Chương 224 : Liệt Diễm chi diệt (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Số 3 quan toà thả con tép, bắt con tôm:”Tào luật sư ngươi nên vậy rất rõ ràng biện phương đòn sát thủ là cái gì.”

Tào Vân trả lời:”Đúng vậy, vị kia Bao Tô Bà.”

Số 3 quan toà nói:”Không muốn nói chút gì đó đâu này?”

Tào Vân một bên cắt bò bít-tết, vừa nói:”Ta lại để cho bằng hữu điều tra vụ án phát sinh trước sau Bao Tô Bà tình huống, tại nhìn thấy Từ phụ bản thân hậu, ta quyết định không tiếp bản án. Bất quá bằng hữu quy bằng hữu, trả thù lao hay là muốn cho, ta liền cho không có cho ta biết bằng hữu đình chỉ điều tra.”

“Tra được cái gì?”

Tào Vân nói:”Có ý tứ chính là, vụ án phát sinh cùng ngày phải đi năm bắt đầu mùa đông ngày hôm sau luồng không khí lạnh đột kích. Ngày đầu tiên chơi mạt chược quán không có chuẩn bị, chơi mạt chược cũng rất đông lạnh tay, chập choạng hữu so sánh đã sớm tản. Đại khái là khoảng mười một giờ. Dưới tình huống bình thường, Bao Tô Bà giống nhau chơi đến trời vừa rạng sáng.”

Số 3 quan toà nói:”Tựu đại biểu mười một giờ về nhà đối với Bao Tô Bà mà nói là tương đối đặc thù, nhưng để làm ấn tượng chứng cớ.”

Tào Vân nói:”Luồng không khí lạnh đột kích ngày đầu tiên, Bao Tô Bà là mười một giờ về nhà. Ngày hôm sau, chủ tiệm mua hai cái quạt điện giống nhau tiểu mặt trời, cho nên ngày hôm sau thì ra là vụ án phát sinh cùng ngày, Bao Tô Bà hẳn là trời vừa rạng sáng về nhà.”

Số 3 quan toà:”Cái này ngồi thực Từ phụ là hung thủ, vậy ngươi vì cái gì không đứng ra đâu này?”

Tào Vân nói:”Không có chứng cớ. Chủ tiệm không có khả năng còn giữ lại tiểu thương phẩm ngân phiếu định mức, ta vô pháp chứng thật chủ tiệm là luồng không khí lạnh ngày thứ mấy mua tiểu mặt trời. Ta chỉ là chủ quan Logic suy đoán, giả thiết Bao Tô Bà chỉ có một ngày mười một giờ về nhà, tất nhiên là luồng không khí lạnh đột kích ngày đầu tiên, không phải vụ án phát sinh cùng ngày.”

Số 3 quan toà:”Tào luật sư, dùng bình thường toà án mà nói, kiểm phương trước mắt nắm giữ chứng cứ có thể hay không định Từ phụ đắc tội?”

Tào Vân tự hỏi một hồi lâu:”Kiểm phương rất trọng yếu chứng cứ nơi phát ra hai vị chứng nhân, mặt khác chứng cớ thuộc về Logic chứng cớ. Nói thí dụ như giết cá đao, Từ phụ có thể kiên trì mình chính là đã đánh mất. Kiểm phương có thể cho rằng Từ phụ ném đao phi thường khả nghi.”

Cây đao này là Từ Na đưa cho Từ phụ lễ vật, Từ phụ rất quý trọng, đã đánh mất đao Từ phụ không có tìm kiếm, mua một bả mới đao. Tựu Logic cùng trên tình cảm là nói không thông. Nhưng là Logic chứng cớ không phải tử chứng nhận, vô pháp dựa vào Logic chứng cớ định án.

Ví dụ như giáp bình thường ăn nửa cân đồ ăn tựu no rồi, một ngày, giáp tại cửa hàng ăn được một cân đồ ăn. Nửa giờ sau, hoài nghi giáp trộm tiệm bánh mì sandwich, hơn nữa đem sandwich ăn sạch. Logic chứng cớ cho thấy, giáp là rất không có khả năng còn có thể ăn hạ sandwich, nhưng là không thể bởi vì Logic chứng cớ không đúng tựu bài trừ giáp hiềm nghi.

Kiểm phương nắm giữ đại lượng tham khảo chứng cớ, Logic chứng cớ, bằng chứng phụ, thậm chí là vật chứng cùng nhân chứng. Trong đó nhân chứng vì tử chứng nhận, nhân chứng thành lập, Từ phụ tất nhiên có tội.

Tào Vân:”Lần này toà án thẩm vấn, biện phương dao động kiểm phương nhân chứng, dựa theo đạo lý mà nói cuối cùng nhất rất khó định tội.”

“Dựa theo đạo lý?”


Tào Vân nói:”Ngươi đừng quên bồi thẩm đoàn. Nghiêm khắc mà nói kiểm phương khuyết thiếu tử chứng nhận, Từ phụ nên vậy vô tội phóng thích. Nhưng là kiểm phương nắm giữ đại lượng tham khảo chứng cớ, Logic chứng cớ, bằng chứng phụ, vật chứng cùng nhân chứng. Kiểm phương ném ra ngoài những này biện phương vô pháp phản bác chứng cứ, bồi thẩm đoàn nhất định phán Từ phụ có tội.”

Số 3 quan toà nói:”Ngươi có hay không chú ý tới bản án có một vị chứng nhân, cũng là bán cá súp, hơn nữa là Từ phụ ngục hữu.”

Tào Vân nói:”Ta đã không có giải qua hắn.”

Số 3 quan toà nói:”Nghe vị này chứng nhân nên vậy cùng Từ phụ là bằng hữu, chứng nhân cùng Vương Hiệp là đối thủ cạnh tranh quan hệ. Mọi người sẽ bắt đầu phỏng đoán trong đó Huyền Cơ. Nhưng sự thật rất kỳ quái, vị này chứng nhân cùng người chết Vương Hiệp là bằng hữu.”

“Ah?”
— QUẢNG CÁO —


Số 3 quan toà nói:”Hai nhà cửa hàng, đều sử dụng khí than với tư cách nhiên liệu, tương đối dài thời gian tiếp xúc khí than, hội tạo thành nhân thể khí quan tổn hại. Hai người đã từng cùng một chỗ nằm viện ba ngày, nguyên nhân toàn bộ là viêm mũi. Vương Hiệp bởi vì trường kỳ hút vào khí than, cái mũi động đậy một lần giải phẫu. Hai người ngay tại bệnh viện nhận thức. Khoảng cách không tính xa, có đôi khi bọn hắn đóng cửa tan tầm, hội cùng đi Lưu Hương phố uống một chén.”

Tào Vân nói:”Ta không biết người này sự tình.”

Số 3 quan toà nói:”Chứng nhân mặc dù là Từ phụ bạn trong ngục, nhưng là ra tù hậu song phương không có liên lạc, chứng nhân muốn cải tà quy chính, không muốn lại cùng bạn trong ngục đám bọn họ có lui tới. Bất quá, chứng nhân cũng không phải là quân tử gì. Tào luật sư, ngươi cho rằng Từ phụ giết người nguyên nhân là?”

Tào Vân nói:”Trộm tiền, ba vạn khối, bị phát hiện, giết người.”

Số 3 quan toà nói:”Ta nói cho đúng là, chứng nhân có trong hồ sơ phát cùng ngày buổi sáng muốn người chết Vương Hiệp mượn ba vạn nguyên. Rồi sau đó không có Vương Hiệp lấy khoản ghi chép, có thể cho rằng chứng nhân đem ba vạn nguyên mượn đi. Chứng nhân vốn định ngày hôm sau trả tiền, nghe nói Vương Hiệp ngộ hại, muốn chiếm chút tiện nghi, buồn bực thanh âm phát tài, không có hướng cảnh sát nói rõ chính mình mượn đi ba vạn nguyên.”

Tào Vân có chút kinh ngạc:”Còn có có chuyện như vậy.”

Số 3 quan toà hỏi:”Đã như vầy, Tào luật sư có phải là cải biến đối với Từ phụ cách nhìn đâu này?”

“Không, ta đối với Từ phụ cách nhìn không tại ở ba vạn nguyên.”

Số 3 quan toà nói:”Chúng ta là tương đối cẩn thận hiểu rõ bản án hậu, cho rằng Từ phụ có khả năng bị oan uổng, cho nên mới khổ sách đình. Tào luật sư có phải là cảm thấy là trùng hợp?”

Tào Vân cười:”Ta sẽ giải thích bản án còn không có vài ngày, Liệt Diễm toà án tựu tuyên bố tham gia, xác thực xảo đắc vô cùng.”

Số 3 quan toà:”Có lẽ ngươi cho rằng ngươi bên người có người của chúng ta, chỗ này của ta cùng ngươi giải thích thoáng một tý, tất cả tử hình phán quyết bản án chúng ta đều ở theo dõi hiểu rõ.”


Tào Vân:”Giấu đầu lòi đuôi?”

Số 3 quan toà nở nụ cười:”Ngươi cho rằng có thể tin sao?”

“Có thể tin, ta chỉ là tiểu nhân vật, không đến mức cho ngươi nói dối gạt ta.” Tào Vân nói:”Hơn nữa các ngươi đối với Tào Liệt nên vậy không có bất kỳ hứng thú.”

“Nói rất hay.” Số 3 quan toà nói:”Là đối ngươi có hứng thú, Liệt Diễm toà án rất cần ngươi nhân tài như vậy. Hôm nay thỉnh cầu ngươi ăn cơm ý tứ, chính là muốn chiêu mộ ngươi. Đừng nóng vội... Hãy nghe ta nói hết. Nếu như yêu cầu ngươi trở thành quan toà, hoặc là chủ trì công tác, ta tin tưởng ngươi sẽ không đáp ứng. Căn cứ nhân tính góc độ mà nói, chúng ta hi vọng ngươi đang ở đây hằng ngày công tác trung gặp phải oan án, hoặc là cùng loại một ít tương đối có ý tứ bản án, tư pháp hệ thống vô pháp nắm bắt bản án, ngươi có thể liên lạc chúng ta.”

Tào Vân:”Ta mơ hồ đọc lên chút ý tứ, khó trách các ngươi bắt được tư liệu hội như vậy phong phú.”

“Ha ha, đúng vậy, có chính nghĩa chi sĩ đang âm thầm giúp bọn ta. Ngươi không thể phủ nhận, cho tới bây giờ, Liệt Diễm toà án không có làm sai chuyện gì.”

“Đồng ý, bất quá ta phải cự tuyệt hảo ý của ngươi. Ta là người chưa bao giờ cho là mình là biện hộ sĩ. Thiên hạ tựu không có gì trị số tinh thần đắc ta truy tìm, nói khó nghe điểm, ta là không có linh hồn cùng tinh thần người. Ta biết rõ Liệt Diễm toà án rất có tiền, ta thích tiền. Nhưng là tiền đến nhất định độ cứng hậu, ta chắc chắn sẽ không như vậy quan tâm tiền. Ta truy cầu giàu có cuộc sống, nhu cầu của ta cũng không rất cao, có tiền có thể, không cần phi thường có tiền.”

Số 3 quan toà:”Ngươi cùng phụ thân ngươi thật sự rất không giống với.”

Tào Vân nói:”Có lẽ cũng bởi vì hắn có truy cầu, ta sẽ không có truy cầu. Ví dụ như lúc nhỏ ở nhà bạo trung lớn lên hài tử, hoặc là làm tầm trọng thêm, hoặc là căm thù đến tận xương tuỷ. Ta thuộc về hắn, hắn truy cầu mang đến cho ta rất nhiều thống khổ, cho nên ta là dùng hắn làm gương cuộc sống.”

“Hắn nghe được nhất định sẽ rất khó qua.”

“Không, hoàn toàn sự khác biệt. Hắn truy cầu chính là mình, hắn tự ta là người. Ta truy cầu chính là mình, ta mình là bằng hữu, người nhà. Hắn không có khả năng bởi vì ý nghĩ của ta mà khổ sở.” Tào Vân nói:”Mặt khác vô luận hắn có thể hay không nghe thấy, ta cũng vậy đắc nói một câu. Mẫu thân của ta lập tức muốn tái hôn rồi, Lô Quần trợ giúp giải chi tiết, đối phương nhân phẩm tương đối khá, cho nên ta bản thân không phản đối. Ta cũng vậy hi vọng không cần có người phản đối, bởi vì không ai có tư cách phản đối.”

Số 3 quan toà sau một hồi nói:”Vậy được rồi, ta làm cho người ta chuẩn bị một chút, buổi tối sẽ đưa ngươi rời đi.”

“Cảm ơn.”

...

Lần này Liệt Diễm toà án đưa tiễn Tào Vân tựu cực kỳ qua loa rồi, một cỗ bình thường ô tô, trong xe thả rèm. Cưỡi người theo liền có thể đem rèm nhấc lên, trên thực tế Tào Vân còn thật như vậy làm. Bất quá cảnh tối lửa tắt đèn, xem không hiểu là ở đâu. Nghĩ thầm Liệt Diễm toà án nên vậy có chỗ chuẩn bị, cho nên cũng không có quá câu chấp.

Không biết ngủ bao lâu, Tào Vân tỉnh lại, ô tô đã muốn ngừng, cửa xe là kéo ra. Tào Vân nhìn hai bên một chút, xuống xe, ô tô chạy bằng điện cửa xe đóng cửa, rời đi.

Lại là cảnh tối lửa tắt đèn...


Không đúng, lần này tốt đi một chút, mấy trăm mét bên ngoài thì có ngọn đèn, con đường cũng rất bằng phẳng. Tào Vân nhìn xem ô tô theo ngọn đèn nơi đi qua. Tào Vân hướng ngọn đèn nơi đi đến, chậm rãi đến gần phát hiện không đúng. Cuối cùng đứng ở ngọn đèn phụ cận, chống nạnh ngẩng đầu nhìn chiêu bài: Đông Phương bán đảo.

“A lô.” Tào Vân nghe.

Lí Mặc:”Tào Vân, trong chớp mắt, đi bộ, rời đi.”

“Ah?”

Tào Vân trong chớp mắt, hướng chính mình đến đường đi tới, đi hơn hai trăm m, một chiếc xe hơi đi ngang qua, đứng ở Tào Vân bên người, một gã nam tử đưa ra giấy chứng nhận:”Tào luật sư, mời lên xe.”

Tào Vân tựu lên xe, còn chưa mở miệng, trong xe một gã nam tử khác đưa qua điện thoại, Tào Vân nghe:”A lô.”

Lí Mặc:”Ngươi là theo Đông Phương trong bán đảo ra tới?”

Tào Vân trả lời:”Ta không xác định có phải là từ bên trong ra tới, nhưng là ta xem lái xe là trở lại Đông Phương bán đảo trong.”

Lí Mặc:”Ngươi ngồi xe ngồi bao lâu?”

Tào Vân:”Không biết, ta đang ngủ.”

Chết bà ràu.. uu! Lí Mặc trong nội tâm mắng câu, hỏi:”Toà án thẩm vấn đã xong sao?”

Tào Vân:”Không có... Bởi vì đã xảy ra một việc, ta liền cho trước rời đi.”

Lí Mặc:”Chuyện gì?”
— QUẢNG CÁO —


Tào Vân nghĩ một lát:”Toà án thẩm vấn trên màn hình còn không có loan truyền sao?”

“Không có.” Lí Mặc cảm giác không đúng, hỏi:”Chuyện gì?”

Tào Vân dừng lại một hồi:”Có một vị bồi thẩm nhân viên ngộ hại, nam tử, hơn ba mươi tuổi, xuyên đeo áo nâu Jacket. Liệt Diễm toà án nói, hắn âm thầm tiếp xúc khống biện song phương, yêu cầu bọn hắn kéo dài thời gian, làm cho toà án thẩm vấn tiết tấu thả chậm, khống biện song phương tại không quan hệ chi tiết, tỉ mĩ thượng cãi cọ... Sau đó... Xử quyết.”


Lí Mặc hồi lâu không nói chuyện, Tào Vân trong ôtô ba gã nam tử thần sắc quái dị.

Tào Vân có lẽ hay là nhịn không được:”Lí khoa trưởng, nếu như là ta, ta chắc chắn sẽ không lại để cho nằm vùng như vậy chịu chết.” Nhân văn làm gốc xã hội, không nên làm cho người ta hi sinh tánh mạng đi góp một viên gạch.

“Đem điện thoại cho bọn hắn.” Lí Mặc:”Đưa tiễn hắn đi bài học, ghi khẩu cung.”

Tào Vân ngồi xong, chỗ ngồi phía sau nam tử cúp điện thoại:”Tào luật sư, không thể trách Lí khoa trưởng, Lí khoa trưởng đả thông báo vị này nằm vùng kéo dài thời gian. Nhưng là ở bồi thẩm có kết luận giai đoạn âm thầm châm ngòi ly gián, lại để cho bồi thẩm vô pháp đạt thành nhất trí ý kiến. Nằm vùng không bị khống, có chút tự cho là đúng. Lí khoa trưởng một mực lo lắng an toàn của hắn.”

Tào Vân thế mới biết, vị này nằm vùng không phải phòng điều tra hệ thống người, là hải quan một vị tuyến nhân. Hắn là A hàng đưa hàng người, mỗi ngày công tác chính là đi bến tàu vận A hàng, đưa đến chỉ định địa điểm. Rất sớm bắt đầu chính là cảnh sát hải quan tuyến nhân, hải quan đối với A hàng không có hứng thú, bọn hắn càng hứng thú là buôn lậu tuyến. Vị này tuyến nhân trùng hợp xin bồi thẩm, trùng hợp trúng tuyển, hướng hải quan nói rõ chuyện này. Hải quan biết rõ sự tình trọng đại, thông tri điều tra phòng một. Bởi vậy, điều tra phòng một buông tha cho giả tạo thân phận, làm ra mới nằm vùng kế hoạch.

Tiếp được đi là giằng co, ghi khẩu cung, cảnh sát tin tưởng Tào Vân hội nói thật, nhưng là vẫn là dẫn đạo Tào Vân cố gắng Hồi Ức bất luận cái gì khả năng thật tốt chi tiết, tỉ mĩ. Tào Vân đi Liệt Diễm toà án ba lượt rồi, đối với cảnh sát yêu cầu lòng dạ biết rõ, không sợ người khác làm phiền một lần lần Hồi Ức. Mãi cho đến tảng sáng Tào Vân mới rời đi cục cảnh sát, đánh xe trở lại luật sư sở.

Bởi vì nằm vùng ngộ hại, cảnh sát áp dụng B kế hoạch, chuẩn bị dùng vô hạn tài nguyên đến đánh một trận.

Tào Vân trở về ngày hôm sau chín giờ sáng, là cảnh sát cho rằng cuối cùng nhất toà án thẩm vấn thời gian, gần ngàn tên nhân viên cảnh sát cùng canh gác nhân viên tham dự hành động lần này, theo hải lục không ba mặt vây quanh Đông Phương bán đảo, tập kích trọng điểm khả nghi địa điểm.

Khoảng mười một giờ, cảnh sát xác định song Tử Sơn vì Liệt Diễm toà án chỗ địa phương. Quay chung quanh song Tử Sơn tổng cộng có ba cái khu vực kiến trúc, theo thứ tự là đồ bỏ đi đổi vận sân, phát điện nhiệt điện nhà máy cùng ô nước xử lý nhà máy. Ba cái địa điểm giúp nhau khoảng cách xa xôi, trong đó ô nước xử lý nhà máy ở vào để đó không dùng trạng thái.

Đông Phương thuê hạ Đông Phương bán đảo hậu, ngay tại đảo ở bên trên tiến hành một loạt trụ cột xây dựng, trong đó có ô nước xử lý nhà máy. Nhưng là về sau căn cứ bảo vệ môi trường nghành ý kiến, ô nước xử lý nhà máy chỗ chế tạo ô nhiễm muốn vượt qua Đông Phương sơn trang trực tiếp bài tiết cuộc sống ô nước ô nhiễm. Do vì cuộc sống ô nước, không tồn tại công nghiệp cùng chữa bệnh ô nước, bảo vệ môi trường nghành đề nghị thông qua giản dị tinh lọc hậu trực tiếp sắp xếp hướng biển cả. Hoàn cảnh nghành tiến hành giám sát, kết luận là không sẽ ảnh hưởng đến sinh vật biển hoàn cảnh.

Tại Đông Phương sơn trang chân núi lại tu kiến một cái nhỏ bé hình ô nước xử lý nhà máy, đường ống trực tiếp thông hướng biển cả. Vốn là ô nước xử lý nhà máy theo kiến thành bắt đầu, còn không có vận tác qua. Tại vốn có dưới mặt đất kết cấu ở bên trong, có người tiến hành rồi lắp đặt thiết bị cùng biến hóa, thuê mấy đội xây cất, dùng 2 năm thời gian tiến hành tổng thời gian một tháng thi công, cuối cùng nhất kiến thành Liệt Diễm toà án.

Liệt Diễm toà án người đã sớm rút lui khỏi, cảnh sát tập kích nhìn thấy toàn bộ là bởi vì các loại nguyên nhân đến Liệt Diễm toà án bên trong người, thậm chí ngay một gã bình thường cảnh vệ đều không có gặp phải. Không có thu hoạch là cảnh sát cùng Tào Vân trong dự liệu sự tình. Hành động nhân viên quá nhiều, nhất định sẽ để lộ tiếng gió.

Tiếp được đi chính là điều tra, ai phê chuẩn công trình hạng mục, như thế nào xin xuất nhập bán đảo giấy thông hành.

Tại đây muốn đặc biệt nói rõ hạ ô nước xử lý nhà máy địa lợi, hắn là song Tử Sơn nhất dựa vào tây nam bờ biển vị trí, nguyên vốn định ô nước trải qua xử lý hồng nhan bài phóng đến lớn biển. Ô nước xử lý nhà máy khoảng cách gần đây đồ bỏ đi đổi vận sân còn có hai mươi km lộ trình. Bởi vì Đông Phương có tiền, trụ cột phương tiện xây dựng rất đúng chỗ, có chuyên môn đường cái thông hướng ô nước xử lý nhà máy. Nói một cách khác, có người đem ô nước xử lý nhà máy cho hủy đi, người trên đảo đều chưa hẳn sẽ biết.

Nhưng rất hiển nhiên, chuyện này khẳng định có Đông Phương sơn trang người trộn đều ở bên trong, hơn nữa có một chút chức vụ cùng quyền lợi. Về phần rốt cuộc là ai, cảnh sát tạm thời vô pháp có kết luận, bọn hắn còn không biết Đông Phương sơn trang quản lý hệ thống là như thế nào vận tác. Tại cảnh sát tập kích chấm dứt ngày thứ ba, Lí Mặc tự mình dẫn theo bốn tổ thám tử tiến vào Đông Phương bán đảo, đối với Liệt Diễm toà án tiền căn hậu quả tiến hành toàn diện điều tra.

Mặc kệ tương lai điều tra kết quả như thế nào, Liệt Diễm toà án cuối cùng là một bị cảnh sát chỗ bị diệt, Từ phụ án họa lên một cái vòng tròn đầy mãn dấu chấm tròn, trở thành Liệt Diễm toà án dấu chấm tròn, ít nhất là Đông Phương bán đảo Liệt Diễm toà án đã muốn chấm dứt.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 224 : Liệt Diễm chi diệt (3 năm trước)

Review Chương 224 : Liệt Diễm chi diệt (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 224 : Liệt Diễm chi diệt (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


173 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ