Chương 187 : Tấn công mạnh chiến thuật (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Buổi tối 7:30’, Vân Ẩn, Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan tại Lệnh Hồ Lan gian phòng thương nghị lúc, TV phát ra Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn tin tức. Căn cứ tin tức theo như lời, buổi chiều sáu điểm dự thẩm trên màn hình xuất hiện ở trên internet, một giờ thời gian điểm kích ấn vào lượng tựu vượt qua ngàn vạn lần. Cảnh sát hô hào dân chúng không cần phải tùy ý quan sát trên màn hình, tùy ý điểm kích ấn vào trên màn hình cung cấp liên hoàn dây xích tiếp, lại càng không sẽ đối cuối cùng nhất trừng phạt tiến hành đầu phiếu, mặt khác cảnh sát đã tại 7:20 tập trung trên màn hình tuyên bố nguyên địa chỉ.

7:45 phần, Danh Đường đài truyền hình trực tiếp đột kích phỏng vấn hiện giữ thị trưởng tiểu Đảo, đối mặt phóng viên vấn đề, tiểu Đảo phủ nhận mình và Trung Đảo có bất kỳ giao dịch, hơn nữa bởi vì bề bộn nhiều việc A thôn quặng mỏ ô nhiễm thời gian, không có hứng thú chú ý Liệt Diễm toà án toà án thẩm vấn tình huống. Đồng thời hắn cũng hô hào dân chúng không cần phải tham dự Liệt Diễm toà án trên màn hình quan sát cùng cuối cùng nhất đầu phiếu, thỉnh dân chúng tin tưởng cảnh sát sẽ cho mọi người một cái công chính cùng thoả mãn đáp án.

Tám giờ, toà án thẩm vấn chính thức bắt đầu.

Trung Đảo cùng Tiền Thôn đối với sự thật không có ý kiến, bọn hắn xuất hiện ở bị cáo trên ghế, càng nhiều là gánh chịu chứng nhân tác dụng. Quan tố cáo lần nữa nói rõ Đằng Mộc phạm tội sự thật, yêu cầu Đằng Mộc luật sư nói rõ phủ nhận Đằng Mộc phạm tội lý do.

Lệnh Hồ Lan nhìn Tào Vân liếc, cầm Microphone đến chính mình bên miệng, nói:”Nào đó tôn giáo cho rằng người theo vừa ra đời bắt đầu tựu có chứa nguồn gốc của tội lỗi, Trung Hoa cổ đại cũng có người chi sơ, tính bản ác mà nói. Rốt cuộc nhân tính trời sinh bản chất là cái gì đâu này? Đầu tiên phải hiểu ta ủy thác người là một vị nhà tư bản, hắn là truy đuổi lợi ích người.” Âu Mỹ pháp hệ lập pháp trụ cột càng thiên hướng nhân chi sơ, tính bản ác. Bọn hắn không tin vĩ nhân, thánh hiền tồn tại. Ví dụ như có vị thanh danh rất tốt trưởng giả vì người nào đó làm chứng, nhiều nhất chỉ là tham khảo chứng cớ, không bài trừ trưởng giả nói dối, cho dù hắn chưa từng có vung qua dối.

“Online có như vậy một cái lựa chọn đề, cho ngươi một quả cái nút, ngươi mỗi theo như một lần cũng tìm được 10 triệu, nhưng là ngươi mỗi theo như một lần, trên địa cầu tựu có một cùng ngươi hoàn toàn không liên hệ người tử vong, xin hỏi ngươi hội theo như sao?” Lệnh Hồ Lan xem quan tố cáo nói:”Quan tố cáo tiên sinh, ngươi hội theo như sao?”

Quan tố cáo suy nghĩ kỹ một hồi, đưa tới gần microphone:”Ta không biết, bất quá ta minh bạch ý của ngươi, ta tin tưởng ít nhất vượt qua nhiều hơn phân nửa người ít nhất hội theo như một lần.”

“Cảm ơn quan tố cáo thẳng thắn thành khẩn, chúng ta có thể lược qua biện luận bộ phận.” Lệnh Hồ Lan nói:”Ta ủy thác người Đằng Mộc truy cầu lợi ích, tựu giống như cầm bắt được cái nút người đồng dạng, hắn khát vọng tìm được tài phú, nhưng là do ở không ai ngăn cản hắn, không có giám sát cùng ước thúc, đối mặt hấp dẫn, hắn khuất phục nhân tính bản năng. Cho nên ta ủy thác người là vô tội.”

Quan tố cáo không nhanh không chậm nói:”Ta đồng ý đối phương luật sư một bộ phận thuyết pháp, nếu như bị cáo không có bất kỳ ước thúc cùng giám sát, hắn làm bất luận cái gì chuyện xấu, cũng không thể tính toán là của hắn sai, bởi vì người bản tính là vì tư lợi. Nhưng là đối phương luật sư có phải là quên, bị cáo là thông qua’ Hối lộ’ phương thức đem giám sát cùng ước thúc giải trừ.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Hối lộ chỉ là một thủ đoạn, nếu như giám sát cùng ước thúc không thể bị hối lộ tan rã, cái kia bị cáo còn có thể hối lộ sao? Bây giờ là giám sát cùng ước thúc xảy ra vấn đề, tựu giống như một gã ngân hàng tủ viên phát hiện mình có thể thoải mái lấy đi trong tủ chén tiền mặt, mà sẽ không bị phát hiện đồng dạng. Trên thực tế, vì để tránh cho tủ viên có thể lén lấy đi tiền mặt, ngân hàng phương diện sử dụng nghiêm khắc chương trình đối với tủ viên tiến hành giám sát cùng ước thúc, vì cái gì? Bởi vì ngân hàng tin tưởng tủ viên tại không giám sát cùng ước thúc dưới tình huống, là rất có thể lấy đi tiền mặt.”

Quan tố cáo:”Đối phương luật sư nêu ví dụ không lo, tủ viên là đóng cửa cameras hậu, lấy đi tiền mặt. Ta lần nữa nói rõ, nếu như tủ viên có thể trực tiếp lấy đi tiền mặt, mà sẽ không bị phát hiện, hắn lấy đi tiền mặt, Liệt Diễm toà án không biết dựa theo thế tục toà án đồng dạng cho là hắn có tội, hắn chỉ là nhận lấy hấp dẫn, tình có thể nguyên. Sự thật là, tủ viên vì có thể lấy đi tiền mặt, chủ động đóng cửa cameras, mới đưa đến hắn có thể lấy đi tiền mặt mà không bị phát hiện.”


Lệnh Hồ Lan nói:”Ngân hàng vì cái gì không có cân nhắc đến tủ viên hội đóng cửa cameras đâu này? Giống như giám sát nghành vì cái gì không có cân nhắc đến Đằng Mộc hội hối lộ Trung Đảo cùng Tiền Thôn đâu này? Ta ủy thác người Đằng Mộc tiên sinh dùng tiền tài thăm dò Trung Đảo cùng Tiền Thôn, bọn hắn nhận tiền tài, cùng cấp trợ giúp Đằng Mộc tiên sinh đóng cửa cameras.”

Quan tố cáo trả lời:”Ta đã nói rõ qua, Đằng Mộc dùng phi pháp thủ đoạn hối lộ, đã là thoát ly bị động phạm tội mặt, có thể coi là chủ động phạm tội.”

Lệnh Hồ Lan:”Quan tố cáo, trước tiên ta hỏi một vấn đề, nếu như Trung Đảo cùng Tiền Thôn không thu chỗ tốt, bốn năm trước xin có thể thông qua sao?”

Quan tố cáo nghĩ một lát:”Không thể, khách quan mà nói, với tư cách thị trưởng Trung Đảo vì bảo vệ bản địa công nghiệp cùng khai thác mỏ, có khả năng hội yếu cầu một lần nữa khảo sát. Nhưng là Tiền Thôn với tư cách khảo sát người phụ trách, không có lợi, là không thể nào làm ra sai lầm kết luận.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Nói cách khác Đằng Mộc căn bản không có phạm tội. Là Trung Đảo khả năng phạm tội, Tiền Thôn phạm tội, mới đưa đến A thôn ô nhiễm. Không thể phủ nhận Đằng Mộc đạo đức có chỗ thiếu hụt, nhưng là hắn chỉ là làm thường nhân biết làm sự tình. Bản án khống cáo Đằng Mộc phạm tội, hoàn toàn là khiêu chiến dân chúng đạo đức điểm mấu chốt hành vi, ta không phủ nhận dân chúng trung có rất nhiều thánh nhân, nhưng là ta tin tưởng cũng có rất nhiều không đạo đức người. Như là đi nhà khách nghỉ ngơi muốn tìm nữ nhân, có một vị có bệnh truyền nhiễm, muốn báo thù xã hội cực phẩm mỹ nữ phải cứ cùng ngươi ngủ, ta tin tưởng có người hội cự tuyệt, nhưng ta tin tưởng càng nhiều người hội tiếp nhận.”

Lệnh Hồ Lan:”Chúng ta muốn truy cứu chính là, mỹ nữ như thế nào đi vào phòng hay sao? Khách sạn vì cái gì không có ngăn cản mỹ nữ đi vào phòng? Mà không phải đi truy cứu nam tử cách nghĩ cùng hành vi, nam tử hành vi thuộc về có thể lý giải bản năng hành vi. Cho nên ta cho rằng bản án hoàn toàn là lẫn lộn đầu đuôi, Đằng Mộc tiên sinh nhiều nhất tính toán một gã chứng nhân, căn bản không thể xem như bị cáo.”

Đây là nói xạo, quỷ biện có lẽ hay là biện luận? Quan tố cáo trong lúc nhất thời bị hỏi khó rồi, tại nhân chi sơ tính bản ác trên cơ sở, tựa hồ Đằng Mộc hành vi bồi hồi tại có tội cùng vô tội chính giữa màu xám khu vực.

Sau một hồi, quan tố cáo nói:”Ta thừa nhận bản án có chút lẫn lộn đầu đuôi, nhưng là Đằng Mộc như cũ có tội, bởi vì hắn trục lợi hành vi mới đưa đến bi kịch phát sinh.”

Lệnh Hồ Lan nộ vỗ bàn, chất vấn:”Quan tố cáo ngươi có phải hay không nghe không hiểu tiếng người? Lão nương mới vừa nói rồi, bi kịch phát sinh ngọn nguồn là Tiền Thôn cùng Trung Đảo thu tiền, Đằng Mộc chỉ là làm một người bản tính biết làm sự tình.”

Quan tố cáo cũng đứng lên, không hề nhượng bộ chút nào:”Ta nhận thức làm một người người bản tính là có điểm mấu chốt, vì mấy ngàn vạn lợi ích, không tiếc lại để cho mấy ngàn người dùng để uống nước đã bị ô nhiễm. Đằng Mộc sẽ không nghĩ tới, sự tình phát hậu hắn sẽ bị truy cứu trách nhiệm sao?”


Lệnh Hồ Lan:”Giả thiết C khu không có sụp xuống, không có phát sinh ô nhiễm đâu này? Cái kia xin hỏi Đằng Mộc còn có thể bị truy cứu trách nhiệm sao? Quan tố cáo ngươi nói cho ta biết, ngươi cho rằng Đằng Mộc hành vi là hành vi tội, có lẽ hay là hậu quả tội?”

Một người đánh cho một người khác một quyền, đây là phạm tội, Đông Đường gọi là tập kích tội. Nếu như tạo thành hậu quả nghiêm trọng, ví dụ như đối phương tử vong, thì phải là cố ý thương tổn gây nên người tử vong tội. Người phía trước là hành vi tội, bởi vì hành vi của ngươi phạm tội. Hắn là hậu quả tội, bởi vì ngươi đưa đến cái này hậu quả mà phạm đắc tội.

Một người nam nhân cưỡng hiếp một nữ nhân, là cưỡng hiếp tội. Thời điểm nữ nhân tự sát, nam nhân vẫn như cũ là hành vi tội cưỡng hiếp tội, hội bởi vì nữ nhân tự sát mà bị tăng thêm hình phạt, nhưng không biết diễn biến thành hậu quả tội cố ý thương tổn gây nên người tử vong tội. Giả thiết nam nhân tại cưỡng hiếp thời điểm làm cho nữ tử tử vong, thì phải là hậu quả tội, cố ý thương tổn gây nên người tử vong, thậm chí có thể bị cáo cáo vì tội giết người.

Một phút đồng hồ toà án trầm mặc hậu, quan tố cáo nói:”Hai người đều có, đầu tiên Đằng Mộc hành vi tạo thành nghiêm trọng ô nhiễm, làm hậu quả tội.”

Lệnh Hồ Lan cắt ngang:”Hậu quả vừa phát sinh không có bao lâu, hơn nữa cảnh sát đã muốn nắm giữ chuẩn xác Đằng Mộc phạm tội tin tức, vì cái gì còn cần Liệt Diễm toà án đến đại lao đâu này? Chẳng lẽ là Liệt Diễm toà án cho rằng cảnh sát không có khả năng trừng phạt Đằng Mộc sao?”

Lần trước trong hợp tác, Lệnh Hồ Lan chưởng mơ hồ, Tào Vân nắm giữ chi tiết, tỉ mĩ, cái này là dựa theo bọn hắn thân mình đặc điểm tiến hành rồi phân công, nhưng là kết quả cũng không tốt. Lần này hợp tác, Tào Vân vì soái chủ mơ hồ, Lệnh Hồ Lan là thận trọng, khí thế bức người.

Thận trọng bước đầu tiên, trước xác nhận nhân tính. Một người tại đối mặt hấp dẫn dưới tình huống, không có đem cầm chính mình, có tính không lỗi của hắn đâu này? Bình thường toà án chắc chắn sẽ không để ý tới ngươi có phải hay không đã bị vô pháp cự tuyệt hấp dẫn, chỉ để ý ngươi có phải hay không cầm giữ chính mình. Liệt Diễm toà án đã quảng cáo rùm beng mình là đạo đức toà án, phải đối mặt nhân tính đáng ghê tởm một mặt. Giống như Lệnh Hồ Lan nói ví dụ, có bệnh truyền nhiễm mỹ nữ chui vào khách sạn trong phòng đối với một gã người đàn ông độc thân yêu thương nhung nhớ. Nếu như yêu cầu người đàn ông độc thân cường ngạnh cự tuyệt, hiển nhiên là vi phạm nhân tính. Vì ngăn cản loại sự tình này phát sinh, khách sạn thì có nghĩa vụ ngăn cản mỹ nữ tiến vào khách sạn gian phòng.

Một bước này không tính khó, trước hạ trại, nắm bắt cái này kết luận. Giả thiết quan tố cáo kiên trì cho rằng, người đàn ông độc thân không có cự tuyệt mỹ nữ, là người đàn ông độc thân lỗi, vậy thì hội chuyển tới mặt khác một đầu tuyến: Liệt Diễm toà án cùng bình thường toà án rốt cuộc có cái gì khác nhau?

Bước thứ hai: nói rõ Đằng Mộc giống như người đàn ông độc thân đồng dạng, giả thiết Trung Đảo cùng Tiền Thôn không thu tiền của hắn, hắn tựu cũng không khai thác C khu, hơn nữa gây thành bi kịch. Một bước này quan tố cáo rõ ràng không muốn nhượng bộ, nhưng là hay bởi vì bị Lệnh Hồ Lan chiếm bước đầu tiên, hắn chỉ có hai lựa chọn, người thứ nhất lựa chọn là cường điệu Đằng Mộc chủ động hối lộ. Thứ hai lựa chọn là cường điệu Đằng Mộc tạo thành hậu quả.

Lệnh Hồ Lan bước thứ hai có hai cái chi nhánh, nếu như quan tố cáo cường điệu Đằng Mộc chủ động hối lộ, Lệnh Hồ Lan đi đệ nhất chi nhánh: phân tích nhân tính, có thể cử động vô số ví dụ nói rõ, người tại lợi ích trước mặt, sẽ nhớ các loại biện pháp đạt tới lợi ích. Tiến tới chứng minh, xã hội loài người xuất hiện các loại quy tắc chính là ước thúc cùng giám thị những người khác hội không từ thủ đoạn truy cầu lợi ích. Đồng dạng dùng ô nhiễm làm thí dụ, nếu như không có người quản lý hoàn cảnh, nhà xưởng hội đem nước thải bài phóng đến Giang Hà, đây cơ hồ là tất cả nước công nghiệp gia đô kinh nghiệm một cái quá trình. Lúc này trong quá trình, không có một nhà xí nghiệp sẽ chủ động vì hoàn cảnh mà khống chế ô nhiễm. Chỉ có quy tắc xuất hiện, nghiêm khắc hạn chế xí nghiệp bài phóng tiêu chuẩn, mới có thể ngăn chặn loại này sự tình phát sinh. Đằng Mộc giống như những hãng này chủ, tại không có giám sát cùng ước thúc dưới tình huống, hắn nhất định sẽ truy cầu lợi ích. Đằng Mộc thông qua hối lộ tan rã giám sát, đã nói lên giám sát người hoặc là quy tắc xảy ra vấn đề, sai khi bọn hắn, mà không tại Đằng Mộc.

Quan tố cáo hiển nhiên cân nhắc đến điểm ấy, không muốn cùng Lệnh Hồ Lan như vậy vấn đề một mực cãi cọ xuống dưới, hắn biết mình biện luận cái đề tài này phải không chiếm thượng phong. Vì vậy quan tố cáo đưa ra Đằng Mộc tạo thành hậu quả nghiêm trọng thuyết pháp.


Lệnh Hồ Lan tiến vào phần thứ hai chi: Đằng Mộc là hành vi tội, có lẽ hay là hậu quả tội?

Bước thứ hai thận trọng sau khi thành công, tiến vào bước thứ ba!

Giả thiết quan tố cáo cho rằng Đằng Mộc là hành vi tội, vô luận có hay không tạo thành ô nhiễm, Đằng Mộc đều có tội. Cái kia Lệnh Hồ Lan sẽ yêu cầu đem ô nhiễm sự thật bài trừ. Bởi vì hành vi tội phải chăng thành lập cùng hắn tạo thành hậu quả không quan hệ, hậu quả chỉ là tăng thêm trừng phạt nguyên nhân.

Một bước này là tướng quân, biện sắp cầu đá cho quan tố cáo, quan tố cáo phải toàn diện xét duyệt chính mình sắp sửa nói lời. Hắn không thể chỉ tốt ở bề ngoài, con đường này đi không thông tựu đổi một con đường đi. Lệnh Hồ Lan lại càng tại ngữ khí cùng động tác thượng gia tăng khí thế bức người thái độ, lại để cho quan tố cáo khó có thể ứng phó, cuối cùng nhất quan tố cáo có lẽ hay là lừa gạt chú ý mắt, đưa ra 2 tội đều có thuyết pháp.

Lúc này song phương chiến lược điều chỉnh đã muốn xong, chiến trường đã muốn dọn xong, tiếp được đi chính là sống mái với nhau chiến đấu giai đoạn.

Lệnh Hồ Lan đối mặt quan tố cáo trầm mặc, truy vấn:”Thỉnh quan tố cáo trả lời vấn đề của ta, hiện tại tạo thành hậu quả không quá nửa tháng thời gian, hơn nữa cảnh sát đã muốn nắm giữ chuẩn xác tin tức, quan tố cáo có phải là cho rằng cảnh sát hội dung túng Đằng Mộc? Hoặc là Đằng Mộc có thể giặt rửa cỡi tội danh?”

Quan tố cáo hồi lâu mới trả lời:”Không.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Đã Đằng Mộc tất nhiên sẽ phải chịu cảnh sát bắt, kiểm phương lên án, cái kia Liệt Diễm toà án tại sao phải vẽ vời cho thêm chuyện ra? Là vì hiển lộ rõ ràng Liệt Diễm toà án chính nghĩa sao? Còn là thuần túy không có nghiệp vụ, tùy tiện chặn đường một sự thật đã muốn rất rõ ràng án kiện tiến hành Thẩm Phán?”

Lại là một hồi xấu hổ trầm mặc, số 3 quan toà nói:”Toà án không truy cứu Đằng Mộc tạo thành ô nhiễm hậu quả, bởi vì Đằng Mộc tạo thành ô nhiễm hậu quả đã có định luận, trừ phi tương lai Đằng Mộc có thể đào thoát pháp luật chế tài, nếu không Liệt Diễm toà án chắc là không biết hỏi đến việc này. Liệt Diễm toà án truy cứu chính là, Đằng Mộc biết rõ C khu khả năng tồn tại vấn đề, nhưng là thông qua hối lộ thủ đoạn...”

Tào Vân cầm qua microphone, cắt ngang:”Thực xin lỗi quan toà đại nhân, đây là quan tố cáo lời kịch, quan toà không có quyền quyết định khống cáo bị cáo tội gì tên. Giả thiết quan toà có thể khống cáo bị cáo tội danh, vì cái gì còn cần quan tố cáo?”


Tiếp tục xấu hổ trầm mặc một hồi lâu, số 3 quan toà nói:”Đồng ý Tào luật sư thuyết pháp, bản tịch ở chỗ này hướng mọi người xin lỗi.”

Tiếp tục xấu hổ trầm mặc, quan tố cáo nói:”Kiểm phương lên án Đằng Mộc vì hành vi tội nguyên nhân là hắn vì giấu diếm C khu tồn tại tai hoạ ngầm, thông qua hối lộ thủ đoạn lấy được C khu lấy quặng quyền, không là bởi vì hắn tạo thành hậu quả, mà là bởi vì hắn biết rõ khả năng tạo thành hậu quả nghiêm trọng, lại như cũ tiến hành hối lộ.”

Vì vậy tiến vào hiệp 2 giao chiến.

Lệnh Hồ Lan nghỉ ngơi, Tào Vân mang binh xuất chinh.

Tào Vân:”Quan tố cáo nói Đằng Mộc biết rõ khả năng tạo thành hậu quả nghiêm trọng, căn cứ của ta giải, Đằng Mộc, thậm chí là chuyên gia tổ Tiền Thôn đều không thể xác định C khu phụ cận nhánh sông tình huống, mọi người xem ta vẽ đấy đồ. Mạch nước ngầm là từ tây đến đông, chảy ròng. C khu phụ cận nhánh sông cùng mạch nước ngầm đường thẳng song song theo tây đến đông, vấn đề tại nhánh sông tương đối nghịch ngợm, hắn quẹo vào rồi, rẽ vào một cái đại C hậu hợp thành xuống dưới đất sông. Quan tố cáo thỉnh cung cấp ngươi chứng cứ, Đằng Mộc biết rõ khả năng tạo thành hậu quả nghiêm trọng chứng cứ.”

Quan tố cáo nói:”Dựa theo chứng nhân lời chứng, C khu phụ cận nhánh sông là có một chút khả năng hợp thành xuống dưới đất sông, không bài trừ hắn một mình chảy ra mặt đất khả năng.”

Tào Vân nói:”Thì phải là nói khả năng, mà không phải khẳng định? Nói cho đúng pháp là, Đằng Mộc biết rõ C khu khả năng tồn tại tai hoạ ngầm dưới tình huống, thông qua hối lộ thủ đoạn lấy được lấy quặng quyền?”

Quan tố cáo nghĩ lại mấy:”Đúng.”

Tào Vân hỏi:”Khả năng tỷ lệ bao nhiêu? Tiền Thôn, với tư cách một gã chuyên gia, phiền toái ngươi trả lời thoáng một tý vấn đề này.”

Tiền Thôn tại bị cáo tịch suy nghĩ kỹ một hồi, trả lời:”Cái này không có tỷ lệ mà nói. Schrodinger mèo, mở ra cái hộp chỉ có hai cái khả năng, mèo chết... rồi, mèo còn sống, vô pháp chứng minh mèo có bao nhiêu tỷ lệ hay sống, có bao nhiêu tỷ lệ là tử.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 187 : Tấn công mạnh chiến thuật (3 năm trước)

Review Chương 187 : Tấn công mạnh chiến thuật (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 187 : Tấn công mạnh chiến thuật (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


244 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ