Chương 20: Thư đề cử (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bốn mươi hai lần ra tòa toàn thắng, cái này số dữ liệu đương nhiên là xinh đẹp. Nhưng trên thực tế Lô Quần đem Đường Khai bốn mươi hai lần toàn thắng trở thành phản diện điển hình dạy bảo Tào Vân. Bốn mươi hai lần toàn thắng trụ cột là vì Đường Khai tại phụ thân luật sư chỗ nhậm chức, một luật sư chỗ trong mỗi vị luật sư đều có mình am hiểu lĩnh vực, đồng thời cũng có một loại luật sư bị trở thành phu quét đường, cái này luật sư chuyên môn đánh đánh không thắng quan tòa.

“Đường Khai lão tử là lợi hại, Đường Khai bản thân cũng có bản lĩnh thật sự, nhưng là bốn mươi hai sân ra tòa toàn thắng, giọt sương tựu khá lớn. Một luật sư chỗ nhất định phải có vương bài, vương bài chính là Thường Thắng tướng quân, có như vậy Thường Thắng tướng quân, khách hàng mới có thể đến thăm. Nếu là Thường Thắng tướng quân khẳng định bề bộn nhiều việc, cho nên không biết một mực tiếp án kiện, vì vậy luật sư chỗ sẽ đem tỷ số thắng thấp án kiện phân lưu cho mặt khác luật sư. Đường Khai sở dĩ 35 tuổi sẽ không ra lại đình, chính là vì bảo toàn chính mình khó được danh dự. Bằng vào điểm ấy, hắn cũng đã trở thành Đông Đường cái này ba mươi năm nổi tiếng nhất năm vị đại luật sư một trong. Bất quá, ngươi đừng xem thường thực lực của hắn, tuy nhiên ta không cho rằng hắn là Đông Đường ngũ đại đại luật sư một trong, nhưng là nếu như nói hắn là một vị danh luật sư, ta còn là tán thành.”

...

Đánh gôn là hạng nhất xa xỉ, lại không có gì nội hàm vận động, nhưng là vì xa xỉ, cho nên có nội hàm. Tựu Tào Vân xem ra, đánh gôn cấp bậc cùng lúc nhỏ nhảy ô vuông cấp bậc không sai biệt lắm, bất quá bây giờ gôn càng nhiều trở thành hạng nhất giao tế công cụ. Làm vì một kẻ có tiền người, chủ tịch chi lưu, đánh cho bóng rổ, đá cái bóng đá tựa hồ cũng không để cho lực, coi như là cưỡi xe cũng không lên đài mặt, gôn tựu là lựa chọn rất tốt, bởi vì quý, cho nên tựu phù hợp thân phận.

Người bản tính là xu lợi, tự nhiên hội hướng kẻ có tiền vòng tròn luẩn quẩn dũng mãnh lao tới, với tư cách xã giao công cụ gôn cũng trở thành môn bắt buộc.

Trên thực tế gôn chính là đồ bỏ đi thể dục hạng mục, tinh khiết lãng phí các loại tự nhiên tài nguyên. Cầu đánh một can, trèo đèo lội suối phơi nắng đi hồi lâu, có đôi khi ánh mặt trời nhoáng một cái, cầu phi đi đâu đều tìm không thấy. Bất quá, cũng bởi vì không có thi đấu thể thao tính, mọi người tại truy cầu thời điểm sẽ từ từ tản bộ nói chuyện phiếm, hắn tiết tấu giống như động tác chậm. Về phần thắng bại, trừ phi chuyên nghiệp tuyển thủ, nghiệp dư chơi đùa người, tám phần dựa vào vận khí, đồng thời, có thể đánh gôn người cũng nên biết ai thắng mới phù hợp.

“Ah?” Đường Khai nói:”Nghe ngươi cùng Lô Quần quan hệ cá nhân không tệ.”


Tào Vân thành thật trả lời:”Lô tổng có lẽ hay là Đại đội trưởng thời điểm, ba ba ta là hắn dưới trướng trung đội trưởng.”

Đường Khai gật gật đầu, tựu Cao Nham thành phố pháp luật cùng Đông Đường pháp luật hàn huyên, đánh gôn, không có chủ đề cũng phải tìm chủ đề, nếu không quá xấu hổ rồi, tựa hồ cũng là một người duy nhất trao đổi hình vận động. Xem bóng đá, một khi hai đội bắt đầu trao đổi, thì phải là kéo bè kéo lũ đánh nhau trước dấu hiệu. Băng Cầu: trao đổi cái rắm, làm tựu một chữ.

“Ta cũng vậy rất muốn hỗ trợ, trợ giúp Cao Sơn luật sư chỗ, dù sao cũng là lô bá bá lo lắng sự tình. Ta đến Đông Đường cũng có hai ba tuần, một điểm đầu mối cũng không có. Nếu không cũng sẽ không sốt ruột hẹn trước dưới xung quanh đại luật sư phỏng vấn.” Tào Vân mỉm cười lắc đầu.

Trương Phong hiển nhiên đối với Tào Vân rất có hảo cảm, vừa nói:”Đường tổng, là không phải có thể cân nhắc dẫn hạ người trẻ tuổi.”

Đường Khai cười nói:”Ta cùng Cao Sơn giao thanh tuy nhiên không sâu, nhưng là ta cấp dưới luật sư cùng Cao Sơn đánh quan hệ nhưng liền có hơn, Trương Phong, ngươi thật giống như cùng Cao Sơn đã giao thủ?”

“Đúng vậy a, ba lượt, một thắng 2 bại.” Trương Phong quan sát hạ Đường Khai biểu lộ cùng thái độ, chuyển hỏi Tào Vân nói:”Tào Vân, ngươi biết Cao Sơn Hạnh là như thế nào cầm bắt được đại luật sư giấy phép đấy sao?” Theo Tào luật sư đến Tào Vân, hiển nhiên đã muốn tương đối quen thuộc.


Tào Vân cười khổ:”Không dối gạt hai vị nói, cái này hai ba tuần, ta kỳ quái nhất chinh là điểm này, cao luật sư người không tệ, nhưng là nghiệp vụ trình độ tựa hồ không thật là tốt.”

Trương Phong cười nói:”Đông Đường cùng Cao Nham thành phố có một chút không kiểu như là bậc cao nhất, dựa theo quy định Cao Nham thành phố luật sư xin đại luật sư giấy phép, cần hành nghề một năm trở lên thời gian, trên thực tế không có năm năm hành nghề kinh nghiệm là lấy không được đại luật sư giấy phép, hơn nữa còn muốn đem trong vòng năm năm ngươi đánh cho bao nhiêu quan tòa toàn bộ nhóm đi ra, luật sư uỷ ban tâm tình tốt lời nói mới có thể cho ngươi qua.”

“Ah?” Tào Vân:”Cái này... Ta hình như là tự sát.”

“Cũng không thể nói như vậy, nếu có quý nhân nguyện ý giúp trợ lời mà nói..., vấn đề có lẽ hay là không lớn.”

Tào Vân nháy con mắt nghi vấn.

“Cao Sơn Hạnh sở dĩ có thể cầm bắt được đại luật sư giấy phép, là vì Cao Sơn cao luật sư cho nàng mở thư đề cử. Nghiệp trong thâm niên nhân sĩ mở thư đề cử đối với luật sư uỷ ban cuối cùng nhất quyết định có ảnh hưởng phi thường lớn. Đặc biệt là Cao Sơn như vậy nổi tiếng luật sư...” Trương Phong cố ý ngừng dừng một cái:”Lại càng không dùng Đường Khai đường đại luật sư.”

Tào Vân há mồm dư vị, rồi sau đó hậu’ Ah’ kéo dài âm nhìn về phía Đường Khai:”Cái này, cái này quá mạo muội đi à nha? Đường đại luật sư, ta có thể hay không, là không phải có thể, không đúng, có thể hay không thỉnh cầu ngươi...”

Đường Khai nhất cử thủ đả đoạn:”Thư đề cử sự tình có thể lớn có thể nhỏ, nói thật, chúng ta lần đầu tiên nhận thức ta liền cho cho ngươi khai mở thư đề cử, thật sự là không thể nào nói nổi, ngươi phải biết rằng, ta mười năm này chỉ lái qua 2 phong thư đề cử, cái này hai gã luật sư bây giờ đang ở nghiệp trong tiếng tăm lừng lẫy. Bất quá, ngươi đã giúp chúng ta Đường Khai luật sư chỗ, Trương luật sư đối với ngươi đánh giá rất cao, làm cho chúng ta những này lão đầu, đề bạt một số người mới cũng là chúng ta ứng chuyện nên làm. Cũng không nghĩ tới hôm nay chúng ta như vậy hữu duyên, có thể ở chỗ này gặp mặt, hơn nữa cùng một chỗ chơi bóng.”

“Ý của ngươi là?”

“Không bằng như vậy, vừa vặn ta luật sư tất cả cái ủy thác, là Đông Đường Âu Hải tập đoàn cùng Cao Nham thành phố nham thạch tập đoàn buôn bán hợp tác hợp đồng. Cái này ủy thác nói đơn giản đơn giản, nói khó rất khó, bởi vì có đại lượng công văn công tác, chủ hiệp ước, hợp đồng thì có bốn mươi trang. Hợp tác là ở Cao Nham thành phố tiến hành, dựa theo lưỡng địa quy định, nếu như pháp luật thượng 2 sự tồn tại xung đột, cứ dựa theo ký kết phương pháp luật vì chuẩn. Trong tay ta trên có hai gã song chứng nhận luật sư, kỳ thật cũng chưa quen thuộc Cao Nham thành phố pháp luật, chỉ tốt ở bề ngoài, tăng thêm lưỡng địa pháp luật chỉ có chi tiết, tỉ mĩ thượng sai biệt, thậm chí cần tạm thời tìm đọc pháp luật điều, tiến độ thật sự quá chậm, Âu Hải tập đoàn thúc giục nhiều lần.” Đường Khai nói:”Nếu như ngươi có thể giúp ta đem chuyện này xử lý xuống, không chỉ có là nói ngươi giúp ta, hơn nữa cũng nói minh ngươi có thực lực như vậy.”

Tào Vân trả lời:”Không có vấn đề, nếu như thuận tiện, ta hiện tại cũng có thể đi luật sư chỗ.”

“Không vội, đánh trước cầu, đánh trước cầu.”

...

Xuyên quốc gia thương vụ hợp đồng có thể nói là phức tạp nhất cùng rườm rà hợp đồng, chớ nói chi là hai cái tập đoàn chuẩn bị hợp tác khai triển, mở rộng hơn cái hạng mục lớn, trong đó bao hàm tiền đổi, hải quan thu thuế, trệ nạp, lưu ngừng... Còn bao hàm giám sát, thẩm duyệt, quyền hạn... Trừ lần đó ra, còn có rất nhiều địa phương chính sách pháp quy, cần một mảnh dài hẹp thẩm tra đối chiếu cùng kiểm nghiệm, tận khả năng hoàn thiện hợp đồng.


Không nói xuyên quốc gia hợp đồng, coi như là bình thường hợp đồng, không phải chuyên nghiệp nhân sĩ căn bản xem không hiểu, bên trong có đại lượng hợp đồng chuyên dụng thuật ngữ. Nói đơn giản, trái với nào đó điều ước dựa theo nào đó trang nào đó đầu 123 xử lý, đồng thời nói rõ, nào đó loại tình huống không thuộc về trái với điều ước phạm vi. Một khi phát sinh loại tình huống này, áp dụng nào đó trang nào đó nội quy tắc chính là.

Nói một cái mua phòng hợp đồng, một gã quen thuộc mua phòng hợp đồng luật sư cũng cần tốn hao ít nhất nửa giờ thời gian mới có thể nguyên vẹn cẩn thận xem hết. Cái này một phần hợp đồng, cần kí tên địa phương vượt qua mười lăm nơi.

Thiên Mã luật sư chỗ đối phó như vậy hợp đồng ủy thác, chính là đem hợp đồng hủy đi phân, tách ra thẩm duyệt. Mỗi người chia một ít, tựu không có nhiều. Nhưng là cũng xuất hiện qua thẩm duyệt người không chú ý, cho khách hàng mang đến tổn thất án lệ. Bởi vì phải cần nhiều người, tựu vô pháp cam đoan những người này đều có được lĩnh vực ưu thế.

Cuối cùng Lô Quần phát hiện, văn viên so luật sư còn đáng tin cậy. Dễ nhớ ký ức không bằng nát bút đầu đạo lý, văn viên mỗi ngày đều ở đưa vào, đóng dấu các loại án lệ, hợp đồng các loại..., có bất minh bạch phải lên tiếng hỏi sở, các nàng có đôi khi có thể so sánh luật sư còn chuyên nghiệp. Đặc biệt là hợp đồng đưa vào thời điểm, có kinh nghiệm văn viên có thể rõ ràng cảm giác được hiệp ước, hợp đồng không ổn.

Nguyên vốn có thể thông qua Lô Quần trợ giúp, lại để cho Thiên Mã luật sư chỗ văn viên gia tăng cái lớp. Nhưng là thương vụ hợp đồng còn chưa ký kết, thuộc về giữ bí mật giai đoạn, hợp đồng chi tiết, tỉ mĩ không thể bên ngoài tán.

Đây là một chỉ có thể cứng rắn ngạnh cương, lại không có quá nhiều kỹ thuật lý luận công tác.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 20: Thư đề cử (3 năm trước)

Review Chương 20: Thư đề cử (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 20: Thư đề cử (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


413 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ