Chương 207 : Nặng cân giao dịch (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tư Mã Lạc với tư cách quan tố cáo, hắn có ba đến bốn danh nghĩa thuộc hạ, Tiểu Lưu chính là một người trong số đó. Nói là Tiểu Lưu, niên kỷ phỏng chừng so Tư Mã Lạc càng lớn hơn một chút, nói chuyện phiếm biết được, Tiểu Lưu trước kia là điều tra phòng một ba tổ cảnh sát, bởi vì chân bị thương rời đi công việc bên ngoài, thông qua tư pháp cuộc thi, đã trở thành một gã kiểm sát trưởng. Dựa theo bình thường mà nói, quan tố cáo các loại... Độc lập kiểm sát trưởng bình thường đều có tư pháp công tác bối cảnh.

Săn sóc đặc biệt phòng bệnh không phải bình thường ý nghĩa hội người cao tuổi phòng bệnh, chỉ chính là đặc biệt tạm giam, chăm sóc phòng bệnh, phòng bệnh sở dụng dược, người bệnh chỗ dùng ăn đồ ăn, đều phải đi qua chuyên gia kiểm tra mới có thể cho đi.

Tầng này đều thuộc về đặc biệt phòng bệnh, hơn phân nửa là ngục giam phòng bệnh, không có tốc hành thang máy, phải đi thang lầu, hơn nữa còn muốn qua kiểm an. Bên trong lại càng tùy ý có thể thấy được võ trang đầy đủ canh gác nhân viên, tất cả nhân viên công tác, kể cả thầy thuốc cùng hộ sĩ đều đeo rõ ràng ID bài.

Tào Vân bị sưu ba lượt thân, điện thoại, cái chìa khóa toàn bộ bị giữ lại, lúc này mới tiến vào săn sóc đặc biệt phòng bệnh.

Tào Vân hai tay phóng ở sau lưng, duỗi đầu phía trước, trông thấy Lâm Lạc dựa vào nằm ở trên giường, treo từng chút một, sắc mặt tái nhợt.

Tào Vân không biết phải nói gì, ngược lại là Lâm Lạc mở miệng trước:”Này!”

“Này!” Tào Vân đi vào, cầm cái ghế ngồi ở trước giường bệnh:”Ta dẫn theo ít đồ, nhưng là bị giữ lại.”

“Không có sao... Đã lâu không gặp.” Lâm Lạc nói.

Cái này... Cái này... Không có cách nào khác đàm công sự, Tào Vân cùng kiểm định không sai biệt lắm, Đông Đường cấm súng, Lâm Lạc trúng đạn là chuyện rất kỳ quái tình.

“Đúng vậy a.” Tào Vân hỏi:”Chuyện gì xảy ra?”

Khuya ngày hôm trước là Lâm Lạc phòng công tác bên cạnh một nhà công ty tổng giám đốc sinh nhật, tổng giám đốc là vị nữ tính, hằng ngày đối với Sith rất điện báo. Sinh nhật cùng ngày, tổng giám đốc mời công ty mình công nhân cùng phòng công tác công nhân đi thành Bắc giao, tại tổng giám đốc trong biệt thự sinh nhật. Lâm Lạc với tư cách phòng công tác bình thường công nhân, không uống rượu, vì vậy khách mời lái xe.

Lâm Lạc trước tiên đem ở tại Bắc Giao hai gã tổng giám đốc cấp dưới đưa đến gia, trên đường trở về trông thấy ven đường có một chiếc xe đứng ở ven đường, phòng điều khiển mở ra, một gã nam tử trạng thái hôn mê, chân vẫn còn trong phòng điều khiển, nửa người trên trên mặt đất. Lâm Lạc cho rằng lái xe đột nhiên phát bệnh nguyên nhân, vì vậy xuống xe xem xét, không nghĩ tới là cướp bóc.

Lâm Lạc cho tiền mặt, nhưng là người hiện đại ai hội có rất nhiều tiền mặt, đối phương yêu cầu chuyển khoản. Lâm Lạc rất khẩn trương, thua sai rồi mấy lần mật mã. Đối phương lấy đi điện thoại, hỏi thăm mật mã chính mình đưa vào.

Lâm Lạc thừa cơ chạy hướng chính mình ô tô, lúc này nghe thấy được tiếng vang, Lâm Lạc không có để ý, lên xe lái xe bỏ chạy. Nàng căn bản không biết mình trúng đạn rồi, cuối cùng phát hiện mình đổ máu, choáng váng, lúc này mới đem ô tô nương đến ven đường.

Tê liệt, Đông Đường người nghèo đến điên rồi, súng nơi tay, lại đoạt một vị nữ lái xe, có hay không đầu óc ngươi?

Lập trường bất đồng, có thể đổi một loại tư duy. Vì cái gì một vị nam tử cướp bóc còn đeo súng đâu này? Trong bóng tối, nam tử xem màn hình điện thoại di động, phát hiện Lâm Lạc chạy trốn, bạt súng, con mắt là chịu ảnh hưởng. Chuyển khoản? Chuyển tới cái gì tài khoản?

Bất quá Tào Vân căn bản không biết hoài nghi Lâm Lạc theo lời sự tình:”Không có việc gì là tốt rồi.”

Lâm Lạc nói:”Sith gọi điện thoại cho ta, nói Đông Đường quá rối loạn, muốn triệt tiêu Đông Đường phòng công tác.”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy a, trước có Mary... Gần đây không phải rất Thái Bình. Ngươi cùng Sith có khỏe không?” Cái này hay, là một cái khác tốt rồi.

Lâm Lạc ngẫm lại, gật đầu:”Ừm, còn có thể. Ngươi thì sao? Lần trước gặp phải hàn tử, hàn tử nói ngươi tại Bắc Đường du lịch.”

Tào Vân:”Thị (Vâng).”


“Thế nào?”

“Rất lạnh.” Tào Vân:”Gì đó ăn thật ngon.”

“Vậy là tốt rồi.”

Tê liệt, 10’ còn chưa tới sao? Trò chuyện không nổi nữa.

Trong phòng bệnh không có giám sát và điều khiển cùng máy nghe trộm, nhưng là đầu đang ngồi ở một bên chế ngự nhân viên cảnh sát, mang theo có nghe trộm cùng cúc áo thức cameras.

Bên cạnh phòng bệnh xem trên màn hình Việt Tam Xích:”Nam nhân không có một đồ tốt.”
— QUẢNG CÁO —

Tư Mã Lạc:”Học tỷ...”

“Ngươi cũng không là đồ tốt, già như vậy rồi, ngay một người bạn gái đều không có. Nếu như mỗi người đều cùng ngươi đồng dạng không chủ động đi đeo đuổi nữ sinh, nữ sinh kia tại sao phải cách ăn mặc?”

“Vâng, học tỷ nói rất đúng.” Tư Mã Lạc nói sang chuyện khác:”Giống như không có vấn đề gì.”

“Vấn đề lớn đi. Đông Đường phòng công tác năm người, chủ quản gọi Sith, Sith vong vợ là Charles cháu gái. Mary tại Hoành Đường ngộ hại, Lâm Lạc tại Đông Đường bị tập kích... Ta thừa nhận đầu năm nay rất nhiều người đều rất không may, nhưng là năm người trung ra ba cái thằng xui xẻo, có lẽ hay là rất ít thấy.”

“Học tỷ, ngươi ý là?”

Việt Tam Xích nói:”Khai mở tốt điều tra lệnh, ta cùng Sith đàm nói chuyện, để cho ta mất hứng, ta liền cho... Tiếp cái điện thoại... Tổng viện trưởng? Uy... Ngươi hảo... Phải.. Tốt...”

Việt Tam Xích cúp điện thoại, như có điều suy nghĩ, Tư Mã Lạc hỏi:”Tình huống nào?”

“Tổng viện trưởng nói, không cho phép hỏi, không cho nói, không cho phép điều tra, bảo vệ Lâm tiểu thư thẳng đến hắn khôi phục, đây là mệnh lệnh.”

Tư Mã Lạc:”Ah... Cái này...”

Việt Tam Xích rất kinh ngạc:”Lâm Lạc dĩ nhiên là CIA... Sa mạc, lão nương minh bạch... Mary ba gã người gặp nạn, toàn bộ có hải ngoại bối cảnh... Viễn chinh mục tiêu công kích là CIA. Viễn chinh không có khả năng bắt cóc tiểu quách cùng Triệu Tuyết, bọn hắn không phải CIA, cũng không phải mười người doanh. Có người giả mạo viễn chinh bắt cóc Triệu Tuyết. Có người mượn viễn chinh danh nghĩa làm chuyện xấu, cái kia chỉ có thể là linh cẩu. Linh cẩu... Màn ảnh... Màn ảnh là Quân Đức, linh cẩu tổng quản Tẩu Xoa khả năng cũng là Quân Đức. Bọn hắn cộng lại biểu diễn một màn tuồng.”

Tư Mã Lạc hỏi:”Học tỷ ý của ngươi là Triệu Tuyết cùng tiểu quách là vô tội hay sao? Linh cẩu thuần túy là vì cứu màn ảnh, cho nên mới an bài âm mưu, bầy kế, bố trí màn ảnh tử vong giả hiện trường.”

Việt Tam Xích nói:”Không, Triệu Tuyết là duy nhất có thể chứng minh màn ảnh tử vong người, dựa theo đạo lý mà nói, Triệu Tuyết hẳn là vô tội. Nhưng là nếu như Triệu Tuyết nói rất đúng lời nói thật, màn ảnh không có còn sống khả năng. Trước bất kể thế nào nhiều, ít nhất viễn chinh bên này có tin tức tốt. Rất rõ ràng, Sith, Tony, anh tử, Lâm Lạc cùng Mary đều là CIA. Lâm Lạc trúng đạn sự tình không có truyền đi, xa hơn chinh phán đoán, Lâm Lạc tất nhiên không biết nói với chúng ta lời nói thật, trên thực tế, Lâm Lạc xác thực không có nói thật.”

Việt Tam Xích nói:”Viễn chinh khẳng định còn muốn gây, mục tiêu chính là chỗ này bốn người, Lâm Lạc đã bị cảnh sát nghiêm mật bảo vệ, hắn muốn mới hạ thủ độ khó rất cao. Ta muốn... Ta muốn mấy tổ tinh anh nhân viên, ở ngoại vi điều tra Sith, Tony, anh tử, tìm kiếm bất luận cái gì tại theo dõi cùng điều tra ba người người.”

Việt Tam Xích đột nhiên cười:”Ha ha, khôn khéo như Tào Vân vậy mà không có nửa điểm hoài nghi Lâm Lạc thân phận...”Việt Tam Xích xem Tư Mã Lạc hỏi:”Đương làm một vị danh trinh thám suy luận sai lầm thời điểm, đầu tiên hắn phải nên làm như thế nào đâu này?”

Tư Mã Lạc:”Lập tức uốn nắn sai lầm.”

Việt Tam Xích:”Không, nên vậy đánh chết tất cả người biết chuyện.”

Tư Mã Lạc cười làm lành:”Học tỷ yên tâm, ta hiểu đắc, ta minh bạch.”

...

Tào Vân vừa ra khỏi cửa tựu nhận được lạ lẫm điện thoại:”Ngươi hảo.”

“Xin hỏi là Tào Vân Tào luật sư sao?”

“Đúng vậy.”

“Ta là trại tạm giam nhân viên công tác, có một vị nghi phạm yêu cầu gặp ngươi.”

“Ai?”

“Bạch Khai Thủy.”

“Không biết.”

“Trên đường cũng gọi hắn Đại Bạch.”

Đại Bạch? Đại Bạch vốn là trong đó tiểu giai tầng lưu manh, làm người trung gian cho nhật điếm cung cấp một ít dược vật, thuận tiện dẫn mấy cái ngựa chết xem sân, hắn ngay đông hắc đều không tính là. Bởi vì hắn, đã xảy ra tiểu quách ngộ sát Bạch Tố cháu trai Bạch Thủy Dịch sự kiện.

Đại Bạch lúc nào bị bắt hay sao? Tào Vân cũng không chú ý người này, bất quá gặp một lần vẫn là có thể. Tào Vân nói:”Ta bây giờ đi qua có được hay không?”

“Đương nhiên có thể.”

...

Đối với Đại Bạch khống tội điều thứ nhất là tập kích Tào Vân, Nikkawa bị Tào Vân xếp đặt một đạo hậu, trong nội tâm không cam lòng, thuê Đại Bạch dẫn ngựa chết cho Tào Vân điểm nhan sắc nhìn xem. Không nghĩ tới tiểu quách một mực theo dõi Tào Vân. Bởi vì bản án, Đại Bạch bị cáo tập kích tội.

Mấy tháng sau, tiểu quách phát hiện Đại Bạch, theo dõi Đại Bạch, kết quả bị Đại Bạch đào thoát. Trong quá trình rõ ràng Đại Bạch có tập kích tiểu quách hành vi, bị cáo chống lại lệnh bắt cùng đánh lén cảnh sát.

Hơn một tháng trước, Đại Bạch say rượu sờ ngựa chết bạn gái đùi, bị ngựa chết ghi hận trong lòng, tùy theo Đại Bạch bị bắt. Căn cứ ngựa chết bàn giao, Đại Bạch theo một cái Đại lão bản, cụ thể là cái gì lão bản bọn hắn không biết, Đại Bạch phân phó bọn hắn làm một ít vụn vặt sự tình. Ví dụ như thuê phòng, lộng kiếm thân phận giả, đi nào đó địa phương cầm hàng, đưa hàng, theo dõi người nào đó. Cụ thể làm những sự tình này nguyên nhân là cái gì, bốn ngựa chết cũng không biết.Đại Bạch gật đầu, nói:”Ta nhớ ngươi giúp ta.”

Tào Vân:”Giúp ngươi cái gì?”

Đại Bạch:”Ngươi làm ta luật sư, cùng kiểm sát trưởng đàm điều kiện.”

Tào Vân nói:”Luật sư là nghề nghiệp của ta, đầu tiên là thu phí vấn đề, cái này có thể muộn một chút bàn lại. Mấu chốt là ngươi có cái gì là có thể lại để cho kiểm sát trưởng cảm thấy hứng thú mấy cái gì đó?”

Đại Bạch rất do dự:”Ta không dám nói, nói lão bản của ta nhất định sẽ giết chết ta.”

Tào Vân tỏ vẻ giải thích, nhưng là lại không hiểu:”Đã nghiêm trọng như vậy, vì cái gì ngươi lại muốn cùng kiểm phương đạt thành giao dịch?” Dùng Đại Bạch đắc tội tên đến xem, ba đến năm năm khoảng chừng gì đó. Dùng Đại Bạch giải thích năng lực, tại sao phải mạo hiểm bán đứng lão bản đâu này?

Đại Bạch cười khổ:”Một khi ta đi Đông Đường ngục giam, ta khả năng một ngày sống không được.”

Tào Vân kinh ngạc hỏi:”Tình huống nào? Ngươi chính là một ngựa chết.” Nếu như trong ngục giam người có điều này năng lượng, Đại Bạch tại ngục giam bên ngoài khẳng định cũng không nên qua.

Đại Bạch rốt cục nói, tại Tào Vân trước kia, Đại Bạch liên hệ rồi một gã luật sư vì chính mình biện hộ, là Ngân Hà luật sư sở luật sư. Luật sư thấy Đại Bạch hậu nói cho Đại Bạch, bởi vì ngươi, làm cho Bạch Tố cháu trai chết... rồi, ngươi tốt nhất không cần phải ngồi tù, nếu không nàng nhất định sẽ giết chết ngươi.

Oa ah, luật sư như vậy thẳng thắn? Mới là lạ, Bạch gia cùng Tôn gia quan hệ nhìn như đối thủ, kì thực minh hữu. Ngân Hà luật sư sở là Tôn gia trang biển sản nghiệp. Đại Bạch cùng Bạch Thủy Dịch tử vong án có quan hệ, tại nhận được ủy thác xin hậu, Ngân Hà luật sư sở đương nhiên không dám tùy tiện tiếp án, vì vậy tựu hỏi thăm thủ trưởng.

Tào Vân đoán không lầm lời mà nói..., Bạch Tố nghe nói Đại Bạch sự tình, chính là làm cho người ta hù dọa hắn, cho dù ngồi tù cũng muốn lại để cho Đại Bạch ngồi không an lòng. Tại sao là hù dọa? Bởi vì Bạch Tố thật muốn giết chết Đại Bạch, không đến mức còn muốn đi ngục giam. Ngân Hà luật sư sở khẳng định không muốn tiếp Đại Bạch án.

Chết bà ràu.. uu, chính mình tuy nhiên không phải cố ý, nhưng bề ngoài giống như cùng Bạch Tố là làm rốt cuộc. Với tư cách một vị đầy hứa hẹn luật sư, Tào Vân thiệt tình không nghĩ đắc tội Bạch Tố cái này cái cấp bậc nhân vật.

Bất quá Tào Vân không biết cùng Đại Bạch nói rõ:”Cái này... Ngươi chỉ sợ không biết a, tiểu quách, chính là đêm hôm đó bắn chết Bạch Thủy Dịch cảnh sát, hiện tại bị kiểm phương bắt.” Một, ngươi không có cùng ta ký kết. Hai, ngươi choáng dẫn người đánh ta.

Đại Bạch tìm Tào Vân, cũng bởi vì hắn biết rõ Tào Vân giúp tiểu quách, hết thảy đắc tội Bạch Tố, vô ý thức đem Tào Vân kéo đến phía bên mình, Bạch Tố là ba người bọn họ đều muốn đối mặt BOSS.

Đại Bạch hỏi:”Tào luật sư, ta hiện tại phải làm gì?”

Tào Vân nói:”Ngươi đã tìm được ta, khẳng định có cách nghĩ.”
— QUẢNG CÁO —

Đại Bạch dùng sức gật đầu:”Ta có mấy cái điều kiện, ta muốn một cái thân phận mới, tốt nhất rời đi Đông Đường. Ta còn muốn một khoản tiền.”

Tiền?

Dựa theo đạo lý mà nói, kiểm phương phải không có thể thông qua tiền tài thu mua chỗ bẩn chứng nhân, bởi vì này hội làm cho kiểm phương vu hãm. Bất quá, nếu như Đại Bạch không phải chỗ bẩn chứng nhân, mà là làm tuyến nhân cùng kiểm phương đàm phán, tựu không tồn tại vấn đề này.

Tào Vân nghĩ lại hậu hỏi:”Ngươi muốn bao nhiêu?”Ngươi TM không đi đoạt, hai trăm vạn, hai mươi vạn phỏng chừng cũng khó khăn. Tào Vân bất động thanh sắc, hỏi:”Ngươi nắm giữ cái gì tình báo?” Đại Bạch coi như là tại trên đường hỗn lăn lộn, không đến nổi ngay cả cơ bản giá thị trường cũng không biết. Công phu sư tử ngoạm, tất nhiên có nguyên nhân.

Đại Bạch lại do dự.

Tào Vân nói:”Luật sư là có chức nghiệp đạo đức, cho dù cuối cùng nhất ta không phải ngươi luật sư, ta cũng vậy sẽ đối hôm nay nói chuyện giữ bí mật. Ta không có khả năng vì ngươi mà mạo hiểm vứt bỏ luật sư chứng nhận.”

Đại Bạch nghĩ đến, cũng là đạo lý này, vì vậy nói:”Ta giúp lão bản của ta an bài ít nhất ba mươi người đến Đông Đường.”

“Có ý tứ gì?” Đầu rắn?

Đại Bạch nói:”Ta không biết những người này thân phận, nhưng là ta có thể nhìn ra bọn họ đều là ngoan nhân, toàn bộ là người nước ngoài. Lần trước ngươi tao ngộ bắt cóc ba cái Đông Âu người, chính là ta an bài.”

Oa! Cái này lợi hại. Đại Bạch vậy mà giúp đại liên minh an bài nhân viên đến Đông Đường. Lần trước ba cái bọn cướp, bọn hắn đến từ Đông Âu, bọn hắn dùng học tập vì lý do, ra sức học hành Đông Đường đại học Hán ngữ ngành học, ở chính là Đông Đường đại học ký túc xá. Loại người này căn bản sẽ không bị hoài nghi, càng có khả năng mọi người hội dùng có nhiều như vậy người ngoại quốc học tập Hán ngữ mà tự hào, đại biểu Hán ngữ đi ra biên giới, đi về hướng thế giới. Phía chính phủ cũng rất ưa thích loại này thuyết pháp, chuyên môn học tập Hán ngữ du học sinh trợ cấp cùng học bổng là rất cao. Không đúng, đối với nước ngoài du học sinh trợ cấp đều phi thường cao, cao đến lại để cho người bình thường khó có thể giải thích.

...

Tào Vân, Tư Mã Lạc gặp gỡ.

“Điên rồi, bốn trăm vạn?” Tư Mã Lạc vỗ án.

Tào Vân lạnh nhạt nói:”Tư Mã kiểm sát trưởng, ngồi, không nên gấp gáp. Ngươi tính toán tính toán, cảnh sát đối với bại hoại treo giải thưởng bình thường vượt qua mười vạn, ba mươi người chính là 300 vạn. Còn nữa, treo giải thưởng bại hoại đều là đã muốn bạo lộ bại hoại. Hiện tại chỉ cần bốn trăm vạn, có thể đào ra che dấu vô cùng tốt ba mươi bại hoại. Cuộc làm ăn này thật sự là siêu giá trị.”

Tư Mã Lạc xem Tào Vân một hồi:”Ngươi cầm bao nhiêu luật sư phí?”

Tào Vân nghiêm mặt nói:”Luật sư phí là chuyện nhỏ, biết có ba mươi bại hoại tiềm phục tại ta Đông Đường, ta liền cho cuộc sống hàng ngày khó có thể bình an...”

“Bao nhiêu?”

“Một nửa mở.”

“Tào Vân ngươi quá không có lằn ranh.” Tư Mã Lạc giận tím mặt.

Tào Vân nói:”Ta biết rõ ta tiểu nhân, không có tiền sẽ không đắc đàm. Ngươi biết là Đại Bạch, ngươi có thể trực tiếp cùng hắn đàm, nhìn hắn tin ngươi sao? Nói sau, cũng không phải tìm ngươi Tư Mã Lạc lấy tiền, Đông Đường hàng năm muốn thu bao nhiêu thuế, vẫn còn hồ cái này bốn trăm vạn.”

Tư Mã Lạc ngồi xuống, trầm tư hồi lâu:”Vấn đề thứ nhất, Đại Bạch bị bắt đã muốn vượt qua một tháng, lúc này bắt nữa người, có thể bắt đến bao nhiêu người?”

Tào Vân nói:”Cho dù toàn bộ chạy trốn, Đại Bạch là bái kiến bọn hắn, xuất nhập cảnh ảnh chụp đưa cho Đại Bạch nhận thức một nhận thức không là được rồi? Bắt không được ba mươi, mười lăm người luôn có. Hơn nữa bọn hắn dừng chân, học tập cùng công tác nơi đều là Đại Bạch liên lạc, nhất định sẽ lưu lại dấu vết để lại.”

Tư Mã Lạc lắc đầu:”Ta không quá tin tưởng, Đại Bạch chính là một ngựa chết, đại liên minh như vậy thiếu người sao?”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 207 : Nặng cân giao dịch (3 năm trước)

Review Chương 207 : Nặng cân giao dịch (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 207 : Nặng cân giao dịch (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


182 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ