Chương 19: Vô tình gặp được (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hàn tử hậu dựa vào sô pha, trái lại dò xét Tào Vân:”Ngươi rất tuổi trẻ.”

“Hai mươi sáu tuổi.” Phần lớn thời gian Tào Vân thật là thẳng thắn thành khẩn cùng thành thật một người.

Hàn tử nói:”Ta đã thấy rất nhiều luật sư, cho tới bây giờ chưa thấy qua một vị 30 tuổi phía dưới, có thể một mình đảm đương một phía luật sư. Ngươi cái này hoá đơn tạm coi như xong, lần này sống ta tiếp, cam đoan sẽ không để cho ngươi thất vọng. Ta hi vọng ngươi có thể nhớ kỹ lời hứa của mình.”

“Đương nhiên.”

Hàn tử cầm lấy trạm xăng dầu mũ đeo lên:”Ta đi, ngươi tính tiền?”

“Ta tính tiền.” Tào Vân làm thỉnh thủ thế, đưa mắt nhìn hàn tử rời đi. Nói như thế nào đây? Ngoại trừ là nữ tính bên ngoài, Tào Vân đối với hàn tử vẫn tương đối thoả mãn. Không phải Tào Vân trọng nam khinh nữ, trên thực tế, tại xã hội các loại chức nghiệp ở bên trong, trừ phi là tính áp đảo giới tính ưu thế, ví dụ như sản khoa cùng phụ khoa bên ngoài, nam sinh chức nghiệp năng lực rất cao tại nữ sinh.

Lại nói thí dụ như Mạc Úy giới thiệu hàn tử Karate bốn đoạn, Tào Vân tín, nhưng là là nữ tử Karate bốn đoạn. Hàn tử ẩu đả mấy cái người bình thường đương nhiên là không có vấn đề, nhưng là nếu như vô tình gặp hắn đẳng cấp đồng dạng nam tử tuyển thủ, khẳng định không là đối thủ. Bất quá bây giờ Tào Vân không có người có thể dùng, bất kể thế nào nói, hàn tử vẫn là có thể dùng dùng một lát.

...

“Nhìn không ra ngươi ưa thích đánh gôn.”


Luật sư chỗ trong, Cao Sơn Hạnh nhìn thấy Tào Vân đang tại làm vung cán luyện tập, có chút kinh ngạc.

“Vì cái gì nói như vậy?” Tào Vân vung cán hậu hỏi.

“Ta nhớ ngươi nên vậy bề bộn nhiều việc.”

“Có chút khách hàng ưa thích vừa ăn cơm bên cạnh trò chuyện sự tình, có chút khách hàng ưa thích vừa đánh cầu bên cạnh trò chuyện sự tình.” Tào Vân đem gậy golf thả lại cầu trong túi, cầm lấy chính mình quần áo tây xuyên thẳng mặc vào, thấy Cao Sơn Hạnh nói ra một cái việc nhỏ Lí, hỏi:”Phải ra khỏi cửa?”

Cao Sơn Hạnh gật đầu, trả lời:”Đại đảo thôn thôn dân có chút tranh cãi, thôn ủy hội gọi điện thoại tới... Ngươi nếu như nhàm chán có thể cùng đi với ta sao? Đại đảo thôn rất đẹp, giống như công viên đồng dạng.”

“Ta coi như xong đi.”

“Ta đây không tại hai ngày này, luật sư chỗ tựu đã làm phiền ngươi, có việc gọi điện thoại cho ta.”

Tào Vân đáp lễ gật đầu, đưa mắt nhìn Cao Sơn Hạnh rời đi, pha trà, ngồi xuống uống trà, xem trước một chút ngân hàng của mình tồn dư, thật mát nhanh. Nếu như bảy ngày sau không thể nắm bắt đại luật sư giấy phép, chính mình muốn nghĩ biện pháp khác. Dù sao tháng này như thế nào cũng phải làm ít tiền đi ra, nếu không chính mình phải tìm Lô Quần mượn tiền, quá mất mặt.

Lại nhìn tin tức, hàn tử chớ ngu núc ních cho mình gởi thư tín tức, như là WeChat là một cái rất tốt xã giao công cụ, nhưng là Tào Vân không hiểu, đây chỉ là một xã giao công cụ, ngươi mỗi ngày cầm điện thoại xoát WeChat coi như xong, làm sao sẽ nhận thức vì người khác cũng là 24 tiếng đồng hồ cầm điện thoại xem WeChat đâu này? Tào Vân gặp phải thiệt nhiều có việc cho mình phát WeChat khách hàng, làm cho sự tình đến trễ. Tuy nhiên Tào Vân mặt ngoài xin lỗi, nhưng là Tào Vân nội tâm đã sớm bạo tạc nổ tung.“Tào luật sư, có một vị tiên sinh nói là ngươi đồng học, ta nói ngươi điều nhiệm Đông Đường công tác, đã đổi mới dãy số.”

“Đúng, đúng!”

Là lớp trưởng, quả nhiên bị Tào Vân nói đúng, lớp trưởng ngày mồng một tháng năm không có khai trương, chủ thuê nhà thế hệ con cháu sẽ đem điếm cho thu, hắn cũng thông minh, không nhúc nhích máy móc, đem máy móc chồng chất đến nhà kho, chính mình máy móc tiến sân, đồng thời lớp trưởng cũng không có thu được một tháng trái với điều ước kim, càng không có văn bản thu điếm thông tri.

Cái này còn có cái gì không dám, bồi tử hắn. Máy móc như thế nào quy ra tiền? Một máy tính vốn là cho dù ba nghìn nguyên, hai năm sau giá trị bao nhiêu? Không có tiêu chuẩn, nhưng là lớp trưởng còn có thể lợi dụng những này máy tính tiếp tục khai mở tiệm Internet, bởi như vậy máy tính thân mình giá trị sẽ tăng tỉ giá đồng bạc, hơn nữa tại hợp pháp kinh doanh thời điểm, bị người phi pháp xâm chiếm, không những được đạt được dân sự bồi thường, còn có trách nhiệm hình sự, loại này trách nhiệm hình sự bị cáo có thể tranh thủ nguyên cáo lượng giải. Người ta ngoại trừ tiền bên ngoài, dựa vào cái gì lượng giải ngươi thì sao? Những này người thiếu kiến thức pháp luật, hoàn toàn là đến đưa tiền.

“Ngươi trước báo động, tựu nói mình điếm bị nhập thất cướp bóc. Sau đó ngươi tìm Âu Dương luật sư, hắn am hiểu nhất cái này quan tòa, tiền cũng muốn hơn, ít nhất hội muốn hai đến ba thành bồi thường tiền... Ân, cứ như vậy, ta có điện thoại tiến đến, trước treo...” Tào Vân cái này số điện thoại là mới, trước mắt Đông Đường không có vài người có dãy số, Tào Vân nhìn thời gian là hai giờ chiều năm mươi phút, nghe:”Hàn tử?”

Quả nhiên là hàn tử:”Trên tấm ảnh hai người cưỡi Đường Khai ô tô, vừa mới đến sân đánh Golf.”

“Minh bạch.” Tào Vân cúp điện thoại, nhắc tới gôn túi trở tay đóng cửa, thẳng đến xuống lầu, lao ra đường cái, chặn đường một chiếc xe taxi.

Tào Vân lên xe, móc ra túi áo chuẩn bị cho tốt tiền:”Tinh anh gôn câu lạc bộ, 500 phạt tiền, 500 tiền thưởng, nhanh tựu một chữ.”

Lái xe phối hợp:”Chỉ cần nói một lần.” Đổi số chân ga bay lên.


Quả nhiên không phải bình thường nhanh, không chỉ có tại bình thường con đường nhanh, hơn nữa xuyên thẳng qua tất cả con đường hẻm nhỏ, tại nhanh nhất đường tắt thượng có lẽ hay là làm được chữ nhanh. Đương nhiên, cử chỉ này là phi thường nguy hiểm, phi thường không đề xướng, Tào Vân cho mọi người làm một lần phản diện điển hình.

Ba mươi lăm phút chung bình thường đường xe, mười lăm phút đến.

Tào Vân tiến vào đại sảnh, đưa ra thương vụ thẻ. Bình thường mà nói, sân đánh Golf chỉ có hội viên có thể tiến vào, vì thu nạp càng nhiều hội viên, xuất hiện thương vụ thẻ như vậy kết quả. Thương vụ thẻ một chút cũng không tiện nghi, ưu điểm ở chỗ thương vụ thẻ là dựa theo số lần tính toán, hội viên thì là bao năm.

Đánh một lần cầu muốn một ngàn ba trăm khối, Đclm! Tào Vân mỉm cười cùng tiếp đãi nhân viên gật đầu, đi về hướng phòng thay quần áo.

“Ah... Cái kia, Trương luật sư.”

“Tào luật sư.” Trung niên nam tử kinh ngạc một tiếng, hắn chính là Trương Phong.

Trương Phong cùng Tào Vân nắm tay, sau đó giới thiệu bên người năm mươi tuổi khoảng chừng gì đó một gã nam tử:”Đường tổng, vị này chính là ta lần trước nói lên Matsumoto án ta tạm thời trợ thủ Tào luật sư, Tào luật sư, vị này là lão bản của ta, Đường Khai luật sư chỗ xã trưởng Đường Khai.”

“Đường Khai.” Tào Vân khiếp sợ, tiến lên hai tay nắm ở Đường Khai tay, cho đã mắt là sùng bái:”Bốn mươi hai lần ra tòa toàn thắng Đường Khai?” Khó có thể tin, quay đầu lại xem Trương Phong xác nhận.

Đường Khai rộng rãi cười, đợi Tào Vân buông tay ra, nói:”Chuyện quá khứ rồi, ta đã sớm thối cư hai tuyến. Còn muốn cảm tạ Tào luật sư tại Matsumoto án trung đối với chúng ta luật sư chỗ hiệp trợ... Tào luật sư một người?”

Tào Vân nói:”Ta là Cao Nham thành phố Thiên Mã luật sư chỗ bên ngoài phái đến Cao Sơn luật sư chỗ viên chức, xem như mới đến, có chút ngứa tay, cho nên đã nghĩ một người đến chơi đùa.”

“Thiên Mã luật sư chỗ?” Đường Khai nghĩ nghĩ, nói:”Tương kiến không bằng vô tình gặp được, đã Tào luật sư là một người, vậy thì cùng một chỗ a.”

Tào Vân giống như trúng giải thưởng lớn giống nhau, cưỡng chế kiềm chế kích động trong lòng:”Có thể chứ?”

“Có thể có thể.” Đường Khai biểu hiện giống như một vị sáng sủa trưởng giả:”Chúng ta còn muốn trước tập thể dục, ngươi trước đi thay quần áo a.”

Tào Vân liên tục gật đầu, bước nhanh đi về hướng phòng thay quần áo, Đường Khai cùng Trương Phong vừa đi vừa nói:”Thiên Mã luật sư chỗ phái tới người, có thể tâm sự. Chúng ta luật sư chỗ không thể chỉ cực hạn tại Đông Đường, hiện tại Đông Đường cùng Cao Nham thành phố thương vụ vãng lai mật thiết giống như người một nhà, Cao Nham thành phố song chứng nhận luật sư không ít, chúng ta Đông Đường song chứng nhận luật sư cũng không nhiều, Trương Phong, cái này gọi Tào Vân năng lực thế nào?”

Trương Phong nói:”Để cho ta sợ hãi thán phục.”

“Có phải thật vậy hay không?”

“Vâng, cái này án kiện ta vốn đã làm tốt biện hộ sách lược, phần thắng cũng là khá lớn. Nhưng chắc là không biết thắng cái kia sao triệt để, thậm chí khả năng trực tiếp đem hung thủ móc ra. Suy nghĩ của hắn phi thường cẩn thận, là cái rất lão thành người.”

“Lão thành, vừa rồi rất không lão thành.” Đường Khai như có điều suy nghĩ, rộng rãi cười nói:”Hiện tại người trẻ tuổi một cái so một cái lợi hại, xem ra ta về sớm hưu quyết định đúng.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 19: Vô tình gặp được (3 năm trước)

Review Chương 19: Vô tình gặp được (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 19: Vô tình gặp được (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


309 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ