Chương 200 : Bắt cóc sự nghi ngờ (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tam Thiếu phân biệt thượng đình làm chứng, Tam Thiếu cùng chứng thật Tiết mỗ uống không coi là nhiều. Tán thời điểm Tiết mỗ vẫn tương đối thanh tỉnh. Giả thiết Tiết mỗ không có uống say, lại không có bất kỳ bạo lực vết thương, vậy thì vô pháp nhận định vì hãm hiếp. Vốn là có chứng nhân lời chứng, cảnh sát vừa rồi không có thực chất chứng cớ, Vương thiếu sẽ bị đương làm đình phóng thích.

Vấn đề vào lúc đó đi ra, khống phương Tư Mã Lạc gọi về chứng nhân, nam đảo đồn công an hai gã tuần cảnh. Tại nhận được báo án hậu, hai gã tuần cảnh trước tiên đi trước biệt thự khách sạn, khống chế Vương thiếu, hơn nữa phong tỏa Vương thiếu cùng Tiết mỗ gian phòng. Tuần cảnh còn đơn giản Hướng Tam thiếu hỏi thăm tối hôm qua tình huống, hậu cục cảnh sát nhân viên cưỡi phi cơ trực thăng đến.

Tuần cảnh chứng minh, tại miệng hỏi thăm lúc, Tam Thiếu rất rõ ràng cùng bọn họ nói: Tiết mỗ tối hôm qua uống rượu rồi, Vương thiếu tại party chấm dứt trước, vịn Tiết mỗ trước rời đi party, về phần chuyện gì xảy ra, Tam Thiếu tỏ vẻ không rõ ràng lắm, chỉ nói dùng Vương thiếu nhân phẩm nhất định là hiểu lầm.

Tư Mã Lạc một lần nữa triệu hoán Tam Thiếu phân biệt thượng đình, phát ra tuần cảnh vừa rồi làm chứng trên màn hình. Tư Mã Lạc sử dụng kẻ tù tội đánh cờ thủ đoạn, đem ba người phân cắt đi ra. Luật sư biện hộ lập tức yêu cầu hưu đình, quan toà không đồng ý. Tam Thiếu tại không biết rõ tình hình dưới tình huống phân biệt thượng đình làm chứng.

Đang cảm thấy hai gã tuần cảnh làm chứng trên màn hình hậu, Tam Thiếu trung Mã Ngọc cùng Lâm thiếu gia trước thừa nhận sự thật. Cuối cùng Triệu thiếu tại bị Tư Mã Lạc ép hỏi hạ, cuối cùng nhất cũng đương làm đình thừa nhận tuần cảnh bọn hắn theo lời là sự thật.

Cuối cùng nhất Vương thiếu bị cáo hãm hiếp, nhất thẩm mười năm giam cầm.

Mã Ngọc, Triệu thiếu cùng Lâm thiếu gia bởi vì đương làm đình làm ngụy chứng, Tư Mã Lạc đưa ra đối với ba người bọn họ lên án. Dựa theo pháp luật quy định, ba người tội danh một khi thành lập, sắp bị phán xử một đến ba năm giam cầm. Ba ngày trước, Tam Thiếu bị chính thức bắt. Mã Nguyên ngự dụng luật sư, bản bộ pháp vụ bộ đều nói cái này bản án không có trở mình, cuối cùng là Mã Nguyên bằng hữu Hải Dương đề nghị, có thể nếm thử tìm Tào Vân, nói không chính xác Tào Vân có biện pháp.

Nếu như Mã Ngọc đắc tội danh thành lập, tại Mã Ngọc ra tù về sau, hắn đem vô pháp đảm nhiệm đưa ra thị trường công ty đổng sự, cái này không thể nghi ngờ đối với vừa mới khởi bước Mã Ngọc sự nghiệp là một lần hủy diệt tính đả kích. Lúc này bối cảnh hạ, Mã Nguyên cũng không để ý tới Bạch Tố phong sát lệnh, tìm tới Tào Vân. Nếu như Tào Vân có thể lật lại bản án, Mã Nguyên không quan tâm bởi vậy đắc tội Bạch Tố. Tào Vân không thể lật lại bản án, Mã Nguyên cũng không có cùng phong sát lệnh xung đột.

Tào Vân nghe xong, tiến vào Tào Vân luật sư hình thức, chậm rãi xem tư liệu, từng chữ từng chữ xem, sau đó xem tuần cảnh làm chứng trên màn hình, toà án toà án thẩm vấn ghi chép.

Không biết qua rồi bao lâu, có thể nghe thấy được cơm trưa hương vị lúc, Tào Vân mới đắp lên Laptop. Mã Nguyên chờ đợi xem Tào Vân, Tào Vân cười khổ:”Mã tiên sinh, ngươi phân phút đồng hồ mấy trăm vạn, ở chỗ này chậm trễ cho tới trưa, nếu như ta giúp không đến lệnh lang, có thể hay không đem ta ném đến vách núi phía dưới đi.”

Mã Nguyên nói:”Tào luật sư tuy nhiên không phải phân phút đồng hồ mấy trăm vạn người, nhưng là rất chân thành xem tài liệu, hao tốn đã rất lâu gian, vô luận kết quả như thế nào, ta Mã mỗ mọi người rất cảm tạ Tào luật sư.” Với tư cách ngân hàng gia nhất định là lão tinh quy, Mã Nguyên có thể nhìn ra, Tào Vân qua lại sưu tầm một ít tư liệu, cho thấy Tào Vân là có cách nghĩ. Lúc này nhất định phải nói dễ nghe, còn nữa, cho dù nói khó nghe, nhiều nhất ra điểm hờn dỗi, chẳng lẽ còn có thể đem Tào Vân thật sự ném tới vách núi phía dưới đi?


Tào Vân nói:”Cái này bản án là có chuyển cơ, nhưng là cũng có phiền toái. Tam Thiếu cùng Vương thiếu thê tử tại bến tàu gặp mặt, Vương thiếu thê tử khẩn cầu Tam Thiếu hỗ trợ. Cái này đại biểu rất khó đem ba người phân cách đi ra. Nhưng là lại phải phân cách đi ra, bởi vì Mã Ngọc cùng Lâm thiếu gia là có cứu, Triệu thiếu không có cứu giúp khả năng. Ta đối với như thế nào vì Mã Ngọc biện hộ có một chút mạch suy nghĩ, vấn đề lớn nhất là như thế nào đem ba người bọn họ nhất thể, phân cách thành ba cái một mình người. Nếu không khống phương lợi dụng Triệu thiếu hội gây nên bên ta vào chỗ chết. Mã tiên sinh, ta hiện tại vô pháp trả lời thuyết phục ngươi, ta cần trước đối với Triệu thiếu cùng Lâm thiếu gia tiến hành toàn diện hiểu rõ. Tại trong lúc này, nhiều nhất bảy ngày thời gian, lại để cho Mã Ngọc không chỉ nói lời nói, đặc biệt là cùng án kiện có quan hệ lời mà nói..., một câu cũng không muốn nói.”

Mã Nguyên gật đầu, nói:”Ta có thể cho người hỗ trợ thu thập tư liệu của bọn hắn, cần phương diện nào tư liệu?”

Tào Vân nói:”Mặt trái, ví dụ như danh dự, tính tình, trí nhớ. Ví dụ như nào đó thiếu đã từng trải qua chuyện như vậy, hắn bàn giao chính mình trợ lý, giữa trưa mười một giờ cho người nào đó điện thoại. Kết quả trợ lý không có gọi điện thoại, nào đó thiếu trách cứ trợ lý, trợ lý lại cho rằng nào đó thiếu cũng không có bàn giao. Ta không quan tâm nào đó thiếu có hay không bàn giao, ta quan tâm có hay không những chuyện tương tự. Còn có danh dự cùng phẩm hạnh cũng giống như vậy, bọn hắn có hay không hôn hậu cùng bên ngoài người chơi trò chơi, người đối diện đình độ trung thành các loại..., mặt trái tin tức càng nhiều càng tốt, càng kỹ càng càng tốt.”

Mã Nguyên nói:”Tào luật sư, ta không biết rõ ngươi cần muốn những thứ này để làm gì?”

Tào Vân nói:”Làm tốt phân cách ra tới ý định, Tư Mã Lạc rất có thể là bản án chủ khống quan, tiểu tử này tuy nhiên thua ở dưới tay ta mấy lần, nhưng là nói thật, hắn rất có tiêu chuẩn. Nếu như chúng ta không có hậu lực, không có chuẩn bị toàn diện, chưa hẳn có thể đánh thắng trận này quan tòa. Mặt khác những tài liệu này thu thập đủ rồi, chưa hẳn có thể xử dụng thượng, hơn nữa chưa hẳn có thể lật lại bản án.”

Mã Nguyên trầm tư một lát, hỏi:”Tào luật sư, ngươi có bao nhiêu nắm chắc?”

Tào Vân nói:”Cái này muốn xem Lâm thiếu gia cùng Triệu thiếu tình huống.”

Mã Nguyên nói:”Ngươi mới vừa nói Lâm thiếu gia cùng Mã Ngọc là cùng một chỗ, chỉ cần có thể cắt rơi Triệu thiếu...”

“Không, ta không thói quen đem vận mệnh giao cho người khác nắm chắc. Trên nguyên tắc mà nói, Lâm thiếu gia cùng Mã Ngọc xác thực là cùng một loại tình huống, Triệu thiếu là mặt khác một loại tình huống. Nhưng là chúng ta hai nhà luật sư liên hợp, chưa chắc là 1+1 lớn hơn 1, thậm chí khả năng bị Tư Mã Lạc bắt lấy tay cầm.”

Mã Nguyên muốn nói lại thôi.

Tào Vân xem tại trong mắt, trong lòng hiểu rõ nói:”Mã tiên sinh, nói thật ra vốn không dám làm phiền ngươi, nhưng là năng lực của ta còn đủ không đến Lâm thiếu gia cùng Triệu thiếu tiêu chuẩn, thu thập tư liệu hội tương đối khó khăn. Mã tiên sinh ngươi có thể phân hai bước đi, một bên giúp ta thu thập tư liệu, một bên có thể lại cố vấn cùng tìm kiếm mặt khác luật sư hỗ trợ. Nếu như đến lúc đó không có luật sư có nắm chắc, hoặc là có cách hướng lời mà nói..., sẽ đem bản án giao cho ta.”


Tào Vân đương nhiên không biết nói cho Mã Nguyên ý nghĩ của hắn là cái gì. Mạch suy nghĩ chính là tiền tài. Như là cùng Mã Nguyên loại người này hợp tác, không cần phải nói minh luật sư phí bao nhiêu tiền, ít nhất Mã Nguyên không biết cho thấp hơn giá thị trường luật sư phí. Còn nữa, cho dù không để cho luật sư phí cũng là đáng đắc. Đầu tiên là Mã Nguyên cái này một mảnh nhân mạch, tiếp theo là bản án tại trong vòng luẩn quẩn chú ý độ. Tại Tào Vân xem ra, đây là một đem chìa khóa vàng, chỉ cần có thể mở ra cái thanh này khóa, không chỉ có Bạch Tố phong sát lệnh cơ bản bị tan rã, hơn nữa mình cũng thực sự trở thành tinh anh luật sư. Cái này tinh anh luật sư nói khó nghe điểm ngay cả có tiền người chính là tay sai, luật sư ủy thác đối tượng tại xã hội kết cấu trung tiền tài cùng địa vị xã hội càng cao, tựu đại biểu luật sư càng là tinh anh.

Dùng tiền tài để phán đoán một người xã hội giá trị là không đúng, nhưng là không có so tiền tài để phán đoán một người xã hội giá cả càng hữu hiệu thủ đoạn.

Cái này bản án rất có khiêu chiến, có khiêu chiến cũng là cơ hội. Tào Vân tương đối rất nhiều luật sư mà nói có một ưu điểm, hắn mỗi lần nhận được bản án, không rõ chi tiết, vô luận là đồ bỏ đi có lẽ hay là chủ yếu tư liệu, hắn đều một chữ không rơi đọc qua đi, cái này là Tào Vân tinh tế tỉ mỉ phong cách. Đánh cho cách khác, người khác xem một quyển sách, đọc sách tên, đọc sách nội dung. Tào Vân xem một quyển sách, không chỉ có đọc sách tên, đọc sách nội dung, còn nhìn xuống giá, nhà xuất bản, xuất bản thời đại, tổng số lượng từ, tổng trang tính ra. Những tin tức này khả năng vô pháp trợ giúp Tào Vân rất tốt tiến hành đọc, nhưng là Tào Vân chính là sẽ đi gặp.

Mã Nguyên cuối cùng nhắc nhở:”Mười ngày sau dự thẩm.”

Tào Vân gật đầu:”Trong lòng ta biết rõ.”

Tại Mã Nguyên sau khi rời đi, Tào Vân liên lạc hàn tử:”Hàn tử... Đúng, có việc... Trở về một thời gian ngắn... Ngươi không biết? Ta cho ngươi gởi thư tín tức... Ha ha, làm sao có thể, ngươi vĩnh viễn là ta hàn tử, làm sao có thể quên ngươi... Được rồi, là có chuyện, cùng một chỗ ăn cơm trưa... Tốt, ngươi tới, ta gọi bên ngoài bán.” Tào Vân tin tưởng hàn tử có thể đọc lên ý của hắn, lại để cho hàn tử tới, cũng không phải đem tin tức chia hàn tử, đại biểu Tào Vân phản bác kiến nghị kiện bản thân là phi thường để ý.

...

Không thể không nói tại mới luật sư sở đàm công sự, là phi thường làm cho người ta thể xác và tinh thần sung sướng một sự kiện. Thay đổi cựu luật sư sở áp lực, còn có nửa mở phóng thức công tác vị. Ở chỗ này, ngươi có một mảnh trời đất. Ngươi có thể xem dưới vách núi đường cái, ngươi có thể xem phương xa đường chân trời, thậm chí có thể đến sân bay nơi hưởng thụ rất cao nơi mang đến vui vẻ thoải mái. Bên tai không có người đến người đi quấy rầy, cũng không có bên ngoài truyền đến tạp âm.

“Tào Vân, ngươi có nghĩ tới hay không một vấn đề.” Hàn tử nói:”Ngươi có nghĩ tới hay không Mã Ngọc chưa chắc sẽ vứt bỏ huynh đệ của mình?”

Tào Vân rất kinh ngạc hỏi:”Vì cái gì ngươi sẽ có như vậy cách nhìn?”

Hàn tử nói:”Dùng ngươi giao tình của ta, giả thiết ta nhìn thấy ngươi giết người, ta cũng sẽ không báo động, càng sẽ không tại toà án thượng chỉ chứng nhận ngươi. Trái lại, ngươi thì sao? Ngươi hội sao?”


Tào Vân nói:”Đương nhiên không biết, với tư cách luật sư ta thậm chí có thể giúp ngươi che dấu chứng cứ phạm tội. Bởi vì ta biết rõ ngươi là tốt cô nương.”

“Ha ha, Tào Vân, ngươi xem ta là tốt cô nương, không có nghĩa là người khác xem ta là tốt cô nương. Đồng dạng, Mã Ngọc bọn hắn tứ thiếu gia, từ tiểu học chính là đồng nhất chỗ tư nhân quý tộc trường học đồng học. Bọn họ là bạn bè, quan hệ cá nhân phi thường tốt. Lại để cho Mã Ngọc một mình thoát thân, ta tin tưởng Triệu thiếu cùng Lâm thiếu gia hội thật cao hứng. Nếu như muốn giẫm đạp Triệu thiếu cùng Lâm thiếu gia lại để cho Mã Ngọc thoát thân, ta không cho rằng Mã Ngọc sẽ đồng ý.”

Tào Vân suy nghĩ kỹ một hồi:”Đúng, đúng ta chắc hẳn phải vậy sở dĩ nhưng. Như ta như vậy đều có chủ quan yêu ghét phân biệt, chớ nói chi là nhiều năm như vậy lão bằng hữu. Nhưng là bản án ở bên trong, ta có thể mạo hiểm cùng Lâm thiếu gia luật sư đánh cho phối hợp, nhưng là Triệu thiếu tuyệt đối không thể tiến vào cái này đội ngũ, nếu không Mã Ngọc án trở mình không được.”

Mã Ngọc là phẩm hạnh tương đối đoan chính phú nhị đại, phẩm hạnh đoan chính không phải nói hắn tuân theo pháp luật, cần chính yêu dân. Nói rất đúng Mã Ngọc giá trị quan tương đối chính diện, dũng cảm, tình bạn, danh dự, đảm đương. Tào Vân phát hiện mình rất chán ghét chính diện nhân vật, những người này có băn khoăn, bọn hắn không thể vì mình lợi ích mà không từ thủ đoạn.

Hàn tử nói:”Ngươi để cho ta thu thập tài liệu, là ta bản chức công tác, bản không nên can thiệp chuyện của ngươi. Ta chỉ là nhắc nhở ngươi một câu, trước ngươi xử lý bản án, đều là lợi ích nhân vật, vì bản thân lợi ích, không tiếc sử dụng bất luận cái gì thủ đoạn người. Cái này bản án không kiểu như là bậc cao nhất, Mã Ngọc ngồi tù một đến ba năm, đi ra hậu vẫn còn trong vòng luẩn quẩn, hắn cũng tìm được trong vòng người tôn trọng. Nếu như Mã Ngọc đem Triệu thiếu đồ lót chuồng, hoặc là đem Triệu thiếu vứt bỏ lời mà nói..., đối với Mã Ngọc mà nói, lợi ích chưa chắc sẽ càng lớn.”

Tào Vân cười khổ:”Ta đây chỉ có thể đánh bạc, đánh bạc Triệu thiếu nhân phẩm, Triệu thiếu không biết cắn Mã Ngọc.” Tào Vân rất không thích để cho người khác nắm chắc vận mệnh.

Hàn tử gật đầu:”Ta sẽ trọng điểm thu thập hạ Triệu thiếu tư liệu. Bất quá khả năng có tin tức tốt.”

“Cái gì tin tức tốt?” Như vậy thần, chính mình vừa nói bản án, ngươi sớm tựu lấy tới tin tức?

Hàn tử nói:”Hiện tại Đông Đường là ngoài lỏng trong chặt, cảnh sát, kiểm sắp đại lượng tài nguyên vùi đầu vào bắt viễn chinh trong khi hành động đi. Tư Mã Lạc cũng không có ngoại lệ. Căn cứ tin tức của ta, tương đối ưu tú kiểm sát trưởng sẽ bị phân đến tất cả hành động tiểu tổ đi, những này kiểm sát trưởng bọn hắn thân mình có thể ký tên bắt lệnh, trao quyền cảnh sát tạm thời thay đổi đại quy mô canh gác lực lượng. Như là Mã Ngọc cái này bản án, nghiêm khắc mà nói hành vi phạm tội là tương đối nhẹ hơi, cái này bản án nên vậy đều ném cho người mới quan tố cáo phụ trách.”

Bản án do người mới phụ trách, tại Tư Mã Lạc xử lý xong viễn chinh hậu, Tư Mã Lạc là rất không có khả năng chủ động tiếp nhận bản án. Đến một lần bản án hành vi phạm tội tương đối nhẹ hơi. Thứ hai cho người mới nhất định cơ hội cùng rèn luyện. Rất không có khả năng bởi vì Tào Vân là luật sư, cho nên Tư Mã Lạc nhất định phải võ đài.

“Không nghĩ tới viễn chinh còn hỗ trợ.” Cái này là hiệu ứng hồ điệp?


Hàn tử nói:”Sự tình lần này náo vô cùng lớn, không chỉ có là cảnh sát, ngay mấy đông hắc đoàn thể đều liên hợp cùng một chỗ toàn bộ thành phố sờ sắp xếp. Tất cả tiểu đệ đều phái trên đường phố đầu, khắp nơi nghe ngóng, tìm kiếm bất luận cái gì khả nghi manh mối.”

Ai... Nói như thế nào đây, viễn chinh tựu ưa thích loại này phô trương, ngươi nếu không để ý đến hắn, hắn còn sẽ cảm thấy không có ý nghĩa. Bất quá cảnh sát thân mình cũng chịu không được viễn chinh kiêu ngạo như vậy.

Vì cái gì mười người doanh giúp nhau trong lúc đó năng lực khác biệt lớn như vậy chứ? Như là Tẩu Xoa, hỗn lăn lộn đến linh cẩu chủ quản vị trí, hơn nữa lại để cho Liệt Diễm toà án đều tỏ vẻ lo lắng. Ví dụ như bất tử điểu, quả thực chính là nhân gian hung khí. Ví dụ như màn ảnh, liên hoàn án bố trí không chê vào đâu được. Hiện tại lại ra tới một cực kỳ hung hăng càn quấy viễn chinh.

Cho dù không có uy hiếp, Tào Vân cũng thật sự không có ý tứ nói mình cũng là mười người doanh thành viên, bối cảnh, phong cách kém nhau quá lớn. Nguyên nhân Tào Vân đương nhiên biết rõ, mười người trong doanh trừ cá biệt, ví dụ như Tào Vân chính mình bên ngoài, những người khác thân mình thì có rất ngưu bối cảnh. Bất tử điểu tại gia nhập mười người doanh trước, cũng đã là toàn cầu nổi danh lãnh huyết sát thủ. Màn ảnh là nước Mỹ tương đương xuất sắc một gã cảnh sát hình sự. Tẩu Xoa đâu này? Khẳng định cũng có bối cảnh.

Tào Vân cũng có bối cảnh, đã hơn một năm cảnh sát con đường đại học, mấy năm luật sư kiếp sống. Bất quá người ta kéo ra tới là tên lửa xuyên lục địa, chính mình móc ra chính là cung...

Tào Vân cùng hàn tử là ở mái nhà sân bay ăn cơm trưa, nói chuyện phiếm dĩ nhiên là ăn chậm, còn ăn không được một nửa, chỉ nghe thấy Cao Sơn Hạnh dưới lầu rống to:”Tào Vân, mau xuống đây.”

Nghe thanh âm, Tào Vân không dám chậm trễ, cùng hàn tử nói ra đồ ăn đã đi xuống lâu, trông thấy luật sư sở tất cả mọi người vây quanh ở sô pha phụ cận xem tivi. Trong TV là một cỗ màu xám ô tô.

Người chủ trì lời bộc bạch:”Căn cứ chúng ta thu được trên màn hình, chúng ta liên hệ rồi cảnh sát, xác nhận bên trong xe con tin là thời hạn nghĩa vụ quân sự điều tra phòng một cảnh sát, Triệu mỗ nào đó cảnh quan.”

Trên màn hình có quay chụp đến trong xe người bộ mặt, nhưng là bị đài truyền hình đánh cho Mark.

Người chủ trì:”Chúng ta là tại ba giờ trước thu được trên màn hình, trải qua cảnh sát đồng ý, chúng ta mới thả ra trên màn hình. Kế tiếp chúng ta cắt trở lại diễn truyền bá thất, do cảnh sát bộ phận PR Liễu tiểu thư giới thiệu tình huống.”

Hình ảnh trở lại diễn truyền bá thất, phải thượng góc tại tuần hoàn phát ra trên màn hình. Liễu tiểu thư nói:”Cảnh sát lấy ra trên màn hình bộ phận nội dung, trước mắt vô pháp biết được trên màn hình quay chụp địa điểm ở đâu, chúng ta bây giờ đem trên màn hình công khai phát ra nguyên nhân, là hy vọng có Đông Đường thị dân biết rõ địa điểm cùng vị trí...”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 200 : Bắt cóc sự nghi ngờ (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 200 : Bắt cóc sự nghi ngờ (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 200 : Bắt cóc sự nghi ngờ (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


229 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ