Chương 225 : Vài người? (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Từ phụ án toà án thẩm vấn bộ phận toàn bộ chấm dứt, theo trên màn hình đến xem, biện phương chiếm cứ chủ động, khống phương thiếu thốn tử chứng nhận, hắn đưa ra mỗi một hạng chứng cớ đều bị biện phương phân tích trở thành có một chút điểm đáng ngờ hoặc là mặt khác khả năng chứng cứ. Nguyên vốn định 10 điểm mở phiên toà, bồi thẩm đoàn làm ra cuối cùng kết luận, bởi vì cảnh sát tập kích mà không có cử hành.

Thượng Quan Văn trở lại Đông Đường hậu ngày hôm sau, tựu vì Từ phụ viết một phần khiếu nại sách, đưa cho toà án. Đồng thời tỏ vẻ, chính mình không biết đảm nhiệm Từ phụ luật sư, trước mắt Từ phụ án rất được nghiệp trong chú ý. Có rất nhiều Đại Tân sinh luật sư hy vọng có thể hứng lấy bản án, không đến mức cuối cùng nhất phát đến trung tâm Trợ giúp Pháp lý nơi. Đối với Thượng Quan Văn mà nói, chuyện này đã muốn chấm dứt, hắn xem như giúp nhi tử trả khoản nợ.

Tào Vân hơi chút chú ý trên màn hình, cũng không có và những người khác xâm nhập thảo luận cùng hiểu rõ, hắn hiện tại càng chú ý tay mình đầu Diệp Lan án.

Diệp Lan án đã ở Tào Vân trở về sau đó không lâu lần đầu tiên mở phiên toà, mở phiên toà một ngày trước dự thẩm đình, Tào Vân đại biểu Diệp Lan phủ nhận khống tội.

Cái này bản án bộ phận cùng Từ phụ án có cách làm khác nhau nhưng kết quả lại giống nhau đến kì diệu, cảnh sát nắm giữ đại lượng chứng cứ, Tào Vân cần đem cảnh sát chứng cứ từng điểm từng điểm làm mất.

Diệp Lan án đệ nhất đình, trước thẩm chỗ bẩn chứng nhân.

Hai gã chứng nhân tự xưng tham gia ô mai đại rạp hành động, tại bị bắt hậu, trước sau đồng ý trở thành chỗ bẩn chứng nhân. Bọn hắn đem hành động quá trình miêu tả phi thường nguyên vẹn, hơn nữa chỉ chứng nhận Diệp Lan là bọn hắn thủ lãnh.

Quan tố cáo không hề ngoài ý muốn là Tư Mã Lạc, mặt khác một vị là hơn năm mươi tuổi lão quan tố cáo. Tư Mã Lạc thả con tép, bắt con tôm, thông qua hỏi thăm hai gã chứng nhân, trở lại như cũ sảng khoái lúc ô mai đại rạp chuyện đã xảy ra.

Linh cẩu ô mai hành động tiểu tổ tổng cộng có năm người, một người vì đội trưởng, tất cả mang theo một khẩu súng cùng hai cái hộp đạn. Mặt nạ nhân viên đi đầu, dùng minh thân phận xuất hiện. Mặt khác bốn người phân hai tổ, khoảng chừng gì đó bí mật đi theo. Không nghĩ tới hết thảy đều bị đối phương xem tại trong mắt, đối phương bắt giữ rồi ngụy Sith, hơn nữa bắt đầu dùng lời nói dụ dỗ bốn người rời đi ẩn nấp điểm.

Lúc này một nữ nhân tập kích xuất hiện, dùng dao găm đã khống chế đối phương đội một người. Linh cẩu đội trưởng nói đây là phó chủ quản, hai bên người trong triều gian dựa. Thông qua đối thoại, bắt đầu trao đổi đều tự con tin. Tại trao đổi con tin trong quá trình, đối phương con tin bắt được ngụy Sith, song phương bác hỏa.

Song phương đều là vừa đánh vừa lui, hai gã chứng nhân lái xe cùng mặt khác một tổ người tách ra, bị một cỗ đại xe vận tải bức ven đường vai lật xe, cuối cùng nhất bị cảnh sát bắt.

Cảnh sát thông qua chứng nhân manh mối, biết được bọn hắn tiểu đội ở lại điểm tại trứng màu sân chơi, người chỉ huy là tôm khô công ty du lịch tổng giám đốc. Cuối cùng nhất cảnh sát tại trứng màu sân chơi bắt được năm người, tìm ra ba dài 10 ngắn khẩu súng.

Bản án ở bên trong, tiểu đội nhân viên không bao hàm người chỉ huy, tổng cộng là tám người. Tại bị bắt hậu vừa đến ba ngày thời gian, tại cảnh sát cường đại thế công phía dưới, bọn hắn trước sau thừa nhận mình là linh cẩu hành động tiểu tổ thành viên. Duy nhất không thừa nhận mình là linh cẩu thân phận chính là giao hỏa điểm bảy trăm m bên ngoài ngoài bìa rừng phát hiện Diệp Lan.

Tào Vân mắt nhìn bị cáo tịch Diệp Lan, đi đến chứng nhân bên người, hỏi:”Vào hôm nay trước kia, các ngươi bái kiến bị cáo sao? Hoặc là bái kiến ảnh chụp, hình ảnh tư liệu?”

Chứng nhân trả lời:”Có trong hồ sơ phát cùng ngày, hành động giao hỏa thời điểm bái kiến một lần.”

Tào Vân hỏi:”Lúc ấy nàng là như thế nào cách ăn mặc?”


Chứng nhân trả lời:”Mặc màu đỏ đồ dạ hội, đầu gối vị trí mở miệng đến bắp chân nơi. Đeo một cái Hồ Điệp mặt nạ.”

Tào Vân gật gật đầu, mở ra chính mình cặp văn kiện, đem hai mươi tấm hình giao cho chứng nhân:”Xin hỏi vị nào là bị cáo.”

Chứng nhân xem ảnh chụp, toàn bộ là mặc màu đỏ đồ dạ hội, mang Hồ Điệp mặt nạ nữ nhân, nói:”Điều này sao có thể nhận ra được?”

Lục Nhất Hàng thông qua TV phát ra hai mươi tấm hình, Tào Vân xem tivi nói:”Đã như vậy đều nhận không ra, vì cái gì ngươi có thể xác định lúc ấy nhìn thấy đúng là bị cáo đâu này?”

Chứng nhân trả lời:”Bởi vì nàng bị phát hiện thời điểm mặc màu đỏ đồ dạ hội.”

“Ha ha.” Tào Vân cười cười, đạt tới mục đích. Xem Tư Mã Lạc:”Ngươi có hỏi hay không?”

Tư Mã Lạc đứng lên, đối mặt bồi thẩm đoàn nói:”Vào lúc ban đêm là rạng sáng thời gian, phụ cận không có cư dân, chứng nhân mắt thấy một vị TV trong tấm ảnh giống nhau trang phục nữ tính xuất hiện ở giao hỏa hiện trường. Không lâu cảnh sát đến, tại phụ cận trong rừng cây tìm được rồi một vị được súng bắn đả thương nữ tử, trùng hợp cùng hiện trường nữ tính dáng người nhất trí, đều mặc đồ dạ hội. Giao hỏa có một chút rừng cây trên đường, chúng ta phát hiện dao găm đám hung khí, còn có bị ném bỏ Hồ Điệp mặt nạ. Thông qua nhân chứng cùng vật chứng, có thể nói rõ Diệp Lan tựu là xuất hiện ở giao hỏa bên trong đồ dạ hội nữ tính.”

Tào Vân nói:”Dáng người nhất trí? Có chứng cớ sao?”

Tư Mã Lạc nói:”Tào luật sư nên vậy có trông thấy quay chụp Hồ Điệp mặt nạ nữ ảnh chụp.”

Tào Vân trở lại biện hộ tịch, Lục Nhất Hàng đem một trang giấy cho Tào Vân, Tào Vân lại để cho hắn đem ảnh chụp phát đến trên TV, Tào Vân xem ảnh chụp một hồi lâu:”Xin hỏi ảnh chụp nơi nào đến hay sao?”

Tư Mã Lạc trả lời:”Là cùng linh cẩu giao hỏa đội cung cấp.”

Tào Vân chuyển hướng quan toà, nói:”Quan toà đại nhân, ta hoài nghi kiểm phương làm ngụy chứng. Ta muốn cầu kiểm phương cung cấp ảnh chụp nơi phát ra, nói rõ, thời gian, cùng quay chụp ảnh chụp nguyên nhân cùng tình huống.”

Tư Mã Lạc nói:”Tào luật sư, đừng tới cái này một bộ. Lần này án mật thẩm tra xử lí, cũng là bởi vì có thể nói rõ bạch. Cùng linh cẩu giao hỏa chính là CIA nhân viên, bọn hắn tại Đông Đường hoạt động đã lấy được cao tầng trình độ nhất định tán thành, tại Đông Đường trong phạm vi có một chút hành động quyền. Bất quá bởi vì hắn sử dụng súng ống, trước mắt hành động năm người tạm thời bị giam. Bọn hắn không chỉ có cung cấp ảnh chụp, cũng sắp bị bọn hắn bắt được ngụy trang thành Sith con tin giao cho chúng ta xử lý. Đây là cho phép sách cùng cao kiểm viết hoá đơn chứng minh.”

Tư Mã Lạc đem sao chép kiện đưa cho quan toà, bồi thẩm đoàn cùng biện hộ tịch.

Quan toà nói:”Biện phương, ảnh chụp tán thành. Bởi vì liên quan đến vấn đề khác, không nên hỏi tương quan tình huống.”Tư Mã Lạc nói:”Nàng chính là nàng, chỉ có một gã nữ tính.”

“Ta không cho là như vậy.” Tào Vân đánh cho búng tay, Lục Nhất Hàng phóng địa hình bản vẽ nhìn từ trên xuống, trên mặt đánh dấu rất rõ ràng. Diệp Lan bị phát hiện địa điểm, giao hỏa địa điểm, Diệp Lan vết máu bắt đầu địa điểm.

Tào Vân đi đến chứng nhân thân vừa hỏi:”Giao hỏa điểm có sai sao?”

Chứng nhân trả lời:”Không có, đây là một đầu ba chỗ rẽ, chúng ta tại đường hai bên trái phải bụi cỏ. Đối phương tại nhô cao nơi loạn thạch trong đống.”

Tào Vân hỏi:”Khống phương, vết máu địa điểm có sai sao?”

Tư Mã Lạc nhìn một hồi:”Đúng vậy.”

Tào Vân hỏi:”Chứng nhân, giao hỏa hậu, Hồ Điệp mặt nạ nữ tử tình huống nào?”

Chứng nhân nghĩ một lát:”Nàng giấu ở ba chỗ rẽ phía tây chỗ trũng nơi, bên kia có rất nhiều tảng đá. Giao hỏa hậu không có trông thấy nàng.”

Tào Vân cầm lấy một cây ma thuật côn, rút trường, giống như thước dạy học giống nhau chỉ TV:”Vết máu là khoảng cách giao hỏa điểm 20m vị trí phát hiện, khoảng cách chứng nhân theo lời ba chỗ rẽ phía tây chỗ trũng nơi, có ba mươi mét khoảng cách. Sự thật là, ta ủy thác người lúc ấy tại vết máu điểm, thì ra là đại rạp nơi đang tại hái ô mai. Nghe thấy bên ngoài có tiếng âm, tưởng rằng đại rạp chủ nhân trở về, không dám lộn xộn. Thẳng đến giao hỏa phát sinh hậu, nàng mới mất mạng chạy loạn. Mọi người xem, nàng là tại phía đông rừng cây bị phát hiện. Cùng chứng nhân theo lời tại phía tây Hồ Điệp mặt nạ nữ tử hoàn toàn không là một người.”

Tư Mã Lạc nói:”Biện phương nói đều là sự thật. Nhưng ở phát hiện vết máu địa phương, kéo dài đến rừng cây, trên đường đi phát hiện dao găm, Hồ Điệp mặt nạ, có thể chứng minh, Hồ Điệp mặt nạ nữ là hướng rừng cây phương hướng chạy.”

Tào Vân chỉ TV:”Mặt nạ là tại đây phát hiện, dao găm là tại đây, khoảng cách ta ủy thác người còn có hơn hai trăm m. Thử hỏi làm sao lại khẳng định Hồ Điệp mặt nạ nữ là hướng rừng cây đi đâu này?”

Tư Mã Lạc nở nụ cười:”Tào luật sư, ngươi đây là đang để tâm vào chuyện vụn vặt. Rất hiển nhiên, bị cáo thừa dịp lúc ban đêm sắc tiến hành rồi vận động, chuyển dời đến bên cạnh, nhưng là bị CIA phát hiện, bị đánh trúng đùi. Một đường trốn chạy để khỏi chết (đào mệnh) ném xuống mặt nạ cùng dao găm, chạy trốn tới trong rừng cây bởi vì mất máu quá nhiều, vô lực lại trốn.”

Tào Vân:”Khống phương ý tứ chính là, trong rừng cây bị phát hiện nữ tử, thì ra là bị cáo Diệp Lan là linh cẩu thành viên, là linh cẩu trong khi hành động phục binh?”

Tư Mã Lạc gật đầu:”Sự thật tựu là như thế.”

Tào Vân nói:”Thỉnh mọi người xem bên ta cung cấp Số 10 vật chứng.”Tào Vân nói:”Cảnh sát cùng kiểm phương cũng không tin Diệp Lan, nhưng là với tư cách Diệp Lan luật sư, ta phi thường tin tưởng nàng là vô tội. Cho nên ta quay trở về phát hiện vết máu địa phương, tìm được rồi một khỏa bị cắn qua một ngụm ô mai. Trên thực tế ta tìm hơn ba mươi khỏa. Thông qua DNA so với, chứng thật ô mai trên có Diệp Lan DNA. Nói cách khác, Diệp Lan hái nếm qua ô mai, thử hỏi, sắp giao hỏa dưới tình huống, tình huống khẩn trương như vậy dưới tình huống, với tư cách thủ lãnh nàng, như thế nào có rỗi rãnh tình ăn cỏ quả mâm xôi?”

Tư Mã Lạc sững sờ, tình huống này hắn không biết, có ăn hay không ô mai cùng Diệp Lan có phải là linh cẩu có nguyên nhân quả quan hệ sao?

Tào Vân nói:”Tại đây lại thuyết minh, Diệp Lan bị phát hiện hậu, lập tức đưa đến đặc biệt chăm sóc phòng bệnh. Cho dù là ta đi nhìn nàng, cũng muốn bị soát người, không thể mang theo cùng công tác không quan hệ thêm vào vật phẩm, trong đó kể cả hoa quả. Nếu có cần, có thể cho Vân Ẩn vân luật sư, còn có Ngụy Quân Ngụy luật sư ra tòa làm chứng. Bọn hắn cùng ta cùng một chỗ bắt được ô mai.”

Tư Mã Lạc nói:”Cái này không có ý nghĩa, có lẽ tại ẩn núp thời điểm Diệp Lan thuận tay hái ăn được ô mai đâu này?”

Tào Vân nói:”Ngươi ý là Diệp Lan quỳ rạp trên mặt đất che dấu chính mình, thuận tay ăn trong tay ô mai?”

Tư Mã Lạc:”Chưa hẳn không có khả năng.”

Tào Vân nói:”Đúng vậy kiểm phương, các ngươi cung cấp trên tấm ảnh nhìn không ra Hồ Điệp mặt nạ nữ quần áo là bẩn. Hiển nhiên, từ điểm đó chúng ta cũng có thể phân biệt ra được, Hồ Điệp mặt nạ nữ cùng Diệp Lan hoàn toàn là bất đồng hai người, giống nhau chỉ có hai điểm, một nữ nhân, hai màu đỏ quần áo. Thiên hạ không là nam nhân chính là nữ nhân, nữ tính vắng thật là đỏ sắc căn bản không kỳ quái.”

Tư Mã Lạc nói:”Cũng có thể là Diệp Lan xoay người ẩn núp tiến vào...”

Tào Vân:”Kiểm phương, CIA mò mẫm sao? Đã như vậy, còn bị Hồ Điệp nữ đánh lén đã khống chế một người?” Chính xác đáp án: Diệp Lan lẻn vào năng lực siêu cường. Bởi vì điểm ấy khác hẳn với thường nhân, Tư Mã Lạc rất khó chứng minh Diệp Lan có đủ siêu cường lẻn vào năng lực. Sân thể dục, Tào Vân trong nhà, Diệp Lan hai lần tại họng súng hạ đào tẩu.

Tư Mã Lạc nhược điểm tại cần chuẩn bị, hắn xem qua DNA xem xét báo cáo, nhưng là cũng không có để ý. Trong lúc nhất thời tựa hồ cũng khó có thể giải thích tình huống này. Bất quá, nhất định là tồn tại ở loại tình huống này Tào Vân mới có thể chuyện bé xé ra to. Không thể cùng Tào Vân tiếp tục dây dưa cái đề tài này.

Tư Mã Lạc nói:”Ta nhận thức vì vấn đề này không có ý nghĩa, có lẽ chính là Diệp Lan muốn trang khốc, hoặc là tại tiến vào chiến trường thời điểm, nhịn không được hái một khỏa ô mai.”

Tào Vân nói:”Chúng ta nói điểm có ý nghĩa. Hiện tại vấn đề lớn nhất là, kiểm phương ngươi vô pháp chứng minh Diệp Lan chính là Hồ Điệp mặt nạ nữ tử, trên thực tế, ta hiểu rõ một cái Hồ Điệp mặt nạ đồ dạ hội nữ tử, nàng gọi bất tử điểu, là một gã lãnh huyết sát thủ... Kiểm phương đồng ý không?”

Tư Mã Lạc nói:”Xác thực có một người như thế.”

Tào Vân nói:”Thỉnh mọi người nhìn kỹ Diệp Lan cuộc đời kinh nghiệm, gia gia của nàng là cao nham nổi tiếng võ học đại sư, cưới Đông Đường thê tử, di dân Đông Đường. Diệp Lan là đời thứ ba di dân, tại Đông Đường sinh ra, tốt nghiệp trung học hậu, đi trước Australia du học. Ta đây bên cạnh có Diệp Lan đồng học căn cứ chính xác từ, các nàng chứng minh Diệp Lan tại trường học trong lúc chưa từng có biến mất qua cả ngày ghi chép. Cùng Interpol cung cấp là bất tử điểu tư liệu hoàn toàn không hợp.”

Tư Mã Lạc nói:”Biện phương không cần phải nói dối, ta hiểu rõ bất tử điểu người này, cũng tin tưởng Diệp Lan không phải là bất tử điểu. Ta chỉ nói Diệp Lan là linh cẩu thành viên. Tào luật sư chính mình nên vậy tinh tường, mấy tháng trước sân thể dục, ngươi cùng quách cảnh quan cùng một chỗ chứng kiến hai gã cách ăn mặc thành...”Tư Mã Lạc muốn cho mình một bạt tai, hắn biết mình không nói, Tào Vân cũng sẽ dẫn ra chuyện này. Vì vậy bất đắc dĩ nói:”Sân thể dục án kiện ở bên trong, lúc ấy phát hiện có hai vị nữ sinh cách ăn mặc giống như đúc, Hồ Điệp mặt nạ, màu đỏ đồ dạ hội. Cùng bất tử điểu cùng loại cách ăn mặc.”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy, đây chính là ta muốn nói. Ta ủy thác người tại châu Úc du học thời điểm tựu nghe nói qua bất tử điểu, cảm thấy rất uy phong, nàng sùng bái bất tử điểu. Cái này là không đúng. Tại đây cũng giải thích ta ủy thác người, bị cáo Diệp Lan vì sao lại có màu đỏ đồ dạ hội loại quần áo. Thỉnh mọi người chú ý, một cái sân thể dục phòng nhỏ có thể xuất hiện hai cái bất tử điểu cách ăn mặc, tại đại trong rạp như thế nào tựu không khả năng xuất hiện đâu này?”

Tào Vân nói:”Ta cho rằng càng tiếp cận sự thật là, bất tử điểu hoặc là nói Hồ Điệp mặt nạ nữ phát hiện có người mặc đồng dạng quần áo, cho nên mới phải theo ba chỗ rẽ phía tây di động đến phía đông, hơn nữa từ bỏ dao găm cùng Hồ Điệp mặt nạ, vì chính là vu oan Diệp Lan. Nguyên nhân rất đơn giản, Hồ Điệp mặt nạ nữ biết rõ tiếng súng vừa vang lên, phụ cận cảnh sát sẽ lập tức đuổi tới hiện trường, nàng cởi trừ ngụy trang, đổi một bộ quần áo có thể lừa dối vượt qua kiểm tra. Diệp Lan đồng học lời chứng trung cũng nói sáng tỏ, Diệp Lan có một in đỏ sắc đồ dạ hội, ngẫu nhiên mặc thử.”

Tào Vân mạch suy nghĩ: ô mai đại rạp khẳng định trốn không thoát có một tên màu đỏ đồ dạ hội nữ nhân, hắn phải cần là hợp lý tồn tại hai gã màu đỏ đồ dạ hội nữ nhân.

Tư Mã Lạc kiên trì nói:”Sân thể dục xuất hiện hai gã hư hư thực thực bất tử điểu, là có đặc thù nguyên nhân. Mà Diệp Lan xuất hiện ở ô mai đại rạp, tắc chính là thuộc về ngẫu nhiên nguyên nhân.”

Tào Vân vỗ tay:”Khống phương cũng thừa nhận ta ủy thác người là ngẫu nhiên nguyên nhân xuất hiện.”

Tư Mã Lạc có chút bối rối, vội hỏi:”Không, là tất nhiên. Ta ý là ô mai đại rạp chỉ có một gã mặc màu đỏ đồ dạ hội nữ tử.”

Tào Vân nói:”Như vậy tranh cãi nữa luận cũng không có ý nghĩa rồi, ta đã xuất ra các loại chứng cớ nói rõ vẫn tồn tại có một vị màu đỏ đồ dạ hội nữ tử, khống phương vô pháp xác định ô mai đại rạp chỉ có một gã màu đỏ đồ dạ hội nữ tử.”

“Không, khống phương rất xác định.”

“Chứng cớ đâu này?” Tào Vân nói:”Ảnh chụp, chứng nhân, đều chỉ có thể chứng minh tồn tại một vị, nhưng vô pháp chứng minh chỉ tồn tại một vị.”

Tư Mã Lạc nói:”Sự thật rất rõ ràng tựu là như thế.”

Tào Vân hỏi:”Tựu khách quan mà nói, khống phương thừa nhận có khả năng xuất hiện song màu đỏ đồ dạ hội nữ tử sao?”

Tư Mã Lạc nói:”Tỷ lệ cực thấp, gần như là không.”

Tào Vân nói:”Ta không đồng ý, theo sân thể dục án tựu có thể nói rõ. Sân thể dục lúc đương thời hai gã màu đỏ đồ dạ hội nữ tử, một vị vì linh cẩu người, một vị là linh cẩu địch nhân, cái kia có thể hay không linh cẩu địch nhân chính là CIA, quay chụp ảnh chụp chính là CIA Hồ Điệp nữ?”

Tào Vân không đợi Tư Mã Lạc mở miệng:”Tư Mã kiểm sát trưởng, có thể nói hay không nói minh thoáng một tý, sân thể dục lúc ấy xuất hiện hai gã bất tử điểu cách ăn mặc nữ tử, có phải là có CIA thành viên?”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 225 : Vài người? (3 năm trước)

Review Chương 225 : Vài người? (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 225 : Vài người? (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


230 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ