Chương 221 : Liệt Diễm Từ phụ (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Toà án thẩm vấn trung Thượng Quan Văn tâm lý học góc độ trình bày người chết tồn tại đụng sứ tâm tính, nhưng khuyết thiếu đụng sứ đảm lượng. Nam tử hoành băng qua đường không phải lần một lần hai, cùng một cái đoạn đường mỗi ngày cũng có thể trông thấy nam tử ít nhất hai lần hoành băng qua đường. Đồng sự khuyên bảo nam tử, nam tử trả lời, vạn nhất bị đụng phải, vậy cho dù lái xe không may.

Lần đầu tiên toà án thẩm vấn sau khi kết thúc, quan toà hi vọng bản án hoà giải. Nam tử có sai trước đây, đây là khẳng định, kiểm phương vô pháp theo trong quá trình chứng minh lái xe sai lầm, chỉ có thể theo kết quả chứng minh lái xe có sai lầm. Quan toà điều giải, thỉnh lái xe bồi thường người chết nhất định tiền tài, đem bản án kết liễu.

Thượng Quan Văn hỏi thăm Bạch Tố ý tứ, Bạch Tố nói cho Thượng Quan Văn, lão Lý cho tự mình lái xe ba mươi năm, không có xảy ra một chút việc. Không thể bị một tên khốn kiếp hủy danh dự. Vì vậy Thượng Quan Văn không chỉ có không tiếp thụ điều giải, truy tố người chết gia thuộc người nhà bồi thường cỗ xe tổn thất.

Cái này bản án cuối cùng mở bốn lần đình, cuối cùng nhất Thượng Quan Văn thắng kiện, lái xe không chỉ có vô tội, hơn nữa người chết gia thuộc người nhà phải bồi thường mười lăm vạn xe tổn hại. Ác hơn chính là, vượt qua sáu mươi ngày hậu, Thượng Quan Văn xin cưỡng chế chấp hành, không tiếp thụ kéo dài thời hạn điều giải, tòa án theo nếp giam cùng đấu giá người chết còn có 27 năm phòng vay bất động sản.

Đó có thể thấy được Thượng Quan Văn đối Bạch Tố rất trung tâm. Có thể đảm nhiệm lệ thuộc trực tiếp tổng giám đốc lãnh đạo nghành người phụ trách, cao tầng kẻ quản lý, trung tâm là phải có phẩm chất. Cái kia chút món tiền nhỏ đối Bạch Tố xưa nay nói căn bản không tính tiền, mục đích của nàng là giữ gìn tài xế của mình, thậm chí không tiếc để người mượn cớ. Dù sao Thượng Quan Văn loại này người gây sự đuổi giết, không phù hợp xã hội chủ lưu đạo đức quan, rất có vi phú bất nhân (làm giàu thì thường không có nhân đức) ý tứ.

Tào Vân thông qua bản án đã không có giải Thượng Quan Văn, ngược lại đối Bạch Tố có càng nhiều là một chút giải. Không cần giải Thượng Quan Văn, vũ trụ tập đoàn pháp vụ bộ tổng giám đốc, thực lực khẳng định không thể chê. Bất quá hắn đình biện lần số không nhiều, toà án thẩm vấn trong lúc có thể phát huy ra vài phần thực lực còn khó mà nói. Đáng tiếc tư liệu không có nói rõ Thượng Quan Văn tham gia Từ phụ án nguyên nhân, đối với điểm ấy, Tào Vân càng thêm hiếu kỳ.

Lại nhìn Từ phụ án tư liệu, cùng cảnh sát, kiểm phương nắm giữ cơ bản nhất trí. Bất quá nhiều hơn Từ phụ cùng Bao Tô Bà nói rõ.

Vụ án phát sinh cùng ngày phải đi năm bắt đầu mùa đông lần đầu tiên luồng không khí lạnh đánh úp lại ngày hôm sau buổi tối, Vương Hiệp tử vong thời gian 10:50 đến mười một giờ. Từ phụ lại xưng, đêm hôm đó 10:30’ hắn rời đi Vương gia canh cá hậu, đi ngồi chổm hổm chờ điều nghiên địa hình Bao Tô Bà, phát hiện Bao Tô Bà mười một giờ năm phần theo gia đối diện chơi mạt chược quán về nhà. Nếu như chứng cớ thật sự, có thể chứng minh Từ phụ không là hung thủ.

Chứng nhân trong danh sách, Bao Tô Bà thình lình tại liệt, đồng thời còn kể cả chơi mạt chược quán lão bản, cũng là Bao Tô Bà bằng hữu.

Chứng nhân trong có cái Tào Vân rất lạ lẫm người, hắn gọi Okazaki, là Vương gia canh cá phụ cận một nhà canh cá điếm lão bản, không tính rất gần, hai nhà cửa hàng thẳng tắp khoảng cách có hơn ba trăm m. Okazaki cùng Từ phụ giống nhau là một gã hai tiến cung nhân viên, đặc biệt ghi chú rõ, bọn họ là bạn trong ngục, hai người lần thứ hai ra tù chỉ kém cách hai tháng.

Chẳng lẽ Okazaki mới là hung thủ?

...

Thức ăn chất lượng rõ ràng giảm xuống, không còn là tiệc đứng, cũng không phải điểm món ăn. Mà là cặp lồng đựng cơm món ăn. 2 ăn mặn một chay, hương vị cũng giảm xuống một cái cấp bậc.

Ăn cơm chiều, nghỉ ngơi một đêm, nếm qua điểm tâm về sau, Từ phụ án lần đầu tiên toà án thẩm vấn bắt đầu.


Chờ phán xét không chỉ có có Tào Vân, còn có sáu bảy tên tuổi trẻ luật sư, đều là niên kỷ so Tào Vân lược đại, vừa mới hoặc là sắp độc lập phá án luật sư. Đến một lần cũng là truy cái cho hấp thụ ánh sáng tỉ lệ, thứ hai tích lũy kinh nghiệm. Đồng thời cũng nói minh Liệt Diễm toà án ít nhất tại lần này toà án thẩm vấn trung cũng không có đem cảnh sát để vào mắt. Mặt khác cũng giải thích đồ ăn chất lượng giảm xuống nguyên nhân. Người nhiều lắm, hơn nữa phần lớn là không liên quan nhân sĩ. Như là bồi thẩm đoàn nếu không có tất yếu tồn tại mười một người người, chẳng lẽ các ngươi đồng ý vô tội, chính thức toà án sẽ sửa án vô tội?

Số 1 quan toà:”Cân nhắc đến cảnh sát lập trường, lần này toà án thẩm vấn tùy thời khả năng chấm dứt. Tại đây cũng hướng cảnh sát nói rõ, các ngươi khẳng định muốn bắt đến chúng ta, cho dù nắm giữ manh mối, cũng xin đợi bản án thẩm hết nói sau. Không muốn đánh gãy lần này toà án thẩm vấn. Bởi vì chúng ta tại vì một vị bị các ngươi oan uổng, hơn nữa phán xử tử hình người kêu oan.”

Số 1 quan toà:”Toà án thẩm vấn bắt đầu.”

Tư Mã Lạc bắt đầu niệm đọc lên án sách, Tào Vân xem biện hộ tịch, Quách Tiếu Thiên, Thượng Quan Văn đều ở liệt, Từ Na cũng trong đó. Tiểu cô nương, xem náo nhiệt gì nì.

Tư Mã Lạc niệm xong, Quách Tiếu Thiên trước đứng lên:”Ta gọi Quách Tiếu Thiên, là Ngân Hà luật sư sở luật sư, tại đây nói rõ một chút, bản thân cũng không phải là tự nguyện đến Liệt Diễm toà án. Đã đến rồi, ta nhất định sẽ toàn lực ứng phó. Trở lại chuyện chính, đầu tiên ta đối với khống phương nói một chi tiết có nghi vấn. Khống phương biện hộ cho lữ có trong hồ sơ phát điểm lúc trời tối khoảng mười một giờ, tại Vương gia canh cá phụ cận gặp được Từ phụ. Có thể thỉnh bọn hắn dự họp sao?”

Số 1 quan toà nói:”Tình lữ nam có thể dự họp, tình lữ nữ đã là người khác thê tử, người ở nước ngoài.”

Vì vậy tình lữ nam ngồi vào chứng nhân trên ghế, trong lúc phục vụ viên Số 1 cầm camera hỏi Tào Vân:”Tào luật sư, ngươi cho rằng quách luật sư hành động này nguyên nhân là cái gì?”

Tào Vân xem camera sững sờ, rồi sau đó trả lời:”Chứng thật Từ phụ khoảng mười một giờ vẫn còn Vương gia canh cá phụ cận tổng cộng có hai tổ chứng nhân, một tổ là tình lữ, một tổ là đúng phố chủ tiệm. Biện phương trước hết làm mất cái này hai tổ nhân chứng từ, mới có thể tiếp tục biện hộ.”

“Làm mất là có ý gì?”

Tào Vân nói:”Lại để cho lời chứng còn nghi vấn, tồn tại điểm đáng ngờ căn cứ chính xác từ phải không bị tiếp thu.”

“Cảm ơn Tào luật sư.”

Số 1 phục vụ viên đón lấy phỏng vấn mặt khác một vị chờ phán xét tuổi trẻ luật sư.

Tào Vân một lần hoài nghi Liệt Diễm toà án có phải là nhận được rồi cảnh sát cho phép, càng ngày càng hung hăng càn quấy.Quách Tiếu Thiên rất trấn định, đi đến chứng nhân tịch hỏi:”Chứng nhân, ngươi là trước cùng cảnh sát miêu tả tướng mạo, có lẽ hay là cảnh sát trước tiên đem ảnh chụp cho ngươi nhận thức?”

Tình lữ nam trả lời:”Cảnh sát thu thập người chứng kiến, ta vụ án phát sinh trước sau thời gian trải qua cái kia đoạn đường, vì vậy tựu đi cục cảnh sát. Cảnh sát đem hiềm nghi người ảnh chụp đưa cho ta, hỏi có phải là hắn. Ta cùng trước bạn gái không có trả lời ngay, tiếng người mặc áo mưa. Cảnh sát thông qua PS, đem áo mưa thay đi, ta cảm thấy đắc chính là hắn.”

“Cảm thấy?”

“Không, chính là hắn.”

Quách Tiếu Thiên hỏi:”Ngươi cùng bị cáo sai thân mà qua, lời chứng nói khoảng cách thì chừng một thước. Ngươi đang ở đây lộ trên vai, hắn tại lộ dưới vai kỵ ba vòng xe máy sai thân mà qua. Xin hỏi, ngươi trông xem bị cáo đầu có hay không bộ áo mưa mũ?”

Tình lữ nam trả lời:”Không có.”

Quách Tiếu Thiên hỏi:”Đầu hắn phát có hay không nhuộm màu?”

Tình lữ nam trả lời:”Không có.”

Quách Tiếu Thiên trở lại biện hộ tịch, đem ảnh chụp phóng đại đến hình chiếu nghi thượng, là Từ phụ bị bắt thời điểm cử động bài, xuyên đeo tù phục ảnh chụp, hắn kiểu tóc chia 3-7, bảy bộ phận có một dúm màu trắng nhuộm tóc. Quách Tiếu Thiên nói:”Cảnh sát cho chứng nhân phân biệt ảnh chụp là nửa năm trước, có quan hệ nghành quay chụp bị cáo ảnh chụp. Bị cáo tóc là vụ án phát sinh trước một tuần lễ hớt tóc phát thời điểm nhuộm. Nói cách khác, chứng nhân trông thấy cũng không phải bị cáo.”

Tư Mã Lạc cầm gần microphone:”Quách luật sư, xin hỏi, làm sao ngươi biết bị cáo tóc có trong hồ sơ phát trước một tuần lễ nhuộm đây này?”

Quách Tiếu Thiên:”Toà án cho tư liệu của tôi, mọi người thỉnh xem trên màn hình.”

Thiển cận nhiều lần, quay chụp cửa hiệu cắt tóc, chủ tiệm nói rõ Từ phụ tại hắn bên này nhuộm tóc. Xong rồi, Quách Tiếu Thiên nói:”Vụ án phát sinh cùng ngày là buổi tối mười một giờ, bị cáo ba giờ sáng đi cá thành phố cầm hàng, lại trở về khai mở chợ sáng. Dù cho không có trên màn hình nói rõ, Từ phụ cũng không có thời gian nhuộm tóc.”

Tư Mã Lạc nói:”Trời mưa xuống, không có dẫn áo mưa đầu nón, tóc dính lại cùng, cái này dúm tóc trắng diện tích cũng không lớn, tóc đen rất dễ dàng đem tóc trắng che đậy. Mặt khác mọi người xem, chứng nhân lúc ấy bên trái bên cạnh, chứng nhân lời chứng trung nói, bị cáo quay đầu lại, dựa theo lúc ấy mô phỏng, bị cáo quay đầu lại không có khả năng đem cả đầu quay tới. Nữa cái đầu, hơn phân nửa bên mặt. Trùng hợp bên mặt bộ phận tóc là màu đen. Quách luật sư sở đưa ra nghi vấn, hoàn toàn chân đứng không vững.”“Nước Mỹ đại học báo cáo?” Tư Mã Lạc trào phúng hỏi:” ngươi cũng tín?”

Số 1 quan toà nói:”Là chúng ta ủy thác nước Mỹ nào đó đại học làm chuyên môn nghiên cứu điều tra, đây là báo cáo nội dung cụ thể.”

Quan toà nói xong, phục vụ viên ôm ra một chồng cặp văn kiện, hướng biện hộ tịch, khống phương ghế còn có bồi thẩm đoàn, thậm chí ngay chờ phán xét đều phát một phần.

Tào Vân nhìn mấy lần, biết rõ cái này tài liệu thật sự. Bởi vì trường học là danh giáo, trên mặt có tinh tường kí tên, thiệt giả sau một tra, không thể nào là ngụy chứng. Nếu không Liệt Diễm toà án tựu rơi xuống mượn cớ. Nói là Quách Tiếu Thiên tại biện hộ, trên thực tế là Liệt Diễm toà án vận dụng các loại tài nguyên thu thập tư liệu vì Từ phụ biện hộ.

Tư Mã Lạc nhìn một hồi, khép lại tư liệu nhíu mày.

Quách Tiếu Thiên thoả mãn cười một tiếng, nói:”Cái này chứng minh chứng nhân căn cứ chính xác từ cũng không thể tin.”

Tào Vân nghe đến đó, cử động ra tay, mọi người dừng lại một hồi, tựa hồ quan toà đã ở lặng lẽ nói cái gì. Số 1 quan toà:”Tào luật sư, chờ phán xét người không có lên tiếng quyền lợi. Bất quá, bởi vì Tào luật sư năng lực của ngươi rõ như ban ngày, cho nên có thể cho ngươi một lần cơ hội.”

Phục vụ viên đưa tới microphone, Tào Vân hỏi:”Xin hỏi, Liệt Diễm toà án tổng cộng tựu tình lữ lời chứng làm vài phần thí nghiệm báo cáo? Phần này báo cáo bối cảnh là sân trường, người đến người đi ban ngày. Dùng ta đối với toà án hiểu rõ, ta tin tưởng có mô phỏng lúc ấy hiện trường tình huống làm thí nghiệm báo cáo. Ta thuần túy cá nhân cho rằng, có lẽ có, có lẽ không có. Ta cho rằng nếu có, cũng có thể biểu hiện ra đi ra, cung cấp bồi thẩm đoàn tham khảo.”

Mấy về sau, Số 1 quan toà trả lời:”Không có, thời gian không kịp, chỉ có cái này một phần thí nghiệm báo cáo.”

Tào Vân:”Không có ý tứ.”

Tư Mã Lạc bị điểm sau khi tỉnh lại, lập tức truy kích nói:”Phần này báo cáo không có giá trị, giống như Tào luật sư sở nói, ngay lúc đó hoàn cảnh cùng thí nghiệm báo cáo hoàn toàn không hợp. Mặt khác còn có một chi tiết, tỉ mĩ, bị cáo điều khiển xe xích lô tạp âm là khá lớn, tốc độ tuy nhiên không nhanh, nghiền áp thủy đàm, nước tung tóe đến tình lữ nữ trên ống quần, cái này lại để cho tình lữ rất căm tức. Bị cáo nghe thấy tình lữ nữ ai nha một tiếng, quay đầu lại nhìn thoáng qua, không có ngừng lưu, không có xin lỗi, này sẽ lại để cho tình lữ lưu lại càng sâu ấn tượng.”

Quách Tiếu Thiên không có phản bác, biện hộ trên ghế Từ Na đột nhiên cầm mạch, nộ mà chất vấn:”Tào luật sư, ngươi không giúp cha ta biện hộ coi như xong, vì cái gì còn muốn hại hắn?”

Tào Vân thở dài:”Ta không có tính toán hại ai, ta chỉ là hy vọng toà án thẩm vấn có thể công chính một ít. Nếu như ngươi cho rằng ta hại phụ thân ngươi, ta đây sẽ không nghe xong, không có ý tứ.”Thượng Quan Văn tại Từ Na bên tai nói hai câu, Từ Na rất không tình nguyện nói:”Thực xin lỗi Tào luật sư, là ta quá kích động nói sai rồi lời nói, thỉnh cầu ngươi lưu lại.”

Tào Vân làm có cũng được mà không có cũng không sao thủ thế ngồi xuống.

Lợi hại ah, cái này số 2 quan toà cái gì địa vị? Có thể lập tức xem thấu ý nghĩ của mình, hơn nữa nghĩ tới hậu quả.

Tào Vân nghi vấn vật chứng, rất có đạo lý, kết quả lại bị bị cáo con gái đuổi ra toà án. Bởi như vậy, toà án thẩm vấn công chính tính tựu sâu sắc giảm xuống. Số 2 quan toà không lùi mà tiến tới, lưu lại Tào Vân, hơn nữa cho giám sát quyền, đây không phải là thường gia tăng phần hành vi.

Mọi người im lặng về sau, Quách Tiếu Thiên nói:”Chứng nhân căn cứ chính xác từ như cũ còn nghi vấn, cảnh sát ảnh chụp bao nhiêu làm ra nói dối tác dụng. Chứng nhân vừa rồi cũng nói minh, mình và bạn gái xem bị cáo bộ mặt lúc, không có có kết luận. Cảnh sát PS áo mưa mới khiến cho chứng nhân có kết luận. Chứng nhân căn cứ chính xác từ có độ tin cậy là còn nghi vấn, ta mãnh liệt đề nghị bồi thẩm đoàn cùng quan toà đem chứng nhân lời chứng liệt vào tham khảo chứng cớ, không lên vì phán đoán bị cáo phải chăng có tội chứng cứ.”

Chờ phán xét tịch một gã tuổi trẻ luật sư nhấc tay, bởi vì Tào Vân, toà án thẩm vấn hình thức đều thay đổi. Tuổi trẻ luật sư cầm Microphone nói:”Ta bản thân nhận đồng quách luật sư thuyết pháp, chứng nhân có một chút có thể là bị nói dối.”

3 tên quan toà giúp nhau châu đầu ghé tai vài câu, Số 1 quan toà nói:”Đồng ý quách luật sư cái nhìn chờ phán xét tịch nhân viên thỉnh nhấc tay.” Biến thái cái đi, bọn hắn trong nội tâm chửi má nó. Cái gì gọi là chờ phán xét các ngươi hiểu hay không? Bất quá đã cho Tào Vân cửa sau, không cho người khác cửa sau không thể nào nói nổi. Tào Vân không giống với, Tào Vân trên thực tế là trợ giúp Tư Mã Lạc phản bác Quách Tiếu Thiên.

Cái này cũng không chứng minh Tư Mã Lạc không có trình độ, bởi vì này phần chứng cớ là tạm thời nói ra.

Chờ phán xét bảy người, có sáu người nhấc tay. Số 1 quan toà nói:”Thỉnh trừ Tào luật sư bên ngoài mặt khác luật sư di giá bồi thẩm tịch, các ngươi đã ưa thích, vậy thì đương làm bồi thẩm tốt rồi.”

Sáu người giúp nhau nhìn xem, cảnh vệ đã muốn bạt súng nhắm ngay một gã luật sư, luật sư lập tức tỉnh ngộ mình là tại Liệt Diễm toà án, mà không phải chân chánh toà án thượng, vì vậy lập tức di động đến bồi thẩm tịch, những người khác ào ào rời tiệc đến bồi thẩm tịch. Bồi thẩm viên đạt đến mười bảy người.

Số 2 quan toà nói:”Tào luật sư đưa ra giải thích, giải thích ảnh hưởng tới cuối cùng nhất phán quyết. Nếu như các ngươi vị nào có thể đưa ra cùng loại giải thích, chúng ta rất hoan nghênh. Nếu như chỉ biết lấy lòng mọi người lừa gạt màn ảnh, cũng đừng trách chúng ta không khách khí. Ngươi đồng ý? Ngươi có thể đại biểu ai đồng ý? Nếu như ngươi chỉ có thể đại biểu chính ngươi đồng ý, cái kia cũng đừng có lãng phí mọi người thời gian. Tiếp tục mở phiên toà.”

Quách Tiếu Thiên cùng Thượng Quan Văn thương lượng vài câu, Thượng Quan Văn đứng lên:”Thỉnh bản án vị thứ hai mục kích nhân chứng, Vương gia canh cá phố đối diện cửa hàng giá rẻ lão bản ra tòa.”

Chứng nhân ra tòa trong lúc, Thượng Quan Văn nói rõ tình huống:”Lão bản một mực truy phim bộ, phim bộ là mười một giờ chấm dứt, mười một giờ chính đài truyền hình hội phát lại buổi chiều tin tức. Lão bản tự xưng thói quen phim truyền hình giấy tráng phim chấm dứt, một bên nghe phần cuối khúc, một bên đóng cửa. Ngay tại đóng cửa thời điểm nhìn thấy bị cáo theo Vương gia canh cá đi ra, hơn nữa cùng bị cáo chào hỏi. Đây là hiện trường đường đi, rất chật vật đường đi, hai bên đều có người đi đường lộ vai, 2 điếm thực tế khoảng cách mười hai m, có đèn đường, ánh mắt không tính rất kém cỏi. Cảnh sát cùng kiểm phương nhận đồng cửa hàng giá rẻ lão bản căn cứ chính xác từ.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 221 : Liệt Diễm Từ phụ (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 221 : Liệt Diễm Từ phụ (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 221 : Liệt Diễm Từ phụ (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


330 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ