Chương 201 : Bắt cóc sự nghi ngờ ( trung ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Liễu tiểu thư còn công bố cảnh sát kỹ thuật tinh luyện sau trên màn hình nội dung. Cảnh sát cho rằng, cái này chiếc xe hơi ở vào cùng loại lọt hố hoàn cảnh, lọt hố cũng không sâu, hơn nữa có sườn dốc, kỹ thuật phân tích cho rằng cũng không phải là cố ý đào móc lọt hố, cái này lọt hố là đã sớm tồn tại. Phát hiện lọt hố phụ cận có một chút xi-măng khối cùng một ít cỏ dại. Cảnh sát rất nhất định là tại Đông Đường phạm vi, bởi vì tại Triệu cảnh quan mất tích một giờ 20’ hậu, đài truyền hình tựu nhận được trên màn hình.

“Đây mới là lọt hố.” Tào Vân cầm lấy điện thoại, liên lạc tiểu quách, phát hiện tiểu quách điện thoại đánh không thông, lại liên lạc Lí Mặc:”Lí khoa trưởng, ta là Tào Vân.”

Lí Mặc:”Nói.” Một chữ đại biểu tâm tình của hắn cùng hắn bận rộn.

Tào Vân nói:”Cá nhân ta cho rằng đây là ngụy trang, xem địa điểm, hẳn là chưa xong công trình, hoặc là vùng ngoại thành vứt đi nơi. Theo trên màn hình xem, đạo tặc là chuyển xe tiến vào trong hầm, đầu xe thiên hướng dốc thoải, là ý định quay chụp hết trên màn hình hậu tựu lái xe rời đi địa điểm.”

“Cảm ơn...”

“Đợi một chút, cá nhân ta cho rằng đây là ngụy trang, viễn chinh chắc chắn sẽ không dùng chiếc xe này. Viễn chinh đối với Đông Đường hoàn cảnh cho dù có chuẩn bị, nhưng ta tin tưởng chuẩn bị khẳng định chưa đầy, cho nên viễn chinh cần như vậy hai cái lừa gạt chiến thuật mê hoặc cảnh sát, trừ phi hắn có quen thuộc Đông Đường người trợ giúp. Cá nhân ta thiên hướng về Triệu Tuyết hiện tại nên vậy bị giam áp tại nào đó cư dân trong lầu, hoặc là nào đó dưới mặt đất bãi đỗ xe trong ôtô. Viễn chinh rõ ràng chuẩn bị không đủ, hoặc là hắn còn không có đạt tới mục đích của mình, dùng chiến thuật kéo dài thời gian... ĐxxCM.” Tào Vân đột nhiên nghĩ đến việc của người nào đó sự tình.

Lí Mặc:”Như thế nào?”

Tào Vân nói:”Tiểu quách có phải là mất đi liên lạc?”

Lí Mặc do dự một chút, trả lời:”Thị (Vâng).”

Tào Vân nói:”Thời gian thật trùng hợp, ta đề nghị lập tức bắt màn ảnh.”

“Màn ảnh?” Lí Mặc không có chuyển biến tới:”Không phải viễn chinh sao?”

Tào Vân không thể nói màn ảnh cùng viễn chinh đều là mười người doanh, chỉ có mười người doanh mới biết được viễn chinh là mười người doanh. Tối hôm qua cùng màn ảnh ăn cơm, màn ảnh vậy mà không có đàm luận viễn chinh, không có đàm luận trước mắt nhất đoạt người nhãn cầu đắc tội phạm. Tuy nhiên Tào Vân không nhất định màn ảnh cùng viễn chinh có tình huống nào, nhưng là thà rằng đắc tội màn ảnh, cũng không thể cứ như vậy buông tha màn ảnh.

Lí Mặc bên này nói:”Liên lạc A3.” A3 là cảnh sát phái hai gã y phục thường, hôm nay sẽ cùng theo hai gã CIA đặc công đưa tiễn màn ảnh lên phi cơ.

Rất nhanh mà ngay cả tuyến rồi, nhân viên cảnh sát nói:”A3 hồi phục nói, bọn hắn ở phi trường nhà khách 402 gian phòng, máy bay còn có ba giờ mới cất cánh.”

Lí Mặc hỏi:”Màn ảnh đâu này?”


Nhân viên cảnh sát nói:”20’ trước, màn ảnh có việc cùng hai gã người nước ngoài thương lượng, bọn hắn bây giờ còn đang 402 gian phòng.”

Lí Mặc:”Lại để cho A3 gõ cửa.”

Kết quả tại gõ cửa không có kết quả dưới tình huống, A3 lại để cho phục vụ viên mở cửa. Chỉ thấy hai gã người nước ngoài ngã xuống đất ngất đi, màn ảnh đã muốn không biết tung tích. Thức tỉnh người nước ngoài nói rõ tình huống, tiến vào 402 gian phòng hậu, có người cầm độn khí từ phía sau lưng tập kích bọn hắn. Dựa theo cảnh sát phán đoán, hung đồ trước đó ẩn thân tại 402, do màn ảnh đem hai gã người nước ngoài dẫn tới trong phòng. Vì cái gì không ăn trộm sờ chạy trốn đâu này? Màn ảnh phía sau lưng bị cắm vào hạt gạo lớn nhỏ định vị khí, hai cái lão bên ngoài hoàn toàn nắm giữ màn ảnh nhất cử nhất động.

Bắt cóc Triệu Tuyết trong vòng một canh giờ, đi sân bay cướp đi màn ảnh, đồng thời còn muốn quay chụp Triệu Tuyết bị nhốt trên màn hình. Hoặc là {phân thân thuật}, hoặc là nói rõ viễn chinh cùng màn ảnh không có vấn đề gì, còn có một lớn nhất khả năng, viễn chinh có giúp đỡ.

...

Tào Vân tiếp hết Lí Mặc đánh trở về nói rõ điện thoại, hữu khí vô lực đem điện thoại đặt ở trên mặt bàn, người mang theo mỏi mệt dựa vào sô pha bất đắc dĩ cười.

Chính mình một mực nhớ kỹ Bạch Tố phong sát lệnh, làm sao lại quên Bạch Tố cùng tiểu quách thâm cừu đại hận đâu này? Bạch Tố đối với chính mình đều ra phong sát lệnh, cái kia giết chết chính mình thích nhất cháu trai tiểu quách, Bạch Tố hội như thế nào trả thù đâu này?

Đúng vậy, màn ảnh cái này mèo ngày tiếp đơn rồi, lần này hắn và viễn chinh liên thủ. Màn ảnh như thế nào liên hệ với viễn chinh đây này? Cái này cơ bản không có khả năng, nhưng là viễn chinh biết rõ màn ảnh là mười người doanh thành viên, viễn chinh liên lạc màn ảnh là có rất lớn khả năng. Nhưng là không biết bọn hắn rốt cuộc hát cái đó vừa ra, viễn chinh cùng màn ảnh phân thuộc bất đồng trận doanh, trừ phi màn ảnh phục vụ quên mình đi đổi, viễn chinh mới có thể hội trợ giúp màn ảnh.

Lại nghĩ lại tối hôm qua bữa tối, chính mình phát hiện màn ảnh có chút bàn giao di chúc ý tứ. Vì cái gì? Vì Bạch Tố tiền, màn ảnh nguyện ý hi sinh cái mạng nhỏ của mình? Cái này Logic không thông.

Mọi người xem Tào Vân, không dám quấy rầy, Tào Vân nội tâm là phát điên. Hắn có một loại sát nhập chiến trường xúc động, nhưng là lý trí lại nói cho hắn biết, cùng ngươi không quan hệ, cùng ngươi không quan hệ, cùng ngươi không quan hệ. Lý trí còn nói, tình huống bây giờ không rõ liền giết nhập chiến trường, đó mới ngu xuẩn nhất.

Minh hữu đâu này? Quỷ biết rõ ai mới là minh hữu, Tào Vân chỉ biết mình là minh quân, nhưng là không biết minh quân còn có ai. Mười người doanh sư phụ, những lão gia hỏa này toàn bộ ở tại nước Mỹ, của bọn hắn bối Cảnh cùng thân phận lại phi thường loạn. Có chút là song mặt kiếm Điệp, có chút là bị coi như tù chiến tranh Thẩm Phán, có chút là ở minh quân trung thất bại, đã bị xa lánh, bị cưỡng ép về hưu.

Coi như là sư phụ phỏng chừng cũng không rõ ràng lắm minh hữu đều có ai, chính thức biết rõ mười người doanh toàn bộ thành viên thân phận cùng trận doanh, chỉ có cá heo. Nếu như cá heo rơi vào tay giặc rồi, Tào Vân cảm thấy CIA nên vậy đã muốn tìm tới chính mình. Cá heo vì cái gì giấu diếm? Tại sao phải trợ giúp lão già kia? Ý nghĩ của hắn là cái gì? Tào Vân cũng không biết. Có lẽ là nhàn rỗi nhàm chán, có lẽ muốn gây sự, có lẽ là xoát tồn tại cảm giác. Tào Vân chỉ nhớ kỹ sư phụ tự nói với mình lời nói: cá heo là có thể tín nhiệm.

Tào Vân thậm chí không biết mình sư phụ cùng cá heo bây giờ là còn sống là tử.

...


Tào Vân không còn có mặt khác tin tức, hắn cũng không có chủ động lại liên lạc cảnh sát, chỉ là thông qua TV tin tức đến hiểu rõ án kiện tiến triển. Bất quá dưới loại tình huống này, hữu dụng tin tức là rất không có khả năng thông qua TV tin tức có thể hiểu rõ đến.

Một ngày trôi qua, một đêm đi qua, lại đi qua một ngày một đêm.

Hai ngày này tựa hồ hết thảy đều an tĩnh, đài truyền hình cũng không lại đột nhiên chọc vào truyền bá khẩn cấp tin tức. Buổi chiều tin tức một mảnh ca múa mừng cảnh thái bình. Tào Vân bởi vậy càng thêm sầu lo, càng như vậy, càng nói biết chuyện thái nghiêm trọng.

Ngày thứ ba buổi chiều, một chiếc xe hơi chạy đến luật sư sở, Đông Đường cục cảnh sát phó cục trưởng Lý Long tự mình bái phỏng Tào Vân.

...

Triệu Tuyết:

Ngày 14 sáng sớm ước chừng tám giờ ba mươi phút, ta lái xe đến điều tra phòng một phụ cận, nhận được tiểu quách điện thoại. Tiểu quách để cho ta thượng 300m bên ngoài một cỗ màu đen ô tô, ta đỗ xe tại màu đen ô tô hậu, lên màu đen ô tô chỗ ngồi phía sau, ô tô lập tức thúc đẩy. Trong ôtô chỉ có một gã lái xe, tiểu quách cũng không trong xe, ta hỏi thăm lái xe, lái xe quay đầu xem ta, ta phát hiện hắn đeo phòng độc khẩu trang, đón lấy ta liền cho hôn mê rồi.

Ta không biết hôn mê bao lâu, tỉnh lại lần nữa là ở một chiếc xe hơi trong, ô tô cửa xe, chỗ ngồi đợi liên tiếp dây dẫn, rất hiển nhiên trên xe có trứng ngỗng. Ô tô ở vào một cái trong ga-ra, có cuốn mảnh vải cửa, trên mặt đất còn tìm đỗ xe tuyến.

Trong ôtô có một notebook, truyền đến thanh âm:”Chuẩn bị xong chưa?”

Ta xem Laptop, là nhìn nhiều lần trò chuyện, chính diện là một cái dẫn thằng hề mặt nạ người, tại hình ảnh trái thượng giác góc là đồng dạng bị nhốt tại trong ôtô tiểu quách.

“Các ngươi là đồng sự, cũng là chiến hữu, nhất định rất hy vọng có thể cứu vớt đối phương. Hiện tại ta nói cho các ngươi biết trò chơi quy tắc. Người thứ nhất lựa chọn, tại ô tô trong ngăn kéo có tám mươi tấm lập thể hợp lại đồ, đem đồ hợp lại đi ra, các ngươi có thể đạt được mật mã, tại trứng ngỗng thượng đưa vào mật mã, có thể đình chỉ đối phương trứng ngỗng tính theo thời gian. Thời gian vì nửa giờ, nếu như ngươi không có có thành công, ngươi đồng sự đem sẽ chết.”

Thằng hề:”Thứ hai lựa chọn, hợp lại đồ có thể đạt được bốn con số, đem bốn con số chạy đến đưa vào trứng ngỗng, chính mình ô tô trứng ngỗng sắp bị giải trừ, ngươi cũng có thể đạt được tự do, nhưng đồng thời ngươi đồng sự trứng ngỗng sẽ khởi động. Giả thiết hai vị làm người thứ nhất lựa chọn, hơn nữa đều thành công, tiếp được đi tựu muốn tiến hành thứ hai hoàn du đùa giỡn, nhớ kỹ, bản trò chơi mục đích đúng là các ngươi nhiều nhất chỉ có thể sống một cái. Nghe rõ trò chơi quy tắc sao?”

Tuy nhiên hắn nói rất rõ ràng, nhưng là vô luận như thế nào ta phải tại đệ nhất khâu trung cứu vớt tiểu quách. Tại hắn nói bắt đầu hậu, ta liền cho lập tức đi lấy hợp lại đồ, sau đó bắt đầu hợp lại hợp lại đồ. Chỉ cần bốn con số, ta không cần nguyên vẹn hợp lại tốt hợp lại đồ. Hết thảy cũng rất thuận lợi, ta hoàn thành hợp lại đồ.

Cuối cùng nhất tiểu quách cũng hợp lại tốt rồi hợp lại đồ, theo hình ảnh xem, tiểu quách đưa vào mật mã thời điểm biểu hiện ra một ít do dự, nhưng là cuối cùng nhất tiểu quách có lẽ hay là đình chỉ ta trên xe trứng ngỗng máy tính giờ.

Sau đó ta lại hôn mê rồi.

Lần thứ hai tỉnh lại thì, phát hiện mình vẫn còn trong ôtô, nhưng là ô tô vị trí hoàn cảnh hẳn là thùng đựng hàng.

Trên máy vi tính thằng hề tuyên bố lần thứ hai trò chơi sắp bắt đầu, lần này trò chơi quy tắc vô cùng đơn giản, trong tay ta trên có cái điều khiển từ xa, tiểu quách trên tay có một điều khiển từ xa. Trò chơi bắt đầu hậu, trứng ngỗng nửa giờ đếm ngược lúc, nếu như ta đè xuống điều khiển từ xa, nhưng để giải trừ chính mình vị trí ô tô cùng thùng đựng hàng trứng ngỗng, đồng thời cũng sẽ làm cho tiểu quách tử vong. Nếu như hai người cũng không theo như, hai người đều sẽ chết.

Ta chỉ có thể nhìn thấy tiểu quách tức giận mắng hình ảnh, nghe không được thanh âm của hắn, thằng hề không có cùng chúng ta nói chuyện với nhau, tuyên bố trò chơi bắt đầu, ô tô trứng ngỗng máy tính giờ bắt đầu nửa giờ đếm ngược thời gian.

Thằng hề đối với ta tiến hành châm ngòi ly gián, nói cái gì theo công mà nói, sống một cái so hai cái tốt, theo tư mà nói, ta cùng tiểu quách quan hệ giới hạn tại đồng sự, cho dù thượng toà án, quan toà cũng có thể hiểu được, cái này tại pháp luật trung xưng là khẩn cấp tránh hiểm. Thằng hề tựa hồ cũng cùng tiểu quách tại trò chuyện, tiểu quách vừa mới bắt đầu tựa hồ một mực trách cứ, nhưng về sau bắt đầu trầm mặc, ta dần dần có chút lo lắng.

Máy tính giờ cuối cùng mười lăm phút thời điểm, thùng đựng hàng cửa được mở ra, màn ảnh xuất hiện, hắn đối với ta đánh ách lời nói, nói cho ta biết, cameras chỉ giám thị trong ôtô tình huống. Màn ảnh cầm nhất bộ Laptop, tiến vào thùng đựng hàng, rất cẩn thận đem cái kẹp chống chọi trên màn hình tuyến. Hắn để cho ta tự do một phút đồng hồ, hắn đem quay chụp hình ảnh luân hồi phát ra.

Đón lấy, màn ảnh Thanh Tùng mở ra cửa xe, ta vừa mới chuẩn bị xuống xe, phát ra tiếng cảnh báo. Màn ảnh nói, không xong...

Thằng hề thanh âm xuất hiện:”Màn ảnh, ta sớm biết như vậy ngươi sẽ đến. Đối với ngươi mà nói, trò chơi này rất đơn giản. Đây là một áp lực trứng ngỗng, có ba giây lùi lại, nếu như ngươi nguyện ý, có thể cùng Triệu cảnh quan trao đổi thoáng một tý vị trí.”

Màn ảnh:”Làm sao ngươi biết ta sẽ đến?”

Thằng hề nói:”10 triệu đôla không phải số lượng nhỏ, dùng năng lực của ngươi, đại liên minh đối với ngươi coi trọng, tăng thêm 10 triệu đôla, ta muốn người Mỹ cũng bắt ngươi không có biện pháp. Đáng tiếc ngươi bây giờ chết chắc rồi, nếu như ngươi nguyện ý, có thể cứu vớt Triệu cảnh quan.”

Màn ảnh cùng ta nói:”Đổi.”

Ta đương nhiên không đáp ứng, màn ảnh nói cho ta biết, hắn bị lọt hố. Điều khiển từ xa tại viễn chinh trên tay, chính mình tiến vào thùng đựng hàng hậu tựu đại biểu hẳn phải chết không thể nghi ngờ. Màn ảnh nói, hắn sớm đã không còn người nhà cùng bằng hữu, nếu như ta nguyện ý cùng hắn cùng chết, hắn cũng không phản đối. Nhưng là hắn đề nghị ta lập tức rời đi.

Ta cùng màn ảnh trao đổi vị trí, rời đi thùng đựng hàng đi sau hiện nơi này là vứt đi ô tô xử lý nhà máy. Ta chỗ thùng đựng hàng tại một chiếc xe vận tải thượng. Màn ảnh hô:”Chạy mau, còn có 30 giây.”

Ta rất do dự, muốn hay không nói cho màn ảnh trước tiên có thể đè xuống điều khiển từ xa đâu này? Cuối cùng nhất ta còn là chưa nói, ta chạy, chạy vô cùng nhanh. 30 giây sau trứng ngỗng nổ, ta chạy về đi, chồng chất như núi vứt bỏ ô tô bảy đảo tám lệch ra ngăn cản đường đi của ta, ta chỉ nhìn thấy có ánh lửa tại thùng đựng hàng vị trí thiêu đốt.

Vứt bỏ ô tô xử lý nhà máy rất lớn, nhìn không thấy người, chỉ có thể nghe thấy xa xa có áp súc ô tô thanh âm, ta men theo thanh âm chạy tới thao tác máy móc cần cẩu trước, hướng người điều khiển nói rõ thân phận, cầm người điều khiển điện thoại báo động. Người điều khiển nói cho ta biết, hắn nghe thấy tiếng vang hậu đã muốn báo động.

Ước chừng mười lăm phút hậu, ta nhìn thấy phi cơ trực thăng.


...

Tiểu quách:

Ngày 14 chín giờ sáng khoảng chừng gì đó, chúng ta phát hiện Triệu Tuyết ô tô ngừng ở một bên, người đã biến mất không thấy gì nữa, biết rõ đã xảy ra chuyện, vì vậy phát động toàn thành cảnh lực, âm thầm tìm kiếm bất luận cái gì manh mối.

Chín điểm bốn phần mười khoảng chừng gì đó, ta nhận được một cái nặc danh điện thoại, đối phương nói Triệu Tuyết tại trên tay hắn, yêu cầu ta gọi một cái khách sạn điện thoại, thông qua khách sạn tổng đài bật 402 gian phòng. Hơn nữa nói cho ta biết, nếu như ta đem việc này cáo tri người khác, hắn sẽ lập tức xử tử Triệu Tuyết.

Ta ý định trước gọi điện thoại nhìn xem tình huống, không nghĩ tới nghe dĩ nhiên là màn ảnh. Màn ảnh hỏi ta chuyện gì, ta nói đơn giản minh tình huống. Màn ảnh nói cho ta biết, nếu muốn cứu Triệu Tuyết, phải nghe hắn, hơn nữa muốn tha hắn một lần.

Dựa theo màn ảnh an bài, ta theo sân bay nhà khách hậu viện bò tới lầu bốn, giấu ở gian phòng áo khoác ngoài tủ bên cạnh, màn ảnh đem hai vị CIA lừa gạt đến trong phòng, ta đánh ngất xỉu bọn hắn.

Chúng ta theo cửa sổ rời đi, lái xe đến một cái tương đối yên lặng địa phương, ta dùng đao đem màn ảnh phía sau lưng bị tiêm vào định vị khí đào lên. Lái về trong thành trong quá trình, ta muốn cầu màn ảnh lập tức thuyết phục ta.

Màn ảnh nói cho ta biết, đây là nhị chiến World War II trò chơi. Màn ảnh là mười người trong doanh Quân Đức, viễn chinh là mười người trong doanh Xô Quân, xử lý không phải phe mình trận doanh mỗi người, có thể cầm bắt được 10 triệu đôla tiền thưởng. Màn ảnh nói, viễn chinh để cho ta liên lạc hắn, rất rõ ràng viễn chinh theo dõi hắn. Cho dù hắn lên máy bay, chỉ sợ còn sẽ liên lụy đến cùng cơ người.

Màn ảnh nói, hắn có thể trợ giúp ta bắt viễn chinh, điều kiện là, ta phải trợ giúp hắn chạy trốn. Hắn nói cho ta biết, đại liên minh một mực nghĩ biện pháp đưa hắn cứu đi. Sau khi chuyện thành công, ta phóng hắn rời đi, sẽ cùng cho hắn một con đường sống. Ta tạm thời đáp ứng rồi, sau đó hỏi muốn làm sao bây giờ. Màn ảnh nói, viễn chinh bố trí trước đây, hắn khẳng định không phải viễn chinh đối thủ, hiện tại phải liên lạc mười người trong doanh giúp đỡ: minh quân Hacker. Minh hắc là màn ảnh duy nhất biết rõ liên lạc phương pháp người, màn ảnh yêu cầu có một an toàn lên mạng hoàn cảnh.

Ta biểu muội hơn mười ngày tại Las Vegas kết hôn, phòng ốc của nàng không lấy, đem cái chìa khóa cho ta, nói để cho ta cái này cảnh sát giúp nàng gia tăng điểm cảm giác an toàn.

Ta cùng màn ảnh đến ta biểu muội gia, màn ảnh đưa vào một cái địa chỉ Internet, là một cái chỗ trống sạch sẽ diễn đàn. Màn ảnh nhắn lại: Xô Quân xuất hiện, ta cần phải trợ giúp.

Mấy phút đồng hồ sau, có người đáp lời: 10 triệu quy ta.

Màn ảnh trở lại: thành giao.

Màn ảnh nói rõ tình huống, minh hắc để cho ta đưa điện thoại di động liên tiếp đến trên máy vi tính, hắn không biết như thế nào thao tác hơn mười giây, nói cho ta biết: viễn chinh sử dụng chuyển đổi khí ngụy trang viễn chinh cùng ta trò chuyện địa điểm.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 201 : Bắt cóc sự nghi ngờ ( trung ) (3 năm trước)

Review Chương 201 : Bắt cóc sự nghi ngờ ( trung ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 201 : Bắt cóc sự nghi ngờ ( trung ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


446 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ