Chương 22: Glotia hung sát án ( trung ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Phòng khám bệnh nhiệt đới tại phòng khám bệnh cao ốc mặt sau, diện tích không lớn không nhỏ, có mười cái cách ly quan sát gian, ba cái khám và chữa bệnh thất, bình thường hội phái tuổi trẻ thầy thuốc đến nơi đây ngồi chẩn, trên căn bản là không có người bệnh, cho nên cũng không có an bài mặt khác chữa bệnh và chăm sóc nhân viên.

Bảo vệ Shibata tuần tra trải qua phòng khám bệnh nhiệt đới, nghe thấy động tĩnh, đẩy ra Số 1 khám và chữa bệnh thất môn, tại khám và chữa bệnh thất thứ hai gian phòng trông thấy Masato tay cầm chữa bệnh khí giới một thanh dài kéo, người chết đã muốn đảo trong vũng máu run rẩy, ngực có máu chảy ra. Masato ném kéo chạy trốn, bảo vệ cùng hắn triền đấu, cuối cùng nhất bắt được Masato.

Khám và chữa bệnh thất tổng cộng 2 cái gian phòng, đệ một cái phòng là ngồi chẩn, thứ hai phòng nhỏ cung cấp thuận tiện người bệnh nằm xuống, đối với thân thể tiến hành kiểm tra sử dụng giường.

Căn cứ camera biểu hiện, vụ án phát sinh trước hai phút, Masato một người tiến vào phòng khám bệnh nhiệt đới, đẩy ra khám và chữa bệnh thất môn, hơn nữa đóng cửa lại.

Bản án tựa hồ không có vấn đề, vấn đề ở chỗ Masato không có nhận tội, Masato nói rõ, hắn là đi yêu cầu người chết tiểu dã hướng chính mình vong vợ di ảnh xin lỗi, tiến vào khám và chữa bệnh thất không có phát hiện người, bởi vì có đi toilet, chờ bài tử, hắn chờ đợi một hồi. Rất nhanh nghe thấy thứ hai gian phòng có tiếng vang lên, đẩy cửa trông thấy người chết tiểu dã té trên mặt đất, ngực đổ máu, hắn lập tức tiến lên hai đầu gối quỳ xuống đất xem xét, la lên tiểu dã danh tự, đang chuẩn bị đi ra ngoài cầu viện thời điểm, gặp bảo vệ Shibata.

Bất quá kiểm sát trưởng tại nhất thẩm trung vạch trần Masato nói dối, đầu tiên vụ án phát sinh một ngày trước, Masato cùng cậu em vợ nói chuyện phiếm, nói cho cậu em vợ, hắn đã muốn đánh nghe rõ ràng, tiểu dã gần đây bị sai đến phòng khám bệnh nhiệt đới. Cậu em vợ lại để cho hắn đừng làm chuyện ngu xuẩn, Masato nói cho cậu em vợ, hắn biết mình đang làm cái gì, nhất định phải ra trong lồng ngực cái này khẩu ác khí. Cho nên Masato yêu cầu tiểu dã xin lỗi là nói dối.

Tiếp theo, camera trong tấm hình Masato đeo khẩu trang tiến vào khám và chữa bệnh thất, hơn nữa còn đeo thủ thuật dùng bao tay, rõ ràng cho thấy vì vụ án phát sinh hậu phản điều tra mà chuẩn bị công cụ.


Về phần cầu viện lại càng lời nói vô căn cứ, bởi vì khám và chữa bệnh thất thì có có thể khẩn cấp hưởng ứng nút màu đỏ. Masato đệ nhất đảm nhận luật sư dựa theo Masato theo như lời nói tiến hành biện hộ, tự nhiên thảm bại. Thứ hai nhâm luật sư thuyết phục Masato, theo đạo đức tiến tới đi nhẹ tội biện hộ, nói rõ Masato cùng thê tử ân ái, liên lạc tòa án phán quyết, Masato cho rằng tòa án phán không bao giờ trừng phạt thủ phạm, cho nên mới phải xúc động phẫn nộ động thủ.

Kiểm sát trưởng phủ nhận xúc động phẫn nộ, bởi vì phán quyết có hiệu lực ba ngày sau Masato mới giết người, Masato có chuẩn bị. Điểm chết người nhất chứng cứ là, kiểm sát trưởng đưa ra chứng cớ, chứng thật Masato tại phán quyết có hiệu lực gót tung với tư cách hộ sĩ tiểu dã thê tử, hơn nữa tại Masato trong nhà máy tính tìm ra không ít tiểu dã thê tử ám chụp ảnh tấm.

Đối với cái này, Masato đổi giọng, xưng chính mình chỉ là muốn uy hiếp tiểu dã thê tử, lại để cho thủ phạm tiểu dã lo lắng hãi hùng, cũng không có công kích bất luận kẻ nào ý định. Nhưng là bởi vậy biến tướng thừa nhận tồn tại chủ mưu cái này một đầu tội danh, luật sư yêu cầu hưu đình, hưu đình hậu Masato lần nữa đổi giọng, tỏ vẻ tự mình nghĩ sửa sang lại hung thủ giết người tiểu dã hạnh phúc ảnh chụp phát đến trên internet, đối với so với chính mình hiện thực, dùng cái này tìm được dân mạng đám bọn họ ủng hộ, lợi dụng công chúng dư luận đến tiểu dã tiến hành tạo áp lực mục đích.

Nhất thẩm cứ như vậy qua rồi, quyết định một bậc tội giết người thành lập, tử hình.

Tào Vân nói:”Đầu tiên Masato tìm đều là tiện nghi luật sư, đương nhiên với tư cách một gã tiểu thương kinh tế của hắn năng lực cũng là có hạn. Đệ nhất danh luật sư tuần hoàn người bị tình nghi nguyên tắc, hoàn toàn tin tưởng Masato lời mà nói..., cơ hồ không có sách lược tiến hành giữ gìn cùng biện hộ, thất bại là không thể tránh được. Tên thứ hai luật sư hắn căn bản cũng không tin Masato lời mà nói..., tại hắn xem ra, miễn trừ tử hình, hoặc là đem tội danh chuyển biến làm nhị cấp giết người coi như là thắng kiện.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Đúng vậy cái này án kiện không có lật lại bản án khả năng, hiện trường chứng cứ, chứng nhân khẩu cung, camera trên màn hình, đây là thiết án. Ta lại là cho rằng vị thứ hai luật sư cách làm đúng, hiềm nghi người bọn hắn không tin mình luật sư, đối với chính mình luật sư nói dối, không phải rất kỳ lạ quý hiếm sự tình.”

Tào Vân nói:”Cao luật sư, cái này án kiện đã từng chấn động một thời. Nếu như hiện tại Masato hoàn toàn đả đảo nhất thẩm thuyết pháp, kiên trì vô tội, bản thân là không phải chính là một tin tức đâu này?”Tào Vân gật gật đầu.

Cao Sơn Hạnh khó có thể tin:”Không được, tuyệt đối không thể, không nói trước chúng ta loại hành vi này phi thường ti tiện, làm cho người ta trơ trẽn, bản án cũng không có bất kỳ điểm đột phá có thể biện hộ. Chúng ta lừa gạt Masato, nói chúng ta có thể vì hắn lật lại bản án, hắn tin chúng ta, kết quả chúng ta cái gì đều không làm được, cuối cùng nhất duy trì nguyên phán.”

Tào Vân nói:”Cao tiểu thư, có rất nhiều đoàn thể chú ý bản án.”

“Đúng vậy, cái này ngược lại sẽ đối với luật sư chỗ danh dự tạo thành trọng đại ảnh hưởng.”

Tào Vân nói:”Chúng ta luật sư chỗ giống như hồ đã không có danh dự có thể ảnh hưởng.”

Tào Vân vừa nói như vậy, Cao Sơn Hạnh rốt cục tức giận, nhưng là nàng tức giận thời điểm còn bảo trì lễ phép:”Tào luật sư, ta thừa nhận Cao Sơn luật sư chỗ bởi vì sự bất lực của ta mà rơi đến bây giờ tình trạng này, nhưng là ta thỉnh cầu ngươi tôn trọng cố gắng của ta, dù cho ngươi không tôn trọng cố gắng của ta, cũng không muốn nhiều lần dùng vô tình trào phúng ngữ khí ở trước mặt công kích ta, ta nội tâm phi thường khó chịu... Xin nhờ ngươi, cám ơn.”

Nói xong, Cao Sơn Hạnh nhắc tới chính mình cặp công văn, cũng không quay đầu lại tiến vào phòng làm việc của mình, hơn nữa đóng cửa lại. Thút thít nỉ non về sau, một người ngẩn người hồi lâu, Cao Sơn Hạnh theo trên giá sách nắm bắt cha mình đề cử chính mình đọc một ít Tây Dương tác phẩm nổi tiếng, chậm rãi Cao Sơn Hạnh dung nhập trong sách, khép lại sách vở nàng quyết định hướng Tào Vân lần nữa xin lỗi, hơn nữa nói rõ mình đã nhìn thẳng vào năng lực của mình, cũng thỉnh Tào Vân giải thích, bởi vì chỉ có chính mình nguyện ý ở lại Cao Sơn luật sư chỗ.


Đẩy cửa sau khi rời khỏi đây, phát hiện viết chữ bản toàn bộ bị thu hồi đến nhà kho, bàn hội nghị thượng tư liệu cũng bị thu hồi, Tào Vân lại càng không biết tung tích.

Tự hỏi hồi lâu, Cao Sơn Hạnh bấm Tào Vân điện thoại:”Tào luật sư, thuận tiện cùng một chỗ ăn cơm trưa sao?”

Tào Vân trả lời:”Ta trong nhà sửa sang lại đồ bỏ đi, cơm trưa coi như xong đi, lần sau ta thỉnh.”

“Tốt, quấy rầy ngươi.”

“Gặp lại.” Tào Vân cúp điện thoại, hắn không có nói dối, hắn trong nhà, trước mặt là bốn túi đồ bỏ đi, còn có một thối hoắc hàn tử.

...

Đông Đường luật sư cùng trọng đại án kiện hiềm nghi người gặp có một mình phòng kế, cảnh sát có thể giám thị bọn hắn hình ảnh, nhưng là không thể nghe lấy bọn hắn đối thoại nội dung, nếu như muốn trình bất kỳ vật gì, cần cảnh sát ở đây.

Tại một gã tư thế oai hùng bừng bừng nữ cảnh sát trước mặt, Tào Vân đem một phần ủy thác biện hộ sách sách đổ lên Masato trước mặt.

Masato là một cái hơn ba mươi tuổi, mặt mũi tràn đầy đầy người dữ tợn cường tráng gia hỏa, ánh mắt của hắn có chút hung hãn, nhìn biện hộ sách liếc, lại nhìn Tào Vân:”Ngươi tại sao phải cho ta biện hộ?”

Tào Vân nói:”Tự đề cử mình nguyên nhân là, ta cần một cái án kiện nổi danh.”

Masato hỏi lại:”Ta tại sao phải tin tưởng ngươi?”

Tào Vân nói:”Ta hiện năm hai mươi sáu tuổi, ngươi rất nhanh cũng bị treo cổ, ngươi cho rằng ta một cái rất có tiền đồ tuổi trẻ luật sư, có khả năng nguyện ý cùng ngươi chôn cùng sao? Sống chết của ngươi cùng ta không quan hệ, nhưng là thanh danh của ta cùng ta có quan hệ. Ngươi còn sống, ta có thanh danh... Lật lại bản án thành công, ngươi phải đến mục điền, ta được đến danh dự.”

Masato:”Ngươi rất tự phụ, ngươi còn trẻ như vậy, để cho ta như thế nào tin tưởng ngươi?”

“Không chỉ có chỉ là tuổi trẻ, ta có thể nói cho ngươi biết, ta là theo Cao Nham thành phố thay đổi đến Đông Đường, đến nay mới thôi không có đánh qua hình sự quan tòa, ta cũng không có ý định đánh hình sự quan tòa. Ta ít nhận thức tất cả kiểm sát trưởng, quan toà cùng pháp luật nghiệp giới người, đối với Đông Đường pháp luật, đặc biệt là hình pháp cũng hiểu rõ không là phi thường kỹ càng cùng tinh tường.” Tào Vân để sát vào một ít nói:”Nhưng là ta là duy nhất cái có dũng khí đem chính mình tương lai cùng ngươi buộc chặt người, cũng là một người duy nhất chủ động tiếp ngươi án kiện, tiến hành vô tội biện bạch người. Masato, không có người có thể cứu ngươi, dù cho chỉ có một phần vạn cơ hội, vì cái gì không muốn thử xem đâu này?”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 22: Glotia hung sát án ( trung ) (3 năm trước)

Review Chương 22: Glotia hung sát án ( trung ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 22: Glotia hung sát án ( trung ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


392 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ