Chương 191 : Gây chuyện (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Về nhà, Tào Vân chuyện thứ nhất là tắm rửa.

Mở ra tủ quần áo, cầm nội y, thuận tiện mắt nhìn tủ quần áo tầng dưới, đối với tầng dưới phủ mị cười một tiếng, đóng tủ quần áo, tắm rửa.

Liệt Diễm toà án công tác cường độ là tương đối cao, tăng thêm lục một ngày khẩu cung, Tào Vân tắm rửa đi ra, ăn được bên ngoài bán hậu, nằm ở trên giường giây ngủ.

Đây là một mát mẻ ban đêm. Có người hỏi, Tào Vân mùa hè đến Đông Đường, vì cái gì đến bây giờ còn mát mẻ đâu này? Ân... Cái kia, ngươi biết Conan sao?

Ban đêm im ắng, gió nhẹ nhàng xoáy lên phòng ngủ bức màn, nương theo lấy bức màn cuộn sóng, một đạo bóng đen theo cửa sổ đi vào phòng. Đầu giường đèn vẫn sáng, ánh sáng rất ám. Bóng đen đi đến đầu giường, lẳng lặng nhìn xem đang tại ngủ say Tào Vân, rút ra một con dao găm, ôn nhu đặt ở Tào Vân phần cổ. Bóng đen chuyển sáng đầu giường đèn.

Tào Vân là làm mộng, cảm giác lạnh buốt, mộng thấy mặt trời, trong mơ mơ màng màng cảm thấy không đúng, mở mắt. Đầu tiên đập vào mắt chính là một trương tấm Hồ Điệp mặt nạ, giống như đã từng quen biết Hồ Điệp mặt nạ. Hồ Điệp mặt nạ có rất nhiều ưu điểm, như là hắn vật che chắn bộ mặt phạm vi lớn, mặt khác nữ tính đeo hắn mị lực có thể gấp bội.

“Ngươi...”

“Hư.” Hồ Điệp nữ tay trái đặt tại Tào Vân trên môi:”Rượu mời không uống lại uống rượu phạt, ta chỉ tốt tự mình đến trông thấy ngươi.”

Tào Vân:”Linh cẩu?”

Hồ Điệp nữ không trả lời, tay trái một ngụm dao găm theo Tào Vân trên thân thể hướng xuống trượt, ngừng đến mấu chốt vị trí:”Ta có mấy vấn đề muốn hỏi ngươi, ngươi nếu như không muốn trở về đáp hoặc là nói dối, ta tay trái động đao. Nếu như ngươi còn không muốn trở về đáp hoặc là nói dối, ta phải tay động đao.” Cảm giác tay trái lưỡi dao sắc bén bỗng nhúc nhích, khẽ giật mình.

Tào Vân giải thích:”Tự nhiên sinh lý hiện tượng.”

“Haiz, vừa vặn hạ đao.” Hồ Điệp nữ không muốn rối rắm loại sự tình này, hỏi:”Một năm kia ngươi ở tại nào đó vắng vẻ địa phương, căn cứ điều tra của ta, cái chỗ kia không có Internet lạc, làm sao ngươi thượng khóa?”

Tào Vân cả kinh, lập tức biết rõ nàng hỏi là vấn đề gì. Khi biết được Triệu Tuyết nằm vùng tại Tam Tam phía sau người, Tào Vân tại Lô Quần dưới sự trợ giúp, xây dựng một cái giả thuyết địa chỉ. Dựa theo tính toán của bọn hắn, nếu như cảnh sát tại Tam Tam trong máy vi tính phát hiện Tào Vân luật sư chứng nhận là ăn gian lấy được, vì che dấu Tào Vân mười người doanh thành viên một chuyện, vì vậy tựu lấy Tào Vân được nan ngôn chi ẩn bệnh đến Đông Đường nông thôn tu dưỡng, dùng thi đậu luật sư chứng nhận vì yểm hộ, lại để cho Tào Vân tương lai có thể trong sạch trở lại Cao Nham thành phố.

Nhưng là từ Sanni nơi biết được, Tam Tam mặc dù có chính mình trên màn hình, nhưng là xen lẫn trong bình thường thi đậu luật sư chứng nhận đệ tử trong video. Tào Vân tại mừng thầm đồng thời, quên trước kia bố trí. Kết quả thông minh quá sẽ bị thông minh hại.

Tào Vân là người nào? Là luật sư, nói dối há miệng sẽ tới:”Ngươi nói ta khảo thi luật sư chứng nhận? Chỗ ta ở không có internet, nhưng là đi bộ vài Km có một giòng suối nhỏ, có tam liên thác nước, dưới thác nước là thủy đàm, chỗ kia có thể câu cá, cũng có internet.”

Hồ Điệp nữ tựa hồ suy nghĩ, một hồi hỏi:”Vì cái gì ở tại đó?”


Tào Vân hỏi lại:”Ngươi muốn biết nguyên nhân làm gì?”

Hồ Điệp nữ không có trả lời, chỉ là đem lưỡi dao sắc bén đâm rách Tào Vân ngủ quần.

Tào Vân bất đắc dĩ nói:”Lô Quần là ta bá bá, ta tại luật sư sở thực tập thời điểm không quá kiểm điểm, bị bệnh. Luật sư sở có không ít người đối với Lô Quần dẫn ta bất mãn, nếu như ta bị vạch trần có loại này bệnh, tại thực tập trong lúc rất có thể bị thu về và huỷ giấy phép. Bởi vì dùng tiền cùng nữ nhân chơi trò chơi là phạm pháp.” Không tốn tiền, tốn nhiều tiền, hoặc là trường kỳ dùng tiền cùng nữ nhân chơi trò chơi là hợp pháp hành vi, đã bị pháp luật bảo vệ.

“Nhiều như vậy tốt, tất cả mọi người thoải mái.” Hồ Điệp nữ:”Cuối cùng một vấn đề, ta hảo ý mời ngươi, lại bị ngươi bày sắc mặt, để cho ta xuống đài không được. Ta tại trên người của ngươi lãng phí đã rất lâu gian, ngươi nói phải làm gì?”

Tào Vân cẩn thận nói:”Ta chi phiếu ở phía trong còn có chút tiền.”

“Stop đê.., ta muốn ngươi tiền làm gì vậy?” Hồ Điệp nữ nói:”Với tư cách giáo huấn, 10 căn đầu ngón tay ngươi nhâm tuyển một cây.”

Tào Vân suy nghĩ một chút nói:”Nếu không... Huynh đệ của ta đều rời giường, ngươi ngồi trên đến chính mình động?”

Hồ Điệp nữ vừa nghe khí cực ngược lại cười:”Ngươi thật đúng là cho là mình phụ thân là Tào Liệt ta cũng không dám động tới ngươi...”

“Đừng động.” Hắc Ám nơi hẻo lánh, tủ quần áo không biết lúc nào mở ra, tiểu quách hai tay nắm súng xuất hiện ở ánh sáng trung:”Ngươi động thoáng một tý, ta liền cho nổ súng, ta cam đoan với ngươi ta tuyệt đối không có hay nói giỡn.”

Tào Vân thở dài:”Hiện tại phiền toái ngươi trước đem phải tay lấy ra.”

Súng nhanh có lẽ hay là đao nhanh, nhất định là đao nhanh, bất quá đao là nhanh rồi, nhưng là mình mệnh cũng không còn. Trông thấy điện ảnh, kẻ bắt cóc cầm đao: không cần phải tới, nếu không ta sẽ giết hắn.

Đây là Logic sai lầm, không có khả năng phát sinh đồng thời có hai người tử vong tình huống. Súng ngắn tại khoảng cách gần xạ kích là có thể trước diệt kẻ bắt cóc. Kẻ bắt cóc không có khả năng trước hết giết con tin, hắn biết rõ con tin chết... rồi, hắn cũng đã chết. Tương đối thông minh cách làm là ẩn núp tại con tin sau lưng, hoặc là chọn dùng tử vong pháp. Ví dụ như cầm Lựu đạn, một khi tử vong, tay sẽ buông ra, Lựu đạn sẽ bạo tạc nổ tung.

Tựu trước mắt ba người vị trí mà nói, Hồ Điệp nữ không có cơ hội này. Hồ Điệp nữ uy hiếp: thả tay xuống súng, nếu không ta liền cho... Nàng tựu chết rồi. Chuyên nghiệp cảnh sát sẽ không để cho ngươi ở vào thoải mái áp chế con tin hoàn cảnh.

Duy nhất vấn đề chính là tiểu quách tài bắn súng, bốn mét khoảng cách có thể hay không một súng trí mạng...

Hồ Điệp nữ dừng lại ước chừng 10 giây, lúc này mới chậm rãi đem tay phải giơ lên.


Tiểu quách không hướng phía trước đi, một khi khoảng cách thân cận quá, súng ngắn sẽ mất đi tác dụng. Tiểu quách:”Bây giờ là tay trái.”

Hồ Điệp nữ cầm lên tay trái, hai tay lấy đao, lui về phía sau một bước. Tiểu quách:”Đừng động.”

Hồ Điệp nữ tiêu pha mở, hai bả đao rơi xuống mặt đất, tiếp tục lui về phía sau thối hướng cửa sổ.

“Nổ súng, nổ súng, nổ súng...” Tào Vân vội la lên. Với tư cách luật sư hắn biết rõ cảnh sát nổ súng quy tắc, nếu như kẻ bắt cóc có hung khí, đối với con tin tạo thành uy hiếp, có thể không thông qua cảnh cáo trực tiếp nổ súng đánh gục. Nếu như kẻ bắt cóc buông hung khí chạy trốn, trước hết nổ súng cảnh báo hậu, mới có thể đối với kẻ bắt cóc xạ kích. Không thể trực tiếp bắn chết không chuẩn bị uy hiếp kẻ bắt cóc.

Tiểu quách:”Đừng động...” Họng súng vừa nhấc, giữ lại cò súng, viên đạn theo Hồ Điệp nữ trên đầu bay qua, Hồ Điệp nữ lập tức ngừng tại nguyên chỗ, không dám cử động nữa.

Tiểu quách tay trái đào còng tay, ném tới trên giường:”Khảo ở nàng.”

Tào Vân bàn tay hướng còng tay, Hồ Điệp nữ chân trái một đá trên mặt đất dao găm, dao găm theo dưới giường chui qua, phát ra tiếng vang đứng ở tiểu quách bên trái. Tiểu quách vô ý thức bên cạnh cúi đầu xem xét, lại ngẩng đầu, Hồ Điệp nữ đã muốn nhảy ra cửa sổ. Tiểu quách quyết đoán nổ súng, sau đó cùng Tào Vân một làm ra bên cửa sổ, chỉ thấy một đạo bóng đen rất nhanh rời đi tầm mắt của bọn hắn.

Tào Vân xem tiểu quách trọn vẹn năm giây:”Ngươi TM chứng nhận là mua hay sao?” Cái này cũng làm cho người chạy.

Tiểu quách im lặng, thật sự là không phản đối. Hắn đã muốn đả khởi một vạn phần tinh thần, hắn đã đem đối phương đánh giá cao thành thần rồi, tại 99% thời gian sử dụng 200% chuyên chú lực. Nhưng là người thật là có vô ý thức. Như là người ta một quyền đánh tới, minh nói cho ngươi biết không biết đánh tới ngươi, ngươi có lẽ hay là hội nhịn không được nhắm mắt. Cái này thuộc về không cần phải phản ứng thời gian động tác, vốn là chuyện tốt, nhưng là vì không cần phản ứng thời gian, cho nên lý trí vô pháp phán đoán cùng khống chế hành vi của mình.

Dù cho như vậy, tiểu quách cũng có vài phần sợ hãi: nữ nhân này tốc độ thật nhanh. Nữ nhân chính diện đối với chính mình, chính mình cứ như vậy một cúi đầu, đối phương giống như nhảy cao trận đấu đồng dạng, ngửa ra sau nhảy ra cửa sổ, đây chính là lầu hai. Lại nhìn hắn chạy trốn tình huống, hiển nhiên là hoàn mỹ rơi xuống đất, mới có thể rất nhanh đào tẩu.

Đối mặt Tào Vân chỉ trích, tiểu quách chỉ có thể đương làm không nghe thấy, lấy điện thoại di động ra gọi tiếp viện. Hắn vô cùng rõ ràng, loại này cấp bậc bại hoại, một khi chạy trốn, trong thời gian ngắn khẳng định vô pháp vòng vây.

Vân Ẩn đối với số 5 luật sư, thì ra là linh cẩu luật sư, thì ra là Hồ Điệp nữ có một ước định, chịu không được người khác khí. Vì vậy Tào Vân tựu trêu tức nàng. Tại Liệt Diễm toà án nàng khẳng định không dám động thủ.

Tào Vân rời đi cục cảnh sát trước, cùng tiểu quách lén khai báo chuyện này, tiểu quách vốn có hai tay ý định, Tào Vân nói cho tiểu quách, tuyệt đối không có thể động dụng mặt khác cảnh lực, nếu không người khả nghi sẽ không xuất hiện. Thuận tiện nhắc nhở tiểu quách, lão tử lao qua ngươi, ngươi đi ta trong tủ chén ở hai ngày sẽ chết ah?

Rời đi cục cảnh sát hậu, Tào Vân trước không nóng nảy về nhà, hắn lo lắng Hồ Điệp nữ theo dõi hắn. Tiểu quách dựa theo Tào Vân an bài tiến vào Tào Vân trụ sở, cầm điểm đồ ăn, sắp xếp mình không thể hậu ẩn núp tại trong tủ treo quần áo, tủ quần áo còn thả cái chai, cũng đủ hắn ẩn núp một đêm. Tào Vân không nhất định Hồ Điệp nữ hội lúc nào đến, sẽ tới hay không. Tào Vân cho rằng ngày hôm sau trên mình lớp, tiểu quách sẽ rời đi, như vậy sẽ không bị Hồ Điệp nữ phát hiện mình trong nhà có mai phục. Về phần sẽ tới hay không... Tiểu quách không phải thiếu nhân tình sao?

Tào Vân cơ quan tính toán tường tận, duy chỉ có tính toán sai rồi sức chiến đấu, làm cho Hồ Điệp nữ bỏ trốn mất dạng. Bởi như vậy, thật sự nổ tổ ong vò vẽ, quỷ biết rõ cái kia nữ nhân chết tiệt lúc nào sẽ lại tìm tới cửa. Tào Vân nổi giận cũng là có lý do.

Tiểu quách liên lạc tiếp viện hậu, bất đắc dĩ nói:”Tào Vân, ta đề nghị ngươi tạm thời tiếp nhận tư pháp bảo vệ.”


“Cân nhắc xuống.” Tào Vân cũng rất bất đắc dĩ. Giống như điện ảnh, nhân vật phản diện cơ quan tính toán tường tận, mắt thấy người tốt phải chết rồi, người tốt tiểu vũ trụ bộc phát...

Tiếp viện đến hậu, vật chứng tổ tương đối thuận lợi tìm được rồi ba khỏa đầu đạn, cái này đại biểu tiểu quách 3 súng đều khai mở không. Lí Mặc đêm khuya chạy đến, hỏi thăm Tào Vân về Hồ Điệp nữ tình huống, Tào Vân trả lời:”Ta hoài nghi nàng là linh cẩu người, không... Nhất định là linh cẩu người. Nàng muốn hỏi mấy vấn đề, ta thật sự không muốn một mực bị linh cẩu gãi nhiễu, cho nên muốn lấy cho linh cẩu một hạ mã uy. Không nghĩ tới dưới tay ngươi đều là giá áo túi cơm...”

Lí Mặc xem một bên tiểu quách, tiểu quách chỉ có thể cười khổ. Lí Mặc nói:”Tào luật sư, chúng ta nhất định sẽ tăng mạnh nhân viên cảnh sát kỹ năng huấn luyện... Tào luật sư, sự tình đã muốn đã xảy ra. Cân nhắc đến tình huống cụ thể, là không phải có thể cân nhắc tiếp nhận chúng ta tư pháp bảo vệ?”

Tư pháp bảo vệ chính là tục xưng căn cứ chính xác nhân chứng bảo vệ tiểu tổ, một loại là bảo vệ tính ở lại, mục tiêu đi ra ngoài, ở nhà, bên người đều đi theo y phục thường cùng ít nhất một đội canh gác nhân viên. Một loại là bí mật bảo vệ, hai gã hoặc là hơn y phục thường đem mục tiêu chuyển dời đến chỉ có bọn hắn biết đến địa điểm, đồng thời bọn hắn hội tại mục tiêu ở lại mà đối với mục tiêu tiến hành 24 tiếng đồng hồ bảo vệ.

Tào Vân nói:”Coi như hết, các ngươi có thể bảo vệ ta nhất thời, cũng bảo vệ không được ta cả đời. Ta còn là cùng linh cẩu câu thông hạ tốt rồi.”

Lí Mặc gật gật đầu:”Đây có lẽ là tương đối khá phương pháp xử lý.”

...

Cảnh sát ngừng một cỗ tuần tra xe tại Tào Vân trụ sở cửa ra vào, Tào Vân cho Cao Sơn Hạnh phát một đầu xin phép nghỉ tin tức hậu, cũng ngủ ngon giấc, một giấc ngủ đến mười giờ sáng.

Thức tỉnh, ngồi dậy, sau đó bắt đầu tự hỏi xử lý như thế nào chuyện này. Tào Vân trước kia cũng gặp phải không ít phiền toái, những này phiền toái có một đặc điểm, đối phương đều thuộc về lý trí, lợi ích loại hình người. Ví dụ như tại quán bán hàng uống rượu, 2 bàn người giúp nhau xem không vừa mắt, nhưng là vì có lý trí, bọn hắn không biết tiến thêm một bước công kích đối phương.

Hồ Điệp nữ rõ ràng không giống với, nàng dẫn có một chút công sự vấn đề, sử dụng tư nhân thủ đoạn hỏi thăm Tào Vân. Đồng thời thái độ của nàng thể hiện ra nàng là một cái rất người hẹp hòi. Bởi như vậy, nàng tựu rất có thể hội bài trừ lý trí cùng lợi ích, đối với Tào Vân tiến hành trả thù.

Tào Vân đang lo lắng chính mình nên vậy dùng loại nào lập trường cùng Sanni nói chuyện với nhau, Sanni trước điện thoại tới:”Ta vừa mới biết được chuyện tối ngày hôm qua.”

Tào Vân hỏi lại:”Vì cái gì tại linh cẩu có minh địch, cảnh sát chú ý tình huống của ngươi hạ, ngươi còn có thể khắp nơi nhảy nhót đâu này?”

Sanni cười nói:”Bởi vì ta chỉ là hành động nhân viên, cũng không phải là người tổ chức, người vạch ra. Cho dù bắt ta, giết ta, đối với bất kỳ người nào cũng không có lợi ích.”

“Ha ha, ngươi cũng thừa nhận mình là một hành động nhân viên.” Cái gọi là hành động nhân viên tựu giống như cảnh sát hệ thống canh gác nhân viên, bọn hắn sức chiến đấu mạnh phi thường, nhưng là không có tự chủ hành động quyền. Như là đội phòng vệ, bọn hắn tại hành động lúc, không cần đi giải cơ bản tình tiết vụ án, bọn hắn chỉ cần đạt thành mệnh lệnh có thể.

Sanni biết mình bị Tào Vân lời nói bao lấy, nói:”Ta gọi điện thoại đến là vì chuyện tối ngày hôm qua, ta chủ quản muốn cùng ngươi nhờ một chút. Bất quá không phải là cái gì tin tức tốt, tối hôm qua nữ nhân kia không quá người mua quản sổ sách, chủ quản có ý tứ là cùng ngươi thương nghị thoáng một tý, ăn chút thiệt thòi, cho nữ nhân kia nói lời xin lỗi, nhận thức cái sai.”


“Sau đó...”

“Sau đó dùng năm mươi vạn có thể cho nàng đánh ngươi một chầu sao?” Sanni hỏi thăm.

Tào Vân thở dài:”Nhiều bạn chí cốt người, ta thật sự là mắt bị mù, nhìn lầm rồi ngươi, nghĩ đến ngươi là một cái xấu bằng hữu.”

Sanni cười khổ, hắn nghe được Tào Vân phản phúng, nói:”Ta chủ quản điểm mấu chốt là một trăm vạn, cho ngươi một trăm vạn, hướng nữ nhân nói xin lỗi, có thể sẽ đánh ngươi một chầu hoặc là cho ngươi mấy cái cái tát, không đến mức hội thương tổn ngươi. Phiền toái tại nữ nhân này không phục quản, Tào Vân ngươi vô cùng rõ ràng, nàng muốn tìm phiền toái lời mà nói..., ngươi cũng rất phiền toái. Hơn nữa...”

“Hơn nữa?”

“Hơn nữa theo miêu tả mà nói, ngươi tối hôm qua thật sự có xử lý ý của nàng.”

“Kẻ bắt cóc cầm giới ban đêm tiềm ta trụ sở riêng, ta xử lý nàng chẳng lẽ không thể nào nói nổi sao?” Tào Vân nộ:”Nói sau, còn không phải các ngươi linh cẩu làm bừa làm càn rỡ, ta và các ngươi thục sao? Hoàn toàn không quen dưới tình huống, một nữ nhân nghênh ngang muốn ta để làm chi... Ngươi chuyển cáo ngươi chủ quản, chuyện này tất cả mọi người đương làm không có phát sinh qua coi như xong. Muốn thực làm bắt đầu đứng dậy ta chưa hẳn có hại chịu thiệt.”

Sanni nghi vấn:”Tào Vân ngươi vì cái gì có chưa hẳn có hại chịu thiệt cách nghĩ?”

Tào Vân nói:”Ngươi một cái hành động nhân viên, có chó má giá trị, coi như là ta nhất bạn tốt, cũng không còn điểu dùng. Các ngươi đã chủ quản có thỏa hiệp ý định, cái kia nói rõ thương tổn ta đối với các ngươi đến nói không có lợi ích.”

Sanni cực kỳ khó chịu:”Này, lão tử ta là có ảnh hưởng được không? Người ta xem ta mặt mũi mới ôn tồn cùng ngươi thương lượng được không?”

Tào Vân hỏi lại:”Có ảnh hưởng hay sao? Ngươi có thể hoàn tất chuyện này?”

Sanni một hồi lâu mới trả lời:”Ta không rõ lắm nữ nhân này rốt cuộc là ai. Dựa theo ý nghĩ của ta, chúng ta gần đây sự tình rất nhiều, tất cả mọi người hi vọng nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện. Trên thực tế ta chủ quản thực ước thúc không được nữ nhân này, ta đối với nữ nhân này cũng không biết, không biết nàng hội làm gì. Cho dù xem tại mặt mũi của ta thượng, ngươi ủy khuất một lần được hay không được?”

Tào Vân hỏi:”Cho dù ta dám ủy khuất, ngươi cũng muốn hỏi nàng có dám hay không tiếp nhận ta ở trước mặt xin lỗi?”

Sanni sững sờ, đúng nga, tối hôm qua thiếu chút nữa bị gài bẫy. Sanni đối với Tào Vân không có nắm chắc, không biết hắn có phải là hội thật tâm nói xin lỗi. Như là tối hôm qua, Tào Vân không chỉ có tỉ mỉ tính toán, hơn nữa tay rất đen, tuyệt đối không thể đánh giá thấp loại người này phản kích. Sanni sau một hồi nói:”Nếu không... Lại liên lạc, ta hướng chủ quản nói rõ?” Hắn cũng không còn gãy.

“Tốt.” Tào Vân trả lời.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 191 : Gây chuyện (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 191 : Gây chuyện (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 191 : Gây chuyện (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


226 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ