Chương 193 : Sau (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Không chỉ là Liệt Diễm toà án cùng cảnh sát, ngay Cao Sơn Hạnh cũng biết Sanni là một đầu linh cẩu, bất quá Sanni là một chích không có gì giá trị linh cẩu. Cảnh sát đối với Sanni chỉ áp dụng thông tin thượng giám thị, bởi vì linh cẩu tiểu tâm cẩn thận, cũng không có đạt được quá nhiều tin tức. Nhưng là vì có thông tin giám thị, cảnh sát trước tiên thông qua định vị bắt tại nhà khách trong nghỉ ngơi Sanni.

Bên ngoài Sanni khăng khăng chính mình cái gì cũng không biết, xe của mình bài có cải biến, chính mình nhận biết, nhưng là bắt cóc, giết người cùng hắn không có bất cứ quan hệ nào. Hắn chỉ là thuê chiếc xe ra khỏi thành hóng mát mà thôi.

Lén nói.

Sanni thừa nhận bắt cóc sự tình:”Ta phó chủ quản rất bất mãn Tào Vân, muốn cho hắn một bài học, chủ quản vô pháp thuyết phục phó chủ quản. Cuối cùng nhất tựu để cho ta lái xe chỡ đi Tào Vân, chủ quản cam đoan Tào Vân không có nguy hiểm tánh mạng, nhiều nhất là lại để cho phó chủ quản đánh một trận tơi bời.”

“Cái gì phó chủ quản?”

“Ta cũng không biết.” Sanni cười khổ:”Một cái nữ, khuya ngày hôm trước xâm lấn Tào Vân trụ sở, suýt nữa bị các ngươi cảnh sát đánh chết, đối với mình được thiết kế phi thường căm tức. Thông qua đại liên minh mua được một cái bắt cóc đội, vốn nàng ý định tự mình tiếp người, chủ quản cân nhắc đến Tào Vân an toàn, lại lo lắng phó chủ quản lại bị Tào Vân lọt hố, cuối cùng nhất để cho ta đi đón Tào Vân.”

Lí Mặc hỏi:”Ai giết cái kia bắt cóc đội ba gã thành viên?”

“Lý cảnh quan, trời đất chứng giám, ta thật sự không biết.”

Lí Mặc nói:”Lần trước ngươi đang ở đây sân vận động bị bắt thời điểm, có phải là có hai gã mặc màu đỏ đồ dạ hội, đeo Hồ Điệp mặt nạ nữ nhân?”

Sanni:”Thị (Vâng).”

Lí Mặc:”Một người trong đó là các ngươi linh cẩu người, một người là các ngươi linh cẩu người của địch nhân?”

“Vâng.” Sanni sững sờ, nói:”Chẳng lẽ địch nhân của chúng ta thật là bất tử điểu?” Theo thủ pháp giết người xem, ra tay tám chín phần mười là bất tử điểu.

Lí Mặc nói:”Có khả năng ngươi phó chủ quản chính là ngụy trang thành ngươi phương bất tử điểu người, nghe nói chủ quản phải bảo vệ Tào Vân, vì vậy...”

“Lý cảnh quan, nàng giết bắt cóc người, không nhúc nhích Tào Vân.”

“Đúng nga.” Lí Mặc hạ giọng:”Khả năng nhất chính là Tào Liệt phái người bảo vệ Tào Vân, ta cảm thấy cho ngươi nên vậy cùng ngươi chủ quản nhờ một chút, ta không hy vọng Đông Đường phát sinh đại liên minh cùng linh cẩu sống mái với nhau tin tức. Vô luận là Tào Liệt, còn là địch nhân của các ngươi, đối phương có bất tử điểu, ta cảm thấy đắc cái này đối với các ngươi mà nói, tuyệt đối không phải là cái gì tin tức tốt.”

Sanni ngoại trừ cười khổ, không biết nên nói cái gì, sau một hồi nói:”Lý cảnh quan, lần này ta cũng vậy rất mất hứng, sau ta ý định từ chức, về sau cũng đừng có lãng phí cảnh lực tại trên người của ta.”

“Vì cái gì?”


“Ta giúp linh cẩu làm việc đã có sáu năm rồi, xem như khai quốc cựu thần. Tuy nhiên Tào Vân không lo bằng hữu của ta, nhưng ta là đưa hắn làm bằng hữu. Tựu chuyện này, ta đã hướng chủ quản nhiều lần nói rõ, thỉnh hắn không cần phải khó xử Tào Vân... Kể từ bây giờ đến xem, Tào Vân nói rất đúng, ta chỉ là binh sĩ, không có ý gì, ta cũng không muốn làm.”

Một bên ngồi Lý Long đột nhiên mở miệng hỏi:”Ngươi chủ quản biết rõ ngươi nhưng thật ra là một cái phi thường lợi hại người sao?” Lời này vừa nói ra, Lí Mặc rất kinh ngạc xem Lý Long, Sanni bối cảnh như thế nào cũng không thể nói lợi hại.

Sanni vừa nghe, gượng cười:”Ha ha, Lý cảnh quan nói bậy bạ gì đó, ta chính là cái làm công.”

Lý Long nói:”Chúng ta theo người Mỹ bên kia cầm bắt được một ít tài liệu, ngươi mặt ngoài tài liệu đã nói, mười tuổi cùng phụ thân ngươi di dân đi Châu Âu, mười hai tuổi thời điểm cha mẹ tao ngộ tai nạn xe cộ tử vong, ngươi tựu vào phúc lợi viện. Căn cứ chúng ta theo người Mỹ chỗ đó cầm tư liệu, ngươi tiến nhập nào đó huấn luyện cơ cấu, huấn luyện cơ cấu hi vọng đem ngươi bồi dưỡng thành Đông Á công việc bên ngoài đặc công. Ngươi mười bốn tuổi bắt đầu tiếp nhận rồi trong khi năm năm huấn luyện. Từ nay về sau, ngươi bởi vì tại một lần nào đó trong khi hành động cự tuyệt chấp hành nào đó mệnh lệnh, ngồi năm năm lao. Ra tù về sau, ngươi thông qua bằng hữu giới thiệu nhận thức linh cẩu người, đối phương nhìn ngươi tinh thông Hán ngữ, quen thuộc Đông Đường nhân văn, biết một chút phòng thân thuật, lại ưu thích tiền, thu ngươi vì linh cẩu thành viên.”

Sanni có chút nóng nảy:”Lý cục trưởng, không nên nói lung tung, ta sẽ dẫn đến phiền toái.”

Lý Long hỏi:”Giả chết rất tốt chơi?”

Sanni cười khổ:”Cái kia là chuyện quá khứ, nói sau linh cẩu cho ta tiền công cũng không còn tính cả cái này bộ phận.”

Lý Long:”Nếu không ngươi ít nhất cũng là nghành quản lý kinh doanh, làm cái chủ quản cái gì cũng không nói chơi.”

Sanni:”Lý cục trưởng, ngươi nói rõ muốn như thế nào a.”

Lý Long nói:”Ta muốn ngươi cho ta tuyến nhân.”

Sanni:”Lý cục trưởng, ta thật sự chỉ là linh cẩu hành động cùng đối ngoại liên lạc nhân viên, thuần túy là một cái nghe lệnh lệnh mới được động người.”

Lý Long nói:”Nếu như không có bối cảnh này ta liền cho tin, có bối cảnh này ta cảm thấy đắc chỉ cần ngươi cố tình, ngươi là phi thường có tư cách đương làm một gã tuyến nhân.”

Sanni:”Ta đây không bằng cùng ta chủ quản thẳng thắn quá khứ của ta, ta không thích bị người uy hiếp.”

Lý Long không vội, hỏi:”Vậy ngươi có thể cho ta cái gì giữ bí mật phí đâu này?” Cò kè mặc cả.

Sanni một buông tay:”Ngoại trừ thân thể, ta không có gì có thể đưa cho ngươi. Lý cục trưởng, ngươi có thể lén lộ ra ta đã từng kinh nghiệm, ngươi dám công khai nói sao? Nói đã từng có quốc gia muốn huấn luyện một đám công việc bên ngoài nhân viên, vì là trộm lấy chúng ta xí nghiệp khoa học kỹ thuật kỹ thuật cơ mật?” Đông Đường chỗ quốc gia không ít xí nghiệp vốn có khoa học kỹ thuật ở vào toàn cầu V. I. P nhất đính tiêm trình độ.

Lý Long nói:”Như vậy đi, ngươi đã nói là Tào Vân bằng hữu, lại không muốn tại linh cẩu làm. Vậy thì làm một gã Tào Vân bạn tốt.”

Sanni nói:”Nếu như Tào Vân có một chút dị thường cử động, ví dụ như hắn và Tào Liệt, đại liên minh, Liệt Diễm toà án, linh cẩu có lẫn nhau động, muốn chi tiết hướng ngươi báo cáo.”


Lý Long không có phủ nhận:”Chúng ta dù sao cũng là cảnh sát, ít nhất chúng ta không biết hại hắn.”

Sanni nghĩ một lát:”Hiện tại chúng ta có thể thảo luận logout người phí.”

...

Tào Vân không có ngoại thương, hắn chính là bị tiêm vào dược vật. Tào Vân khôi phục một ít hậu, tựu vấn an cùng tồn tại bệnh viện tiếp nhận quan sát Tiêu Y Y.

Lãnh huyết sát thủ Tiêu Y Y một thân một mình ngồi ở bên cửa sổ, thanh gió thổi tới, lại để cho mái tóc dài của nàng bay về sau, đôi mắt có vẻ vô cùng thanh tịnh cùng sạch sẽ, chỉ nhìn bề ngoài thật sự làm cho không người nào có thể đem nàng cùng bất tử điểu liên lạc cùng một chỗ.

Tào Vân rất chính quy ân cần thăm hỏi cùng khách sáo, Tiêu Y Y có lẽ hay là cái kia thái độ, chủ yếu tinh lực tại nhìn ra xa, ngẫu nhiên đáp lại quay đầu liếc mắt nhìn Tào Vân. Không biết là Tào Vân rất dong dài quấy rầy chính mình, cũng không có cảm nhận được Tào Vân ân cần thăm hỏi bên trong chân thành. Nói chuyện bất quá năm phút đồng hồ thời điểm tựu đã xong, Tào Vân lễ phép cáo từ, Tiêu Y Y chút lễ phép thủ lĩnh đưa tiễn Tào Vân rời phòng, rồi sau đó tiếp tục dựa khẽ vách tường nhìn ra xa Viễn Sơn.

Tại tìm được cảnh sát sau khi cho phép, Cao Sơn Hạnh, Lục Nhất Hàng cùng một chỗ vấn an Tào Vân. Cao Sơn Hạnh đối với Tào Vân an toàn tương đối lo lắng, Lục Nhất Hàng càng nhiều là khách sáo, nhưng là cũng nhìn ra được có một chút lo lắng. Bởi vì án kiện vẫn còn điều tra, bọn hắn chỉ có 10’ thăm hỏi thời gian.

Tại Cao Sơn Hạnh cùng Lục Nhất Hàng sau khi rời đi một giờ, Vân Ẩn một mình đã đến. Đỉnh đạc Vân Ẩn đóng cửa hậu, theo bụng móc ra một gói thuốc lá. Trong phòng đoan chính ngồi chế ngự cảnh sát nhìn xem hai người lén lút đến buồng vệ sinh bên cạnh đốt thuốc, cũng không để ý tới, công tác của hắn chỉ là cam đoan Tào Vân an toàn, cũng sẽ nhớ lục tất cả tới chơi người cùng Tào Vân nói chuyện với nhau tin tức.

Vân Ẩn ngậm lấy điếu thuốc, xuất ra một xấp ảnh chụp:”Đông Đường cùng nước Pháp con lai, 23 tuổi, dáng người cùng khuôn mặt không có chọn đi? Mẫu thân của nàng là làm trang phục bán sỉ sinh ý, tuy nhiên không lịch sự, mấy cái trăm triệu gia sản vẫn phải có... Đông Đường truyền thống cổ điển mỹ nữ, đoan trang, xinh đẹp, gia giáo rất nghiêm, cho dù ngươi đi Hỏa tinh công tác mười năm, ngươi cũng sẽ không xanh... Tây Âu mỹ nữ, 19 tuổi, nhìn không ra a? 19 tuổi, tóc đen, câu hồn lục nhãn, mỹ nữ này lão tía là Tây Âu nào đó quốc trú Đông Đường lãnh sự, cùng ta cùng một chỗ đã tham gia La Tinh party, nàng hy vọng có thể tìm Đông Phương nam bằng hữu, ngươi muốn thực sự lợi hại như vậy, nàng chính là vưu vật bên trong cực phẩm.”

Tào Vân phun khẩu lão huyết:”Ta nghĩ đến ngươi điều tra đến cái gì hiềm nghi người.” MDZZ.

Ngươi tài trí chướng, Vân Ẩn mắt nhìn nơi hẻo lánh ngồi ngay ngắn chế ngự cảnh sát:”người khác thăm bệnh đều là dẫn sữa bò, dẫn ra hoa quả. Chúng ta không phải tục nhân, dẫn muội tử. Tùy tiện xem, ưa thích tựu nói một tiếng, ta an bài các ngươi gặp mặt. Có được hay không ta không bảo đảm, ta chỉ cam đoan những này muội tử đều là cực phẩm.”

“Hút thuốc, hút thuốc.”

“Này, lão tử không cùng ngươi hay nói giỡn, cái này mười hai muội tử, là ta lại để cho La Tinh tốn hao một tuần lễ mới tinh tuyển ra tới cực phẩm.” Đi Danh Đường thời điểm nói đến đây sự tình, Vân Ẩn tựu lập tức lại để cho La Tinh đi làm. Với tư cách một gã phá gia chi tử, party Vương Tử, không ai so La Tinh hiểu rõ hơn trong vòng luẩn quẩn muội tử thành phần. Chỉ có mười hai vị cũng nói minh La Tinh xác thực chọn kỹ lựa khéo.

“Biết rồi, ta giữ lại từ từ xem.”

Vân Ẩn lại liếc mắt nhìn ngồi ngay ngắn cảnh sát, hỏi:”Lúc nào xuất viện?”

Tào Vân:”Thầy thuốc nói lại quan sát một đêm, không có vấn đề lời nói sáng mai xuất viện. Hiện tại chủ yếu là dược vật tác dụng phụ, đau đầu, không có muốn ăn.”

Vân Ẩn nói:”Ta biết rõ cùng loại dược, rất giá rẻ, tục xưng mứt hoa quả nước.”


“Bất đồng, như lời ngươi nói cái kia dược tác dụng phụ hội làm cho mục tiêu khả năng mất trí nhớ. Thầy thuốc nói ta bị tiêm vào dược, mục đích là làm cho người ta trí nhớ hỗn loạn, hôn mê ngược lại là tác dụng phụ. Loại này dược là nước Mỹ một nhà dược xí nghiệp mấy năm trước vật thí nghiệm, đến nay không có bị phê chuẩn tiêu thụ, hoài nghi người Mỹ dùng cho đặc thù chức nghiệp.” Tào Vân nói.

Vân Ẩn sợ hãi thán phục:”Nhà này bệnh viện thầy thuốc tốt ngưu.”

Tào Vân nói:”Liệt Diễm toà án cho thầy thuốc đánh điện thoại, còn nói sáng tỏ tác dụng phụ, nào dược vật nhưng để hóa giải tác dụng phụ mang đến thống khổ. Cuối cùng còn lại để cho thầy thuốc chuyển cáo ta, nói ta là vì dự họp Liệt Diễm toà án mà gặp tập kích, bọn hắn hội hiệp trợ cảnh sát bắt phía sau màn Hắc Thủ.”

Trên thực tế chính là Liệt Diễm toà án tìm được rồi một cái đột phá khẩu, hắn hiện tại có lý do đi đối phó linh cẩu. Lý do là rất trọng yếu, lý do đại biểu quy tắc.

Cơ bản không có nghi vấn, Tào Vân cũng đoán được là linh cẩu số 5 luật sư, Hồ Điệp nữ làm cho người ta bắt cóc chính mình. Chỉ có điều Hồ Điệp nữ nghìn tính vạn tính, không có tính toán đến xe của mình trên có một vị Sát Thần. Bất quá Tào Vân cũng có chút nghi hoặc, vì cái gì Sát Thần muốn cứu mình đâu này? Khó mà nói, bởi vì không biết hiện tại sân tình huống.

Bởi vì cảnh sát thỉnh phòng cháy viên xe rởm câu đối hai bên cánh cửa Tiêu Y Y thi cứu, gia tăng chi đồng ruộng bùn đất, hiện trường bị phá hư rối tinh rối mù, chỉ lưu lại ba cổ thi thể trong phạm vi nguyên vẹn chứng cớ. Bất quá dùng Tiêu Y Y thủ đoạn, nàng đã muốn giết người, tựu có năng lực không để cho người khác hoài nghi mình.

Đồng thời cũng có một tin tức xấu, ít nhất đối với cảnh sát cùng Đông Đường mà nói là tin tức xấu, tổ ba người bắt cóc đội là ở mấy tháng trước kia hãy tiến vào Đông Đường, hơn nữa bắt đầu tiến hành Hán ngữ huấn luyện. Cái này biểu lộ đại liên minh Thương gia có ý thức bắt đầu tiến vào chiếm giữ Đông Đường. Đã tới bao nhiêu người, ai cũng không biết.

Tào Vân nói:”Bảo Vân công ty nghiệp vụ lượng có hi vọng trên phạm vi lớn tăng lên.”

Vân Ẩn không sao cả nói:”Nhiều lợi nhuận vài tỷ, thiếu lợi nhuận vài tỷ, có cái gì khác nhau. Giống như ta lão gia tử nói, có thể kiếm tiền tuy tốt, vui vẻ quan trọng hơn. Đi a, sáng mai ta tới tiếp ngươi xuất viện.”

“Tốt.”

...

Buổi tối bảy giờ, Tào Vân miễn cưỡng ăn được một điểm đồ vật, dược vật tác dụng phụ lại để cho hắn vô pháp cảm thụ đói khát, không có đặc hiệu dược, chỉ có thể dựa vào thân thể sự trao đổi chất tiến hành giải độc.

Vừa dùng cơm xong, Sanni tựu đến thăm rồi, cùng Sanni cùng đi chính là điều tra phòng một Lí Mặc. Lí Mặc lại để cho chế ngự cảnh sát trước rời đi. Tào Vân nhìn xem Lí Mặc, nhìn nhìn lại Sanni:”Các ngươi như thế nào cùng đi?”

Lí Mặc nói:”Ngươi bị tập kích sự tình cơ bản đã xác định, là linh cẩu phó chủ quản làm. Các ngươi nói đi.”

Lí Mặc rời đi, Sanni cười hì hì:”Ha ha, không có việc gì là tốt rồi.”

Tào Vân hỏi:”Chuyện gì xảy ra?”

Sanni nói:”Ngươi cũng biết, nữ nhân kia không tốt làm, nàng lén thuê ba cái Đông Âu người bắt cóc ngươi. Ta chủ quản sau khi biết chặn đường nàng, để cho ta đi đón ngươi. Ta nì... Đã muốn hướng ta chủ quản từ chức, ta chủ quản để cho ta chuyển cáo ngươi, hắn cam đoan không biết phát sinh lần nữa cùng loại sự tình.”


“Nha.” Ta tin ngươi mới có quỷ, những cái thứ này xấu thấu.

Sanni nói:”Ta cùng Lí Mặc cũng nói rõ rồi, sự tình đến nơi đây cho dù đã xong. Ta đâu rồi, chuẩn bị tìm một phần đứng đắn công tác, hảo hảo học tập, mỗi ngày hướng lên... Thực xin lỗi bạn thân, ta nội tâm thật sự rất băn khoăn. Không nói trước kia lừa ngươi, cái này cái cọc bắt cóc sự tình ta là biết đến, nhưng là ta không có thông tri ngươi, cũng không có hướng ngươi cảnh báo, xin lỗi. Cũng thỉnh cầu ngươi giải thích, người trong giang hồ, có đôi khi thân bất do kỷ.”

Đối mặt Sanni chân thành xin lỗi, Tào Vân hoàn toàn bất vi sở động, hỏi:”Các ngươi ý định hát cái đó vừa ra?”

“Cái đó vừa ra?” Sanni cười khổ:”Nào dám lại cùng ngươi hát hí khúc, ngươi có bất tử điểu làm hộ vệ, điều này đại biểu cái gì? Đại biểu đắc tội ngươi, chẳng khác nào đắc tội Tào Liệt. Linh cẩu có địch nhân, vừa muốn phải tiêu diệt Liệt Diễm toà án, thật sự không muốn phức tạp.”

Tào Vân kinh ngạc:”Bất tử điểu không phải ngươi hoặc là ngươi người của địch nhân sao? Như thế nào biến thành Tào Liệt người, còn biến thành hộ vệ của ta?”

Sanni buông tay:”Quỷ biết rõ, tình huống chính là tình huống này.”

Tào Vân vuốt vuốt, Đông Đường trước mắt có vài nhóm người.

Đệ nhất bang là linh cẩu, có đủ nhất định lực lượng vũ trang.

Thứ hai bang là Liệt Diễm toà án, hắn không chỉ có có đủ nhất định lực lượng vũ trang, nhưng lại có thể thoải mái mua được đại liên minh phục vụ.

Đệ tam bang là đại liên minh, thương hộ bắt đầu chậm rãi tiến vào chiếm giữ Đông Đường,

Thứ tư bang là của mình lão tử Tào Liệt, trước mắt không làm rõ được Tào Liệt là thân phận gì, tại đại liên minh là cái gì nhân vật.

Thứ năm bang là linh cẩu địch nhân.

Đã biết tình báo 1: linh cẩu địch nhân cùng linh cẩu thế bất lưỡng lập, hắn có đủ tương đương thế lực, nhưng là nên vậy thuộc về từ bên ngoài đến hộ, tại Đông Đường không có gì căn cơ, trước mắt không có quá lớn động tác.

Đã biết tình báo 2: Liệt Diễm toà án có đủ từ bên ngoài đến lực lượng vũ trang, đồng thời có được bản thổ thế lực ủng hộ.

Đã biết tình báo 3: linh cẩu là có đủ lực lượng vũ trang bản thổ thế lực, hắn tai mắt rất có thể đã muốn kéo dài đến tư pháp cơ cấu, thậm chí là trọng yếu trong bộ môn.

Cái này vài nhóm người đều là cảnh sát muốn tiêu diệt mục tiêu, bọn hắn cũng rất cam tâm tình nguyện thông qua cảnh sát đi tiêu diệt đối thủ của mình.

Linh cẩu, Liệt Diễm toà án cùng linh cẩu địch nhân đều che dấu phi thường tốt, đồng thời bọn hắn cũng thật không dám chủ động phóng ra. Trước mắt kịch liệt nhất tình hình chiến đấu chính là linh cẩu cùng Liệt Diễm toà án, linh cẩu phái trọng yếu người tiến vào Liệt Diễm toà án bên trong.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 193 : Sau (3 năm trước)

Review Chương 193 : Sau (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 193 : Sau (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


441 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ