Chương 211 : Trao đổi (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân đem tiểu cô nương Từ Na hướng trên chỗ ngồi vừa để xuống, hỏi:”Chuyện gì xảy ra?”

“...” Từ Na ấp úng, nhìn chung quanh, rất bối rối.

“Ngươi thời gian không nhiều lắm, nhiều nhất chỉ có mấy phút, không muốn có phiền toái thì nói nhanh lên.” Tào Vân trịnh trọng cảnh cáo.

Từ Na nhà chỉ có bốn bức tường, vì mười vạn nguyên luật sư phí, nàng nghĩ tới bán chính mình. Bất quá, trước mắt sinh viên xử nữ giá cả cũng không có cao như vậy, có lẽ là không tìm được đúng người mua. Từ Na tại trên internet tìm được rồi có lần này nhu cầu Lí mỗ, Lí mỗ nhìn Từ Na diện mạo cùng dáng người hậu, ra hai vạn giá cao, song phương dựa theo ước định đã đến giờ nhà khách.

Dù sao là lần đầu tiên, Từ Na nhăn nhăn nhó nhó. Lí mỗ tuy nhiên trung niên đầy mỡ, nhưng là tính toán săn sóc, không nóng nảy làm việc, mở một lọ rượu đỏ. Từ Na cũng là ngoan nhân, biết rõ hai vạn căn bản không thể giúp chính mình, vì vậy vụng trộm hạ độc. 10’ hậu, Lí mỗ bất tỉnh nhân sự, Từ Na cầm đi hai vạn tiền mặt. Dựa theo Từ Na nhận thức, nàng cho rằng Lí mỗ có gia có nghiệp, chỉ có thể ăn buồn bực thiệt thòi, không nghĩ tới Lí mỗ vừa tỉnh dậy tựu báo động.

Vân Ẩn tại cửa phòng làm việc bên cạnh dựa vào, bên ngoài gõ cửa, Vân Ẩn mở cửa.

Trung niên nam đưa ra điện thoại:”Đây là lệnh truyền, chúng ta bây giờ muốn đem người mang đi.”

“Ta xem xem, nghiệm chứng hạ thiệt giả.” Vân Ẩn tiếp nhận điện thoại, nói thật, hắn thật không biết lệnh truyền là thật là giả.

Tào Vân tại Từ Na bên tai nói:”Trở ra cái gì cũng không muốn nói, hiểu chưa?”

Từ Na liên tục gật đầu.

Tuổi trẻ nam đem Vân Ẩn đẩy qua một bên, vương bài nơi tay, lại ngăn cản chính là ảnh hưởng công vụ. Người trẻ tuổi cho Từ Na đeo lên còng tay, Từ Na cái đó hưởng thụ qua cái này đãi ngộ, nước mắt lập tức đến rơi xuống. Tào Vân cũng không nói cái gì nữa, đi đến phòng khách, đưa mắt nhìn Từ Na bị đưa lên xe, ô tô biến mất vô tung.

Tào Vân ngồi vào trên ghế sa lon, thân thủ theo như bên người mỹ thức cà phê cơ. Cao Sơn Hạnh cùng Vân Ẩn phân biệt ngồi xuống, xem Tào Vân chờ đợi đáp lại. Tào Vân tại cà phê mài tốt thời gian, giới thiệu sơ lược tình huống:”Ta đi Nam Hồ câu cá, nghe ngư hữu nói, có tiểu cô nương tại nghe ngóng chuyện của ta. Ta xem nàng ăn mặc nhất định là trả không nổi luật sư phí...”

Cao Sơn Hạnh trừng to mắt chỉ Tào Vân:”Cái này tên gì...”

Vân Ẩn tiểu nhân giống nhau, nịnh nọt nói:”Bức lương vì X.”

“Đúng... Nói đúng là ngươi.”


Tào Vân hỏi lại:”Các ngươi hội miễn phí tiếp án sao?”

Cao Sơn Hạnh nội tâm là giải thích Tào Vân. Vấn đề này phi thường xấu hổ, không tiếp a chính là bức lương vì X, tiếp a... Trên thế giới này có bao nhiêu người nghèo? Nếu như cũng không muốn tiền, còn mở cái gì luật sư sở?

Vân Ẩn nói:”Tiền tính toán cái gì đó, lương tri đâu này? Xinh đẹp như vậy đáng yêu tiểu cô nương, bị ngươi bức bán lần đầu tiên...”

Tào Vân không để ý tới mò mẫm ồn ào Vân Ẩn, liên lạc hàn tử:”Giúp ta điều tra một người, Từ Na, từ’ Châu’ từ, Na là nữ chữ bên cạnh, gia tăng cái kia Na. Nàng là Đông Đường viện y học đại học năm 2 đệ tử. Không nóng nảy... Xem nàng tạo hóa nữa.”

Tào Vân ý tứ, nếu như tại hàn tử hiểu rõ trước kia, Từ Na khai, Tào Vân cũng hết cách xoay chuyển. Cao Sơn Hạnh nhìn ra, Tào Vân bản thân thật khó khăn, hắn không muốn giúp Từ Na, nhưng là lại muốn giúp Từ Na. Không muốn giúp là vì Tào Vân không muốn trái với nguyên tắc của mình, miễn phí phá án.

Xinh đẹp, thanh thuần, động lòng người tiểu cô nương, miễn phí phá án. Cái kia xấu xí, lão hủ, ác độc lão thái bà có phải là cũng có thể hưởng thụ miễn phí phá án đãi ngộ? Nếu như không là vì Từ Na gom góp luật sư phí mà phạm tội, Tào Vân lý cũng sẽ không lý Từ Na. Tào Vân muốn giúp nguyên nhân cũng bởi vì lần này, dù sao cũng là Tào Vân mở giá cả, Từ Na mới đi gom góp luật sư phí.

Giúp có lẽ hay là không giúp, tựu xem tiểu cô nương nghe lời không nghe lời, có hay không cái này tạo hóa.

Dựa theo tình huống bình thường, hỏi han lúc, chỉ cần cảnh sát lớn tiếng một câu, Từ Na cơ bản tựu khai, một khi cung khai, nước đổ khó hốt. Đối với Tào Vân mà nói, Từ Na hoàn toàn phối hợp dưới tình huống, loại này bản án nếu như trở mình không đến, cũng không muốn tại luật sư giới lăn lộn.

...

Bởi vì Cao Sơn Hạnh bàn giao, Vân Ẩn đã trở thành Tào Vân Từ Na án trợ thủ cùng lái xe. Đơn giản mà nói Cao Sơn Hạnh động lòng trắc ẩn, như trên theo như lời, chủ yếu là tiểu cô nương xinh đẹp, thanh thuần, động lòng người, vì thỉnh luật sư không tiếc mạo hiểm, thậm chí nguyện ý bán đi chính mình...

Tiểu cô nương tại sao phải thỉnh luật sư? Cao Sơn Hạnh phát hiện mình vậy mà không hỏi vấn đề này.

Tào Vân ngồi tay lái phụ vị, cái này có chú ý. Nguyện ý cùng lái xe nói chuyện phiếm, Tào Vân mới có thể ngồi tay lái phụ vị.

Tào Vân xem điện thoại:”Từ Na, năm nay mười chín tuổi, nhanh hai mươi. Đông Đường người địa phương, một năm trước, phụ thân bởi vì tội giết người bị bắt, nhất thẩm tử hình, ba tháng trước hai thẩm duy trì tử hình... Dựa theo Đông Đường pháp luật, có thể tiến hành khiếu nại, chỉ cần có thể tìm được mới lý do, Tử Hình Phạm khoảng cách tử hình còn có tương đương một đoạn đường phải đi.”

Đông Đường mỗi một cái cọc tử hình án theo tuyên án đến chấp hành chia đều thời gian vì bảy năm. Bất quá có một điều kiện tiên quyết, thì phải là rất cần tiền. Vô cùng nghèo người mà nói, nhất thẩm, hai thẩm, chung thẩm ( Đông Đường, ba thẩm, cao nhất pháp ) luật sư đều là trung tâm Trợ giúp Pháp lý luật sư, thẩm tra xử lí sau khi kết thúc, trung tâm Trợ giúp Pháp lý luật sư công tác tựu đã xong. Tiếp được đi, hoặc là Tử Hình Phạm chính mình tìm lý do khiếu nại, đánh bạc vận khí cầu kéo dài giam giữ kỳ. Hoặc là tìm luật sư, tìm tương đối chuyên nghiệp điểm luật sư tiến hành khiếu nại, dùng kéo dài giam giữ kỳ.


Từ Na phụ thân nhất thẩm là cao cấp pháp, hai thẩm là cao nhất pháp, cho nên hai thẩm chính là chung thẩm. Hắn tánh mạng tiến nhập đếm ngược lúc, trong lúc này, nếu như Đông Đường chỗ quốc gia pháp vụ đại thần, tương đương với Cao Nham tư pháp bộ trưởng ký tên, cái kia Từ phụ sẽ rất nhanh bị chấp hành tử hình. Tại pháp vụ đại thần ký tên trước kia, Từ phụ đưa ra khiếu nại, nếu như là tại nhất thẩm cùng hai thẩm trung không có xuất hiện qua đầu mối mới, mới chứng cớ, có quan hệ nghành phán đoán hậu sẽ tạm thời bỏ dở tử hình ký tên thủ tục, một lần nữa tựu cái này đầu manh mối tiến hành điều tra cùng lấy chứng nhận.

Tào Vân nói:”Tìm ta như vậy luật sư khiếu nại, Từ Na khẳng định thiêu đốt không dậy nổi tiền này. Tiểu cô nương này rất thông minh, tìm ta phong hiểm ủy thác, ta không có cách nào khác lật lại bản án sẽ không pháp lấy tiền.”

Vân Ẩn:”Ngươi muốn hay không đem người gia muốn hư hỏng như vậy?”

Tào Vân nói:”Dù sao cái này bản án nàng thỉnh bất động ta, ta đem nàng theo chính cô ta trong vụ án làm ra đến là được.”

Vân Ẩn:”Chúng ta đánh cuộc, chỉ cần ngươi đem nàng làm ra đến, ngươi khẳng định phải tiếp phụ thân nàng bản án.”

“Stop đê..!”

Vân Ẩn:”Coi mắt ba lượt.”

“OK, nếu như ta thắng, vĩnh viễn không cần phải nhắc lại chuyện này.”

“Thành giao.”

...

Tào Vân rất thuận lợi tại điều tra phòng ba tạm thời giam giữ thất hội kiến Từ Na, nếu như Từ Na đã muốn cung khai, nàng sẽ bị chuyển tới trại tạm giam, trại tạm giam. Kiểm sát trưởng khai mở bắt thư thông báo hậu, nàng sẽ đang tại bảo vệ chỗ chờ đợi mở phiên toà.

Lần này nói chuyện có rất nhiều thời gian. Từ Na dựa theo Tào Vân yêu cầu, đối với cảnh sát hai lần hỏi han đều chích chữ không đề cập tới. Gặp lại Tào Vân hậu, rất kỹ càng nói rõ chính mình tình huống. Bất quá tại mẫn cảm vấn đề, ví dụ như Lí mỗ hỏi thăm chủ đề, nói lời đề, Lí mỗ chạm đến thân thể cái nào bộ vị, chính mình ngay lúc đó tâm tình lúc, nàng phi thường khó có thể trả lời. Vân Ẩn ở bên cạnh nghe, nếu như không phải hiểu rõ Tào Vân, sẽ cho rằng Tào Vân là biến thái, hưởng thụ Từ Na khẩu thuật quá trình.

Loại này bản án tại Tào Vân trên tay có nhiều chủng lật lại bản án biện pháp. Đơn giản nhất thô bạo đúng là, hay không định ra rồi dược. Đúng vậy, Lí mỗ trong thân thể nghiệm ra có dược, trong chén cũng có dược, nhưng là vì cái gì tựu nhất định là Từ Na hạ thủ. Ngươi đã nói là Từ Na hạ thủ, cầm chứng cớ đến. Tào Vân có thể cắn ngược lại, Lí mỗ thấy Từ Na không quá phối hợp, vì vậy hạ độc, không nghĩ tới cầm nhầm ly.

Đây chỉ là điểm vào, thận trọng, một sự kiện một sự kiện bài trở về.

Bất quá Tào Vân không muốn thượng toà án, không có tiền ah... Trước chó má toà án. Thượng đình cần chuẩn bị, còn cần phí sức hao tâm tốn sức, luật sư sở xa như vậy, đi một lần tòa án không dễ dàng.

Tại dặn dò Từ Na về sau, Tào Vân điện thoại liên hệ rồi Lí mỗ, trong điện thoại Tào Vân nói rõ, với tư cách Từ Na luật sư, tựu bản án tự mình nghĩ cùng Lí mỗ đàm nói chuyện. Đối với cái này, Lí mỗ là phản đối, bất quá Lí mỗ phải chăng phản đối cùng Lí mỗ có thể hay không đàm nói chuyện không quan hệ. Trước chịu thua đàm tiền, không được tựu cường ngạnh đàm pháp. Cầm trên tay đến Lí mỗ tư liệu Tào Vân rất thuận lợi định ngày hẹn Lí mỗ.

...

Lí mỗ không là một người đến, cùng hắn cùng đi còn có một vị nữ luật sư, không đến 30 tuổi nữ luật sư. Dùng Đông Đường văn hóa mà nói, nữ luật sư có thể độc lập phá án, hơn nữa đứng vững, rất lớn khả năng là hắn bản thân có một chút thực lực. Nữ luật sư gọi Thái Văn, là Ngân Hà luật sư sở một gã ghế khách luật sư, tháng trước nàng có lẽ hay là ghế khách luật sư trợ lý.

Song phương tại quán cà phê gặp mặt, hào khí coi như thân mật, giúp nhau nắm tay.

Khách khí sau khi ngồi xuống, Tào Vân cũng không muốn lãng phí thời gian, nói:”Ta nói minh hạ bên ta ý nguyện, Lý tiên sinh rút lui án. Tuy nhiên bản án đã muốn lập án, chỉ cần Lý tiên sinh phối hợp nghịch chuyển hạ lời chứng, hết thảy đều làm tốt rồi.”

Lí mỗ lập tức giận tím mặt:”Nàng âm ta, ta rút lui án? Dựa vào cái gì?”

Tào Vân nói:”Bằng ta là nàng luật sư.”

Lí mỗ giận quá thành cười, Thái Văn nói:”Tào luật sư, uy danh của ngươi ta là đã sớm nghe nói. Đúng vậy cái này bản án sự thật tinh tường...”

Tào Vân nói:”Là rất rõ ràng, Lý tiên sinh có đặc biệt ham mê, tốn hao hai vạn tại trên internet mua ta ủy thác người lần đầu tiên. Song phương gặp mặt hậu, Lý tiên sinh phát hiện được ta ủy thác người không quá nguyện ý, vì vậy ngay tại trong rượu hạ độc...”

Lí mỗ sửng sốt mấy, nhảy đứng lên:”Vô sỉ, rõ ràng là nàng hạ thủ.” Không thể tưởng tượng nổi, làm là người bình thường khó có thể giải thích Tào Vân có thể như vậy bình thản nói ra lời nói dối.

Thái Văn ngược lại rất tỉnh táo, nói:”Tào luật sư, vật chứng tổ đã muốn thu thập chứng cớ.”

Tào Vân hỏi:”Vật chứng tổ có thể chứng minh dược là ai hạ độc sao?”

Thái Văn nói:”Từ Na là viện y học đệ tử, hiện trường có một cái bình nhỏ, bên trong có chất lỏng, cái chai thượng chỉ có Từ Na vân tay.”

Tào Vân nói:”Thái luật sư, ta phi thường thưởng thức ngươi nói láo không cắt cỏ bản thảo năng lực. Nhưng là ngươi biết không? Nếu như bây giờ đang ở toà án thượng, ta cam đoan ngươi đã muốn đã đánh mất luật sư giấy phép. Cái này là điện thoại di động của ta, hiện tại mở ra ghi âm, Thái Văn luật sư, ngươi nói hiện trường tìm được bình nhỏ thượng chỉ có Từ Na vân tay sao?”

Từ Na đem bình nhỏ rơi vào hiện trường, Tào Vân không kỳ quái. Lí mỗ sau khi tỉnh dậy, khẳng định trong nội tâm sẽ nhớ đã xảy ra chuyện gì, trông thấy cái chai, tự nhiên sẽ cầm lấy cái chai, rồi sau đó minh bạch. Cũng có một chút xác suất không biết cầm lấy cái chai, bất quá Tào Vân nhìn thấu Thái Văn nói dối. Bởi vì án kiện vẫn còn phá án và bắt giam giai đoạn, cảnh sát không biết cung cấp kỹ càng chứng cứ nói rõ. Hơn nữa Tào Vân tại điều tra phòng ba bộ nói chuyện, không có Lí mỗ luật sư đi điều tra phòng ba. Nói cách khác Thái Văn là Tào Vân mời Lí mỗ về sau, Lí mỗ liên lạc luật sư.


Có lẽ mình là sai, không sao cả, Tào Vân không sợ mất mặt. Chính mình đoán sai một cái giá lớn chỉ là mất mặt mà thôi.

Thái Văn không trả lời, nói:”Tào luật sư có ý tứ là ý định vu hãm Lý tiên sinh rồi?” Phản chứng Thái Văn nói dối.

Tào Vân nói:”Là Từ Na có tội, có lẽ hay là Lý tiên sinh có tội, theo pháp luật góc độ mà nói, do quan toà có kết luận. Bất quá, Lý tiên sinh có gia có nghiệp, nếu như chuyện này bị truyền thông biết rõ, đối với Lý tiên sinh mà nói khẳng định không là một chuyện tốt. Một phương là bán mình cứu cha đệ tử, một phương là có đặc thù ham mê trung niên công ty xã trưởng. Đã ta tiếp cái này bản án, cho dù vô pháp chứng minh Từ Na thanh bạch, ta cũng vậy sẽ để cho bản án nghiêng trời lệch đất. Cho nên ta thỉnh Lý tiên sinh cùng Thái luật sư cho kẻ hèn này một cái nho nhỏ mặt mũi, tất cả mọi người không cần phải lãng phí thời gian, đem sự tình giải quyết coi như xong.”

Thái Văn nói:”Tào luật sư, Từ Na lấy đi hai vạn nguyên, nhân chứng tang chứng đều lấy được, chỉ bằng cái này chứng cớ, ngươi còn có thể lật tay làm mây úp tay làm mưa?”

Tào Vân nói:”Hai vạn nguyên là tiền đặt cọc, có lẽ hay là song phương nói rõ sau trả tiền? Tại internet ghi chép trung không có thể hiện qua. Có lẽ Lý tiên sinh xem Từ Na không quá phối hợp, vì vậy trước trả thù lao dùng cái này đến’ Có hàng’ Từ Na đâu này? Quả thật, cái này bản án không tốt đánh, nhưng là nhất thẩm không thắng được, tựu hai thẩm, không được tựu ba thẩm.” Bản án không tốt đánh, không hẳn vậy, Tào Vân nhất thẩm tựu có một chút nắm chắc. Tào Vân bây giờ là nhắc nhở đối phương, song phương thành phẩm hoàn toàn không giống với.

Lí mỗ cùng Thái Văn bắt đầu châu đầu ghé tai, Thái Văn lắc đầu, tiếp tục châu đầu ghé tai. Vân Ẩn người luyện võ, sáu cảm giác so thường nhân muốn tốt một chút, nghe thấy bọn họ bộ phận thảo luận. Đại khái ý là, Thái Văn khuyên bảo Lí mỗ không nên truy cứu. Lí mỗ trong nội tâm không cam lòng, tỏ vẻ không truy cầu có thể, nhưng yêu cầu Từ Na chủ động phục vụ một lần. Thái Văn nói cho Lí mỗ, luật sư tham gia hậu, ngàn vạn không cần phải dẫn ra yêu cầu này.

Sau một hồi, Thái Văn nói:”Tào luật sư, cân nhắc đến Từ Na niên kỷ còn nhỏ, ta ủy thác người Lý tiên sinh nguyện ý cho nàng một lần cơ hội. Bất quá, hình sự án rút lui án không có đơn giản như vậy.”

Tào Vân ngẩn ra cười một tiếng, nói:”Cũng rất đơn giản, Lý tiên sinh tại trên internet gặp phải sinh viên bán mình sự tình, bản thân phi thường đau lòng. Căn cứ xã hội trách nhiệm cùng giáo dục tâm tính định ngày hẹn Từ Na, hơn nữa tại gặp mặt hậu cho Từ Na hai vạn nguyên, hi vọng nàng dừng cương trước bờ vực. Từ Na cảm động ngàn vạn, mang theo tiền sau khi rời đi, Lý tiên sinh vì chính mình việc thiện mà uống một ly sung sướng chìm vào giấc ngủ, sau khi tỉnh lại lại lo lắng thê tử biết rồi hiểu lầm, càng nghĩ, lựa chọn báo động.”

Thái Văn hỏi:”Cái kia dược đâu này?”

Tào Vân nói:”Dược tự nhiên là y học sinh Từ Na dẫn, nàng đem dược để vào trong chén. Nguyên nhân nàng muốn gây tê chính mình, nàng không muốn nhớ rõ lúc này đây, dù sao đây là một lần rất nát bét bánh ngọt tao ngộ. Đúng vậy nàng tuyệt đối không nghĩ tới, Lý tiên sinh dĩ nhiên là như thế người lương thiện, Từ Na cảm kích phía dưới quên nói rõ dược sự tình. Lại không muốn bị Lý tiên sinh lầm phục, thật sự là thiên cổ một đại hiểu lầm.”

Cái này rất gượng ép! Nhưng tròn tới là được rồi, Lí mỗ kiên trì cái này thuyết pháp, Vĩ Quang chính. Từ Na kiên trì cái này thuyết pháp, lãng tử hồi đầu. Cảnh sát cùng quan tố cáo vô pháp vào tay. Tại Lí mỗ kiên trì khẩu cung dưới tình huống, dù cho thượng đình, Tào Vân cũng có tất thắng nắm chắc.

Sau Lí mỗ lại đổi giọng cung cấp làm sao bây giờ đâu này? Vậy thì ngọc thạch câu phần, khai chiến, kéo vào truyền thông, cam đoan Lí mỗ gia cùng công ty gà chó không yên. Tào Vân tin tưởng Lí mỗ làm như vậy không là lần đầu tiên, toà án thượng lại đào ra Lí mỗ hắc lịch sử.

Kiểm phương muốn chứng minh Từ Na có tội, cần chứng minh Từ Na tại Lí mỗ không biết rõ tình hình, hôn mê dưới tình huống cầm đi tiền. Chỉ cần Từ Na kiên trì tiền là Lí mỗ chủ động cho. Bởi vì song phương không có ở trên internet đàm luận trả thù lao thời cơ, Lí mỗ một nhà chi từ, vô pháp chứng minh điểm ấy.

Cái này bản án có thể mắc kẹt, mấu chốt nhất là Từ Na tại hỏi han giữa kỳ không có nói lung tung.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 211 : Trao đổi (3 năm trước)

Review Chương 211 : Trao đổi (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 211 : Trao đổi (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


451 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ