Chương 2: Chuyên nghiệp (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lớp trưởng vỗ ngực:”Nói nhảm, ta đương nhiên là có lương tri có cốt khí người trong nước, cho nên mới nuốt không trôi cơn tức này.”

“Cái kia không có cứu, gặp lại.”

Lớp trưởng vội vàng kéo lại để cho Tào Vân ngồi xuống, thấp giọng hỏi:”Không có lương tri phải làm gì? Đầu tiên nói trước, ngồi tù sự tình ta không làm.”

“Ngươi bị chặt đứt tài lộ không nói, người ta cho ngươi mượn gà đẻ trứng, ngươi nuốt không trôi cơn tức này. Đúng không?”

Lớp trưởng xấu hổ gượng cười:”Ngươi nói trắng như vậy, để cho ta quái không có ý tứ.”

“Ta và ngươi nói, cùng luật sư nói chuyện nhất định phải trắng, chuyên nghiệp luật sư cùng ngươi nói chuyện cũng nhất định sẽ trắng, ta là chuyên nghiệp.” Tào Vân nói:”Ngươi xem những học sinh này.”

Lớp trưởng nửa đứng lên nhìn quét một vòng, ngồi xuống:”Như thế nào?”


“Bọn hắn tại trước mặt ngươi là yếu thế quần thể.” Tào Vân để sát vào, nói:”Lại có tầm một tháng chính là ngày mồng một tháng năm tiểu nghỉ dài hạn, ngươi thì sao, treo cái quảng cáo, sung 100 đưa tiễn 100, sung hai trăm đưa tiễn ba trăm.”

“Có ý tứ gì?”

Tào Vân chỉ tiếc rèn sắt không thành thép xem lớp trưởng, nói nhỏ:”Cầm số tiền kia ngày mồng một tháng năm đi về trước người, điếm từ bỏ.”

“Cái này... Cái này... Là phạm tội.”

“Không, chuẩn xác mà nói là kinh tế tranh cãi. Giả thiết ngươi biết chủ thuê nhà muốn thu mặt tiền cửa hàng, cái này gọi là lừa dối. Giả thiết ngươi không biết chủ thuê nhà muốn thu mặt tiền cửa hàng, chính là kinh tế tranh cãi. Người phía trước là hình sự án kiện, hắn là dân sự án kiện. Nói cách khác, tố tụng chủ thể là bị lừa đệ tử, những học sinh này hội khởi tố ngươi sao? Khả năng rất thấp. Giả thiết những này bị lừa đệ tử đoàn kết tại hết thảy, xin hợp án khởi tố. Dân sự án kiện, ai chủ trương ai cử động chứng nhận, loại này bản án không có luật sư ưa thích tiếp, bởi vì thủ tục cùng chi tiết, tỉ mĩ đều phi thường phiền toái, hơn nữa tiền lời không cao. Lại giả thiết có luật sư tiếp cái này bản án, chỉ cần ngươi đem đọc thẻ khí diệt, hội viên tồn dư ra không được, đệ tử cũng coi như không rõ ràng lắm còn thừa bao nhiêu tiền. Lại giả thiết tính toán rõ ràng, đệ tử không có chứng cớ chứng minh chính mình tồn dư bao nhiêu tiền, đã từng tồn tại đi vào bao nhiêu tiền, toà án có thể hay không thụ lí đều là cái vấn đề.”

Tào Vân lại nói:”Ngươi lao một số hậu, đệ tử nhất định sẽ đem lửa giận đốt tới tiệm Internet lão bản mới trên đầu, về phần hội đốt thành cái dạng gì, ai cũng không biết, khí ngươi ra, tiền ngươi buôn bán lời. Nhưng là có mấy cái yếu điểm ngươi nhất định phải tinh tường, người thứ nhất yếu điểm, ngươi không biết mặt tiền cửa hàng sắp bị bắt trở lại. Thứ hai yếu điểm, sung giá trị hoạt động bắt đầu hậu, ví dụ như đến tháng 4 ngày 20 ngươi mới biết được chủ thuê nhà muốn thu điếm, nhưng là ngươi cho rằng ngươi thuê hợp đồng bảo vệ ngươi, ngươi cũng không có để ý. Đến tiểu nghỉ dài hạn, trong nhà người có việc, cho nên mới rời đi cái thành phố này, thậm chí ngươi còn không có thu được chủ thuê nhà giao phó đưa cho ngươi bỏ dở hợp đồng trái với điều ước kim. Bác gái cháu trai gặp ngươi vừa đi, tám chín phần mười cứ như vậy đem điếm thu, ngươi quay đầu lại còn có thể phản cáo hắn lại để cho hắn bồi thường tổn thất của ngươi, tình huống cụ thể cụ thể phân tích, đến lúc đó nói sau.”


Tào Vân:”Còn có một yếu điểm, cảnh sát có thể sẽ tìm ngươi, không cần phải phủ nhận đã muốn rất rõ ràng sự thật, ví dụ như quả thật có hoạt động, đệ tử xác thực sung tiền.”

Lớp trưởng chậm rãi gật đầu:”Nhưng có thể phủ nhận không rõ ràng lắm sự thật. Các học sinh vô pháp nói rõ chính mình trong thẻ tồn dư, tất cả tồn dư đều là ta hệ thống đăng ký, ta hệ thống không có, cái kia số dữ liệu dĩ nhiên là không có.”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy, chúng ta lại tiếp tục giả thiết, cảnh sát phi thường coi trọng bản án, dùng cảnh sát kỹ thuật thủ đoạn trở lại như cũ thẻ thượng tồn dư, ngươi nói những số tiền này đã muốn toàn bộ tiêu hết rồi, đương nhiên trước đó ngươi muốn trước tiên đem tiền chuyển đi. Không có tiền làm sao bây giờ đâu này? Bác gái cháu trai nhất định phải đỉnh trước cái này vạc, hắn trước bồi thường tiền, sau đó hắn lại cùng ngươi lên tòa án. Ngươi thì sao, việc cần phải làm không nhiều lắm, nhưng là có thể khiến người khác phiền tử.”

Tào Vân đứng lên, người tựa ở lớp trưởng bả vai:”Lớp trưởng, tuy nhiên ngươi giúp ta ngăn cản qua một kiếp, bất quá tại cái gì thời gian ta cũng sẽ không trước bất kỳ ai thừa nhận vừa rồi ta theo lời hết thảy. Về phần có hay không lương tri tựu xem chính ngươi, ta đi, xe vẫn còn bên đường ngừng lại.” Hoàng kim đoạn đường một cái khác ý tứ, không có địa phương đỗ xe.

“Ta đưa tiễn ngươi.”

...

Tào Vân vừa xong, tuần cảnh vừa đi, một trương tấm mới lạ hóa đơn phạt đặt ở ô tô kính chắn gió nơi, tiền không nhiều lắm, hai trăm khối. Nhưng là con đường này là giao thông quản chế đường đi, toàn bộ đoạn đường cấm ngừng, còn phải khấu trừ ba phần. Được rồi, hai trăm, không có sao. Nhưng là vì có khấu trừ điểm, trước mắt hệ thống không thể thông qua điện thoại APP đến xử lý, phải đến vi phạm luật lệ khắp nơi lý. Được rồi, cũng không có sao. Nhưng là chỉ khấu trừ điểm cái kia rất đơn giản, bởi vì có phạt tiền, cho nên phải đi ngân hàng, đem tiền tồn tại nhập chỉ định tài khoản, rồi sau đó cầm lại chấp đơn nữa xếp hàng xử lý.


Đến một lần một hồi, lãng phí thời gian cái kia liền có hơn, chỉ có thể giá cao thỉnh bò đi giải quyết. Phiền!

Tào Vân thu hóa đơn phạt lên xe, đợi đèn đỏ thời điểm, bắt tay sát, hậu dựa vào nằm hơn vài chục giây đối với mỏi mệt không chịu nổi Tào Vân mà nói cũng là một loại hưởng thụ. Nhưng điện thoại tựa hồ không muốn làm cho chủ nhân nhàn hạ như vậy một hồi, không chút do dự vang lên. Cái này là công tác, vô luận ngươi nguyện ý có lẽ hay là không muốn, ngươi phải nghe.

Là luật sư chỗ gọi điện thoại tới, Tào Vân nghe:”Này!”

“Tào luật sư, lô tổng thông tri, buổi sáng ngày mai tám giờ tại phòng họp họp.”

“Tám giờ? Quá sớm a?” Bực này cùng hơn sáu giờ muốn rời giường, nếu như vận khí tốt không kẹt xe, một giờ có thể đến luật sư chỗ. Tào Vân càng ưa thích thập có một chút luật sư chỗ, buổi sáng hơn tám giờ rời giường, thuận tiện ăn sớm một chút, đợi đuổi chín đốt lớp sớm cao điểm sau khi đi qua lại từ cho ra đi. Có lẽ không thuần túy là sáng sớm nguyên nhân, mà là vì Tào Vân hi vọng có mình có thể chi phối thời gian, mà không phải một cái 24 tiếng đồng hồ công tác máy móc.

“Lô tổng nói, sáng sớm chim chóc có trùng ăn.”


“Lỗ Tấn nói: sáng sớm côn trùng bị điểu ăn.” Nhưng còn có thể làm gì đâu này? Tào Vân nói:”Đi, ta biết rồi.”

...

Thiên mã luật sư Sự Vụ Sở là cao nham thành phố rất nổi tiếng một nhà luật sư Sự Vụ Sở, lão bản Lô Quần là nghiệp trong nhân vật truyền kỳ. Lô Quần trước kia là một gã cảnh sát, một gã cảnh sát hình sự, về sau chuyển tốp đã trở thành một gã kiểm sát trưởng. Bốn mươi hai tuổi tạm rời cương vị công tác xuống biển, xây dựng thiên mã luật sư Sự Vụ Sở.

Điện ảnh và truyền hình kịch trung xuất hiện cái gọi là quan tòa toàn bộ thắng luật sư tại thực tế thì rất không có khả năng xuất hiện, nếu muốn quan tòa toàn bộ thắng, một cái biện pháp là có che khuất bầu trời năng lượng. Còn có một biện pháp chính là không tiếp thất bại quan tòa. Đối với luật sư mà nói, phải thua quan tòa cùng tất nhiên thắng quan tòa trong lúc đó cũng không có quá lớn khác nhau, một vị tốt luật sư chính là muốn chuyên nghiệp đối đãi tất cả ủy thác.

Cho nên tiến vào thiên mã luật sư Sự Vụ Sở lầu một đại sảnh, đầu tiên trông thấy chính là cực lớn đọng ở nơi tiếp đãi trên tường sáu chữ to: chuyên nghiệp, kính nghiệp, chức nghiệp.

Lô Quần cũng không đề xướng luật sư dõng dạc, cũng không đề xướng luật sư xúc động phẫn nộ vỗ án, hắn cho rằng, luật sư tựu giống như tin tức. Tin tức chỉ đưa tin tin tức, không chỉ có không có lựa chọn tính đưa tin, càng sẽ không tiến hành bất luận cái gì bình luận. Tin tức tựu là để cho ngươi biết, có một món đồ như vậy sự tình phát sinh. Về phần ngươi cho rằng ai đúng, ai là sai, nên vậy chúc mừng, cần phải bi thương, cùng tin tức không quan hệ, thuộc về ngươi chuyện của mình.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 2: Chuyên nghiệp (3 năm trước)

Review Chương 2: Chuyên nghiệp (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 2: Chuyên nghiệp (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


514 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ