Chương 216 : Siêu hắc (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thời buổi rối loạn, Lí Mặc bên kia không nói. Tào Vân bên này cũng là nhiều chuyện nhiều. Minh hắc tính toán một sự kiện, Liệt Diễm toà án tính toán một sự kiện, còn có một việc chính là Lục Nhất Hàng.

Lục Nhất Hàng không có minh xác nói rõ lựa chọn của mình, mà là đem mình làm toà án thẩm vấn chuẩn bị tài liệu giao cho Tào Vân xét duyệt. Xem toà án thẩm vấn tài liệu chỉ biết, Lục Nhất Hàng tiếp nhận rồi ám chỉ Triệu mỗ đề nghị.

Lục Nhất Hàng nói:”Trên nguyên tắc mà nói ta không hy vọng bản trên bàn đình, cho dù thượng đình ta hi vọng tựu so chiêu một hiệp. Ý nghĩ của ta là cùng vương phu nhân luật sư trao đổi, tựu vơ vét tài sản tự khởi tố một chuyện đạt thành chung nhận thức.”

Tào Vân hỏi:”Điểm mấu chốt là cái gì?”

Lục Nhất Hàng nói:”Tư tưởng vài loại điểm mấu chốt, loại thứ nhất là vượt qua một vạn hai, nếu như vượt qua một vạn hai, bên ta tựu kẻ khả nghi vơ vét tài sản. Ta mấy ngày nay rối rắm tại đưa ra cầm lại một vạn hai bồi thường, có lẽ hay là cầm lại bảy ngàn nguyên bồi thường lập trường.”

Tào Vân đem tài liệu để qua một bên:”Đúng, đây là vấn đề hạch tâm.” Dựa theo Tào Vân suy tính, một khi Lục Nhất Hàng đưa ra tự khởi tố vơ vét tài sản, vương phu nhân không biết mạo hiểm đi đánh cái này quan tòa, nguyện ý hoà giải ý nguyện hội tương đối mạnh. Cầm một vạn hai cùng cầm bảy ngàn, hoàn toàn do Lục Nhất Hàng nói tính toán.

Nếu như Lục Nhất Hàng tuân kỷ thủ pháp, ánh mặt trời luật sư, hắn nên vậy cầm bảy ngàn. Bởi vì cảnh sát mở giám tổn hại báo cáo sách là năm nghìn, vương phu nhân cũng xác thực đã gặp phải tài sản tổn thất, năm nghìn nguyên vừa vặn xử lý Triệu tiên sinh lưu lại vết cắt. Bởi như vậy, hợp lý, hợp tình hợp pháp.

Nếu như muốn làm một gã chuyên nghiệp luật sư, lựa chọn kim ngạch tất nhiên là một vạn hai. Lục Nhất Hàng nói, vượt qua một vạn hai không thể cầm, bởi vì sẽ để cho phe mình có vơ vét tài sản chi ngại, này sẽ cho cố chủ cùng mình mang đến phiền toái. Cho nên một vạn hai là cố chủ lớn nhất lợi ích hóa kim ngạch.

Giữ gìn ủy thác người lợi ích, là luật sư chức nghiệp đạo đức. Coi như là rất bình thường tiểu luật sư, bọn hắn khiếm khuyết có lẽ là năng lực, có lẽ là động lực. Nhưng là không có luật sư hội phủ nhận cái này một đầu, nếu không tựu không cần luật sư nghề nghiệp này.

“Đợi một chút, trước tiên ta hỏi cái vấn đề.” Tào Vân tại Lục Nhất Hàng trả lời trước, nói:”Ngươi dứt bỏ rồi chính nghĩa cùng không phải chính nghĩa quan niệm sao?”

Bản án ở bên trong, hiển nhiên vương phu nhân lung tung đỗ xe hành vi thị phi chính nghĩa, Triệu mỗ hoa xe là chính nghĩa hành vi, giúp rất nhiều người mở miệng ác khí, tựu cần phải có người như vậy đến trừng phạt người xấu. Nhưng Triệu mỗ hành vi trái với pháp luật, vương phu nhân hành vi không có trái với pháp luật.

Lục Nhất Hàng cười một tiếng:”Chính nghĩa hay không ta đã không quan tâm rồi, nếu như ta là Triệu mỗ luật sư, ta tự nhiên muốn toàn lực giữ gìn Triệu mỗ lợi ích. Ta cuối cùng nhất lựa chọn là một vạn hai. Nếu như ta là vương phu nhân luật sư, dưới loại tình huống này, ta cũng vậy sẽ tận lực giữ gìn vương phu nhân lợi ích, dù cho vương phu nhân có sai trước đây.”

Tào Vân thân thủ:”Hoan nghênh ngươi trở thành một gã luật sư.”

Lục Nhất Hàng cùng Tào Vân nắm tay:”Bất quá... Tào luật sư, vân luật sư cùng ta nói Từ Na phụ thân bản án. Vì cái gì ngươi đang ở đây quan toà không có tuyên án trước kia, tựu không muốn vì Từ phụ biện hộ đâu này?”

Tào Vân nói:”Nếu như là đối với Hạnh giải thích, ta cần nói rất nói nhảm nhiều. Hướng ngươi giải thích tựu đơn giản, một cái từ: trốn tránh. Từ phụ là người tốt, người xấu ta không biết, dựa theo luật sư tinh thần, ta nếu như tiếp bản án muốn toàn lực vì hắn biện hộ. Nhưng là ta hoài nghi hắn là hung thủ. Ta là hắn biện hộ, thắng, tương đương ta trợ giúp một gã hung thủ. Ta không là hắn biện hộ, hắn thua, chết oan. Xin hỏi, cái nào tình huống ta có trách nhiệm?”

Lục Nhất Hàng minh bạch gật gật đầu, tại có lựa chọn dưới tình huống, Tào Vân cũng không muốn bức bách chính mình đi lựa chọn.

Tào Vân nói:”Nhưng là Từ phụ khả năng không là hung thủ.”

“Vì cái gì?”

“Bởi vì Liệt Diễm toà án muốn quản cái này bản án.” Tào Vân nói:”Từ phụ chung thẩm bị định tử tội, Liệt Diễm toà án có thể lật qua, đại biểu cho tư pháp tồn tại chỗ thiếu hụt, Liệt Diễm toà án có thể đền bù cái này một chỗ thiếu hụt.”


Lục Nhất Hàng hiếu kỳ hỏi:”Tào luật sư, hiện tại lại cho ngươi lựa chọn đâu này?”

Tào Vân rất kiên định trả lời:”Từ chối không tiếp, bởi vì chủ quan thượng ta còn là cho là hắn là hung thủ, điều này đại biểu lấy ta với tư cách hắn luật sư vô pháp hết sức tiến hành vô tội biện hộ, ta tại loại tâm tính này hạ tiếp án, là đối Từ phụ không chịu trách nhiệm.”

Lục Nhất Hàng:”Lời nói lại nói tiếp, Từ phụ án không tính điển hình. Tào luật sư, là có người hay không đang giám thị ngươi, thông qua giám thị ngươi phải biết Từ phụ án đâu này?”

Tào Vân trầm tư:”Như thế có khả năng. Giả thiết ý nghĩ của ngươi thành lập, Liệt Diễm toà án làm sao có thể tại trong thời gian ngắn có tài liệu chứng minh Từ phụ không là hung thủ đâu này?”

Lục Nhất Hàng nói:”Tào luật sư, Liệt Diễm toà án không cần chứng minh Từ phụ không là hung thủ. Chỉ cần làm mất kiểm phương chứng cứ, nghi tội chưa từng, Từ phụ cũng không phải là hung thủ.”

Tào Vân chậm rãi gật đầu:”Có ý tứ... Tốt rồi, không có việc gì ta tựu đi trước.”

“Đợi một chút.” Lục Nhất Hàng nói:”Sao có thể lại để cho Tào luật sư ngươi như vậy đi một chuyến, ta đã định tốt rồi vị trí, giữa trưa ta mời ăn cơm. Xem như đối với Tào luật sư ngươi dẫn chi ân đáp lễ.”

“Ha ha, làm gì khách khí như vậy. Ngươi đã nói như vậy, ta liền cho không khách khí.” Tuy nhiên có nhiều việc, nhưng là có chuyện đều không cần chuẩn bị cùng bận rộn, cần dùng chỉ là ý nghĩ.

Xem ngoài cửa sổ, một hồi bão tố sắp đổ bộ Đông Đường.

...

Bữa tối thời gian!

Tào Vân cùng bên ngoài rạp phục vụ viên nói một câu, tiến vào ghế lô, đóng cửa lại.

Trong rạp ngồi một vị người da đen, mạt một bả trượt sáng không nói, thể trọng ít nhất đồ gà mờ, tầng ba cái cằm, xuyên đeo ô vuông áo sơmi, hai tay cầm ngàn tầng bánh tại bên miệng, nhìn xem Tào Vân.

Tào Vân không lên tiếng, đi qua, đem chính mình mang đến nhất bộ Laptop đặt ở người da đen trước mặt.

Người da đen liếm ngón tay, sau đó khởi động máy, tay phải cầm ngàn tầng bánh ăn, tay trái gõ bàn phím. Hắn không có đợi hệ thống khởi động, tiến nhập DOS chương trình. Thao tác sau khi, nặng hơn nữa mới khởi động máy vi tính, đợi hệ thống giới diện đi ra hậu, đem màn hình một chuyển đối mặt Tào Vân.

Tào Vân đắp lên Laptop:”Hansen?” Ngồi ở người da đen bên người, cho người da đen rót rượu đỏ.

Người da đen gật đầu:”Huynh đệ, có phải là nên vậy tới trước cái ôm?” Huynh đệ có lẽ là hắn hội duy nhất Hán ngữ.

Tào Vân thở dài:”Chúng ta đầu tiên muốn sửa sang lại quan hệ của chúng ta.”

Siêu hắc thân phận cơ bản không có chạy, đó có thể thấy được người này thật là chim non bên trong chỗ ở điểu. Bên cạnh mình một đống bại hoại cùng cảnh sát, hắn lại vẫn dám cùng mình gặp mặt. Vô luận là ai, đều điều tra thân phận của hắn.


Hansen hỏi:”Tại sao phải sửa sang lại quan hệ của chúng ta?”

Tào Vân nói:”Ta tin tưởng ngươi có kỹ thuật, đồng thời ta tin tưởng ngươi chỉ có kỹ thuật. Thân phận của ngươi nhất định sẽ có người điều tra, hiện tại cần chỉnh hợp một phần có thể lừa gạt qua cảnh sát, linh cẩu, đại liên minh, mười người doanh quan hệ. Mặt khác, ngươi đã tử quấn không tha, cân nhắc đến ngươi lịch duyệt cùng năng lực, ngươi phải toàn bộ nghe ta.”

“NO NO NO.” Hansen nói:”Ta là King, ta cho phép ngươi phụ tá ta.”

Tào Vân nói:”Cái này ngàn tầng bánh ta rơi xuống một ít độc dược, ngươi tin sao?”

“Huynh đệ, không cần phải hay nói giỡn.”

Tào Vân nói:”Ngươi không có phát hiện ta đeo cái bao tay sao? Laptop chỉ ngươi được lắm vân tay, Laptop bên trong có một phần di thư. Ngươi là ta hôm nay định ngày hẹn ủy thác người, ngươi định ngày hẹn ta là vì lưu di ngôn.”

“Này, tiểu nhị, ngươi nói đùa sao?” Hansen bắt đầu khẩn trương, tay lặng lẽ cầm lấy điện thoại, xem xét, điện thoại không có tín hiệu. Nhìn về phía Tào Vân mang theo màu đen ba lô, rất hiển nhiên Tào Vân mang theo máy quấy nhiễu tín hiệu.

Tào Vân hỏi:”Dầu King có lẽ hay là mật King?”

Hansen:”Trò chơi này không phải như vậy chơi...” Hansen che bụng, đột nhiên một hồi quặn đau, ngón tay Tào Vân:”Huynh đệ, ngươi, ngươi thật sự hạ độc?”

Tào Vân cầm lấy điện thoại:”120 sao? Nơi này là XX quán rượu XX ghế lô, có người tự sát, phiền toái ngươi phái một cỗ xe cứu thương... Ta gọi Tào Vân, là một gã luật sư.”

Hansen bụng đau đớn, muốn đứng lên lại không thể, lại nhìn Tào Vân lạnh lùng ánh mắt, nói:”Ngươi là vương, huynh đệ, ngươi là vương, minh quân, vinh dự, đoàn kết.”

Tào Vân xem Hansen một hồi, Hansen liên tục gật đầu, đau bụng đổ mồ hôi lạnh. Tào Vân từ miệng túi xuất ra một lọ chính khí nước, nhìn nhìn Hansen thể tích, lấy thêm ra hai chai, đặt ở Hansen trước mặt:”Trung thành.”

“Trung thành.” Hansen một bả cầm qua chính khí nước, đem ba bình uống vào.

Tào Vân thở dài:”Có lẽ đây mới là độc...”

Hansen nhanh khóc:”Không cần phải chơi ta.”

Tào Vân nói:”Đi WC toa-lét ngồi 20’, loại độc này nhưng giải.”

Hansen không ngừng lại, che bụng lập tức đi WC toa-lét. Tào Vân lại nói:”Ngươi đang ở đây WC toa-lét tự sát, ta phát hiện thời điểm ngươi đã tử vong, cho nên ta sẽ không bị chỉ trích không có kết thúc cứu trợ nghĩa vụ.”

“Tào, ta dùng phụ thân danh nghĩa thề...”

“Không, dùng mẹ của ngươi Musca danh nghĩa.”


“Này!” Hansen bất mãn.

“Ừm?”

“OK, ta dùng Musca danh nghĩa thề, ngươi sau này sẽ là đầu của ta, ta hết thảy tất cả nghe theo ngươi, OK?”

Tào Vân:”Bồn cầu bên cạnh có một bình giải dược, uống hắn ngươi sẽ không sự tình... Đem WC toa-lét cửa đóng lại.”

...

Hansen, người Mỹ, phụ thân chết sớm, mẫu thân Musca, tại bảy ngày tới trước Đông Đường, vào ở XX khách sạn, trong bảy ngày không ra khỏi cửa phòng.

Đây là Tào Vân cắt cử hàn tử có thể điều tra đến tư liệu.

Xe cứu thương? Không tồn tại, tín hiệu che đậy sao có thể tay chân cơ đâu này? Còn có thuốc xổ đợi... Chỉ chứng minh rồi Hansen thuần túy là một chích chim non.

Tào Vân nội tâm cũng là phát điên, người này thế nào lại là mười người doanh thành viên? Chính mình nát tại khoẻ mạnh lực, mềm thực lực có lẽ hay là rất mạnh. Minh quân ba người, hiện tại hai cái là nhuyễn chân tôm (sợ vãi hà~~), còn có một là ai đâu này?

Hansen vốn sẽ không có làm lão đại ý niệm trong đầu, muốn tranh khẩu khí, bị Tào Vân lừa gạt xoay quanh, trong nội tâm cũng chịu phục. Vốn nha, ngươi xem cái đó bộ điện ảnh và truyền hình tác phẩm kỹ thuật Hacker là nhân vật chủ yếu?

Theo WC toa-lét đi ra hậu, Hansen rất sảng khoái nói rõ tình huống của mình.

Hansen là mồ côi cha gia đình, phụ thân là người nào không biết, mẫu thân là một nhà khách sạn khách phòng nhân viên phục vụ, tiền lương không cao. Hansen gia phụ cận có một tiểu giáo đường, mục sư lại để cho Hansen tiết ngày nghỉ hỗ trợ quét dọn giáo đường, xem như phụ cấp gia dụng.

Ở chỗ này, Hansen nhận thức thầy của mình. Hansen sư phụ vốn là CIA, hắn là một vị chiến tranh nóng thời kì điện tử chuyên gia, tại 80 niên đại hắn lời tiên đoán tương lai máy vi tính đem phổ cập về đến gia đình lý niệm, lập đầu đề xin nghiên cứu, nhưng là bị vô tình phủ quyết, hơn nữa hắn cuối cùng nhất bình thường về hưu, CIA không có bất kỳ lưu ý của hắn.

20 năm trước, máy vi tính hữu ích, thiết thực bắt đầu hướng dân gian phát triển, hơn nữa phát triển tốc độ cực nhanh. Hơn sáu mươi tuổi hắn bắt đầu học tập máy vi tính, hơn nữa đạt tới nhất định tiêu chuẩn. CIA cũng phát hiện máy vi tính tương lai khả năng ảnh hưởng toàn cầu chiến lược, tổ kiến đặc biệt nghiên cứu đầu đề, bất quá từ chối nhã nhặn Hansen sư phụ xin. Bọn hắn cho rằng Hansen sư phụ dù sao già rồi, mà máy vi tính là Đại Tân sinh sự vật.

Thất bại Hansen sư phụ có một vị tương đối dong dài lão bà, vì trốn thanh tĩnh, Hansen thường xuyên đến giáo đường tiểu hoa viên bên hồ bắt đầu chính mình máy vi tính đầu đề nghiên cứu. Tuy nhiên máy vi tính đổi mới thật nhanh, nhưng là trăm khoanh vẫn quanh một đốm, hắn chuyên tấn công C ngôn ngữ. Sự thật chứng minh, cho tới bây giờ, mặt khác máy vi tính ngôn ngữ còn thì không cách nào hoàn toàn thay thế C ngôn ngữ.

Dù cho có c++, java python các loại..., nhưng là nắm giữ C ngôn ngữ sau lại học tập mặt khác ngôn ngữ, làm chơi ăn thật. Trái lại thì là làm nhiều công ít.

Nhưng Hansen sư phụ dù sao lớn tuổi, dần dần cảm giác lực bất tòng tâm, lúc này hắn phát hiện mới mười ba tuổi Hansen.

Từ nay về sau Hansen sư phụ không hề đến giáo đường đi, hắn bắt đầu dùng máy vi tính cùng Hansen thành lập liên lạc. Hansen giống như học tập của hắn đại não. Rất sớm trước kia, Hansen máy vi tính trình độ tựu vượt qua sư phụ. Nhưng là Hansen sư phụ đối với máy vi tính cùng internet thấy xa tính xa xa cao hơn Hansen, gia tăng chi Hansen thuộc về điển hình phục tùng nhân cách, đối với sư phụ nói gì nghe nấy. Không chỉ có máy vi tính tiêu chuẩn đạt đến một cái đáng sợ độ cao, hơn nữa ngay Hansen mẫu thân cũng không biết Hansen là một gã Hacker, càng không biết đã từng tàn sát bừa bãi toàn cầu nào đó máy vi tính siêu vi-rút là Hansen vật thí nghiệm.

Hansen cũng không có thực chất tính tham gia mười người doanh, Hansen sư phụ là tuyển một vị tương đối bình thường người trẻ tuổi gia nhập mười người doanh, người này người trẻ tuổi là CIA duy nhất chính thức bắt được mười người doanh thành viên. Người trẻ tuổi tỏ vẻ, Hansen sư phụ máy vi tính trình độ xa xa không bằng hắn, hắn căn bản không có theo Hansen sư phụ trên người học được bất kỳ vật gì.


Đây hết thảy cũng là vì bảo vệ Hansen sư phụ tinh thần truyền thừa: Hansen.

Tào Vân không rõ:”Lão sư ngươi như vậy bảo vệ ngươi, ngươi vì cái gì còn muốn nhảy ra?”

Hansen trả lời:”Nếu như ta chỉ nguyện ý làm một gã kẻ bất lực, có ta cùng không có ta, có cái gì khác nhau?”

“Ngươi nghĩ ra tên?”

Hansen trả lời:”Không quá muốn, lại muốn... Ngươi biết siêu nhân sao?”

Ngươi XX chỉ biết siêu nhân? Bất quá Hansen nói siêu nhân, Tào Vân tựu giải thích Hansen tâm tính. Hansen là hy vọng nổi danh, nhưng là lại không hy vọng dùng Hansen danh nghĩa nổi danh, hắn hi vọng nổi danh chính là danh hiệu: mười người doanh chi siêu hắc. Từ viễn chinh liên lạc truyền thông, công bố chính mình Xô Quân thân phận hậu, Hansen mà bắt đầu kìm nén không được.

Hansen rất rõ ràng chính mình có bao nhiêu cân lượng, đến Đông Đường hay là hắn biểu huynh đưa tiễn hắn lên phi cơ, nếu không hắn ngay hành lý như thế nào gửi vận chuyển cũng không biết. Hắn bắt đầu tìm tòi tin tức, cuối cùng nhất tìm được rồi Tào Vân. Tìm được Tào Vân nguyên nhân là bởi vì đông đại hacker Tam Tam, Tam Tam là Hansen bạn trên mạng, Tam Tam rất nhiều kỹ thuật là do Hansen nơi dạy bảo.

Hansen đến Đông Đường mặt ngoài mục đích: ra sức học hành Đông Đường Hán ngữ chuyên nghiệp. Hắn đã muốn báo danh Đông Đường đại học du học sinh Hán ngữ chuyên nghiệp, hiện tại đang tại đợi Đông Đường đại học hồi phục.

“Ưa thích câu cá sao?” Tào Vân hỏi.

“Không thích.”

“Ưa thích biển cả sao?”

“Không thích.”

Mẹ trứng, lão tử hứng thú vốn là không nhiều lắm, hứng thú của ngươi vậy mà so với chính mình còn thiếu. Không có hứng thú sẽ không có nhận thức, không có nhận thức, quan hệ tựu không thể nào nói nổi.

“Ngươi thích gì?” Tào Vân hỏi.

Hansen quyết đoán trả lời:”Hamburger, hot dog, Cola, pizza...”

“Ngươi ưa thích câu cá.”

“Ta không thích.”

“Ngươi ưa thích.” Tào Vân một vỗ bàn, nhìn thẳng Hansen.

Hansen ủ rũ:”Ta thích câu cá.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 216 : Siêu hắc (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 216 : Siêu hắc (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 216 : Siêu hắc (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


500 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ