Chương 185 : Báo ân (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vân Ẩn bởi vì sớm mấy ngày qua, đã biết án kiện tình huống. Tào Vân cũng không còn muốn sai, nếu như chỉ là một đơn giản Đằng Mộc công ty che dấu sự cố bản án, Liệt Diễm toà án cũng không trở thành nhanh như vậy tựu tham dự trong đó.

Bản án cùng hai gã Danh Đường lạng tên chính phó thị trưởng có quan hệ.

Bốn năm trước trước tự kêu dài Miyuki.

Bốn năm trước, Miyuki còn có mấy tháng nhiệm kỳ, hơn nữa bắt đầu tuyên truyền, truy cầu liên nhiệm thời gian. Đằng Mộc công ty một phần khai thác xin bị có quan hệ nghành phủ quyết, Đằng Mộc công ty thỉnh cầu toà thị chính trọng tài. Xin nội dung chính là C khu, căn cứ thăm dò, C khu có được một mảnh mật độ tập trung mạch khoáng, nhưng đồng thời C khu cùng dưới mặt đất nhánh sông khoảng cách không xa.

Dựa theo đạo lý mà nói, nhất định là không thể đồng ý xin. Bất quá nhánh sông tồn tại kỹ thuật vấn đề, dùng C khu làm trung tâm, mạch nước ngầm tại C khu phía tây, nhánh sông tại C khu phía đông nam. Kỹ thuật thượng phỏng đoán, nhánh sông hướng nam đi, trực tiếp chảy ra mặt đất, tiến vào dòng suối nhỏ. Dù cho xảy ra vấn đề, không hề hội ô nhiễm đến dùng để uống nước cung ứng, cũng sẽ không ô nhiễm đến cung cấp hạ du tưới tiêu Tây Hồ ( Tào Vân câu cá tiểu hồ ).

Miyuki tại nhiệm lúc, phát triển mạnh công nghiệp, khai thác mỏ cùng vũ trụ khoa học kỹ thuật, tương đối coi trọng Đằng Mộc công ty xin. Tại Miyuki yêu cầu phía dưới, có quan hệ nghành thành lập năm người chuyên gia tổ đối với C khu tiến hành kỹ thuật luận chứng, cuối cùng xác nhận C khu phụ cận nhánh sông cùng mạch nước ngầm không quan hệ, cùng tưới tiêu nước không quan hệ. Dù cho gặp ô nhiễm, hậu quả cùng tổn thất đều là nhưng khống.

Vì vậy xin bị phê chuẩn.

Liệt Diễm toà án đệ nhất bị cáo, trước thị trưởng Miyuki, thu lấy một trăm vạn nguyên’ Đường về’, thông qua lại khảo sát xin. ( tin tức, Nhật kinh tế bộ trưởng kẻ khả nghi thu 344 đồng Yên, tự Rongu ngại thu hơn mười vạn đồng Yên, khi bọn hắn quốc gia đều là siêu cấp vô địch đại tin tức. Đương nhiên cũng có thể hiểu được, dù sao cũng là viên đạn tiểu quốc, cùng ta mênh mông đại quốc là hoàn toàn không thể so sánh. )

Thứ hai bị cáo, ứng Miyuki yêu cầu, có quan hệ nghành tổ kiến lần nữa khảo sát chuyên gia tổ tổ trưởng Tiền Thôn.

Đệ tam bị cáo, Đằng Mộc công ty tổng giám đốc kiêm lớn nhất cổ đông, pháp nhân đại biểu: Đằng Mộc. Tại C khu phát sinh tiểu sụp xuống, thấu nước sự cố hậu, không chỉ có không có dù cho báo cáo, hơn nữa vì che dấu chân tướng của sự tình, thậm chí ý đồ mưu sát kiểm sát trưởng Việt Tam Xích.

Thứ tư bị cáo, hiện giữ thị trưởng Tiểu Đảo. Trên của hắn nhâm hậu, có quan hệ nghành có người hồi báo cho Đằng Mộc công ty khai thác C khu tình huống, thỉnh Tiểu Đảo phái người điều tra cùng đóng cửa C khu. Miyuki trợ giúp Tiểu Đảo thành công đạt được thành phố hội nghị trung Miyuki phái ủng hộ, thông qua rất nhanh thông đạo xây dựng, đổi lấy Tiểu Đảo không hề truy tra C khu.

Trước mắt, thứ nhất, thứ hai, đệ tam bị cáo đã bị Liệt Diễm toà án bắt, mặt khác bị trói Đằng Mộc tư nhân trợ lý Katou bọn người đồng ý trở thành chỗ bẩn chứng nhân, bọn hắn đem dùng chứng nhân thân phận ra tòa. Kể cả Việt Tam Xích ở bên trong đều là chứng nhân thân phận.

Liệt Diễm toà án cũng thăng cấp đến 2. 0 phiên bản, lần này mở phiên toà, quan tố cáo để cho Liệt Diễm toà án phái nhân viên đảm nhiệm.


Đã đạt tới luật sư phân biệt là: Nam Cung Đằng Phi, Lệnh Hồ Lan, Đường Khai ba người, hiện tại thỉnh Tào Vân xác định là hay không dự họp biện hộ, nếu như Tào Vân không muốn ra tòa biện hộ, Liệt Diễm toà án sẽ một lần nữa tìm kiếm luật sư.

Mở phiên toà thời gian vì xế chiều hôm nay hai điểm 30’.

Vân Ẩn nói Việt Tam Xích phỏng đoán, Nam Cung Đằng Phi đối với Liệt Diễm toà án xin hẳn là ỡm ờ, sự nghiệp của hắn một lần nữa khởi bước, muốn tại trong thời gian ngắn khôi phục ngày xưa Quang Huy sự nghiệp, đặc biệt cần đại lượng cho hấp thụ ánh sáng.

Lệnh Hồ Lan tình huống không rõ. Đường Khai tám chín phần mười là bị buộc đến, bởi vì Đường Khai có được Đông Đường chói mắt nhất luật sư hào quang, hắn chức nghiệp kiếp sống trung lấy được bốn mươi hai lần ra tòa toàn thắng chiến tích. Vô luận có hay không vận khí hoặc là nguyên nhân khác, đương làm theo trên số liệu xem, Đường Khai cũng là Đông Đường nhất ngưu luật sư, không ai. Gia tăng chi Đường Khai tuy nhiên về hưu, nhưng là không có rời khỏi tư pháp giới, chỉ là không hề tiếp án. Hắn bản thân mở Đường Khai luật sư sở tại Đông Đường cũng là số một số hai luật sư sở.

Xem tư liệu có thể phát hiện, đây là một lần điển hình xí nghiệp cùng quan viên cấu kết phạm tội án kiện.

Tào Vân uống 2 ly cà phê, xem hết cùng nghe xong bản án có quan hệ tình huống hậu, nói:”Liệt Diễm toà án mục đích lần này là muốn trùng kích chính phủ công tín lực.” Tư pháp đám nghành mất đi quyền uy, Liệt Diễm toà án dĩ nhiên là trở thành chính nghĩa đại biểu.

Vân Ẩn dùng khối băng thoa mắt trái:”Làm sao ngươi xem?”

Tào Vân nói:”Thứ nhất, thứ hai cùng thứ tư bị cáo ta không rõ ràng lắm, nhưng là đệ tam bị cáo Đằng Mộc, hắn thật sự mưu sát chưa toại. Hắn phái người đem bọn ngươi vây ở giếng mỏ hạ, cái này đầu tội danh tựu chạy không thoát. Tăng thêm Katou bọn người căn cứ chính xác từ, hắn là chết chắc. Những người khác a... Ta trước cùng Lệnh Hồ Lan nhờ một chút, nghe một chút cái nhìn của nàng.”

Tào Vân liên hệ rồi phục vụ viên Số 1, phục vụ viên Số 1 liên lạc Lệnh Hồ Lan, rồi sau đó lại liên lạc Tào Vân. Tào Vân rời phòng, gõ Lệnh Hồ Lan cửa phòng.

...

Cũng không biết nơi này là cái quỷ gì địa phương, hoàn cảnh thể cảm giác so sánh lạnh. Tương đối sợ hàn Lệnh Hồ Lan đưa cho Tào Vân một ly Khả Khả, mình cũng cầm một ly, ngồi ở bên giường, thủ đoạn chống đỡ giường, hai chân giao nhau, người ngửa ra sau:”Tính cảm giác sao?”

Tào Vân nở nụ cười một hồi lâu:”Lại tới nữa?”


“Đây là tư thế thoải mái nhất, ngồi.”

Tào Vân ngồi xuống.

Lệnh Hồ Lan cởi bỏ giày cao gót, hoàn toàn ngồi vào trên giường, dựa vào vách tường, theo hắn động tác xem, nàng nên vậy công tác không ngắn ngủi thời gian, thân thể có vẻ mệt mỏi, cho nên mới một mực lựa chọn tư thế thoải mái nhất. Mặt khác, làn da cùng dáng người thì không cách nào che dấu cốt cách tuổi thọ.

Tào Vân hỏi:”Lan luật sư, ngươi là bị bắt cóc đến hay sao?”

“Không, ta chủ động tới hay sao?”

“Ừm?”

“Liệt Diễm gọi điện thoại cho ta, nói Đằng Mộc hi vọng ta có thể ra tòa vì hắn biện hộ, ta đã tới rồi.” Lệnh Hồ Lan nói:”Lần trước ta và ngươi nói, Đằng Mộc đối với ta có ơn tri ngộ, Đằng Mộc công ty cho ta phần thứ nhất công ty 1 hiệp ước, hợp đồng. Lại nói tiếp hời hợt, trên thực tế ta nội tâm đến bây giờ đều phi thường cảm kích, cái kia trong lúc có thể nói là chúng ta sinh khó khăn nhất giai đoạn. Nữ nhân ở Đông Đường muốn thành tựu một phen sự nghiệp thật sự rất không dễ dàng.”

Lệnh Hồ Lan chấm dứt thực tập về sau đến nào đó luật sư sở công tác, nhưng là nàng rất nhanh phát hiện, trong công ty phổ biến tồn tại kỳ thị nữ tính ánh mắt. Bởi vì nàng là nữ nhân, nàng là người mới, cho nên hắn hằng ngày công tác chỉ là bình thường pháp luật cố vấn. Thông qua bình thường pháp luật cố vấn đạt được án nguyên, đều bị công ty đưa cho mặt khác luật sư.

Lệnh Hồ Lan bởi vậy phi thường bất mãn cùng công ty lão bản nói chuyện, lại nói một tân nhân dám cùng lão bản đàm, cũng nói sáng tỏ Lệnh Hồ Lan tính cách. Công ty lão bản người coi như là khá lắm rồi, hắn đề nghị, Lệnh Hồ Lan trước trở thành luật sư sở trong tương đối nổi danh luật sư trợ lý, tại tích lũy mấy năm kinh nghiệm hậu, lo lắng nữa độc lập phá án.

Lệnh Hồ Lan cảm thấy cũng có một chút đạo lý, dù sao mới luật sư đại đa số đều là như vậy tới. Vì vậy tựu thành nào đó luật sư trợ lý, nào đó luật sư đối với nàng có không an phận chi muốn. Tại được ăn đậu hủ hậu, Lệnh Hồ Lan nộ đạp nào đó luật sư, hơn nữa hướng luật sư uỷ ban đưa ra lên án. Công ty cao tầng cho rằng loại sự tình này tại chức sân khó mà tránh khỏi, Lệnh Hồ Lan đại đề tiểu làm, nếu như Lệnh Hồ Lan kiên trì, nào đó luật sư không chỉ có sẽ bị thu về và huỷ giấy phép, còn muốn ngồi tù.

Công ty cùng Lệnh Hồ Lan nói chuyện việc này, Lệnh Hồ Lan cũng không đồng ý hoà giải, cuối cùng nhất Lệnh Hồ Lan rời đi luật sư sở, mở Lệnh Hồ luật sư sở.

Luật sư sở bởi vì Lệnh Hồ Lan thái độ rất tức giận, lão bản cũng là sĩ diện người. Vì vậy tìm người nhận lời mời trở thành Lệnh Hồ luật sư sở nhân viên tiếp tân, tại tiếp được đi hai tháng thời gian, Lệnh Hồ luật sư sở một cái sinh ý đều không có. Thậm chí liên lạc cố vấn pháp luật ý kiến nghiệp vụ, đều bị nhân viên tiếp tân lặng lẽ chuyển đi.

Gây dựng sự nghiệp không được, công ty lại tìm Lệnh Hồ Lan, hi vọng nàng có thể thay đổi khẩu cung, huỷ bỏ lên án. Lệnh Hồ Lan phi thường kiên trì, cuối cùng nhất tại Lệnh Hồ Lan cho thấy chính mình nguyện ý buông tha cho dân sự bồi thường điều kiện tiên quyết, vị kia luật sư bị phán xử ba năm giam cầm.

Nho nhỏ phổ cập, người bị hại thân thuộc cho thấy nguyện ý buông tha cho dân sự bồi thường lời mà nói..., hung đồ có khả năng sẽ được bị tăng thêm hình phạt.

Lệnh Hồ Lan mình mở thủy chạy nghiệp vụ, nhưng là luật sư sở không tiếc một cái giá lớn chặn đường án nguyên, thậm chí là đã muốn ký tên ủy thác sách ủy thác người, tình nguyện tiền trả trái với điều ước kim, cũng muốn chấm dứt cùng Lệnh Hồ Lan ủy thác hiệp ước, hợp đồng.

Dưới loại tình huống này, Lệnh Hồ Lan cũng không kiên trì nổi. Người cô đơn hai mươi ngày hậu, nàng quyết tâm đóng cửa chính mình luật sư sở hơn nữa đổi nghề lúc, Đằng Mộc tìm được nàng. Sự tình là chuyện nhỏ. Đông Đường lúc đương thời Đằng Mộc công ty nghiệp vụ, Đằng Mộc đến Đông Đường làm việc, kết quả bị người ẩu đánh một trận. Đồn công an nói cho Đằng Mộc, người bắt, kẻ bắt cóc nhận lầm người. Đằng Mộc yêu cầu lập án, hình sự tội khống cáo đối phương, bởi vì hắn thương thế không nặng, không có đạt tới lập án tiêu chuẩn, cho nên cảnh sát không đáng lập án, đề nghị Đằng Mộc dân sự khởi tố cố gắng bồi thường.

Đằng Mộc là người bên ngoài, vốn định nuốt xuống cơn tức này, trùng hợp tại Lệnh Hồ luật sư sở phụ cận đợi bằng hữu, thừa dịp có thời gian đến thăm cố vấn. Lệnh Hồ Lan tựu tiếp cái này bản án, nàng nói cho Đằng Mộc, chính mình hội đem hết toàn lực đánh tốt luật sư kiếp sống cuối cùng một cái bản án, bởi vì Lệnh Hồ Lan luật sư sở thuê kỳ vài ngày sau đến kỳ.

Lệnh Hồ Lan đầu tiên xin bàn lại, tại bàn lại ở bên trong, hùng hồn Trần từ. Nói rõ trước đánh người người việc xấu loang lổ, lại thuyết minh công cộng nơi ẩu đả Đằng Mộc, thuộc về hành vi tội, mà không phải hậu quả tội. Cho dù Đằng Mộc không có bị thương, đánh người người hành vi đã muốn vũ nhục Đằng Mộc nhân cách, đối với Đằng Mộc nội tâm tạo thành cực lớn thương tổn. Sau đó chỉ trích cảnh sát lười chính, tiến tới nghi vấn cảnh sát tồn tại không làm tròn trách nhiệm hành vi.

Cảnh sát tuy nhiên không quan tâm, nhưng là dự họp bàn lại một gã quan toà phi thường đồng ý Lệnh Hồ Lan cách nhìn, hắn cho rằng, một người tại công cộng nơi bị ẩu đả, tạo thành thương tổn không chỉ có chỉ có thân thể thương tổn, còn có nội tâm chỗ đã bị vũ nhục thương tổn. Nếu như vô pháp bảo vệ một vị người vô tội tại công cộng nơi an toàn, cái kia phải nghiêm trị tại công cộng nơi ẩu đả người khác người, răn đe.

Cảnh sát không phục, cái này bản án vậy mà lên toà án. Lệnh Hồ Lan mời hai mươi tên chứng nhân ra tòa, dùng những người này tự mình kinh nghiệm nói rõ mặt mũi đối với một người tầm quan trọng. Ví dụ như một vị trượng phu là vợ quản nghiêm, phi thường sợ lão bà, nhưng là đương làm lão bà tại công cộng nơi đối với hắn thét to lúc, hắn sẽ lập tức phản kháng, hơn nữa cường ngạnh ly hôn. Lệnh Hồ Lan lại từ kỹ thuật góc độ phân tích người lòng tự trọng, tiến tới nói rõ đánh người người đối với Đằng Mộc tạo thành thương tổn là vô cùng nghiêm trọng.

Cuối cùng nhất Lệnh Hồ Lan thắng kiện, cảnh sát lập án, kiểm phương đánh nhau người người đưa ra lên án. Đằng Mộc hiểu rõ Lệnh Hồ Lan tình huống, vì tỏ vẻ cảm tạ, thuê Lệnh Hồ Lan trở thành hắn công ty 1, đồng thời còn đem trong vòng luẩn quẩn án nguyên giới thiệu cho Lệnh Hồ Lan. Lệnh Hồ Lan trước tiên ở Danh Đường có chút danh tiếng hậu, mới trở lại Đông Đường thành vì mọi người chỗ biết rõ nữ cường nhân.

Bởi vậy tại nhận được Liệt Diễm toà án điện thoại, nghe rõ tình huống hậu, Lệnh Hồ Lan một ngụm đáp ứng vì Đằng Mộc biện hộ, hơn nữa đem đầu tay trọng yếu phi thường nghiệp vụ chuyển cho nào đó luật sư sở phụ trách.

Tào Vân nghe xong nội tâm rất bội phục Lệnh Hồ Lan, có thể như vậy niệm ân người thật không nhiều, phải biết rằng tiến Liệt Diễm toà án cũng không phải là cái gì chuyện tốt. Huống chi Lệnh Hồ Lan là vì Đằng Mộc biện hộ, Đằng Mộc làm rất nhiều chuyện xấu, bộ phận chứng cớ vô cùng xác thực, Lệnh Hồ Lan làm như vậy, không chỉ có thua lỗ danh khí, cũng sẽ thua lỗ thanh danh.

...

Tào Vân nói:”Lan luật sư, Đằng Mộc chỉ sợ là khó khăn nhất lật lại bản án một cái đối tượng. Hắn là xuyến khởi chỗ có chuyện người.’ Công hội’, bắt cóc, bố trí, thậm chí đến nguồn nước cùng đồng ruộng ô nhiễm, hắn có vô pháp trốn tránh trách nhiệm. Mặt khác, nếu như Đằng Mộc vô tội, những người khác tự nhiên cũng không tội.”

Lệnh Hồ Lan bất đắc dĩ nói:”Đúng vậy, tựu bây giờ nhìn ta cũng không có xoay chuyển trời đất chi thuật, chỉ là tận nhân sự... Ngươi thì sao? Ngươi ý định giúp ai biện hộ?”


Tào Vân trả lời:”Đã lan luật sư có trọng yếu như vậy nợ nhân tình muốn trả, không bằng chúng ta tổ kiến liên hợp biện hộ tịch?”

Lệnh Hồ Lan hiểu rõ Tào Vân:”Nghe ngươi nói như vậy, ngươi ít nhất có chút ý nghĩ?”

Tào Vân nói:”Liệt Diễm toà án có một nhược điểm, mở phiên toà thời gian không biết rất lâu. Lần trước phức tạp như vậy Ảnh hậu ngộ hại án hai ngày tựu chấm dứt. Bọn hắn phải cân nhắc đến mở phiên toà thời gian quá dài, sẽ để cho cảnh sát bắt lấy chân ngựa. Chỉ cần chúng ta lần lượt đưa ra mới luận cứ, lại để cho toà án thẩm vấn khó có thể chấm dứt, nói không chính xác Đằng Mộc còn có một tuyến sinh cơ.”

Đằng Mộc là người tốt, nhất định là người xấu. Lệnh Hồ Lan là người tốt sao? Nàng trợ giúp Đằng Mộc người xấu biện hộ, cũng có thể tính toán người xấu. Rắn chuột một ổ, bởi vậy suy đoán, Tào Vân cũng là người xấu. Loại này Logic đương nhiên là sai lầm, nhưng đồng thời cũng là rất nhiều người ưa thích sử dụng Logic.

Lệnh Hồ Lan nói:”Không được. Chúng ta ăn ngay nói thật, ta hiện tại luật sư năng lực đã được đến nhận đồng, ta không cần phải nữa chứng minh năng lực của mình cùng lập trường của mình. Như là Nam Cung Đằng Phi coi như là tên khốn kiếp, cũng có phú hào ưa thích như vậy hỗn đãn. Nổi danh nhìn qua tựu đại biểu có bát cơm. Ngươi không giống với, ngươi thăng quá nhanh, chỗ dựa không yên, một đạo dư luận cuộn sóng đánh đi qua, ngươi khả năng tựu chìm. Lần này bản án cùng Ảnh Hậu án không giống với, lần này bản án vài tên bị cáo phỏng chừng đều không sạch sẽ. Bóng dáng án là phân tích trách nhiệm. Vô luận ngươi giúp ai biện hộ, đối với ngươi đều chỉ có chỗ hỏng, không có lợi.”

Tào Vân nói:”Nếu như ta có thể lật lại bản án tựu không giống với lúc trước.”

Lệnh Hồ Lan bờ mông ῷ cùng chân trên giường di động mấy bước đến bên giường, một chuyển cái bàn máy tính Monitor:”Xem đi, những này là chứng nhân khẩu cung. Kể cả Đằng Mộc tư nhân trợ lý Katou, hoàn cảnh chuyên gia, bảo vệ quản lý kinh doanh khẩu cung. Liệt Diễm toà án không là một cái chú ý chứng cớ địa phương, có những người này khẩu cung, bốn gã bị cáo một cái đều chạy không được. Có thể nói như vậy, bốn gã bị cáo đều cùng hiện tại đang tại phát sinh ô nhiễm có trực tiếp quan hệ.”

Ô nhiễm có thể xử lý, ô nhiễm tạo thành hậu quả cũng không phải bản án chú ý tiêu điểm.

Bản án đệ một cái tiêu điểm: nghiệp quan cấu kết đưa thôn dân uy hiếp tánh mạng tại không để ý, giấu diếm khả năng tồn tại uy hiếp dài đến hơn bốn... năm, hơn nữa dung túng uy hiếp tồn tại. Thứ hai tiêu điểm, C khu sụp xuống tạo thành ô nhiễm đã muốn đã xảy ra mười lăm ngày, bốn gã bị cáo toàn bộ là cảm kích người, nhưng thủy chung đối với công chúng cùng phía chính phủ giấu diếm tin tức này, cuối cùng là một tại kiểm sát trưởng một mình dưới sự nỗ lực mới đưa chân tướng truyền tin, hơn nữa vị này kiểm sát trưởng còn suýt nữa bị mưu sát.

Đông Đường dân chúng đối với mục nát dễ dàng tha thứ độ cực thấp, hơn nữa phi thường phản cảm. Hai cái tiêu điểm cùng cấp là chạm đến dân chúng điểm mấu chốt. Này đến tuyến so mọi người có thể tưởng tượng còn thấp hơn, tại đây tựu không tỉ mỉ nói rõ.

Tào Vân uống xong Khả Khả, Lệnh Hồ Lan giúp đỡ lại đến một ly, ba chén về sau Tào Vân rốt cục xem xong rồi Lệnh Hồ Lan tám giờ công tác thành quả.

Tựu hiện hữu tư liệu cùng tình huống phân tích, bốn gã bị cáo một cái chạy không thoát.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 185 : Báo ân (3 năm trước)

Review Chương 185 : Báo ân (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 185 : Báo ân (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


505 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ