Chương 223 : Cãi cọ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hiện tại chủ quan cái nhìn cùng khách quan chứng cớ xuất hiện xung đột, Tào Vân cũng không dám đánh bạc. Vạn nhất Từ phụ thật là bị oan uổng, hắn lại giúp Tư Mã Lạc đánh thắng cái này bản án, Từ phụ chết oan cùng Tào Vân có tất nhiên Nhân Quả quan hệ. Thượng Quan Văn không muốn dẫn đến chuyện này, Tào Vân cũng không muốn dẫn đến. Ngược lại nói minh bọn hắn là có một chút lương tri luật sư, Thượng Quan Văn lo lắng phóng túng Từ phụ, làm cho còn có người vô tội tử vong. Tào Vân lo lắng giết chết Từ phụ, Từ phụ là bị oan uổng.

Thấy Tào Vân cái này thái độ, Thượng Quan Văn chỉ có thể bất đắc dĩ cười khổ:”Ta đây là chui đầu vô lưới, không có ý tứ, làm khó Tào lão đệ.”

Tào Vân khách khí:”Không có có thể giúp đỡ nổi, xin lỗi.”

Chuẩn bị tiễn khách, điện thoại vang lên, Tào Vân nghe, tắt điện thoại, đối với Thượng Quan Văn nói:”Buổi chiều toà án thẩm vấn hủy bỏ.”

Thượng Quan Văn hỏi:”Nguyên nhân là cái gì?”

Tào Vân nói:”Vương Hiệp thê tử yêu cầu dự thính, đã Từ Na có thể ngồi biện hộ tịch, nàng yêu cầu ngồi kiểm khống tịch.”

Thượng Quan Văn như có điều suy nghĩ:”Tựa hồ chúng ta đánh giá thấp Tư Mã Lạc, ít nhất hắn phát hiện Từ Na tác dụng.”

Tào Vân nói:”Nhìn thật là náo nhiệt.”

...

Tư Mã Lạc thông qua Liệt Diễm toà án cùng Vương Hiệp thê tử liên hệ với, Vương Hiệp thê tử là một gã nông thôn tiểu học tạm thời tạp vụ nhân viên, Vương Hiệp trong thành khai mở canh cá điếm, nàng ở lại quê nhà chiếu cố lão nhân cùng hài tử. Vương Hiệp cùng hắn thê tử đều là con một, bọn hắn muốn gánh nặng bốn vị cha mẹ, một vị ông bà, hai cái hài tử hằng ngày chi, đây cũng là Vương Hiệp cần kiệm mở cửa tiệm, thà rằng ở tại trong tiệm, cũng không ngoài mặt thuê phòng một trong những nguyên nhân.

Trong điện thoại Vương Hiệp thê tử còn không có nghe Tư Mã Lạc nói xong, tựu chủ động yêu cầu dự thính, nàng nói nàng quá khổ rồi, vốn là cũng khổ, nhưng canh cá điếm sinh ý không tệ, cuộc sống còn có hi vọng. Hiện tại thuần túy là vì còn sống mà sống lấy, nàng một người nuôi không sống kể cả mình ở trong tám người.

Liệt Diễm toà án an bài người tiếp Vương Hiệp thê tử, Vương Hiệp thê tử tư liệu phát đưa đến tham dự toà án thẩm vấn người trong máy vi tính. Tào Vân xem hết thở dài, so thảm ai dám cùng vương vợ so? Tư Mã Lạc chiêu này vừa ra, ít nhất bức biện phương không dám chủ động đánh cảm tình bài. Từ Na dự thính tác dụng cứ như vậy phế đi.

Mặc kệ cuối cùng nhất thắng thua, Tư Mã Lạc đem vương vợ kéo lên, cùng cấp cứu được vương vợ cả nhà, lần này án qua đi, vương vợ gia chất lượng sinh hoạt nhất định sẽ có chỗ đề cao. Hội khóc hài tử có sữa ăn, khởi tố có đôi khi không bằng ồn ào.

Một mặt khác, bởi vì lần này toà án thẩm vấn Liệt Diễm toà án không coi ai ra gì, cảnh sát đã muốn tập trung Liệt Diễm toà án chỗ vị trí. Hắn ở vào khoảng cách Đông Đường hơn một trăm km Đông Phương bán đảo, cũng là nhà giàu nhất Đông Phương vương quốc độc lập.


Kế tiếp như thế nào hành động? Cảnh sát cầm không chính xác chủ ý. Bọn hắn vô pháp chính xác định vị Liệt Diễm toà án vị trí. Vì bắt Liệt Diễm thủ lĩnh, hành động phải giữ bí mật, tự nhiên vô pháp cùng Đông Phương bán đảo người tiến hành thương lượng. Bởi vì ngươi không biết đảo tốp bảo vệ có phải là Liệt Diễm toà án tai mắt, thậm chí Đông Phương có phải là Liệt Diễm toà án chủ yếu thành viên còn muốn đánh dấu hỏi.

Tăng thêm Đông Phương bán đảo diện tích rất lớn, tập kích là không thực tế. Muốn vây quanh cũng không thực tế, bởi vì phải vận dụng đại lượng cảnh lực, thay đổi đại lượng cảnh sát biển, chỉ cần vừa động, tất nhiên sẽ bị Liệt Diễm toà án chỗ phát giác.

Lí Mặc:”Biện pháp duy nhất chính là thẩm thấu, phái 2 đến năm người một tiểu tổ, lẻn vào Đông Phương bán đảo, tìm kiếm Liệt Diễm toà án. Một khi tập trung chính xác vị trí, tựu lôi đình một kích.”

Thám tử:”Khoa trưởng, Đông Phương bán đảo rất lớn, vừa muốn cầu không thể kinh động người trên đảo, hành động nhất định sẽ rất khó khăn. Cần không thiếu thời gian, như thế nào cũng phải bốn năm ngày thời gian.”

Mặt khác một vị thám tử nói:”Bình thường mà nói bồi thẩm đoàn chỉ cần ý kiến không nhất trí, tựu vô pháp kết án. Bồi thẩm đoàn có chúng ta nằm vùng, nhất định sẽ ý kiến không nhất trí. Nhưng là, hành động kéo càng lâu, chúng ta nằm vùng lại càng khả năng bạo lộ.”

Việt Tam Xích nói:”Có thể vòng mấy cái địa điểm, người thứ nhất địa điểm, nam bến tàu, đây là bán đảo duy nhất bến tàu, tổng cộng có hai cái phân bến tàu, khoảng cách hai cây số. Một cái bến tàu là Đông Phương du thuyền bỏ neo nơi, cũng là khách mời đường biển đổ bộ bến tàu địa điểm. Một người là tạm thời hải vận bến tàu, trong đảo đang tại tu kiến loại nhỏ sân bay, rất nhiều tài liệu theo đường biển vận chuyển. Thứ hai địa điểm: đang tại tu kiến máy bay nhỏ sân, máy bay nhỏ sân tại Đông Phương sơn trang cùng nam bến tàu trong lúc đó. Người thứ ba địa điểm là Đông Phương sơn trang, Đông Phương sơn trang xây dựng trên chân núi, một mảng lớn núi đều là sơn trang lãnh địa, nhân viên công tác rất nhiều, bảo an quy cách tương đối cao. Muốn thẩm thấu Đông Phương sơn trang nhất định phải có nội ứng, nhất định phải có một thân phận. Dù cho có thân phận, cũng đến không được Đông Phương sơn trang hạch tâm.”

Việt Tam Xích nói:”Bất quá cũng bởi vì như thế, Liệt Diễm toà án rất không có khả năng giấu ở Đông Phương sơn trang. Cuối cùng một chỗ điểm là Đông Phương bán đảo song Tử Sơn, song Tử Sơn độ cao so với mặt biển hơn hai trăm m, song Tử Sơn phía tây bắc là đồ bỏ đi đổi vận sân, mỗi ngày bán đảo chế tạo đồ bỏ đi hội đưa tiễn đến nơi đây, thông qua xe rác đổi vận đi ra bên ngoài. Đông bắc phương hướng là loại nhỏ phát điện nhiệt điện nhà máy, là bán đảo phụ trợ cung cấp điện nhà máy điện. Song Tử Sơn mặt phía bắc khoảng cách Đông Phương sơn trang thẳng tắp khoảng cách chỉ có năm km. Cá nhân ta thiên hướng song Tử Sơn.”

Lí Mặc nói:”Song Tử Sơn cùng cấp ở bên trong lục, một khi bị vây quanh, người bị tình nghi rất khó đào thoát.”

Việt Tam Xích nói:”Bốn địa điểm, theo cực kỳ có hiềm nghi địa điểm bắt đầu bài tra, tận khả năng rút ngắn điều tra thời gian. Cá nhân ta đề nghị trình tự là: song Tử Sơn, bến tàu, tiểu sân bay, Đông Phương sơn trang.”

Lí Mặc nói:”Tam Xích, ngươi muốn thân chinh sao?”

Việt Tam Xích nói:”Ta quyết định chiếu cố Đông Phương, kiến thức hạ vị này trong truyền thuyết nhà giàu nhất.”

...

Ngày hôm sau buổi sáng tám giờ, Từ phụ án lần thứ hai mở phiên toà.


Mở phiên toà trước phục vụ viên đại biểu toà án tiến hành hiệp thương, Từ Na cùng vương vợ đều thối lui đến chờ phán xét trên ghế, tạm không dự thính. Cuối cùng chờ phán xét tịch ba người, ngồi bên trái nhất là Từ Na, bên phải nhất là vương vợ, Tào Vân ngồi chính giữa.

Mở phiên toà hậu Tư Mã Lạc bắt đầu củng cố chứng nhân lời chứng, vốn là quầy bán quà vặt lão bản lời chứng. Quầy bán quà vặt lão bản không phải chỉ nhìn thấy xe xích lô, còn trông thấy xe xích lô thượng bọt biển rương. Bán cá là không thể thiếu bọt biển rương, dưỡng khí hướng bọt biển rương vừa để xuống, bên trong châm nước, cá phóng ở bên trong có thể còn sống. Tư Mã Lạc cho rằng, xe xích lô nhất định là bán đồ ăn, bán cá sở dụng xe xích lô. Vương gia canh cá chỉ bằng cách doanh canh cá sinh ý, cho nên là Từ phụ khả năng thật lớn.

Quách Tiếu Thiên nhận đồng điểm ấy, nhưng là hắn đồng thời yêu cầu Tư Mã Lạc thừa nhận, tuy nhiên hai vị chứng nhân lời chứng có một chút có độ tin cậy, nhưng là không bài trừ xuất hiện sai lầm khả năng. Tư Mã Lạc không thừa nhận, bởi vì một khi thừa nhận, nhân chứng tựu biến thành tham khảo chứng cớ. Cuối cùng nhất tại song phương tựu cùng một vấn đề giao phong một giờ hậu, Số 1 quan toà gọi ngừng lần này đình biện:”Các ngươi nên, phải hỏi nói tất cả, bồi thẩm đoàn nghe rất rõ ràng, hết thảy do bồi thẩm đoàn làm chủ.”

Không có ý nghĩa lãng phí hơn một giờ, hiện trường xem phi thường náo nhiệt, song phương đánh võ mồm, đều không nhường cho. Tựu Tào Vân người trong ngành đến xem, không có có một chút ý nghĩa. Giống như đầu đường hai cái con gái giúp nhau nhục mạ giống nhau, đặc sắc, nhưng là ở ngoài đứng xem khó có thể theo các nàng mắng nhau trung phân biệt ra được ai là ai không phải.

Loại này chỉ sẽ xuất hiện ở trường học biện luận hội thượng tình huống, vậy mà xuất hiện ở toà án thẩm vấn ở bên trong, còn có hai vị rất có kinh nghiệm luật sư. Duy nhất khả năng chính là: bọn hắn rất ăn ý ở kéo dài thời gian.

Tào Vân không biết quan toà có thể hay không xem thấu, dù sao song phương biểu hiện phi thường chuyên nghiệp. Hôm nay là Từ phụ án thứ hai đình, lại vẫn tại đệ nhất đình chưa kết thúc căn cứ chính xác nhân chứng từ nơi đảo quanh. Dựa theo trước mắt tiết tấu, mỗi ngày khai mở 2 đình, mỗi đình bốn tiếng đồng hồ, ít nhất cần một tuần thời gian mới có thể chấm dứt bản án toà án thẩm vấn bộ phận.

Tại Số 1 quan toà bỏ dở tựu xe xích lô cái này vấn đề đình biện hậu, Quách Tiếu Thiên bắt đầu tiến hành địa đồ biểu hiện ra. Đây là một tấm khu ổ chuột cựu nội thành, diện tích tương đối lớn. Phượng Hoàng cư xá tại khu ổ chuột trung xem như tương đối cao đương cư xá, trên thực tế Phượng Hoàng cư xá là thế kỷ này mới lập thiết cư xá, ngay bãi đỗ xe đều không có quy hoạch cư xá.

Quách Tiếu Thiên vạch Vương gia canh cá đến Phượng Hoàng cư xá khoảng cách, cameras phân bộ, xe xích lô tốc độ, lúc ấy thời tiết tình huống vân... vân. Tựa hồ tại vì Quách Tiếu Thiên tiếp được đi biện hộ lời kịch làm chăn đệm, nhưng không nghĩ tới, Quách Tiếu Thiên tốn hao hơn hai mươi phút đồng hồ nói rõ hậu, tựu hỏi một câu:”Khống phương, ngươi nhận thức nhưng những tin tức này sao?”

Tư Mã Lạc trả lời:”Tán thành.”

“Cảm ơn.”

Sau đó toà án xuất hiện xấu hổ trầm mặc, Tư Mã Lạc xem Quách Tiếu Thiên, nói chuyện ah. Quách Tiếu Thiên, ngươi như vậy thống khoái tán thành, ta trong lúc nhất thời không có lời muốn nói.

Tư Mã Lạc tại vài giây sau kịp phản ứng:”Đợi một chút, luật sư biện hộ như lời ngươi nói những hoàn cảnh này tình huống, có hay không phía chính phủ tư liệu ủng hộ?” Có ý tứ gì? Ngươi nói thời tiết lạnh, vài lần, là mình biên, có lẽ hay là dự báo thời tiết nói.

Quách Tiếu Thiên nói:”Đây là đài khí tượng cung cấp vụ án phát sinh cùng ngày hoàn cảnh số dữ liệu.”

“Ừm?” Tư Mã Lạc không biết như thế nào nói tiếp.

Quách Tiếu Thiên bất đắc dĩ, tiếp tục nói:”Mọi người xem bản đồ địa hình, bị cáo rời đi Vương gia canh cá, trở lại Phượng Hoàng cư xá, đi hẳn là tương đối rộng rãi Lưu Hương phố. Lưu Hương phố là khu vực này tương đối gần Tân Thành khu đường đi, đồng thời cũng là tương đối nổi danh ban đêm quán phố. Cho nên Lưu Hương phố lắp đặt có mấy cái trị an cameras. Nhưng là cảnh sát tại camera trung không có phát hiện vụ án phát sinh trước sau bị cáo trải qua Lưu Hương phố. Vô luận là bị cáo tự xưng 10:30’ rời đi, có lẽ hay là cảnh sát cho rằng mười một giờ rời đi, đều không có phát hiện bị cáo.”

Quách Tiếu Thiên nói:”Giả thiết dựa theo kiểm phương theo như lời, bị cáo mười một giờ giết người rời đi Vương gia canh cá, không có trải qua Lưu Hương phố. Tất nhiên là đi mặt khác lộng kiếm tử cùng hẻm nhỏ, bởi như vậy hắn trở lại Phượng Hoàng cư xá thời gian sẽ rất khẩn trương, hắn còn cần thời gian nhất định tiêu hủy vật chứng. Thì ra là Vương Hiệp ngộ hại hiện trường mất đi ba vạn nguyên.”

Này thời gian đủ, có lẽ hay là không đủ đâu này? Nếu như mở nhanh một chút điểm, có lẽ hay là đủ. Tư Mã Lạc bắt đầu giữ gìn chứng cớ, nói rõ ngày đó thời tiết lạnh, trời mưa, không có người, mười lăm phút có thể trở lại Phượng Hoàng cư xá. Quách Tiếu Thiên cho rằng ít nhất cần 17 phút đến 20’.

Song phương rất ăn ý tìm được một cái mới cãi cọ chủ đề, bắt đầu rồi dài đến 40’ môi thương khẩu chiến.

Mãi cho đến số 2 quan toà gõ chùy.

Mấy yên tĩnh hậu, số 2 quan toà nói:”Ta hiểu rõ người cùng ngươi đám bọn họ song phương âm thầm liên lạc, cho các ngươi kéo dài thời gian. Các ngươi phải biết rằng hành vi của hắn đã muốn trái với toà án quy tắc. Không chỉ có là Liệt Diễm toà án, bình thường toà án phát sinh loại sự tình này, hắn cũng là có phiền toái. Vốn ta ý định mở một mắt nhắm một mắt, dù sao các ngươi đều không dễ dàng, không dám đắc tội cảnh sát. Xem toà án thẩm vấn tình huống, người này hành vi đã muốn nghiêm trọng phá hủy bản án thẩm tra xử lí tiến trình, cho nên... Đem hắn đẩy ra ngoài.”

Bồi thẩm tịch phụ cận một gã cảnh vệ xuất ra súng ngắn, nhắm ngay một vị hơn ba mươi tuổi nam tử, giật giật họng súng, ý bảo hắn đi ra. Nam tử tương đối trấn định, giơ hai tay nhìn hai bên một chút, theo bồi thẩm chỗ vị trí đi ra ngoài.

Tư Mã Lạc nói:”Ta cho rằng trong đó có một chút hiểu lầm.”

Bên cạnh một cảnh vệ tới, một người ngăn chận nam tử cổ, đưa hắn đầu hướng đất, một người khác súng ngắn nhắm ngay nam tử cái ót.

Tư Mã Lạc vội la lên:”Chỗ này của ta có thể đáp ứng Liệt Diễm toà án, chúng ta tiếp được đi chắc chắn sẽ không...”

Tiếng súng vang lên, một mảnh tiếng kinh hô hậu là giống như chết yên tĩnh.

Số 2 quan toà:”Liệt Diễm toà án quy củ rất đơn giản, có yêu cầu cũng có thể dẫn ra. Chúng ta giảng danh dự, chúng ta hi vọng các tân khách cũng giảng danh dự. Nếu như hắn còn sống, hắn sẽ trở thành là anh hùng, hắn xâm nhập hang hổ, thông báo tin tức, vì cảnh sát tranh thủ cũng đủ thời gian... Vốn ta cũng vậy muốn trở thành toàn bộ hắn. Đáng tiếc hắn đưa đến khống biện song phương vĩnh viễn cãi cọ, lãng phí mọi người quý giá thời gian. Buổi sáng toà án thẩm vấn tựu đến nơi đây, hai giờ chiều mở phiên toà, ta hi vọng khống biện song phương có thể xuất ra một điểm tinh thần chuyên nghiệp đến. Chuyên tâm làm tốt công tác của mình. Kết thúc phiên toà!”

Mọi người không có lập tức rời đi, lẳng lặng nhìn xem nằm trong vũng máu nam tử. Có lẽ lúc này bọn hắn mới chánh thức minh bạch Liệt Diễm toà án cùng toà án bất đồng. Tại toà án thượng làm ngụy chứng, mắng quan toà, nhiễu loạn trật tự... Cùng lắm thì chính là ngồi tù. Ở chỗ này, gặp người chết.

...


Tào Vân về tới gian phòng của mình nằm trên giường ngẩn người.

Nằm vùng dùng bồi thẩm viên thân phận, vậy mà lén liên lạc khống biện song phương, loại hành vi này thật sự có chút không coi ai ra gì. Toà án thẩm vấn trên màn hình phát đến trên internet, ít có người sẽ cho rằng Liệt Diễm toà án quá mức. Xem trên màn hình người càng quan tâm là tình tiết vụ án, toà án thẩm vấn, mà không phải cảnh sát như thế nào phá huỷ một cái phạm tội đội.

Tào Vân không cho rằng cảnh sát có thể bắt đến Liệt Diễm toà án người. Rất rõ ràng, Liệt Diễm toà án tại hấp dẫn cảnh sát. Đây cũng là cảnh sát cực hạn, Lí Mặc khẳng định biết rõ muốn bắt Liệt Diễm toà án người rất khó, huống chi lần này là Liệt Diễm toà án chủ động đào hầm. Nhưng là Lí Mặc tất phải nhảy, hắn là cảnh sát, không thể không có bất luận cái gì với tư cách.

Tào Vân cầm lấy điện thoại:”Ngươi hảo, ta có việc cần phải ly khai... Tốt.” Tào Vân cho là mình nên vậy bứt ra rời đi rồi, buổi tối trên màn hình loan truyền, cảnh sát biết được phe mình nằm vùng tử vong, quỷ biết rõ hội làm gì.

Phục vụ viên lại để cho Tào Vân chờ, mấy phút đồng hồ sau, phục vụ viên nói:”Số 3 quan toà thỉnh Tào luật sư đến toà án dùng cơm trưa, Tào luật sư ngươi ăn cái gì?”

“Tùy ý.”

“Bò bít-tết có thể chứ?”

“Có thể.”

Toà án đại môn đóng cửa, cửa ra vào đứng thẳng hai gã thủ vệ. Tào Vân đến, thủ vệ đẩy ra bên trái đại môn, Tào Vân tiến vào hậu, thủ vệ đóng cửa đại môn. Toà án đèn đại bộ phận không có mở, chỉ có khống phương ghế cùng biện phương ghế đỉnh có bắn đèn. Đồng thời cũng có thể trông thấy Số 3 quan toà ngồi ở quan toà trên vị trí.

“Tào luật sư, tuyển cái vị trí.” Số 3 quan toà nói một câu.

Đại môn mở ra, xuất hiện hai gã phục vụ viên, một gã phục vụ viên đem đồ ăn đưa đến số 3 quan toà vị trí, hỗ trợ triển khai khăn ăn. Một gã khác phục vụ viên bưng khay đứng ở Tào Vân sau lưng, chờ đợi Tào Vân ngồi xuống.

Tào Vân nhìn chung quanh một hồi, rốt cục ngồi xuống kiểm khống trên ghế, phục vụ viên buông bò bít-tết, hoa quả, bánh mì nướng, đậm đặc Thang cùng một ly nước trái cây.

Hai gã phục vụ viên rời đi, đại môn một lần nữa đóng cửa.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 223 : Cãi cọ (3 năm trước)

Review Chương 223 : Cãi cọ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 223 : Cãi cọ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


420 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ