Chương 184 : 500 vạn (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân tại trong nhà khách nghĩ đến vấn đề này, điện thoại vang lên, Tào Vân nghe:”Ngươi hảo.” Lạ lẫm dãy số, với tư cách một gã luật sư tiếp lạ lẫm dãy số điện thoại phi thường bình thường.

“Ngươi hảo Tào luật sư, còn nhớ rõ thanh âm của ta sao?”

Tào Vân trong nội tâm thở dài, khẩu khí hòa ái:”Phục vụ viên Số 1?”

“Tào luật sư dễ nhớ tính, không biết Tào luật sư có hứng thú hay không tham gia lần này toà án thẩm vấn?”

“Lần này cũng có thể thẩm?”

Số 1 phục vụ viên nói:”Đương nhiên là có giá trị mới có thể hấp dẫn chú ý của chúng ta.”

Tào Vân nói:”Ta không tham gia Vân Ẩn có phải là sẽ có phiền toái?”

“Tuyệt đối sẽ không, vân luật sư đã muốn đồng ý tham gia toà án thẩm vấn. Cân nhắc đến kinh nghiệm của hắn chưa đầy, cho nên chúng ta cho là hắn làm trợ thủ của ngươi có thể so với so sánh phù hợp.”

Tào Vân nói:”Cái này... Lần trước đáp ứng 500 vạn... Ngươi biết không?” Rất không có ý tứ.

Số 1 phục vụ viên trả lời:”Căn cứ chúng ta giải, Tào luật sư ngươi tài khoản bị CIA cường độ thấp giám thị. Bởi vì Tào luật sư là của chúng ta nghiệp vụ đồng bọn, chúng ta đang tại vì Tào luật sư hiểu rõ vì cái gì tài khoản sẽ bị CIA giám thị nguyên nhân. Ta tin tưởng Tào luật sư đến Liệt Diễm toà án sẽ có đáp án.”

Cường độ thấp giám thị, cùng cấp là đem Tào Vân xếp vào chú ý danh sách, nếu như Tào Vân có tại ngân hàng quốc tế mở tài khoản tình huống, cũng sẽ bị đối phương biết được. Giống như Đông Đường hiện tại nói chuyện phiếm công cụ, ngươi nói đến một ít không nên nói từ, ngươi số tài khoản cũng sẽ bị hệ thống tự động đóng rót. Nếu như nói mẫn cảm từ số lần quá nhiều, sẽ có chuyên gia đọc qua ngươi nói chuyện phiếm ghi chép...

Tào Vân đảo không kỳ quái, bởi vì Tào Liệt nguyên nhân, mình và mẫu thân bị giám thị cư ngụ đã hơn một năm thời gian. Tào Liệt bây giờ là đại liên minh thành viên trọng yếu, khẳng định cũng là CIA chú ý mục tiêu, thuận tiện đem mình nhóm đến chú ý danh sách, phi thường bình thường.

Tào Vân cảm giác đối phương có nên không quỵt nợ, nghĩ một lát, chú ý hỏi:”Lần này luật sư phí... Ta cũng có thể miễn phí... Nhưng ngươi biết, tại khuyết thiếu nhất định... Người có đôi khi... Động lực vấn đề chứ sao.”

Số 1 phục vụ viên cười khẽ một hồi, nói:”Tào luật sư yên tâm, lộ phí vẫn phải có. Bất quá cụ thể kim ngạch tựu muốn nhìn thấy thời điểm Tào luật sư ý nguyện... Tào luật sư, nếu như thiếu tiền lời mà nói..., hoàn toàn không có vấn đề, ngươi khai mở cái giá, chúng ta có thể không ràng buộc đem tiền tài cung cấp cho ngươi sử dụng, hơn nữa không sẽ được mà áp chế Tào luật sư ngươi làm một chuyện gì.”

“Ta duy nhất một câu nhất đáng tin cậy lời răn: thiên hạ không có miễn phí cơm trưa.”


“Ha ha, vậy được rồi. Nhà khách cửa sau bãi đỗ xe có một cỗ xe màu trắng xe con, bảng số xe là XXXX. Bất quá hôm nay muốn ủy khuất thoáng một tý Tào luật sư, chọn dùng tiêm vào phương thức đến Liệt Diễm toà án. Tào luật sư xin yên tâm, dược vật chỉ có rất nhỏ tác dụng phụ, tại 24 tiếng đồng hồ trong hội bởi vì nhân thể Tân Thành thay thế hoàn toàn biến mất, rất nhỏ tác dụng phụ biểu hiện ở khát nước, khô nóng, bộ phận mẫn cảm người hội sinh ra làn da dị ứng.”

Vì vậy Tào Vân sửa sang lại gì đó xuất phát, xuống lầu, thượng xe con chỗ ngồi phía sau. Lái xe trông thấy Tào Vân đi ra, tựu đeo lên một cái món đồ chơi mặt nạ. Tào Vân lên chỗ ngồi phía sau, duỗi ra cánh tay trái, lái xe tiêm vào, Tào Vân cột lên dây an toàn, một phút đồng hồ sau chìm vào giấc ngủ. Tào Vân có một loại cách nghĩ mình cũng kỳ quái, chính mình vậy mà đối với Liệt Diễm toà án cụ có một chút tín nhiệm cảm giác.

...

Liệt Diễm toà án có lẽ hay là cái kia Liệt Diễm toà án, bất quá nhà một gian tiến hành rồi một ít vật tư bổ sung, trong tủ lạnh gia tăng rồi rất nhiều đồ uống. Còn gia tăng rồi sóng vi-ba lô, TV cùng cà phê cơ.

Một hồi sinh, hai trở lại thục, Tào Vân tự tiện, trước xông cà phê. Cà phê còn chưa khỏe, truyền đến tiếng đập cửa. Tào Vân mở cửa, chỉ thấy hai gã cảnh vệ kéo dắt Vân Ẩn, tại Số 1 phục vụ viên cùng đi hạ đứng ở cửa ra vào.

Số 1 phục vụ viên nói:”Tào luật sư, không có ý tứ, vân luật sư ý đồ chạy trốn, chạy trốn trong lúc đã xảy ra một ít xung đột, chúng ta tạm thời đem vân luật sư giam cầm, hiện tại giao cho Tào luật sư ngươi.”

Tào Vân xem Vân Ẩn, toàn thân vô cùng bẩn, trên mặt bầm tím, mắt trái sưng hoàn toàn là nhìn không thấy con mắt. Tào Vân nói:”Đã làm phiền ngươi.”

Số 1 phục vụ viên gật đầu, cảnh vệ đem Vân Ẩn đổ lên trong phòng. Số 1 phục vụ viên cầm trên tay một bộ quần áo, có nội y, quần, quần áo:”Vân luật sư quần áo khả năng có tổn hại.”

“Cảm ơn.” Tào Vân tiếp nhận quần áo.

Số 1 phục vụ viên nói:”Số 3 quan toà hi vọng Tào luật sư có rảnh lời nói có thể đi một chuyến toà án. Hắn tựu ngươi vì cái gì CIA chú ý tiến hành giải thích nói rõ, đương nhiên, còn có Tào luật sư trước kia luật sư phí vấn đề cũng sẽ cùng nhau giải quyết.”

“Ta một hồi tựu đi qua.”

“Tốt, gặp lại.”

“Gặp lại.”

Tào Vân đóng cửa, xem ngồi ở trên mặt ghế cúi đầu, hai tay túm quyền Vân Ẩn:”Ngươi có bệnh? Đặc biệt sao, không biết bên này cảnh vệ đều là võ trang đầy đủ đấy sao? Cho dù ngươi có thể đánh lén đánh ngất xỉu mấy cái, ngươi có thể trốn đi ra ngoài sao? Người ta là không muốn giết ngươi, nếu không ngươi đã chết rồi.”

“Tử mẹ sao.” Vân Ẩn bất đắc dĩ nói một câu.


Tử mẹ sao nói rất đúng Việt Tam Xích, Việt Tam Xích thông qua quan sát phát hiện một cái bảo an lỗ thủng. Đại khái ý là Việt Tam Xích có thể trong phòng thông qua thanh âm để phán đoán cảnh vệ thay ca, vì vậy Vân Ẩn tựu thừa cơ chạy trốn. Không nghĩ tới người ta thật là chuyên nghiệp, có thể trông thấy chính là minh trạm canh gác, người ta còn có trạm gác ngầm.

Vân Ẩn nói:”Liệt Diễm toà án lo lắng Việt Tam Xích làm bừa làm càn rỡ, đem nàng tạm thời giam cầm, bản án thẩm tra xử lí sau khi kết thúc hội phóng thích nàng.”

“Thiếu cái gây sự tổng là chuyện tốt.” Tào Vân nói:”Ta đi trước toà án một chuyến, ngươi sửa sang lại suy nghĩ, một hồi tựu bản án hướng ta báo cáo.”

“Dựa vào cái gì?”

Tào Vân lý đều không để ý, rời đi. Cái này bản án thú vị hoặc là không thú vị, tựu xem sự thật là như thế nào. Nếu như chỉ là mặt ngoài tình huống, một chút ý tứ đều không có. Ai... Chính mình liên tục hai lần trở thành Liệt Diễm toà án luật sư, cái này... Chuyện tốt có lẽ hay là chuyện xấu? Theo phục vụ viên thoại ngữ cùng ngữ khí đến xem, Liệt Diễm toà án là thả đùi, Tào Vân tùy thời có thể ôm. Bất quá một khi liên lụy đến ở chỗ sâu trong, nhân sinh cuộc sống sẽ phát sinh trọng đại thay đổi. Mặc dù nội tâm nhiều năm nhẹ nhiệt huyết, nhưng Tào Vân còn có được xem xét thời thế đầu óc.

Tiến vào toà án, toà án một người đều không có, Tào Vân ngồi xuống nguyên cáo luật sư trên ghế, bên kia có một Microphone, dù sao cùng quan toà khoảng cách hơi xa. Qua vài phần chung, một cái bóng đen xuất hiện, ngồi ở số 3 quan toà trên vị trí:”Ngươi hảo Tào luật sư, chúng ta lại gặp mặt.”

Tào Vân hỏi:”Lần này gặp mặt nguyên nhân là cái gì?”

số 3 quan toà nói:”Nguyên nhân lời nói Tào luật sư có thể trở về gian phòng giải. Ta hôm nay thỉnh cầu ngươi đến, nói rõ hạ CIA cùng tình huống của ngươi.”

Tào Vân nói:”Đã làm phiền ngươi.” Không phải là Tào Liệt sao?

“Căn cứ chúng ta giải, Tào luật sư là bị một cái danh hiệu đạo sư CIA cao cấp đặc công chằm chằm thượng. Đạo sư, năm nay bốn mươi lăm đến 55 tuổi trong lúc đó, là một vị quanh năm sinh hoạt tại Châu Âu bóng dáng đặc công, hắn thân phận chỉ có CIA số rất ít cao tầng người mới biết được, hắn có được không báo cáo hành động quyền, tục xưng tiền trảm hậu tấu.”

Số 3 quan toà:”Căn cứ tình báo của chúng ta, đạo sư là không tham dự quốc cùng quốc ở giữa nhiệm vụ. Hắn công việc chủ yếu là thu thập đủ cầu nổi danh phạm tội đội tin tức, đồng thời cũng nhận có lựa chọn tính đả kích trách nhiệm. Nói thí dụ như đại liên minh đời trước huyết hỏa liên minh chính là hắn dốc hết sức hủy diệt. Nếu như chỉ là những tin tức này, ta và ngươi đều sẽ cho rằng cùng Tào Liệt có quan hệ.”

Tào Vân trả lời:”Đúng vậy, chẳng lẽ...”

Số 3 quan toà trả lời:”Tại phát giác Tào luật sư bị CIA chú ý hậu, chúng ta hao tốn mười vạn đôla thuê đại liên minh nhị cấp Thương gia chim cổ đỏ, chim cổ đỏ là chuyên môn khâm phục báo sinh ý Thương gia. Vốn là chúng ta chỉ là muốn chứng thật ngươi bị giam rót cùng Tào Liệt có quan hệ, dù sao trước kia chỉ là hoài nghi. Hai ngày sau, chim cổ đỏ ra giá 30 vạn đôla, hơn nữa phủ nhận ngươi bị giam rót cùng Tào Liệt có quan hệ.”

Số 3 quan toà:”Tào luật sư không dùng tại hồ tiền, đây là chúng ta nên vậy đối với Tào luật sư không có thu được luật sư phí giải thích. Ta cuối cùng kết chim cổ đỏ cung cấp tình báo, một câu, đạo sư hoài nghi ngươi hội ảnh hưởng đến hắn trước mắt đang tại chấp hành mèo ba chân kế hoạch.”

“Ah?”


Số 3 quan toà giải thích nói:”Ngươi nhất định là làm cái gì, hoặc là có cái gì hành vi, hoặc là ngươi khi dễ ai. Dù sao sự hiện hữu của ngươi quấy nhiễu đến đạo sư kế hoạch, bất quá, ngươi vừa rồi không có nghiêm trọng ảnh hưởng đạo sư kế hoạch.”

“Cái gì là mèo ba chân kế hoạch?”

Số 3 quan toà trả lời:”Chúng ta cũng đã hỏi chim cổ đỏ vấn đề này, chim cổ đỏ nói cho chúng ta biết, bọn hắn không có chuẩn xác đáp án. Căn cứ mảnh nhỏ manh mối, bọn hắn suy đoán, có một phạm tội đội giết một người... Ngươi biết nước Mỹ Charles sao?”

Tào Vân hỏi:”Forbes Rich List bài danh trước hai mươi vị một cái lão già kia?”

Số 3 quan toà cười:”Xem ra hắn phong bình luận cũng không tốt.”

“Cá nhân cái nhìn.”

Số 3 quan toà nói:”Charles tính toán là một cái người đáng thương, hắn năm mươi tuổi thời điểm, duy nhất một đôi nhi tử cưỡi tư nhân máy bay phát sinh tai nạn trên không. Trong đó Charles nhi tử có một vị con gái, nếu như còn sống, năm nay đại khái là chừng ba mươi. Người này con gái tại Châu Âu lớn lên, cùng một gã rất bình thường Châu Âu phú nhị đại yêu đương kết hôn. Hai năm trước Charles vị này cháu gái bị đạn lạc đánh trúng tử vong.”

Số 3 quan toà nói:”Hiện trường phát hiện án là một cái nhà hàng, tay súng bắn tỉa tại 300m bên ngoài nổ súng, viên đạn trúng mục tiêu pháp hắc thủ lãnh bộ ngực. Viên đạn xuyên thấu thân thể sau tàn phiến đánh vào Charles cháu gái phần cổ, tạo thành động mạch chủ không chút máu, cứu giúp không có hiệu quả tử vong. Charles lấy ra ba tỷ đôla với tư cách báo thù quỹ, đồng thời thông qua hắn quan hệ du thuyết nghị viện. Chim cổ đỏ hoài nghi, đạo sư mèo ba chân kế hoạch chính là đào ra ngộ sát Charles cháu gái đội, hơn nữa đem tiêu diệt. Căn cứ tin tức, Charles rất có thể đối với đạo sư mèo ba chân kế hoạch tiến hành vô hạn tài chính viện trợ.”

Số 3 quan toà nói:”Lúc này chúng ta đều không rõ, trừ phi đạo sư hoài nghi ngộ sát Charles cháu gái đội là đại liên minh, hơn nữa cùng Tào Liệt có trực tiếp quan hệ, cái kia mới có thể chú ý ngươi. Nhưng là nếu như là như vậy, cũng không phải là cường độ thấp chú ý. Cho nên trên cơ bản bài trừ Tào Liệt khả năng. Khả năng nhất chính là cùng ngươi có quan hệ, ngươi đang ở đây Cao Nham hoặc là Đông Đường làm sự tình có quan hệ.”

“Có quan hệ? Làm sao có thể?” Tào Vân nghĩ một lát, con mắt trợn to:”Linh cẩu?”

Số 3 quan toà trả lời:”Chúng ta cũng là nghĩ như vậy, Tào luật sư duy nhất có lui tới đại phạm tội đội chính là linh cẩu người: Sanni.”

Tào Vân hỏi:”Sanni? Đã có lớn như vậy địch nhân, vì cái gì Sanni còn có thể sinh hoạt tại Đông Đường?” Ba tỷ đôla, CIA màu đen tiểu tổ.

Số 3 quan toà nở nụ cười:”Tào luật sư vấn đề của ngươi thật nhiều, cái này vấn đề ta có thể trả lời ngươi. Căn cứ chúng ta giải, Sanni là hành động nhân viên, hắn lấy tiền nghe lệnh lệnh hành động, không có tham dự đến linh cẩu nhân viên kết cấu ở bên trong, đối với linh cẩu biết cũng là tương đối có hạn. Kỳ thật, đại đa số mọi người đánh giá thấp linh cẩu, linh cẩu tồn tại vừa mới bắt đầu là nhàn rỗi nhàm chán kẻ có tiền tổ kiến đoàn đội, gãi gãi người xấu, giúp nhau trong lúc đó trận đấu. Về sau nì cổ lực lượng này liền trở thành bảo vệ lão bản lợi ích lực lượng.”

“Trước mắt toàn cầu có ba cổ linh cẩu thế lực đại khái qua loa, cổ thứ nhất là Tây Ban Nha linh cẩu, hắn phạm vi hoạt động vì Châu Âu đại bộ phận quốc gia, Tây Ban Nha linh cẩu áp dụng thu mua phương thức chiếm đoạt tiểu đội. Theo không đáng tin tin tức, Tây Ban Nha linh cẩu khống chế có ít nhất mười lăm người phạm tội đội, phạm tội tiểu tổ bao hàm trộm cướp, cướp bóc, giết người, buôn lậu tất cả lĩnh vực, những này tiểu tổ cũng không biết mình Ông Trùm giấu mặt là linh cẩu. Bởi vì lúc trước đại liên minh khuếch trương cùng thu nạp thủ đoạn, Tây Ban Nha linh cẩu cùng đại liên minh trong lúc đó xuất hiện không ít ma sát. Trước mắt hoài nghi Tây Ban Nha linh cẩu có được Châu Âu nào đó uy tín lâu năm gia tộc bối cảnh, gia tộc nhân viên liên quan đến buôn bán, trải qua tan ra,’ Chính trực’ các lĩnh vực. Cho nên đại liên minh tạm hoãn Châu Âu khuếch trương, đem ánh mắt phóng tới Châu Á.”

“Cổ thứ hai linh cẩu là Nam Mĩ linh cẩu, phi thường phức tạp, bọn hắn không chỉ có có lính đánh thuê, còn có đánh vào cảnh sát nội bộ nằm vùng nhân viên, thậm chí hoài nghi có bộ phận người trở thành quan toà. Bọn hắn một cái nghiệp vụ là thu’ Độc điểu’ phí bảo hộ, ví dụ như nào đó trung đẳng độc điểu, mỗi tháng muốn giao nạp một trăm vạn đôla phí bảo hộ, nếu không có khả năng bị vây tiêu diệt. Về phần làm sao làm được chúng ta cũng không biết. Nam Mĩ linh cẩu là người Mỹ cùng Nam Mĩ các quốc gia liên hợp đả kích mục tiêu, bởi vì mấy tên’ Độc điểu’ đào bẩy rập, Nam Mĩ linh cẩu tổn thất thảm trọng, bây giờ đang ở xây sinh dưỡng tức.”


“Đệ tam cổ chính là tổ chức nghiêm mật Châu Á linh cẩu, tục xưng Đông Đường linh cẩu.” số 3 quan toà giới thiệu nói:”Tương đối mà nói, theo chính nghĩa góc độ đến xem, Đông Đường linh cẩu làm một ít chuyện tốt... Không ít chuyện tốt. Cũng bởi vì như vậy, trong lúc nhất thời tất cả mọi người lộng kiếm không rõ lắm Đông Đường linh cẩu mục đích là cái gì. Mặt khác linh cẩu hạch tâm lợi ích bảo vệ lão bản lợi ích. Trước mắt Đông Đường linh cẩu tân chủ quản là mười người doanh một gã thành viên, nghe nói danh hiệu gọi Tẩu Xoa. Hắn tiền nhiệm không đến hai tháng, trợ giúp Miên, Việt hai quốc gia tiêu diệt hai cái đại độc điểu, tại đây hai quốc gia phong bình luận tương đối khá. Bọn hắn hiện tại chủ mục tiêu là Liệt Diễm toà án.”

Số 3 quan toà nói:”Thông qua đối với một người hành vi hiểu rõ, đẩy ra trắc hắn thân phận, là nhân viên tình báo thường dùng thủ đoạn. Bởi vì Đông Đường linh cẩu khác thường quy làm chính nghĩa sự tình, lại để cho kể cả chim cổ đỏ ở bên trong tổ chức tình báo vô pháp phân tích hành vi của bọn hắn. Dùng trước mắt hiểu rõ, Đông Đường linh cẩu kết cấu là một lão bản, một cái chủ quản tương đương với CEO, sau đó hơn nghành quản lý kinh doanh, toàn bộ là một tuyến liên lạc. Chủ quản cùng lão bản không tham dự nghành quản lý, cái này nghành quản lý thế nào, chỉ nhìn thành tích, chỉ nhìn công trạng. Bởi như vậy, chúng ta có thể tiếp xúc đến linh cẩu, đều không có nắm giữ hạch tâm tin tức linh cẩu. Nói thí dụ như bằng hữu của ngươi Sanni, hắn là nào đó nghành chuyên viên, một mình hành động một gã du kích nhân viên.”

Nói đến đây, số 3 quan toà cười nói:”Những tin tình báo này đều là dùng tiền mua.”

Tào Vân vỗ tay một cái:”Đúng rồi, cái kia luật sư phí?”

Số 3 quan toà nói:”CIA thế lực cùng thực lực ta không nói Tào luật sư cũng biết, chúng ta không ngại giúp ngươi khai quốc tế người gửi tiết kiệm. Nhưng là chúng ta ước định, không có biết rõ ràng Tào luật sư ngươi vì cái gì bị giam rót, cái kia Tào luật sư ngươi người gửi tiết kiệm tùy thời khả năng bị đông lại. Hoặc là có thể như vậy, chúng ta giết chết Sanni về sau, nếu như ngươi bị thủ tiêu chú ý, cái kia sẽ không có bị đống kết phong hiểm.”

Tào Vân nói:”Tuy nhiên ta rất bất mãn Sanni làm người, nhưng là nói như thế nào cũng coi như nửa người bằng hữu.”

“500 vạn, tử nửa người bằng hữu, đáng giá.”

Tào Vân nói:”500 vạn là các ngươi thiếu nợ ta, còn muốn ta đáp nửa người bằng hữu đi vào, cái này tại pháp luật thượng là nói không thông.”

“Ha ha. Được rồi, như vậy đi. Chúng ta sẽ nhớ một ít biện pháp hiểu rõ tình hình bên dưới tình huống, thật sự không được, chúng ta thậm chí có thể cân nhắc cùng đạo sư tiến hành gián tiếp tiếp xúc, hỏi thăm hạ tình huống của ngươi.”

“Đừng, vốn là cường độ thấp chú ý, Liệt Diễm toà án như vậy chú ý ta, ngươi nói nhân gia làm sao có thể không chú ý ta?” Đương làm lão tử ngốc ah?

Số 3 quan toà bất đắc dĩ nói:”Ta đề nghị trước biết rõ ràng nói sau. Nếu như Tào luật sư ngươi không ngại, 500 vạn tùy thời có thể đến người gửi tiết kiệm.”

Tào Vân cân nhắc một hồi, cảm thấy hay là muốn trước tìm Sanni lên tiếng hỏi sở, nói:”Nếu không các ngươi lại đảm bảo một ít thời gian, dù sao lần này ra tòa phí cũng muốn kết toán đúng không?”

Số 3 quan toà nở nụ cười:”Tốt, thỉnh Tào luật sư trở về xem xuống tư liệu.”

“Tốt, gặp lại.”

“Gặp lại.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 184 : 500 vạn (3 năm trước)

Review Chương 184 : 500 vạn (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 184 : 500 vạn (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


496 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ