương bởi vì này điểm thuê Tư Đồ Nham, dù sao một cái làm tương lai đầu tư sinh ý người, phải đối với tương lai pháp luật khuynh hướng có chỗ hiểu rõ. Dùng nổi tiếng phản lũng đoạn pháp làm thí dụ, cái này bộ pháp luật đối với buôn bán quy tắc có’ I-ốt phục (V)’ tính ý nghĩa.

Cảnh sát lần này điều tra quy mô rất lớn, muốn định ngày hẹn hẹn ước đàm rất nhiều người, không bài trừ hội bắt rất nhiều người, thậm chí có khả năng nguy cấp Đông Phương bản thân. Cho nên Đông Phương bản thân đối với cái này sự tình phi thường coi trọng, hạ lệnh: đem Đông Đường tốt nhất luật sư toàn bộ mời đến. Tiền, không là vấn đề.

Tư Đồ Nham còn thật như vậy làm, danh luật sư Nam Cung Đằng Phi, Lệnh Hồ Lan đã tại hôm nay đến Đông Phương sơn trang. Mặt khác còn theo Ngân Hà đám đại luật sư chỗ rút lấy 30 tên luật sư. Như vậy giống trống khua chiên đối Đông Phương mà nói là có tất yếu.

Ví dụ như cảnh sát muốn hỏi han bảo vệ quản lý kinh doanh, nếu như không có luật sư, bảo vệ quản lý kinh doanh cũng chỉ có thể bị khống chế hỏi han. Hiện tại cảnh sát muốn hỏi han, phân công cho bảo vệ quản lý kinh doanh một gã luật sư, dạy bảo hắn trả lời thế nào vấn đề. Cùng đi hỏi han, thậm chí có thể cho bảo vệ quản lý kinh doanh cự tuyệt trả lời có chút vấn đề.

Cảnh sát trước mắt thủ đoạn tương đối có hạn, phần lớn là câu truyền phương thức, còn chưa hình câu bất luận cái gì hiềm nghi người.

Liệt Diễm toà án tại Đông Phương bán đảo khai trương, rốt cuộc ai có trách nhiệm đâu này? Theo dân sự đã nói, Đông Phương có trách nhiệm. Nhưng là từ hình sự góc độ mà nói, nếu như Đông Phương không biết rõ tình hình, sẽ không có trách nhiệm. Đánh cho cách khác, có một chủ thuê nhà có một tòa nhà lâu, có một tên kẻ trộm nhập thất trộm cướp, sát hại một gã người thuê. Chủ thuê nhà có khả năng bị cáo không có kết thúc bảo vệ nghĩa vụ các loại tội danh, cần phụ nhất định dân sự trách nhiệm, bồi thường tiền trách nhiệm. Hình sự góc độ mà nói, chủ thuê nhà là không có trách nhiệm.

Cảnh sát có thể mang đi Đông Phương, có thể hỏi han Đông Phương, nhưng là tại không có chứng cớ dưới tình huống, không thể bắt Đông Phương. Hơn nữa Đông Phương thân phận quá mẫn cảm, tại không có chứng cớ trước kia, cảnh sát còn không muốn, cũng không dám câu truyền Đông Phương.


Tào Vân đã từng một lần cảm thấy Đông Phương rất có thể cùng Liệt Diễm toà án có quan hệ, có tiền, nhàm chán, chỗ ở, lại có một khối đại địa bàn, điều kiện cùng tâm tính đều có. Hiện tại Tào Vân cảm thấy, Liệt Diễm toà án lần này cố ý bị tịch thu, có phải hay không là vì hãm hại Đông Phương. Đem một cái quanh năm không lộ diện nhà giàu nhất bức đi ra nguyên nhân vậy là cái gì đâu này?

Cái này sống khẳng định phải tiếp, các lộ luật sư tập kết Đông Phương, rất có điểm hãm thành nguy cấp hương vị. Bất quá Tư Đồ Nham nói cho Tào Vân, ngày mai đến lời mà nói..., chỉ có thể sắp xếp tổ 3 luật sư đoàn. Tào Vân không biết mấy cái luật sư đoàn trong lúc đó có cái gì khác nhau, Tư Đồ Nham cũng không còn không giải thích cặn kẽ, đến sơn trang sau lại nói.

Tào Vân tắt điện thoại hậu, cùng Cao Sơn Hạnh bọn hắn vừa nói, Cao Sơn Hạnh, Lục Nhất Hàng cùng Vân Ẩn cùng một chỗ nhấc tay:”Ta muốn đương làm trợ lý luật sư.” Thần bí Đông Phương sơn trang khả năng không có gì hay xem, nhưng là càng không cho xem, càng muốn xem. Lần này cơ hội khó được, Tào Vân chỉ có thể dẫn một gã trợ lý luật sư gia nhập luật sư đoàn.

Lục Nhất Hàng xem xét hai cái lão bản nhấc tay, trước thả tay xuống, Cao Sơn Hạnh không thú vị thả tay xuống. Nàng cùng Lục Nhất Hàng đều có bản án, ba người tương đối, nhất định là rỗi rãnh nhất Vân Ẩn đi thích hợp nhất.

Đánh nhịp hậu, Vân Ẩn lập tức gọi điện thoại:”Ca, G25 cho ta mượn chơi vài ngày... Đi Đông Phương sơn trang, cần chống đỡ mặt mũi...”

Đi qua một bên khuyên can mãi vài phút, Vân Ẩn cúp điện thoại, ủ rũ nói:”Hữu tận!”

Tào Vân hiếu kỳ hỏi:”Cái gì G25?”

“Xe.”

“Rất lợi hại phải không?”

Vân Ẩn giống như liếc si xem Tào Vân:”Toàn cầu cao cấp nhất xe thể thao, mỗi quốc gia không có 2 cỗ xe, trăm km 3. 7 giây...”

“Rất quý?” Tào Vân cắt ngang hỏi.

Vân Ẩn gật đầu:”Rất quý, quý đến ta cũng mua không nổi, không chỉ có mua không nổi, còn mua không được.”

Tào Vân cười hỏi:”Về phần sao?”

Vân Ẩn nói:”Về phần. Đông Phương là nhà giàu nhất, rất giỏi, nhưng hắn sẽ không có G25.”

Tào Vân thở dài:”Đông Phương hai chân tàn tật, ngươi dẫn chân đi là được rồi. Ngươi đi Đông Phương sơn trang khoe của, đây không phải có bệnh sao?”

Cao Sơn Hạnh vừa nói:”Ta càng muốn thấy Đông Phương chân nhân một mặt, Đông Phương đúng vậy Đông Đường nhân vật truyền kỳ.”


Lục Nhất Hàng:”Ta càng hy vọng có cơ hội tham dự lớn như vậy quy mô tính luật sư đoàn, có thể tích lũy rất nhiều kinh nghiệm.”

Tào Vân:”Ta không giống với, ta đi kiếm tiền.” Mẹ trứng, chính mình truy cầu dĩ nhiên là nhất tục. Mã Vân có tiền, liên quan gì ta, hắn có thể cho ta bao nhiêu tiền mới quan chuyện của ta, nếu không hắn tin tức ta ngay cả điểm đều lười điểm mở. Hiện thực chủ nghĩa thực dụng.

“Tục nhân, buổi tối ta mời khách, ta gọi tiệc đứng.” Vân Ẩn lúc này liên lạc khách sạn, chính mình muốn tại luật sư sở làm tiệc đứng. Lại để cho khách sạn phái đầu bếp cùng phục vụ viên, hơn nữa đưa tiễn đồ ăn chờ thêm đến. Rất nhiều cao cấp khách sạn đều có cùng loại bên ngoài bán phục vụ, chuyên môn hứng lấy phú mọi người liên hoan, yến hội cùng party.

...

Khách sạn đúng hạn phái người đi tới, bởi vì khí trời tốt, ngay tại luật sư sở cửa ra vào chuyên dụng trên đường bố trí tiệc đứng sở. Mọi người trước đối với Đông Phương cùng cảnh sát sự tình tiến hành rồi xâm nhập nghiên cứu thảo luận, nhà hàng bố trí tốt hậu, tựu Brazil thịt nướng cùng xiên thịt dê tiến hành rồi tương đối, còn đối với Champagne cùng rượu nho ai hơn cao quý tiến hành rồi biện luận. Khai mở món ăn một giờ, tám giờ tối nửa, Tào Vân cái này mới nhớ tới trong phòng còn có một Diệp Lan.

Cái này vừa nghĩ tới, Tào Vân lúc này mồ hôi lạnh dưới thác nước. Diệp Lan không có động tĩnh, chẳng lẽ ngộ hại rồi? Tại gian phòng của mình ngộ hại?

Không dám chậm trễ, Tào Vân lập tức kêu lên Vân Ẩn cùng Lục Nhất Hàng, ba người cùng một chỗ đến lầu hai Tào Vân gian phòng. Gõ cửa hai lần không có trả lời, Tào Vân cầm cái chìa khóa mở cửa đi vào, chỉ thấy gian phòng trống rỗng, nào có Diệp Lan bóng dáng.

Ba người hai mặt nhìn nhau, Diệp Lan thanh âm theo toilet truyền đến:”Cái kia vương X trứng, phía dưới bố trí tiệc đứng, ngay cho ta biết một tiếng đều không có, nhanh đói chết ta...”

Truyền đến bồn cầu bơm nước thanh âm, ba người cùng một chỗ lui về phía sau rời phòng, đóng cửa.

Ở ngoài cửa chờ đợi một lát, Tào Vân gõ cửa, Diệp Lan mở cửa, thụy nhãn mông lung bộ dạng:”Chuyện gì?”

Tào Vân nói:”Ăn cơm rồi, tiệc đứng. Phía trước sợ quấy rầy ngươi, hiện tại món chính đưa tới, có phải là xuống dưới chịu chút?”

Diệp Lan rất không kiên nhẫn biểu lộ:”Không có gì khẩu vị... Tùy tiện, một hồi ta xuống dưới.”

Tào Vân gật gật đầu, đóng cửa.

Diệp Lan điện thoại nên vậy bị cảnh sát nghe lén đi à nha, cùng ai gọi điện thoại? Linh cẩu? Ngược chế ước kỹ thuật nghe trộm? Ồ? Chính mình giống như quên cái gì, giống như quên Diệp Lan đồng dạng...

Vân Ẩn tại nơi thang lầu ngoắc: đi ah!

Đến rồi! Tào Vân cử động ra tay, cùng Vân Ẩn Lục Nhất Hàng cùng một chỗ xuống lầu.


Nữ nhân nói một hồi có đôi khi là một phút đồng hồ, có đôi khi là 10’, thậm chí nửa giờ. Tại một giờ hậu, Diệp Lan còn không có gia nhập tiệc đứng, tới gần kết thúc công việc, Tào Vân lần nữa gõ cửa. Không người đáp lại hậu, lần nữa mở cửa đi vào.

Lần này không ai đi nhà nhỏ WC, không ai gọi điện thoại. Phòng khách trên bàn trà thả một trang giấy tấm, trên mặt viết một câu Anh văn: gặp lại.

Tào Vân xuống lầu hỏi thăm mọi người, không ai nhìn thấy Diệp Lan rời đi. Tào Vân đối với cái này cũng không có để ý, đều là người trưởng thành, cũng không thể cắt ngang chân trói trong phòng a? Luật sư phí cầm bắt được hậu, Diệp Lan cùng mình không có nửa xu quan hệ.

...

Luật sư đoàn là điện ảnh và truyền hình tác phẩm trung nghe siêu cấp ngưu, phi thường cao lớn thượng một loại phối trí. Cái kia cụ thể cái gì là luật sư đoàn? Bình thường định nghĩa vì, mấy tên luật sư liên hợp tổ kiến đoàn đội, mục đích là lấy thừa bù thiếu, vì cố chủ cung cấp càng chuyên nghiệp phục vụ.

Dùng người trong nghề giải thích, luật sư đoàn chia làm 2 loại. Đệ nhất loại là thương vụ luật sư đoàn, lượng công việc lớn cho nên cần đại lượng nhân thủ. Đặc biệt là ngoại giao thương vụ, mỗi một chủng văn tự biểu đạt ý tứ đều có thể tồn tại nghĩa khác. Một khi xảy ra vấn đề, xí nghiệp tổn thất khó có thể tính ra. Cái này luật sư đoàn có tinh anh, nhưng chỉnh thể trình độ khá thấp, thậm chí có chuyên môn làm dây chuyền sản xuất luật sư. Ví dụ như tính ra hợp đồng điều khoản, hai chủng bất đồng văn tự hợp đồng, điều khoản tính ra phải chăng đồng dạng, cũng cần chuyên gia phụ trách. Luật sư đoàn hạch tâm vì xí nghiệp thân mình pháp luật nghành, pháp vụ bộ, pháp luật bộ. Bình thường giải thích, tổng giám đốc hoặc là nghành quản lý kinh doanh thu vào xa xỉ, trình độ cao, quản lý năng lực cường, công nhân tố chất cao thấp không đều, hiếm thấy có một mình đảm đương một phía bình thường công nhân.

Thứ hai loại cùng loại Đông Phương tổ kiến luật sư đoàn, cái này luật sư đoàn giống nhau bị dùng cho đối kháng tư pháp. Ở nước ngoài thật là thông thường, người giàu có bị lập án điều tra hậu thuê luật sư đoàn. Bằng gần tin tức nhiệt nóng vài nhân vật Cường ca làm thí dụ, bên ngoài có bốn gã luật sư. Đệ nhất vị, 81 tuổi, 52 năm luật sư hành nghề kinh nghiệm lão đầu, hắn cùng hắn luật sư sở tiếp nhận hình sự biện hộ ở bên trong, cao tới 85% vô tội phóng thích tỉ lệ. Vị thứ hai, chuyên nghiệp đánh’ Tín xâm’,’ Tín thiếu quấn’ Bắc Mĩ vương bài luật sư. Vị thứ ba...

Cái này luật sư đoàn mỗi một vị thành viên đều có chính mình tiểu tổ, đều có thể một mình đảm đương một phía, đối với một loại lĩnh vực pháp luật có vô cùng độc đáo hiểu rõ. Bọn hắn có thể cho cố chủ cung cấp nhất toàn diện, nhất toàn bộ phương vị bảo vệ. Đồng thời thu phí cực kỳ ngẩng cao. Cho dù là phú hào, không…nữa nguy cấp hạch tâm lợi ích thời điểm, cũng sẽ không dễ dàng tổ kiến xa hoa luật sư đoàn.

Đông Phương luật sư đoàn thuyết minh ra hiếm thấy loại thứ ba luật sư đoàn, không phải đệ nhất loại giữ gìn xí nghiệp lợi ích, không phải thứ hai loại giữ gìn một mình cá nhân lợi ích, mà là vì giữ gìn vài trăm người pháp luật quyền lợi luật sư đoàn. Cảnh sát tài nguyên tiếp cận vô hạn, Đông Phương lấy ra tài nguyên tựa hồ cũng tiếp cận vô hạn.

Tào Vân cùng Vân Ẩn tạo thành một đơn vị, gia nhập Đông Phương luật sư đoàn tổ 3. Hai người tại tiến đảo bảo vệ tốp nơi nhận lấy thân phận ID, do bảo vệ lái xe đưa hai người đến Đông Phương sơn trang Nam Mĩ cao ốc.

Nam Mĩ cao ốc tổng cộng bốn tầng, nam chỉ chính là Đông Phương bán đảo ở vào Đông Đường mặt phía nam, mỹ tự nhiên là cảnh đẹp. Tầng một là bãi đỗ xe, Tào Vân nhìn thấy hai hàng xe mới, mỗi chiếc xe ước chừng chừng hai mươi vạn, động cơ đắp lên thả ở bàn thẻ, trong đó có một cỗ xe thượng viết Tào Vân danh tự Hán ngữ cùng Anh ngữ. Cái này cỗ xe xe mới là Tào Vân chuyên dụng ô tô.

Biến thái, quả nhiên là nhà giàu nhất.

Tầng 2 là luật sư đoàn tổ 1 văn phòng địa điểm, tầng ba là tổ 2 văn phòng địa điểm, bốn tầng vì tổ 3 văn phòng địa điểm.

Ngồi thang máy đến bốn tầng, đi ra ngoài thì có một vị xinh đẹp nhân viên tiếp tân nghênh đón, trước tiên đem xe cái chìa khóa cho Tào Vân, dẫn dắt Tào Vân đi trước văn phòng. Đây là một gian diện tích phi thường lớn văn phòng, không có cởi mở thức văn phòng nơi, trung ương là bàn hội nghị. Sử dụng bình phong dọc theo tường thể ngăn cách ra hai mươi văn phòng vị, từng văn phòng vị phân phối cơ bản xử lý công công cụ, diện tích cũng có 10m², phi thường rộng rãi. Trừ lần đó ra, còn có bốn gian độc lập văn phòng.

Tào Vân cũng không có phân đến độc lập văn phòng, mà là phân đến số 7 văn phòng vị. Tiến vào văn phòng vị, trên bàn công tác có một phần tài liệu, giới thiệu tổ 3 tình huống, kể cả văn phòng, nhân viên kết cấu, nghiệp vụ phạm vi cùng thù lao.

Tổ 3 tổ trưởng gọi Hô Diên Bình, năm nay hai mươi tám tuổi, nữ tính, là Đông Phương tập đoàn thủ tịch pháp vụ đại biểu thủ tịch trợ lý. Nói đơn giản chính là Đông Phương bên người sa hoa nhất luật sư sa hoa nhất trợ lý. Trên lý lịch sơ lược xem, Hô Diên Bình vì nước bên ngoài danh giáo tiến sĩ sinh, vì Đông Phương thủ tịch luật sư công tác ước chừng một năm khoảng chừng gì đó, học tập quốc tế thương vụ pháp luật.


Bốn vị phó tổ trưởng vì trung sinh đời nổi tiếng luật sư, một vị là Quách Tiếu Thiên đại đệ tử, một vị là Đường Khai luật sư sở đại luật sư, còn có hai vị phân biệt đến từ Ngân Hà cùng vũ trụ, đều là nghiệp nội tướng đương làm nổi danh bốn mươi tuổi cao thấp luật sư.

Tào Vân xem luật sư danh sách, vậy mà phát hiện người quen: Lệnh Hồ Điềm Nhi.

Lệnh Hồ Điềm Nhi nửa năm trước đi trước Thiên Mã luật sư sở công tác, hơn nữa thi đậu Cao Nham luật sư tư cách giấy chứng nhận. Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan bảo trì có liên lạc, biết rõ Lệnh Hồ Điềm Nhi ở trên cuối tuần trở lại Đông Đường, hơn nữa gia nhập Ngân Hà luật sư sở, trở thành Ngân Hà luật sư sở chuyên tòa luật sư. Lệnh Hồ luật sư sở đối mặt là cao đầu khách hàng, Lệnh Hồ Điềm Nhi cần đại lượng kinh nghiệm tích lũy, đây không phải Lệnh Hồ luật sư sở có khả năng cung cấp.

“Thanh danh của ngươi cùng ngươi cấp bậc không hợp.” Đối với Tào Vân lạnh nhạt, Vân Ẩn phát biểu ý kiến.

“Không sao cả.” Quả thật có điểm ra hồ Tào Vân đoán trước, hắn dù sao cũng là Tư Đồ Nham trực tiếp mời đến.

Tổ 3 phụ trách chính là khu vực pháp luật cùng đi, cái từ này Tào Vân là vô cùng lạ lẫm, cho tới bây giờ chưa nghe nói qua. Tư liệu tựa hồ biết rõ mọi người chưa nghe nói qua, cố ý tiến hành rồi nói rõ. Tổng kết mà nói, tổ 3 luật sư là chuyên môn cùng đi cảnh sát tiến hành địa vực điều tra luật sư.

Ví dụ như cảnh sát nói muốn điều tra đường thủy, tổ 3 sẽ phái luật sư cùng đi, giám thị cả lấy chứng nhận quá trình, đối với cảnh sát có khả năng tồn tại không tuân theo quy định hành vi tiến hành khuyên can, hơn nữa tại sau chi tiết thông qua văn bản tài liệu hướng tổ trưởng báo cáo.

Cái này mới từ xuất hiện duy nhất nguyên nhân là Đông Phương bán đảo quá lớn, cả Đông Phương bán đảo đều thuộc về Đông Phương thuê tư nhân lãnh địa, không có công cộng thổ địa. Gia đình bình thường khai mở một trương tấm điều tra lệnh, cả gia cũng có thể điều tra, điều tra quá trình chủ nhà hoặc là chủ nhà luật sư hội toàn bộ hành trình giám sát. Bởi vì diện tích quá lớn, không phải một hai cái luật sư có thể giám sát tới, cho nên có tổ 3.

Nhìn đến đây, Tào Vân muốn đi người, cái này công tác...

Thù lao: ngày lương một vạn nguyên, mỗi hoàn thành một cái công tác ngạch tiền thưởng vì năm vạn nguyên.

Cái này công tác cũng không tệ lắm, rất có ý nghĩa.

Cái gì cũng không làm, ngồi ở văn phòng thổi điều hòa, khoác lác, uống cà phê, mỗi ngày thì có một vạn nguyên thu vào, bao ăn bao ở, loại công việc này đi đâu tìm? Lại càng không cần phải nói năm vạn nguyên tiền thưởng, mỗi một lần cùng đi giám sát, đều có thể đạt được năm vạn nguyên. Vận khí tốt một ngày có thể cầm ba bốn mươi vạn.

Khó khăn sao? Hoàn toàn không có, nghe, đi qua, giám sát cảnh sát lấy chứng nhận, cuối cùng đem quá trình ghi thành báo cáo. Năm vạn tới tay.

Véo chỉ tính toán, tổ 3 trước mắt quy mô đến xem, một ngày không sai biệt lắm muốn 30 vạn khoảng chừng gì đó chi tiêu, một tháng chính là 10 triệu. Ba tiểu tổ chính là 30 triệu. Rất nhiều sao? Tựu lấy nào đó Mã Lai nói, 2017-2018 một năm thời gian cùng tính toán, hắn mỗi ngày thu vào gần bốn trăm triệu. Nói sau Amazon lão đại, theo sinh ra bắt đầu chia đều tính toán, mỗi ngày tinh khiết thu vào vì 2,7 tỷ đôla.

Mỗi tháng 30 triệu đối với thổ hào đám bọn họ mà nói chỉ có thể coi là tiền tiêu vặt, đối với Đông Phương mà nói, ngay tiền tiêu vặt cũng không tính toán.

Tư liệu cuối cùng có một phần thanh minh, yêu cầu luật sư tuân kỷ thủ pháp, phối hợp cảnh sát công tác, cần kí tên tỏ vẻ chính mình đọc qua phần này thanh minh.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 227 : Đông Phương luật sư đoàn (3 năm trước)

Review Chương 227 : Đông Phương luật sư đoàn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 227 : Đông Phương luật sư đoàn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


240 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ