Chương 198 : Phòng án (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nhưng là nơi thủ tục làm tốt, phó tổng đi thu phòng thời điểm phát hiện một cái vấn đề lớn: trong phòng có người thuê. Cái này vốn là không tính lớn vấn đề, nhưng là vị này người thuê cùng bằng hữu ký kết dài đến 20 năm khế ước thuê mướn, hơn nữa mỗi tháng tiền thuê gần kề 10 nguyên tiền.

Tào Vân xem đối diện ngồi phó tổng vợ chồng, cầm lấy trà uống một ngụm, tổ chức ngôn ngữ:”Vương tổng, ngươi việc này khả năng thật phiền toái. Dựa theo pháp luật quy định, người thuê cùng chủ thuê nhà hiệp ước, hợp đồng, không bởi vì chủ thuê nhà thay đổi mà thay đổi, thay đổi chủ thuê nhà, phòng mới đông phải tiếp nhận người thuê hiệp ước, hợp đồng. Một cái biện pháp chính là làm thuê khách tư tưởng công tác. Một cái khác biện pháp là, hết nước mất điện. Bình thường mà nói chỉ cần ngươi không giao nạp phí điện nước, thuê khách là ở không được. Đương nhiên, ngươi trái với thuê hợp đồng, người thuê có thể đem ngươi cáo thượng toà án, bất quá ta tin tưởng người thuê khẳng định không muốn cùng ngươi dây dưa quan tòa.”

Tào Vân nói:”Ta muốn cùng người thuê đàm nói chuyện, Vương tổng ngươi ra nhất định tiền tài, làm thuê khách tư tưởng công tác. Dù sao thuê khách nếu như căm tức bắt đầu đứng dậy, hắn không ở tại ngươi phòng ở, thuê hợp đồng như cũ hữu hiệu.”

Tào Vân nói:”Biện pháp thứ ba chính là trái với điều ước, đơn phương ngưng hẳn hiệp ước, hợp đồng. Dưới tình huống bình thường, chủ thuê nhà bồi giao vừa đến ba tháng khoảng chừng gì đó tiền thuê.”

Phó tổng nói:”Biện pháp thứ ba rất tốt.”

Tào Vân nói:”Biện pháp này cần trình trái với điều ước xin, dựa theo bình thường chương trình, mười lăm ngày kết quả là có thể xuống, thuê khách có thể lại thuê ở một tháng, cho hắn tìm phòng ở thời gian. Ngươi bồi giao mấy tháng tiền thuê, cho dù xong việc. Tựu mặt ngoài đến xem, thập nguyên tiền thuê, hai mươi năm khế ước thuê mướn, rất hiển nhiên là bằng hữu của ngươi trả thù ngươi. Lên tòa án rất kéo dài thời gian, ta đề nghị chính là ra ít tiền, mai kia chúng ta luật sư sở luật sư cùng người thuê đàm nói chuyện, chuyện này hiệp thương giải quyết đối với chúng ta mà nói tương đối khá.” Trình trái với điều ước xin tại bị phê chuẩn hậu, cùng cấp cưỡng chế giải trừ phòng cho thuê hợp đồng.

Tào Vân nói:”Ta lo lắng nhất là người thuê cùng bằng hữu của ngươi có quan hệ. Dựa theo ý nghĩ của ta, nếu như ta là bằng hữu của ngươi, muốn trả thù ngươi, ta tìm bằng hữu giáp hỗ trợ, ký kết thuê hiệp ước, hợp đồng. Thuê hiệp ước, hợp đồng không chỉ có viết thuê kỳ hạn vì 20 năm, tiền thuê mỗi tháng thập nguyên bên ngoài, còn ghi có một đầu, trái với điều ước kim một trăm vạn, thậm chí rất cao. Cái này thật sự phiền toái.”

Hai người kết phường rất khó làm, giả thiết bọn hắn tại tháng trước ký hiệp ước, trái với điều ước kim một trăm vạn. Nhưng là ký hiệp ước thời gian là đi ghi năm trước. Năm trước phó tổng còn không có cùng bằng hữu náo trở mình, cùng cấp không nhận, chối bỏ bằng hữu ác ý lừa gạt.

Phó tổng thê tử lo lắng hỏi:”Tào luật sư, nếu là như vậy, chúng ta phải làm gì?”

Tào Vân nói:”Chỉ là phiền toái, vẫn là có thể xử lý. Các ngươi cần khởi tố, các ngươi đang tiếp thụ tòa án điều giải thời điểm, bằng hữu của ngươi che giấu tồn tại thuê hợp đồng sự thật, phòng ở gán nợ hiệp nghị tự nhiên vô pháp thành lập. Có điều giải quan toà làm chứng lời mà nói..., trên cơ bản không có vấn đề.” Quan toà có làm chứng nghĩa vụ. Như là thấy việc nghĩa hăng hái làm tại cảnh sát bên trong nhận thức vì nghĩa vụ, nếu như cảnh sát thấy chết mà không cứu được, trên nguyên tắc là phạm tội.


Tào Vân nói:”Nhưng là bởi như vậy tựu phi thường tốn hao thời gian. Càng phiền toái chính là, vốn là bằng hữu của ngươi tài sản bị đống kết. Tại tòa án điều giải về sau, phòng ở quy ngươi, phòng ở cùng tài sản tuyết tan. Hiện tại hay bởi vì bằng hữu của ngươi che giấu sự thật, cho nên điều giải giao dịch không thành lập. Phòng ở lại thuộc sở hữu tại bằng hữu của ngươi.”

Tào Vân nói:”Vương tổng ta đi thẳng vào vấn đề nói, cái này bản án chúng ta luật sư sở có thể xử lý, nhưng nếu như sự tình thật là ta tưởng tượng phức tạp như vậy, nhất định là muốn thêm vào thu phí. Trước mắt chúng ta luật sư sở thu phí tiêu chuẩn tương đối cao, không tiếp thụ truyền thống ủy thác, chỉ tiếp thụ phong hiểm ủy thác. Thấp nhất mười vạn khởi bước, bởi vì quý công ty cùng chúng ta luật sư sở quan hệ, chúng ta tối đa cũng chỉ lấy mười vạn. Cá nhân ta đề nghị, Vương tổng ngươi ra mười vạn trong vòng tiền với tư cách hoà giải kim, chúng ta giải tình huống hậu, cụ thể là cùng với người thuê đàm, vẫn là cùng bằng hữu của ngươi đàm, đến lúc đó làm tiếp quyết định.” Có thể đem sự tình đàm xuống, chỉ lấy nhân tình, không thu luật sư phí.

Bình thường ý nghĩa quanh năm 1 có nghĩa vụ miễn phí cung cấp nhất định pháp luật vấn đề thượng trợ giúp.

Tào Vân thấy phó tổng có vẻ không hài lòng, giải thích nói:”Vương tổng, ta trước khi đến Cao tiểu thư cố ý khai báo. Phí tổn mười vạn khẳng định phải, bởi vì luật sư sở hiện tại đã muốn chuyển hình, không thể phá hủy nguyên tắc. Cái này mười vạn Cao tiểu thư nguyện ý chính mình ra, trên danh nghĩa là Vương tổng ngươi tới ra số tiền kia. Như vậy có thể chứ?” Cao Sơn Hạnh cũng không có liên lạc Tào Vân, Tào Vân là giải thích Cao Sơn Hạnh ý tứ. Tại Tào Vân xem ra vị này phó tổng có rất lớn hi vọng tiếp nhận tổng giám đốc chức vụ, tương lai còn có rất đáng kể, thời gian dài cơ hội hợp tác. Tại Cao Sơn Hạnh xem ra, đệ nhất vị cùng nàng ký kết pháp luật hợp tác công ty, là đối luật sư sở có ân tình công ty.
— QUẢNG CÁO —


Phó tổng tay vừa nhấc:”Cao tiểu thư đã có như vậy tâm ý, tâm ý ta nhận được, mười vạn khối, không có vấn đề gì, ta tuyệt đối không phải người hẹp hòi.”

Tào Vân nói:”Chuyện này cũng không nóng nảy, ta vừa rồi tưởng tượng là xấu nhất tình huống. Ngày mai ta sẽ giải thích toàn bộ tình huống hậu, lại cùng Vương tổng ngươi liên lạc.”

“Đi.” Phó tổng cùng Tào Vân cùng một chỗ đứng lên, hai người nắm tay, trò chuyện với nhau tống xuất môn.

Tào Vân rời đi phó tổng biệt thự, liên hệ rồi Cao Sơn Hạnh nói chuyện này, Cao Sơn Hạnh lại để cho Tào Vân đem bản án giao cho Lục Nhất Hàng phụ trách. Cao Sơn Hạnh cho rằng Tào Vân không nên đem tinh lực phóng tại loại này điều giải vụn vặt trên bàn. Trước mắt đỉnh đầu không có việc gì, coi như nghỉ nghỉ ngơi, Cao Sơn Hạnh tin tưởng Tào Vân không tiếp đơn tắc chính là dùng, một khi tiếp đơn nhất định là đại đơn.

Tào Vân liên hệ rồi Lục Nhất Hàng:”Đã ngủ chưa... Có một bản án muốn giao cho ngươi... Ta đi qua tìm ngươi.”

...


Lục Nhất Hàng tại khách sạn nhà trọ giao phó một năm tiền thuê, hiện tại có một nửa giờ gian ở biệt thự, một nửa thời gian ở nhà trọ. Cái gọi là khách sạn nhà trọ là một loại đầu tư hình trụ sở. Phòng ở là dựa theo khách sạn phong cách nắp, quyền tài sản bình thường là 40 năm ( Cao Nham ). Khai phát thương cùng chủ sở hữu ký kết hợp đồng, rất nhiều chủ sở hữu mua phòng ở về sau, đem phòng ở thuê cho cởi mở thương hoặc là người nào đó hoặc là nào đó công ty, chủ sở hữu mỗi tháng có thể cầm bắt được nhất định tiền thuê hồi báo.

Cái này thuộc về một loại khác loại quản lý tài sản phương thức, loại này phòng ở chính mình ở cơ bản là không thể nào, khai phát thương cần tiền mặt, cần tài chính. Chủ sở hữu lo lắng tiền bị giảm giá trị. Chỉnh thể xem thuộc về cùng thắng. Dù sao làm việc chủ xem ra, phòng ở quyền tài sản là của mình.

Khai phát thương đem trọn tòa nhà phòng ở bán đi hậu, hành nghề chủ trên tay thuê trở về phòng ở. Bình thường một cái tiêu gian phòng ở tháng thuê tương đương với địa phương bảy ngày ba sao★ cấp khách sạn tiền thuê nhà, thành phố lớn ba bốn ngàn, tiểu thành thị hơn hai ngàn. Dùng tiểu thành thị làm thí dụ tử, một bộ tiêu gian phòng ở mua sắm giá tiền là hơn hai mươi vạn, mỗi tháng tiền thuê có thể cầm hơn hai ngàn, cùng cấp mỗi tháng một phần tiền lãi, không cao, so bình thường tư vay thấp, so ngân hàng tiền lãi cao, lại thấp hơn ngân hàng cho vay tiền lãi.

Về phần hàng năm gia tăng 5% tháng thuê, thuê kỳ 20 năm, hai mươi năm hậu sẽ như thế nào đâu này? Loại này Toán học đề thật sự rất đơn giản, tôm phải không mảnh đi tính toán.

Lục Nhất Hàng ở gian phòng không lớn, thậm chí có chút ít đơn giản, một mét năm rộng một mình giường đặt ở một cái hai mươi bình trong phòng, thêm vào có một bảy m2 toilet cùng một cái Tam M2 khoảng chừng gì đó sân thượng.

Lại để cho Tào Vân ngoài ý muốn chính là, Lục Nhất Hàng trong phòng có rất nhiều sách, toàn bộ là Đông Đường pháp luật sách vở. Lần đầu tiên nhìn thấy Lục Nhất Hàng, Tào Vân võ đoán cho rằng Lục Nhất Hàng có phải là vì Tào Liệt mới xuất hiện tại bên cạnh của mình. Trải qua thời gian dài như vậy tiếp xúc, Tào Vân phát hiện Lục Nhất Hàng tựa hồ thật sự muốn làm một gã luật sư, hắn lén không có bất kỳ mờ ám, một chút cũng không có.

Tào Vân cùng Lục Nhất Hàng nói chuyện với nhau rất công tác hóa. Ăn mặc đi làm áo sơmi, tây quần Lục Nhất Hàng, trước hết nghe Tào Vân nói xong, hỏi thăm một ít chi tiết, tỉ mĩ, bổ sung một ít cái nhìn, phi thường chăm chú. Rất tiêu chuẩn niên đệ hướng cùng công ty học trưởng hỏi thăm kỹ thuật thượng vấn đề thái độ. Dùng từ khiêm tốn cẩn thận, lại biểu đạt một ít cái nhìn của mình, hơn nữa không có vô nghĩa sự tình khác.

Vốn là Tào Vân là không có ý định dò xét ngọn nguồn, nhưng là Lục Nhất Hàng biểu hiện lại để cho Tào Vân thật sự xem không hiểu, mỗi người đều hiếu kỳ. Vì vậy Tào Vân thăm dò:”Nghe nói Haruko thích ngươi?” Cái gì nát Bát Quái, với tư cách mười người trong doanh thành viên, vậy mà dùng như vậy nát Bát Quái đi lời nói khách sáo, chính mình sư phụ biết rõ nhất định sẽ giết chết chính mình. Nhưng là sư phụ, ngươi phải biết rằng, người này ở công ty cùng lén tụ hội, liền từ đến chưa nói tới qua chuyện của mình.

Lục Nhất Hàng bị cái này nát Bát Quái vấn đề hỏi khó rồi, hắn không nghĩ tới Tào Vân hội quan tâm loại sự tình này, lâu như vậy ở chung xuống, hai người hằng ngày chỉ trò chuyện công sự cùng pháp luật. Dù cho bên thứ ba cùng người nào đó trò chuyện Bát Quái, một cái khác cũng chỉ là nghe, mà không sẽ hỏi.

Lục Nhất Hàng một hồi lâu mới trả lời:”Haruko là tốt cô nương.”


“Người tốt thẻ.” Tào Vân nói:”Lời nói thật nói chính là chướng mắt cái này tiểu tiếp đãi.”

Lục Nhất Hàng lại suy nghĩ kỹ một hồi:”Vâng, nội tâm quả thật có nghĩ như vậy, nhưng là không dám nói như vậy. Bất quá không tại ở Haruko là một vị nhân viên tiếp tân, mà là Haruko bản thân không có lòng cầu tiến.”

Đây vốn là nữ nhân người nhà nói từ, nam nhân này nghèo, nghèo coi như xong, mấu chốt là không có lòng cầu tiến. Về phần nữ nhân nói từ: mình thích, cứt chó đều hương, chính mình không thích, kim cương Vương lão ngũ đều lười lý. Nữ nhân thật là cảm tính động vật... Lâm Lạc tựa hồ ngoại lệ, nàng lý tính vượt qua cảm tính.

Tào Vân dù sao có chân truyền, nói:”Từ điểm đó có thể nhìn ra, người nhà ngươi đối với của ngươi gia giáo rất nghiêm khắc.” Vấn đề kéo dài vươn đi ra.

Lục Nhất Hàng gật đầu:”Ba ba ta là hai mươi năm lão binh. Hắn nói, người khác chê cười bọn họ là tứ đẳng người, nhưng là không người nào dám ở trước mặt nói bọn họ là tứ đẳng người. Vì cái gì? Bởi vì tại trang bị thượng, phần cứng thượng, bọn họ là tứ đẳng người. Nhưng là tại từng binh sĩ tố chất thượng, bọn hắn tự cho là mình là nhứt đẳng người. Cường giả không bởi vì vì người khác chê cười mà tự đọa, hắn yêu cầu ta mỗi ngày đều muốn tiến bộ một điểm, ta mỗi ngày ngủ trước muốn hỏi mình, so về ngày hôm qua ta hôm nay thu hoạch cái gì.”

Cái này... Không cần phải như vậy chăm chú trả lời a, ngươi hiểu hay không nói chuyện phiếm? Như ngươi vậy tử rất dễ dàng đem thiên trò chuyện tử.

Cái gọi là tứ đẳng người chỉ chính là hải quân lục chiến đội, bọn hắn trang bị là nát nhất. Nghe nói Iraq - Iran chiến tranh thời điểm với tư cách tiên phong bọn hắn, chủ trạm xe tăng lại còn là nhị chiến World War II Barton, Barton làm nổi bật tâm tư của nhân vật tại tin tức thượng hậu, Nhà Trắng đều khóc.

Nghe Lục Nhất Hàng vừa nói như vậy, Tào Vân cảm giác Lục Nhất Hàng lão tử rất có ý tứ. Tào Vân nói:”Nhất Hàng, ta rất kỳ quái, ngươi đã có nước Mỹ luật sư chứng nhận, tại sao lại muốn tới Đông Đường phát triển?”

Cái này vấn đề là thực vấn đề, tất cả mọi người rất ngạc nhiên vấn đề. Giả thiết Lục Nhất Hàng là muốn đến Đông Đường mạ vàng, cầm chứng nhận, rồi sau đó trở lại nước Mỹ dùng song quốc luật sư chứng nhận công tác, đó là rất bình thường. Dù sao Đông Đường chỗ quốc gia Mỹ quốc quan hệ rất tốt, song phương kinh tế vãng lai vô cùng mật thiết, có rất nhiều thương vụ mậu dịch vấn đề đều liên quan đến đến hai nước pháp luật. Tại Đông Đường có thực tế công tác kinh nghiệm Lục Nhất Hàng, hơn nữa quen thuộc người địa phương văn, ngôn ngữ, pháp luật, tất nhiên có thể ở nước Mỹ xí nghiệp lớn mưu đến một cái rất không tệ chức vị.
— QUẢNG CÁO —


Lục Nhất Hàng nói:”Tào luật sư khả năng đối với nước Mỹ không là phi thường hiểu rõ, không đúng, không nên nói như vậy. Cùng Đông Đường tình huống đồng dạng. Với tư cách một gã người mới, gia nhập luật sư sở lời mà nói..., người mới rất khó cầm bắt được án nguyên, càng nhiều là hiệp trợ luật sư sở chủ yếu luật sư công tác. Phải nói Cao Sơn luật sư sở là tương đối hoa tuyệt thế luật sư sở, ta không có nghĩa xấu ý tứ.”


Lục Nhất Hàng sau khi giải thích, tiếp tục nói:”Ví dụ như Lệnh Hồ luật sư sở, cũng là cao đầu luật sư sở, nhưng là luật sư sở dùng Lệnh Hồ Lan làm chủ, luật sư trợ lý phải không ra tòa, nhiều nhất chính là gom góp cá nhân tính ra, toà án thẩm vấn quá trình là không biết mở miệng ah. Ví dụ như Đường Khai luật sư sở, đại luật sư sở, người trẻ tuổi muốn lên tiến, không chỉ có phải có tài hoa, nhưng lại cần phải có người dẫn. Thiên lý mã khó tìm, Bá Nhạc càng khó tìm. Ta nếu như gia nhập Đường Khai luật sư sở, ta muốn ít nhất cũng cần ba năm năm thời gian mới có thể độc lập phá án.”

Lục Nhất Hàng do dự rất lâu, nói:”Nói Cao Sơn luật sư sở là hoa tuyệt thế, nguyên nhân là... Các ngươi thật sự rất yên tâm để cho ta đi lên tòa án, đây quả thực quá kì quái. Tiên nhân khiêu án là ta chủ sự người thứ nhất bản án, Tào luật sư ngươi cung cấp biện hộ phương hướng. Có cái này bản án hậu, đặc biệt là ta thực tập đầy mãn hậu, tại Tào luật sư ngươi ra ngoài du lịch dưới tình huống, cao luật sư sẽ đem tất cả bản án toàn bộ ném cho ta. Dựa theo đạo lý nói, loại này luật sư sở rất tầng dưới chót luật sư sở, sự vụ nhiều, có luật sư chứng nhận cũng có thể tiếp, thua cũng tốt, thắng cũng tốt, không có sao. Hết lần này tới lần khác Cao Sơn luật sư sở bây giờ là nổi danh luật sư sở, lại chuyển tinh anh luật sư sở, còn dám để cho ta một mình ra tòa...”

Lục Nhất Hàng nghĩ tới đây không biết cười tốt, có lẽ hay là khóc tốt:”Cao tiểu thư cũng là rộng lượng vô cùng, nàng thậm chí cũng không quá quan tâm quan tâm ta thắng bại, ngẫu nhiên hỏi ta áp lực lớn không lớn? Không có sao, thắng bại là chuyện thường binh gia. Chẳng lẽ nàng sẽ không nghĩ tới, với tư cách tinh anh luật sư sở, ta đánh quan tòa thắng bại là rất trọng yếu đấy sao?”

Tào Vân suy nghĩ kỹ một hồi:”Ta cảm thấy đắc nàng là thật không có nghĩ tới.” Tinh anh luật sư sở người thứ nhất yếu điểm chính là muốn đối với khách hàng phụ trách, phái cái vừa đầy mãn thực tập không có có danh tiếng luật sư tiếp khách hộ, khách hàng trong nội tâm tự nhiên có cách nghĩ. Kết quả là thắng coi như xong, kết quả nếu như thất bại, vậy thì ha ha.

Lục Nhất Hàng nói:”Trên thực chất, ta là mượn Tào luật sư ngươi tăng lên luật sư sở danh khí, nhận được rồi một mình phá án cơ hội. Ta bản thân phi thường cảm kích, cũng biết cơ hội khó được. Tầng dưới chót quan tòa thắng liền 10 sân, thứ mười một sân phỏng chừng như cũ không có bao nhiêu chú ý độ. Tăng thêm tiên nhân khiêu án, ta hiện tại mới thắng 2 sân, tựu lập tức có săn đầu người của công ty đi chờ phán xét, cũng có một chút nổi danh luật sư sở cho ta danh thiếp. Khởi điểm hoàn toàn không giống với.”

Tào Vân nói:”Ta như thế nào có gan bị thưởng bát cơm cảm giác... Ha ha, hay nói giỡn.” Thấy Lục Nhất Hàng quẫn bách, Tào Vân khuyên một câu. Lục Nhất Hàng xác thực không thích hợp hay nói giỡn.

Lục Nhất Hàng nói:”Hơn nữa Tào luật sư trên người của ngươi có rất nhiều thứ là ta cần học tập.”

“Cái này...” Vuốt mông ngựa sao?

Lục Nhất Hàng nói:”Tào luật sư đặc điểm của ngươi tại nước Mỹ phi thường nổi tiếng. Đông Đường cũng cùng loại, toàn cầu đều cùng loại, cảnh sát có một bệnh chung, bọn hắn rất khó dựa theo phim truyền hình ở bên trong, nguyên vẹn hoàn toàn hoàn thành một cái bản án điều tra cùng lấy chứng nhận, đương nhiên trọng án hội chú trọng một ít. Tựu nước Mỹ phạm tội tỉ lệ mà nói, nước Mỹ cảnh sát không có tài nguyên làm cái kia sao mảnh. Tào luật sư ngươi am hiểu nhất đánh tinh tế tỉ mỉ chiến, từng điểm từng điểm bác chứng cớ, chỉ cần đối phương có sai, ngươi đều có thể bắt lấy. Tào luật sư ngươi với tư cách hình sự biện hộ là phi thường cường thế. Mặt khác với tư cách dân sự nguyên cáo phương, Tào luật sư ngươi lại có một bộ khác đối sách, dùng tục ngữ nói chính là loạn quyền đánh chết sư phụ già.”

Câu này bề ngoài giống như không phải ca ngợi.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 198 : Phòng án (3 năm trước)

Review Chương 198 : Phòng án (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 198 : Phòng án (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


92 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ