Chương 195: Du lịch (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vân Ẩn biết rõ trọng yếu là Tào Vân hiện tại có chút tiền hậu, cảm giác an toàn bay lên, cũng muốn tạm thời thở một ngụm. Vân Ẩn hỏi:”Thuận tiện tương cái thân?”

“Ngươi còn kình sức lực rồi?” Tào Vân im lặng, ngươi làm gì như vậy chấp nhất đâu này?

Vân Ẩn:”Không phải ta nói, ta Vân Ẩn ra xã hội lâu như vậy, bằng hữu không tính rất nhiều, nhưng là 2 bàn tay tuyệt đối đếm không hết. Những người bạn nầy trung tựu không có một người nào, không có một cái nào bị vung, ngươi đương làm lốp dự bị không dọa người, ta cảm thấy đắc dọa người.”

Lời này nói chính mình vậy mà vô pháp phản bác, nghe không nói đạo lý, đổi một sự kiện tựu không biết là: ta Tào Vân ra xã hội lâu như vậy, bằng hữu không tính rất nhiều, nhưng là 2 bàn tay tuyệt đối đếm không hết. Những người bạn nầy tựu không có một người nào, không có một cái nào ăn trộm, ngươi đương làm ăn trộm không dọa người, ta cảm thấy đắc dọa người.

Lời nói thật nói, vung cùng bị vung là hai chủng hoàn toàn bất đồng tâm tính.

Tào Vân nói:”Xem mắt nói sau, ngươi đã phải bảo vệ an toàn của ta... Không bằng ngày mai khai mở du thuyền ra biển đi chơi.”

“Ta không cùng nam nhân một mình ra biển.” Vân Ẩn nói:”Tiết mục tự mình nghĩ, ta tùy ý.”

...

Vì vậy Tào Vân bắt đầu rồi ẩn cư cuộc sống, chỗ ở ở nhà một ngày hay hai ngày còn có thể, thời gian dài thì không được. Tháng gần nhất, thất tình, phong sát, bị tập kích, cái gì chuyện xấu đều gặp, Vân Ẩn bản đề nghị đi bye bye, Tào Vân cũng không còn phản đối, nhưng vừa nghe nói muốn lên, vì vậy coi như xong. Cuối cùng mang lên cần câu đi Nam Hồ câu cá, đúng lúc có một bộ dân trạch thuê thời gian ngắn, thuê thượng nửa tháng. Gia cũng không trở lại,

Bốn ngày thời gian, Tào Vân gia nhập câu cá câu lạc bộ, bắt đầu rồi chuyên nghiệp câu cá kiếp sống.

Lều vải, quần áo, rửa sạch đồ dùng, cá thực, mồi câu, ngư cụ, đồ ăn...

Sáu chiếc xe, sáu gã lưỡi câu hữu lái xe năm giờ, đến Đại Đường câu cá thánh địa. Cái này câu cá không còn là tay cán câu cá, động tắc chính là tựu thượng thập cân cá lớn. Cá lúc không đúng lúc, mọi người gom góp cùng một chỗ đồ nướng, nói chuyện phiếm, đánh bài, không có tiểu hài tử, không có nữ nhân, chủ đề quá nhiều.

Loại cuộc sống này lại để cho Vân Ẩn siêu cấp khó chịu, tại viễn chinh ba ngày sau, đem xe ném cho Tào Vân, chính mình chạy trốn. Tào Vân cái này một lớp lưỡi câu hết cũng không nóng nảy trở lại Đông Đường, tại câu lạc bộ bầy ở phía trong cùng người thân quen hậu, lái xe đi trước thần đường đập chứa nước thả câu. Tào Vân đem câu cá đã muốn liệt vào thứ hai hứng thú, tự giá đường dài du lịch tắc chính là là của hắn đệ nhất hứng thú.

Chuyển ngũ đại đường, nửa tháng hậu, Tào Vân nhìn xem chính mình số dư còn lại, còn là phi thường đầy đủ, vốn định nữa bắc đường chơi một chút, không nghĩ tới hoành đường địa phương cảnh sát tìm tới cửa.


“Tào luật sư?”

Tào Vân mở cửa thấy hai gã rất bình thường nam tử, có thể đọc lên một điểm cảnh sát hương vị đến, Tào Vân gật đầu:”Các ngươi là?” Cái này nhà khách hành lang giám sát và điều khiển nguyên vẹn, đối phương không có ngụy trang, Tào Vân không cần phải... Phủ nhận thân phận của mình.

Một gã nam tử đưa ra giấy chứng nhận:”Ta là Hoành Đường điều tra phòng một một tổ thành viên, ta gọi Nhất Sa, đây là ta đồng sự Tạ Hạ.”

Tào Vân xem qua giấy chứng nhận hậu, còn giấy chứng nhận nắm tay:”Bên trong mời.”

Tào Vân đóng cửa, thỉnh hai người ngồi xuống:”Không biết hai vị cảnh quan tìm ta có chuyện gì?”

Nhất Sa nói:”Tào luật sư, chúng ta nghe nói qua ngươi trợ giúp tiểu quách...”

“Thực xin lỗi, ta không có trợ giúp tiểu quách, sự khác biệt, ta đem tiểu quách cáo thượng toà án.”

Nhất Sa cười một tiếng, không sao cả, ý tứ biết rõ là tốt rồi.

Nhất Sa nói:”Là như vậy, Hoành Đường ra cùng tiểu quách những chuyện tương tự, cho nên muốn cố vấn thoáng một tý Tào luật sư, hi vọng Tào luật sư có thể cho chúng ta cung cấp một ít quý giá đề nghị.”

“Đương nhiên có thể.” Tào Vân đối với cảnh sát thật là có hảo cảm, tuy nhiên cái kia một hai năm bị toàn diện giám thị, bất quá Tào Vân có thể hiểu được.

...

Năm ngày trước, một gã kẻ bắt cóc nặc danh vơ vét tài sản, kẻ bắt cóc xưng, tại trung tâm chợ thương mậu building dưới mặt đất bãi đỗ xe, có một chiếc xe hơi trang bị bom ( thuộc về nhiều hơn sẽ bị chú ý mẫn cảm từ ), trong ôtô có một nữ tử, bị kẻ bắt cóc buộc chặt vây ở trong ôtô. Kẻ bắt cóc yêu cầu phóng thích năm tên tội phạm, điều kiện thỏa mãn hậu, hắn hội giải trừ bom.

Nếu như cảnh sát sơ tán dưới mặt đất bãi đỗ xe, bom sẽ bạo tạc nổ tung, chỉ đồng ý Hứa Bất Đa tại hai gã y phục thường, tại không dẫn phát người khác chú ý dưới tình huống, xác nhận hắn theo lời đều là sự thật.

Cảnh sát đương nhiên không biết nghe kẻ bắt cóc, đầu tiên phái một gã phá bom tổ chuyên gia cùng Nhất Sa tiến xuống dưới đất bãi đỗ xe điều tra. Nhà này thương mậu building sinh ý rất tốt, ô tô ngừng đầy mãn đương đương, bãi đỗ xe người đến người đi, xe đến xe hướng. Tại kẻ bắt cóc cung cấp bảng số xe cùng ô tô chỗ khu vực hậu, Nhất Sa bọn hắn tìm được rồi mục tiêu ô tô.


Ô tô chỗ ngồi phía sau buộc chặt một nữ tử, hắn hai tay cùng hai chân bị túi nhựa buộc chặt, hơn nữa do dây thừng cố định ở phía sau chỗ ngồi. Ngoài miệng dán băng dán, thần chí rõ ràng. Ô tô ghế lái cùng ghế lái phụ ghế dựa sau lưng buộc chặt bom, hai khỏa bom giúp nhau liên tuyến, thoạt nhìn phi thường phức tạp.

Xác nhận tình thế hậu, Nhất Sa cùng phá bom tổ chuyên gia không làm kinh động bình dân, tạm thời trước tiên lui ra bãi đỗ xe.

Cảnh sát không có khả năng đáp ứng kẻ bắt cóc yêu cầu, trải qua khắp nơi thảo luận, lấy ra một cái tương đối tin cậy phương pháp xử lý. Chờ đợi kẻ bắt cóc lại điện thoại tới, nói rõ nếu lần kiểm tra thực hư bom thật giả. Mở khóa chuyên gia cùng phá bom chuyên gia xuất phát, một gã y phục thường điều khiển ô tô ngừng tại phụ cận.

Đương làm mở khóa chuyên gia công tác chuẩn bị thời điểm, y phục thường khởi động ô tô tín hiệu quấy nhiễu, tránh cho đối phương điều khiển kíp nổ. Một khi cửa xe khóa mở ra, lập tức đem nữ tử mang đi, rồi sau đó phong tỏa hiện trường, làm tốt hiện trường kíp nổ bom xấu nhất ý định.

Xe này là mười mấy năm trước ô tô, máy móc khóa. Mở khóa chuyên gia là hoàn lương ô tô đạo tặc, hắn có thể dùng một cái giá áo tại 10 giây trong mở ra loại này máy móc khóa. Bất quá, căn cứ lần đầu tiên dò xét quay chụp ảnh chụp đến xem, một gã phá bom chuyên gia cho rằng, một khi mở cửa xe, rất có thể kíp nổ bom. Loại này bom phải thông qua điều khiển giải trừ, mới có thể an toàn mở cửa xe.

Cuối cùng nhất xuất hiện hai chủng phương án, một loại là lúc trước phương án, mặt khác một loại là tập kích. Y phục thường mở ra tín hiệu quấy nhiễu hệ thống, cảnh sát tập kích, nện khai mở chỗ ngồi phía sau thủy tinh, đem nữ tử mang đi. Căn cứ lần đầu tiên dò xét quay chụp ảnh chụp, chỗ ngồi phía sau thủy tinh không có vấn đề, ít nhất không có dây dẫn liên tiếp ở phía trên. Nhưng là không bài trừ đây là chấn động bom.

Lựa chọn cái nào phương án đâu này? Cái nào phương án đều có thể thất bại, đều có thể thành công.

Cuối cùng nhất phá bom tổ tổ trưởng Vương Huy đánh nhịp người thứ nhất phương án.

Nếu như hành động thành công tựu cũng không tìm Tào Vân. Hành động thất bại, tại cửa xe khóa bị mở ra hậu, bom khởi động, hai giây hậu kíp nổ. Phá bom chuyên gia, mở khóa chuyên gia, mang theo dụng cụ y phục thường, trong xe nữ tử toàn bộ tử vong. Bom uy lực rất lớn, phụ cận trong phạm vi ba mươi thước ô tô cơ bản báo hỏng, còn dẫn phát rồi đại hỏa. Trừ đã ngoài nhân viên bên ngoài, tổng cộng có bốn vị bình dân tại lần này trong khi hành động tử vong, một cái nhà ba người, còn có một vị vừa đầy mãn 16 tuổi cô nương.

Vốn là chuyện này chỉ là ngoài ý muốn, ai cũng không muốn nhìn thấy kết quả này. Nhưng là y phục thường tân hôn thê tử tại chính mình trượng phu tang lễ thượng, tuỳ quần áo đồng sự nói một món đồ như vậy sự tình. Phá bom tổ tổ trưởng Vương Huy, thì ra là đánh nhịp kế hoạch tác chiến vị này, hắn là tạm thời đuổi tới hiện trường. Tại đến hiện trường trước kia, hắn đang tại cùng lão bằng hữu ngâm suối nước nóng uống thanh rượu. Nói cách khác, phá bom tổ tổ trưởng là uống rượu hậu làm cuối cùng nhất quyết định.

Hiện trường xử lý chất nổ lớn nhất quyền lợi người, chính là phá bom tổ tổ trưởng, hắn nói muốn hiện trường kíp nổ, ngay cục cảnh sát cục trưởng phản đối cũng không có hiệu, bởi vì hắn là chuyên gia.

Y phục thường thê tử liên hệ rồi người gặp nạn gia thuộc người nhà. Bọn hắn phát hiện, phá bom tổ đánh giá thấp bạo tạc nổ tung uy lực, y phục thường vốn hẳn nên tại khu vực an toàn khởi động tín hiệu quấy nhiễu dụng cụ, nhưng là do ở đánh giá thấp bạo tạc nổ tung uy lực, làm cho hắn cùng bốn gã bình dân tử vong. Tại tác chiến hội nghị thượng, phá bom tổ tổ trưởng nhìn ảnh chụp hậu rất võ đoán có kết luận: sát thương phạm vi ba mươi mét trong. 20m trong ngồi ở trong ôtô là tương đối an toàn. Thực tế tình huống, ba mươi mét trong ô tô toàn bộ báo hỏng, sóng xung kích mang tất cả bảy mươi m, sóng xung kích trung ẩn chứa ô tô xe thể mảnh nhỏ là làm cho hai gã bình dân nguyên nhân của cái chết.

Người gặp nạn gia thuộc người nhà thuê luật sư khởi tố phá bom tổ tổ trưởng, tổ trưởng đang tiếp thụ bên trong điều tra lúc cho thấy, mình quả thật uống rượu, nhưng là không có uống bao nhiêu rượu, hoàn toàn có thể phán đoán ngay lúc đó tình huống. Căn cứ hiện trường điều tra, C4 là lắp đặt tại trong ghế, trên tấm ảnh không có biểu hiện, cho nên chính mình đánh giá thấp bạo tạc nổ tung uy lực.

Tào Vân rất hổ thẹn, gần đây điện thoại di động của mình tắt máy, mỗi ngày tựu trước khi ngủ khởi động máy, cho Cao Sơn Hạnh dây cót tin tức báo bình an, tiếp tục tắt máy. Không nghĩ tới Hoành Đường đã xảy ra oanh động cả nước đại án. Bất quá Nhất Sa hiển nhiên không phải muốn tìm chính mình phá án, mà là hy vọng chính mình cho pháp luật đề nghị.


Nhất Sa nói:”Không tại hiện trường không biết, nhưng là tình huống rất khẩn trương, hai cái đáp án tại trước mặt, một cái đúng một cái sai, phải lựa chọn. Bởi vì chúng ta không có khả năng phóng thích năm tên phạm nhân, khoảng cách kẻ bắt cóc cho thời hạn chỉ có một tiếng đồng hồ, kẻ bắt cóc nói, năm người này tại một giờ hậu không được, hắn tựu kíp nổ bom.”

Tào Vân không nóng nảy, tiếp nhận Nhất Sa tư liệu, chậm rãi nhìn xem. Tổ trưởng có bằng hữu làm chứng, uống hai chén thanh rượu, nhưng là bằng hữu làm chứng vô pháp trở thành quyết định chứng cớ, suối nước nóng phục vụ viên cho bọn hắn là hai chai thanh rượu, đều uống xong. Bên trong điều tra lúc, chúng nhân viên cảnh sát đều thừa nhận nghe thấy được mùi rượu.

Nhất Sa chờ đợi thật lâu, thăm dò hỏi:”Tào luật sư...”

Tào Vân nói:”Không có biện pháp, cái này bản án chưa chắc sẽ thua, vô luận thắng thua, ta muốn phá bom tổ tộc trưởng cũng sẽ không lại lưu tại cương vị mình thượng. Cục trưởng lúc ấy đã ở sân, hắn cho rằng do phá bom tổ tổ trưởng làm quyết định là phù hợp quy củ. Sự tình nếu như náo lớn rồi, đối với cảnh sát danh dự không là chuyện tốt.”

Nhất Sa có chút thất vọng:”Tào luật sư, ngươi có cái gì đề nghị sao?”

Tào Vân nói:”Ta nhất nghi hoặc là các ngươi cảnh sát một cách nói, thì ra là ngươi mới vừa nói, một người là đúng, một người là sai. Vì cái gì không phải hai cái đều là sai đây này? Các ngươi không thể dùng luật sư góc độ nhìn bản án, các ngươi nên vậy theo hình trinh góc độ nhìn bản án. Kẻ bắt cóc yêu cầu phóng thích năm người này, là ở ngày điếm đánh nhau đả thương người người nước ngoài, nghiêm trọng nhất rất giỏi ngồi tù ba năm. Tại sao có thể có đồng lõa dùng như vậy cực đoan phương thích đi cứu vớt bọn họ?”

Nhất Sa gật đầu:”Tào luật sư nói không sai, căn cứ phân tích của chúng ta, chúng ta cho rằng kẻ bắt cóc chính là muốn chế tạo oanh động. Nhưng là...”

“Nhưng là?”

Nhất Sa nói:”Dựa theo bình thường giải thích, bản án phát sinh đã muốn năm ngày rồi, chúng ta không có bắt được kẻ bắt cóc manh mối. Kẻ bắt cóc nếu là muốn chế tạo oanh động, vì cái gì mai danh ẩn tích, không có bất kỳ tỏ vẻ đâu này? Bởi vậy, chúng ta hoài nghi năm tên người nước ngoài bối cảnh có vấn đề, trải qua hắn chỗ quốc gia cảnh sát phối hợp, cái này năm tên người nước ngoài cũng rất bình thường, bọn họ là một nhà nước ngoài công ty bên ngoài phái công nhân, cuối tuần đi uống rượu, uống nhiều quá đánh nhau, đem đối phương đánh thành vết thương nhẹ.”

Tào Vân kiên nhẫn nói:”Nhất Sa cảnh quan, ta mới vừa nói rồi, các ngươi cũng như vậy nhận thức, tập kích kế hoạch tác chiến không là một cái đúng, một cái sai. Vô luận là cái gì kế hoạch, chỉ có một kết quả. Đương nhiên là các ngươi tại sau điều tra được ra kết luận.”

Nhất Sa há to mồm, gật gật đầu, hắn hiểu được. Hình trinh cho ra cái này kết luận, tựu không tồn tại quyết sách đúng sai vấn đề, càng không cần đi cân nhắc uống rượu hậu làm ra sai lầm quyết sách. Đồng dạng, kẻ bắt cóc cố ý đem C4 giấu ở trong ghế, vì chính là lấy được càng lớn oanh động hiệu ứng.

Nhất Sa nói:”Tào luật sư, có lẽ hay là cái kia vấn đề.”

Tào Vân gật đầu, nếu như kẻ bắt cóc vì chế tạo oanh động, làm sao sẽ một điểm tin tức đều không có đâu này?

Tào Vân lấy ra một trương tấm tư liệu, hướng xuống xem, là người chết tư liệu, Tào Vân sững sờ:”Mary?”


Nhất Sa cũng ngẩn ngơ:”Tào luật sư ngươi nhận thức người chết?”

“Người nọ là bị nhốt tại trong ôtô nữ nhân kia?”

“Đúng vậy.”

Tào Vân có chút kinh ngạc:”Nàng là ta trước bạn gái đồng sự.” Cùng Sith cùng một chỗ đến phòng công tác nữ nhân kia.

Tào Vân hỏi:”Có người nhận thức thi sao?”

Nhất Sa xem điện thoại, một hồi nói:”Một vị gọi Sith người Pháp là bằng hữu của nàng. Nhận thức thi hậu, nước Pháp lãnh sự quán tại ngày hôm qua đem di thể đưa về trong nước. Nghe nói Mary là một vị cô nhi, không có thân nhân hảo hữu, Sith là cấp trên của hắn, xem như thân mật nhất người.”

Tào Vân hỏi:”Mary vì cái gì tại Hoành Đường?” Hoành Đường khoảng cách Đông Đường ngồi phi cơ đều muốn hai giờ.

Nhất Sa trả lời:”Căn cứ Sith nói, Mary là tới Hoành Đường thu thập tài liệu, chúng ta xem di vật của nàng, Cameras ở phía trong vỗ rất nhiều Hoành Đường bản địa truyền thống ăn mặc, nên vậy không có vấn đề gì?”

Tào Vân nói:”Nên vậy không có a, chính là thật trùng hợp điểm, thế giới nhiều người như vậy, trùng hợp là ta nhận thức.”

Tào Vân khép lại tư liệu:”Nhất Sa cảnh quan, đề nghị chính là lời vừa mới nói, tổ trưởng có thể hướng toà án xin, đợi đối đãi các ngươi hình trinh kết luận. Hoặc là các ngươi mau chóng xuất ra kết luận. Ta và các ngươi đồng dạng, không cho rằng kẻ bắt cóc muốn cho cảnh sát phóng thích năm tên phạm nhân. Ta cảm thấy đắc a, trước tiên có thể không nóng nảy, nếu như ta và ngươi kết luận là đúng, tương tự chính là án kiện có thể sẽ lần nữa phát sinh. Cho dù kẻ bắt cóc thật sự muốn cứu đồng lõa, cái kia còn có thể diễn lại trò cũ. Ta tin tưởng cảnh sát lần này rất có thể hội thỏa hiệp.”

Mấu chốt ở chỗ cảnh sát vào trước là chủ cho rằng, thảo luận kế hoạch tác chiến một người là đúng, một người là sai. Chỉ cần không nhận, chối bỏ có đúng sai chi tuyển, tổ trưởng vô luận làm ra cái gì quyết định, đều cùng hắn không quan hệ. Nghiêm khắc mà nói, Tào Vân cũng không có tính toán giúp đỡ nổi, chỉ là tựu bản án tiến hành rồi một ít phân tích.

Tào Vân cất bước Nhất Sa bọn hắn, cầm lấy điện thoại suy nghĩ kỹ một hồi, còn không có khởi động máy. Theo đạo lý mà nói, nên vậy cho Lâm Lạc một chiếc điện thoại. Có lẽ Vân Ẩn nói rất đúng, mình chính là cái loại nầy bại hoại, lý trí tự hỏi thoáng một tý, cho rằng Lâm Lạc gọi điện thoại mặt trái hiệu ứng cao hơn chính diện hiệu ứng.

Mình là đến nghỉ ngơi, quản hắn khỉ gió cái gì án kiện, Tào Vân dùng khách sạn máy tính tìm tòi Bắc Đường du lịch tiến công chiếm đóng.

Mary... Bái kiến mấy lần, khách sáo bên trong khách sáo, thậm chí đều không muốn khách sáo. Càng về sau chính mình đi đón Lâm Lạc, Mary nhìn thấy chính mình tựu cúi đầu xem điện thoại, thật sự không có lời nói trò chuyện. Tựu giống như thang máy đồng dạng, biết rõ ngồi chung người là hàng xóm, chẳng muốn khách sáo, vì vậy chơi điện thoại a, dù cho điện thoại cũng không có gì hay đùa.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 195: Du lịch (3 năm trước)

Review Chương 195: Du lịch (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 195: Du lịch (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


436 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ