Chương 21: Glotia hung sát án (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lúc này đây là thật kim thực ngân khảo nghiệm Tào Vân năng lực, đương nhiên chỉ là khảo nghiệm Tào Vân cái này lĩnh vực nghiệp vụ năng lực, luật sư là không thể nào tinh thông tất cả pháp luật. Tại một ngày công tác hậu, hiệp ước, hợp đồng xét duyệt cuối cùng nhất hoàn thành, Tào Vân cũng không phải là thương vụ hợp đồng chuyên gia, không có có trở thành thẩm duyệt hạch tâm, nhưng là cũng giúp không ít bề bộn.

Hiệp ước, hợp đồng xét duyệt xong sau, bốn gã luật sư chính thảo luận buổi tối đi đâu gia phong tục điếm thư giãn một tí, Trương Phong liền đem Đường Khai viết xong thư đề cử đưa đến Tào Vân trên tay, hơn nữa nói rõ, Đường Khai có việc đi Cao Nham thành phố, trước khi đi bàn giao, trở về cùng một chỗ ăn một bữa cơm.

Tào Vân phi thường cảm tạ, rời đi Đường Khai luật sư chỗ, trở lại Cao Sơn luật sư chỗ hậu, cho Lô Quần gọi một cú điện thoại.

Lô Quần cười mắng:”Không tệ ah, tiểu tử ngươi tại Đông Đường đều có thể gặm lão. Đường Khai luật sư chỗ mặc dù có ngũ đại một trong Đường Khai làm lão bản, trên thực tế Đường Khai luật sư chỗ trình độ tại Đông Đường luật sư chỗ xếp hạng mười tên bên ngoài. Trước tiên ta hỏi ngươi, ngươi ý kiến gì Đường Khai?”

Tào Vân trả lời:”Đường Khai nên vậy sáng sớm chỉ biết mục đích của ta, ta phát giác được điểm ấy hậu, mới đem lão nhân gia người chuyển ra đến. Nếu không ta sẽ nói không biết ngươi.”

Lô Quần nói:”Đúng vậy, là của ta nhân tình, nếu không ngươi tính toán cái đó rễ hành... Ngươi có thể nhanh như vậy đáp tuyến đến Đường Khai bên người cũng xem là tốt. Đi a, nhân tình ta làm đến cùng, quay đầu lại ta hẹn ước Đường Khai ăn một bữa cơm, ta muốn hắn mục đích là cùng Thiên Mã luật sư sở kiến lập hợp tác quan hệ, sẽ để cho một ít tuổi trẻ luật sư đến Cao Nham thành phố thi đậu luật sư chứng nhận, đồng thời tại Thiên Mã luật sư chỗ treo biển hành nghề, quen thuộc cùng toàn diện hiểu rõ bản địa pháp luật. Nhân tình này ta làm, đại luật sư giấy phép xem như ta đưa cho ngươi bùa hộ mệnh. Lại nói, ngươi có phải hay không tại Matsumoto án thời điểm liền nghĩ đến lợi dụng Đường Khai cầm đại luật sư giấy phép?”

Tào Vân thành thật trả lời:”Không, ta vốn định vùi một cái phục bút, đương làm tương lai có phải cần thời điểm có thể thông qua Trương Phong đạt được một ít tài nguyên. Nhưng là luật sư chỗ tình huống so với ta muốn muốn không xong hơn, ta có cầm đại luật sư giấy phép nhu cầu, cho nên mới phải mạo hiểm vận dụng cái này phục bút. Giả thiết phục bút thất bại, cái kia tiếp được đi một năm đến 2 năm thời gian chỉ sợ sẽ rất khổ sở.”


Lô Quần thoả mãn nói:”Đi một bước xem ba bước, không tệ, xem ra tốn hao hai trăm vạn cho ngươi đi Đông Đường huấn luyện có lẽ hay là đáng giá.”

“Lô tổng, việc này tựu đừng nói nữa.” Tào Vân cười khổ.

“Vâng, ta biết rõ. Đi, ta đây tựu nhìn xem ngươi cầm đại luật sư giấy phép có thể hay không làm điểm sự tình đi ra.” Lô Quần nói:”Núi cao đường xa, ta không giúp được ngươi, hết thảy chỉ có thể dựa vào chính ngươi.”

“Stop đê.., ta đây trình độ còn cần ngươi giúp.”

“Không có giá trị lợi dụng mà bắt đầu hướng ta khoác lác. Thuận tiện nhắc nhở một câu, đừng nóng vội lấy làm chính sự, ngươi phải trước đặt chân, không nói làm một đầu tay anh chị đầu sỏ, ít nhất muốn quen thuộc Đông Đường sau lại nói, kiên nhẫn là một loại mỹ đức”

“Ta minh bạch, ta đây bên cạnh cũng thuận tiện nhắc nhở một câu, đừng khi dễ tỷ của ta, nếu không ta sẽ cho ra nàng chủ ý cùi bắp, đến lúc đó ngươi muốn khóc cũng không kịp.”

“Tựu ngươi? Ví dụ như?”Lô Quần cả giận nói:”Lăn ngươi một cái trứng.”

...

Đại đảo thôn sự tình tựa hồ tương đối phiền toái, Cao Sơn Hạnh hao tốn một tuần thời gian, tại bản địa quan toà trợ giúp tài hoa ngừng thành công. Trở lại Đông Đường, nghỉ ngơi một đêm hậu, ngày hôm sau Cao Sơn Hạnh đến Cao Sơn luật sư chỗ, kinh ngạc phát hiện Tào Vân đã tại luật sư chỗ.

Bảy mặt viết chữ bản theo nhà kho bị lấy ra phóng ở chính giữa phòng họp, trên mặt truy nã các loại tài liệu, bàn hội nghị thượng để đặt lấy ba chất cao cao văn bản tài liệu, Tào Vân tóc có chút tán loạn, ngồi xếp bằng tại bàn hội nghị thượng, cắn không có nhen nhóm thuốc lá, lẳng lặng nhìn vờn quanh ở bên cạnh hắn viết chữ bản.

“Ta đã trở về.” Cao Sơn Hạnh hô.

“Ah.” Tào Vân bề bộn theo bàn hội nghị thượng xuống tới, xuyên thẳng mặc vào giầy, bước nhanh đi về hướng Cao Sơn Hạnh:”May mắn khổ.”

“Chỉ là có chút phiền toái.” Cao Sơn Hạnh xem viết chữ bản, hỏi:”Có phải là ta không tại trong lúc, ngươi tiếp bản án?”


“Không.” Tào Vân nói:”Đây là đầu năm nay một cái cọc án kiện, lúc ấy khiến cho rất lớn oanh động, người xưng Glotia hung sát án.”

“Glotia.” Cao Sơn Hạnh:”Ta nhớ được là Glotia bệnh viện phát sinh án mưu sát, một gã nam tử thê tử bởi vì bị lầm chẩn vì móc câu thể xoắn ốc bệnh, bị tiêm vào đại lượng a-đrê-na-lin, làm cho cuối cùng nhất tử vong. Tòa án cân nhắc quyết định bệnh viện phụ chủ yếu trách nhiệm, bồi thường nam tử bảy vạn nguyên...”

Tào Vân nhắc nhở:”Đây là Đông Đường.”

“Bồi thường nam tử 300 vạn nguyên, bất quá tòa án phủ nhận y sĩ trưởng tồn tại chủ quan sai lầm, tạo thành chữa bệnh sự cố nguyên nhân chủ yếu là kiểm tra đo lường nhân viên sơ ý làm cho kiểm tra đo lường kết quả báo cáo cùng người khác đổi. Tại tòa án phán quyết về sau ngày thứ ba, nam tử sát hại y sĩ trưởng, bị bệnh viện bảo vệ tại chỗ bắt.” Cao Sơn Hạnh nói:”Ta nhớ được đúng vậy lời mà nói..., nam tử sơ thẩm bị phán xử tử hình. Hiện tại nên vậy chuẩn bị tiếp nhận hai thẩm.”

Tào Vân nói:”Nam tử gọi Masato, trước mắt trung viện chính đang tiến hành hai thẩm, ánh mắt tiêu điểm tập trung ở tử hình phán quyết thượng, có rất nhiều hô hào huỷ bỏ tử hình đoàn thể đối với Masato tiến hành lên tiếng ủng hộ. Căn bản của ta giải, bản án biện hộ tiêu điểm cũng là Masato phải chăng nên vậy bị chấp hành tử hình. Nghe nói kiểm sát trưởng thái độ mạnh phi thường cứng rắn ngạnh, càng có toàn bộ Đông Đường chữa bệnh nhân viên phát ra lên tiếng ủng hộ, phỏng chừng hội duy trì nguyên phán.” Nếu như theo như cứ như vậy phát triển, bởi vì liên quan đến tử hình, đem sẽ xuất hiện cao nhất viện công thẩm.

Cao Sơn Hạnh nghi vấn:”Làm sao vậy?”

Tào Vân nói:”Ta muốn tiếp cái này bản án.”

Cao Sơn Hạnh cân nhắc thật lâu nói:”Tử hình cùng không tử hình rất lớn trình độ là xem luật sư phát huy, nếu như chúng ta có thể ở hai thẩm trung thuyết phục quan toà, có khả năng thay đổi tử hình phán quyết. Cái này án kiện khẳng định không kiếm tiền, nhưng là có thể tiếp.”

Tào Vân nói:”Cao luật sư, ý của ta là lật lại bản án.”

“Lật lại bản án?” Cao Sơn Hạnh suýt nữa phá âm, bề bộn che miệng:”Không có ý tứ... Lật lại bản án, làm sao có thể lật lại bản án?”

Tào Vân nói:”Không ngã án đối với tại chúng ta luật sư chỗ đến nói không có ý nghĩa.”

“Ta đương nhiên biết rõ lật lại bản án ý nghĩa, đúng vậy ngươi có hay không xem tư liệu, cái này án kiện là thiết án. Từ vừa mới bắt đầu biện hộ phương liền buông tha một chút cũng không có tội suy luận, mà là dùng nhẹ tội đến biện hộ, nhưng là quan toà cho rằng, tại nhiều người dày đặc công cộng nơi cầm đao giết người, tính chất phi thường ác liệt, không đáng khoan dung.”

Cao Sơn Hạnh đến gần viết chữ bản nhìn một hồi, nói:”Ngươi xem cái này vụ án phát sinh quá trình, cùng ngày Masato là ở phòng khám bệnh nhiệt đới trách nhiệm, phòng khám bệnh nhiệt đới là đặc biệt khoa, rất ít người, thuộc về dự chẩn phạm trù. Bệnh viện cũng là cân nhắc đến Masato trước mắt áp lực tâm lý, đem Masato tạm thời chuyển tốp đến phòng khám bệnh nhiệt đới.”

Cái gọi là phòng khám bệnh nhiệt đới là Saas về sau kết quả, bất luận cái gì phát sốt vượt qua nhất định số ghi người bệnh trước hết đi trước phòng khám bệnh nhiệt đới tiến hành cách ly quan sát, tuy nhiên Saas biến mất, nhưng là lại có cầm dịch cúm các loại bệnh truyền nhiễm, cho nên phòng khám bệnh nhiệt đới đã bị bảo vệ giữ lại. Bất quá đa số dưới tình huống người bệnh là không muốn đi trước phòng khám bệnh nhiệt đới tiến hành vừa đến hai giờ cách ly quan sát, các thầy thuốc cũng không quá quan tâm người bệnh sốt cao chuyện này, cho nên phòng khám bệnh nhiệt đới hôm nay chính là một bài trí.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 21: Glotia hung sát án (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 21: Glotia hung sát án (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 21: Glotia hung sát án (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


503 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ