Chương 194 : Ẩn cùng chỗ ở (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân:”Hỏi thăm vấn đề, các ngươi phó chủ quản lần này tham dự Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn. Ta có một chút rất không rõ, các ngươi dựa vào cái gì cho rằng Liệt Diễm toà án không biết diệt trừ các ngươi phó chủ quản? Các ngươi phó chủ quản nhất định là bị động chìm vào giấc ngủ hậu vận chuyển đến Liệt Diễm toà án, làm sao lại không sợ Liệt Diễm toà án chụp được mặt mũi của nàng đâu này?”

“Đó là một tốt vấn đề.” Sanni nói:”Nhưng là ngươi quá để mắt ta, ta không biết.”

Tào Vân tựa hồ tự nhủ:”Tựa hồ Liệt Diễm toà án cũng có chút kỳ quái, ta tại Liệt Diễm toà án cùng các ngươi phó chủ quản khởi xung đột, cảnh sát nhận định là các ngươi phó chủ quản mướn người bắt cóc ta, Liệt Diễm toà án vì vậy tựu có thể đối phó các ngươi phó chủ quản... Đây là quy tắc sao? Liệt Diễm toà án là một cái trung lập cơ cấu, hắn không thể trái với quy tắc của mình, nhưng là vì ta gặp tập kích, bọn hắn tựu có lý do trả thù. Bởi vì ta và các ngươi phó chủ quản là ở Liệt Diễm toà án nhận thức.”

Tào Vân nói:”Vấn đề lại tới nữa, Liệt Diễm toà án chế ngự cái gì quy tắc... Biến thái, ta hiểu được.”

Sanni xem Tào Vân, chờ đợi đáp án.

Tào Vân nghĩ thông suốt, vì cái gì linh cẩu dám phái người đi Liệt Diễm toà án? Vì cái gì Liệt Diễm toà án cần lấy cớ mới có thể đối với linh cẩu người ra tay? Bởi vì Liệt Diễm toà án chế ngự tại quy tắc, ví dụ như không thể gia hại luật sư các loại.... Xin hỏi ai có thể giám sát Liệt Diễm toà án dựa theo quy tắc làm việc đâu này? Chỉ có đại liên minh.

Đại liên minh, Tào Liệt... Cho tới nay, các loại tình báo đều cho thấy Tào Liệt là đại liên minh hạch tâm nhân viên, nhưng là vừa rồi không có tham dự đến đại liên minh tuyên truyền quảng cáo, cũng không có chạy nghiệp vụ. Lớn mật phỏng đoán, Tào Liệt có phải hay không là đại liên minh trách cứ khoa người phụ trách? Người sử dụng trách cứ Thương gia, trách cứ khoa thông qua điều tra, nếu như Thương gia trái với quy tắc, hắn tựu xử lý sạch Thương gia.

Quy tắc rất trọng yếu, đối với đại liên minh cũng thế. Giả thiết ba vị Đông Âu bắt cóc người tại bắt cóc trung đem Tào Vân giết chết, bình thường mà nói, bắt cóc người tựu nói cho cố chủ, người đã chết, ngươi phải cho ta gấp đôi tiền, bởi vì ta muốn chạy đường. Nhưng là vì có thương hộ quy tắc, bắt cóc trung đem Tào Vân giết chết, cố chủ có thể hướng trách cứ khoa trách cứ, trách cứ khoa cho rằng bắt cóc người trái với thương hộ cơ bản quy tắc, vì vậy liền đem thương hộ xoá tên.

Cơ bản sau khi suy nghĩ cẩn thận, Tào Vân duỗi móng vuốt:”Gặp lại, thân yêu Sanni bằng hữu.”

Sanni hận không thể đem Tào Vân đầu óc mở ra, nhìn hắn rốt cuộc muốn cái gì. Sanni đứng lên:”Tuy nhiên ngươi không tin ta, nhưng là nếu có bất cứ chuyện gì cũng có thể gọi điện thoại cho ta, ta... Thực đi?”

“Gặp lại.” Tào Vân không chút nào lưu luyến phất tay.

...

Đội cũng tốt, cảnh sát cũng tốt, Tào Vân biết rõ tương đối với bọn họ đến nói mình là kẻ yếu, kẻ yếu ngược lại thành có mấy đội trò chơi ràng buộc, đây là Tào Vân rất không muốn đối mặt cục diện.

Vừa mới bắt đầu là màn ảnh, Tào Vân phản giết.

Tiếp theo là Sanni, Tào Vân chứa bị hắn lừa gạt đảo, sân thể dục phản giết.

Còn có Liệt Diễm toà án, tựa hồ cũng muốn quay chung quanh mình làm điểm sự tình, ít nhất hi vọng chính mình trở thành trường kỳ Liệt Diễm luật sư,

Còn có chính nghĩa cảnh sát đâu này?

Ha ha, bất tử điểu giết ba người, ai cũng hội hoài nghi Tào Liệt phái bất tử điểu bảo vệ mình.

Nếu như nói vừa xong Đông Đường là vì Tào Liệt mà cuốn vào thị phi, hiện tại Tào Vân chỉ có thể trách chính mình vận khí không được.

Không để ý đến chuyện bên ngoài, bế quan tu luyện, dĩ cầu thoát ra thị phi bên ngoài!


...

“Đây không phải biệt thự, đây là khu nhà cấp cao.” Vân Ẩn tiếp Tào Vân, Tào Vân tựu lại để cho Vân Ẩn dẫn chính mình nhìn Cao Sơn Hạnh chuẩn bị thuê biệt thự.

Biệt thự xây dựng tại ven đường trên vách núi, cao hơn 40 mét, quay chung quanh một vòng rắn chắc thiết vòng bảo hộ. Hậu viện có bể bơi, ánh mặt trời hoa viên, bãi cỏ, nhảy nhảy giường, nhân công suối nước nóng.

Chủ kiến trúc cấp ba tầng, Ấn Độ cùng Âu thức phong cách đem kết hợp, đại sảnh không là phi thường thở mạnh, lầu một cùng lầu hai gian phòng tương đối nhiều. Trở lại hình chữ kết cấu, quay chung quanh chính giữa đại sảnh là một cái cái gian phòng. Theo khu nhà cấp cao góc độ mà nói, như vậy xếp đặt thiết kế đất là có rồi, thật sự đủ không đến hào, bất quá dùng cho gia dụng cùng văn phòng tập hợp, thì phải là cực phẩm kết cấu.

Lầu một trong đại sảnh nên đều cũng có có, cởi mở thức phòng bếp, tám cái phòng lớn gian có thể làm như văn phòng, nhà kho, hành chính văn phòng, phòng họp, nước trà thất đợi.

Lầu hai có mười hai gian phòng, cái này tương đối làm cho người ta phát điên rồi, muốn nhiều như vậy gian phòng làm gì vậy? Bất quá luật sư sở tựa hồ dùng đến, nhân viên tạm thời nhiều lời mà nói..., văn viên, hành chính nhân viên, luật sư, cũng có thể ở tại lầu hai. tụ tập ký túc xá cùng văn phòng làm một thể khu nhà cấp cao.

Lầu ba thay đổi lầu một lầu hai dày đặc cùng áp lực, ba thành khu vực là hưu nhàn tập thể hình khu, ba thành khu vực là hai gian phòng, ở trong chứa thư phòng, phòng ngủ, tiểu phòng khách, toilet, diện tích rất lớn. Có lẽ hay là ba thành là sân bay. Không có phi cơ trực thăng dưới tình huống, ở chỗ này phơi nắng là rất không tệ.

Nghiêm khắc đánh giá mà nói, xem cửa chính là đại gia đình, có đại cửa sắt, có tương đối rộng rãi Tiền viện.

Theo chủ kiến trúc xem là khách sạn nhà trọ, gian phòng nhiều, hơn nữa diện tích không lớn, sạch sẽ sạch sẽ.

Từ hậu viện xem là khu nhà cấp cao, hậu viện diện tích thậm chí vượt qua chủ kiến trúc chiếm diện tích.

Nhân viên trung gian nói:”Cao tiểu thư đã muốn giao qua tiền đặt cọc, chỉ cần Cao tiểu thư có rảnh, đến công ty xử lý cái thủ tục là được rồi.”

Tào Vân hỏi:”Cái này phòng nhỏ tiền thuê muốn bao nhiêu tiền?”

Nhân viên trung gian nói:”Mười vạn.”

“...” Ngươi làm gì thế không đi đoạt, Tào Vân hỏi:”Năm thuê?” Nói không chính xác kẻ có tiền đối với tiền khờ cảm giác đâu này?

“Không, tháng thuê, phí điện nước không tính ở bên trong.” Nhân viên trung gian giải thích.

Tào Vân xem Vân Ẩn:”Ngươi lần trước nói, nếu như buông tha cho Offices (văn phòng)...”

Vân Ẩn cười khổ:”Ta dự tính ba vạn tiền thuê nhà rất giỏi rồi, nào biết được chúng ta Cao lão bản đột nhiên bộc phát.”

Tào Vân đánh Cao Sơn Hạnh điện thoại:”Hạnh, phòng ở nhìn, không tệ, rất thích hợp luật sư sở... Vân Ẩn nói tiền thuê...”

Cao Sơn Hạnh nói:”Không cần phải lão khi dễ người ta, ta đây bản án nắm bắt đến, không nói thuê, mua một bộ đều có dư.” Cao thổ hào khí phách mười phần.Cao Sơn Hạnh nói:”Tào Vân, Thôi Thiến là người xấu đúng vậy a? Chúng ta làm như luật sư có phải là nên vậy đứng ở chính nghĩa trên lập trường? Chúng ta không cần phi pháp thủ đoạn đi làm phi pháp sự tình, chúng ta hợp lý vận dụng pháp luật vũ khí đối với người xấu tiến hành nhất định khiển trách, cái này rất phù hợp chúng ta luật sư tinh thần.”

Ta chỉ biết, lại để cho Cao Sơn Hạnh đi thuyết phục Vương Tử, chính là bánh bao thịt đánh chó. Không có hắn, mình có thể đơn giản thuyết phục Cao Sơn Hạnh, Cao Sơn Hạnh tự nhiên lại hội đơn giản bị Vương Tử thuyết phục.

Nói như thế nào đây? Sự tình đều có tính hai mặt, Tào Vân cường điệu một mặt, Vương Tử cường điệu mặt khác một mặt, Cao Sơn Hạnh không phải rất có chủ kiến nữ nhân, nghe người này nói cảm thấy có đạo lý, nghe người nọ nói cũng hiểu được có đạo lý.

Nêu ví dụ, cha mẹ thường xuyên cãi nhau hội làm cho nhi đồng thể xác và tinh thần phát triển không khỏe mạnh, thậm chí ảnh hưởng đến hắn tương lai. Đây là phù hợp Logic bình thường thuyết pháp.

Thực tế tình huống cũng không hoàn toàn là như vậy, một ít tại cha mẹ cãi nhau trong hoàn cảnh lớn lên hài tử, bọn hắn biết rõ cha mẹ cãi nhau đối với hài tử thương tổn, vì vậy tại hắn sau khi kết hôn, hắn tựu sẽ cố gắng tránh cho tình huống này xuất hiện. Một ít tại cha mẹ phi thường sự hòa thuận trong hoàn cảnh lớn lên hài tử, bọn hắn khuyết thiếu đối lập, cảm thụ không đến hài hòa hạnh phúc. Một khi kết hôn, cùng bầu bạn xuất hiện mâu thuẫn, không thể ức chế sẽ phát sinh cãi lộn.

Cái này là mỗi người bao nhiêu đều tồn tại đền bù tổn thất tâm tính, chính mình khi còn bé muốn muốn không có cái gì, tại là mình hài tử nghĩ muốn cái gì đều cho.

Về phần cha mẹ là thường xuyên cãi nhau đối với hài tử tương lai tốt, vẫn là cùng hòa thuận cuộc sống đối với hài tử tương lai tốt đâu này? Cũng không có gì chuẩn xác đáp án. Giáo dục học giả chỗ thừa hành các loại hiện đại dục nhi phương pháp, nghe phi thường có đạo lý, yêu giáo dục, có rảnh hãy theo lấy hài tử các loại vân... vân.

Nhưng theo một ít truyền thừa mấy trăm năm, thậm chí ngàn năm Châu Âu uy tín lâu năm gia tộc đến xem, bọn hắn giáo dục càng tiếp cận quân lệnh giáo dục. Có thưởng nhất định phải có phạt. Làm tốt, cổ vũ khen ngợi, làm không tốt uốn nắn trừng phạt, phân rõ thị phi đúng sai, mà không phải hồ hi bùn.

Tổng có ý tứ là, ngoại trừ nhật báo bên ngoài, thế giới này sự tình đều có chính phản hai mặt. Cao Sơn Hạnh bị Vương Tử thuyết phục, Tào Vân không ngoài ý. Cao Sơn Hạnh dám ngồi xuống cùng Tào Vân trò chuyện thượng 10’, Tào Vân cam đoan Cao Sơn Hạnh sẽ bị tự ngươi nói phục. Nhưng cái này có cái gì ý nghĩa đâu này? Ngược lại sẽ để cho Cao Sơn Hạnh thế khó xử, thậm chí sợ hãi nhìn thấy hai người kia. Mặt khác, chưa hẳn Cao Sơn Hạnh làm đúng là sai, nàng dù sao cũng có một chút đạo lý. Tào Vân nội tâm cũng có trừng phạt ác dương thiện cách nghĩ, chỉ có điều Tào Vân cho rằng Cao Sơn Hạnh tử cắn không tha lời mà nói..., hội bức bách Thôi Thiến đi cực đoan, đối với Cao Sơn Hạnh mà nói khẳng định không là chuyện tốt.

Tào Vân tựu phòng ở sự tình hàn huyên vài câu hậu, cúp điện thoại, thật sâu lối ra phiền muộn khí, nói:”Cao lão bản quyết định mười ngày sau dọn nhà.”

“Tại sao là mười ngày?” Vân Ẩn hỏi.

Tào Vân nói:”Xin Thôi Thiến tài khoản đông lại lệnh, phú hào sau khi chết, Thôi Thiến xin mời luật sư hỗ trợ bán sạch một ít bất động sản, vốn định cầm số tiền kia cùng tiên phu hai cái hài tử giải quyết riêng. Hiện tại Thôi Thiến trong ngân hàng có hơn một tỷ tiền mặt, trước tiên đem tiền mặt dựa theo tỉ lệ phân ra, Thôi Thiến bên kia cũng đồng ý. Bất động sản tổng cộng bán đi hơn 80 triệu, di sản tiền mặt đại khái 20 triệu khoảng chừng gì đó, còn lại bộ phận là Thôi Thiến tiền của mình. Phân ra 100 triệu hậu, chúng ta Cao lão bản rút thành 15%, đi thuế hậu, cũng là ngàn vạn cấp bậc phú bà. Đến lúc đó lấy thêm phòng ở.”

Tào Vân nói xong, cùng trung giới nắm tay:”Đã làm phiền ngươi, cùng đi sao?”

Trung giới chút lễ phép đầu:”Không cần, ta đồng sự sẽ đến tiếp ta, hai vị đi thong thả.”

...

Trước kia liên lạc trung giới, nàng bằng lái bị khấu trừ, vì vậy thuận tiện đoạn đường, trên xe tự nhiên không tốt nói chuyện. Ô tô thúc đẩy hậu, Vân Ẩn theo ô tô ngăn kéo xuất ra một file túi ném cho tay lái phụ vị Tào Vân.

Tào Vân chuyển thòng lọng, hỏi:”Cái gì... Sith?”

Rút ra xem, tờ thứ nhất là Sith cùng một vị mỹ nữ tóc vàng kết hôn chiếu, Tào Vân đánh giá:”Nữ nhân này không phải rất đẹp.” Dáng người nhìn không tới, nhưng là ngũ quan giống nhau, bộ mặt tàn nhang cũng ảnh hưởng tới thẩm mỹ.

Vân Ẩn nói:”Nữ nhân này là Sith vong vợ, hơn hai năm trước tử vong. Sith cho ngươi chụp mũ...”Vân Ẩn nói:”Sith đoạt ngươi nữ nhân...”

Tào Vân uốn nắn:”Nghiêm khắc mà nói ta là lốp dự bị, ta chiếm người ta tiện nghi.”

“Tùy tiện kéo, dù sao tựu chuyện này hậu, ta liền cho thuận tiện lại để cho Bảo Vân công ty tra hạ Sith, xem người này là cái gì ngoạn ý chơi đùa. Không nghĩ tới thật sự tra ra ít đồ đến.” Vân Ẩn nói:”Sith lão bà gọi Aisha, hơn hai năm trước tại một nhà nhà hàng ăn điểm tâm, một gã tay súng bắn tỉa bắn chết pháp hắc thủ lãnh, viên đạn đánh trúng pháp hắc thủ lãnh bộ ngực, có một tấm một phần ba móng tay lớn nhỏ viên đạn mảnh nhỏ xuyên đeo thể ra, đánh trúng hai cái cái bàn bên ngoài Aisha cái cổ vị trí, động mạch chủ chảy máu, cứu giúp không có hiệu quả tử vong.”

“Nước ngoài chính là loạn ah.” Tào Vân hỏi:”Như thế nào?” Vấn đề này nghe như vậy quen tai đâu này?

Vân Ẩn nói:”Mấu chốt là Aisha bối cảnh, gia gia của nàng là Charles.”

Ta đặc biệt, nghĩ tới. số 3 quan toà nói CIA một gã đặc công chính đang tiến hành mèo ba chân kế hoạch, mục đích là vì Charles cháu gái báo thù. Trùng hợp như vậy? Sith trùng hợp là Aisha trượng phu?

Vân Ẩn nói:”Rất xảo?”

Tào Vân nói:”Hẳn là bởi vì ta cùng Sith đoạt nữ nhân, làm cho CIA đặc công đem ta xếp vào cường độ thấp giám thị trong danh sách?”

Vân Ẩn học Tào Vân giọng điệu:”Nghiêm khắc mà nói, ngươi không có đoạt tư cách.”

“Stop đê..!” Tào Vân khinh thường, mặt ngoài khiêm tốn, không có nghĩa là nội tâm không bảnh bao, Tào Vân cảm giác mình vẫn là có thể chứ sao.

Vân Ẩn nói:”Căn cứ điều tra, Sith là một gã thiết kế thời trang chuyên nghiệp tốt nghiệp thạc sĩ, cha mẹ của hắn là một đôi Châu Âu bình thường tiểu thương nhân, tại Sith mười tám tuổi thời điểm, bởi vì trong nhà cháy tử vong.”

Tào Vân nghi vấn:”Cái đó và ta bị bắt cóc có quan hệ gì?”

Vân Ẩn nói:”Không có sao, ngươi bị bắt cóc chân tướng rất rõ ràng, ta cũng không biết có thể điều tra cái gì. Tiếp tục xem tiếp... Cuối cùng một trương tấm. từ từ, ca nhắc nhở ngươi một câu, tốt nhất đừng nhìn.”

Tào Vân mắt lé xem Vân Ẩn, rút ra cuối cùng một trương tấm.

Vân Ẩn nói rõ nói:”Sith sau khi kết hôn cùng Aisha cùng một chỗ ở tại nước Pháp, đã từng phát sinh qua một lần tranh chấp, hàng xóm báo động. Cảnh sát làm ghi chép, Aisha nói, Sith âm thầm cùng một gã họ Lâm Châu Á nữ nhân có lui tới. Sith giải thích là học muội. Aisha vốn cũng tin tưởng Sith giải thích, nhưng là một lần tại vợ chồng chơi trò chơi thời điểm, tình đến ở chỗ sâu trong... Không đúng, là thời khắc mấu chốt, Sith kêu nào đó tên của nữ nhân. Bởi vì Châu Âu người thói quen, chính là lâm, lâm... Cái quỷ gì.”

Tào Vân sửng sốt sau nửa ngày:”Căn cứ tin tức của ta, Sith cự tuyệt Lâm Lạc, là Lâm Lạc đơn phương ưa thích Sith. Bất quá... Không bài trừ Sith bị nguy hôn nhân đạo đức, có lẽ trùng hợp bởi vì cùng Lâm Lạc cuộc hẹn, không có làm bạn Aisha, làm cho Aisha tử vong, cũng làm cho Sith rất cảm thấy áy náy.”

Oa, ngươi không lo biên kịch đều nhân tài không được trọng dụng. Vân Ẩn nghĩ nghĩ, nhìn nhìn Tào Vân, Tào Vân khó hiểu:”Như thế nào?”

Vân Ẩn nói:”Tào Vân, ngươi thuộc về lý trí cảm tình hình nam nhân.”

“Có ý tứ gì?”Vân Ẩn kết luận nói:”Ngươi loại người này ah, cùng ngươi nói yêu thương muội tử chính là kiếp trước nghiệp chướng.”

“Đi tìm chết đi.” Lão tử là nam nhân tốt được không?

Vân Ẩn nói:”Nhưng là... Cùng ngươi kết hôn muội tử hẳn là kiếp trước làm rất nhiều chuyện tốt. Ngươi loại người này đối với dục, ham muốn hưởng thu vật chất, sáp dục, Quyền Dục xem tương đối tương đối nhạt mạc. Các ngươi rất hiện thực, quý trọng chính mình có được, không hối hận chính mình mất đi, không bắt buộc chính mình không có được. Ngươi về sau đối với vợ con sẽ rất tốt, nhưng ngươi khuyết thiếu tình cảm mãnh liệt cùng cảm tính, không lãng mạn, sẽ để cho lão bà ngươi cảm giác được cuộc sống bình thản không thú vị, đối với tương lai không có chờ đợi.”

“Ừm...” Tào Vân không biết như thế nào phản bác, nương theo gần đây tương đối bề bộn, nhiều chuyện, cùng thời gian trôi qua, nói sau khởi Lâm Lạc sự tình, Tào Vân cảm giác không thấy thương thế của mình tâm cùng thống khổ, nhiều nhất là có một chút cảm giác mất mác.

Vân Ẩn nói:”Ta còn phải sẽ giúp ngươi loại bỏ hạ chuẩn bạn gái, bên trong có một chút là thích hợp yêu đương, không thích hợp kết hôn.”

“Ngươi thực bề bộn.”

Vân Ẩn nói:”Không phải ta muốn bề bộn, ta lão gia tử nói cho ta biết, ngươi nếu như dễ dàng, sắp tới tận khả năng cùng ngươi.”

“Ha ha, ngươi lão gia tử có biết hay không ngươi suýt nữa bị Việt Tam Xích gài bẫy?”

“Cái này nữ nhân chết tiệt... Cứ như vậy đi, gần đây một tuần lễ, mười ngày nửa tháng, ta liền cho miễn phí đương làm hộ vệ của ngươi. Đủ không đủ dùng, ngươi cũng không có so với ta rất tốt lựa chọn.”

Tào Vân chân thành nói:”Hồi đầu thật cảm tạ lão gia tử, cố tình.”

Vân Ẩn trầm mặc một lát, như có điều suy nghĩ:”Ta như thế nào ta cảm giác lão gia tử đối với ngươi rất có hảo cảm.”

Tào Vân nói:”Ngươi không phải thân sinh hay sao?”

“Đi, ta mơ hồ ta cảm giác lão gia tử có biết hay không ba của ngươi?” Vân Ẩn nói:”Nhớ rõ ta nói chuyện của ngươi, nói Tào Liệt thực không phải là một món đồ. Ta lão gia tử vậy mà nói, người trong giang hồ, thân bất do kỷ. Không giúp có đôi khi chính là giúp, Tào Vân cảm thấy cái kia một hai năm rất khó qua, nhưng là đã tới. Nếu như Tào Liệt giúp, Tào Vân khả năng đến bây giờ đều rất khó qua.”

Tào Vân khẽ giật mình:”Nghe hình như là có chuyện như vậy. Khó trách Bạch Tố phong sát lệnh cho ngươi lão gia tử rất không thoải mái... Chẳng lẽ ta mới được là Vân Phi Dương con ruột?”

“Ngươi đi chết? Vân gia tựu lão tử một cây dòng độc đinh.”

“Ha ha, hay nói giỡn chứ sao. Bất quá ba của ngươi có khả năng cùng Tào Liệt nhận thức.” Nói đến đây sự tình, Tào Vân nói:”Bạch Tố phong sát lệnh, lại có linh cẩu, Liệt Diễm toà án, cảnh sát, Tào Liệt, tăng thêm hiện tại có chút tiền... Ta muốn bế quan một thời gian ngắn.”

“Bế quan?”

“Chỗ ở.” Đại ẩn chỗ ở tại gia.

“Nha.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 194 : Ẩn cùng chỗ ở (3 năm trước)

Review Chương 194 : Ẩn cùng chỗ ở (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 194 : Ẩn cùng chỗ ở (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


470 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ