Chương 209: Chức nghiệp (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Tào luật sư.” Haruko đi ra, không phát hiện Sanni, vời đến một câu, lại đi hai bước trông thấy Sanni, lập tức nói:”Thực xin lỗi Tào luật sư, ta không biết ngươi đang ở đây tiếp khách.”

“Không có việc gì, khách nhân phải đi, đi thôi, đi thôi.”

“Tới gần cơm điểm.” Sanni nhắc nhở, tuy nhiên không có ý định ăn chực, nhưng là Tào Vân thái độ làm cho hắn khó chịu.

Tào Vân hỏi:”Ngươi muốn mời khách?”

“Khi ta chưa nói.” Sanni bất đắc dĩ đứng lên hướng phòng khách đi đến, đối với Haruko chào hỏi, xuyên đeo phòng khách ra, lái xe rời đi. Với hắn mà nói, nhiệm vụ hôm nay đã muốn hoàn thành.

“Chuyện gì?”

Haruko có chút khó xử, cuối cùng vẫn là nói:”Lục luật sư gần đây hai ngày không có tới đi làm, ta liên lạc hắn, hắn nói nghiên cứu bản án, ta có chút bận tâm hắn.” Haruko ưa thích Lục Nhất Hàng, bất quá nước chảy vô tình.

Tào Vân nói:”Phó tổng phòng ở án đã muốn hoàn tất đi à nha? Ta hỏi một chút.”

“Cảm ơn Tào luật sư.”

Tào Vân cười hỏi:”Vì cái gì cám ơn ta? Chúng ta đều nên vậy quan tâm đồng sự.”

Haruko không trả lời, cười một tiếng chạy đi.

Tình yêu thật tốt đẹp.


...

Lục Nhất Hàng uốn tại khách sạn nhà trọ nguyên nhân là hắn gặp một cái rất khó giải quyết bản án, bản án là tiểu án, nhưng là chú ý độ không thấp. Bị giam rót nguyên nhân là xã hội đạo đức cùng pháp luật một lần va chạm.

Triệu mỗ ở tại ngoại ô nào đó cư xá, có một chiếc xe nhỏ, mua chỗ đậu xe 404. Một sáng sớm thượng Triệu mỗ, Triệu vợ cùng hai cái hài tử xuống lầu, dựa theo bình thường cuộc sống quỹ tích, Triệu mỗ đưa tiễn hai cái hài tử đến trường, đưa tiễn thê tử đi làm, chính mình đi công ty đi làm. Đến chỗ đậu xe xem xét, một cỗ màu đen ô tô đứng ở 404 xe vị trước, đem hắn lộ cho chắn.

Triệu mỗ vội vàng gọi màu đen ô tô lưu lại điện thoại, điện thoại đánh cho không có người tiếp. 10’ hậu, Triệu mỗ bất đắc dĩ báo động, cảnh sát chuyển điện thoại cho cảnh sát giao thông, cảnh sát giao thông thông qua biển số xe đăng ký dãy số liên lạc chủ xe, cảnh sát giao thông liên lạc Triệu mỗ, nói đối phương lập tức chuyển xe. 40 phút đồng hồ trôi qua, thủy chung không có người đến chuyển xe. Trong lúc Triệu mỗ liên hệ rồi vật nghiệp, vật nghiệp tỏ vẻ hội giúp hắn nghĩ biện pháp.

40’ hậu, tại vật nghiệp điện thoại dưới sự trợ giúp, 403 xe vị chủ xe dịch xe của mình, Triệu mỗ lúc này mới đem xe khai ra đi, bởi vì lão bà cùng hài tử khẳng định muộn, nhất thời không cam lòng, Triệu mỗ dùng cái chìa khóa tại màu đen trên ô tô viết ba chữ: ngừng tốt.

Ước chừng hai giờ hậu, màu đen ô tô chủ xe, một vị khoảng bốn mươi tuổi vương phu nhân báo động. Cư xá giám sát và điều khiển cũng không có đập đến Triệu mỗ hoa động cơ nắp hình ảnh. Lúc này vương phu nhân con gái, thì ra là chủ xe cùng vương phu nhân liên hệ với, vương phu nhân liên hệ rồi cảnh sát giao thông, biết được có người báo động làm cho mình chuyển xe.

Cảnh sát liên hệ rồi Triệu mỗ, Triệu mỗ đến đồn công an, thừa nhận là chính mình tìm động cơ nắp. Cảnh sát định tổn hại năm nghìn nguyên, vương phu nhân muốn cả xe xì sơn tổng cộng một vạn hai ngàn nguyên. Triệu mỗ không cam lòng, gia tăng chi vương phu nhân thái độ phi thường ác liệt cùng hung hăng càn quấy, cùng vương phu nhân nhao nhao trở mình. Tại vương phu nhân yêu cầu hạ, cảnh sát chỉ có thể lập án, Triệu mỗ dùng cố ý hủy hoại công và tư tài vật tội bị khởi tố. Bởi vì vượt qua năm nghìn nguyên, có thể đưa ra lên án. Tại kiểm phương làm Triệu mỗ tư tưởng công tác về sau, Triệu mỗ bồi thường vương phu nhân một vạn hai ngàn nguyên phí sửa chữa.

Triệu mỗ được phóng thích hậu, đem chính mình tao ngộ phát đến online, đưa tới đại lượng bạn trên mạng ủng hộ. Tại bạn trên mạng ủng hộ và cổ vũ hạ, Triệu mỗ tìm được rồi Lục Nhất Hàng. Triệu mỗ bằng hữu đã từng bởi vì tiên nhân khiêu án, bị cáo cưỡng gian, bị Lục Nhất Hàng lật lại bản án, cuối cùng nhất vô tội phóng thích.

Tào Vân là luật sư sở phía đối tác thân phận, tương đương cao cấp luật sư, luật sư sở rút thành điểm khá thấp, ủy thác khởi bước mười vạn. Lục Nhất Hàng là chuyên tòa luật sư, đối với ủy thác kim ngạch không có yêu cầu. Bất quá Triệu mỗ tại ô tô diễn đàn nhận được rồi sự ủng hộ của mọi người, chúng thù sáu vạn nguyên luật sư phí, ô tô diễn đàn bạn trên mạng đối bản án chú ý độ cực cao.

Dựa theo phía chính phủ số dữ liệu, có chút thành thị báo động khu vực nền tảng, ngày chuyển xe xin giúp đỡ vượt qua hai ngàn, thậm chí đến bốn ngàn, cái này đã muốn tính toán là một cái tương đối phổ biến xã hội vấn đề. Cảnh sát bình thường cách làm là thông qua điện thoại liên lạc chủ xe, lại để cho hắn chuyển xe.

Dựa theo pháp luật nguyên tắc, 404 xe vị thuộc về Triệu mỗ, nếu như bị xâm chiếm, cảnh sát tất nhiên hội thụ lí. Vương phu nhân ô tô đứng ở 404 xe vị bên ngoài, không thuộc về Triệu mỗ tài sản riêng. Nếu như phát sinh cọ, cảnh sát giao thông có thể tham gia, cũng tất nhiên hội tham gia. Nếu như chỉ là bị lấp, cảnh sát không có cưỡng chế biện pháp, báo động gọi xe tải thuộc về bộ phận người cho rằng có thể thực hiện cách nghĩ. Dựa theo pháp luật ( Cao Nham ) quy định, cảnh sát giao thông đối với cư xá con đường cùng giao thông trật tự không có để ý hạt quyền. Do tiểu khu Công Nghiệp cùng phường xử lý phụ trách quản hạt.Triệu mỗ tìm Lục Nhất Hàng nói rõ tình huống hậu, cũng nói minh yêu cầu của mình. Người thứ nhất cơ bản yêu cầu: phải về bảy ngàn nguyên. Cái này cơ bản yêu cầu phong hiểm ủy thác làm một vạn nguyên. Thứ hai cơ bản yêu cầu, phải về một vạn hai ngàn nguyên, cái này cơ bản yêu cầu phong hiểm ủy thác vì năm vạn nguyên. Người thứ ba cơ bản yêu cầu, vương phu nhân xin lỗi, cơ bản yêu cầu phong hiểm ủy thác là một vạn nguyên.

Tốt nhất tình huống, vương phu nhân xin lỗi, cầm lại một vạn hai, như vậy Lục Nhất Hàng có thể đạt được sáu vạn nguyên luật sư phí.

Lục Nhất Hàng nói rõ hậu kỳ đợi xem Tào Vân, hắn giải Tào Vân, lúc này mới không rõ chi tiết đem cả kiện sự tình nói rõ, hao tốn 20’. Tào Vân không có trả lời ngay, đứng lên đi đến bàn học. Bảy tám bản pháp luật sách, bên bàn đồ trắng thượng tràn ngập chữ, Tào Vân cầm lấy trong đó một quyển sách: khẩn cấp tránh hiểm pháp. Lục Nhất Hàng là bị bức đến tuyệt cảnh.

Tào Vân đem sách đắp lên, ngồi ở trên mặt ghế xem Lục Nhất Hàng:”Cả kiện sự tình vô cùng rõ ràng, sự thật tinh tường, cảnh sát, Triệu mỗ, vương phu nhân đều không có bất kỳ đáng nghi?”

Lục Nhất Hàng gật đầu:”Ngoại trừ cảnh sát ra cụ tổn thất xem xét sách cùng vương phu nhân yêu cầu không hợp bên ngoài.”

Tào Vân nói:”Cái này bản án ta có thể trở mình, ngươi trở mình không được... Không là vì năng lực vấn đề, trong chuyện này có một chút kỹ thuật thượng vấn đề.”

“Không hiểu.”

Tào Vân nói:”Nhất Hàng, ta một mực chú ý ngươi, ngươi đi luật sư lộ tuyến là tương đối chính nghĩa, chính trực. Chẳng hạn như, đây là cái gì?”

Tào Vân xuất ra cái bật lửa.

Lục Nhất Hàng buồn bực, có lẽ hay là trả lời:”Cái bật lửa.”

Tào Vân hỏi:”Còn là cái gì?”Tào Vân nói:”Tại ta hiểu, hắn không chỉ có là cái bật lửa, hơn nữa là dễ dàng bạo vật, vật nguy hiểm. Đồng thời nó là có độc vật phẩm, trong đó ngậm đinh hoàn đối với người thể có thương hại. Hắn rốt cuộc là cái bật lửa, có lẽ hay là dễ dàng bạo phẩm, vẫn có độc vật phẩm đâu này? Không tại ở hắn là cái gì, mà ở ngươi muốn làm gì. Chúng ta là luật sư, nếu như một gã luật sư chỉ biết nói rõ sự thật, hắn là một vị chính trực luật sư. Nhưng tuyệt đối không phải thị trường cần có luật sư.”

Tào Vân:”Cao tiểu thư am hiểu thẩm tra thương vụ hợp đồng, nàng có vốn liếng làm một vị chính trực luật sư, bởi vì hợp đồng giấy trắng mực đen ghi phi thường tinh tường. Trở lại bản án mà nói, giả thiết Triệu mỗ nhi tử đột nhiên thổ huyết, Triệu mỗ cân nhắc gọi xe cứu thương còn cần qua lại thời gian, vì vậy Triệu mỗ tựu ôm nhi tử, chuẩn bị tự mình lái xe đi bệnh viện, như vậy có thể tiết kiệm đã rất lâu. Lúc này Triệu mỗ ô tô bị ngăn cản, Triệu mỗ bất đắc dĩ lại gọi xe cứu thương, bởi vì vì thời gian đến trễ, đưa đến hắn nhi tử tử vong. Vì cho hả giận, hắn tại vương phu nhân ô tô động cơ đắp lên khắc chữ, kết quả sẽ như thế nào?”

Lục Nhất Hàng sau một hồi chú ý trả lời:”Tựa hồ, hay là muốn bồi thường tiền.”

“Đúng vậy, nguyên nhân ở đâu? Nguyên nhân tại nhi tử tử vong có nhiều loại khả năng tính. Trừ phi có thể chứng thật vương phu nhân xe tùy ý đỗ trực tiếp làm cho Triệu mỗ nhi tử tử vong, cái này vương phu nhân muốn gánh trách.” Tào Vân nói:”Đây là bản án loại thứ nhất biện hộ phương thức, cắn ngược lại. Dưới tình huống bình thường cắn bất động, trừ phi ngươi có thể đem cái bật lửa biện luận thành dễ dàng bạo vật.”

“Ví dụ như?”

Tào Vân nói:”Ví dụ như Triệu vợ bị công ty sa thải, lý do là hắn nhiều lần muộn. Cái này có thể thỉnh công ty bộ phận nhân sự ra tòa làm chứng, chứng minh Triệu vợ bị sa thải trung nhiều lần sớm muộn kể cả buổi sáng hôm đó. Bởi vì vương phu nhân ô tô chắn Triệu mỗ ô tô đường đi, trực tiếp đưa đến Triệu vợ bị sa thải, loại này tổn thất là có thể tính toán.”

Tào Vân nói:”Loại phương thức này cũng không phải là làm mất một vạn hai bồi thường, mà là yêu cầu vương phu nhân bởi vì sai lầm bồi thường Triệu mỗ tổn thất. Đầu tiên muốn xác lập một điểm, vương phu nhân từng có sai sao? Có, khẳng định có, điểm thứ nhất, vật nghiệp có tinh tường quy định, ô tô phải đứng ở chỗ đậu xe thượng, vương phu nhân loại hành vi này, có thể thông qua vật nghiệp truy trách. Điểm thứ hai, dân sự biện chứng, tại tố tụng dân sự ở bên trong, chủ quan đúng sai biện chứng không cần hoàn toàn chứng cớ, cũng gọi là suy ra quy tắc. Ví dụ như ngươi đang ở đây công cộng lối đi nhỏ thả một túi mảnh gỗ vụn các loại... Đồ bỏ đi, lúc này đã xảy ra hoả hoạn, ngươi đồ bỏ đi có chất dẫn cháy hiệu quả, ngươi hàng xóm gia cháy rồi sao, tại pháp luật thượng hội nhận định ngươi đặt ở công cộng lối đi nhỏ đồ bỏ đi tồn tại chất dẫn cháy hiệu quả, ngươi đối với hàng xóm hoả hoạn tổn thất phải có trách nhiệm. Vương phu nhân xe cản trở Triệu mỗ xe cùng làm cho Triệu vợ bị sa thải là có thể thông qua suy ra quy tắc, chứng minh vương phu nhân đối với Triệu vợ bị sa thải phải có trách nhiệm.”

Tào Vân nói:”Nhưng sự thật không phải như vậy, muốn thông qua thủ đoạn này đánh thắng quan tòa, tựu cần giả tạo chứng cớ. Giả tạo chứng cớ lại chia làm thiệt nhiều chủng, ta tuyệt đối không tán thành luật sư trực tiếp giả tạo chứng cớ. Nhưng là hoàn toàn có thể thông qua ám chỉ phương pháp tìm được ngụy chứng. Triệu vợ minh bạch ý tứ hậu, nàng sáng tạo ra ngụy chứng, luật sư tin nàng, kết quả bị vạch trần, tại luật sư thượng luật sư là không trách. Dân sự ngụy chứng cũng không đối với Triệu vợ có quá lớn ảnh hưởng. Đây là một giá thành nhỏ, đại hồi báo sách lược. Ta sẽ dùng, ta tin tưởng ngươi không biết dùng.”

Lục Nhất Hàng bất đắc dĩ gật đầu:”Ta nhớ được Tào luật sư ngươi từng từng nói qua, không cần phải phủ nhận sự thật.”

Tào Vân nói:”Không cần phải phủ nhận sự thật có ý tứ là, có thể tại thừa nhận sự thật trên cơ sở tiến hành một ít kỹ thuật thượng xử lý.”

Lục Nhất Hàng nghĩ một lát, hỏi:”Tào luật sư, còn có phương pháp thứ hai sao?”“Quả nhiên đánh không thắng sao?”

Tào Vân nói:”Dùng ngươi cùng Triệu mỗ ký tên phong hiểm ủy thác, ta không thể tưởng được biện pháp. Bất quá, ta có một cùng phong hiểm ủy thác ba cái cơ bản điểm không việc gì đâu cách nghĩ.”

“Ví dụ như?”

“Cáo vương phu nhân vơ vét tài sản.” Tào Vân nói:”Bản án Triệu mỗ hoàn cảnh xấu ở chỗ, cảnh sát bắt đầu tổn thất xem xét sách đạt đến năm nghìn nguyên, hắn có bị cáo cáo phong hiểm. Đây cũng là Triệu mỗ ưu thế, vương phu nhân thông qua điểm ấy vơ vét tài sản Triệu mỗ. Không chỉ có như thế, hôm nay bên ta ưu thế thật lớn. Cảnh sát khai ra tổn thất vì năm nghìn, vương phu nhân yêu cầu toàn diện xì sơn, nhưng là nàng không có xin hành chính bàn lại, nói cách khác, trước mắt mới chỉ cảnh sát thừa nhận tổn thất chỉ có năm nghìn. Vương phu nhân khai ra một vạn hai có lẽ có đạo lý, nhưng là không có chứng cớ. Dưới loại tình huống này, báo động yêu cầu lập án, chúng ta phần thắng thật lớn, bất quá cùng tiền tựu không có vấn đề gì.”

Vơ vét tài sản thuộc về tự khởi tố hình sự án, dân không cáo, quan không lập. Cùng dân sự án lớn nhất khác nhau chính là, dân sự án đòi tiền, hình sự án muốn ngồi tù. Bởi vì là tự khởi tố, nguyên cáo là có thể huỷ bỏ lên án.

Cái kia bản án vương phu nhân hành vi phải chăng cấu thành vơ vét tài sản đâu này?

Dùng Tào Vân đến xem, cáo vơ vét tài sản phần thắng rất lớn. Đồng thời cũng cần luật sư tại đình biện bên trong phát huy. Bản chất mà nói, vương phu nhân biết rõ năm nghìn tổn thất ngồi tù nguyên tắc, cho nên không đếm xỉa cảnh sát tổn thất xem xét, khai ra một vạn hai giá cả. Chủ quan thượng xem phù hợp toàn bộ xe xì sơn giá cả, nhưng là khách quan chứng cớ cũng không ủng hộ. Nói cách khác, tại pháp luật quy định ở bên trong, không tồn tại quẹt làm bị thương hậu bồi thường cả xe xì sơn quy định.

Tại không có pháp luật quy định dưới tình huống, vương phu nhân đưa ra một vạn hai bồi thường, cuối cùng nhất nhận được rồi một vạn hai, là vì vương phu nhân yêu cầu lập án, khống cáo Triệu mỗ. Triệu mỗ tại có khả năng ngồi tù dưới tình huống, đồng ý một vạn hai bồi thường.

Tào Vân nói:”Trọng điểm tại vơ vét tài sản là chủ quan tồn tại ý đồ, vương phu nhân có hay không cùng loại thuyết pháp: ta mặc kệ, ta muốn một vạn hai, toàn bộ xe xì sơn, không trả tiền tựu làm cho nàng ngồi tù. Nếu như nói như vậy rồi, nàng nhất định phải chết. Nếu như vương phu nhân từ trước đến nay cảnh sát tranh luận một vạn hai cùng năm nghìn khác nhau, cuối cùng cảnh sát hoặc là kiểm phương cùng Triệu mỗ câu thông, Triệu mỗ thỏa hiệp, đây cũng không phải là vơ vét tài sản.”

Tào Vân nói:”Nếu như là người phía trước, ngươi tiếp tục làm ánh mặt trời luật sư. Nếu như là hắn đâu này? Ngươi có thể hay không ám chỉ Triệu mỗ, làm ra bất lợi vương phu nhân căn cứ chính xác từ? Triệu mỗ lời chứng hội bị coi như tham khảo chứng cớ, tòa án rất có thể sẽ xem xét đến lúc ấy Triệu mỗ tình cảnh. Ngươi thỉnh phá án cảnh sát nhân dân ra tòa, nói rõ vương phu nhân không tiếp thụ cảnh sát giám tổn hại. Dưới loại tình huống này, toà án rất có thể hội đối với song phương tiến hành điều giải, bên ta bại tổn thất cơ hồ không có, vương phu nhân bại tổn thất rất có thể muốn ngồi tù. Vương phu nhân lái xe là tốt xe, ngươi cho rằng vương phu nhân hội bốc lên ngồi tù phong hiểm cùng ngươi đem quan tòa đánh tới ngọn nguồn sao?”

Tào Vân nói:”Nhất Hàng, ngươi trước mặc kệ vương phu nhân là không phải nói lời tương tự, hơn nữa có cảnh sát nhân dân làm chứng. Ta hiện tại tựu hỏi ngươi, nếu như là hắn loại tình huống này, ngươi có thể hay không ám chỉ Triệu mỗ?” Phối hợp hội thượng, cảnh sát nhân dân chỉ có thể làm chứng đối phương nói gì đó lời nói, khó có thể làm chứng đối phương không nói gì lời nói, hiệp thương trung song phương thảo luận nói rõ còn sẽ có cãi lộn, với tư cách cảnh sát nhân dân không có khả năng nhớ rõ rõ ràng như vậy. Triệu mỗ kiên trì vương phu nhân nói, cảnh sát nhân dân cũng vô pháp hoàn toàn không nhận, chối bỏ vương phu nhân nhất định chưa nói. Cảnh sát nhân dân chỉ có thể làm chứng nói rõ, chính mình không nhớ rõ vương phu nhân có nói như vậy.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 209: Chức nghiệp (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 209: Chức nghiệp (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 209: Chức nghiệp (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


439 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ