Chương 192 : Bắt cóc chi thương (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân cúp điện thoại, hắn cũng là tiến thối lưỡng nan, cứng rắn cương linh cẩu, chính mình khẳng định không có chỗ tốt. Nhưng biểu hiện mềm yếu lời mà nói..., linh cẩu tiếp theo được một tấc lại muốn tiến một thước. Hiện tại chính mình cùng linh cẩu ở giữa lợi ích không chỉ có chỉ có Tào Liệt một người, cùng Liệt Diễm toà án lại nhấc lên quan hệ. Không cách nào làm cho linh cẩu đối với chính mình có điều cố kỵ, linh cẩu sẽ cố gắng ép khô giá trị của mình.

Là họa hay phúc?

Tào Vân cúp điện thoại, xem điện thoại di động của mình thượng tin tức, ngân hàng thông tri, tài khoản doanh thu sáu trăm vạn. Chính mình lão tử có tiền không biết cho, chính mình lão nương không có tiền cho không được, cho nên tiền này nhất định là Liệt Diễm toà án cho.

Tào Vân mở ti vi, phát hiện giống như Cao Nham đến buổi tối bảy điểm giống nhau, tất cả kênh cũng đang thảo luận Danh Đường tiền nhiệm cùng hiện giữ thị trưởng sự tình. Sáng nay sáu điểm, kiểm sát trưởng chính thức tuyên bố bắt hiện giữ thị trưởng tiểu Đảo, hơn nữa đối với tiểu Đảo tất cả tài sản, trụ sở, tài khoản tiến hành toàn bộ thanh tra. Buổi sáng tám giờ, kiểm phương bắt thành phố hội nghị bốn người. Ngay tại nửa giờ trước, trước điều tra phòng một phó khoa trưởng, hiện cục cảnh sát phó cục trưởng trong nhà bị nắm, chộp bộ, kiểm phương dẫn đầu canh gác nhân viên không phát ra cảnh cáo, tựu đột nhập trong phòng bắt người, bởi vậy cũng nói sáng tỏ kiểm phương thái độ cùng đối bản án coi trọng.

Ai nha, cái này không tốt lắm. Liệt Diễm toà án thông qua lần thứ hai toà án thẩm vấn thành công công kích hiện hành thành phố hội nghị hệ thống. Nhưng là kiểm phương phản ứng cực nhanh, Lôi Đình phóng ra trạng thái làm mất Liệt Diễm toà án ý đồ. Bản án có liên quan vụ án nhiều người là phi phú tức quý hoặc quyền, dưới tình huống bình thường, muốn bắt bộ trong đó bất cứ người nào đều cần tương đối phức tạp chương trình. Lần này kiểm phương thái độ khác thường, thậm chí có khả năng trái với phá án quy tắc, cực kỳ cường ngạnh toàn diện triển khai hành động. Hiển nhiên là phía chính phủ rất rõ ràng Liệt Diễm toà án mục đích, dùng hành động đến giữ gìn kiểm phương công tín lực. Chỉ cần tư pháp công tín lực không giảm yếu, Liệt Diễm toà án bàn tính coi như là rơi vào khoảng không.

Cái này cũng biểu hiện ra Liệt Diễm toà án chưa đầy một mặt, chủ yếu nhất là bọn hắn quan tố cáo kế hoạch mắc cạn. Khách quan mà nói, Liệt Diễm toà án bố cục thật là có chiều sâu, nhưng là tại chấp hành thượng khiếm khuyết một ít hỏa hầu. Bất quá theo internet trên số liệu xem, Liệt Diễm toà án Fans hâm mộ chính đang gia tăng, hơn nữa trước mắt số đếm tương đối lớn. Liệt Diễm toà án thiếu sót nhất là một gã chủ khống quan, quen thuộc Đông Đường, Hán ngữ cùng Anh ngữ, khống sân kỹ năng điểm đầy mãn chủ khống quan.

“A lô?” Tào Vân tiếp Vân Ẩn điện thoại.

Vân Ẩn nói:”Buổi tối cùng nhau ăn cơm.”

“Vì cái gì?” Dùng Tào Vân hiểu rõ, Vân Ẩn càng muốn cùng mỹ nữ cùng nhau ăn cơm.

Vân Ẩn nói:”Lần trước nói sự tình.”

“Chuyện gì?”

“Đúng đấy giới thiệu cho ngươi bạn gái sự tình.”


“Nhàm chán.” Tào Vân cúp điện thoại.

Rời giường, rửa mặt, đón thêm Ngụy Quân điện thoại:”Tào luật sư, tôm nhỏ quốc tế chuỗi khách sạn phát hiện có khách nhân trộm cướp, báo động hậu cảnh sát không phát hiện tang vật, khách nhân trách cứ hơn nữa yêu cầu bắt đền. Tôm nhỏ khách sạn hành chính giám sát người phụ trách Tiêu phu nhân để cho chúng ta qua đi xem đi.”

“Tốt.” Vừa mới bắt đầu cho rằng linh cẩu tìm chính mình có việc. Như vậy vừa nghe, không bằng linh cẩu tìm chính mình nì. Mặt ngoài nghe cái này bản án rất đơn giản, cũng rất thông thường, không xác định khách nhân là bị oan uổng, vẫn là đem gì đó giấu kỹ. Xử lý loại này bản án, tại không có tìm được tang vật dưới tình huống, bình thường là hội thỏa mãn khách nhân nhất định nhu cầu, tại bồi thường giá cả thượng giảm giá. Khách nhân tại tìm được nhất định đền bù tổn thất, hóa giải trong lòng oán khí hậu, cũng không trở thành lãng phí thời gian tinh lực cùng khách sạn đi lên tòa án.

Trên thực tế bản án cũng rất đơn giản, duy nhất không đơn giản là vị này Tiêu phu nhân, Tiêu Y Y, nàng đúng vậy thực bất tử điểu. Tào Vân rất không thích cùng nàng tiếp xúc, bất quá đã đối phương cùng luật sư sở ký kết 1 hợp đồng, Cao Sơn Hạnh hôm nay có việc, chính mình khẳng định phải đi một chuyến.
— QUẢNG CÁO —

Ngẫu nhiên Tào Vân cũng tò mò, Tiêu Y Y có phải là giặt rửa trắng rồi chính mình, thông qua thân thích quan hệ, mưu cầu một phần người bình thường công tác, hy vọng có thể qua người bình thường cuộc sống. Hoặc là tôm nhỏ quốc tế chuỗi khách sạn thân mình tựu có vấn đề? Phân tích đến xem, người phía trước khả năng càng lớn, nếu như Tiêu Y Y là nào đó đội che dấu sát thủ, không cần đi đến trước sân khấu ngụy trang chính mình.

Bất kể thế nào nói, nữ nhân này siêu cấp nguy hiểm, Tào Vân phi thường không muốn nhận thức nàng.

Đột nhiên Tào Vân liên tưởng đến sân vận động chi dạ, linh cẩu có một vị Hồ Điệp mặt nạ là bất tử điểu, linh cẩu địch nhân là một vị Hồ Điệp mặt nạ là bất tử điểu... Tự mình biết có một vị chính thức là bất tử điểu. Trước đó, Tào Vân hoài nghi Tiêu Y Y vì linh cẩu phục vụ, nhưng là tại ngày hôm qua tiếp xúc đến Hồ Điệp nữ hậu, Tào Vân nhận định, Hồ Điệp nữ chính là linh cẩu bên kia là bất tử điểu, tuyệt đối không phải Tiêu Y Y, bởi vì Tiêu Y Y không có nhiều như vậy vấn đề cùng nói nhảm. Nàng chỉ phụ trách giết người.

Nói cách khác, linh cẩu cùng linh cẩu địch nhân có tất cả một vị giả mạo bất tử điểu nữ nhân, bọn hắn nên vậy không nghĩ tới, chính mình nhận thức chính thức là bất tử điểu.

Nghĩ thông suốt điểm ấy, kỳ thật không có điểu dùng, chính là nghĩ thông suốt mà thôi.

Tào Vân lái xe đến tôm nhỏ chuỗi khách sạn bộ phận hành chính, cùng Tiêu Y Y nói chuyện với nhau vài câu, Tiêu Y Y lời nói như cũ rất ít, nhưng cũng có thể nghe được đi ra nàng tiếng mẹ đẻ không phải Hán ngữ. Tiêu Y Y giới thiệu sơ lược tình huống, làm cho mình hành chính trợ lý tiến đến, do hành chính trợ lý hướng Tào Vân nói rõ tình huống, bản thân nàng uống vào trà xanh, nhìn xem máy tính, tựa hồ đang đùa trò chơi.

Tào Vân đi bình thường chương trình, với tư cách tôm nhỏ chuỗi khách sạn ủy thác luật sư, cùng khách nhân tiến hành rồi ở trước mặt hội đàm. Trước đưa ra một ít biện pháp giải quyết, thông qua quan sát cùng phán đoán, đối với điều kiện của mình tiến hành tu chỉnh. Cuối cùng nhất Tào Vân thuyết phục khách nhân tiếp nhận rồi toàn cầu tôm nhỏ khách sạn miễn bảy ngày tiền phòng đặc biệt VIP thẻ, đã xong bản án.

Làm xong việc, trở lại Tiêu Y Y nơi nói rõ chính mình xử lý kết quả, Tiêu Y Y không có khích lệ cũng không có nén giận, ngẩng đầu nhìn Tào Vân liếc, gật đầu:”Cảm ơn.”



Tiêu Y Y vừa gật đầu, lại nghĩ tới sự tình, hỏi:”Ngươi biết Vương gia ngư bài sao?”

Ngư bài Tào Vân biết rõ, ngư bài không phải cá xương sườn, là bờ biển ngư dân xây dựng nhà vườn sinh thái. Chia làm hai chủng, một loại là ngư dân tự mình ra biển vớt các loại hải sản dùng cho nhà vườn sinh thái nguyên liệu nấu ăn, bình thường cái này hải sản giá rẻ và mới lạ.

Còn có một loại là to lớn thuyền đánh cá cải tạo nhà vườn sinh thái, thuyền đánh cá mỗi ngày đặc biệt chiêu đãi vài bàn khách nhân, khách nhân ước hẹn thời gian tại ước hẹn trên bến tàu thuyền đánh cá, thuyền đánh cá rời đi bờ biển, thậm chí rời đi gần biển đến Viễn Hải vị trí đi ăn cơm. Loại này ngư bài giá cả tương đối quý, hơn nữa cần dự định, đồng thời có việc gấp khó có thể lập tức phản hồi đất liền. Ưu điểm là hoàn cảnh tốt, còn có một chút trên biển hoạt động, rất thích hợp thân tử gia đình du lịch. Cái này thuyền đánh cá bình thường là cơm trưa cùng cơm tối kết hợp cùng một chỗ, chính giữa thời gian cung cấp lặn xuống nước, câu cá đám trên biển du ngoạn hạng mục. Là trước mắt phi thường được hoan nghênh gia đình trên biển hưu nhàn một ngày du lịch giải trí hạng mục.

Tào Vân đương nhiên không biết Vương gia ngư bài, nhưng là vì lễ phép cùng chức nghiệp, Tào Vân liên hệ rồi Cao Sơn Hạnh vị này người địa phương hỏi thăm, Cao Sơn Hạnh vậy mà thật sự biết rõ Vương gia ngư bài.

Tào Vân tắt điện thoại nói:”Tiêu tiểu thư, ngươi nói nhà này Vương gia ngư bài là khoảng cách tây trấn mười km khoảng chừng gì đó một chỗ tương đương nổi danh nhà vườn sinh thái.” Vương gia ngư bài tuy nhiên thuộc về bình thường nhà vườn sinh thái, nhưng là vị trí phi thường tốt, xây dựng tại tiểu cảng tránh gió bên cạnh, có một tấm trắng nõn bãi biển. Lợi hại nhất chính là Vương gia ngư bài đầu bếp, hắn là trong nước nghiệp dư đầu bếp mỹ thực tống nghệ tiết mục bên trong quán quân. Với tư cách Bình thẩm, Michelin ba sao★ nhà hàng đầu bếp cho là hắn nấu nướng năng lực đạt đến Michelin nhà hàng tiêu chuẩn.

Vương gia ngư bài mỗi ngày chỉ chiêu đãi tám bàn khách nhân, cần ít nhất dẫn ra trước ba ngày dự định.

Tiểu phổ cập, Michelin nhà hàng cũng không phải tên gọi Michelin nhà hàng, mà là nhận được rồi Michelin chứng thực thu nhận sử dụng đến Michelin chỉ nam bên trong nhà hàng. Một số người nhận thức làm một người thành thị có một gia hai sao cấp Michelin nhà hàng, đã làm cho chính mình đường vòng hơn nữa dừng một hai ngày. Thượng tinh sao nhà hàng giá cả cũng không tiện nghi, tương đương không tiện nghi.

Tiêu Y Y đứng lên, đưa điện thoại di động để vào xách tay:”Phiền toái ngươi lái xe đưa ta đi qua.”

Nếu như là bình thường khách hàng, Tào Vân hội uyển chuyển cự tuyệt. Hiện tại đề nghị Tiêu Y Y, Tào Vân nội tâm là một trăm vạn cái cự tuyệt, nhưng là mặt ngoài Tào Vân lại nói:”Tốt, ta đi cầm xe.” Không thể trêu vào, người này là Tào Vân trước mắt người quen biết trung duy nhất không dám trêu người, duy nhất có thể làm cho Tào Vân làm ác mộng người.

...

Đỗ xe ở công ty cửa ra vào, Tiêu Y Y lên chỗ ngồi phía sau, chính mình trói thật an toàn dẫn, nhắm mắt dưỡng thần. Tào Vân thúc đẩy ô tô, vì ngăn ngừa hào khí xấu hổ:”Tiêu tiểu thư muốn gặp khách hàng sao?”

“Ừm.” Tiêu Y Y tùy ý trả lời một câu.


“Bằng hữu của ta nói Vương gia ngư bài đầu bếp phi thường lợi hại... Hắn cuối cùng là một buông tha cho nhà hàng đầu bếp chức vị, ngược lại mình mở thiết Vương gia ngư bài.”

“Nha.” Tiêu Y Y nghe xong năm phút đồng hồ giới thiệu, không có nửa điểm mất hứng, cũng không có nửa điểm cao hứng, yên tĩnh trở về một chữ, hơn nữa không có tính toán tái mở miệng. Nàng cũng không có giải thích tại sao phải lại để cho Tào Vân đương làm lái xe.

Ra khỏi thành hậu...

...

Ra khỏi thành hậu xảy ra chuyện gì?

Tào Vân không biết, Tào Vân lần nữa có ý thức phát hiện mình tại bệnh viện, Triệu Tuyết ngồi ở một bên, tình huống nào?

Triệu Tuyết phát hiện Tào Vân tỉnh lại lập tức gọi thầy thuốc, trước vịn Tào Vân ngồi dựa vào, cho Tào Vân một chén nước.

Tại thầy thuốc một phen kiểm tra rời đi phòng bệnh hậu, Tào Vân hỏi:”Chuyện gì xảy ra?”

Triệu Tuyết ngồi xuống, không có trả lời hỏi trước:”Tào đại ca, ngươi có thể nghĩ đến cái gì sao?”

Tào Vân đau đầu muốn nứt, mắt hí:”Ta đi tôm nhỏ xích công ty làm việc, chủ quản Tiêu Y Y mời ta đưa tiễn nàng đi Vương gia ngư bài, ta lái xe ra khỏi thành. Ven đường lúa nước rất chỉnh tề, rất đẹp... Ừm... Giống như có người cầm gậy gộc... Cái quỷ gì? Hoàn toàn nghĩ không ra... Có râu mép nam nhân...”
— QUẢNG CÁO —

“Không có việc gì, không có việc gì.” Triệu Tuyết trấn an nói:”Căn cứ huyết kiểm cùng nước tiểu kiểm, Tào đại ca ngươi bị tiêm vào nào đó dược vật, loại này dược vật sẽ để cho ngươi hôn mê, rất lớn khả năng đưa đến ngắn ngủi mất trí nhớ.”

“Phát sinh chuyện gì?” Tào Vân hỏi.

Giữa trưa mười một giờ 30’, cảnh sát nhận được báo động, chạy tới sự tình phát địa điểm, sự tình phát địa điểm tại khoảng cách Đông Đường thành phố mười hai km vị trí, Tào Vân ô tô lật đến đồng ruộng, bốn bánh chỉ lên trời. Hiện trường ven đường còn có một bộ SUV, SUV phụ cận nằm ba cổ thi thể, toàn bộ là nam tính, Tào Vân ngã vào trong thi thể gian, Tiêu Y Y bị khóa ở chỗ ngồi phía sau. Tiêu Y Y chính là báo động người.

Căn cứ Tiêu Y Y theo như lời, cái này cỗ xe SUV đột nhiên vượt qua, sau đó đè ép Tào Vân ô tô, Tào Vân tuy nhiên giẫm đạp phanh lại, nhưng là bị hắn bức trở mình nhập bên trong ruộng. SUV xuống vài người nam tử, nện khai mở vị trí lái thủy tinh, đem Tào Vân kéo túm ra ô tô. Tiêu Y Y cửa sổ xe thủy tinh bởi vì chiếm hết bùn, cũng không có trông thấy chuyện phát sinh phía sau, nàng mở không ra cửa xe, lại phi thường sợ hãi không dám chui vào vị trí lái nơi rời đi ô tô, cuối cùng nghĩ tới báo động.

Căn cứ cảnh sát điều tra, theo vết bánh xe thượng chứng minh rồi Tiêu Y Y theo như lời vì sự thật, Tào Vân ô tô bị đối phương đẩy vào đồng ruộng, hơn nữa ô tô bên cạnh có rõ ràng đánh. Chứng cớ tuyến giống như Tiêu Y Y nói như vậy, hơn nữa tại một gã nam tử thi thể trên tay phát hiện ống chích, căn cứ kiểm tra đo lường, vì tương đối đắt đỏ nào đó dược vật, có thể làm cho người rất nhanh lâm vào hôn mê, hơn nữa tạo thành trí nhớ hỗn loạn thậm chí ngắn ngủi mất trí nhớ. Cảnh sát suy đoán là ba gã nam tử đối với Tào Vân tiêm vào về sau, chuẩn bị đem đưa lên SUV, sau đó tao ngộ rồi tập kích.

Ba gã nam tử toàn bộ là một đao trí mạng, cảnh sát cũng không xác định có phải là đao. Căn cứ pháp y kiểm tra đo lường, một ngụm cực mỏng lợi khí từ phía sau lưng đâm thủng ba gã nam tử trái tim, đúng vậy, chính là ba gã nam tử toàn bộ là bị người từ phía sau lưng một đao trí mạng. Bất đồng duy nhất chính là, có một tên nam tử đã gặp phải đả kích, hắn gan vỡ tan chảy máu, nguyên nhân tử vong còn là vì bị lưỡi dao sắc bén đâm chọc xuyên trái tim.

Căn cứ điều tra, ba gã nam tử là Đông Âu nào đó người trong nước, ba tháng trước đi trước Đông Đường, tại Đông Đường đại học ngôn ngữ phân hiệu ra sức học hành Hán ngữ chuyên nghiệp. Cảnh sát liên hệ rồi đối phương quốc gia, thẩm tra phát hiện ba gã nam tử tại hắn quốc gia có đội bạo lực phạm tội án ngọn nguồn, ba người bởi vì bắt cóc tội bị phán xử qua ba đến năm năm thời hạn thi hành án.

Điều tra phòng một căn cứ điều tra, cho rằng cái này cùng Đông Âu nam tử vì đại liên minh thất cấp Thương gia. Phòng điều tra đồng thời nhận định, có người mua Thương gia phục vụ, mục tiêu là bắt cóc Tào Vân.

Về phần giết chết cái này bốn gã nam tử người là ai? Điều tra phòng một tạm thời suy đoán vì Tào Liệt. Nói cách khác, bởi vì trước một đêm Tào Vân trụ sở gặp xâm lấn, Tào Liệt rất có thể phái người bảo vệ Tào Vân an toàn. Theo thủ pháp giết người đến xem, cùng loại trong truyền thuyết là bất tử điểu. Căn cứ tiểu quách cung cấp tình báo, bất tử điểu lệ thuộc linh cẩu hoặc là linh cẩu địch nhân, lần này án cùng linh cẩu nên vậy có quan hệ trực tiếp.

Tào Vân nghe xong Triệu Tuyết nói rõ, trong lòng hiểu rõ, hắn biết là Tiêu Y Y giết ba người này. Tiêu Y Y chủ động hoặc là bị buộc bách tình huống đi theo dưới mình xe, cho mình tiêm vào nào đó dược vật, đánh lén giết người hậu, Tiêu Y Y trở lại trong xe tiến hành rồi đơn giản ngụy trang, về sau báo động.

Cảnh sát đến, phát hiện trong xe có người sống, tất nhiên muốn trước cứu vớt Tiêu Y Y, cũng tất nhiên sẽ phá hư Tiêu Y Y đã từng xuất nhập ô tô lưu lại dấu vết.

Bởi vì linh cẩu ngụy trang qua bất tử điểu, căn cứ thủ pháp giết người, cảnh sát có liên lạc linh cẩu, không bài trừ linh cẩu vì bảo vệ Tào Vân mà giết người.

Điều tra phòng một khoa trưởng Lí Mặc tự mình đôn đốc, điều ba tổ phòng điều tra cảnh lực bắt đầu toàn diện điều tra, tập trung một cỗ khả nghi màu đen xe con. Cái này cỗ xe xe con thủy chung đi theo tại Tào Vân bốn km khoảng cách. Sắp ra khỏi thành lúc, Tào Vân tạm thời ven đường đỗ xe, lên một lần quý danh, tốn hao tám phút khoảng chừng gì đó. Chiếc xe này cơ hồ tại đồng thời ngừng ven đường chờ đợi tám phút.

Cảnh sát tiến hành rồi một lần đại động làm, bọn hắn tìm được rồi mỗi một cỗ xe cùng màu đen xe con có giao hội ô tô, điều lấy trong ôtô xe cẩu ghi chép nghi, tìm được rồi một ít manh mối, hơn nữa nhận được rồi lái xe diện mạo. Lái xe không phải người khác, đúng vậy một mực bên ngoài lắc lư linh cẩu thành viên Sanni.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 192 : Bắt cóc chi thương (3 năm trước)

Review Chương 192 : Bắt cóc chi thương (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 192 : Bắt cóc chi thương (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


90 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ