Chương 218 : Gặp lại Dạ Ưng (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thông qua Cao Sơn Hạnh trợ giúp, Liệt Diễm toà án có lẽ hay là có liên lạc Tào Vân. Tào Vân liên lạc... Tào Vân không biết liên lạc ai. Việt Tam Xích cùng viễn chinh cấu kết với nhau làm việc xấu, không biết lọt hố ai. Tư Mã Lạc sớm vài ngày liền đạt tới Liệt Diễm toà án. Cuối cùng Tào Vân liên hệ rồi Lí Mặc, Lí Mặc bên kia hiển nhiên đã xảy ra rất nhiều sự tình hoặc là chuyện rất lớn, hữu khí vô lực đối với Tào Vân nói:”Tùy ngươi luôn.”

Ngươi tùy tiện, ta không thể tùy tiện, Tào Vân lại liên hệ rồi Lý Long, Lý Long cũng rất bề bộn, không đếm xỉa tới hội Tào Vân. Tào Vân đối với Liệt Diễm toà án nói:”Thực xin lỗi, không đi được.”

Liệt Diễm toà án:”Ngươi chờ.”

Liệt Diễm toà án liên lạc Lý Long, mãnh liệt yêu cầu Tào Vân dự họp, Lý Long không hiểu thấu, cái này đều chuyện gì. Liệt Diễm toà án các ngươi là chúng ta hàng đầu đả kích mục tiêu một trong biết không? Lý Long trực tiếp đem điện thoại treo rồi. Liệt Diễm toà án cũng không hiểu thấu, mình mở một hố to, vì cái gì cảnh sát một chút hứng thú đều không có đâu này?

Liệt Diễm toà án phát hiện, cảnh sát xuất hiện quản lý thượng vấn đề quan trọng. Tư Mã Lạc là bị bắt cóc, điều kiện Từ phụ trên màn hình ra tòa, chuyện này vốn hẳn nên do Lí Mặc tự mình phụ trách. Nguyên vốn cũng là Lí Mặc tự mình phụ trách, nhưng đến hôm nay khẩn trương. Trại tạm giam bên kia tỏ vẻ, không nhận được đem Từ phụ đưa tiễn cục cảnh sát thông tri. Làm cho Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn chỉ có thể áp hậu.

Thẳng đến giữa trưa, Liệt Diễm toà án mới biết được, cảnh sát bề bộn nhiều việc, bận đến không đếm xỉa tới chính mình.

...

Rạng sáng 2:20’, Đông Giao ô mai tự hái đại rạp gieo trồng mà phát sinh ngắn ngủi giao hỏa. Cảnh sát đuổi tới lúc, hiện trường không có nửa cái người, tại chi lộ phụ cận đường cái giam hai gã người bị tình nghi. Cảnh sát tại cảnh khuyển dưới sự trợ giúp, tại cách đó không xa trong rừng cây tìm được rồi một gã bị thương tuổi trẻ nữ tử. Việt Tam Xích tại rạng sáng bốn giờ về tới thành thị. Cảnh sát bắt đầu cứu vớt đêm building bãi đỗ xe khí người bên trong con tin, con tin trong xe trứng ngỗng đã muốn tự động giải trừ, cảnh sát rất thuận lợi đem con tin doanh cứu ra.

Sith mất tích, trước mắt cùng viễn chinh cùng một chỗ tung tích không rõ.

Rốt cuộc chuyện gì xảy ra đâu này?

Tào Vân đoán một chút cũng đúng vậy, viễn chinh cùng Việt Tam Xích liên thủ rồi, cái này tự nhiên là Việt Tam Xích đề nghị, nữ nhân này lá gan tương đương khó lường. Bọn hắn tại ô mai gieo trồng mà bố trí bẩy rập, đem CIA cùng linh cẩu dẫn vào bẩy rập. Song phương đã xảy ra mấy phút đồng hồ giao hỏa hậu đều tự thối lui.

Bởi vì CIA nhân viên bị Điệu Hổ Ly Sơn, viễn chinh thừa cơ đã khống chế Sith, viễn chinh dựa theo cùng Việt Tam Xích ước định, giải trừ Tony ô tô trứng ngỗng.

Cảnh sát tại giao hỏa hiện trường phát hiện đại lượng chứng cớ, cùng ngày tựu bao vây một cái ở vào ngoại thành màu đạn nơi trú quân, bắt năm người. Cảnh sát tại trong doanh địa sưu ba dài 10 ngắn súng lục giới. Căn cứ chứng cớ cùng khẩu cung, cảnh sát đuổi bắt tôm khô công ty du lịch tổng giám đốc, vị này tổng giám đốc vì trứng màu nơi trú quân tiểu tổ lệ thuộc trực tiếp thủ trưởng, bất quá tại hai giờ trước, vị này tổng giám đốc đã muốn điều khiển tư nhân du thuyền rời đi bến tàu, đi về phía không rõ.

Tào Vân ngồi ở Lý Long trước mặt, giống như thủ trưởng giống nhau nghe Lý Long báo cáo, xong rồi, hỏi:”Lý cục trưởng, ngươi...”

Lý Long nói:”Viễn chinh lưu lại tự tay viết tín chứng minh, chính mình chưa bao giờ tham dự qua cùng màn ảnh, tiểu quách, Triệu Tuyết chuyện có liên quan đến. Thỉnh cầu ngươi đến, đến một lần muốn nghe xem tựu tiểu quách án cách nhìn. Thứ hai muốn mời ngươi trở thành một người trong đó luật sư.”

Tiểu quách án xem: Triệu Tuyết bị viễn chinh bắt cóc, tiểu quách vì cứu Triệu Tuyết, trợ giúp màn ảnh đào thoát. Cùng màn ảnh cùng một chỗ đối phó viễn chinh, tại minh hắc dưới sự trợ giúp, tiểu quách cố ý bị bắt, thông qua điện tử thủ đoạn biết được Triệu Tuyết bị giam giữ địa điểm. Màn ảnh cứu vớt Triệu Tuyết, bị viễn chinh giả chết.

Tào Vân biết rõ tại tiểu quách án trung minh hắc là không tồn tại, ngày nay viễn chinh lại chứng minh hắn chưa từng có liên quan đến qua tiểu quách bản án, cho nên viễn chinh tại đây trong vụ án cũng là không tồn tại. Hết thảy là màn ảnh cùng nào đó cái thế lực chủ đạo cùng một chỗ âm mưu, bầy kế. Bởi vì hoài nghi màn ảnh đã chết, kiểm phương không đồng ý phát ra toàn diện lệnh truy nã, màn ảnh có thể thuận lợi chạy ra Đông Đường.

Tào Vân hỏi:”Chẳng lẽ?”

Lý Long nói:”Đêm qua, kiểm phương hội nghị hậu, kiểm phương quyết định khống cáo Triệu Tuyết cùng tiểu quách.”


Tào Vân hỏi:”Tội danh đâu này?”

Lý Long nói:”Khống cáo Triệu Tuyết không làm tròn trách nhiệm tội, cáo Triệu Tuyết nguyên nhân là, căn cứ Triệu Tuyết khẩu cung, màn ảnh là chết chắc. Viễn chinh không chỉ có có tự tay viết tín, nhưng lại cung cấp chính mình vụ án phát sinh thời điểm hắn không tại Đông Đường chứng cứ. Cho nên kiểm phương nhận định vì màn ảnh bày ra âm mưu, bầy kế, Triệu Tuyết vì đồng mưu.”

Tào Vân nói:”Trừ phi kiểm Phương chứng minh màn ảnh còn sống, nếu không vô pháp chứng thật Triệu Tuyết khẩu cung làm giả.”

“Cho nên trước khống cáo không làm tròn trách nhiệm tội, lại đối với hai người tiến hành tư pháp phương diện toàn diện điều tra.” Dù cho người bị tình nghi là cảnh sát, kiểm phương cũng chỉ có thể giam thời gian nhất định, nếu như không đề cập tới ra khống tội, nhất định phải thả người.

Tào Vân hỏi:”Tiểu quách đâu này?”

Lý Long nói:”Phiền toái nhất chính là tiểu quách, tiểu quách chính mình thừa nhận tập kích CIA, trợ giúp màn ảnh đào thoát. Nếu như hắn là vì cứu Triệu Tuyết, thuộc về tránh hiểm, gia tăng chi tiểu quách có được tự chủ hành động quyền, cho nên tội danh là không thành lập. Nhưng là đã muốn chứng thật, vụ án phát sinh lúc ấy viễn chinh không tại Đông Đường, tiểu quách hành vi cho dù chủ quan tồn tại bởi vì cứu Triệu Tuyết mà tập kích người khác, khách quan sự thật cùng kết quả không ủng hộ tiểu quách hành vi. Tào luật sư, dùng quan điểm của ngươi, ngươi cho rằng...”

Tào Vân nói:”Tựu trước mắt ta biết đến tình huống mà nói, Triệu Tuyết khẳng định cáo không được. Cho dù màn ảnh còn sống, cũng vô pháp chứng minh Triệu Tuyết là nội ứng, cũng vô pháp chứng minh Triệu Tuyết nói dối. Bạo hiện trường trở lại như cũ rất lớn một phần là thông qua suy luận, bạo điểm ở chỗ này, tính toán đương lượng, sẽ đối với chung quanh tạo thành cái gì thương tổn. Những này không là chân thật số dữ liệu, mà là suy luận số dữ liệu. Sự khác biệt, như Lý cục trưởng ngươi mới vừa nói, tiểu quách chạy không thoát.”

Tào Vân nói:”Tựu cá nhân ta cái nhìn, lén cách nhìn. Màn ảnh là thu Bạch Tố tiền, lợi dụng tiểu quách cùng Triệu Tuyết. Triệu Tuyết ta khó mà nói, xem hiện tại kết quả, tiểu quách là bị lọt hố.”

Lý Long gật đầu:”Cùng ta cái nhìn đồng dạng, có thể lật lại bản án sao?”

Tào Vân cười khổ:”Trở mình không được, tập kích tội là phi thường rõ ràng, bằng chứng. Tiểu quách chính mình căn cứ chính xác từ, CIA căn cứ chính xác từ, còn có người chứng kiến trông thấy tiểu quách theo cửa sổ đến hậu viện, tiểu quách dùng giấy chứng nhận lại để cho người chứng kiến không cần phải kinh hoảng. Nếu là màn ảnh muốn lọt hố tiểu quách, tiểu quách có thể lật lại bản án mới có quỷ. Biện pháp duy nhất chính là bắt lấy màn ảnh, màn ảnh thừa nhận chính mình bố cục, thừa nhận lừa gạt tiểu quách, tiểu quách mới có thể cỡi tội.”

Lý Long hỏi:”Còn có mặt khác con đường sao?”

Tào Vân nói:”Nếu như ta là tiểu quách luật sư, ta sẽ đề nghị hắn nhận tội, thừa nhận tập kích tội, kiên trì chính mình bị lừa. Tiểu quách bỏ tù khả năng không lớn, nhưng là khẳng định phải cởi đồng phục cảnh sát.”

Lý Long:”Đây không phải ta muốn đáp án.”

Tào Vân trầm tư thật lâu:”Thuyết phục Việt Tam Xích buông tha cho lên án, Việt Tam Xích tuy nhiên mới tới chợt đến, nhưng là lần này rất cho kiểm phương diện tử. Không chỉ có cứu vớt bên trong xe con tin, hơn nữa đả thương nặng linh cẩu. Việt Tam Xích buông tha cho lên án hậu, cảnh sát nội bộ xử phạt, đem tiểu quách thay đổi đến xa xôi vùng núi hoặc là hải đảo đi, ba năm năm sau rồi trở về.”

Với tư cách độc lập kiểm sát trưởng, Việt Tam Xích có quyền cùng tội phạm truy nã viễn chinh hợp tác. Cái này cũng xem kết quả, kết quả không tốt, Việt Tam Xích sẽ vì lần này phụ trách. Kết quả là tốt, Việt Tam Xích liền trở thành anh hùng. Việt Tam Xích tựu ưa thích chơi loại này toa cáp tim đập như trống trong ngực trò chơi.

Lý Long biểu lộ ngưng trọng:”Đây có lẽ là kết quả tốt nhất, chuyện này cũng nên đã xong... Bất quá...”

Tào Vân hỏi:”Triệu Tuyết?”

Lý Long:”Ngươi cho rằng Triệu Tuyết là nội gian sao?”

Tào Vân cười:”Lý cục trưởng, không nên hỏi vấn đề như vậy, ta cho dù có cách nghĩ cũng chắc chắn sẽ không nói ra.”


Lý Long nói:”Chuyện này cảnh sát không có phương tiện nhúng tay, Tào luật sư ngươi cùng Việt Tam Xích quan hệ không tệ, có thể hay không thỉnh cầu ngươi cùng Việt kiểm sát trưởng đàm nói chuyện?”

“Có thể... Từ phụ án...”

Lý Long nói:”Thỉnh cầu ngươi đến cũng là bởi vì Từ phụ án, kiểm phương bên kia đã muốn đồng ý ngươi tuyến nhân phí xin, lợi nhuận bao nhiêu đều coi như ngươi tuyến nhân phí. Mặt khác, hôm trước ta cùng Liệt Diễm toà án câu thông qua, Liệt Diễm toà án tỏ vẻ ngày kia chính thức mở phiên toà, để cho ta chuẩn bị cho tốt Từ phụ.”

Tào Vân muốn cười, cái quỷ gì chứ sao.

Lý Long chính mình trước nở nụ cười:”Phát sinh nhiều chuyện như vậy, chậm trễ Liệt Diễm toà án phạm tội, trong nội tâm của ta rất băn khoăn. Đã Liệt Diễm toà án như vậy có thành ý, không tham gia cũng không có ý tứ.”

Tào Vân nói:”Lý cục trưởng, ta nói Từ phụ án nguyên nhân là Liệt Diễm toà án để cho ta chuyển cáo Lý cục trưởng, xét thấy linh cẩu bị thương, Liệt Diễm toà án không có hứng thú lại chiêu đãi cảnh sát.”

“Oa, như vậy không có thành ý?”

Tào Vân thở dài:”Không có chỗ tốt, làm gì chiêu gọi chọc giận các ngươi đâu này? Bất quá ta cảm thấy Liệt Diễm toà án lá gan có phải là đại điểm, có phải là quá nhỏ xem cảnh sát.”

“Xem kết quả, thế giới này đều là dùng kết quả luận anh hùng.” Lý Long nói:”Tiểu quách sự tình tựu phiền toái Tào luật sư ngươi.”

Tào Vân nói:”Nên vậy... Lý cục trưởng, mặt khác, Bạch Tố báo thù nếu như giới hạn không sai, tựa hồ cũng không tính toán quá mức.”

...

Tào Vân ra cục cảnh sát, còn không có liên lạc Việt Tam Xích, Việt Tam Xích chủ động gọi điện thoại tới:”Hắc!”

Tào Vân lái xe:”A lô.”

Việt Tam Xích:”Ngươi nhận thức một thứ tên là Diệp Lan người sao?”

Tào Vân suy nghĩ mấy:”Không biết.”

Việt Tam Xích:”Ngươi bây giờ đến Đệ Nhất Bệnh Viện săn sóc đặc biệt phòng bệnh, có người muốn gặp ngươi.”

Tào Vân:”Nghe khẩu khí của ngươi, ngươi rất không cao hứng.”

Việt Tam Xích:”Có lẽ a.”

“Một hồi thấy.” Tào Vân tắt điện thoại. Theo Việt Tam Xích cho trong tin tức Tào Vân đã biết Diệp Lan là ai.


...

Như Tào Vân sở liệu, Diệp Lan chính là hôm trước rạng sáng, cảnh sát tại ô mai đại rạp phụ cận trong rừng cây tìm được bị thương nữ tử. Diệp Lan tại bị bắt hậu, tiếp nhận rồi một ngày trị liệu cùng quan sát. Ngày hôm sau làm ghi chép, Diệp Lan tỏ vẻ chính mình mất ký ức, cần luật sư. Việt Tam Xích cùng Diệp Lan dây dưa một ngày, rơi vào đường cùng, chỉ có thể dựa theo Diệp Lan yêu cầu liên lạc Tào Vân.

Diệp Lan:

10 số buổi tối, ta tâm tình không tốt, lái xe đi ra ngoài hóng mát. Trở về thành thời điểm, lại không muốn trở lại lạnh như băng lại cô độc gia, nhớ tới phụ cận có một ô mai gieo trồng đại rạp. ( nhà ấm đại rạp ô mai một năm có thể trồng hai lần, tháng 1-2 cùng tháng 9- 10 thành thục. ) đột nhiên muốn ăn ô mai, vì vậy tựu lái xe đi vào.

Đêm đó ánh trăng không tệ, ta đem xe đứng ở đại bên ngoài rạp con đường thượng, khoảng chừng gì đó xem không có ngọn đèn dầu, cũng không có ai trông giữ. Vừa muốn đi vào đại rạp, đột nhiên nghe thấy tiếng bánh pháo, nghe thấy người tiếng quát tháo. Ta sợ hãi, chạy thục mạng, chạy đến trong rừng cây cũng không biết tình huống nào. Bị hù không dám động. Cũng không biết qua rồi bao lâu, cảnh sát tìm được rồi ta.

Ta đã cho ta được cứu trợ rồi, không nghĩ tới cảnh sát lại đem ta trở thành người bị tình nghi giống nhau thẩm vấn. Kiểm sát trưởng còn muốn khống cáo ta cố ý thương tổn tội, có tổ chức phạm tội ( Mafia tội ). Hơn nữa còn hoài nghi ta là phạm tội đội thủ lãnh. Ta một gã con gái yếu ớt, không quyền không thế, bị người oan uổng không chỗ khiếu nại. Nhớ tới tại trên internet xem qua Tào luật sư ngươi đưa tin, cho nên muốn thuê Tào luật sư ngươi làm ta ủy thác luật sư.

Tào Vân nghe xong, bất vi sở động, hỏi:”Chân bị thương?”

Diệp Lan dùng khăn tay chà lau khóe mắt nước mắt, ủy khuất nghẹn ngào ngữ khí:”Thầy thuốc nói là súng bắn đả thương, vạn hạnh là không có làm bị thương xương cốt.”

Tào Vân hỏi:”Thuận tiện ta xem hạ miệng vết thương vị trí sao?”

Diệp Lan do dự một chút, vén chăn lên, lộ ra chân trái, chỉ đùi trung bộ:”Tại đây.”

Tào Vân hỏi:”Thuận tiện cỡi quần sao?”

Diệp Lan:”Tào luật sư, ngươi, ngươi là chính nhân quân tử, ngươi muốn làm gì?”

Tào Vân nhìn xem Diệp Lan nói:”Với tư cách luật sư, phải hiểu rõ ủy thác người cụ thể bị thương bộ vị.”

Song phương ngưng mắt nhìn một lát. Diệp Lan cắt một tiếng:”Có tất yếu sao? Ngươi không có đoán sai, là ta, không cần nhìn.” Thay đổi nũng nịu nhu nhược ngữ khí, rất bất đắc dĩ trả lời.

Là ai? Nghe đồn là linh cẩu phó chủ quản: Dạ Ưng. Nghe đồn hắn có lẽ hay là mười người doanh thành viên. Đã từng đánh lén ban đêm Tào Vân, bị Tào Vân đóng cửa đánh chó. Lại thuê Đông Âu người bắt cóc Tào Vân, bị Tiêu Y Y giết sạch.

Tào Vân nghĩ một lát:”Trước tiên có thể ký tên một phần tạm thời ủy thác hiệp nghị, ta muốn trước hiểu rõ hạ tình huống cụ thể. Bất quá ta thu phí không thấp.”

Diệp Lan nói:”Tiền không là vấn đề, mấu chốt là trong sạch của ta. Ta chỉ là một tên con gái yếu ớt, lại bị cảnh sát vu hãm vì phạm tội đội thủ lãnh, ta còn không có có bạn trai. Cái này muốn truyền đi, về sau ta như thế nào nói yêu thương? Làm như thế nào người?”

Tào Vân hỏi:”Vì cái gì tìm ta?”

Diệp Lan:”Nói thật?”


Tào Vân trả lời:”Ân.”

Diệp Lan nói:”Ta vừa mới bắt đầu là liên lạc Nam Cung Đằng Phi, hắn đang tại xử lý cùng Tôn Tuyết Y có quan hệ một cái cọc dân sự. Ta cùng Tôn Tuyết Y khẳng định không có dựng lên. Lệnh Hồ Lan tại Cao Nham, là Đông Đường nào đó tập đoàn đàm phán đoàn luật sư, cùng Cao Nham nào đó tập đoàn tiến hành buôn bán đàm phán. Cho nên tìm ngươi.”

Tào Vân nói:”Ta tốt vinh hạnh, vậy mà tại Đông Đường bài danh đệ tam.”

Diệp Lan:”Ngươi biết ngươi bây giờ không có khả năng đệ nhất.”

Tào Vân nói:”Không sao cả, hảo hảo dưỡng thương, không nên nói lung tung. Ta lấy ủy thác sách trở lại thăm ngươi.”

Diệp Lan:”Không để cho ta thất vọng.”

“Ha ha.” Tào Vân qua loa cười một tiếng, đứng lên.

Diệp Lan:”Này... Ta xinh đẹp không?”

Tào Vân quay đầu lại xem trên giường bệnh Diệp Lan một hồi lâu:”Xinh đẹp.”

Diệp Lan:”Cảm ơn.”

...

Tào Vân vừa ra phòng bệnh, một tay đã bắt ở Tào Vân bả vai, kéo một phát không có kéo động. Tào Vân nói:”Việt kiểm sát trưởng, lực lượng của ngươi không thích hợp đương làm phách đạo nữ.”

“Bên cạnh nói chuyện.” Việt Tam Xích lôi kéo Tào Vân vào bên cạnh không phòng bệnh. Đóng cửa, Việt Tam Xích nói:”Ta biết rõ một cái đạo lý, bình thường tiểu lâu la không biết tìm ngươi, nàng là ai?”

Tào Vân trả lời:”Một vị xinh đẹp, tuổi trẻ, mềm mại, vô tội nữ sinh.”

Việt Tam Xích hai tay đánh ra ngón giữa:”Ta dùng ông nội của ta danh nghĩa thề, nàng nhất định là một con cá lớn... Nàng có phải là Tẩu Xoa?”

Tào Vân nói:”Tam Xích, nàng nếu như là Tẩu Xoa, ta chắc chắn sẽ không quản. Nàng có phải là cá lớn, có phải là tội phạm ta không rõ ràng lắm, ta chỉ biết là nàng chết... rồi, đối với trước mắt khắp nơi không có ảnh hưởng quá lớn.”

Việt Tam Xích xem Tào Vân:”Ngươi xác định muốn làm nàng luật sư?”

Tào Vân:”Có thể cân nhắc.”

Việt Tam Xích nói:”Từ phụ án tử một người ngươi không tiếp, đội phạm tội nghi phạm ngươi lại tiếp? Ta bây giờ nhìn không hiểu ngươi tam quan.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 218 : Gặp lại Dạ Ưng (3 năm trước)

Review Chương 218 : Gặp lại Dạ Ưng (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 218 : Gặp lại Dạ Ưng (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


484 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ