Chương 199 : Ngân hàng gia (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lục Nhất Hàng giải thích:”Với tư cách nguyên cáo luật sư, ngươi am hiểu biết mình biết người chiêu thần kỳ. Luật sư cũng là người, với tư cách bị cáo muốn phòng bị điểm thật sự nhiều lắm. Tào luật sư ngươi có thể rất nhanh phát hiện hắn yếu thế khu vực, chủ công nhược điểm. Ví dụ như hai thanh án ở bên trong, hai thanh con gái với tư cách hộ lý chỉ ở sơn thanh bên người phục thị không đến một năm thời gian, có lẽ hay là nàng trường học thực tập việc học. Tào luật sư ngươi có thể đem điểm ấy liên lạc với phụng dưỡng thượng. Ai chủ trương ai cử động chứng nhận, bên ta đã muốn nói rõ là phụng dưỡng, đối phương trừ phi bức bách hai Thanh Nữ nhi nói ra trong nội tâm lời nói, nếu không sự thật tồn tại, đối phương tựu khó có thể cãi lại. Ta biết rõ Tào luật sư ngươi đi tìm sơn thanh công ty mười mấy người, bọn hắn lời chứng là không giống nhau, Tào luật sư ngươi có lựa chọn tuyển vài phần lời chứng. Cái này là đối phương không có làm được, hơn nữa đối phương thậm chí tin tưởng hai Thanh Nữ nhi trong công ty là như vậy biểu hiện. Giả thiết đối phương tại vấn đề này đã có phòng bị dưới tình huống, tất nhiên hội chuẩn bị ra vài phần bất lợi hai Thanh Nữ nhi khẩu cung.”

“Nói là đơn điểm đả kích, trên thực tế Tào luật sư ngươi là nhiều điểm nở hoa, toàn bộ phương diện thu thập chứng cớ cùng manh mối, tìm được đối phương không biết chú ý, còn không có chú ý, hoặc là không sẽ để ý nhược điểm tiến công tấn công mạnh. Tào luật sư ngươi cũng không có ba hoa chích choè đình biện ghi chép, dùng binh pháp mà nói, song phương đối chọi dưới tình huống, Tào luật sư ngươi đã biết đối phương nhược điểm. Đối phương với tư cách phòng thủ phương, ngươi bất động, hắn tựu không có biện pháp động. Ngươi vừa động, có thể thẳng đến đối phương nhược điểm.”

Lời này của ngươi để cho ta như thế nào tiếp, nói rất hay? Cùng Vân Ẩn có thể như vậy không biết xấu hổ, cùng Lục Nhất Hàng không được.

Lục Nhất Hàng nói:”Mỗi người đều có nhược điểm, Tào luật sư đặc điểm của ngươi rất đặc biệt, có thể rất nhanh phát hiện đối phương nhược điểm.”

Tào Vân âm thầm đắc ý thoáng một tý, không có nói sai, ví dụ như Liệt Diễm toà án, mình ở Ảnh hậu trợ giúp Lý Thắng biện hộ, khám phá Liệt Diễm toà án nhược điểm, Liệt Diễm toà án chú ý đạo nghĩa, mà không phải pháp luật. Cho nên Tào Vân đem Lý Thắng đóng gói thành công cụ, bởi vì cảm kích, cảm ơn cho nên tại trợ giúp Thẩm Băng làm chuyện xấu, Liệt Diễm toà án bị kì binh tập kích hậu, vô pháp chứng thật Lý Thắng có phải là bởi vì cảm ơn mới làm chuyện xấu. Lần thứ hai Liệt Diễm toà án, Tào Vân tại dự thẩm liền phát hiện Liệt Diễm toà án quan tố cáo đồ có hư bề ngoài, quan trọng hơn là, Tào Vân suy đoán đến Liệt Diễm toà án mục tiêu không phải Đằng Mộc, Tào Vân tựu thành Trình Giảo Kim. Liệt Diễm toà án muốn đạt tới mục tiêu, phải buông tha Đằng Mộc, Liệt Diễm toà án muốn truy cứu Đằng Mộc, Tào Vân cùng với đối phương chơi tiếp tục.

Như thế nào phát hiện nhược điểm của đối phương, lúc này mới mười người trong doanh Tào Vân chính thức học được hai cái kỹ năng trung trọng yếu nhất kỹ năng. Nhìn chung Tào Vân toà án thẩm vấn, ít thủ, nhiều nhất là tiểu thủ, lập tức chuyển thành thế công.

“Bất quá Tào luật sư... Thứ cho ta nói thẳng.” Lục Nhất Hàng nói:”Dựa theo phát triển, Tào luật sư tại tương lai hoàn toàn có thể trở thành Đông Đường nổi tiếng nhất luật sư một trong, tại sao phải tham dự đến linh cẩu các loại... Trong vòng luẩn quẩn đi đâu này?”

Tào Vân bất đắc dĩ nói:”Là linh cẩu muốn tìm ta, không phải ta muốn tìm linh cẩu.”

Lục Nhất Hàng chân thành nói:”Tào luật sư nội tâm sẽ không có một châm lửa mầm sao? Giống như trước mặt có một khỏa hư hư thực thực có độc châu báu, lý trí ước thúc hành vi của ngươi, nhưng ngươi nội tâm tuổi trẻ ngọn lửa lại không cam lòng lý trí ước thúc. Ngươi cũng không thèm để ý châu báu, ngươi đang ở đây ý thành công cầm bắt được châu báu sau cảm giác thành tựu. Ta rất sớm nhìn ra, Tào luật sư ngươi mặt ngoài ổn trọng, nội tâm đã có tranh cường háo thắng chi tâm.”

Tào Vân trong nội tâm biến thái một câu, cùng Lục Nhất Hàng không có cách nào khác trò chuyện, hắn mỗi câu lời nói đều nói phi thường chăm chú. Cho dù là nói rõ Tào Vân nội tâm bí mật, hắn cũng có vẻ phi thường chân thành. Hắn cho là mình phải nói, hơn nữa Tào Vân không nên phản cảm. Tào Vân rất rối rắm, nếu như thay đổi người khác, mình tại sao cũng có thể, thậm chí có thể loạn phát giận.

Bất quá... Ha ha, Lục Nhất Hàng ngươi có lẽ hay là bại lộ. Ngươi đâm thủng lực che dấu phi thường sâu. Vốn phải là chính mình lời nói khách sáo, không nghĩ tới bị bức vô pháp thu thập. Bất quá, tuyệt xử phùng sanh, Lục Nhất Hàng bức quá nhanh, ngược lại nói rõ tài năng của hắn không phải hắn mặt ngoài biểu lộ ra tài năng.

Mặt khác, Lục Nhất Hàng thoại ngữ trung đựng câu hỏi, đối với linh cẩu cùng Tào Vân quan hệ dấu chấm hỏi (??? ). Nghe tựa hồ cũng không quan hệ linh cẩu, trên thực tế đã có hỏi thăm ý tứ.

Tào Vân tự giễu cười một tiếng:”Quả thật có một chút như vậy ý tứ, bất quá ta muốn cùng linh cẩu quan hệ cơ bản đã xong.”

Lục Nhất Hàng nói:”Thực xin lỗi, những lời này ta tại đầu óc là muốn qua rất nhiều lần, nhịn không được đã nói.”


Tào Vân vung tay lên:”Không có sao, nhắc nhở cũng là tốt với ta. Như vậy đi, thời gian cũng không sớm, ta về trước đi, cái này bản án tựu giao cho ngươi.”

Lục Nhất Hàng cùng Tào Vân đứng lên, Lục Nhất Hàng đưa tiễn Tào Vân tới cửa, đứng ở cửa ra vào đưa mắt nhìn Tào Vân tiến thang máy, lúc này mới đóng cửa trở về, cầm lấy chính mình ghi chép bản án bút ký bắt đầu nghiên cứu.

...

Tào Vân xe đã muốn sửa tốt, xe tình huống cùng trước kia không có gì khác nhau, rời đi khách sạn nhà trọ hậu, Tào Vân lái xe trở lại Nam Giao khu nhà cấp cao.

Trên đường điện thoại vang lên, Tào Vân điện thoại tự động cùng ô tô máy tính liên tiếp, theo như trên tay lái tiếp nghe khóa, Tào Vân:”Hi, Hello.”

Việt Tam Xích:”Nghe nói ngươi đã trở lại?”

Tào Vân thở dài:”Dùng ngươi tài giỏi rất không có khả năng mới biết được ta trở về a?”

Việt Tam Xích nở nụ cười:”Thế nào? Chơi một bả?”

Tào Vân nói:”Đừng kéo lên ta, ta chỉ là bổn phận tiểu luật sư.”

Việt Tam Xích:”Ta còn chưa nói chơi cái gì đâu này? Có lẽ là chơi ta đâu này?”

Tào Vân trả lời:”Giác quan thứ sáu nói cho ta biết, cho dù chơi ta và ngươi cũng không thể đáp ứng.”

Việt Tam Xích:”Cân nhắc một chút đi, nên vậy rất có ý tứ.”

Tào Vân nói:”Có ý tứ sự tình có rất nhiều, nguy hiểm như vậy có ý tứ sự tình ta liền cho không tham dự. Nói sau, tựu hai người chúng ta sức chiến đấu, thật sự là cầm không ra tay.”


Việt Tam Xích hỏi:”Có cái gì đề cử đồng đội sao?”

“Vốn nên là đề cử điều tra phòng một, nhưng là tiểu quách xem như điều tra phòng một tinh anh. Người này quá nước rồi, sân thể dục, ta trụ sở, hai lần nổ súng, lông cũng không đánh đến.” Tào Vân nói:”Ta đề cử ngươi cùng linh cẩu liên lạc thoáng một tý, linh cẩu như thế nào cũng là treo rồi chính nghĩa chi sư danh tiếng.”

“Ta đã liên lạc qua rồi, linh cẩu phương diện tỏ vẻ chính mình muốn cân nhắc xuống.” Việt Tam Xích nói:”Tựu ngươi giác quan thứ sáu, ngươi cho rằng viễn chinh rốt cuộc muốn làm gì?”

Tào Vân nói:”Việt kiểm sát trưởng, ta tin tưởng ngươi ít nhất tốn hao một tháng thời gian đi điều tra oanh động cả nước bản án, ngươi có nên không không có thu hoạch a?”

Việt Tam Xích có chút uể oải nói:”Bị ngươi nói đúng, ngoại trừ ba gã bị bắt cóc con tin đều có hải ngoại cuộc sống bối cảnh bên ngoài, ta căn bản tìm không thấy ba gã con tin giống nhau điểm.”

Tào Vân nghi vấn:”Vì cái gì ngươi khẳng định con tin có giống nhau điểm đâu này?”

Việt Tam Xích nói:”Dùng đệ nhất vị con tin Mary mà nói, nàng là một gã rất bình thường người nước ngoài. Không tính rất đẹp, không tính có tiền, không tính khoa trương, vì sao lại lựa chọn Mary làm mục tiêu đâu này? Cảnh sát cho rằng là ngẫu nhiên lựa chọn, ta bản thân chưa bao giờ tin tưởng ngẫu nhiên.”

Tào Vân nói:”Đại tỷ, ngươi là trinh thám, ngươi là kiểm quan, ngươi vui vẻ là tốt rồi. Ta cung chúc ngươi hảo người cả đời bình an.”

Việt Tam Xích:”Tào Vân, ngươi nói như vậy tựu không có ý nghĩa. Nhân sinh cuộc sống không chính là một ngắn ngủi sinh tử quá trình sao? Chẳng lẽ ngươi tựu không hy vọng tham dự đến có chút sự tình bên trong đạt được phi phàm khoái hoạt sao? Mình giá trị nhất định là rất trọng yếu.”

Tào Vân nói:”Tỷ tỷ, ngươi đang ở đây A thôn đem Vân Ẩn lừa dối đến quặng mỏ ở phía trong, hiện tại ngươi lại ý định đem ta lừa dối đi làm người giúp đỡ. Rửa ngủ đi, treo rồi.”

“Này...” Tào Vân thật sự cúp điện thoại.

...

Tuy nhiên Tào Vân du lịch bốn tháng, mặc dù có Bạch Tố phong sát lệnh, tuy nhiên... Có lẽ nói ra Bạch Tố phong sát lệnh ngược lại đề cao Tào Vân tại xã hội kết cấu ở vào tầng trên địa vị người hình tượng. Chuyện tốt có đôi khi là chuyện xấu, chuyện xấu có đôi khi ngược lại là chuyện tốt, sự tình đều có tính hai mặt.

Sáng ngày thứ hai tám giờ, đã có người tìm tới tận cửa rồi, chỉ tên muốn gặp Tào Vân. Người này tuyệt đối thuộc về Bạch Tố phong sát lệnh ảnh hưởng trong phạm vi thành viên, hắn gọi Mã Nguyên, là Đông Đường nổi tiếng nhất ngân hàng gia một trong. Hắn xe sang trọng chạy đến luật sư sở cửa ra vào, Haruko tại lầu hai cửa sổ sau khi nhìn thấy, lập tức mặc lên một kiện áo khoác xuống lầu nghênh đón, xuống lầu trung trả lại cho Cao Sơn Hạnh cùng Tào Vân gọi điện thoại.

“Ta muốn thấy Tào Vân.” Mã Nguyên năm nay gần sáu mươi tuổi, sống lưng rất thẳng, làm cho người ta một loại vững như bàn thạch cảm giác.

“Bên trong mời.” Haruko dẫn dắt Mã Nguyên tiến vào biệt thự phòng khách, hai gã bảo tiêu khoảng chừng gì đó đứng ở ngoài cửa chờ đợi.

Tào Vân đã muốn tỉnh lại, nằm ỳ tiếp hết điện thoại, lập tức bắt đầu đứng dậy sửa sang lại hình tượng của mình. Đã loại này cấp quan trọng phú hào đến thăm, khẳng định có chuyện rất trọng yếu, mình có thể chậm không thể thô. Rất nhiều thành công nhân sĩ thật là quan tâm cá nhân hình tượng.

Tào Vân xuống lầu, Haruko chuẩn bị xong pha trà công cụ, Cao Sơn Hạnh đang tại cùng Mã Nguyên khách sáo. Tào Vân đi qua, Mã Nguên trước đứng lên, đơn vươn tay ra cùng Tào Vân nắm tay:”Quấy rầy.”

“Không biết.”

Cao Sơn Hạnh như người trung gian giống nhau giới thiệu:”Hắn chính là Tào Vân Tào luật sư, vị này chính là Mã gia ngân hàng chủ tịch Mã Nguyên tiên sinh.”

Hai người cầm tay trở lên hạ động thoáng một tý, tách ra, cùng một chỗ ngồi xuống. Mã Nguyên nói:”Không có ý tứ Cao tiểu thư, có thể hay không để cho ta cùng Tào luật sư một mình nói chuyện.”

Tào Vân nói:”Luật sư sở hậu viện hoàn cảnh cũng không tệ lắm.”

...

Bên vách núi vòng bảo hộ có cái bàn, tại Tào Vân cùng Mã Nguyên nói chuyện với nhau lúc, Haruko cũng sắp bước về phía hậu viện, đem cái bàn rất nhanh vệ sinh. Cao Sơn Hạnh khách mời nhân viên tiếp tân công tác, đem đồ uống trà đưa đến hậu viện.

Đây hết thảy đều có vẻ mọi người rất xem trọng Mã Nguyên bái phỏng, coi trọng là nên vậy, cũng là có nguyên nhân.

Mã gia ngân hàng tư nhân là Cao Nham cửa hiệu lâu đời ngân hàng tư nhân, có mấy trăm năm lịch sử. Mã Nguyên từ nhỏ cùng phụ thân theo Cao Nham đến Đông Đường, đại học thời kì mà bắt đầu tiếp nhận cha mình một điểm lộ vẻ sầu thảm cơ nghiệp. Hơn ba mươi năm phấn đấu hậu, Mã Nguyên đã trở thành Đông Đường lớn nhất ngân hàng gia một trong, hắn thuộc về điển hình từ đó tầng dưới phấn đấu trở thành phú hào truyền kỳ. Khó khăn nhất đắc chính là, Mã Nguyên vâng chịu tổ tiên di chí, hết thảy lấy danh dự làm gốc, hắn làm giàu quá trình thậm chí bị quay chụp thành dốc lòng đứng đầu phim truyền hình.

Cho nên tại khách sáo về sau, Tào Vân tựu hỏi:”Mã tiên sinh có phải là muốn cáo phim truyền hình kịch tổ?”

Mã Nguyên khoát tay chặn lại:”Không, phim truyền hình tuy nhiên đem ta Mã mỗ người đập vô cùng gian trá, nhưng là trong đó sự tình đều thật sự, chỉ nếu không có bịa đặt sự thật, ta sẽ không để ý đến hắn đám bọn họ.”


Tào Vân nghi vấn:”Mã tiên sinh lần này tới...”

“Là Hải Dương đề nghị ta tới tìm ngươi.” Mã Nguyên nói:”Ta có hai đứa con trai, một đứa con gái, con thứ hai gọi Mã Ngọc, năm nay 30 tuổi...”

Mã Ngọc cùng hắn ca ca muội muội, đều thuộc về tài giỏi phú nhị đại. Mã Ngọc là Đông Đường tài chính chuyên nghiệp thạc sĩ, tại Mã Nguyên dưới sự trợ giúp, Mã Ngọc bây giờ là một nhà đầu tư quỹ lão bản. Mua cổ phiếu, có quỹ cùng cổ phiếu hai chủng, mua sắm quỹ, tương đương đem tiền đầu tư cho nhà này quỹ, quỹ hội lên mặt gia đầu tư tiền đi mua bán cổ phiếu. Tương đối với đầu tư cổ phiếu mà nói, tiền lời tương đối nhỏ, phong hiểm tương đối thấp.

Mã Ngọc rất hướng ngoại, là am hiểu xã giao loại hình, tại trong vòng luẩn quẩn kế thừa hình phú nhị đại trung tương đối tương đối xông ra. Kế thừa hình phú nhị đại chỉ chính là đã bị nghiêm khắc gia giáo, có hài lòng giáo dục bối cảnh, có tầng sâu tài phú bối cảnh người trẻ tuổi, bọn hắn không hy vọng chính mình ngồi ăn rồi chờ chết, cũng không có ý nghĩ hão huyền chính mình gây dựng sự nghiệp, mà là hy vọng gia tộc sản nghiệp tại trên tay của mình có thể tiến thêm một bước phát dương quang đại.

Tại nơi này cố gắng hình phú nhị đại trong vòng luẩn quẩn có tên tứ thiếu gia mà nói, như là Vân Ẩn cùng La Tinh cái này thuộc về phá gia chi tử phú nhị đại vòng tròn luẩn quẩn, khẳng định không trong đó. Tứ thiếu gia theo thứ tự là Mã Ngọc, Lâm mỗ, Vương mỗ cùng Triệu mỗ. Bạn theo thời gian trôi qua, tứ thiếu gia biến thành bốn cha, nhưng trong vòng người như cũ xưng hô bọ họ là mã thiếu, Lâm thiếu gia...

Lâm thiếu gia nội bộ mâu thuẫn cùng thê tử ly hôn, hơn nữa còn lâm vào tài sản phân cách túng quẫn cảnh. Vì an ủi Lâm thiếu gia, Mã Ngọc đám Tam Thiếu ngay tại nam đảo tổ chức một cái tứ thiếu gia party, cho ba mươi mốt tuổi Lâm thiếu gia khánh sinh.

Nam đảo là Đông Đường mặt phía nam một cái đảo nhỏ, khoảng cách Đông Đường nam bến tàu đại khái hai giờ hành trình. Nam đảo tuy nhiên không lớn, nhưng là có thêm vô cùng trắng noãn bãi cát đường ven biển, có rất nhiều trên biển hạng mục, là Đông Đường người ba năm ngày tiết ngày nghỉ gia đình du lịch nơi để đi. Tại nam đảo dĩ nhiên là có rất nhiều nghỉ ngơi biệt thự, nghỉ ngơi khách sạn.

Vương thiếu là một nhà nghỉ ngơi biệt thự khách sạn cổ đông, vì vậy ngay tại bờ biển đại biệt thự cử hành lần này party. Tứ thiếu gia ít tham gia mỹ nữ tuấn nam nhiệt tình party, bọn hắn thiết kế party rất không có sáng ý, đùa là bờ biển đồ nướng đống lửa party, đem âm tương màn hình đưa đến trên bờ cát. Tổng xem là một cái rất không có cấp bậc lộ thiên đồ nướng KTV party. Càng nhả lão huyết chính là, thật sự chỉ có bốn người party, nhưng là bọn hắn vậy mà cảm thấy rất không tệ.

Nhà này nghỉ phép biệt thự khách sạn tổng giám đốc cố ý bàn giao cùng an bài, với tư cách khách sạn bộ phận PR nữ quản lý Tiết mỗ thành party người thứ năm.

Một đêm party về sau, sáng ngày thứ hai, cảnh sát cưỡi phi cơ trực thăng đến nam đảo, Mã Ngọc trong mơ hồ rời giường cùng cảnh sát thương lượng. Kinh ngạc biết được, Tiết mỗ báo động nói Vương thiếu hãm hiếp. Tam Thiếu vừa nghe tựu mộng vòng rồi, sau đó bọn hắn về tới Đông Đường hậu ở bót cảnh sát trung làm ghi chép.

Trở lại Đông Đường hậu, tại làm ghi chép trước, Vương thiếu thê tử liên hệ rồi Tam Thiếu, tại bến tàu đợi đến Tam Thiếu cưỡi đội thuyền, Hướng Tam thiếu sáng tỏ tình huống. Party vào lúc ban đêm, Vương thiếu cùng Tiết mỗ đã xảy ra trò chơi. Vương thiếu kiên trì là song phương tự nguyện, cảnh sát cho rằng là hãm hiếp. Vương thiếu thê tử hi vọng Tam Thiếu tại là một loại đốt làm chứng lúc hơi chút uyển chuyển một ít.

Một tháng sau bản án mở phiên toà, khống biện song phương môi thương khẩu chiến, đều không có chiếm được quá đại tiện nghi. Pháp y vô pháp theo vật lý chứng cớ chứng minh Tiết mỗ gặp qua bạo lực, vì vậy Tiết mỗ đêm đó phải chăng uống rượu liền trở thành bản án mấu chốt nhất điểm.

Tại không có bạo lực phát sinh dưới tình huống, nếu như Tiết mỗ uống rượu, tính toán hãm hiếp. Nếu như Tiết mỗ không có uống rượu, tắc chính là không tính.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 199 : Ngân hàng gia (3 năm trước)

Review Chương 199 : Ngân hàng gia (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 199 : Ngân hàng gia (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


444 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ