Chương 219: Luật lệ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đối mặt Việt Tam Xích khó được bởi vì tức giận mà mất đi lý trí, Tào Vân giải thích nói:”Nếu như Từ phụ nói cho ta biết, hắn giết người, ta sẽ tiếp bản án. Nếu như ta cho rằng Từ phụ không có giết người, là bị oan uổng, ta sẽ tiếp bản án. Hết lần này tới lần khác là Từ phụ nói cho ta biết hắn không có giết người, ta cho là hắn giết người, loại này bản án ta tiếp không được. Việt kiểm sát trưởng ngươi đừng hiểu lầm, tại ta quan niệm ở phía trong không có hắc bạch phân chia, Từ phụ án hung thủ ngay chọc bảy đao, pháp y kiểm nghiệm miệng vết thương cho rằng hung thủ ra tay, tay đều không run thoáng một tý, hung thủ thuộc về cực kỳ tàn nhẫn loại hình.”

Việt Tam Xích hỏi:”Ngươi đã quên Miyamoto sao? Nàng là một vị cô nương trẻ tuổi, bị người mưu sát. Nàng có phải là một cái người vô tội?”

Tào Vân nói:”Vâng, Miyamoto là vật hi sinh. Tẩu Xoa bố trí một cái đại âm mưu, bầy kế, nếu như không phải ta làm rối, linh cẩu cừu gia lúc ấy tại sân thể dục đã muốn xong đời. Miyamoto là âm mưu, bầy kế trung là tối trọng yếu nhất một cái khâu. Sanni truyền lời cùng ta giải thích, Miyamoto có bệnh vẫn còn bán, lúc ấy chọn người thời điểm, cố ý bàn giao chọn loại này nát người.”

Việt Tam Xích:”Nàng cũng là người.”

Tào Vân hỏi lại:”Ngươi thật sự không hiểu?”

“Không hiểu.”

Tào Vân:”Đơn giản vô tình giải thích. Một người vì một trăm đồng giết người, cùng một người vì 10 triệu giết người, ta chọn làm hậu người biện hộ. Bởi vì ta có thể hiểu được ý nghĩ của hắn. Nhưng là ta vô pháp giải thích người phía trước cách nghĩ. Nhân mạng giá trị phán đoán, tại Từ phụ xem ra, Vương Hiệp tánh mạng tựu giá trị ba vạn nguyên, hơn nữa hắn và Vương Hiệp là người quen, ra tay tàn nhẫn. Linh cẩu vì tự bảo vệ mình dẫn xuất địch nhân, giết chết Miyamoto. Ta không cho rằng linh cẩu hành vi đúng, sự khác biệt, ta cho rằng linh cẩu cũng là mèo nhật hàng. Nhưng là hai người tương đối, ta ở trong lòng thượng có thể hiểu được linh cẩu hành vi, ta không thể tiếp nhận Từ phụ hành vi. Một điểm nữa, ta là luật sư, luật sư là một phần công tác, công tác không phải ngươi ưa thích có thể làm, không thích có thể không làm.”

Tào Vân:”Trọng yếu nhất một đầu: quy tắc. Ta cho rằng vô luận là linh cẩu, có lẽ hay là Liệt Diễm toà án, bọn hắn đều tuân thủ quy tắc đang đùa cái trò chơi này. Cái gì là quy tắc, ví dụ như Lí Mặc là khoa trưởng, hắn là đối với linh cẩu cùng Liệt Diễm toà án cực kỳ có uy hiếp người, linh cẩu ám sát hắn, cái này kêu là phá hư quy tắc. Tựu giống như cảnh sát, thông qua hỏi han lấy được khẩu cung là hợp pháp, phù hợp quy tắc. Tra tấn bức cung lấy được khẩu cung là phi pháp, phá hư quy tắc.”

Tào Vân:”Từ phụ án ở bên trong, hung thủ không có quy tắc, không bị hạn bất luận cái gì quy tắc, thậm chí đối với người quen, hợp tác lâu dài khách hàng ra tay. Ta không tin ngươi không hiểu, ngươi chỉ là không muốn tiếp nhận: một cái biết rõ có tội người, lại có thể đào thoát pháp luật chế tài. Đúng vậy loại người như ngươi sự tình thấy còn thiếu sao? Tại sao vậy chứ? Bởi vì các ngươi muốn tuân thủ quy tắc, không có chứng cớ không thể rơi án.”

Tào Vân:”Ngươi như vậy oán giận nguyên nhân chẳng lẽ không phải tư tâm sao? Bình thường tội phạm không có chứng cớ, thả để lại rồi, trong lòng ngươi đối với chính mình nói, đây là quy tắc, không có biện pháp. Linh cẩu thành viên không có chứng cớ không thể phóng, nguyên nhân là trảo bình thường tội phạm ngươi không có cảm giác thành tựu, trảo linh cẩu, trảo linh cẩu nồng cốt nhân viên có thể làm cho ngươi hưng phấn, cho ngươi thỏa mãn.”

Cảnh sát, kiểm phương cũng không thể nói một người có tội, quan toà cùng bồi thẩm cân nhắc quyết định một người phải chăng có tội, nhưng là bọn hắn không có điều tra cùng bắt quyền. Nếu như cảnh sát cùng kiểm phương bắt hơn nữa cho rằng có tội nhân viên, cuối cùng nhất đều có tội, cái kia còn cần quan toà làm gì? Việt Tam Xích bái kiến rất nhiều nàng cho rằng có tội người, cuối cùng nhất bị vô tội phóng thích án lệ. Nàng thừa nhận, vừa mới bắt đầu nàng cũng oán giận, về sau minh bạch đây là quy tắc. Cũng xuất hiện qua có thể chứng thật, quan toà phán quyết vô tội, lần này người bị tình nghi thật sự vô tội tình huống.

Việt Tam Xích không phải không thừa nhận Tào Vân nói có đạo lý, chính mình thất thố cùng tức giận không là vì tội phạm phải chăng tội ác tày trời, mà là bởi vì chính mình đã bị ngăn trở.

Việt Tam Xích có lẽ hay là rất nhanh khôi phục tỉnh táo:”Ai thắng ai bại còn không nhất định.”

Tào Vân:”Cái này là một cái khác trò chơi.”


“Thực xin lỗi, vừa mới có hơi thất thố.”

Tào Vân nói:”Không có sao, có thể hiểu được. Nếu như ngươi không có truy cầu, vậy ngươi không có khả năng thành công... Đúng rồi, ta tìm ngươi còn có chút sự tình.”

“Chuyện gì?”

“Tiểu quách.”

Việt Tam Xích ánh mắt phức tạp, nói:”Bệnh viện đối diện có gia quán cà phê, ngươi mời khách.”

“Không có vấn đề.”

...

Cà phê thượng, hai người giúp nhau nhìn xem, lại xem chính mình ly, đều không có mở miệng trước. Tào Vân đọc lên có chút không đúng:”Tình huống nào?”

“Cái gì tình huống nào?”

Tào Vân nói:”Ngươi lại không phải người ngu, hoặc là kiểm phương đều không phải người ngu, vì cái gì kiên trì đối với tiểu quách đưa ra lên án đâu này?”

Việt Tam Xích cười khổ, một cái tay vuốt cái trán, lại như tự giễu cười:”Chúng ta đương nhiên không phải người ngu, chúng ta cũng muốn bảo vệ trung thành sự nghiệp cảnh sát. Nhưng là cảnh sát cũng tốt, kiểm phương cũng tốt, đều không thể khống chế cái trò chơi này.”

Tào Vân hỏi:”Có ý tứ gì.”

Việt Tam Xích:”Chúng ta lên án tiểu quách, hoàn toàn là vì bảo vệ tiểu quách. Giả thiết tiểu quách bình yên vô sự, tiếp được đi đâu này? Chuyện này không cho cảnh sát nhúng tay, cũng có ở phương diện khác cân nhắc. Dựa theo bình thường mà nói, chúng ta không biết đối với tiểu Quách Tiến đi lên án, nhưng là hội giám sát cảnh sát đối với tiểu Quách Tiến đi nhất định trừng phạt. Dựa theo cảnh sát cách làm, tiểu quách sẽ bị sai đến xa xôi tiểu trấn, hoặc là trên hải đảo.”

Tào Vân nói:”Các ngươi lo lắng Bạch Tố.”Tào Vân nở nụ cười:”Cái này hình như là vừa rồi phòng bệnh thời điểm chúng ta nghiên cứu thảo luận vấn đề, chỉ có điều đối tượng trao đổi. Giả thiết không phải Bạch Tố, các ngươi...”

Việt Tam Xích nói:”Chúng ta phải cân nhắc đến Bạch Tố nắm giữ tài nguyên, nàng có thể mua được màn ảnh, đại biểu nàng có cùng đại liên minh liên lạc năng lực. Coi hắn tài lực mà nói, nàng hoàn toàn có thể không mua màn ảnh, mua sát thủ, một lần, hai lần, ba lượt, tiểu quách phòng không ngừng. Bạch Tố không có buồn phiền ở nhà. Tổng viện trưởng lén bái phỏng Bạch Tố, tuy nhiên mặt ngoài đều không nói gì, nhưng là đại khái ý tứ biết rõ. Cho nên tiểu quách cái này cảnh sát không thể làm tiếp rồi, đây là kiểm phương hội nghị kết quả, cũng là vì bảo vệ tiểu quách.”

Tào Vân nói:”Cảnh sát, kể cả Lý Long vẫn còn cố gắng trợ giúp tiểu quách. Ta xem các ngươi tốt nhất câu thông xuống. Lý Long mới có thể giải thích.”

Việt Tam Xích nói:”Nhiều nhất chỉ có thể ám chỉ, không thể nói rõ. Cái này là quy tắc a? Tào Vân, chỉ có thể may mắn khổ ngươi một chuyến. Ta biết rõ Lý Long bởi vì tiểu quách có nhiều việc lần tìm.”

Tào Vân:”Chỉ có thể thỏa hiệp sao?”

Việt Tam Xích nói:”Chúng ta cân nhắc qua phản chế, đối với của Bạch gia vũ trụ tập đoàn tiến hành toàn diện điều tra. Nhưng cân nhắc đến Bạch Tố tình cảm vấn đề, cuối cùng nhất thôi. Cũng là bởi vì Bạch Tố chỉ tới một bước này, nếu như uy hiếp được tiểu quách tánh mạng an toàn, chúng ta cũng sẽ làm ra một ít tương đối quá khích phản ứng.”

Tào Vân:”Mặt khác, nếu như không phải cảnh sát cùng kiểm phương có ý bảo vệ tiểu quách, Bạch Tố rất có thể hội lướt qua chỉ đỏ.”

Việt Tam Xích tự giễu cười một tiếng:”Pháp đối với tiền, lần này pháp thua.”

Tào Vân nói:”Ta không như vậy giải thích, giả thiết là Lý Long đối Bạch Tố, ai thắng ai thua còn không nhất định. Tiểu quách giai tầng hơi thấp, hắn ăn chút thiệt thòi mọi người cảm thấy có thể tiếp nhận. Cái kia đừng nói tiểu quách... Vì cái gì khống cáo Triệu Tuyết đâu này? Ta không cho rằng các ngươi có nguyên vẹn chứng cớ.”

Việt Tam Xích nhíu mày:”Triệu Tuyết một chuyện, phản mà là chúng ta lần trước hội nghị trung thảo luận tiêu điểm. Một cái ý kiến, Triệu Tuyết không thể tin. Một cái ý kiến, Triệu Tuyết tuy nhiên khả nghi, nhưng là không có bất kỳ chứng cớ nào chứng minh nàng là phản đồ, không nên đưa ra lên án. Một cái ý kiến, Triệu Tuyết có thể tin.”

Tào Vân hỏi:”Sau đó thì sao?”

Việt Tam Xích nói:”Cá nhân ta kiên định cho rằng màn ảnh không chết, cái này cùng Triệu Tuyết khẩu cung xuất hiện xung đột. Cho dù là như vậy, khẳng định cũng có các loại nguyên nhân. Màn ảnh muốn bố trí giả chết, nhất định sẽ làm được phi thường chân thật. Tiểu quách chuyện lớn gia mở ra nói, không có ý kiến. Triệu Tuyết bên này kể cả ta lại trong, có nhiều tên kiểm sát trưởng cho rằng, Triệu Tuyết không thích hợp lại tại điều tra phòng một công tác. Nghi tội chưa từng là pháp luật tinh thần, nghi tội theo có là tinh thần làm việc.”

Việt Tam Xích nói:”Bất quá cuối cùng nhất như thế nào quyết định, hay là muốn xem cảnh sát ý tứ. Chúng ta không thể bao biện làm thay, lên án Triệu Tuyết, cho cảnh sát một cái bậc thang, biểu đạt ý nguyện của chúng ta.”

“Bản thân ngươi không tin Triệu Tuyết?”


Việt Tam Xích không trả lời thẳng:”Tuy nhiên ta cho rằng Triệu Tuyết không thích hợp lại tại điều tra phòng một công tác, nhưng là ta cảm thấy đắc Triệu Tuyết còn là một vị tốt cô nương, tốt cảnh sát.”

“Nói thật sẽ chết?”

Việt Tam Xích bất đắc dĩ cười một tiếng:”Ta toàn diện kiểm kê màn ảnh giả chết, hãm hại tiểu quách kế hoạch. Ta phát hiện màn ảnh kế hoạch này cho sai tỉ lệ rất thấp. Ta không tin màn ảnh như vậy hiểu rõ Triệu Tuyết cùng tiểu quách. Kế hoạch cho sai tỉ lệ thấp tựu đại biểu xác xuất thành công thấp. Trừ phi Triệu Tuyết cùng tiểu quách có một tên màn ảnh nội ứng. Tổng viện trưởng cùng Bạch Tố nói chuyện riêng, cơ bản xác định Bạch Tố thông qua một số người cùng thủ đoạn vu hãm tiểu quách. Đã tiểu quách là bị vu hãm, vậy thì tương đương với 1+1= 2, Triệu Tuyết hiềm nghi cũng rất lớn.”

Tào Vân hỏi lại:”Cho sai tỉ lệ?”

Việt Tam Xích nói:”Cái này như vậy giải thích đâu này? Thời gian, địa điểm, trò chơi, động tác, ngôn ngữ, lời chứng các phương diện cân nhắc, trừ phi có thể hoàn toàn đem nắm Triệu Tuyết cùng tiểu quách tâm tính, nếu không cho sai tỉ lệ tựu phi thường thấp. Giả thiết Triệu Tuyết là phản đồ, cái kia sẽ không có cho sai tỉ lệ vừa nói rồi, nàng có thể sau điều chỉnh khẩu cung. Ta không thể nói, vô pháp nói, nhưng là ta nội tâm rất khẳng định, Triệu Tuyết cùng tiểu quách tất có một phản đồ hoặc là nội gian. Vô Gian đạo không coi vào đâu tin tức, dùng đại liên minh thực lực, đã muốn đặt chân Đông Đường, khẳng định đã muốn chuẩn bị nhiều năm, vùi một con cờ rất bình thường.”

Tào Vân gật đầu, minh bạch. Việt Tam Xích kiên trì nghi tội theo có tinh thần làm việc, dù sao điều tra phòng một có thể tiếp xúc đến tư liệu cùng nghi phạm cấp bậc đều phi thường cao. Còn nữa Triệu Tuyết không phải là cái gì thần thám, công tác không có quá nhiều vượt trội địa phương. Đã như vậy, không bằng lại để cho Triệu Tuyết đổi lại cương vị. Vô luận Triệu Tuyết có phải là nội gian đều không sao cả. Triệu Tuyết có thể đi vào điều tra phòng một rất lớn một nguyên nhân là nàng là nữ tính. Một đường công việc bên ngoài nữ thám tử tài nguyên khan hiếm.

Việt Tam Xích không muốn lại trò chuyện Triệu Tuyết chủ đề, dù sao đề tài này nàng có rất mạnh chủ quan cái nhìn. Việt Tam Xích:”Liệt Diễm toà án Từ phụ án, ngươi tham gia sao?”

“Ta không có ý định tham gia, Liệt Diễm toà án không có ý định trả thù lao. Không có tiền ta thượng triều dán, lần sau ta như thế nào lấy tiền?” Tào Vân nói:”Bất quá Từ phụ án toà án thẩm vấn nhất định rất có ý tứ. Ta cũng tò mò, Liệt Diễm toà án như thế nào giúp Từ phụ lật lại bản án, trên tay hắn rốt cuộc nắm giữ đầu mối gì. Ngươi thì sao? Tham gia sao?”

Việt Tam Xích nói:”Ta nhìn thời gian, thời gian có thể an bài tới ta còn là muốn tham gia. Tư Mã Lạc vẫn còn Liệt Diễm toà án trong khống chế.”

Tào Vân cười nói:”Chúng ta là không phải đối với Liệt Diễm toà án rất tín nhiệm hay sao? Dựa theo bình thường mà nói, Tư Mã Lạc như vậy độc lập kiểm sát trưởng bị bắt cóc, đã sớm toàn bộ cảnh giai binh. Xem hiện tại, tất cả mọi người không có đương làm hồi sự, giống như Tư Mã Lạc đi Liệt Diễm toà án đi công tác giống nhau.”

“Ngươi không nói ta còn thực không có cảm giác đến điểm ấy.” Việt Tam Xích nghĩ nghĩ:”Không phải không thừa nhận, tuân thủ quy tắc phạm tội đội vẫn tương đối đáng giá tín nhiệm.”

...

Tào Vân đầu tiên phải xử lý Diệp Lan sự tình, đây là luật sư chức nghiệp phạm trù sự tình. Từ phụ án tắc chính là thuộc về nghiệp vụ bên ngoài công tác.

“Ngụy Quân.”

“Này!” Ngụy Quân tại phòng làm việc của mình ngẩng đầu nhìn thấy Tào Vân, lập tức đứng lên. Nàng vô thanh vô tức, cũng không ở biệt thự, hằng ngày cũng không cùng các đồng nghiệp lén lui tới. Bất quá nàng thái độ cùng tính tình cũng không tệ, có người làm cho nàng làm việc, nàng liền làm. Không có người làm cho nàng làm việc, nàng tựu tại phòng làm việc của mình cái nhìn luật sách vở. Không có ý định từ chức, cũng không còn ý định cùng ai nhờ một chút. Thuộc về mọi người quên nhân vật.

Tào Vân nói:”Ta đây bên cạnh có bản án cần trợ lý, ngươi có rãnh không?”

“Ta?” Ngụy Quân rất kinh ngạc, Tào Vân gần đây không đếm xỉa chính mình tồn tại, gặp mặt nhiều nhất gật đầu, gửi lời thăm hỏi. Lục Nhất Hàng mới được là Tào Vân ngự dụng trợ lý. Ngụy Quân hỏi lại hậu, lập tức nói:”Có rảnh, có rảnh.”

Tào Vân nói:”Ngươi đánh một phần toàn quyền ủy thác sách, 10’ hậu chúng ta xuất phát.”

Ngụy Quân:”Tốt.”

Đến bệnh viện, điền Diệp Lan tin tức, Diệp Lan ký tên, ủy thác Tào Vân toàn quyền xử lý chính mình gặp phải pháp luật vấn đề, bên trong không có viết rõ ủy thác kim ngạch đám chi tiết, tỉ mĩ. Tào Vân trước hiểu rõ tình tiết vụ án, xác định tiếp án hậu, xảy ra chính thức ủy thác sách.

Ô mai chi dạ sống mái với nhau, tiếp tục thời gian một hai phút mà thôi. Một phương là đi đầu đến A kẻ bắt cóc đội, nhân số không rõ. Một phương là hậu đến B kẻ bắt cóc đội, nhân số bốn đến sáu người.

Người thứ nhất tin tức xấu, B đội bị bắt ba người, có hai người chỉ chứng nhận Diệp Lan vì hành động của bọn hắn thủ lãnh. Diệp Lan là một mình lái xe, mang Hồ Điệp mặt nạ, mặc một bộ màu đỏ đồ dạ hội, ngụy trang thành bất tử điểu bộ dáng lặng lẽ đến đạt ô mai đại rạp. Tại phát hiện mình người bị vây quanh hậu, Diệp Lan cưỡng ép đối phương một gã nhân viên hậu xuất hiện ở song phương trong lúc giằng co.

B đội thì ra là linh cẩu có một tên thành viên ngụy trang thành Sith bộ dáng, hắn bị A đội người khống chế, song phương trao đổi con tin. Diệp Lan đại biểu linh cẩu tại ô mai rạp cùng đối phương tiến hành đàm phán, song phương cho rằng đêm nay có hiểu lầm, đồng ý đều tự rút lui khỏi.

Trao đổi con tin quá trình vốn là hai người tại trống trải mà hướng phe mình phương hướng chậm rãi đi. Không ngờ, A đội càng thêm bưu hãn, hai con tin sai thân mà qua lúc, hắn ôm lấy linh cẩu con tin trở mình nhập ven đường. Song phương lập tức giao hỏa. Linh cẩu lui lại, đêm dài, A đội không biết đối phương thực tế tình huống, cũng không còn dám truy kích.

A đội là lệ thuộc đạo sư chỉ huy, phái đến Đông Đường bảo vệ Sith tiểu tổ rút lui khỏi Đông Đường nhẹ vũ trang nhân viên. Đông Đường chỗ quốc gia Mỹ quốc quan hệ là tương đối khá, nước Mỹ tại Đông Đường còn có đóng quân. Tại nhất định dưới tình huống, CIA tại Đông Đường hoạt động tương đối dễ dàng đạt được phê chuẩn.

Một cỗ linh cẩu cỗ xe xảy ra vấn đề, tại trên đường lớn bị đại xe vận tải bức hạ con đường. Hai người bị chạy đến cảnh sát khống chế, tăng thêm ngụy trang thành Sith linh cẩu, linh cẩu tổng cộng có ba người bị bắt. Một người trong đó lập tức phản bội, cảnh sát kê biên tài sản trứng màu sân chơi, bắt bảy người, tìm ra một ít vũ khí. Làm cho này một tổ nhân viên người phụ trách là tôm khô công ty du lịch tổng giám đốc, tổng giám đốc điều khiển chính mình du thuyền sớm một bước thoát đi Đông Đường.

Thứ hai tin tức xấu: A đội người quay chụp ảnh chụp, tăng thêm linh cẩu nhân viên khẩu cung, chứng thật mặc màu đỏ lễ phục dạ hội, mang Hồ Điệp mặt nạ nữ nhân là linh cẩu hành động thủ lãnh. Diệp Lan tại khoảng cách giao hỏa điểm hai cây số trong rừng cây bị phát hiện, hắn chính bản thân mặc đồ đỏ sắc lễ phục dạ hội, cảnh sát tại truy tìm trên đường phát hiện bị ném bỏ Hồ Điệp mặt nạ, 2 thanh dao găm, một ngụm mỏng lưỡi kiếm.

Người thứ ba tin tức xấu: giao hỏa phụ cận phát hiện Diệp Lan vết máu, vết máu một đường kéo dài đến rừng cây.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 219: Luật lệ (3 năm trước)

Review Chương 219: Luật lệ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 219: Luật lệ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


443 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ