Chương 203 : Hạch tâm (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cửa là mở ra, Diệp Nhạc trước một bước tại cửa ra vào nghênh đón:”Ngươi hảo Tào luật sư, ta là Diệp Nhạc.”

“Ngươi hảo, cửu ngưỡng đại danh.” Tào Vân cùng Diệp Nhạc nắm tay.

“Cảm ơn, mời đến.” Diệp Nhạc nói:”Tam Xích còn đang tắm, nàng có một tật xấu, mỗi lần khi tắm gian đều muốn vượt qua nửa giờ... Ngươi trước ngồi.”

Diệp Nhạc vẽ lên đồ trang sức trang nhã, tương đối tố, làn da rất tốt, ngũ quan cũng tương đối khá, cứ như vậy xem tính toán thượng là mỹ nữ. Diệp Nhạc cầm nước khoáng, trước cùng Tào Vân nói chuyện phiếm. Tuy nhiên Diệp Nhạc không có nói rõ, nhưng là cơ bản tình huống cùng Tào Vân đoán không sai biệt lắm. Diệp Nhạc mẫu thân là một vị minh tinh, Việt Tam Xích mẫu thân cũng là một vị minh tinh, hai người quan hệ rất tốt, thoái ẩn hậu một mực có lui tới. Nhưng là đây không phải Diệp Nhạc cùng Việt Tam Xích quen thuộc nguyên nhân, Diệp Nhạc gia gia cùng Việt Tam Xích gia gia là bạn bè cùng hảo hữu.

Tào Vân cơ bản đoán được. Việt Tam Xích gia gia thật là nổi tiếng một vị thần thám, dùng hắn làm bối cảnh quay chụp rất nhiều điện ảnh và truyền hình tác phẩm. Việt Tam Xích gia gia có một tên hảo hữu, điện ảnh và truyền hình tác phẩm trung là một vị nhan giá trị rất cao thần y. Diệp Nhạc gia gia tám chín phần mười là nổi tiếng y vương: Diệp Bàn. Diệp Bàn tại cả nước mở có hơn hai mươi gia bệnh viện lớn, trong đó có nhiều gia bệnh viện một mình đưa ra thị trường.

Diệp Bàn nguyên là Diệp thị dược nghiệp chủ tịch, hắn tại nhiệm lúc dùng vung tiền như rác nổi tiếng cả nước, như là thứ nhất x dược vật, dùng mười ba năm thời gian, hao tốn hơn một trăm trăm triệu mới cuối cùng nhất nghiên cứu chế tạo thành công.

Mấy chữ này tại toàn cầu không tính cao. Như là AS Lợi Khang, hắn nghiên cứu chế tạo từng tân dược chia đều giá vốn đạt đến 11,8 tỷ đôla. Đây cũng là rất nhiều người cho rằng nan đề, phỏng chế dược có thể chữa bệnh, có thể cứu mạng. Nhưng nếu như đều sử dụng phỏng chế dược, tựu cũng không có độc quyền dược. Trên thực tế cũng không phải là như thế, như là một hộp độc quyền dược, ở nước ngoài cũng rất quý, nhưng không sẽ phi thường quý. Ví dụ như nước ngoài năm nghìn nguyên một hộp dược tại Cao Nham chính quy tiêu thụ giá cả giống nhau là năm vạn.

Độc quyền dược bình thường có mười lăm năm độc quyền kỳ, tại độc quyền quá thời hạn hậu, toàn cầu là có thể hợp pháp sản xuất cùng tiêu thụ độc quyền dược. Bất quá tại Cao Nham có một hoa tuyệt thế hiện tượng, quá thời hạn độc quyền dược tiêu thụ giá cả cùng cấp không quá thời hạn độc quyền dược phía chính phủ tiêu thụ giá cả, đã ngoài văn làm thí dụ, cái này hộp dược qua rồi độc quyền kỳ, do trong nước xưởng phỏng chế sản xuất, hắn giá cả là năm nghìn nguyên. Ấn Độ không đếm xỉa độc quyền, giá cả thủy chung vì 500.

Diệp thị dược nghiệp phong bình luận cũng không tốt, chính yếu nhất mười hai năm trước một lần phong ba. Có người yêu sách Diệp Bàn không nhận, chối bỏ một cái tân dược sản xuất. Cái này dược thuộc về hiếm thấy bệnh đặc hiệu dược, Diệp Bàn thê tử được loại này hiếm thấy bệnh, Diệp Bàn không tiếc một cái giá lớn nghiên cứu chế tạo tân dược. Diệp Bàn thê tử cuối cùng nhất tại dược phẩm còn chưa cuối cùng nhất thí nghiệm lúc qua đời. Diệp Bàn không nhận, chối bỏ tân dược sản xuất, nguyên nhân rất đơn giản, đây là một khoản hiếm thấy bệnh dùng dược, không nói nghiên cứu phát minh thành phẩm, chế tạo thành phẩm cũng chưa chắc có thể lợi nhuận trở về.

Dân gian hiếm thấy bệnh từ thiện cơ cấu cùng Diệp Bàn tiến hành thương lượng, Diệp Bàn ra giá một tỷ đôla bán ra độc quyền quyền, từ thiện cơ cấu khẳng định vô pháp tiếp nhận cái này giá trên trời, bọn hắn chỉ nguyện ý ra một trăm vạn đôla. Song phương chênh lệch quá lớn, căn bản không có đàm, có một vị từ thiện cơ cấu thành viên không cam lòng Diệp Bàn hành vi, đem sự tình bạo đi ra.

Tin tức vừa ra, Diệp Bàn nhận lấy cả nước khiển trách, hơn nữa Diệp thị chế dược nhận lấy toàn dân chống lại, mọi người cho là hắn khuyết thiếu một vị chế dược người cơ bản lương tâm. Rơi vào đường cùng Diệp Bàn hướng toàn dân thỉnh tội, từ đi chủ tịch cùng tổng giám đốc chức vụ, hơn nữa giá thấp bán ra chính mình nắm giữ 35% cổ quyền, thối lui ra khỏi Diệp thị chế dược. Ngược lại bắt đầu chuyên tâm xây dựng bệnh viện.

Diệp Bàn chuyên tâm làm bệnh viện hậu, có lẽ bởi vì sợ, bệnh viện làm rất không tồi, danh tiếng rất tốt. Tại một ít thành thị, như là Đông Đường, tốt nhất tư nhân bệnh viện chính là Diệp thị Đông Đường Đệ Nhất Bệnh Viện, thứ hai tốt tư nhân bệnh viện là Diệp thị Đông Đường thứ hai bệnh viện. Nói Diệp thị bệnh viện dân chúng đều sẽ nghĩ tới huyết thanh.

Rất nhiều bệnh viện bởi vì bản địa không có nào đó độc xà, bình thường là không sẵn sàng loại này rắn huyết thanh, không có người dùng dược, quá thời hạn phải tiêu hủy. Tin tức cũng thường xuyên xuất hiện, một cái tỉnh không có nào đó huyết thanh, cả nước chỉ có nào đó gia bệnh viện có loại này huyết thanh tình huống. Bởi vì huyết thanh thuộc về hiếm thấy dùng dược, mua sắm thiếu đi, dược nhà máy không muốn sản xuất, chỉ có thể đề cao giá cả. Giá cả một cao, nếu như không có người dùng dược, chỉ có thể tiêu hủy. Duy chỉ có là Diệp Bàn bệnh viện, từng thành phố lớn nhất bệnh viện lớn đều bảo tồn có các loại huyết thanh, Diệp Bàn giải thích là, đây là cứu mạng huyết thanh, không thể bởi vì giá cả mà không định. Tương quan tin tức phát sinh mấy lần hậu, Diệp thị bệnh viện danh dự thì lên rồi.

Rốt cuộc Diệp Bàn người nọ là thầy thuốc nhân tâm có lẽ hay là thầy thuốc tiền tâm? Trước mắt đều có các thuyết pháp. Diệp Bàn bản thân đối với mấy cái này mặt trái chính diện tin tức đều bất hồi ứng.

Diệp Bàn là Danh Đường người, nếu như Diệp Bàn là Đông Đường người, hắn và Bạch Tố, Tôn Hải thuộc về một cấp bậc cùng giai tầng người. Gia tăng chi Diệp Bàn chỉ có hai đứa con trai, 3 cháu trai bốn cháu gái dưới tình huống, Diệp Nhạc địa vị xã hội là tương đương cao.


Hàn huyên 20’, Việt Tam Xích rốt cục bọc áo tắm xuống, tóc còn bọc lấy khăn mặt.

Việt Tam Xích thứ nhất, Diệp Nhạc rồi rời đi, Tào Vân cảm giác Việt Tam Xích có chút nam chủ nhân hương vị. Một ánh mắt đều không cần, Diệp Nhạc cũng rất biết điều tìm rất nát lấy cớ làm cho bọn họ một mình nói chuyện với nhau.

...

Việt Tam Xích khó được không có ở Tào Vân nói xong trước kia mở miệng, thậm chí tại Tào Vân sau khi nói xong cũng không còn mở miệng. Tào Vân có chút kinh ngạc xem Việt Tam Xích, nữ nhân này giống như hồ đã biết những thứ gì, chỉ là không muốn nói.

Việt Tam Xích ha ha một cười ngây ngô, nhưng không có che dấu vừa rồi xấu hổ trầm mặc, một hồi lâu hít sâu khí, than nhẹ khí:”Ai... Ngươi nghe đều là Lý Long nói bộ phận, cái này bản án rất nhiều chi tiết, tỉ mĩ không đúng, càng tra càng không đúng.”

“Có ý tứ gì?”

Việt Tam Xích đem đầu mình phát cho đến vai trái bàng, nói:”Nêu ví dụ giả thiết, Triệu Tuyết tóc là như vậy rủ xuống, hỏi tiểu quách, tiểu quách nói không nhớ rõ Triệu Tuyết tóc có hay không rủ xuống. Trái lại, tiểu quách xuyên đeo áo sơmi từ trên cao đi xuống thứ hai nút thắt là thủy chung cởi bỏ, lồng ngực lộ tương đối nhiều, Triệu Tuyết đối với cái này không có ấn tượng. Tổng kết một câu: trong bọn họ ít nhất có một người đang nói xạo. Người này biết rõ đại khái tình huống, nhưng là cũng không rõ ràng lắm chi tiết, tỉ mĩ.”

Tào Vân giải thích một hồi:”Nói cách khác, ngươi cho rằng Triệu Tuyết cùng tiểu quách trung ít nhất có một người là màn ảnh đồng lõa?”

“Chưa chắc là màn ảnh đồng lõa, nhưng nhất định là cảnh đội phản đồ. Vấn đề rất nhiều, mấu chốt nhất có mấy cái: màn ảnh chết hay là không chết? Không chết hắn ở đâu? Lần này viễn chinh thật là viễn chinh sao? Viễn chinh lệ thuộc đại liên minh sao? Viễn chinh dùng mười người doanh thân phận xuất chiến sao? Màn ảnh cùng viễn chinh trong lúc đó là quan hệ như thế nào đâu này? Bất kỳ một cái nào vấn đề không có kết luận, sẽ không có chân tướng.”

Việt Tam Xích nói:”Ngươi nói kiểm phương diện đối với loại tình huống này, ứng nên xử lý như thế nào mới tương đối thỏa đáng?”

Tào Vân nghĩ nghĩ:”Vì an toàn, ta nếu như là kiểm phương, ta sẽ nhượng cho hai người tạm thời rời xa điều tra phòng một nhạy cảm như vậy nghành.”

Việt Tam Xích gật đầu:”Đúng, chúng ta cũng là nghĩ như vậy.”

Tào Vân nói:”Nhưng cái này không phù hợp pháp luật tinh thần, dựa theo pháp luật mà nói, chỉ cần quan toà không phán định người nào đó có tội, người nào đó tựu cũng không bởi vì có hiềm nghi mà mất đi công tác, thay đổi cuộc sống. Nếu như quan toà nhận định tiểu quách vô tội, tiểu quách có thể trở về đến điều tra phòng một đi làm. Nếu như bị xa lánh, hắn có thể hướng quan toà đưa ra quyền lợi bảo vệ.”

“Kiểm phương hiện tại cũng phi thường nhức đầu, nhưng là tuyệt đối không là vì ngươi nói pháp luật vấn đề mà nhức đầu. Tư Mã Lạc không muốn oan uổng một người tốt, nhưng là hiện tại hắn không biết ai là người tốt.”Việt Tam Xích:”Cá nhân ta khuynh hướng Triệu Tuyết là cảnh đội phản đồ.”

“Lý do.” Tào Vân phi thường giật mình, kinh ngạc Việt Tam Xích có ý nghĩ như vậy.

Việt Tam Xích nói:”Giả thiết Triệu Tuyết nói rất đúng lời nói thật, nàng thoát đi thùng đựng hàng chỉ có 30 giây khoảng chừng gì đó. Nàng thoát đi thời điểm, màn ảnh ngồi trong xe. Trải qua ta mô phỏng, màn ảnh cần bảy giây thời gian mới có thể rời đi thùng đựng hàng. Vứt đi ô tô xử lý nhà máy chồng chất như núi ô tô, như cùng một cái đại mê cung. Màn ảnh trừ phi cũng hướng Triệu Tuyết phương hướng chạy trốn, nếu không hắn vô pháp tại hai mươi ba giây trong thời gian rời đi bạo phạm vi. Màn ảnh nếu như là tử, Triệu Tuyết chính là vô tội. Mặt khác...”

Việt Tam Xích nói:”Chúng ta tuy nhiên vô pháp chứng minh chết vì tai nạn người là màn ảnh, nhưng là có thể nhất định là người, hơn nữa có thể nhất định là người tại thùng đựng hàng trong gặp bạo. Cho nên dựa theo Triệu Tuyết theo như lời, màn ảnh là không chạy thoát được đâu, hẳn phải chết. Chúng ta cũng biết, chuyện này có thể liên lụy đến Triệu Tuyết cùng tiểu quách, tám chín phần mười cùng Bạch Tố có quan hệ, Bạch Tố rất có thể thỉnh màn ảnh hãm hại tiểu quách. Màn ảnh khẳng định chạy mất, cái kia Triệu Tuyết tựu nói dối.”

Tào Vân nói:”Dùng màn ảnh bố cục năng lực, ta không cho rằng sẽ có lớn như vậy sơ hở.”

Việt Tam Xích nói:”Đúng vậy, Tư Mã Lạc cho rằng tiểu quách hiềm nghi mới khá lớn. Tiểu quách rất có thể là đại liên minh nội ứng, bởi vì Bạch Tố sẽ đối tiểu quách trả thù, cho nên an bài tuồng vui này, thuận tiện đem màn ảnh cứu đi.”

Tào Vân cười khổ:”Ta hiểu các ngươi.” Tư Mã Lạc cùng Việt Tam Xích hai chủng thuyết pháp đều không có chứng cớ ủng hộ, chỉ là bọn hắn hiện tại lăng không phỏng đoán.

Việt Tam Xích nói:”Nhất ghê tởm nhất chính là, chuyện này liên lụy đến Đông Phương.”

“Ah?” Đông Phương? Cùng Đông Phương có quan hệ gì?

Việt Tam Xích nói:”Tiểu quách khẩu cung ở bên trong, tiểu quách nâng lên đại liên minh tiếp ứng màn ảnh an toàn lui lại điểm, an toàn lui lại điểm ngay tại Đông Phương bán đảo. Đông Phương bán đảo đang tại tu kiến tư nhân máy bay nhỏ sân, không chỉ có thông qua đất liền vận chuyển vật tư, còn cố ý tu kiến một cái công trình bến tàu. Màn ảnh an toàn lui lại điểm chính là chỗ này cái công trình bến tàu. Màn ảnh cần tiểu quách dùng cảnh sát thân phận hơn phân nửa đảo bảo vệ đình.”

Tào Vân không biết nói cái gì rồi, cái này bản án hiện tại căn bản không phải luật sư có thể tham gia. Kiểm phương đến bây giờ còn không hiểu ra sao. Bọn hắn vô pháp biết rõ ràng màn ảnh, viễn chinh, đại liên minh quan hệ trong đó. Gia tăng viễn chinh sắp tới có mấy lần tiền án. Nói trở lại, viễn chinh mấy lần tiền án lại là tại sao vậy chứ?

Việt Tam Xích nói:”Lý Long căn bản cũng không biết tình huống, hắn rất chủ quan cho rằng là Bạch Tố vu hãm. Kiểm phương bắt một cái phỏng tay khoai sọ, không thể ném lại không thể nói, phi thường khó chịu. Tư Mã Lạc đã muốn 30 cái giờ đồng hồ không ngủ, hắn hiện tại hoàn toàn không biết phải làm gì, chỉ có thể đợi mới tin tức cùng chứng cớ xuất hiện.”

Tào Vân nói:”Có thể đem cảnh sát cùng kiểm phương vây hãm thành như vậy, ta cảm thấy rất đúng màn ảnh đúng vậy. Màn ảnh làm mỗi sự kiện đều có ý của hắn nghĩa... Hắn vì cái gì mời ta ăn cơm đâu này? Đêm hôm đó ta một lần hoài nghi hắn có tử chí.”

Việt Tam Xích suy nghĩ:”Màn ảnh có tử chí cũng là có khả năng.”Việt Tam Xích xem Tào Vân, hỏi:”Ngươi nói là mười người trong doanh minh quân thành viên, tên kia Hacker?”

Tào Vân gật đầu.

Việt Tam Xích trầm tư một lát:”Đúng vậy, nếu như hắn nguyện ý phối hợp lời mà nói..., chỉ biết tiểu quách lời nói thiệt giả. Tiểu quách lời nói thiệt giả một khi phán định, có thể phỏng đoán ra cả kiện sự tình tình huống... Bất quá, làm sao tìm được hắn?”

Tào Vân nói:”Nghe nói linh cẩu chủ quản Tẩu Xoa là mười người doanh thành viên, đã màn ảnh có cùng minh hắc phương thức liên lạc, Tẩu Xoa có thể hay không cũng có minh hắc phương thức liên lạc đâu này?”

“Tìm Sanni?” Việt Tam Xích hỏi.

Tào Vân không biết, trả lời:”Thử xem a... Ta xem ta liền cho không lãng phí thời gian, các ngươi nhà mình sự tình chính mình điều tra xử lý là tốt rồi. Tiểu quách phỏng chừng cũng mướn không dậy nổi ta. Triệu Tuyết cùng tiểu quách đều xem như ta bằng hữu bình thường, giúp ai không giúp ai cũng bất công. Ta còn là vừa ăn dưa tốt rồi.”

Nếu như kiểm phương có minh xác chứng cớ lên án tiểu quách, Tào Vân nguyện ý trở thành tiểu quách biện hộ luật sư. Lên án Triệu Tuyết, Tào Vân cũng nguyện ý trở thành Triệu Tuyết biện hộ luật sư. Nhưng là bây giờ là kiểm phương vẫn còn điều tra giai đoạn, chính mình sẽ không tham gia náo nhiệt.

Tào Vân nói sang chuyện khác:”Bằng hữu của ngươi gia gia không phải là Diệp Bàn a?”

Việt Tam Xích một ngón tay Tào Vân, tựa hồ đã sớm ngờ tới giống nhau:”Ta chỉ biết ngươi có thể đơn giản xem thấu thân phận của nàng.”

“Đoán mò.”

“Có năng lực là chuyện tốt, vì cái gì không dám thừa nhận?” Việt Tam Xích nói:”Như vậy đi, kiểm phương điều tra nếu có tiến triển to lớn, ta liền cho liên lạc ngươi...”

“Đừng, đợi chính thức bắt sau lại cho ta biết.”

“Thực xin lỗi.” Diệp Nhạc từ phòng bếp nơi đi ra:”Khách nhân cùng một chỗ ăn khuya sao?”

Việt Tam Xích bất mãn:”Ngươi đương làm người ta mặt hỏi như vậy, quá không lễ phép.”“Ăn.” Việt Tam Xích đưa mắt nhìn Diệp Nhạc trở lại trong phòng bếp, nói:”Từ nhỏ chính là ta tiểu người hầu... Nói, có phải là hiểu lầm chúng ta có quan hệ?”

“Vâng.” Tào Vân thừa nhận.

Việt Tam Xích cười một tiếng:”Có đôi khi ta cảm thấy đắc cũng tượng. Nàng phi thường nghịch ngợm, cha mẹ cùng sư phụ lời nói chưa bao giờ nghe, duy chỉ có chỉ nghe ta.”

Tào Vân nói:”Ta còn là đi thôi, thời gian cũng không sớm, ta cũng vậy phải trở về.” Cùng Việt Tam Xích không có nói chuyện phiếm hứng thú.

“Đưa tiễn ngươi.”

Việt Tam Xích đưa tiễn Tào Vân tới cửa:”Hoành Đường người chết là Mary, ngươi trước bạn gái Lâm Lạc đồng sự, có thể hay không thật trùng hợp.”

“Ngươi cũng nói là trước bạn gái, liên quan gì ta, đi.”

Việt Tam Xích nhìn xem Tào Vân lên xe rời đi, giống như cười một tiếng:”Nam nhân này, thật là vô tình. Đáng thương thiên hạ nữ nhân, vì cái gì phần lớn là lấy lên được lại không bỏ xuống được đâu này?”

Diệp Nhạc bưng ăn khuya, đi tới hỏi:”Có thu hoạch sao?”

Việt Tam Xích đóng cửa, lắc đầu, ngồi ở trên ghế sa lon nhắm mắt:”Tiểu quách cùng Triệu Tuyết, tất nhiên có một vị là gian tế. Màn ảnh còn sống. Viễn chinh cùng Bạch Tố không quan hệ. Viễn chinh tại tất cả đường gây bắt cóc ba gã người chết tất nhiên có trực tiếp liên lạc... Tào Vân có bí mật, ngoài ra, bất tử điểu nhận thức Tào Vân. Đông Đường tư pháp hệ thống trong có người cùng Liệt Diễm toà án có liên lạc.”

“Đúng đấy không có biện pháp đem manh mối tổ hợp cùng một chỗ?”

Việt Tam Xích:”Bản không phải là cái này cục diện. Nhưng, chỉ cần ta bắt lấy trong trung tâm cho, trăm khoanh vẫn quanh một đốm.”

“Trong trung tâm cho là cái gì?”

Việt Tam Xích nói:”Mười người doanh. Liệt Diễm toà án, linh cẩu, cảnh sát, đại liên minh, bốn cái đoàn thể lập trường tất cả mọi người rất rõ ràng, cũng rất hiểu rõ, trò chơi quy tắc cũng rất đơn giản. Vì cái gì Đông Đường thế cục hội trở nên phức tạp như vậy đâu này? Nguyên nhân chính là mười người doanh. Ta rất khẳng định viễn chinh ba lượt gây sát hại ba gã con tin trong lúc đó là có liên lạc, là tương đối là đơn thuần liên hoàn án giết người. Nhưng là viễn chinh đến Đông Đường hậu, yêu ma quỷ quái toàn bộ thừa cơ nhảy ra, vì vậy cục diện tựu trở nên vô cùng phức tạp. Ta cần phải làm là đem viễn chinh sát hại ba gã con tin thân phận liên lạc cùng một chỗ.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 203 : Hạch tâm (3 năm trước)

Review Chương 203 : Hạch tâm (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 203 : Hạch tâm (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


336 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ