Chương 197 : Tiễn đưa rượu (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân cam đoan linh cẩu chủ quản, thì ra là mười người doanh Tẩu Xoa, còn có bất tử điểu Tiêu Y Y nghe thế ám hiệu hậu khẳng định bếp. Minh quân, Xô Quân cùng Quân Đức có tất cả một câu giúp nhau liên lạc tiếng lóng, đương làm có người công khai nói ra tiếng lóng thời điểm, tựu đại biểu trò chơi bắt đầu rồi.

Nhị chiến World War II trò chơi chơi như thế nào?

Rất đơn giản, tìm được đối phương, xử lý đối phương. Viễn chinh công khai nói ra Xô Quân tiếng lóng, minh quân cùng Quân Đức nhân viên rất có thể sẽ đối với hắn tiến hành áp chế, đồng dạng, Xô Quân cũng sẽ bao vây tiễu trừ địch Quân Đức cùng minh quân. Đây mới là Tào Vân cùng Lô Quần toàn lực giấu diếm Tào Vân vì mười người trong doanh một thành viên nguyên nhân thực sự.

Tào Vân cho tới bây giờ không có ý định đi chơi cái trò chơi này, nghe được tiếng lóng chỉ là cảm giác được khiếp sợ: có người gây sự. Càng làm cho Tào Vân Kì quái chính là, dựa theo chính mình sư phụ cuối cùng tự nói với mình tin tức, viễn chinh bốn gã nhân viên đã bị CIA khống chế. Đúng vậy, viễn chinh là bị khống chế bốn học viên một trong, làm sao lại chạy đến gây sự nữa nha? Chẳng lẽ là người Mỹ thêu dệt chuyện?

Đối với một vị Cao Nham người mà nói, người Mỹ là thường xuyên gây sự. Theo lịch sử mà nói, nhị chiến World War II người Mỹ gây sự, ném đi bom nguyên tử, đã xong kháng chiến. Thượng thế kỷ 70 niên đại, nước Nga chuẩn bị hạch bình Cao Nham, người Mỹ lại gây sự tiến hành phản hạch dùng thế lực bắt ép. Tuy nhiên trước mắt Tào Vân còn không có phát hiện lão Mỹ đối với Cao Nham nhân dân trải qua cái gì thực chất chuyện xấu. Nhưng là vô luận là bom nguyên tử, có lẽ hay là phản hạch bình, nhất định là âm mưu, mưu tính sâu xa âm mưu, phải thời khắc bảo trì cảnh giác.

Tào Vân cá nhân cho rằng Cao Nham địch nhân là quỷ cùng gấu, trước mắt quỷ đã muốn rất không có khả năng gây sự rồi, gấu lại đi về hướng độc đồ ăn. Cái gì gọi là độc đồ ăn, chính là một người bởi vì xem nào đó quốc gia không vừa mắt, có thể cả nước chi lực quần ẩu ngươi. Gấu quốc lão đại vạn nhất động kinh, không may tám chín phần mười là Cao Nham.

Quân Đức tuy nhiên làm rất nhiều chuyện xấu, nhưng là người ta tại Châu Âu làm, không thấy vang lên Cao Nham, Tào Vân đối với Quân Đức cũng không quá chán ghét. Nghe nói viễn chinh là Xô Quân, Tào Vân nội tâm vẫn có nhất định cách nghĩ. Chỉ có điều cực hạn tại chiến đấu lực thấp, bo bo giữ mình xử sự nguyên tắc, Tào Vân có lẽ hay là càng muốn xem náo nhiệt.

Nói Tào Vân sư phụ năng khiếu là xúi giục, giống như nói Tẩu Xoa sư phụ là lừa đảo đồng dạng, đều không chính xác. Chỉ là bọn hắn làm sự tình làm cho bọn họ nhận được rồi này danh đầu, cũng không có nghĩa là năng lực của bọn hắn. Tào Vân sư phụ không có trông cậy vào Tào Vân tham gia nhị chiến World War II trò chơi, hắn cũng rất bất đắc dĩ, hắn nói cho Tào Vân, nguyện ý tham gia nhị chiến World War II trò chơi người, cũng sẽ không là hắn thoả mãn đệ tử. Cho nên ly biệt thời điểm, Tào Vân sư phụ hi vọng Tào Vân hảo hảo sống được, đem mười người doanh kinh nghiệm quên ở sau ót.

“Này!” Lạ lẫm điện thoại, là muốn kiếp sau ý sao?

“Này, cùng một chỗ ăn một bữa cơm?” Anh văn.

“Màn ảnh?” Tào Vân kinh ngạc.

“Ừm.”

“Ngươi...”

Màn ảnh nói:”Đầu tuần tựu đi ra, tòa án yêu cầu ta hạn lúc cách cảnh, ta mua hôm sau xế chiều vé máy bay. Cho ngươi đánh cho rất nhiều điện thoại không có đả thông.”

Tào Vân hỏi:”Có việc?”

Màn ảnh:”Không có việc gì, chính là muốn đi... Tại Đông Đường đã làm nhiều lần sự tình, hy vọng có thể cùng bằng hữu ngồi một chút, nhờ một chút, uống một chén.”

Tào Vân mắt nhìn điện thoại thời gian, nói:”Kia buổi tối cùng một chỗ ăn một bữa cơm?”


“Đi.”

“XX đại tửu lâu biết không?” Tào Vân nói:”Ta đính vị trí, bảy điểm.”

“Đến lúc đó thấy.”

Tào Vân tắt điện thoại, tựa hồ màn ảnh gọi điện thoại rất đường đột, nhưng là Tào Vân có thể hiểu được màn ảnh tâm tình. Màn ảnh giống như một vị nghệ thuật gia, sáng tác một kiện tác phẩm, lại để cho thế nhân sợ hãi thán phục. Nhưng là hắn lại là cô độc, mọi người càng quan tâm là tác phẩm của hắn, mà không phải hắn.

Sắp tới đem rời đi Đông Đường, hơn nữa mười năm trong không cách nào nữa hợp pháp nhập cảnh dưới tình huống, ly biệt cảm xúc lại để cho màn ảnh hy vọng có thể tìm người tâm sự. Tào Vân cho rằng không có vấn đề nguyên nhân là, điện thoại di động của mình tuy nhiên tắt máy, nhưng màn ảnh tìm chính mình có mục đích riêng lời mà nói..., là có thể tìm tới chính mình.

Hơn nữa có thể nghe được màn ảnh có chút anh hùng cô đơn, hoặc là nói anh hùng mạt lộ cảm tình. Dựa theo bình thường mà nói, màn ảnh đã muốn bạo lộ là mười người trong doanh một thành viên, hắn khẳng định bị CIA tiếp quản. Lần này trục xuất hậu, màn ảnh không biết mình sắp sửa gặp phải cái gì.

...

Truyền thống kiểu Trung Quốc ghế lô, Tào Vân gọi món ăn, lại để cho ghế lô phục vụ viên trước làm một ít chuẩn bị, tại bữa tối bắt đầu hậu, hắn không hy vọng phục vụ viên ở lại trong rạp.

6:50 bắt đầu mang thức ăn lên, bảy đồ ăn 2 súp, ngòn ngọt điểm nhà ông bà ngoại hoa quả tại sáu giờ năm mươi lăm phút dâng đủ. Cái này là tửu lầu sang trọng chỗ tốt, hết thảy dùng khách hàng nhu cầu làm mục tiêu.

6:58, tiến đến một vị đồ Tây đen người nước ngoài, nhìn Tào Vân một hồi, xem kỹ ghế lô, nói:”Chúng ta muốn tiến hành kiểm tra.”

“Phốc cây dẻ.” Quân tử bằng phẳng lay động,

Người nước ngoài xuất ra một cái máy quét, lấy thêm ra cái điện thoại lớn nhỏ mấy cái gì đó, kiểm tra rồi trong rạp tất cả hẻo lánh hậu mới rời đi, mấy phút đồng hồ sau màn ảnh tại một gã khác người nước ngoài cùng đi hạ xuất hiện ở ghế lô. Màn ảnh cùng tên kia người nước ngoài tiến vào ghế lô, kiểm tra hết ghế lô người nước ngoài đứng ở bên ngoài rạp.

Tiến vào ghế lô hậu, người nước ngoài đi trước đến bên cửa sổ nhìn nhìn, kéo lên bức màn, đi ra ngoài, kéo lên cửa, đứng ở cửa ra vào.

Tào Vân trêu chọc nói:”Khí này phái có thể Thanh Tùng chết ngay lập tức đông Đường Tam đại tập đoàn.”

Màn ảnh cười khổ:”Ha ha, không có ý tứ.”

Tào Vân cùng màn ảnh nắm tay, nhường chỗ ngồi:”Ngày mai là trở lại nước Mỹ?”


“Ừm.” Màn ảnh một cái ừm chữ, ngọt bùi cay đắng, hết thảy đều ở không nói lời nào. Nếu như không phải Tào Vân, hắn tựu cũng không bị bắt, tự nhiên cũng sẽ không bị cường áp giải trở lại nước Mỹ.

Tào Vân châm trà nước:”Nghe nói ngươi đang ở đây nước Mỹ có phiền toái.” Màn ảnh báo thù giết người mà chạy, là nước Mỹ trong nước tội phạm truy nã. Mặt khác giết người là mỹ hắc thủ lãnh, hồng lam hai đạo đều có đại phiền toái.

Màn ảnh khẽ thở dài:”Vấn đề nhỏ... Đúng rồi, ta liên lạc luật sư sở, nói các ngươi dọn nhà. Ta lại liên lạc các ngươi mới luật sư sở, nói ngươi bên ngoài du lịch.”

Tào Vân cũng có chút bất đắc dĩ nói:”Đi ra ngoài tán giải sầu.”

Màn ảnh ha ha cười một tiếng:”Bất tử điểu, linh cẩu, còn có Bạch Tố.”

Tào Vân không có phản bác gật đầu, làm chủ nhân, ăn trước khẩu đồ ăn. Hai người vừa ăn vừa nói chuyện, trước tựu xanh xao tiến hành rồi bình luận, nói chuyện tào lao một hồi, màn ảnh tựa hồ có chút ưu thương nói:”Không có tương đương trình độ cô độc là không thể nào có nội tâm bình thản.”

Đức, bi quan chủ nghĩa thi nhân, Schopenhauer danh ngôn. Cũng là mười người doanh Quân Đức tiếng lóng.

Màn ảnh sư phụ đã từng là Gestapo, chiến hậu bị dẫn độ đến nước Mỹ được thẩm, cuối cùng nhất không biết nguyên nhân gì không có phán xử tử hình, bị phán xử chung thân giam cầm. Bởi vì có viễn chinh Xô Quân tiếng lóng phía trước, Tào Vân nhìn gương đầu Quân Đức tiếng lóng không nhúc nhích chút nào.

Tào Vân buồn bực:”Có ý tứ gì?”

Màn ảnh biểu lộ gợn sóng không sợ hãi giải thích nói:”Ý là, một người không có gặp tử vong nguy hiểm, tựu vô pháp minh bạch sinh tồn mỹ hảo. Một người không có cực độ cô độc, tựu không khả năng có được bình thản nội tâm. Cùng Cao Nham hết cơn bĩ cực đến hồi thái lai, thịnh cực tất nhiên suy ý tứ không sai biệt lắm. Cao Nham còn có một câu tục ngữ: không ai giàu ba họ, không ai khó ba đời, chỉ cần khắc sâu biết nghèo khó, mới sẽ cố gắng làm cho mình giàu có.”

“Ha ha, ngươi đây khả năng hiểu lầm. Không ai giàu ba họ là người nghèo an ủi mình lí do thoái thác, không ai khó ba đời là vì lấy không dậy nổi lão bà, cho nên tuyệt đời.” Tào Vân cho màn ảnh đảo đồ uống, mượn tiết mục ngắn chi lực, chuyển di tiếng lóng thăm dò, Tào Vân nói:”Nhìn không ra ngươi đối với Cao Nham văn hóa cũng có chỗ hiểu rõ.”

“Cao Nham văn hóa bác đại tinh thâm, không dám nói hiểu rõ, có biết da lông. Hơn nữa Đông Á các quốc gia được Cao Nham văn hóa ảnh hưởng rất sâu, khắp nơi có thể thấy được.”

Tào Vân cười nói:”Cảm ơn khích lệ, có tục ngữ nói, xem Tùy đường đi Đông Đường, xem Minh triều đi cây gậy.” Tùy triều lúc, Đông Đường chỗ quốc gia thuộc Tùy triều quốc thổ, Đường triều thời kì, hắn vì Đường triều phiên quốc. Cổ nhân là tương đương ngưu.

Màn ảnh nhìn xem Tào Vân hàm răng, hé miệng, ngón tay trên mình răng nanh:”Ta hàm răng trắng sao?”

“Ừm?”

“Ngươi ah, thiếu rút đốt thuốc, nguyên lai hàm răng của ngươi cũng rất trắng, gần đây thoáng tóc vàng.”

Tào Vân không thể làm gì:”Phiền não thời điểm đến một cây, thoải mái thời điểm đến một cây... Là, phải kiểm điểm, không thể hút thuốc... Không có ý tứ, ta tiếp cái điện thoại.”

“Này... Đúng... Ngươi hảo.” Tào Vân nghe:”Ta đang cùng khách hàng ăn cơm, muộn một chút lại liên lạc ngươi có thể chứ?... Tốt, gặp lại.”

“Có sinh ý?” Màn ảnh thuận miệng hỏi.

Tào Vân nói:”Cùng luật sư sở ký kết quanh năm 1 một nhà công ty phó tổng có chút phiền toái.” Là Cao Sơn luật sư sở tái khởi quật khởi hậu, đệ nhất gia cùng luật sư sở ký kết 1 hiệp nghị công ty. Cao Sơn Hạnh nội tâm đối với này nhà công ty thật là cảm kích. Tuy nhiên lần này là phó tổng việc tư, bất quá vẫn là đem Tào Vân điện thoại cho phó tổng. Cao Sơn Hạnh tin tưởng mình không cần liên lạc Tào Vân, Tào Vân cũng có thể hiểu được ý của nàng.

“Nói đến đây, ngươi có hay không chú ý hai thanh bản án?” Màn ảnh hỏi.

“Không có, nữ nhân điên thế nào?”

Màn ảnh nói:”Hai thẩm bác bỏ chống án, duy trì nhất thẩm tử hình phán quyết.”

Tào Vân nói:”Ta biết rõ, ta còn với tư cách chứng nhân dự họp hai thẩm. Ta ý là, hai thanh con gái có phải là thuận lợi kế thừa di sản?”

Màn ảnh gật đầu:”Ngươi cảm thấy kết quả như vậy có thể tiếp nhận sao?”

“Vì cái gì không thể tiếp nhận?” Tào Vân hỏi lại.

Màn ảnh nói:”Hai thanh giết vài người, cơ quan tính toán tường tận, thậm chí đem mình đều kê lót đi vào. Vì chính là cùng sơn thanh Taro không có huyết thống quan hệ con gái có thể kế thừa Sơn thanh di sản. Có phải là có một loại người xấu cười đến cuối cùng, tiểu X thượng vị cảm giác?”

“Cái này là máu chảy đầm đìa cảnh bày ra hoành nói.” Tào Vân cũng không đồng ý màn ảnh cách nhìn:”Còn nữa người xấu cùng người tốt không có minh xác định nghĩa. Tại trên internet không ít người ủng hộ hai thanh, xưng là thế kỷ này vĩ đại nhất mẫu thân. Còn nói tình thương của mẹ không được khinh nhờn mọi việc như thế bình luận. Như thế nào? Với tư cách bày ra bản án ngươi, trong nội tâm ngược lại băn khoăn?”

Màn ảnh nhẹ lay động đầu, thở dài:”Chúng ta loại người này, có thể làm chuyện gì, không thể làm chuyện gì, có đôi khi cũng không bằng chính mình yêu thích. Tựu giống như vừa rồi điện thoại cho ngươi khách hàng, có lẽ ngươi cũng không nguyện ý buổi tối còn tiếp tục công việc, nhưng là vì một ít nguyên nhân, ngươi như cũ cần cùng hắn gặp mặt.”

“Ha ha.” Tào Vân xem màn ảnh:”Ngươi hẹn ước ta thật sự không có việc gì? Ta như thế nào thưởng thức đến một ít âm mưu hương vị.”

Nghe Tào Vân hỏi như vậy, màn ảnh có chút đau thương:”Có lẽ đây chính là bi ai, từ ta thoát đi nước Mỹ về sau, ta thủy chung cô độc hành tẩu trên thế giới này. Không có bằng hữu, không có thân nhân. Tựa hồ ngươi ngược lại ta nhất thục người rồi, ta là không người có thể hẹn ước.”

“Không đến mức a?”

“Thân nhân của ta cùng bằng hữu hoặc là bị mỹ hắc trả thù tử vong, hoặc là tại ta trốn chết thời điểm qua đời.” Màn ảnh hỏi:”Có thể hay không hiếu kỳ, với tư cách mười người doanh ta đây, tại sao phải trợ giúp đại liên minh tại Đông Đường tiến hành một loạt án kiện bày ra?”

Tào Vân gật đầu:”Quả thật có chút hiếu kỳ... Mười người doanh thật sự tồn tại có ở đây không? Có lẽ hay là mọi người tin vỉa hè.”


“Ha ha, đương nhiên tồn tại. Mười người doanh chính là một ít đám lão già này huấn luyện chính mình người nối nghiệp. Huấn luyện mục đích là hi vọng bọn họ tự giết lẫn nhau. Bất quá theo ta được biết, có tương đương một bộ phận đệ tử cũng việc không đáng lo. Nhưng là có tương đương một bộ phận đệ tử đem trò chơi đương làm hồi sự. Ta chính là không xem ra gì người, ta trợ giúp đại liên minh cùng mười người doanh không có trực tiếp quan hệ. Ta chính là nghĩ đến, tại lão sư ta dạy bảo cùng dẫn đạo hậu, ta có thể làm ra như thế nào sự tình đi ra... Đáp án ta vẫn tương đối thoả mãn, ta xác thực nắm giữ một ít vượt qua người bình thường kỹ năng.”

Tào Vân nói:”Ngươi làm sự tình tựa hồ không phải là cái gì đáng giá khen ngợi sự tình.”

Màn ảnh nói:”Theo đại bộ phận lập trường mà nói, ta nhất định là cái người xấu. Nhưng là từ cá nhân ta lập trường mà nói, ta đối với năng lực của mình có sung túc tán thành cùng nguyên vẹn nhận thức, đây là ta rất trọng yếu. Về phần vì nghiệm chứng năng lực của ta mà tử vong, hoặc là gặp tổn thất người mà nói, ta nội tâm thật xin lỗi, nhưng là ta sẽ không nói ra đến. Ta tin tưởng ta sau khi chết hội tiếp nhận Thẩm Phán, cuối cùng nhất xuống Địa ngục, còn người bị hại đám bọn họ một cái công đạo.”

“Tử?” Tào Vân nói:”Ta có thể đọc lên đến ngươi tựa hồ... Ngươi tựa hồ là tại trước khi chết muốn cùng người nhờ một chút, cho nên mới liên lạc ta. Phán đoán của ta đúng không?”

“Cái này sai rồi, người Mỹ không biết làm gì ta. Ta sẽ mất đi tự do, bị giam giữ, nhưng là ta cũng vậy có thể trợ giúp người Mỹ. CIA hiển nhiên rất xem trọng ta, theo Hoa phủ điều hai gã tinh anh công việc bên ngoài đưa tiễn ta về nước. Nếu như muốn giết ta, không cần phiền toái như vậy, ở phi trường chờ ta là được rồi.”

Tào Vân thình lình cười một tiếng:”Là ta đa tâm.”

Hai người bắt đầu tựu hai thanh đợi màn ảnh bố trí án kiện tiến hành rồi nói chuyện phiếm, màn ảnh rất bội phục Tào Vân, Tào Vân tại không biết mình tồn tại, hoặc là không biết mình âm mưu dưới tình huống, nhiều lần bị chính mình lợi dụng, nhưng là cuối cùng phản giết mình, làm cho chính mình bị bắt.

Tào Vân càng hiếu kỳ màn ảnh năng lực, như vậy tinh tế bố cục là như thế nào triển khai. Màn ảnh cũng không keo kiệt, nói đơn giản sáng tỏ mình tại sao bố cục, bố cục kế hoạch chi tiết, tỉ mĩ, đồng thời cũng không có ly khai đại liên minh phái hậu cần tổ cung cấp trợ giúp. Ở thời đại này, không có tin tức, không có tình báo, lại có thể làm người cũng làm không xuất ra đại sự đến.

Vừa ăn vừa nói chuyện, một mực cho tới hơn chín điểm, CIA đặc công hai lần nhắc nhở hậu, màn ảnh mới đứng lên, cùng Tào Vân ôm bắt tay nói biệt. Tào Vân cảm giác cái này ôm thời gian hơi dài, màn ảnh dẫn có cảm tình cùng mình ôm. Cân nhắc đến màn ảnh cùng mình không có ân tình, không có cảm tình, không có tình yêu, chỉ có đối với đối thủ kính trọng chi tình, cái này ôm lại để cho Tào Vân có chút không thoải mái. Màn ảnh đi rồi, hắn một cái lẳng lặng ngồi 10’, tự hỏi màn ảnh hôm nay cùng mình theo như lời nói.

...

Phó tổng thật sự gặp phải phiền toái, cái này phiền toái sẽ không đả thương thân, nhưng là sẽ cho người lửa bốc 30 trượng.

Phó tổng cùng bằng hữu kết phường việc buôn bán, bằng hữu vì trả đánh bạc khoản nợ, việc buôn bán là giả, cuốn đi phó tổng đầu tư cầm lấy đi đánh bạc, mưu toan gỡ vốn, kết quả vốn gốc không quy.

Phó tổng đem bằng hữu cáo thượng toà án, toà án quyết định, bằng hữu phải hoàn lại phó tổng sáu trăm vạn. Bằng hữu từ mê luyến đánh bạc về sau, tính cách cũng trở thành lão lại. Phó tổng rơi vào đường cùng chuẩn bị xin tòa án cưỡng chế chấp hành. Bằng hữu đến nhà bái phỏng, quỳ cầu phó tổng tha thứ, hi vọng phó tổng có thể cho hắn hai tháng thời gian, hắn nhất định đem tiền trả thượng.

Phó tổng cũng không đáp ứng, cái này hơn nửa năm đến vì chuyện này hao phí hắn quá đa tâm thần, hắn rất rõ ràng nói cho bằng hữu, hắn ngày mai sẽ hội xin tòa án cưỡng chế chấp hành.

Bằng hữu danh nghĩa có một tiểu biệt thự, một hộ cư, cùng loại Tào Vân trụ sở như vậy, giá thị trường ước định ước chừng vì bảy trăm vạn. Tòa án lại để cho song phương trình diện, cung cấp vài loại phương án giải quyết, một cái biện pháp là tòa án đấu giá, đấu giá giá cả khả năng không đạt được sáu trăm vạn. Một cái biện pháp là phó tổng cho bằng hữu một ăn lót dạ thường, bảy trăm vạn phòng ở tựu quy phó tổng. Phó tổng cơ bản nhìn thấu bằng hữu, tỏ vẻ chính mình không muốn cho bằng hữu đền bù tổn thất, hoặc là phòng ở chống đỡ sáu trăm vạn, hoặc là do tòa án đấu giá, chưa đầy sáu trăm vạn, lại chấp hành bằng hữu mặt khác tài sản.

Tại bằng hữu khẩn cầu không có kết quả dưới tình huống, cuối cùng nhất bằng hữu bất đắc dĩ đem phòng ở bồi thường cho phó tổng. Cái này bản án đến vậy thì đã xong.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 197 : Tiễn đưa rượu (3 năm trước)

Review Chương 197 : Tiễn đưa rượu (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 197 : Tiễn đưa rượu (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


442 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ