Chương 226 : Sạch sẽ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tư Mã Lạc suy nghĩ kỹ một hồi, cuối cùng nhất thành thật trả lời:”Đúng vậy, nàng chính là CIA thành viên.” Toàn bộ thế giới tựu ngươi không biết Lâm Lạc là CIA.

Tào Vân rất bất đắc dĩ lắc đầu, nói:”Cái này thì phiền toái, ô mai đại rạp là linh cẩu cùng CIA lần nữa giao phong địa điểm, quỷ biết rõ hội có mấy cái bất tử điểu cách ăn mặc nữ nhân. Ta cảm thấy đắc cái này vấn đề có lẽ hay là không cần phải lại tiếp tục biện luận đi à nha?”

Tư Mã Lạc tổ chức ngôn từ, quan toà mở miệng:”Khống phương, có phải là vô pháp xác định chỉ có một gã cùng loại cách ăn mặc nữ tính?”

Sân thể dục bị Tào Vân kéo vào đi, khống phương tình thế tựu nghiêm trọng. Như Tào Vân theo như lời, CIA đối với linh cẩu, có tất cả một gã bất tử điểu. CIA lại đối với linh cẩu, có khả năng hai gã, thậm chí càng nhiều. Lại biện luận xuống dưới, Tào Vân sẽ nghi vấn CIA cung cấp ảnh chụp thiệt giả, bởi vì hai người là địch nhân, CIA thanh danh bất hảo, có khả năng thông qua giả tạo ảnh chụp đến vu hãm đối phương. Tào Vân vô sỉ điểm, thậm chí hoài nghi CIA thông đồng kiểm phương, thu mua chứng nhân.

Được a, ngươi nói không có, lại để cho CIA ra tòa làm chứng, hơn nữa do kẻ thứ ba đối với CIA tiến hành điều tra. Tư Mã Lạc khó tựu khó tại CIA cầm không ra tay, nếu không liên lụy quá nhiều người cùng sự tình. Ngay viễn chinh đều được kéo đến bản án tiến đến.

Tư Mã Lạc nói:”Tào luật sư, chúng ta hôm nay là tựu Diệp Lan phải chăng vì linh cẩu thành viên mở đình, cùng sự tình khác không quan hệ.”

Tào Vân đồng ý, gật đầu, nói:”Tốt, chỗ này của ta hỏi chứng nhân mấy vấn đề.”

Oa, khinh địch như vậy hãy bỏ qua cái này bài tẩy? Tư Mã Lạc điềm xấu dự cảm, có thể làm cho một người một trăm vạn lý do nhất định là bởi vì hai trăm vạn.

Tào Vân hỏi:”Chứng nhân, linh cẩu thu vào như thế nào?”

Chứng nhân sững sờ, trả lời:”Còn có thể, ta tiền lương năm vạn khoảng chừng gì đó, bình thường cơ bản không có việc gì.”

Tào Vân hỏi:”Các ngươi đội trưởng đâu này?”

Chứng nhận có người nói:”Nghe nói mỗi tháng mười lăm vạn.”

Tào Vân hỏi:”Như là Hồ Điệp mặt nạ nữ đâu này?”

Chứng nhân trả lời:”Cái kia khẳng định có tiền, nàng thuộc về cao cấp tầng quản lý.”

Tào Vân xem Tư Mã Lạc:”Khống phương, các ngươi điều tra Diệp Lan kinh tế cùng cuộc sống tình huống là như thế nào? Có cái gì không khả nghi địa phương?”

Tử huyệt bị điểm, Tư Mã Lạc xem tư liệu thật lâu:”Diệp Lan ở tại đã qua đời phụ thân mua sắm một bộ tiểu thương phẩm phòng, giá trị cực lớn hẹn ước hai trăm vạn khoảng chừng gì đó. Danh nghĩa có một chiếc xe, xe second hand, giá trị cực lớn hẹn ước hai vạn nguyên. Điều tra hắn trụ sở thời điểm, không phát hiện cái gì xa xỉ phẩm, hắn tài khoản số dư còn lại vì hai mươi lăm vạn. Diệp Lan trước mắt không có chính thức công tác, hằng ngày ghi một ít tiểu đoản văn đóng góp cho truyện tranh xã, tháng thu vào đại khái ba bốn ngàn nguyên. Kinh tế phương diện, cuộc sống phương diện đều không có phát hiện vấn đề. Nhưng chúng ta tin tưởng, đây là nàng hằng ngày ngụy trang một bộ phận, nàng khẳng định còn có cái khác trụ sở, còn có cái khác tài khoản.”

Tào Vân nói:”Chỉ kém tin không được a, ngươi phải cầm chứng cớ, muốn vu hãm một vị nữ otaku (chui trong nhà), độ khó rất lớn.”


Đây là kiểm phương yếu kém nhất bộ phận, không phát hiện Diệp Lan quanh thân có biến. Dựa theo Việt Tam Xích suy đoán, Diệp Lan vừa ra sự tình, Tẩu Xoa mà bắt đầu thu thập cục diện. Việt Tam Xích thậm chí hoài nghi bắt cóc Tào Vân chính là Diệp Lan, theo sự kiện kia bắt đầu, Diệp Lan mà bắt đầu giặt rửa trắng. Nói không chính xác Tào Vân có thủ đoạn gì, sẽ làm phản hay không phốc, đặc biệt là mấy cái bọn cướp đều chết ở hư hư thực thực bất tử điểu trên tay, bọn hắn khẳng định phải hơn tiểu tâm.

Tư Mã Lạc nói:”Chúng ta cho rằng, chỉ bằng vào hiện trường bắt được chứng cớ, tựu cũng đủ chứng minh Diệp Lan là linh cẩu thành viên. Không cần phải nữa có mặt khác chứng cớ để chứng minh.”

Tào Vân từ chối cho ý kiến, nói:”Tiếp được đi ta vốn muốn mời Lý Long Lý cục trưởng ra tòa làm chứng, nhưng là không chuẩn bị. Ta nói minh tình hình bên dưới tình huống, kiểm phương có thể hướng Lý cục trưởng chứng thật. Nếu như kiểm phương đồng ý, tựu không cần Lý cục trưởng ra tòa làm chứng, có thể chứ?”

Tư Mã Lạc Alexander, vừa muốn chơi cái gì, bất đắc dĩ nói:”Có thể.”

Tào Vân nói:”Sanni có phải là cảnh sát tuyến nhân?”

Tư Mã Lạc buồn bực, sau một hồi nói:”Đúng vậy, bất quá Sanni chính là cái kẻ hai mặt, không biết thành tâm thành ý vì cảnh sát phục vụ.”

Tào Vân nói:”Ta không quan tâm, mở phiên toà trước, Sanni chuyển giao cho ta một cái trên màn hình. Người khác tại toà án bên ngoài, nếu như không lãng phí mọi người thời gian, thỉnh kiểm phương không cần phải phản đối ta trình lên trên màn hình.”

“Xem trước một chút nội dung.”

Lục Nhất Hàng phát ra trên màn hình, một gã mang Hồ Điệp mặt nạ, mặc màu đỏ đồ dạ hội nữ tử, tay phải thuần thục chơi chuyển dao găm, nhìn gương đầu nói:”Bản thân ở chỗ này chứng minh, ô mai đại rạp Hồ Điệp mặt nạ nữ chính là ta bản thân. Linh cẩu làm việc làm người có nguyên tắc, không muốn làm cho một vị bình thường thị dân bởi vì linh cẩu đã bị oan uổng.”

Trên màn hình vừa kết thúc, Tào Vân nói:”Phần này trên màn hình do cảnh sát tuyến nhân Sanni cung cấp, bản thân của hắn xác nhận, trong video nữ tử là linh cẩu thành viên.”

“Đây là ngụy chứng.” Tư Mã Lạc nói:”Ta mới vừa nói rồi, Sanni người này cũng không thể tin. Cảnh sát thu hắn vì tuyến nhân, cũng là tại lợi dụng hắn, cũng không có tín nhiệm qua hắn. Còn nữa, linh cẩu là vì bảo vệ linh cẩu thành viên Diệp Lan, mới công nhiên nói dối. Toà án không thể hái tín linh cẩu căn cứ chính xác từ.”

Tào Vân không để ý tới Tư Mã Lạc, đối mặt bồi thẩm đoàn nói:”Các vị bồi thẩm viên, thông qua toà án thẩm vấn các ngươi cũng nhìn ra, cảnh sát cùng kiểm căn thức bản vô pháp chứng thật Diệp Lan là linh cẩu thành viên, bên ta cung cấp đại lượng bằng chứng phụ nói rõ Diệp Lan thanh bạch thân phận. Đặc biệt là Diệp Lan cuộc sống, vô cùng đơn giản sạch sẽ, không có bất kỳ xa xỉ mấy cái gì đó. Thân gia trong sạch, tài khoản trong sạch, chỉ là tại sai lầm thời gian đi sai lầm địa điểm. Ta tin tưởng pháp luật không biết oan uổng một người tốt.”

Tào Vân đi đến Diệp Lan bên người, Diệp Lan hé miệng môi, rưng rưng. Tào Vân:”Như vậy một vị con gái yếu ớt bị hoài nghi, bị cáo cáo, không có sao. Ta tin tưởng pháp luật. Đúng vậy khống phương có nghĩ tới không có, Diệp Lan vô tội phóng thích hậu muốn gặp phải cái dạng gì cuộc sống? Khống phương ngoại trừ vết máu mơ hồ chứng cớ bên ngoài, căn bản cũng không có mặt khác chứng cớ. Thử hỏi, một vị nữ sinh gia nhập linh cẩu, không truy cầu đồ trang điểm, không truy cầu các loại xa xỉ phẩm, không truy cầu vật tư cuộc sống, điều này có thể sao? Linh cẩu là cái gì, linh cẩu là hội ngồi tù, sẽ chết tại đầu đường một cái phạm tội đội. Cuộc sống của nàng cùng tài vụ rất sạch sẽ, nhân sinh của nàng cũng rất sạch sẽ, thậm chí ngay một trương tấm đỗ xe hóa đơn phạt đều không có.”

Nói đến đây, Tào Vân có chút kỳ quái, đúng vậy, Diệp Lan chi tiết rất sạch sẽ. Năm nay hai mươi sáu tuổi, hai mươi bốn tuổi sau khi tốt nghiệp trở lại Đông Đường cùng phụ thân ngụ cùng chỗ, hai mươi lăm tuổi phụ thân qua đời, nàng bán đi phụ thân ở phòng ở, ở đến phụ thân vì nàng mua trong phòng. Làm sao sẽ trở thành linh cẩu chủ quản đâu này?

Tào Vân Kì quái, Tư Mã Lạc cũng có chút dao động, hắn muốn cùng Tào Vân không sai biệt lắm, trong đầu qua rồi một lần Diệp Lan lý lịch. Nếu như nói Diệp Lan là một gã bình thường linh cẩu, vẫn có khả năng. Nhưng là nói nàng là linh cẩu nồng cốt tựa hồ có chút gượng ép. Tư Mã Lạc không có đi theo cái này bản án, hắn là theo Liệt Diễm toà án đi ra hậu mới tiếp nhận bản án.

Bất quá Tư Mã Lạc thiên hướng Diệp Lan là linh cẩu, nhưng là toà án thẩm vấn đánh đến nơi đây, chính mình lại khuyết thiếu đòn sát thủ, Tào Vân lại đánh cảm tình bài, Diệp Lan phối hợp tốt. Chỉ sợ...


...

Tại quan toà tổng hợp lại song phương đình biện hậu, bồi thẩm đoàn ra khỏi hội trường, ước chừng năm phút đồng hồ hậu bồi thẩm đoàn mời lại, một gã bồi thẩm viên nói:”Bồi thẩm đoàn nhất trí quyết định, Diệp Lan có tổ chức phạm tội tội danh không thành lập.”

Quan toà:”Bị cáo Diệp Lan tội danh không thành lập, đương làm đình phóng thích.”

Tào Vân nói:”Bên ta sẽ cùng có quan hệ nghành hiệp thương súng bắn đả thương bồi thường vấn đề.”

Tư Mã Lạc rất bất đắc dĩ, việc này quân cờ đi nhầm rồi, không nên vội vả như vậy đưa ra lên án. Không phải lỗi của hắn, là Việt Tam Xích lỗi. Việt Tam Xích phương diện này trình độ rất giống nhau. Dựa theo Tư Mã Lạc toàn bộ cân nhắc, hắn chọn tìm người bảo lãnh hậu thẩm, tạm không mở đình. Trước tiên đem Diệp Lan thả ra.

Một khi mở phiên toà, quan toà tuyên bố vô tội phóng thích, vậy thì không tồn tại tìm người bảo lãnh hậu thẩm vấn đề. Không phải chứng cớ có đủ hay không vấn đề, Diệp Lan thân mình rất sạch sẽ, không có chỗ bẩn. Điều tra lệnh mở năm cái, không có một trương tấm lục soát muốn sưu mấy cái gì đó. Ngược lại là vì Tào Vân phản kích chuyển vận viên đạn.

Tào Vân biện hộ thủ pháp cùng Từ phụ án không sai biệt lắm, lại để cho bằng chứng biến thành còn nghi vấn chứng cớ. Trên thực tế kiểm phương không có bằng chứng, Nhân Quả không dựa vào tư duy, mà là dựa vào vật chứng cùng nhân chứng liên tiếp, đó mới là bằng chứng. Có người chứng nhận, nhưng thì không cách nào chứng minh Diệp Lan là Hồ Điệp mặt nạ nữ. Có vật chứng nhận, vô pháp chứng minh Diệp Lan không phải là bị ngộ thương. Tăng thêm sân thể dục, linh cẩu cùng CIA đều xuất hiện Hồ Điệp mặt nạ nữ, lại để cho tình thế càng thêm phức tạp.

Dưới loại tình huống này, Diệp Lan tất nhiên vô tội phóng thích.

Tư Mã Lạc còn có chiêu, đem CIA lôi ra đến, bắn bị thương Diệp Lan Xạ Thủ lôi ra đến làm chứng. Bất quá Tào Vân sẽ được chuyện bé xé ra to, nói rõ linh cẩu cùng CIA là đối địch quan hệ, CIA vì bãi bình chính mình ngộ thương bình dân sự thật ra tòa làm ngụy chứng. Tào Vân có rất nhiều lý luận chứng cớ ủng hộ, ví dụ như CIA ô mai mà hành động chưa qua Đông Đường phía chính phủ phê chuẩn, coi như điểm ấy, là có thể đem dám ra tòa CIA đánh chết tại chứng nhân trên ghế.

Cùng Tư Mã Lạc muốn bất đồng, biết rõ toà án thẩm vấn kết quả Việt Tam Xích cũng không có tức giận, nàng hỏi Tư Mã Lạc một vấn đề:”Diệp Lan làm sao sẽ trở thành Tẩu Xoa thân tín đây này?” Tỉnh táo phân tích hậu, Việt Tam Xích phát hiện vấn đề chỗ.

Tư Mã Lạc:”Học tỷ, ngươi muốn mượn Diệp Lan đem Tẩu Xoa móc ra?”

Việt Tam Xích nói:”Diệp Lan cùng Tẩu Xoa có lẽ có tương đối quan hệ đặc thù, Diệp Lan cùng linh cẩu lão bản có lẽ có tương đối quan hệ đặc thù. Hai người tất có thứ nhất. Diệp Lan vô tội phóng thích, chưa hẳn không là một cái tin tức tốt.”

Tư Mã Lạc:”Diệp Lan muốn chạy đâu này?”

Việt Tam Xích cười:”Chạy? Đương nhiên có thể chạy. Ẩn cư, đương nhiên có thể ẩn cư. Nhưng là dùng tính cách của nàng, ta không cho rằng nàng có thể chạy cả đời, ẩn cư cả đời. Nàng là một cái không chịu cô đơn người, tiếng gió thoáng qua một cái, khẳng định lại sẽ ra ngoài gây sóng gió. Mà chúng ta có thân phận của nàng, vân tay, DNA, giấy chứng nhận tất cả tư liệu, chỉ cần chúng ta không buông lỏng, nàng sớm muộn hội giúp chúng ta cắn chết linh cẩu. Trừ phi linh cẩu cũng đủ ngoan độc, đem diệt khẩu.”

Tư Mã Lạc:”Liệt Diễm toà án, đại liên minh có khả năng sẽ đối với nàng bất lợi.”

Việt Tam Xích nói:”Đây cũng là ta lo lắng. Bất quá đại liên minh cùng Liệt Diễm toà án đối với nàng bất lợi, đó cũng là đối với linh cẩu bất lợi. Tuy nhiên nàng kết cục không phải ta muốn nhìn thấy, nhưng là linh cẩu kết cục ta sẽ phi thường thưởng thức.”

“Học tỷ, chúng ta là tư pháp nhân viên, mượn nhờ phạm tội đội đả kích phạm tội đội, thân mình tựu là không đúng.”


Việt Tam Xích:”Ngươi vô pháp ngăn cản, ngươi coi như không biết không được sao?”

“Nha.”

...

Diệp Lan vô tội phóng thích, dĩ nhiên là không thể ở nữa săn sóc đặc biệt phòng bệnh. Trên thực tế Diệp Lan không cần phải nữa nằm viện, chú ý ẩm thực cùng vệ sinh, đúng hạn uống thuốc, chỉ cần miệng vết thương không nhiễm trùng, tựu không có vấn đề.

Diệp Lan cùng Tào Vân rời đi toà án, Lý Long lái xe tiếp người. Lý cục trưởng đã đến rồi, không lên xe không thể nào nói nổi. Hai người lên xe hơi.

Lý Long lái xe, rất trực tiếp hỏi:”Tính thế nào? Trước sói hậu hổ, giang hồ hiểm ác.”

Tào Vân mắt nhìn Diệp Lan:”Lý cục trưởng có đề nghị gì?”

Lý Long nói:”Mọi người quan tâm chính là Tẩu Xoa, là linh cẩu lão bản, không ai đối với Diệp Lan ngươi có hứng thú. Nếu như ngươi không có giá trị lợi dụng rồi, dĩ nhiên là không có hổ lang tới tìm ngươi. Đạo lý kia Tào luật sư rõ ràng nhất.”

Tào Vân xem Diệp Lan, Lý Long đại biểu cảnh sát khai mở điều kiện đến rồi, Lý Long hi vọng Diệp Lan trợ giúp cảnh sát diệt linh cẩu hoặc là bắt Tẩu Xoa, hoặc là linh cẩu lão bản. Bởi như vậy Diệp Lan không có hấp dẫn Liệt Diễm toà án cùng đại liên minh giá trị, cảnh sát cũng sẽ giúp Diệp Lan làm thân phận mới, bắt đầu cuộc sống mới.

Diệp Lan hỏi:”Lý cục trưởng ý là?”

Giả trang cái gì non. Lý Long nói:”Chúng ta 500m trong thì có một tổ chứng nhân bảo vệ tiểu tổ... Biết rõ đông đại hacker Tam Tam Lí Dao sao? Nàng hiện tại người ở nước ngoài, có thân phận mới, hơn nữa có một phần điệu thấp công tác.”

Diệp Lan nói:”Cảm tạ Lý cục trưởng hảo ý, ta chính là một cái bình thường người, hổ lang muốn tìm tới cửa, ta cũng vậy không có biện pháp.”

Lý Long nói:”Cân nhắc một chút đi, cho ngươi ba ngày thời gian. Tào Vân có điện thoại của ta, ngươi tùy thời có thể gọi điện thoại cho ta.”

Diệp Lan cười hỏi:”Ba ngày? Có ba ngày?”

Lý Long nói:”Ngươi một tấc cũng không rời Tào Vân, ba ngày thời gian vẫn phải có.”

“Này, cái quỷ gì?” Tào Vân hỏi:”Ta?”


Lý Long nói:”Đúng đấy ngươi, Tào bùa hộ mệnh. Liệt Diễm toà án bao nhiêu sẽ cho ngươi chút mặt mũi, đại liên minh đối với linh cẩu phản kích chiến đại soái tám chín phần mười là Tào Liệt. Chỉ cần ngươi theo sát Tào Vân, ba ngày thời gian nên vậy vẫn phải có. Đương nhiên, chúng ta cũng sẽ phái 2 tiểu tổ ở ngoại vi đối với ngươi tiến hành trong khi ba ngày bảo vệ.”

Diệp Lan lắc đầu:”Ta cảm thấy đắc hiện tại có thể trả lời thuyết phục ngươi, không cần phải.”

“Vậy thì cân nhắc một buổi tối a, ngày mai buổi sáng tám giờ ta không có nhận được điện thoại, coi như là ngươi trả lời thuyết phục, có thể a?” Lý Long nói:”Tựu một gã cảnh sát mà nói, tại có thể đoán được có người khả năng bị bắt cóc tình huống, không thể ngồi yên không lý đến.”

“Có thể, cám ơn Lý cục trưởng.”

Lý Long tùy tiện gật đầu, dạo qua một vòng, lái xe đến tòa án đỗ xe nơi. Tào Vân cùng Diệp Lan xuống xe, lên Tào Vân xe, đã đáp ứng rồi một đêm, Tào Vân thì tiếp đơn.

Gần đây không thích phiền toái Tào Vân sảng khoái như vậy đáp ứng, lại để cho Diệp Lan bao nhiêu có chút cảm động.

Tào Vân:”Diệp Lan, ngày mai tám giờ trước kia, có thể hay không đem luật sư phí cho kết liễu?”

Diệp Lan một hơi không có đi lên, sau một hồi nói:”Ngươi cũng biết ta tài khoản không có tiền...”

Tào Vân nói:”Ngươi không phải còn có phòng nhỏ sao? Nếu không... Ký cái hiệp nghị?”

“Ta... Ta đi ngươi X.” Diệp Lan rốt cục nhịn không được.

“Này, làm việc lấy tiền, thiên kinh địa nghĩa. Ngày mai ai biết ngươi tình huống nào, một đơn quy nhất đơn, thân huynh đệ còn minh tính sổ. Nói sau, ta tiếp cái này bản án rất lớn nguyên nhân cũng là hướng về phía tiền đi.” Nghiêm khắc mà nói, ta và ngươi là có thù oán.

Diệp Lan im lặng:”Biết rồi, đi luật sư sở tựu ký, có thể chứ?”

Đầu năm nay nợ tiền chính là gia gia, Tào Vân cười làm lành nói:”Đương nhiên có thể.” Cái đó một chuyến cũng không dễ dàng, may mắn khổ mười ngày công tác, vì thu được tiền công, còn phải cười làm lành mặt. Tào Vân thực không biết là có sai, hắn và Diệp Lan hiệp nghị chính là giấy trắng mực đen, hai trăm vạn phong hiểm ủy thác. Nếu như Diệp Lan chạy, Tào Vân cũng không lo lắng, khoản này trướng tựu ký Tẩu Xoa trên người. Diệp Lan phải chết rồi...

Mọi người lại không quen, tại sao phải giúp ngươi? Cũng bởi vì ngươi có thân hình cùng khuôn mặt? Mỹ nữ là khan hiếm tài nguyên, nhưng là không đến mức khan hiếm đến nước này. Giúp ngươi nhất định là vì tiền. Có phải là rất tục? Tào Vân vốn là tục nhân. Thay đổi là hàn tử, thật tốt, luật sư phí một phần không cần phải, chính mình lấy lại hai trăm vạn đều làm.

Có đôi khi lời nói thật thật sự rất đau đớn người. Nhưng là hai trăm vạn trước mặt, nên thương nhân hay là muốn thương nhân.

Trên đường đi Diệp Lan đều không lên tiếng, Tào Vân tâm tình khá tốt, cố ý tìm mấy cái chủ đề, thấy Diệp Lan không tiếp, cũng không lên tiếng. Mở ra radio, bên cạnh nghe radio bên cạnh lái xe.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 226 : Sạch sẽ (3 năm trước)

Review Chương 226 : Sạch sẽ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 226 : Sạch sẽ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


419 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ