Chương 186 : Dự thẩm (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lệnh Hồ Lan vừa nói:”Ta ngồi ở chỗ nầy đã muốn ngẩn người hai giờ, tựu trước mắt đến xem, ta không thể tưởng được bốn bị cáo trung ai có lật lại bản án khả năng. Cho nên ta mới có thể khuyên ngươi đừng giao du với kẻ xấu.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi thấy ủy thác người Đằng Mộc sao?”

Lệnh Hồ Lan than nhẹ, bất đắc dĩ nói:”Thấy, Đằng Mộc thừa nhận’ Công hội’. Bản thân của hắn rất tuyệt vọng, hắn càng quan tâm vấn đề là: Liệt Diễm toà án lần này toà án thẩm vấn có thể hay không giống như Ảnh hậu án đồng dạng liên luỵ cả nhà. Ta vô pháp trả lời hắn cái này vấn đề, vì vậy hắn tựu biểu hiện càng thêm nôn nóng cùng không khống chế được, thậm chí vô pháp câu thông.”

Nói đến đây, Lệnh Hồ Lan gian phòng điện thoại vang lên, Lệnh Hồ Lan nghe, rồi sau đó lại để cho Tào Vân tiếp. Phục vụ viên Số 1 nói:”Tào luật sư, không có ý tứ, phiền toái ngươi hai giờ trong làm ra quyết định, có nguyện ý hay không ra tòa biện hộ, nguyện ý vì ai biện hộ.”

Tào Vân trả lời:”Ta đã quyết định cùng Lệnh Hồ Lan luật sư liên hợp vì Đằng Mộc tiên sinh biện hộ, vân luật sư là trợ thủ của ta.”

Phục vụ viên trả lời:”Tốt, quấy rầy các ngươi, gặp lại... Đúng rồi, trong tủ lạnh có bao cao su, nếu có phải cần lời nói. Quấy rầy, gặp lại.”

“Gặp lại.”

Lệnh Hồ Lan xem Tào Vân, Tào Vân nói:”Đã bốn gã bị cáo đều khó có khả năng lật lại bản án, vì cái gì ta không bán một cái nhân tình cho lão bằng hữu đâu này?”

“Ha ha.” Lệnh Hồ Lan cười:”Lão bằng hữu thu được nhân tình.”

Tào Vân:”Bất kể thế nào nói ta coi như là Đằng Mộc công ty luật sư, ủy thác còn chưa kết thúc.”

Hai người hợp tác qua một lần, kết quả vui sướng, quá trình cũng không thoải mái. Lệnh Hồ Lan nhớ tới liên hợp xử lý bản án, có chút bận tâm nhắc nhở:”1+1 có đôi khi so 1 còn nhỏ, hoặc là nói nói ngươi diệu kế.”

Tào Vân nói:”Sơn nhân không có diệu kế, trước mắt tuyệt cảnh, chỉ có dùng kia chi đạo hoàn lại kia thân mới có thể giúp Đằng Mộc kéo dài tánh mạng... Ta tương đối khẩn trương chính là quan tố cáo, lần này không có từ luật sư trung hoặc là kiểm sát trưởng trúng tuyển quan tố cáo, toà án đã muốn chỉ định tốt rồi một gã quan tố cáo. Đối phương biết mình biết người, chúng ta không xuất chiến trước hết bại ba phần.”

...


Tại Liệt Diễm toà án, không có ngày đêm biến hóa, người đồng hồ sinh vật tựa hồ cũng xuất hiện biến hóa.

Tào Vân là tại hạ buổi trưa ba đốt xe, đến Liệt Diễm toà án là ngày hôm sau rạng sáng bốn giờ. Trước đó lần thứ nhất đi Liệt Diễm toà án, chỉ phí phí hơn bốn giờ. Là không phải có thể suy đoán Danh Đường khoảng cách Liệt Diễm toà án nếu so với Đông Đường khoảng cách Liệt Diễm toà án muốn xa?

Không, không cần phải đánh giá thấp xấu mọi người chỉ số thông minh, có lẽ đại bộ phận đúng, nhưng là phải nhớ kỹ ngươi không có điện thoại, ngươi cũng biết thời gian là Liệt Diễm toà án cung cấp thời gian.

Bị gây tê tương đương chìm vào giấc ngủ sao? Nghiêm khắc mà nói không là một chuyện, Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan trò chuyện với nhau, cảm giác được buồn ngủ. Cũng không có cấm kỵ phải dựa vào nằm ở trên mặt ghế nghỉ ngơi, thẳng đến Lệnh Hồ Lan tỉnh lại Tào Vân:”Cơm trưa đã đến giờ.”

101 gian phòng có lẽ hay là bữa tiệc lớn sở, không có quá nhiều thay đổi, tiệc đứng đã muốn dọn xong, xanh xao cũng không tính phong phú, nhưng ăn mặn tố phối hợp, cam đoan dinh dưỡng. Theo phô trương cùng tiệc đứng đó có thể thấy được, Liệt Diễm toà án cũng tồn tại có một chút cực hạn, nếu không dùng bọn hắn tài lực, sẽ không keo kiệt sắc cung ứng phong phú đồ ăn. Nhưng là muốn trái lại muốn, bên này mọi người rất khôn khéo, nói không chừng người ta cố ý như vậy bố cục đâu này?

Lần này Liệt Diễm toà án đã muốn mời bốn gã luật sư, Nam Cung Đằng Phi, Lệnh Hồ Lan, Đường Khai cùng Tào Vân. Tại trong nhà ăn dùng cơm còn có hai cái người thật kỳ quái.

Đệ nhất vị là toàn thân áo đen cái bọc, cùng loại tu đạo sĩ quần áo, bộ mặt đeo rất rõ ràng mặt nạ da, bên người thả một notebook. Giống như truyện tranh đồng dạng, người này phía sau lưng trên quần áo viết một cái sâu sắc kiểm chữ. Đại biểu hắn là bản án quan tố cáo.

Theo bên ngoài thượng căn bản vô pháp phán đoán người này là nam hay là nữ, lại càng không cần phải nói phán đoán thân phận. Trước ngực của hắn treo rồi một tấm bảng: Số 1 quan tố cáo.

Vị thứ hai ngồi ở trung ương, khiêu chân, dáng người xem rõ ràng cho thấy một gã muội tử, phá động quần jean, T-shirt. Bộ mặt mặt nạ da so quan tố cáo cao hơn cấp một ít, hơn nữa mặt nạ má trái cùng má phải phân biệt ấn có hai cái chữ to: săn cùng cẩu. Trước ngực treo biển hành nghề: số 5 luật sư.

Tào Vân là Số 1 lão bài tử, Lệnh Hồ Lan là Số 2, Nam Cung Đằng Phi là Số 3, Đường Khai là Số 4.

Linh cẩu tự xưng là chó săn, chỉ có điều bên ngoài người đùa giỡn gọi hắn là linh cẩu. Nếu như không phải Liệt Diễm toà án nhàn rỗi nhàm chán, vị này muội tử nhất định là linh cẩu người.

Nếu thật là linh cẩu người, Tào Vân sẽ cho linh cẩu điểm khen, xâm nhập hang hổ, bình tĩnh tự nhiên, chủ động đến thăm khiêu khích. Thay đổi Tào Vân nhận thức đồ nhà quê linh cẩu hình tượng, một bước tiến dần từng bước.


Tào Vân đánh trước lượng hai người một hồi lâu, đi về hướng Đường Khai lễ phép nói:”Đường luật sư, ngươi hảo.”

“Không tốt.” Đường Khai cười khổ, hắn là bị trói đến. Giống như tiểu thuyết võ hiệp đệ nhất thiên hạ cao thủ, luôn phiền toái không ngừng đồng dạng, đã Đường Khai treo rồi đệ nhất luật sư danh tiếng, tất nhiên sẽ có người tìm hắn phiền toái.

Tào Vân ngồi xuống cùng Đường Khai hàn huyên một hồi, Đường Khai lựa chọn trước mắt không bị bắt hiện giữ Danh Đường thành phố thị trưởng tiểu Đảo vì ủy thác người. Hắn cho rằng Liệt Diễm toà án khuyết thiếu tiểu Đảo ra tòa làm chứng, chính mình hoàn toàn có thể phủ nhận đại bộ phận lên án.

Đây cũng là sự thật.

Nghe nói Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan liên thủ vì Đằng Mộc biện hộ, Đường Khai rất nhìn không tốt. Tuy nhiên Đường Khai là có giọt sương đệ nhất luật sư, nhưng năng lực cũng không tại Lệnh Hồ Lan phía dưới, Đường Khai giống như tiền bối giống nhau cho Tào Vân phân tích bản án, hắn cho rằng Đằng Mộc là thứ nhất yếu điểm. Nếu như Đằng Mộc vô tội, những người khác vô tội.

Hai người chính trò chuyện, nghiêng đối diện linh cẩu nữ luật sư, tạm thời xưng hô hắn số 5 hai ngón vỗ bàn, hấp dẫn Tào Vân chú ý hậu, hai ngón nhất câu, chỉ hạ bên cạnh mình vị trí, tựa hồ cùng Tào Vân rất quen.

Tào Vân khẳng định chính mình chưa quen thuộc, muội tử bởi vì ăn mặc, dáng người thượng không có quá nhiều bí mật, Tào Vân trong trí nhớ không có như vậy người quen. Lâm Lạc cùng cái này muội tử đồng dạng, chân rất lâu, bất quá Lâm Lạc bắp chân bên trong cơ thể rắn chắc mà lược tròn, số 5 bắp chân bên trong cơ thể là thuận trượt mà xuống.

Đương nhiên, Tào Vân còn nhận thức không ít nữ tử, ví dụ như Cao Sơn Hạnh, hàn tử các loại..., bất quá Tào Vân chưa có xem bắp chân của các nàng.

Tào Vân chỉ hạ chính mình, số 5 gật đầu, Tào Vân lắc đầu, chính mình không muốn dẫn đến phiền toái. Người khác không phải phiền toái, linh cẩu nhất định là phiền toái. Lại nhìn quan tố cáo, từ từ ăn lấy gì đó, lẳng lặng nhìn mọi người nhất cử nhất động, tựa hồ là một vị cao thủ.

Tào Vân cùng Đường Khai cáo từ, trở lại Lệnh Hồ Lan bên người, trên đường Nam Cung Đằng Phi chặn đường:”Tào lão đệ, có một số việc xin lỗi, tại đây hướng ngươi xin lỗi.”

Xin lỗi? Kỳ thật không cần phải, Tào Vân tuy nhiên trở thành một lần đá kê chân, nhưng không có hận Nam Cung Đằng Phi, ngược lại thưởng thức hắn xử thế chi đạo. Đã người ta với tư cách tiền bối mở miệng nói xin lỗi, Tào Vân tiểu xoay người thăm hỏi:”Nam Cung luật sư không cần khách khí như thế, ta hiểu, không có để ở trong lòng.”

“Cảm ơn.” Nam Cung Đằng Phi mỉm cười thân thủ cùng Tào Vân nắm tay, ý bảo Tào Vân đi Lệnh Hồ Lan bên kia. Nam Cung Đằng Phi ngồi xuống, nhìn thoáng qua Tào Vân bóng lưng, nếu có điều muốn.

Lệnh Hồ Lan giúp Tào Vân cầm chắc đồ ăn, hai người ăn gì đó, đối với đồ ăn tiến hành rồi một ít đánh giá.


Nhà hàng TV màn hình lớn xuất hiện hình ảnh, bóng đen quan toà nói:”Các vị luật sư, quan tố cáo các ngươi tốt. Thừa dịp tất cả mọi người tại, đơn giản nói rõ một chút, bởi vì lễ phép nguyên nhân, chân diện mục lộ diện mấy vị luật sư ta liền cho không hề xưng hô số thứ tự. Nam Cung luật sư biện hộ đối tượng là đệ nhất bị cáo, trước Danh Đường thành phố thị trưởng Trung Đảo. Số 5 luật sư biện hộ đối tượng là thứ hai bị cáo, Danh Đường nổi tiếng địa chất cùng hoàn cảnh chuyên gia, Danh Đường đại học giáo sư thỉnh giảng, hoàn cảnh thự đặc biệt chuyên viên, Tiền Thôn. Tào luật sư cùng Lệnh Hồ luật sư liên hợp vì Đằng Mộc công ty lớn nhất cổ đông, tổng giám đốc, Đằng Mộc biện hộ. Đường luật sư biện hộ đối tượng là hiện giữ Danh Đường thành phố thị trưởng tiểu Đảo.”

Bóng đen quan toà nói:”Hai giờ rưỡi xế chiều đem bắt đầu dự thẩm, tám giờ tối bản án lần đầu tiên chính thức mở phiên toà. Dự tính toà án thẩm vấn thời gian tiếp tục hai ngày. Cuối cùng phi thường cảm tạ mọi người đến, bởi vì điều kiện có hạn, có thể cung cấp đồ ăn không tính là ngon miệng, thỉnh mọi người thứ lỗi. Cám ơn mọi người, gặp lại.”

...

Dự thẩm đại biểu Liệt Diễm toà án từng bước một bắt đầu quy phạm hoá cùng chương trình hóa. Dự thẩm là một loại rất tiết kiệm tài nguyên phương thức, bị cáo nhận tội hoặc là không nhận tội, hoặc là có cái nhìn khác, tại đưa ra về sau có lợi cho chính thức toà án thẩm vấn trung tiết kiệm mọi người thời gian.

Bất quá Liệt Diễm toà án dự thẩm tựa hồ so chính thức toà án thẩm vấn càng làm cho bị cáo đám bọn họ khẩn trương.

Số 3 quan toà một mình dự họp dự thẩm, bắt đầu bước nhỏ niệm đọc Liệt Diễm toà án cơ bản quy tắc. Theo bản án bắt đầu, quan toà chỉ phụ trách duy trì toà án trật tự cùng tuyên bố cuối cùng nhất trọng tài kết quả. Dân chúng tại quan sát toà án thẩm vấn trên màn hình về sau, có thể thông qua internet tiến hành đầu phiếu. Phân biệt là có tội cùng vô tội, điểm kích ấn vào có tội tuyển hạng hậu, sẽ xuất hiện các loại hình phạt, bao hàm tội liên đới, diệt môn, tử hình, giam cầm nhiều hạng hình phạt. Ít hơn so với mười năm giam cầm, toà án không đúng hắn làm xử phạt. Nhiều mười năm giam cầm cùng cấp tử hình.

Về phần như thế nào phát ra trên màn hình, lại tiến hành đầu phiếu đám vấn đề, số 3 quan toà lại để cho mọi người yên tâm, khẳng định có an toàn ổn định con đường. Toà án thẩm vấn sau khi kết thúc, thông qua điện thoại quan sát trên màn hình sẽ xuất hiện internet liên hoàn dây xích tiếp, điểm kích ấn vào liên hoàn dây xích tiếp có thể chuyển tới đầu phiếu trang, đầu phiếu trang một giờ bên trong có hiệu. Nếu như đầu phiếu ít hơn so với một vạn trương tấm, Liệt Diễm toà án đem không biết phản bác kiến nghị phạm làm ra cái gì trừng phạt.

Biện hộ tịch, Tào Vân tới gần Lệnh Hồ Lan, Lệnh Hồ Lan rất ăn ý dựa đi tới, Tào Vân nói khẽ:”Tựu bản người hướng dẫn chỗ ngồi trước nguy hại, ta phỏng chừng thực sự có người đầu phiếu, đa số hẳn là tuyển mười năm phía dưới. Lần này Liệt Diễm toà án căn bản không có ý định giết người.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Bọn hắn mục đích là công kích công tín lực, giết người hoặc là không giết người đối với bọn họ hình tượng không thể đề cao.” Tại lần đầu tiên án kiện biểu đạt chính mình giết người quyết tâm cùng giết người năng lực hậu, đã không có tất yếu nhiều hơn nữa giết người, bởi vì quá độ giết chóc hội làm cho rất nhiều trung lập nhân sĩ phản cảm. Liệt Diễm toà án tái giá mâu thuẫn, do mọi người đầu phiếu quyết định xử phạt, đối với xử phạt kết quả không hài lòng người chỉ biết trách cứ đầu phiếu người.

Tiếp được đi là quan tố cáo nói rõ tất cả bị cáo tội danh.

Đệ nhất bị cáo, trước thị trưởng Trung Đảo, hắn là Đằng Mộc đồng học, thu lấy qua ít nhất một số hối lộ. Thời gian là trên của hắn nhâm hai năm sau, tại một lần họp lớp thượng, Đằng Mộc đưa tặng cho hắn giá trị một trăm vạn đã ngoài một khối đồng hồ. Trung Đảo tại nửa năm sau, vì cho mình con lớn nhất gom góp phòng khoản đặt cọc, đưa tay đồng hồ dùng một trăm vạn giá cả bán đi, cái này cũng nói rõ Trung Đảo biết rõ đồng hồ giá cả. Tại hắn bán đi đồng hồ đã hơn một năm hậu, Đằng Mộc công ty xin bàn lại, Trung Đảo trợ giúp Đằng Mộc lấy được một lần nữa khảo sát tư cách.

Thứ hai bị cáo, nổi tiếng hoàn cảnh cùng địa chất chuyên gia Tiền Thôn, Tiền Thôn trước đây một mực không có làm thuê Đằng Mộc công ty, cùng Đằng Mộc công ty không có trực tiếp cùng kinh tế vãng lai.


Nhưng là Tiền Thôn nhi tử là Đằng Mộc công ty châu Úc Đằng Mộc khai thác mỏ công ty hữu hạn phó tổng tài, lương một năm vì hai trăm vạn. Tiền Thôn con dâu vì châu Úc Đằng Mộc khai thác mỏ công ty hữu hạn bộ phận PR phó quản lý kinh doanh, lương một năm 120 vạn. Bọn hắn cũng không có đi châu Úc đi làm, mà là một mực ở lại Danh Đường thành phố, vợ chồng mình mở có một nhà công ty.

Quan tố cáo cho rằng, Đằng Mộc công ty sớm nhất tại mười mấy năm trước cùng với Tiền Thôn có lui tới, Tiền Thôn bí mật cung cấp phía chính phủ A thôn khai thác mỏ khảo sát số dữ liệu, Đằng Mộc công ty mới hướng có quan hệ nghành xin xây dựng A thôn quặng mỏ. Từ nay về sau hơn mười năm trong thời gian, Đằng Mộc công ty tại bổn quốc bốn quặng mỏ, ở nước ngoài tám nơi quặng mỏ hoàn cảnh cùng địa chất ước định báo cáo, đều cùng Tiền Thôn có quan hệ. Tiền Thôn lợi dụng chính mình quốc tế danh dự ôn tồn nhìn qua, còn có tại hoàn cảnh thự đặc biệt chuyên gia thân phận, Danh Đường đại học giáo sư thỉnh giảng ngang phần, vì Đằng Mộc công ty cung cấp một phần lại một phần phía chính phủ tin tức, hơn nữa ít nhất hai lần xuyên tạc ước định báo cáo, trong đó kể cả bốn năm trước lần nữa ước định A thôn quặng mỏ báo cáo.

Đệ tam bị cáo, Đằng Mộc công ty lão bản Đằng Mộc, hắn lợi dụng cùng Trung Đảo cùng Tiền Thôn mạng lưới quan hệ, tại bốn năm trước thông qua mới khai thác kế hoạch xin. Là trực tiếp làm cho A thôn dùng để uống Thủy Thủy nguyên cùng cây nông nghiệp tưới tiêu nguồn nước bị ô nhiễm đầu sỏ gây nên.

Thứ tư bị cáo, hiện giữ Danh Đường thành phố thị trưởng tiểu Đảo, tiểu Đảo vì đẩy mạnh chính mình nông nghiệp kế hoạch, cùng Trung Đảo đạt thành hiệp nghị, Trung Đảo du thuyết thành phố hội nghị bản D phái nghị viên, cuối cùng nhất thông qua rất nhanh thông đạo xây dựng chương trình nghị sự. Đổi lấy tiểu Đảo không hề điều tra A thôn quặng mỏ.

Đệ nhất bị cáo Trung Đảo luật sư Nam Cung Đằng Phi thừa nhận quan tố cáo theo như lời vì sự thật, đồng thời nói rõ, Trung Đảo cũng không biết đồng hồ giá trị, là hắn nhi tử tại hắn thê tử đồng ý hạ, bán đi rảnh tay đồng hồ. Mặt khác, Trung Đảo yêu cầu có quan hệ nghành một lần nữa ước định A thôn khai thác mỏ xin, hoàn toàn là với tư cách một gã thị trưởng chính xác phán đoán, cùng Đằng Mộc đưa tiễn đồng hồ, cùng Đằng Mộc cùng với bạn học cũ quan hệ không quan hệ.

Thứ hai bị cáo Tiền Thôn luật sư số 5 luật sư thừa nhận quan tố cáo theo lời sự thật. Đồng thời nói rõ, Đằng Mộc là tiền trảm hậu tấu, trước thuê Tiền Thôn nhi tử cùng con dâu, vì bận tâm gia đình sự hòa thuận, Tiền Thôn mới bị bách trợ giúp Đằng Mộc công ty.

Thứ tư bị cáo luật sư Đường Khai, phủ nhận chính mình ủy thác tiểu đảo cùng Trung Đảo có bất kỳ’ Chính trực’ giao dịch, hơn nữa nói rõ tiểu Đảo bản thân không rõ ràng lắm A thôn khai thác mỏ tình huống, nếu không hắn không biết mạo hiểm thuyết phục thành phố hội nghị quăng món tiền khổng lồ xây dựng rất nhanh thông đạo.

Với tư cách đệ tam bị cáo Đằng Mộc luật sư, Tào Vân cùng Lệnh Hồ Lan một mực châu đầu ghé tai, tại quan toà nhiều lần nhắc nhở cùng dưới sự thúc giục, Lệnh Hồ Lan đứng lên nói:”Biện phương thừa nhận quan tố cáo theo lời sự thật, nhưng không thừa nhận phạm tội.”

Lời này vừa ra, đổi lấy một mảnh xôn xao, tất cả mọi người rất kinh ngạc. Ngươi cái này ngôn ngữ cũng quá không nghiêm cẩn cùng Logic. Thừa nhận sự thật, sẽ cùng thừa nhận phạm tội.

Lệnh Hồ Lan chưa nói cái khác, gật đầu an vị trở về.

Dự thẩm kết quả, trừ tiểu Đảo luật sư Đường Khai bên ngoài, những người khác thừa nhận sự thật, Trung Đảo cùng Tiền Thôn luật sư tắc chính là nói rõ sự tình ra có nguyên nhân, cầu nhẹ phán. Đằng Mộc luật sư Lệnh Hồ Lan thừa nhận sự thật, nhưng cho rằng Đằng Mộc không có phạm tội.

Bởi như vậy, Trung Đảo cùng Tiền Thôn tựu khuyết thiếu toà án thẩm vấn ý nghĩa, toà án thẩm vấn trọng điểm tất nhiên là quay chung quanh Đằng Mộc cùng tiểu Đảo tiến hành. Đằng Mộc là bản án bên trong chính giữa khâu, cũng trở thành toà án thẩm vấn trọng điểm.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 186 : Dự thẩm (3 năm trước)

Review Chương 186 : Dự thẩm (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 186 : Dự thẩm (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


253 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ